ลงทะเบียน2011-1-31
ล่าสุด2024-1-7
มหาลัยซีเนียร์
- กระทู้
- 47
- ตอบกลับ
- 62
- พลังน้ำใจ
- 1851
- Zenny
- 4261
- ออนไลน์
- 246 ชั่วโมง
|
สวัสดีครับ ผมชื่อ คิด เรื่องที่กำลังจะเล่านั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมานานมากแล้ว แต่ว่ามันก็เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจจนไม่อาจจะลืมเลือนไปได้ เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นตอนที่ผมไปปาร์ตี้ที่บ้านเพื่อนชื่อ นัท ก็เป็นงานวันเกิดเลี้ยงสังสรรค์กันตามประสา ฮาเฮกันในกลุ่มเพื่อนๆทั่วไป กินเหล้าเบียร์กันนิดหน่อยพอสนุกสนาน หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันกลับบ้าน แต่ว่าผมนั้นเลือกที่จะค้างบ้านไอ้นัทเลย เพราะว่าบ้านของเราห่างกันหลายสิบกิโล เรียกได้ว่าข้ามอำเภอกันเลยทีเดียว เมื่อปาร์ตี้จบและบรรดาเพื่อนๆต่างพากันแยกย้ายกลับบ้านใครบ้านมันแล้ว; g4 a, Q6 T2 p' X& B
' B: W7 @ t, O1 X' k3 W8 _/ Bผมก็ช่วยไอ้นัทมันเก็บข้าวเก็บของนิดหน่อย ทำความสะอาด เช็ดกวาดบ้านให้เรียบร้อยพอประมาณ พอทำความสะอาดกันเสร็จผมก็ขึ้นไปอาบน้ำข้างบนบ้านของไอ้นัทมันครับ
$ v0 {: u B. A7 [8 ]: K8 Mผมขอมันอาบก่อน ผมก็เข้าไปอาบก่อน อาบไปได้สักพัก มันก็เคาะประตูห้องเรียกผมครับ มันบอกว่าเปิดประตูหน่อย มันขออาบด้วยผมก็เลยให้มันเข้ามาอาบด้วยก็ได้ เพราะที่นี่บ้านมัน จะขัดขืนมันก็ยังไงอยู่ แต่ผมก็อายๆอยู่นะครับ เพราะว่าไม่เคยอาบน้ำกับใครมาก่อน2 A5 b$ e/ p/ @3 p3 D! c
3 ]% i0 d1 z( ~ E+ H: f5 j' d3 `' K' \5 \5 Y* L
มันเดินเข้ามาโดยมีผ้าเช็ดตัวสีขาวพันตัวอยู่ กล้ามแน่นๆฟิตๆแบบกำยำของมันชุ่มไปด้วยเหงื่อ โคตรจะเถื่อนเลยครับ มันเดินเข้ามาทั้งๆที่ผมแก้ผ้าอยู่ มันไม่เคยอายเลยครับ แล้วมันก็ปิดประตูห้องน้ำ ผมก็หันหลังอาบๆให้มัน มันก็อาบของมันไป สักพักมันก็บอกให้ผมเอาสบู่มาถูหลังให้มันหน่อย ทีแรกผมก็ว่ามันจะบ้าหรือเปล่า แต่ก็เกรงใจมันก็เลยทำให้มันจนได้ ผมก็หยิบสบู่ที่วางอยู่บนแท่นมาลูบน้ำก่อน มันบอกให้เปิดฝักบัวเลย แล้วไปถูตรงฝักบัว ผมหันหน้าไปเห็นมันกำลังล้างกระเจ๊๊ยวอยู่ หัวมันเปิดหมดแล้ว เห็นกระเจี๊ยวของมันแล้วต้องบอกว่าใหญ่มากๆ ใหญ่เกินผมไปไกลเลย เว้นแต่ว่าจะมีหมอยหรอมแหรมบ้าง และเพราะว่านัทเป็นคนขาว ตี๋ๆ อาจจะบอกได้เลยว่าเป็นรองๆเดือนมหาลัยเลยครับ ได้สาวเกือบจะครบทั้งห้องแล้ว เหลือผมกับมนุษย์ป้าอีกไม่กี่คนในห้องที่มันยังไม่ได้เท่านั้น เรียกได้ว่าประสบการณ์โชกโชนเกินกว่าผมมาก เรียกว่าเป็นตี๋หิดเลยก็ได้ ผมนี่ยังได้ไม่กี่คนเลยแถมยังไม่ซิงอีกด้วย บางคนก็เป็นเมียไอ้นัทมาก่อนจากนั้นมันก็โยนให้ผมซ้ำต่อ% ^5 m: y3 j" ?) j% h& a
2 r5 m0 U1 u, d; }7 C% L. ?9 |' X
ฟองสบู่เกาะอยู่เต็มแผงอกและกล้ามหน้าท้องของมัน เปรอะปนกับขนที่รุกลามขึ้นมาจากศูนย์บัญชาการใหญ่ แล้วมันก็เดินไปที่ฝักบัว ผมก็เดินตามมันไปอย่างว่าง่าย จะเสร็จมันมั๊ยเนี่ยครับ มันหันตูดขาวๆแน่นๆให้ผม หืมม ตูดมันนี่มีไขมันแบบเราๆบ้างไหมเนี่ย เห็นแต่กล้ามก็อย่างว่าเพราะไอ้นี่มันออกกำลังกายบ่อยทั้งวิ่งทั้งเล่นบอล และมันก็บอกผม“ถูดิ” ผมก็เก้ๆกังๆ เริ่มจากถูตรงปีกของมันก่อนละกัน แล้วค่อยลามไปไหล่ พอได้ลูบไล้และดูเรือนร่างต้องบอกว่าไอ้นี่นี่มันขาวจริงๆเลยครับ ขาวไปทุกส่วนเลย แม้กระทั่งต้นคอของมัน ซึ่งเป็นจุดที่หลายๆคนไม่ค่อยได้ดูแลกันแต่ต้นคอไอ้นี่มันขาวจริงๆอาจจะขาวกว่าผู้หญิงหลายๆคนที่มันเคยได้ซะอีกครับ
! `' S. b: V# }2 ^* c2 d( Z+ T/ A3 M1 ^; v5 T! m
หลังจากที่ผมถูมานานพอสมควร แต่ว่าก็ไม่รู้จะหยุดยังไง ไอ้นัทก็ไม่ได้บอกให้หยุดยิ่งถูนานไปสักพักเริ่มเกิดมีอารมณ์กับผู้ชายขึ้นมาบ้าง สาเหตุน่าจะมาจากฤทธิ์เบียร์กับเหล้าที่กินเข้าไป จากนั้นไอ้นัทก็เอ่ยคุยต่อหลังจากที่เงียบไปนานพอสมควรว่า “ถูแขนให้หน่อยดิว่ะ” ซึ่งผมก็ทำตามอย่างว่าง่ายด้วยการถูมือทีละข้าง กระเจี๊ยวผมมันก็เริ่มแข็งเด่ขึ้นไปเรื่อยๆ ต้องเขยิบถอยหลังโก่งตูดหนี เพราะกลัวว่าไอ้นัทมันจะรู้และไล่ให้ไปนอนที่อื่น หลังจากนั้นสักพักหนึ่งไม่นานเท่าไรก็อาบน้ำเสร็จ และแยกกันออกมาเช็ดตัว จากนั้นก็นุ่งบ็อกเซอร์คนละตัวนอนแบบไม่อาย และที่สำคัญอากาศค่อนข้างร้อนยังดีที่มีแอร์ทำให้บรรเทาความร้อนได้บ้างจากนั้นก็ปิดไฟนอนเล่นโทรศัพท์มือถือกัน ส่วนตัวผมเล่นเฟสบุค ไอ้นัทเล่นเกมฟุตบอลในมือถือ ผมเห็นว่าบรรยากาศมันเงียบๆเลยชวนคุย
