อาศัยอยู่ในจังหวัดสระแก้ว
ลงทะเบียน2013-5-11
ล่าสุด2026-1-17
นิสิตสัมพันธ์
- กระทู้
- 478
- ตอบกลับ
- 1745
- พลังน้ำใจ
- 49976
- Zenny
- 123116
- ออนไลน์
- 9998 ชั่วโมง
|
เสียงพนักงานในออฟฟิศซุบซิบกันกระทั่ง ธร CEO ของบริษัท ตามมามือขวาอย่าง ปืน COO หรือประธานฝ่ายปฏิบัติการ เดินเข้าประตูมาเพื่อจะขึ้นลิฟต์ไปยังห้องทำงาน นอกจากนี้ยังมี ธัน ซึ่งเป็นลูกชายคนเดียวของธรที่คุมตำแหน่ง CFO หรือคอยดูเรื่องการเงินและการลงทุนของบริษัท และดูแลบริษัทในช่วงที่พ่อไม่อยู่ นอกจากนี้ยังมีฟาม หัวหน้าHR ตามมาด้วยผู้จัดการฝ่ายต่างๆที่มาต้อนรับ
8 W2 o/ q# P L; b* B% o "แล้วนี่ ปุนไม่มาด้วยหรอ"
1 {( N/ a U* w5 [* N ธรหันไปถามธันขณะรอหน้าลิฟต์เนื่องจากไม่เห็นหลานคนโปรด
% i3 R/ v* z% ?( I5 S% ] "น้องกำลังเตรียมแคมเปญใหม่ คงไม่สะดวกครับ"; y9 z, x/ W6 P. S. I0 t
"อ้อ โอเคๆ บอกน้องว่าว่างๆมาหาพ่อบ้างนะ ไม่เจอตั้งนานพ่อคิดถึง"! D) R+ o: P% _
ธันพยักหน้ารับนิ่งๆ แต่ในใจธันนั้นอดน้อยใจไม่ได้ ที่พ่อของเขาถามถึงปุนทั้งที่พึ่งกลับมา ไม่เคยถามเขาด้วยซ้ำว่ากินอยู่ยังไงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แถมพ่อไปดูงานนานหลายเดือนกลับไม่เคยโทรหาเขาแม้แต่ครั้งเดียว
" |" b* V' u+ t8 W$ U" ^ "ไม่ต้องคิดมากนะ พ่อเราก็เป็นแบบนี้แหละ") E: E# x+ ~9 J1 g; m1 i
ปืนที่เห็นสีหน้าธันสลดไปเมื่อครู่ เลยตบบ่าพูดปลอบธัน ธันพยักหน้ารับและขอบคุณปืน ก่อนจะส่งสองคนขึ้นลิฟต์ไป; o$ f5 `1 }# w0 W j( M6 t5 G
"ไม่น่าพูดแบบนั้นกับลูกเลย ไม่เจอกันตั้งนานมาถามหาหลานไม่ถามหาลูก โถ่ว"; }8 J) @' Y! [: H" h' ~% n; F7 K
ปืนเอ็ดธรที่นั่งอยู่บนโต๊ะทำงาน แล้วเดินไปกดกาแฟขึ้นมาดื่ม
! e- R. n5 @5 `: [/ k. u7 U7 V- m0 | "หึ แกก็ให้ท้ายมันตลอด แล้วนี่ปุนรู้หรือยังว่าพ่อกลับมาแล้ว"1 V+ c7 r: A. d& S# U2 z% O
"น่าจะรู้แต่คงงอน กูเองก็ไม่รู้จะไปสู้หน้ายังไง ตั้งแต่บอกว่าจะกลับบ้านตอนนั้น นี่ก็ผ่านมาเกือบสามเดือนแล้วพึ่งได้กลับ"
3 b/ X; ^2 O' Z$ ~9 M "เอาน่า ปุนคงเข้าใจ พยายามอ้อนๆหน่อยเดี๋ยวแกก็ใจอ่อน" 5 Y/ M" N/ e# |- k
"เออๆ ไปทำงานไป พ่อ CEO"' L3 L5 t2 ]' ^0 X' X
หลังจากปืนออกจากห้องประธานก็ไปหาธันแล้วพูดคุยกัน ธันก็เล่ารายละเอียดต่างๆในช่วงที่ปืนและธรไม่อยู่ให้ฟัง ไม่ว่าจะเป็นความคืบหน้า รายงานการลงทุน ปัญหาต่างๆ รวมไปถึงเรื่องสายของเคอาร์ด้วย " z q! a w# k
ปุนที่นั่งทำใจอยู่ในห้องทำงานของตัวเองลำพัง ไม่รู้ว่าควรทำยังไงต่อ และจะรับมือกับความรู้สึกของตัวเองยังไง เพราะนี่คือการอกหักครั้งแรกของเขา การอ่านกระทู้ต่างๆจากเว็บบอร์ดมีแต่ให้ทำใจและใช้เวลาในการเยียวยา แต่มีอะไรบ้างที่จับต้องได้และเห็นเป็นรูปธรรม เขาไม่รู้เลย เพราะตอนนี้ฟุ้งซ่านเต็มทนจนอยากจะหาอะไรทำเพื่อไม่ให้สมองว่าง
5 S! `1 e7 l& q+ _5 C& } "พี่ธันครับ ผมขอคุยด้วยหน่อยครับ"
) M! T7 P' V; i: ? ปุนตัดสินใจโทรหาธันเพื่อเข้าพบ ซึ่งธันได้ตอบรับทันทีเพราะเขาเองกำลังจะเรียกปุนมาเจอพอดี
9 v" B# j1 [( i9 Q "พี่กำลังจะเรีกยเลย มาที่ห้องประชุมเล็กหน่อยสิ ตอนนี้เลย"
