ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 13709|ตอบกลับ: 221

นักบาสหน้าหล่อ

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นักบาสหน้าหล่อ

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

กระทู้
40
พลังน้ำใจ
4261
Zenny
52810
ออนไลน์
161 ชั่วโมง
New_NJ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
40
พลังน้ำใจ
4261
Zenny
52810
ออนไลน์
161 ชั่วโมง
2022-12-24 02:23:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย New_NJ เมื่อ 2022-12-25 11:13

ไม่ได้ตั้งใจเสียว กับ “นักบาสหน้าหล่อ”  New NJ.                เรื่องนี่พึ่งเกิดขึ้นสด ๆ ร้อน ๆ เลยครับ... เมื่อช่วงเที่ยงของเมื่อวาน วูดดี้เพื่อนของผมได้มากินข้าวเที่ยงกับผมที่บ้านแล้วก่อนกลับได้บอกผมว่าตอนเย็นกุ้งชวนไปปั่นจักรยานเล่นที่สวนสาธารณะแล้วค่อยกินสเต๊กกันหลังจากนั้น ผมก็เลยตอบตกลงเพื่อนไป...


ตอน 4 โมงเย็น ผมขับรถยนต์ไปที่สวนสาธารณะ พอผมเจอเพื่อน ๆ เราทั้งสามก็ไปเช่าจักรยานปั่นเล่นกันจนเกือบจะ 6 โมง เราก็คืนจักรยานที่เช่ามาแล้วไปนั่งกินสเต๊กที่โซนร้านอาหารฝั่งตรงข้ามของสวน ระหว่างนั้นผมก็มองบรรยากาศรอบ ๆ ... สวนนี้จะเป็นที่ที่คนมาใช้กันเยอะมาก ๆ เพราะเป็นสวนที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดและอยู่ในตัวเมืองด้วย โดยสวนนี้จะมีหนองน้ำขนาดใหญ่ ส่วนรอบหนองจะเป็นทางสำหรับวิ่งและเดินแล้วก็จะมีทางเฉพาะสำหรับปั่นจักรยานรอบหนองน้ำนี้ด้วย... เรากินสเต๊กเสร็จไม่ทันไร พี่ชายของดี้ก็โทรมาตามเรื่องกุญแจอะไรสักอย่าง ดี้ก็เลยบอกผมกับกุ้งว่าขอตัวเอากุญแจไปให้พี่ก่อนเดี๋ยวจะกลับมา ผมกับกุ้งก็เลยข้ามทางมานั่งเล่นที่ม้านั่งใกล้ ๆ เลนวิ่งออกกำลังกายริมหนองน้ำของสวน ระหว่างที่ผมคุยเล่นกับกุ้ง สายตาผมก็มองผู้คนมากมายที่มาออกกำลังกาย ทั้งเดินและวิ่ง ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ บางส่วนก็จับกลุ่มกันเตรียมเต้นแอโรบิคอยู่ที่ลานกว้างใกล้ ๆ ...