8 a4 Z5 B0 x1 O4 Y B
" Q4 k5 `6 z( ~! ?, yผม “แม่งไอ้แบงค์ตกสุขะหวะ ติดคนเดียวด้วย” V) H. N$ M, K
นัท “เหรอว่ะ แม่ง!! มัวแต่เย็ดอีก้อยเพลินไม่ทำอย่างอื่นอะดิ กูเห็นอยู่ติดกันแทบจะขี่คอกันอยู่แล้ว”' @# k- g+ ^+ d+ J
ผม “อ้าว มันได้กันแล้วรึไงวะ “
8 C. T6 U, U# C, J3 S& j/ U; h7 qนัท “ก็เออ..ดิวะ”. {2 |4 n, ~0 ~8 j/ `3 Q! n
ผม “แต่ว่ากูยังเห็นมึงคุยกะอีก้อยอยู่เลยนะเว้ย”
9 l$ @/ L1 `9 q8 \; F% aนัท “ก็ไอ้แบงค์มันให้กูม่ออีก้อยให้อะดิ”
' }* h8 F& Y0 N- Lผม “เชสเข้ ..แล้วมึงเองได้กะเค้ารึเปล่าว่ะ”
) ]; w, D9 l2 V! zนัท “ได้พร้อมกับไอ้แบงค์นั่นแหละ กูได้เอาก่อนแล้วไอ้แบงค์เสียบต่อเลย”* q, G' Z3 B8 l0 m" f& ^; G5 t5 U
ผม “เชี่ยย..ทำไมไม่บอกกูมั่งวะ”
, M3 X2 {. T& Y+ T) R5 n& L7 Uนัท “ไม่ได้เว้ย เดี๋ยวกลายเป็นเรื่อง”
4 Q: H' B7 q' t! [$ ^( u4 Mผม “โถ่เอ๊ย..ก็แค่สามรุมหนึ่งเอง กูก็ไม่ได้เอาหญิงหลายเดือนแล้วนะเว้ย”) \6 W/ T/ L3 r! @% K. g
นัท “มึงก็เอาเป็นกะเค้าด้วยหรอว่ะ”
$ Z7 D( O" K- f& B8 b2 S% F6 Dผม “อ่าว กูก็เคยเอานะเว้ย”
. K- Q5 `! B8 J" Mนัท “คนอย่างมึงเนี่ยนะ เคยเอากะเค้าด้วย สองทีแตกหละสิ”7 `2 P$ P' j1 n/ o
ผม “เดี๋ยวคืนนี้มึงคอยดูลีลากูละกัน”
7 t! q( z" d2 |; r7 U3 I- ]) q' X1 qนัท “เชี่ย..มึงนี่แม่งเกย์ป่าววะเนี่ย อย่ามาล่อตูดกูนะเว่ย”
" i; z# Q" C9 C3 rผม “ตูดมึงก็ขาวดีเหมือนกันนะ”5 I* q3 d: d W- i/ f# S5 Q
นัท “คิดไรกะกูป่าวเนี่ย”3 w0 u% W: s, ^7 \, _+ q) j
ผม “ป่าวว..ทำไมละ” แล้วก็เงียบไปพักนึงครับ% b9 X; }8 O, A P6 T
นัท “เออ…มึงเคยเอาผู้ชายด้วยกันมะ”
}4 ^$ R6 y, B/ [5 n; g2 _+ y: d1 Bผม “เชี่ยย!! กูไม่ใช่เกย์นะเว่ย หรือมึงเคย”
, [' c% {8 ?- Q" l' j, q1 oนัท “ป่าวว..กูไม่เคยยยย” \+ f$ y |" T; [
ผม “อ่าว..มึงอยากลองหรอ ถามทำไม”: t! k1 [4 I" y: X0 @3 v, V
นัท “เออ…ถ้าได้ลองสักทีก็น่าจะดีเหมือนกันหวะ ถือว่าเป็นประสบการณ์”
" P7 I- |: M. L' H6 Aผม “ลองกะกูไหมหละสัส!!”