! ]! L9 V- R+ o+ {/ Z& d# O ปุนวางสายแล้วรีบเดินออกจากห้องไปยังที่นัดหมายทันที พอปุนก้าวเข้าห้องประชุมเล็กที่อยู่ปีกย่อยของตึก ก็เจอเข้ากับธันที่กำลังนั่งอยู่หัวโต๊ะ พร้อมนุชานั่งขวามือ ตามด้วยก้องและนที เลขาของปุน ปุนเดินเข้าไปนั่งยังที่ว่างฝั่งซ้ายมือของธัน
& e) R) |: G; y1 {; s "ครบแล้วนะ"9 e$ p2 ~2 m# R; H8 S& w2 T
ธันเอ่ยถามพร้อมหันหน้าไปมองบุคคลภายในห้อง แต่นทีขัดขึ้นมาก่อน
0 f* ~' e f4 `# ^ "เอ่อ ยังเหลือคุณปภาวีกำลังมาครับ"* c# A1 Z3 E: s3 M
"โอเค งั้นรอครู่นึงนะ"
! @0 A) m, n1 B1 J2 C ธันพยักหน้ารับ ปุนสับสนไม่รู้ว่าเกิดอะไรกันขึ้น แสดงให้เห็นถึงใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสงสัย ธันเลยอธิบายให้ปุนฟัง, q# g2 [* B) n) x
"นี่คือคนที่เราไว้ใจได้ในตอนนี้ พี่ขอจัดตั้งทีมพิเศษ เอฟ คนที่อยู่ในห้องนี้คือคนที่รับรู้เรื่องการทุจริต และสปายของเคอาร์"
5 X$ @$ n: t$ y) _! Z. @8 v" W ทันใดนั้นเอง ประตูห้องประชุมก็ถูกเปิดขึ้น พร้อมสมาชิกคนสุดท้ายที่หอบหิ้วกองเอกสารจำนวนมากจนสูงแทบมิดหัวเข้ามาในห้อง พร้อมวางกองเอกสารทั้งหมดลงบนโต๊ะ
2 Y y% \3 t/ G2 s "ขอโทษที่มาช้าครับ นี่คือเอกสารที่ต้องสงสัยครับ มีเยอะมากเลยใช้เวลานานหน่อย"
% B' K4 Z) o, c* n- _: k$ w9 A คนที่เข้ามาใหม่คือกัสนั่นเอง กัสเดินมานั่งข้างกับนที แล้วแจกเอกสารที่นำมาให้แต่ละคนบนโต๊ะได้ดู
/ m- ~8 T) ]0 c "ขอบคุณมากครับ"
0 R/ G; y' R) a! i5 H) M ธันกล่าวขอบคุณกัสแล้วรับเอกสารพร้อมเปิดอ่าน
( h: t- F: L3 W. V" }, F ทุกคนในห้องต่างพากันดูเอกสารโดยมีกัสที่ชี้แจงข้อพิรุธต่างๆจากทำตำหนิไว้ 4 W/ V' u( z/ U4 N& J
ติ๊ดๆ ติ๊ดๆ; Z+ ~+ P o; C
เสียงข้อความดังเข้ามือถือของนุชาเลขาของธันและนที เลขาของปุน พอทั้งคู่อ่านก็หันหน้าสบตากันก่อนจะบอกข้อความที่ได้รับแก่เจ้านายของตน
; F" m3 {6 K8 i, \( y; X+ D "คุณธันคะ บอร์ดบริหารเรียกประชุมด่วนค่ะ"
9 x% W! }; c( n3 o& ? "คุณปุนด้วยครับ"3 A) J, g4 _/ z5 L W; j7 [& B
นทีกล่าวบอกกับปุน จังหวะนั้นธันกับปุนจ้องหน้ากันด้วยความสงสัย ~! J Y! ^4 A5 W* q$ u
"ผมด้วยหรอครับ แต่ผมไม่ได้อยู่ฝ่ายบริหารนะครับ"* q8 Y/ y( U; f. n% e* t0 U
ปุนเอ่ยถามด้วยความสงสัย นุชาก็ย้ำว่าให้ปุนไปด้วย `; n( n) l: ?+ h* v
"งั้นวันนี้แค่นี้ก่อนก็ได้ ครั้งหน้าให้ทุกคนหาจุดที่เชื่อมโยงกันมาด้วยนะ"
. @% W3 T. A. _+ A f2 l+ D ทุกคนต่างรับทราบและออกจากห้องไป ส่วนธันและปุนก็ไปยังห้องประชุมใหญ่พร้อมเลขาของตน
1 f" M% R) J1 a+ V& [- y" d. T$ ? พอเข้าไปยังห้องประชุม ภายในนั้นมีคนอยู่ประมาณยี่สิบคนได้ แต่ห้องทั้งห้องกลับเงียบกริบแทบได้ยินเสียงแอร์ทำงาน ปุนและธันเดินไปนั่งที่นั่งของตัวเองข้างกับพ่อของพวกเขา
; l) J( S9 c( u! h ` "ในเมื่อมากันครบแล้วผมขอเริ่มเลยนะครับ"" [' r6 c' ?( K1 w* x0 t
อเนก หนึ่งในคนที่ต้องสงสัยเอ่ยเปิดประชุม
/ M$ R6 W' c R; Y, A8 Q4 X "ที่ผมเรียกประชุมด่วนในครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้ทุกคนลงคะแนนโหวตถอดถอน CEOของเราครับ"/ N0 X0 `* E9 ^
หลังจากพูดจบทุกคนในห้องมีเสียงฮือฮากันออกมา แต่ธร ธัน ปุน และปืนนิ่งเงียบดูท่าที
3 g- ~( ?( S& j1 K2 x. E "สาเหตุล่ะครับ"