หนึ่งในกลุ่มผู้คนที่กำลังวิ่งออกกำลังกายมาทางผมนั้นก็เป็นกลุ่มนักกีฬาของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดที่ใส่กางเกงขาสั้น เสื้อแขนกุดที่มีตรามหาลัยติดอยู่บนอกด้านหนึ่งกำลังวิ่งกันมาหลายคน รูปร่างแต่ละคนก็สูงโปร่ง กล้ามเนื้อที่แขนและขานั้นก็เป็นมัดสวยงามกันทุกคน หน้าตาก็จัดว่าดีและหล่อกันทุกคนเลยแหละ... ผมก็มองพวกนักกีฬาพวกนั้นวิ่งผ่านหน้าไป ไม่นานกุ้งก็รับสายมือถือของตัวเองที่ส่งเสียงดัง เขาพูดคุยไม่ถึงนาทีก็หันมาบอกผมว่าแฟนให้ไปรับที่ที่ทำงาน ผมก็เลยพยักหน้าให้เพื่อนไป ก่อนที่กุ้งจะเดินออกไปก็หันมาพูดกับผมว่าให้ผมกลับบ้านไปก่อนดีกว่าเพราะไม่รู้ว่าแฟนของกุ้งจะให้พาไปไหนต่อ ส่วนดี้คงจะอีกนานกว่าจะมาหรือไม่บางทีก็คงต้องอยู่ช่วยงานพี่ชายที่สนามต่อ ผมทำแค่พยักหน้าตอบรับกุ้งไปแค่นั้น พอกุ้งเดินไกลออกไปผมก็หยิบหูฟังมาต่อกับมือถือแล้วนั่งฟังเพลงเล่นอยู่ที่เดิมเพราะผมก็ขี้เกียจกลับบ้านไปอยู่คนเดียว เพลงจบไปไม่กี่เพลง ดี้ก็ส่งข้อความมาบอกให้ผมกลับบ้านไปก่อนเพราะดี้มีงานที่ต้องเคลียร์กับพี่ชายที่สนาม.... พักใหญ่ ๆ กลุ่มนักกีฬามหาลัยกลุ่มเดิมก็วิ่งวนมาอีกรอบแล้วก็... โป๊ะ... เชะ...


หนึ่งในหนุ่มนักกีฬาที่ตัวสูงกว่าเพื่อน หน้าตาคม ๆ ตัวขาว ๆ หันมามองหน้าผม จนเขาวิ่งผ่านไปก็ยังคงหันมามองหน้าผมอยู่...


เพลงที่ผมฟังจบไปแล้ว 3 เพลง นักกีฬากลุ่มเดิมก็กำลังวิ่งวนมาแต่ไกล ๆ อีกรอบ พอใกล้เข้ามา นักกีฬาหนุ่มหล่อคนเดิมที่มองผมก่อนหน้านี้ก็ยกยิ้มมาให้ผม ก่อนที่เขาจะผละหน้ากลับไปผมก็ยิ้มตอบไปให้เขา จนเขาวิ่งไกลออกไป ผมก็กลับมาสนใจฟังเพลงต่อ...


และแล้วรอบที่สามที่กลุ่มนักกีฬากลุ่มเดิมวิ่งผ่านมา หนุ่มหล่อคนเดิมไม่ได้หันมามองผมแต่อย่างไดจนเขาวิ่งไกลออกไป ผมก็กะว่าถ้าลิสเพลงที่ผมกำลังฟังอยู่นี้เล่นจบผมก็จะกลับบ้าน ซึ่งมันก็เหลืออยู่ 3-4 เพลง...

พอเพลงจบผมก็ถอดหูฟังเก็บ หยิบขวดน้ำดื่มใส่กระเป๋าถือใบเล็ก เตรียมตัวจะลุกขึ้นก็มีเสียงผู้ชายทักผมมาที่ด้านหลัง...

“จะกลับแล้วเหรอครับ”

ผมหันไปมองที่ต้นเสียงก็เจอกับ หนุ่มหล่อนักกีฬามหาลัยตัวสูงคนที่ยิ้มให้ผมก่อนหน้านี้ยืนยิ้มโชว์เหล็กจัดฟันพร้อมกับลักยิ้มที่แก้มทั้งสองข้าง หน้าของเขามีรอยเปียกเหงื่อที่ถูกเช็ดออกไปไม่หมดเกาะอยู่นิดหน่อย มือข้างหนึ่งเขาถือขวดน้ำเกลือแร่พร้อมกับผ้าขนหนูผืนเล็ก ส่วนมืออีกข้างก็ถือกระเป๋าแบบฟิตเนสยี่ห้อดังสีดำ ผมเลยยิ้มให้เขาไปแล้วตอบกลับไปว่า “เพื่อนกลับกันหมดแล้ว เลยจะกลับบ้าง”...
พอเขาเห็นผมลุกขึ้น เขาก็เดินมาใกล้แล้วพูดว่า


“ไปกินสเต๊กเป็นเพื่อนผมหน่อยได้ไหม เดี๋ยวผมเลี้ยง”

ผมก็ถามเขากลับว่าเพื่อน ๆ เขาล่ะ เขาตอบกลับมาว่าพวกนั้นกลับหอกันไปแล้ว...