& {2 F4 s# t, @0 m4 U; Lนัท “เอาปะหล้ะ มึงชวนกูเองนะ”
& H" I0 x" y3 k$ x" bผม “เห้ย..กูพูดเล่นนะเว่ย”
' t: E& p, A5 @+ g; _! n2 b: j, }4 c" n
8 u, N+ Q* D( D0 {# }6 L
ไอ้นัท ไม่ฟังผมแล้วครับ มันมานอนทับตัวผม แล้วประโลมจูบทันทีเลย.. ตอนแรกผมก็หยะแหยงกับปากมันมาก แต่พอมันทำไป ผมก็ชักเคลิ้มแล้วครับ ลีลามันดีมาก มันขยำผมเหมือนกับผมเป็นสาวๆของมันเลย เสร็จแล้วมันก็ไซ้ผมต่อ เริ่มจากคอ แล้วมาดูดหัวนม ผมนี่เสียวจนแข็งเลยครับ; a5 p8 ?- k1 U
“เห๊ย..พอก่อน กูพูดเล่น ซี๊ดด..”
# f8 X% a7 Y: M% `ผมสะบัดแรงๆทีนึง มันก็หยุดครับ แล้วมันก็มาคร่อมตัวผมไว้ มองตาผม
, A/ a6 _) \" u/ U- j) B“น่า…มึงก็อยากเย็ดกูไม่ใช่หรอ ตอนถูหลังนี่แข็งโป๊กเลยนะมึง” ผมนี่อายหน้าแดงเลยครับ พอมันรู้ว่าผมแข็งเท่านั้นแหละ
; T3 t( W& {+ f9 }“เออๆ แค่ครั้งเดียวนะมึง ถือว่าลอง” แล้วไอ้นัท มันก็จัดการผมต่อครับ ผมนี่หลับตาปี๋เลยครับ โคตรรจะมีความสุขเลย ที่มันจัดให้ผม จัดไปจัดมา กางเกงผมหลุดไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ครับ สักพักมันก็หยุด) ?$ j% a9 Y' ]) S4 ?
นัท “ดูดให้หน่อยดิวะ”) q# e3 v) s3 T/ ^" n
ผม “โว๊ะ!! ไม่เอาแล้ว จะนอนแล้ว”
2 ]+ `: h; X: g1 K0 E; x) Oนัท “เอาน่าาาา…เดี๋ยวกูทำให้มึง ผลัดกัน”& F! c; ]; p0 c
ผม “เออๆ กูดูดไม่เป็นนะ ควยถลอกเป็นแผลอย่ามาโทษกูละกัน” จากนั้นมันก็นอนหงายจับกระเจี๊ยวตั้งโด่หัวแดงแท่งขาวจั๊วะ2 A6 Q1 w1 \, i" J z0 s1 l
4 C/ ~" J! |- S' w9 L6 N4 @/ M( y) J# z( s0 A' D& n6 e3 X
ผมจัดการก้มลงดูด มันก็คราง รสชาติมันเค็มๆทำให้ผมต้องข้องใจแล้วก้มลงไปดูดใหม่อีกที มันก็ได้แต่ซี๊ดดเหมือนคนไม่ได้ชักว่าวมาเป็นเดือน พลางเอามือลูบหัวผมไป. ทำไปได้สักพัก มันก็บอกให้ผมหยุดครับ แล้วก็ผลักผมคว่ำลง แล้วมากระซิบข้างๆหู..พลางเอามือลูบตูดผมไปด้วย “คิด…กูขอลองหน่อยนะ”) @4 W( P H( i! k2 _
ไม่ทันตอบครับ มันคว้าเจลหล่อลื่นมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ มันจัดการสวมถุงแล้วยัดเข้ามาเลย อาศัยจังหวะที่มันกำลังทำผมเคลิบเคลิ้มด้วยลีลาจูบสลายใจของมัน