3 T9 K, o# o* ^2 w+ M6 r4 ` ธันถามด้วยน้ำเสียงสุขุม แล้วจ้องไปยัง คุณอเนก กรรมการบอร์ดบริหาร; m5 d, I7 B+ R" Z- X' x
"ผมทราบมาว่าที่ท่านธีรดล(ธร) และท่านพสุธนัฐ(ปืน)ขึ้นเหนือไปหลายเดือนนั้น ที่บอกว่าไปดูงาน จริงๆแล้วนั้น พวกท่านใช้เวลาและงบประมาณไปมากมาย แต่กลับไม่มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอัน ทำให้เราเสียทรัพยากรไปเป็นจำนวนมาก"
- t" U: W, }9 N8 z/ L+ f "ท่านรู้ได้อย่างไรครับว่าที่ผมไปนั้นไม่ได้งาน". \* X' C0 H% J3 ^
ธรถามกลับอเนก เลขาของอเนกเดินแจกเอกสารให้แก่คนในที่ประชุม เป็นเอกสารการเบิกงบเร่งด่วนเพื่อใช้ในการลงทุนโดยมีธันเป็นคนเซ็นเอกสาร
4 [" q$ T% q3 p' t8 A P; p "เมื่อครึ่งปีที่แล้ว ท่านบอกว่าจะไปดูสถานที่ๆใช้สร้างโรงแรมแห่งใหม่ แต่ติดปัญหาชาวบ้านในพื้นที่ เรื่องนี้ออกข่าวไปทั่วใครๆก็รู้ แล้วที่ท่านกลับมา เพราะเจรจากับชาวบ้านสำเร็จ แค่เจรจากับชาวบ้านใช้เวลาไปเป็นเดือนๆ และเบิกงบประมาณไปขนาดนี้ ท่านไม่เห็นหัวผู้ลงทุนที่ถือหุ้นหน่อยหรอครับ"5 U+ ^3 _8 \! j* X
อเนกซัดต่อ ธรเลย พยักหน้าแล้วยืนขึ้นคว้าไมค์ขึ้นมาเดินไปยังกลางห้อง
' `9 ]$ c$ p1 v* ~' g' W( @5 A# @ "ผมขอชี้แจงเป็นข้อๆเลยนะครับ จริงๆแล้วเราไม่ได้แค่เจรจากับชาวบ้านธรรมดาครับ แต่เราได้ทำการจัดงานประชาพิจารขึ้นมาเพื่อถามความคิดเห็นของคนในชุมชน แล้วก็ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี และที่ใช้เวลานานเพราะเราได้ทำการลงมือก่อสร้างแล้ว ผมกับคุณปืนต้องอยู่คุมงานเพราะมีส่วนที่เป็นเรื่องละเอียดอ่อนอยู่มากพอสมควร ส่วนข้อที่สอง สำหรับการเบิกจ่ายงบประมาณ ผมได้ทำการเบิกงบด่วนเพราะหากต้องรออนุมัติจากบอร์ อาจจะกินเวลาไปมากกว่านี้ ซึ่งเวลาเป็นทรัพยากรที่สำคัญ เราจะให้เสียโดยเปล่าประโยชน์ไม่ได้ จึงได้เบิกงบด่วนมาใช้ หากท่านใดมีข้อสงสัย เชิญครับ"
1 b9 o8 T* T5 x: M N" | ธร ยืนสงบนิ่งกลางห้องประชุมแล้วจ้องมองยังกรรมการผู้ถือหุ้นทั้งหลายด้วยสายตาดุดันจนคนที่ถูกสบตาต่างพากันหลุบสายตาต่ำ แม้แต่คุณอเนกเอง
3 U9 K( Q q/ i6 c" H3 h "ถ้าไม่มีใครมีข้อสงสัยแล้ว จะเริ่มโหวตกันเลยไหมครับ ใครเห็นด้วยที่จะปลดผมออกจากตำแหน่ง ยกมือขึ้นครับ"
; M: f# v$ e& n$ |; G1 n: m ในห้องประชุมไม่มีใครที่กล้าชูมือโหวตแม้แต่คนเดียว อเนกหันไปมองเพื่อนร่วมอุดมการณ์แล้วกำหมัดแน่นเก็บความรู้สึกเอาไว้* ^- K8 F- P) O% a5 p" Z
"คุณลุงเท่มากเลยครับ ตอนที่ออกไปพูดกลางห้องประชุม"
: G: h3 R/ p/ _$ g: ? ปุนกล่าวชมลุงธร หลังจากที่กรรมการและผู้ถือหุ้นทุกคนออกไปหมดแล้ว เหลือเพียง4คนพ่อลูก
& n1 R c+ `7 y! T6 v "ของมันแน่อยู่แล้ว เห็นไหมตอนที่ลุงหันไปจ้องคนพวกนั้นนะ หลบตาลุงแทบไม่ทันแน่ะ"9 o& @& z6 g/ t1 v) _
สองลุงหลานคุยกันสนุกสนาน ต่างกับธันและปืนที่กำลังครุ่นคิดบางอย่างอยู่! n- e. e/ g" a6 I* Y
"นี่ไม่ใช่เวลามาสนุกนะไอ้ธร ธันคิดว่าไง"
9 E; H7 L# X, n7 c2 ~) E+ S+ C* G ปืนหันไปเอ็ดเพื่อนและจ้องไปยังธันเพื่อถามความคิดเห็น
/ q6 r0 h0 g( q9 W "ผมว่ากรรมการเรียกประชุมเพื่อปลดท่านประธานคงคิดมาแล้วว่ามีโอกาสชนะ"
( L! T! w/ Z2 Y5 _ "เพราะอะไร"ปืนถามธันต่อ ธันเลยวิเคราะห์จากความสิ่งที่รู้. K# K- K8 H1 l( I; {