ผมนิ่งคิดไปแป๊บหนึ่งก็เลยยอมตอบตกลงแล้วไปนั่งเป็นเพื่อนเขากินสเต๊ก แต่ผมไม่กินเพราะอิ่มแล้วเขาเลยสั่งเฟรนช์ฟรายส์กับนักเก็ตไก่มาให้ผมกินเล่น  ระหว่างนั้นเขาก็ชวนผมคุยเล่น เขาแนะนำตัวกับผมว่าชื่อ “ดีน” เป็นนักบาสของมหาลัย ตอนนี้เรียนปี 3 คณะวิทย์กีฬา ผมก็แนะนำตัวกับเขาไปบ้าง พอเขารู้อายุผม เขาก็ตกใจตอบกลับมาว่า “ผมนึกว่าพี่เป็นรุ่นน้อง” จากนั้นเขาก็เปลี่ยนสรรพนามที่ใช้เรียกผมเป็น “พี่นิว” ทันที จากนั้นก็เป็นการถามตอบแบบพื้น ๆ อย่างเช่น มีแฟนรึยัง ชอบกินอะไร ผมทำงานที่ไหน หรือเขาเป็นคนที่ไหน... พออาหารมาเสิร์ฟ ระหว่างที่เขากินสเต๊กผมก็นั่งมองเขาไปเรื่อย ๆ พอเขาหันมาเจอผมมอง ผมก็ยิ้มให้พร้อมกับยิงคำถามไปว่า...


“ชวนมากินสเต๊กแบบนี้ คิดอะไรป่ะ”...


เขามองหน้าผมนิ่ง ๆ หลังจากที่ได้ยินคำถามของผม แล้วเขาก็ยกยิ้มมุมปากตอบกลับมาว่า...


“ก็ชอบอ่ะ.... พี่น่ารัก...”


พอเขาตอบกลับมาแบบนั้นก็ทำเอาผมยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลย...

นี่นายสูงเท่าไหร่เนี่ย
197 ครับ” หนุ่มนักบาสตอบผม
.
..
.

“หน้านายเหมือน s.coups อ่ะ” ผมจ้องหน้าดีนได้สักพักก็พูดออกไป
“s.coups…... คืออะไรเหรอพี่” ดีนมองหน้าผมแสดงสีหน้างง ๆ
“นักร้องเกาหลีน่ะ... นายหน้าคล้ายเขามากเลย ไหนเต้น mansae ให้ดูหน่อย”      ดีนหัวเราะตอบกลับมาพร้อมกับส่ายหน้าให้นิดหน่อยแล้วก็ตั้งใจกินสเต๊กต่อ จนเสร็จก็คิดตังค์แล้วเราก็เดินไปซื้อน้ำปั่นร้านใกล้ๆ ต่อ แต่ผมบอกว่าพึ่งหายหวัดเลยสั่งเป็นโกโก้ร้อนแทน... ระหว่างที่รอน้ำ ดีนที่ยืนใกล้ ๆ ผมพูดขึ้นมาว่า “พี่ใช้แชมพูยี่ห้อไร ผมหอมจัง” พอดีนพูดจบ ผมไม่ตอบเขาเพียงแค่ขยับออกห่างจากเขานิดหน่อยเท่านั้น พอได้น้ำปั่นแล้วเดินออกมาจากร้าน ดีนก็ถามผมว่า “ผมขอคอนแทคพี่ได้ไหม” ผมก็หยิบมือถือขึ้นมากดเข้าที่หน้าคิวอาร์โค้ดของไลน์ เขาก็เอาเครื่องของเขามาสแกนแล้วถามผมต่ออีกว่า “พี่จะกลับเลยไหมอ่ะ” ผมก็พยักหน้าให้แล้วถามเขาว่าแล้วนายล่ะ ดีนก็ตอบว่า...