9 E' Y0 B% a0 Uผมจะร้องก็ไม่ได้ร้องเพราะว่าปากมันคาอยู่ แล้วมันก็จัดการเด้าเนิบๆ ตามจังหวะอารมณ์แปลกใหม่! ~) v# U' W- D$ S# t7 _% u: K5 T
j3 Q6 c% R( C2 @! z& X: E
$ C0 [4 b* \" b7 z# ~“แม่งฟิตกว่าหีอีก..ซี๊ดดด..อ่าา” มันละปากจากปากผม ผมเจ็บมากเหมือนกับว่าร่างกายของผมจะแหลกออกเป็นเสี่ยงๆ แต่มันสนุกมากเลยครับดูแล้ว มันเริ่มซอยแล้วครับ จากจังหวะแรกรักเมื่อตอนเริ่ม ตอนนี้มันติดลมแล้ว มันจัดผมหลายท่ามากครับ แถมยังทำไปครางไปอีกว่าไม่เคยมันส์แบบนี้กับผู้หญิงคนไหนมาก่อนเลย ผมก็หายเจ็บเลยครับ กลายเป็นว่าตอนนี้ผมเสียวจนต้องชักของตัวเองไปด้วย “ซี๊ดดด….เอาเบาๆหน่อยดิวะ ตูดกูนะเว้ยเพื่อน..” มันไม่ฟังครับ “เสียวหละสิสัส ..โทษที มึงให้กูครั้งเดียวเองนี่หว่า ซึ๊..ซี๊ดด…อ่ะ กูก็ต้องเอาให้คุ้มดิวะ” สักพักมันบอกว่ามันจะออกแล้ว มันขอออกข้างในเลย ผมไม่ให้ครับ แต่มันก็ปล่อยน้ำอุ่นๆออกมาเต็มตูดจนได้ เอาซะผมเพลียเลยครับ ผมนี่แตกตามเลย …2 K3 n+ Y2 i6 u' Y, f
5 P. L/ u- a9 t; M- r
หลังจากเสร็จกิจกรรมเข้าจังหวะระหว่างเพื่อนฝูง การพูดคุยหลังจากนั้นก็เกิดขึ้น: D% Y3 n* w. u1 ?" u8 U
, C" Q/ B5 H2 U! i8 s ?) `9 bผม “เสร็จและเหรอว่ะ?”/ t) z" u' B* p) i
นัท “เออเสร็จและ แม่งฟิตดีนะตูดมึง เดี๋ยวคืนนี้..ขออีกรอบนะ”" J/ Q9 t9 K1 S
ผม “เออก็ดีและแต่…มึงอย่าทำเป็นลืม”4 U4 z$ p0 P) ^: ^9 [: q5 p$ Z& w: W
นัท “อะไรว่ะ”/ }1 S+ s) n$ f8 [1 _3 {% P1 q @
หลังจากผมพูดจบจัดการพลิกตัวไอ้นัททันทีเลยครับ จากนั้นก็ทำการจับมันโก่งโค้งขึ้นมา ตูดไอ้นัทมันกลม ขาว น่าเอาดีจริงๆ ยิ่งมองก็ยิ่งเห็นแล้วว่าคุ้มค่าที่ยอมเสียครั้งแรกให้มันไปเพื่อที่จะได้เอากับมัน ถึงแม้ว่ามันพยายามจะดิ้นให้หลุด แต่คนที่ใช้แรงก่อนย่อมเหนื่อยล้าแน่นอนว่าผมไม่มีทางปล่อยไปหรอก ถึงผมจะเหนื่อยเพราะเพิ่งจะโดนมันจัดการกิจกรรมกามมาบ้างก็ตาม แต่ว่าในใจลึกๆผมก็อยากจะลองมันเหมือนกัน เสือผู้หญิงอย่างมัน คนที่ฟันสาวมานับไม่ถ้วน ตอนนี้ผมกำลังจะได้ลิ้มรสรักจากตูดมันบ้างแล้ว