"ผมว่าตอนนี้ คนพวกนั้นคงรวมหุ้นกันได้มากพอ เลยมั่นใจขนาดนี้ อีกไม่นานคงมีการเรียกประชุมอีกแน่ๆครับ แต่เรายังไม่รู้ว่าพวกนั้นจะโจมตีเราทางไหน ตอนนี้ต้องสืบถึงจุดประสงค์ของพวกนั้น เราถึงจะป้องกันและเตรียมแผนรับมือได้ถูก"
G3 [! O! B2 z5 w2 `) M7 V แปะ แปะ แปะ
' G9 o9 O/ Z7 l# k4 z8 O" C "อืม เก่งมาก วิเคราะห์ได้ดี สมแล้วที่ได้ตำแหน่งนี้"
5 O; D" K9 D- H$ {% I ปุนที่ฟังพ่อของเขาชมธันก็เกิดอาการน้อยใจขึ้นมาเล็กน้อย เลยขอตัวออกจากห้องประชุมแล้วกลับไปยังห้องทำงานของตัวเอง ปล่อยให้ทั้งสามคนมองตามหลัง
( [: B% E6 i v ปุนหงุดหงิด กลับบ้านมาก็เปลี่ยนชุดแล้วตรงไปยังฟิตเนสของเซฟต่อทันที ลูกค้าของเซฟค่อนข้างเยอะทำให้ปุนขี้เกียจรอต่อคิวเครื่องออกกำลังกาย เลยเดินไปยังห้องของเซฟด้านในสุด: E9 c( ~/ y/ [+ W# \
ก๊อก ก๊อก ก๊อก/ U0 m3 M r8 p- d: i; y+ @+ E! d
เซฟเปิดประตูออกมาดูเพราะมีคนเคาะประตู พอเจอกับปุนเลยทักทายกันเล็กน้อยพร้อมชวนปุนเข้าไปยังด้านใน
z# }; ]( g, [) `# F, k "อ้าวน้องปุน ไม่เจอกันนานเลยนะ"
1 O- k; h& v; U/ W3 G0 ? โรมที่กำลังนอนดูทีวีบนเตียงของเซฟทะกหลังจากหันมามองที่ประตูดูว่าใครมา
1 X) }0 `' z! G6 E9 \3 n0 Q2 U) U "เวอร์พี่"ปุนพูดกับโรมก่อนที่จะเดินไปยังลู่วิ่งโดยไม่สนใจเซฟเลย จนเซฟหันหน้าไปมองโรมแล้วทำปากมุบมิบคุยกันด้วยความงุนงง7 X; j7 y: |+ v3 u( {& ?
"เอ่อ น้องปุนมาหาพี่มีอะไรหรือเปล่าครับ"
. N8 h- x+ y8 Q3 L เซฟเอ่ยปากถามหลังจากซุบซิบกับโรมอยู่นานสองนานและไม่เห็นปุนพูดอะไร
4 s7 S% t7 `3 _: u2 ~9 Z* i3 q "วันนี้ลูกค้าพี่เยอะ ผมขี้เกียจต่อคิวอะ"ปุนตอบด้วยท่าทีเฉยเมย และหันมาสนใจลู่วิ่งตรงหน้า เพราะปุนอยากจะระบายความอัดอั้นที่สั่งสมมาตลอดหลายวัน
( G, o: |; P2 }( D9 \2 J- I# a "แล้วน้องบอสไม่มาด้วยหรอครับ..."
, ^1 a0 [) t" k กึก ติ๊ด ติ๊ด
4 W* k4 Y5 F3 H( _! e) { พอได้ยินชื่อของบอส ปุนก็หยุดเครื่องแล้วยืนนิ่งไปสักพักจนทั้งสองคนรับรู้ได้ถึงความไม่ปกติ และเห็นท่าทีของปุนเลยไม่กล้าที่จะพูดอะไรออกมา
3 h2 N, u/ Q7 G ปุนหันหน้าเดินไปนั่งบนโซฟาแล้วหยิบแก้วเบียร์ของเซฟที่วางบนโต๊ะขึ้นมาดื่ม& v/ T/ s( U: N, [ j! `3 X5 D
อึก อึก อึก อ๊าาาาซ์ ปึก( A _ E; ^! s( Z' D/ m
ปุนซดเบียร์ของเซฟจนหมดแก้วแล้ววางมันลงกับโต๊ะดังเดิม พร้อมใช้แขนยกปาดเบียร์ที่เลอะริมฝีปาก ดื่มไปไม่นานฤทธิ์แอลกอฮอล์ก็ทำงาน9 ?- E3 |! e- ?2 T/ h P
"ผม...อกหักว่ะพี่...."- n0 g" h% a8 j4 l2 B$ T- X
ทันทีที่ปุนพูดจบ โรมและเซฟพากันเดินมานั่งข้างๆปุนบนโซฟาประกบซ้ายขวา แล้วลูบปลอบปุนอย่างอ่อนโยน
; `. z% p T+ Z( ^# \ "เห้ย อย่าเศร้าไปเลยน่า รักๆ เลิกๆ เรื่องธรรมชาติเว้ย") r, D; C9 Q* x+ {3 ?. p, ]
"อึก อึก ฮึก"
7 u! ]* m, @+ B$ t "เห้ยๆๆ อย่าร้อง อย่าร้อง"6 d) X i9 k5 Q% U g) D; u: |
ปุนตั้งเค้าสะอึกเตรียมดึงมูด เซฟที่เห็นเลยรีบห้ามเพราะเขาไม่ถูกกับน้ำตา* i5 c$ O1 D( c# p0 Q
ปุนที่ในตอนแรกสะอึกพร้อมตั้งเค้าจะร้องไห้ จู่ๆก็หยุดแสดงอาการแปลกๆแล้วทำหน้านิ่งๆ มองไปรอบๆห้องพร้อมหันมามองที่่หน้าของเซฟ สลับโรมก่อนจะหยัดตัวลุกขึ้นยืนแล้วจะเดินออกจากห้อง( D+ g% p% j& e Q: S