“ยังอ่ะพี่ กลับหอไปก็ไม่มีไรทำ เบื่อ ๆ”
“แล้วนายจะไปไหนต่อ เอารถมาเองรึป่าว ให้พี่แวะไปส่งไหม...”
“ไม่เป็นไรพี่ ผมเอามอไซค์มา กะว่าจะไปตลาดเปิดท้ายหาของกินไว้กินตอนดึก”


ดีนพูดจบผมก็แยกย้ายกับเขาทันที พอผมขึ้นรถแล้วขับออกมาได้นิดหน่อย ผมก็คิดว่าผมไปหาอะไรไว้กินตอนดึกเหมือนดีนบ้างดีกว่า จากนั้นผมก็มุ่งหน้าไปที่ตลาดเปิดท้าย...
ผมเดินตลาดไม่นานก็ได้ของกินเต็มทั้งสองมือ ระหว่างที่ยืนรอขนมเบื้องที่สั่งก็กะว่าจะพอแค่นี้แล้วจะกลับ จู่ ๆ ผมก็เห็นดีนเดินถือถุงของกินกำลังมองร้านค้าแต่ละร้านอยู่ จนเขามองมาเห็นผมที่ยืนรอขนมเบื้อ เขาก็ยกยิ้มแฉ่งแล้วเดินมาทางผม... (ตอนยิ้มยิ่งเหมือน s.coups)...


“มาหาของกินเหมือนกันเหรอพี่นิว”
“เห็นนายว่าจะมาซื้อของไปกินรอบดึก ก็เลยอยากมาซื้อบ้าง”
ไม่ทันไร ขนมเบื้องที่ผมสั่งก็ได้ พอผมจ่ายตังค์เสร็จ ดีนก็เดินตามผมออกจากร้านขนมเบื้อง
“อ้าว ซื้อพอแล้วเหรอ” ผมถามเขา
“พอแล้วพี่ ว่าแต่พี่ซื้อเยอะขนาดนี้กินคนเดียวหรือกินกับที่บ้านละครับ แล้วนี่พี่อยู่บ้านหรืออยู่หอเหรอ”
“อยู่บ้าน... แต่ตรงนั้น(ผมชี้ไปที่ตึกคอนโดที่มองเห็นได้ไม่ไกลมาก)ก็มีห้องอยู่เหมือนกัน”
“มีคอนโดด้วย... วันหน้าผมขอไปเล่นที่ห้องพี่ได้ไหมอ่ะ


ผมก็มองหน้าดีนยิ้ม ๆ แล้วพยักหน้าให้ ดีนก็ถามผมว่าผมจอดรถที่ไหน ให้เดินไปส่งไหม ผมก็ชี้ไปที่รถ ดีนก็เดินมาส่งผมจนถึงรถ...
“ขับดี ๆ นะครับพี่” ดีนพูดบอกผมหลังจากที่ผมกดปลดล็อกประตูแล้วก้าวขึ้นไปนั่งที่เบาะคนขับ...
“แล้ววันนี้อยากไปเล่นที่คอนโดไหมล่ะ” ผมพูดขึ้นก่อนที่ดีนจะผละตัวเดินกลับไป เขาหันมามองหน้าผมนิ่ง ๆ แล้วพูดว่า
“ได้เหรอ”...


พอผมพยักหน้าให้เป็นคำตอบ เขาก็ยิ้มกว้างจนเห็นฟันขาวที่ถูกครอบด้วยเหล็กจัดฟันพร้อมกับลักยิ้มที่แก้มทั้งสองข้าง ผมเลยบอกให้เขาขับตามผมมาละกัน เขาก็รีบวิ่งไปที่รถมอไซต์ของเขา ไม่นานเขาก็ขับมาจอดข้างรถผม ผมก็พยักหน้าให้แล้วขับนำเขาไปที่คอนโด...

“โห... ห้องโคตรใหญ่เลยพี่” ดีนที่ก้าวขาเข้ามาในห้องชุดคอนโดของผมพูดออกมาอย่างกับเด็กเจอขอเล่นถูกใจ เขาวางถุงของกินลงที่เค้าน์เตอร์ครัว ผมก็บอกให้เขาไปล้างเท้าก่อน หลังจากที่เขาออกมาจากห้องน้ำ เขาก็ขออนุญาตเดินสำรวจรอบห้องผมก็พยักหน้าให้ เขาถามนั่นถามนี่จนพอใจก็เดินกลับมาหาผมที่เค้าน์เตอร์ครัว ผมเกาะของว่าง 2-3 อย่างใส่จานแล้วบอกให้เขายกไปที่โซฟาหน้าทีวี จากนั้นเราก็นั่งดูหนัง กินของว่างกันไปคุยกันไป...