) R7 q+ `1 S p* K2 a! P1 uผมแหวกรูก้นแดงๆจากตูดขาวของมัน หลังจากนั้นก็ชะโลมให้ทั่วด้วยการใช้เจลหลอดเดียวกันกับที่มันใช้กับผมเมื่อก่อนหน้านี้เอง เป็นตัวช่วยเบิกทางรูสวรรค์ของค่ำคืนนี้ให้กับผม ผมใช้นิ้วชี้ค่อยๆสอดเข้าไปเนิบๆครับ พอคล่องตัวเข้าผมก็เพิ่มจำนวนนิ้วเข้าไปเรื่อยๆนัท “โอ๊ยย…ไอ้สัสมึง กูจักกะจี้”
# t0 i) m1 T1 xผม “เออ..เมิงทนแค่แป๊ปเดียว”
& q, q2 Q# a# p T( f, Fนัท “โอยยย..มึงก็เร็วๆดิวะ”" p' b7 ]' k A* n5 e
ผม “เออๆ….พอก็ได้ว่ะ…อยากโดนมากแล้วละสิมึง เดี๋ยวจัดให้งามๆเลย”( o4 \) d6 j$ b0 W
ผมทนคำเซ้าซี้ของมันไม่ไหวแล้วครับ แต่ก่อนจะยัดเยียดความเป็นผัวให้เพื่อน ผมก็อยากได้น้ำหล่อลื่นแบบธรรมชาติบ้าง ทำให้ผมคล่อมตัวมันไว้ แล้วจัดการเอาดุ้นขนเขื่องของผมเข้าไปจ่อที่ริมฝีปากแดงๆของมันครับ/ E& R. H- D( z0 b+ T T
นัท “ไม่เอา..กูไม่ดูด..”/ L% h4 O* D4 E/ F1 r
ผม “เออน่า…มึงดูดๆไปเหอะ น่า นะ นะ”4 k, K" V+ A+ ?! t
นัท “ไม่เอาเว้ย!!!…ม่ายยยยยดูดดดดด”9 @/ [6 z5 J( i; I- ?( b6 a
ผม “เอาน่านะ นะ” ผมจับของผมทิ่มเข้าไปที่ริมฝีปากมันครับ สัมผัสแรกที่รู้สึกนั้นเสียวมากเลยครับ ไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อนเลย ปากมันนิ่มสุดๆเลย
$ x0 j0 ~, Y) p+ b. O3 l9 E2 Oนัท “ดูดไม่เป็นโว้ยยยยยย” มันบ่ายหน้าใสๆของมันหนีผมครับ
: X$ ^' Z) Z* G/ {6 @% V6 d: v3 {, O4 Gผม “เอาเหอะน่าดูดเหมือนไอติมนั่นแหละ หรือแค่อมๆไปเฉยๆก็ได้”
1 s/ ], s9 I0 z# n2 }6 Q3 E
5 Y3 O4 W9 M( B( y8 g
) b; A" H% @: y* ^ผมอาศัยจังหวะที่มันหันหน้ามา จับปากมันบีบให้เปิดแล้วยัดเข้าไปครึ่งลำเลยครับ พอยัดเข้าไปได้มันก็ดูดเลย อ่าว ไหนบอกดูดไม่เป็นไง มันดูดจ๊วบๆเลยครับ แล้วมันก็คายออก
9 [/ r$ x) K% R6 q4 L) G: hนัท “พอละ ไม่ดูดละ จะเอาก็เอาดิวะ ขี้เกียจดูด”
8 M9 i* w4 L1 |- \) X$ Fผม “เออๆ ไม่ต้องดูดละ เดี๋ยวจัดให้”
2 n. s& _8 K7 ^) {- dว่าแล้วก็จับมันคว่ำเหมือนเดิมครับ แล้วก็จัดการยัดเจ้ากระเจี้ยวของผมเข้าไป แต่ว่าก็ค่อยๆยัดครับ เพราะว่ารูตูดมันบอบบางมาก ปากทางแดงแจ๋ ทั้งก้นมันขาวจั๊วะ ไม่มีแม้กระทั่งคราบขี้ไคร ขาวสะอาด ไร้ขน น่าจริงๆครับ แถมยังกลมแน่น แน่นอนว่ามันเยสสาวบ่อย มันก็ต้องใช้เอวดิครับ พราะฉะนั้นกล้ามเนื้อส่วนนี้ของมันสุดๆไปเลย ผมเข้าไปลำบากมากเลยครับ ทำมันอย่างทุลักทุเล โอยย