โรมเห็นปุนท่าทางไม่ปกติเลยดึงรั้งตัวของปุนไว้มานั่งลงบนเตียงคิงไซส์/ B! q% J+ ]0 a2 X" I/ H
"คือตอนนี้พวกกูงงมากเลย มึงจะอารมณ์ไหนกันแน่วะไอ้น้อง" เซฟสับสนกับอาการของปุน เลยเอ่ยถามไปดีๆ แต่กลับถูกโรมดุ
" M( D& U& M1 x) y# T& \ "น้องมันเศร้าอยู่อย่าว่าน้องดิ"$ m. ~8 T4 i9 W
โรมที่นั่งปลอบปะโลมปุนอยู่ ค่อยๆเลื่อนมือลูบหลัง แล้วเริ่มแหย่มือเข้าไปด้านในเสื้อหวังกระตุ้นอารมณ์ของปุน เซฟเห็นก็งงกับโรมที่ก่อนหน้าบอกว่าจะปลอบ ตอนนี้กลับจ้องจะเล่นน้องเสียแล้ว
4 v& Z# j. F1 R, D+ r "พี่จะทำอะไรอะ"6 v1 N% {- \# m) h l n1 ~
ปุนเงยหน้าสบตากับโรมแล้วถามขึ้นมากลางคัน โรมจ้องหน้าปุนตอบแต่ไม่พูดอะไร ก่อนที่จะยื่นปากของเขาไปหาใบหน้าของปุน , g5 H5 J ?+ x/ c; C/ F9 q( T
ปุนไม่ได้ปฏิเสธ ยังคงใบหน้านิ่งไว้ปล่อยให้โรมเป็นฝ่ายเร้าอารมณ์ เซฟที่เห็นภาพตรงหน้าเลยทำการเข้ามาช่วยอีกแรง4 p( I: {3 r$ L3 L* {) ~
ร่างของปุนถูกหนุ่มล่ำเจ้าของฟิตเนสรุมกระตุ้นจุดเสียว เซฟเข้าไปไซร้ที่ซอกคอของปุน โรมก็ถกเสื้อปุนขึ้นมาเหนือราวนมแล้วจูบกัดไปที่ยอดอกจนขึ้นสี ปุนขนลุกซู่จากการซักไซร้ของสองคนข้างกาย: K3 Y8 d" c, J% a" l
ก่อนที่ปุนจะดันหัวของทั้งสองคนออกแล้วดึงเสื้อลงมาดังเดิม พร้อมเอ่ยปากบอกทั้งสองคนไป3 G3 G4 K2 o j8 M
"ผมขอโทษพี่ ผม ทำไม่ได้..."
$ A: f! B) u2 m ปุนลุกเดินเก็บของเตรียมจะออกจากห้อง โรมเห็นดังนั้นเลยเอ่ยแซว
2 x4 d, t5 V7 Y7 K+ K "เชี่ย ห้องเชือดมึงหมดขลังละว่ะ ฮ่าๆๆๆ"2 F- N8 p- }0 Z9 M! t/ q
โรมหันไปพูดกับเซฟแล้วขำออกมา ทำให้เซฟที่ได้ยินออกอาการเฟลเล็กน้อย จนต้องลุกไปตามปุนกลับมา
/ }' p. J8 l6 ~ "น้องปุน พี่รู้ว่าตอนนี้ปุนกำลังลำบาก เพราะงั้น ให้พวกพี่ช่วยนะ"
* G% l# P7 l. @; C# d เซฟปะเหลาะปุนจนปุนเดินกลับเข้ามาในห้องอีกครั้ง แต่คราวนี้ทั้งสองคนไม่ได้ลงมืออย่างก่อนหน้า ปุนนั่งลงบนเตียง
' n! t# b! t. h" i! G "ผมไม่อยากโดนเอาอะพี่ มันทำให้ผมนึกถึง.....บอส"
: @+ ?+ t0 W4 k น้ำเสียงเนือยๆของปุนทำให้สองคนทำตัวไม่ถูก จนโรมฉุดปุนขึ้นมาจากอาการดาวน์
, `7 U' X2 O) T$ `, W7 V6 v "งั้น วันนี้พวกพี่สองคนเป็นรับให้ปุนเอง"3 G7 n5 ~' m: N5 f# w
โรมบอกกับปุนพร้อมยื่นมือไปกุมมือของปุนเอาไว้ แต่เซฟที่ได้ยินโรมพูดถึงกับหน้าเหวอแล้วหันไปด่าโรมแบบไม่มีเสียง
+ i, H, h J! z, C& }, X1 B0 X "เอ่อ พี่ไม่เกี่ยวนะครับน้องปุน"
/ R, C) X8 ^/ {* E5 U "อะไรวะ ไม่เห็นหรอน้องมันเศร้าอยู่ ยอมๆน้องมันหน่อยเถอะ"! N3 o6 X$ O9 m% U; X" w3 h
"แต่กูไม่รับไง"
( L, `! u' j$ z5 ?9 n "ก็แค่รับเอง ใช่ว่ามึงจะไม่เคยหนิ"* ^, o6 a9 b5 b# t) t" J
"แต่นั่น...มันนานแล้วไง"เซฟกัดฟันพูดกับโรมก่อนจะหันไปบอกปุนด้วยอาการร้อนรน
( V- m1 V: \$ n7 U w0 w1 z) t "คือ เดี๋ยวเราสองคนรุกโรมมันก็ได้เนอะ เนอะปุน เนอะ.."ปุนไม่มีปฏิกริยาตอบโต้เซฟ แม้เซฟจะย้ำหลายครั้ง แต่ปุนหันมามองหน้าเซฟแล้วตอบกลับไปว่า
+ s$ |! U1 p, F0 ?( o "ผมอยากเอาพี่เซฟ ได้ไหมครับ"
9 d8 Z/ N, A9 F& N2 n; X เซฟหายใจถี่รัวแล้วหันไปหาโรมเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่โรมกลับยิ้มและกลั้นหัวเราะ เซฟเลยยอมจำนน$ @0 ?: h+ E' l2 ]1 e' V