“จะค้างที่นี่ไหมล่ะ” ผมถามดีนหลังจากที่จานของว่างทั้งสามหมดไป
“ถ้าพี่นิวอนุญาตตอ่ะครับ” ดีนมองหน้าผมยิ้มโชว์เหล็กจัดฟัน
“งั้นเดี๋ยวหาเสื้อผ้าให้เปลี่ยน” ผมบอกดีนจบก็เข้าไปหาเสื้อผ้ามาให้เขาเปลี่ยน พอได้ก็บอกให้เขาไปอาบน้ำที่ห้องนอนอีกห้องที่ผมทำเป็นสตูฯ ส่วนผมก็เข้ามาอาบที่ห้องนอนใหญ่ พอเราทั้งคู่อาบเสร็จก็ไปนั่งดูทีวีที่โซฟาห้องโถต่อ...

ดูไปดูมาดีนก็ค่อย ๆ ขยับเข้ามาใกล้ผมเรื่อย ๆ จนตัวชิดกัน ไม่นานเขาก็เอาฝ่ามือใหญ่ของเขาวางแปะลงที่ขาของผมแล้วเริ่มลูบ ผมหันไปมองมือของดีนที่ลูบต้นขาผมอยู่แล้วค่อย ๆ หันไปมองที่หน้าดีนนิ่งๆ แล้วถามเขาว่า “จะทำอะไร”...


“... จะทำอะไร... พี่ก็น่าจะรู้นะครับ”

ดีนพูดออกมาสีหน้าเรียบนิ่ง เขาจ้องตาผมไม่วาง ค่อย ๆ ขยับหน้าโน้มเข้ามาเรื่อย ๆ พอจะถึงหน้าผมเขาก็เบี่ยงไปที่แก้มผมแล้วจุ๊บลงไปทีนึงก็ผละออกแล้วยกยิ้มมุมปากส่งมา...
“อะไรอ่ะ เด็กน้อยชะมัด...”
ผมตอบดีนไปแบบนั้น เขามองหน้าผมงง ๆ ...
ผมยกยิ้มร้ายแล้วขยับตัวขึ้นไปนั่งคร่อมดีนแล้วใช้แขนทั้งสองคล้องไปที่คอเขา เขามีสีหน้าเหวอขึ้นมาทันที...

“หึหึ...”


ผมหัวเราะเสียงทุ้มต่ำแล้วพุ่งหน้าเขาไปบดจูบกับหนุ่มนักบาสหน้าหล่อที่ผมนั่งตักเขาอยู่อย่างเร่าร้อน จากตอนแรกที่ดีนเป็นฝ่ายตั้งรับจูบผม ไม่นานเขาก็เป็นฝ่ายรุกไล่จูบผมแทน มือของเขาทั้งสองข้างก็เริ่มลูบไล้ที่เอวผมไปมา ส่วนมือของผมก็จับที่ท้ายทอยของหนุ่มนักบาสไว้แน่น ระหว่างที่ลิ้นของเราเกี่ยวพันกันก็มีเสียงครางอื้ออ้าออกมาจากลำคอสีขาวที่มีลูกกระเดือกนูนเด่นของหนุ่มนักบาสเช่นกัน...
ผมค่อย ๆ ผละจูบออกจากดีนช้า ๆ แต่ดีนก็ยังตามเอาหน้ามาจูบผมอยู่ตลอดจนผมต้องใช้มือดันหน้าอกเขาไว้...