7 L+ ^& C) P. Z6 c3 Qผมทนความฝืดและความคับแน่นภายในของมันไม่ไหว ตัดสินใจถอนออกแล้วยัดขวดน้ำหล่อลื่นเข้าไป แล้วบีบเข้าไปข้างในรูมัน จนน้ำเยิ้มออกมาน่าลองมากครับ ผมจับของผมยัดเข้าไปอีกทีนึง คราวนี้สะดวกกว่าเดิมครับ แต่ความคับของมันยังไม่เปลี่ยน เป็นอุปสรรค์ของความสนุกของเพื่อนรักมาก- J5 _" O$ A/ j2 O/ S4 j" M6 W: M
ใช้เวลานานกว่าสิบนาที ผมถึงจะเยสมันได้ถนัด มันก็ก้มหน้าก้มตาร้องลูกเดียวเลยครับ ผมก็เยสอย่างตั้งใจครับ สมกับการรอคอย โอยยย ตูดสวรรค์ชัดๆ เนื้อแนบเนื้อแบบนี้ ได้ฟันเสือตัวยงอย่างไอ้ดาวแล้วผมจะไม่เคยลืมมันเลยครับ ผมเยสมันจนกระทั่งมันแตกเองไปเลยครับ ตอนนั้นเล่นท่านอนหงายตัววีกับมัน สงสัยมันชอบครับ ครางใหญ่เลย พอมือมันแตะจู๋มันเท่านั้นแหละครับ มันก็แตกออกมาทันทีเลย- v/ Q# ?8 x/ L" \, K/ u
นัท “เชี่ย อึดจังวะ เอานานจริงว่ะ นานกว่ากูอีก ซี๊ดดดด”
; }1 h2 M7 ~/ M' T3 e; e7 {ผม “เออ ไม่เสียวรึไงว่ะ น้ำแตกแล้วอย่าบ่นดิ”5 ]% K9 G5 J5 e* ^) u. m1 X6 _
นัท “กูก็เจ็บตูดนะเว่ย อย่าเอาตูดกูนานนักดิเพื่อน”
# a! D7 G: z, p. I- Zผม “เออๆ จะแตกละ อีกนิดเดียว เสียวชิบเป๋งเลยว่ะตูดมึงเนี่ย”4 N: F$ j. O4 `; S2 J
. P3 m' E R* G6 [0 U" W
6 Q/ h- H% c$ \ Cผมจัดการเปลี่ยนท่าอีกประมาณสองสามท่า ตอนนั้นแทบไม่่เป็นท่าแล้วหละครับ ไม่รู้ว่าจะนับท่าได้ยังไงดี จนกระทั่งไอ้ดาวมันขมิบตูดมัน ผมเลยเสียวจี๊ดที่หนอนผม เลยเร่งเอามันจนมันร้องว่าร้อนตูด จนผมเสร็จคาข้างในมันเลยครับ หลังจากคืนนั้นเสร็จผมก็นอนคุยกับมันต่อ ทั้งๆที่แก้ผ้าอยู่อย่างนั้นแหละ1 p5 z5 z6 l" H6 l( K
ผม “แม่ง…เอาผู้ชายก็เสียวดีเหมือนกันนี่หว่า”5 n: v1 R, k& G1 L( ]
นัท “แม่ง…ผู้ชายมันทนกว่าผู้หญิงเว่ย แล้วแม่งฟิตกว่าด้วย ผู้ชายบางคนกูเอาสามรอบยังไม่หมดแรงเลย ผู้หญิงบางคนกูเอาเสร็จแค่ทีเดียวแม่งเพลียเอาต่อก็ไม่ได้เรื่องแล้ว หรือไม่ก็บอกไม่ไหวแล้ว”5 Z# P4 l. \0 b" q- B) l
ผม “ทำไมมึงพูดเหมือนเคยเอาผู้ชายมาก่อนเลยวะ”% [1 B4 X* ?- n+ O
# O2 N/ }" w1 Y3 ~
6 o$ }( L2 s+ s' y