ปุนค่อยๆ ตะล่อม ตะล่อมให้เซฟนั่งลงบนเตียง แล้วผลักนอนลงอย่างช้าๆ ตามด้วยปุนและโรมที่เป็นฝ่ายเล้าโลมเซฟ 3 T8 d6 R/ A% B f) c3 `/ V% y7 H
เสื้อผ้าของเซฟถูกปลดออกจากตัวจนเกลี้ยง แล้วถูกลิ้นอุ่นๆของชายทั้งสองเลียเปียกเป็นทางตั้งแต่หน้าอกลงไปยังหว่างขา ' I# A$ l0 X6 c" b
เซฟที่เป็นผู้กระทำมาตลอด บัดนี้กลับนอนตัวสั่นให้คู่ขาที่เคยสัมพันธ์ซุกไซร้โลมเลียทั่วร่าง โรมเห็นว่าเซฟนั้นเกร็งเกินไปเลยพยายามให้เซฟผ่อนคลายด้วยการลุกไปเปิดเพลงคลาสสิคคลอบรรยากาศ
& B) s! M$ K7 d7 } c% ~2 w โรมจัดให้ปุนขึ้นไปจูบปากกับเซฟส่วนตัวเขานั้นจัดการช่วงล่างของเซฟ แต่น้องชายของเซฟนั้นไม่แข็งเนื่องจากตื่นกลัว โรมเลยลุกไปหยิบอุปกรณ์ของเล่นที่อยู่ใกล้ๆมากองเรียงกันแล้วเสียบปลั๊กเครื่องนวด ก่อนจะนำมันมาถูนวดบดไปยังจุดกลางลำตัวของเซฟ! d& I7 \9 w H( j: K4 g6 P
แรงสั่นสะเทือนจากเครื่องนวดทำให้เซฟน้อยค่อยๆผงาดขึ้นทีละนิดๆ โรมพอใจกับผลงานของตน พร้อมหยิบไข่สั่นขึ้นมาแล้วทาเจลรอบไข่สั่นกับป้ายไปยังรูสวาทที่ปิดสนิท# G2 M: Y: C% y0 S7 o, b
"อ่าาาา อุก อ่าาาาาาา" เซฟครวญครางหลังถูกจับไข่สั่นยัดเข้าไปผ่านหูรูด2 d. ^: A( w! b5 \9 m- s' |9 }
"ใจเย็นๆ หายใจลึกๆ": D1 j# ~; g3 _; V
เซฟผ่อนลมหายใจขณะที่ปุนกำลังนวดคลึงกับหน้าอกทั้งสองข้างของเซฟ
& I; L" J6 W# O E. _6 q. V3 P หลังจากเซฟปรับตัวได้ โรมจึงทำการเปิดเครื่องไข่สั่นจนเซฟดิ้นพล่านไปทั่ว ทำให้ปุนต้องขึ้นค่อมร่างของเซฟแล้วออกแรงกดแขนทั้งสองข้างของเซฟลงเตียงแน่น ขาสองข้างของเซฟก็ถูกโรมดันยกขึ้นสูงจากพื้นแล้วพาดไปที่บ่าของโรมทำให้เซฟดิ้นมากไม่ได้แล้วต้องทนเสียวกับแรงสั่นสะเทอน6 n1 F6 r1 I' ^
ร่างของเซฟค่อยๆดีดดิ้นช้าลง ปุนจึงได้จังหวะถกกางเกงของตนลงแล้วเอาดุ้นเนื้อไปวางพาดบนหน้าของเซฟ เซฟกลืนน้ำลายลงคอแล้วสูดหายใจเอากลิ่นกายของปุนที่พึ่งออกกำลังกายเมื่อครู่เข้าไป
5 ?6 F+ ?7 F6 S- e+ G" Z+ z9 r ด้านของปุนเองก็เสียวไม่น้อยที่ถูกลมหายใจอุ่นๆพ่นผ่นแก่นเนื้อจนน้องชายปุนเริ่มชูชัน ปุนจับหัวที่แดงไม่ต่างจากผลเบอรี่สุก จ่อไปที่ริมฝีปากเซฟ เซฟก้มมองดุ้นของปุนเบื้องหน้า แล้วหันไปสบตากับปุนก่อที่จะเผยอปากออกเล็กน้อย0 \/ x& C5 O* S' H6 M1 m# J0 w
ปุนที่เห็นจังหวะเลยดันตัวส่งท่อนลำที่แข็งเต็มที่เข้าไปในปากของเซฟ เซฟออกแรงดูดดุนท่อนลำของปุนอย่างสุดความสามารถ และตัวของเซฟก็ดิ้นอีกครั้งเพราะรู้สึกเสียวแวบที่ช่องทางด้านหลัง+ [0 [" M' b! b! A' U, x
นั่นเป็นเพราะโรมได้ใช้เจลที่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดอาการชาป้ายไปที่ปากหูรูด มันทำให้ชาเพื่อผ่อนความเจ็บปวดได้ก็จริง แต่มันทำให้เกิดความรู้สึกเย็นจนเซฟต้องกระตุกตัวหนี
5 E% C0 z* c/ E ไม่นานเซฟเริ่มไม่รู้สึกเท่าตอนแรก ก็กลับมาสนใจกับดุ้นตรงหน้าต่อ ทำให้โรมใช้ดิลโด้ขนาดกลางจ่อไปที่เบื้องหลังของเซฟ แล้วยัดเข้าไปจนเซฟนั้นรู้สึกจุก แต่ก็ยังฝืนอมให้ปุนต่อ จะกระทั่งโรมนั้นดึงดิลโด้เข้าออกทำให้เซฟเริ่มเสียวจนถอนปากออกมาร้องครวญคราง8 m4 l) E5 s9 u& z
"น่าจะได้ที่แล้ว ปุนพร้อมไหม"3 s1 f+ m8 u0 s3 u+ D5 Z: g