“ใจเย็น ๆ พ่อ s.coups รูปหล่อ”


ผมพูดกับเขา ส่วนเขาก็มองผมด้วยสายตาอ้อยอิ่ง ริมฝีปากรูปกระจับบาง ๆ ของเขาบวมเจ่อเป็นสีชมพูสดอย่างเห็นได้ชัด... ผมปล่อยมือทั้งสองที่จับท้ายทอยเขาไว้ มาจับที่ชายเสื้อยืดสีขาวที่เขาใส่อยู่แล้วค่อย ๆ ดึงขึ้นไปจนถึงคอของเขา...


“กล้ามสวยจัง” ผมพูดชมกล้ามเนื้อลีน ๆ ท่อนบนของเขาที่อวดความสวยงามของมันให้ผมได้เห็นเต็ม ๆ ตาครั้งแรก ผมดึงเสื้อยืดของเขาให้พ้นออกไปจากตัวแล้วเอามือลงไปลูบเล่นที่ก้อน 8 แพ็คขึ้นลูกบนหน้าท้องของหนุ่มนักบาสคนนี้ไปมา เขามองหน้าผมไม่ละสายตาด้วยท่าทางที่บ่งบอกว่าเขาต้องการอะไร...
ผมค่อย ๆ ขยับดันตัวให้เขานอนราบลงที่โซฟาแล้วตามลงไปละเลงลิ้นบนเนื้อตัวท่อนบนที่เปลือยของดีนอย่างอ้อยอิ่ง ไม่เร่งเร้าแต่ละเล้งลิ้นอย่างรัว ๆ... เสียงครางซี๊ดซ๊าด ของหนุ่มนักบาสเริ่มเปล่งออกมาจากปากบางนั่นพร้อมกับมือของเขาที่ลูบหัวผมเล่นจนผมยุ่งเหยิง ไม่นานท่อนลำที่อยู่ในกางเกงบอลก็ค่อย ๆ ขยับขยายความใหญ่โตขึ้นมาชูเด่น ผมผละหน้าออกจากหน้าท้องสวยของหนุ่มนักบาสมองไปที่ท่อนลำที่ดันกางเกงจนชูชัน ผมหันไปมองที่หน้าเจ้าของมันพร้อมกับยิ้มส่งไป...


“พี่นิว อมให้ดีนหน่อยสิคราบ”
เจ้าของมันพูดด้วยน้ำเสียงอ้อน ๆ น่ารัก ๆ ยิ่งพอเจอสายตาและหน้าตาที่ดึงดูดนั่น ผมก็ดึงกางเกงบอลที่เขาใส่อยู่ออกพรวดเดียวทันที...
“เชี่ย โคตรยาว” พอผมเจอกับท่อนลำที่แข็งเต็มตัวนอนแผ่ราบไปกับหน้าท้องขาว ๆ นั่น ผมก็ร้องออกมา...
“คนตัวสูงนี่ควยยาวทุกคนเลยไหม” ผมพูดแล้วจับท่อนลำนั้นขึ้นมาตั้งชันแล้วชักมันเบา ๆ
“พูดอย่างกับเคยเห็นของคนตัวสูงมาก่อนงั้นแหละ” ดีนพูดออกมาแบบนั้นทำผมหัวเราะพรืดทันที
“ฮาฮาฮา น้องดีนครับ น้องดีนไม่รู้หรอกว่าพี่น่ะ ผ่านมาแล้วกี่อัน” ผมพูดจบก็อมท่อนลำขนาดอวบพอดีแต่ยาวของน้องดีนทันที... พอผมละเลงลิ้นด้วยความเชี่ยวชาญใส่ส่วนหัวของท่อนลำน้องดีน เขาก็บิดตัวร้องครางเสียงหลงออกมาทันที...