นัท “เออ กูเคยเอา” อ่าว นี่หรือว่าผมโดนมันหลอกเอาเข้าเสียแล้ว% k) R5 U+ ^6 |
ผม “อ้าว..ไอ้เชี่ยเกย์นี่หว่า”' S3 L9 B: ]1 |! U" ]) W' k: j
นัท “แม่งก็เอาสนุกๆงั้นแหละ ไม่ลองก็ไม่รู้เว้ย แต่ก็ลองแล้วติดใจนะมึง”) T" D* v( H, N* [
ผม “มึงเคยเอากับใครมาก่อนวะ”
6 T& Q4 S. K; n0 s, Pนัท “ไอ้มิกซ์ ไอ้แบงค์ ไอ้โจ๋ และก็อีกหลายคนหวะ”
2 ?$ u1 H$ m) Q; y: o8 i% jผม “เชี่ย!! นี่แม่ง…พวกที่เพิ่งนั่งกินเหล้าด้วยกันเมื่อกี้ทั้งนั้นเลยเนี่ยนะ เพื่อนกันยกแก๊งค์ทั้งนั้นเลยนะมึง”
( f- F* k9 H9 w$ tนัท “ก็เรามันเพื่อนกัน และเพื่อนกันมันก็สนุกดีหว่ะ หรือว่ามึงไม่มัน”
, h$ n: k' E V9 t* Tผม “เชี่ยแล้ว….พวกมึงได้กันตอนไหนวะ”# N$ S* o7 D9 g: k: |4 f3 i
นัท “ตอนเตะบอลเสร็จละมั้ง ก็อารมณ์ตอนนั้นแม่งเงี่ยนเลยชวนไอ้มิกซ์ไปดูหนังโป๊ที่บ้านมัน พอดีมีแผ่นชายกับชาย เลยลองกับมันดู ฟิตดีนะเว้ยไอ้มิกซ์อ่ะ”7 u0 b) |2 V0 i: X
ผม “แล้วคนอื่นหล่ะวะ”
0 |& n+ I5 a, U9 K" qนัท “ก็จากเอาไอ้มิกซ์เสร็จแล้ว หลังจากนั้นเรื่อยมา ไอ้มิกซ์มันเลยชวนคนอื่นมาด้วย นอกจากรวมหัวกันพาไปเยสอีก้อย กูสบโอกาสตอนที่อีก้อยมันหมดแรงชวนไอ้พวกนั้นหมู่กันเอง แม่งโคตรคุ้มเลย กูโดนไอ้โจ๋เยสแค่ทีเดียว แต่กูได้หมดทุกคนว่ะ”
& W( Y- o, X( c( `' ~: e/ X& z0 Q) {ผม “เชี่ยย!!! แล้วทีแบบนี้ พวกมึงเสือกไม่ชวนกู ไอ้สัส”+ {5 i8 D: G& L3 {2 ~! W9 R
นัท “ก็มึงบ้านไกลนี่หว่า แม่งกลับช้าแม่มึงก็ด่า”
3 J1 {, X/ o" T5 e4 S7 c) eผม “กูก็อยากลองกับพวกมึงดูบ้างหวะ”6 J% q2 t+ w2 L8 h
นัท “เอาปะหละ เดี๋ยวโทรนัดเลยมั๊ย”! [/ d$ r5 G: P
หลังจากวันนั้นผมก็ได้เพื่อนครบกลุ่มเลยครับ แล้วก็ได้ไอ้นัทอีกหลายๆที ได้เปลี่ยนกันเยสหญิงกับมันบ้าง หรือรุมสวิงกิ้งหมู่หญิงกันบ้าง ทุกครั้งรับประกันความเสียวแบบสุดลำ เรียกได้ว่าเสียวสุดๆไปเลย ทำกิจกรรมกับพวกมันมาเรื่อยๆทุกอาทิตย์จนกระทั่งเรียนจบ หลังจากนั้นก็แยกย้ายห่างหายกันไปครับ ต่างคนก็ต่างมีแฟน แล้วก็ไม่ได้อะไรกันอีกเลย มันกลายเป็นความรู้สึกที่ชวนคิดถึงอยากให้กลับมาเกิดขึ้นอีกครั้งเหลือเกิน( F/ w) x* _7 C6 v1 x
0 h0 ` P, ]2 l1 D" ^, S |
คะแนน
-
ดูบันทึกคะแนน
|