ปุนที่ได้ยินก็ลุกลงจากเตียง แล้วมองดูรูสวาทของเซฟที่ตอนนี้อ้าออกเล็กน้อย ปุนมองด้วยความหลงไหลแล้วก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นเกร็งฉกเลียพร้อมกับควงลิ้นจนเซฟที่ไม่ได้สัมผัสกับความเสียวจากช่องทางด้านหลังมานานถึงกับร้องซี๊ดดดดดด ออกมา
6 E" `3 g+ s% X) J) b( U8 N+ ]7 ] "พี่เซฟ ผมขอนะพี่"6 V6 q6 u$ Z8 E( `. g, y' ]# I" W8 O
ปุนลุกขึ้นมองหน้าเซฟแล้วขออนุญาต เซฟมองหน้าปุนนิ่งๆ ปุนเลยใช้นิ้วเขี่ยวนที่ปากรูกระตุ้นความอยาก แล้วพูดซ้ำอีกครั้ง6 s: D! b t! h/ G# n, F1 @: v
"พี่เซฟ รูของพี่ ผมขอนะ"
) Z1 P% l4 }8 z( Y รอบนี้เซฟพยักหน้ารับ แล้วเบือนหน้าหนีด้วยความเขินอาย โรมเลยนำถุงยางมาฉีกซองแล้วสวมลงไปบนดุ้นของปุนพร้อมทาเจลอำนวยความสะดวก ไม่วาย จับลำแข็งชักแล้วไปจ่อที่ปากรูตามด้วยดันเอวของปุนเข้าหาตัวของเซฟ เรียกได้ว่า โรมจัดการทุกอย่าง; [; x$ Q$ n+ T2 W
"อ่าาาา อูยยยยยย สูดดดด ฟู่วววววววว". [/ }6 s4 Z' V& }' m
เซฟร้องครางแล้วพยายามสูดหายใจเข้าออกลึก โรมไม่ปล่อยให้ตัวเองนั้นว่างนัก ใช้เครื่องนวดเค้นคลึงไปยังท่อนลำของเซฟจนแข็งตระหง่านขึ้นมาอีกรอบ แล้วสวมถุงยางให้กับเซฟ พร้อมขึ้นค่อมขย่มให้กับเซฟโดยหันหน้าเข้าหาปุน
5 q: k7 {- ], S5 [8 Q1 ~2 r* J โรมนั่งเทียนให้เซฟแล้วก้มหน้าลงไปจูบกับปุน ปุนก็กระแทกบั้นเด้าสวนส่งแท่งทวนไปยังร่างของเซฟ จังหวะที่เซฟเสียวมากๆก็ขมิบผนังลำใส้บีบรัดดุ้นของปุน แล้วอกแรงกระเด้งเอวสวนกับโรม จนทำให้โรมต้องผละปากออกจากปุนแล้วร้องออกมา จังหวะนั้นเอง ปุนเลยเปลี่ยนเป้าหมายก้มหน้าลงกัดเข้าไปที่ยอดอกของโรมแทน
& ]# O3 W6 C* U) `9 }) n8 L6 I ทั้งสามร้องครวญครางด้วยความเสียว ก่อนที่ปุนจะถอนเอ็นออกมาจากตัวของเซฟ โรมเองก็เช่นกันถดตัวลงไปนอนข้างๆเซฟ เซฟที่ตอนนี้เครื่องติดแล้ว เลยลุกขึ้นมาแล้วเป็นฝ่ายคุมเกมแทน
q. o+ I0 M2 z เซฟจับดิลโด้ขนาดใหญ่ขึ้นมาทาเจลแล้ววางมันตั้งบนเตียง จากนั้นจับร่างของปุ่นขึ้นมานั่งค่อมมัน ปุนก็รู้งาน ค่อยๆใช้มือของตัวเองแหวกรูสวาทออกครอบดุ้นปลอมเบื้องล่างแล้วนั่งทับมันจดมิดด้าม หลังจากนั่งแช่จนชิน ปุนก็ถูกเซฟผลักตัวปุนเอนตัวไปด้านหลังแล้วใช้แขนสองข้างยันพื้นขณะที่ขานั่งยองๆบนเตียง" |$ C3 T$ B! q$ d3 w
เซฟขึ้นค่อมร่างของปุนแล้วจับแก่นกายของปุนตั้งตรงแล้วกดตัวเองทับกลืนเอาแท่งเนื้อปุนเขข้าตัวจนหมด พอได้ที่ก็ดึงตัวของโรมขึ้นมายืนค่อมหน้าแล้วดึงถุงยางที่ครอบควยออกพร้อมใช้ปากดูดเลียท่อนลำให้กับโรม ปุนเองที่เห็นเซฟดูดเลียท่อนเอ็นอยู่ก็ไม่ยอมเสียหน้ายื่นหน้าเข้าไปแจม
* [, n/ l$ C7 @' t* m* a ปุนและเซฟช่วยกันดูดเลียท่อนลำของโรม มีจังหวะที่ทั้งสองตนจูบกันบ้างจนท่อนโรมเปียกแฉะไปด้วยน้ำลาย
, {' o) H6 e( v; G. O โรมที่มองดูเซฟถูกปุนกระทำอยู่ฝ่ายเดียวก็อดใจไม่ไหว ดันตัวของเซฟออกห่างจากปุน แล้วทำการแทรกตัวลงตรงกลางนั่งลงครอบเอ็นของเซฟ
) K6 ]# q6 n! b; L5 f6 V2 F ปุนที่ใกล้จะแตกแล้ว แต่ยังไม่อยากเสร็จ เลยถอนเอ็นออกมาจากตัวของเซฟ แล้วปล่อยให้โรมนั่งเทียนเซฟต่อ ปุนเดินไปยังของเล่นที่เคยใช้คราวก่อน นั่นคอดิลโด้สองหัว ปุนหยิบมันขึ้นมาแล้วดูดเลียจนชุ่ม พร้อมเดินเอามันไปยื่นให้กับโรม ทั้งปุนและโลมเลยเลียดิลโด้ปลอมจนฉ่ำทั้งสองทาง ก่อนทที่ปุนจะนั่งลงบนเตียงด้านหลังเซฟ แล้วจับหัวเงี่ยงด้าานนึงดันเข้าไปยังตัวของเซฟ& H0 S3 p$ X+ R0 q& p9 A/ y6 I4 m
"อ๊าาาาาาาาาา เสียว โอ๊ยยย"
( g& f# h9 @. V% Y3 n9 s" \ เซฟจับตัวโรมที่ขย่มอยู่ใให้หยุดนิ่งแล้วพักหอบหายใจ โรมเลยถดตัวลุกขึ้นออกมานั่งมองดูว่าปุนจะทำอะไร7 o9 s8 s9 C0 h& T# U* |
ปุนที่แหย่หัวเข้าฝั่งของเซฟเรียบร้อยแล้ว ก็ทำการใช้มือดึงดิลโด้ที่อยู่ในตัวเขาออกมา เนื่องจากมันเป็นขนาดใหญ่ เลยทำให้รูของปุนนั้นกลวงโบ๋ ปุนจึงจับดิลโด้สองหัวฝั่งที่ว่างเข้าไปในตัวได้อย่างไม่ยากนัก
. K) s. f% I( z% o7 T) K3 r' J ปุนกระเถิบตัวเข้าหาเซฟ ทำให้ร่างของพวกเขาทั้งคู่ค่อยๆกลืนแท่งซิลิโคนเข้าไปจนลึก ปุนค่อยๆทำเรื่อยๆจนกระทั่งหูรูดของปุนและเซฟแนบชิดติดกัน โรมมองดูตัวของคนทั้งสองติดกัน จึงจับเอาแก่นกายที่แข็งติดสะดือของทั้งคู่จจับมันตั้งขึ้นมาคู่กันแล้วอ้าปากครอบเลีย
}7 e, d0 K% s+ T) z B ปุนและเซฟพากันครางหงิงๆจากการดูดเลียของโรม ก่อนที่ปุนจะหันไปหยิบถุงยางซองที่วางข้างๆ แล้วฉีกซองถุงยางออก ไม่พอ ปุนยังใช้เล็บกรีดถุงยางจนขาดเหลือห่วงวงกลมเอามาครอบรัดไปที่ท่อนลำของเขาและเซฟ1 `' n2 }0 [! Y+ @8 E
นอกจากนั้น ยังหยิบถุงยางขึ้นมาอีกอันแล้วฉีกพร้อมสวมมันลงมายังท่อนลำของทั้งคู่ โรมรู้งานเทเจลลงบนถุงยางแล้วใช้มือชักให้สองคน ท่อนลำอุ่นๆสองลำเสียดสีกันภายใต้ถุงยางชิ้นเดียวทำเอาเซฟเก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่จนต้องยกมือมาบิดหัวนมของตัวเองคลายเงี่ยน
4 {/ q- c' @/ ^ O โรมที่มองดุ้นทั้งสองอย่างกระหาย ก็ทำการขึ้นค่อมหยอดก้นลงไปยังดุ้นคู่เบื้องล่าง ทั้งเซฟและปุนต่างจ้องมองภาพตรงหน้าาอย่างใจจดใจจ่อ รูของโรมที่ถูกเอาก่อนหน้าค่อยๆปลิ้นออกมา ปุนยื่นมือไปถ่างรูของโรมออกช่วยอีกแรงจนในที่สุด โรมก็ครอบดุ้นทั้งสองลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ6 E/ O/ l H# n1 n; e. l# K
เซฟที่ตอนนี้ถูกดิลโด้ยัดคารูแถมดุ้นเสียดสีกับปุนและถูกตอดรัดจากโรม ไม่วายยังเขี่ยหัวนมตัวเองก็เป็นฝ่ายที่พ่ายแพ้ให้กับความเงี่ยนเลยสวนเอวกระแทกเอาโรมจนเงี่ยงของเขาเสียดกับเงี่ยงของปุนและปล่อยน้ำเงี่ยนไหลพ่นนองเต็มถุงยางในท้ายที่สุด
; V- q0 E: ]: w- G7 d+ ?. O$ H/ w ปุนที่ถูกเสียดสีจากเซฟ แถมน้ำเชื้อของเซฟที่แตกออกมาแล้วยังไหลวนเวียนในถุงทำให้ท่อนลำของปุนถูกเคลือบไปด้วยน้ำเชื้อร้อน ปุนเลยรีบสวนเอวกระแทกโรมและน้ำแตกตามเซฟไปอีกคน5 E6 K9 f6 @$ U
โรมถอนตัวออกจากดุ้นคู่แล้วลงไปนอนหงายแหวกดูรูของตน ใช้มือขวาแหย่รูมือซ้ายชักว่าวพร้อมมองภาพของปุนที่กำลังถอนตัวเอาดิลโด้สองหัวออกจากตัวประกอบ จนท้ายที่สุดโรมก็แตกออกมาเป็นคนสุดท้าย
- K/ N8 q" X" v# d ทั้งสามนอนหอบหายใจบนเตียงเดียวกัน ก่อนที่โรมจะลุกขึ้นมาหาปุน แล้วมองหน้ากันยิ้มๆอย่างมีเลศนัย+ l9 u! z# d7 F
"เป็นไง ชอบไหมพี่"ปุนหันไปหาเซฟที่นอนหมดสภาพ เซฟที่ได้สติก็เกิดความอายเลยเบือนหน้าหนี ปุนและโรมพากันลุกไปล้างตัว ก่อนที่โรมจะส่งปุนกลับบ้าน แล้วโรมจึงมาดูแลเซฟที่แทบลุกจากเตียงไม่ไหว" z# {/ Y' } y0 k3 H
หลังจากปุนกลับถึงบ้าน ก็ยังส่งข้อความขอบคุณโรมอีกรอบ เพราะจริงๆแล้ว ความสัมพันธ์สวาทเมื่อครู่นั้น เป็นการวางแผนของเขากับโรมที่อยากจะลองรุกเซฟดูบ้าง7 j7 ?* Z, ]3 B* X2 K$ z
|
|