“อ๊า... อ๊าว... อ๊าววว... โห... โหพี่... เสียวว่ะ... โคตรเสียวหัวเลย พี่นิวลิ้น... ลิ้นพี่แม่ง... อ๊ากกก”

หนุ่มนักบาสตัวขาวนอนครางดิ้นเร่า ๆ อยู่ด้านล่างตัวผมอย่างกับจะเป็นจะตาย กล้ามเนื้อลีน ๆ บนตัวเขาเกร็งจนขึ้นลูก ไม่นานน้ำเงี่ยนรถเค็มของดีนก็ค่อย ๆ ไหลออกมาสัมผัสกับลิ้นผม...
“โหยพี่... พี่นิว... พอก่อนพี่ ผมจะแตก...” ดีนร้องบอกให้ผมหยุดอมท่อนลำของเขา ส่วนมือทั้งสองก็จับที่หัวผมพยายามจะยกออกแต่ผมก็ฝืนไว้ ไม่พอผมยังเร่งละเลงฝนลิ้นใส่ส่วนหัวของเขารั่วยิ่งขึ้น... ทีนี้น้องดีนดิ้นแรงกว่าเก่า... ผมกลัวว่าท่อนลำของเขาที่อยู่ในปากผมจะหลุด ผมเลยใช้มือทั้งสองล็อกที่สะโพกเขาไว้แน่น ไม่นานน้องดีนก็ร้องออกมาเสียงดังกว่าเดิม...


“พี่... ผมจะแตก พี่นิวววว.... ผมจะแตกเพ่... อ๊าก เพ๊... ไม่ไหว ออกแล๊ว อ๊า...”

น้องดีนร้องครางออกมาอย่างดันจนผมคิดว่าข้างห้องคงได้ยินแน่ ๆ ทั้งตัวของเขานิ่งเกร็งกระตุกทีสองสี ท่อนลำของเขาที่อยู่ในปากผมก็พ่นน้ำอุ่น ๆ ออกมาหลายระรอก มันเยอะจนบางส่วนผมอมเอาไว้ไม่อยู่ไหลออกมาตามมุมปากอาบท่อนลำของเขาลงมา พอท่อนลำเขาหยุดกระตุก กลิ่นน้ำว่าวที่อยู่เต็มปากผมก็เริ่มคละคลุ้งไปทั้งจมูก น้องดีนที่หยุดดิ้นก็ยกหัวที่นอนราบไปกับโซฟาขึ้นมามองหน้าผม ผมขยับตัวขึ้นไปบนตัวหนุ่มนักบาสแล้วค่อย ๆ ขยับปากปล่อยน้ำว่าวที่อยู่ด้านในไหลลงไปอาบหน้าท้องขาว ๆ ของหนุ่มนักบาสจนหมด...


“หึหึ ฮาฮาฮา โคตรเสียวเลยว่ะพี่ พี่แม่งอมโคตรเก่งเลย” น้องดีหัวเราะพูดชมผมแล้วดึงผมลงไปกอด เขาห้องแก้มผมทีนึงก็กอดผมไว้แน่น ผมนอนฟังเสียงหัวใจของเขาที่เต้นแรงอยู่ไม่นานมันก็กลับมาเป็นจังหวะปกติ... น้องดีนจับผมออกจากที่เขากอดอยู่ลากผมไปที่ห้องน้ำแล้วเขาก็ล้างตัว ผมก็ถอดเสื้อผ้าแล้วตามเข้าไปยืนใต้ฝักบัว เขาจับฝักบัวมาจ่อที่ปากผมแล้วผมก็กลั้วคอล้างปากให้น้ำว่าวของหนุ่มนักบาสที่ค้างอยู่ด้านในออกจนหมด พอเสร็จ ดีนก็ก้มมาจูบผมแล้วใช้แขนช้อนตัวผมขึ้นไปกอด เขาเดินอุ้มผมมาที่เตียงโดยที่ตัวเราทั้งคู่ยักเปียกอยู่ พอดีนวางผมนานราบลงที่เตียง เขาก็ตามขึ้นมาคร่อมผมแล้วไล่ฟัดปากของเขาตามเนื้อตัวของผม...


“ขาวว่ะพี่ ทั้งขาว ทั้งชมพู...” ดีพูดไป ปากเขาก็ไล่เล็มเลียเนื้อตัวผมไป ไม่นานน้องชายผมก็ตั้งลำแข็งขึ้น ดีนจับมันชักไม่กี่ทีก็ก้มลงไปอม... ลิ้นสาก ๆ ของเขาสัมผัสกับท่อนลำของผมไปทั่วทุกส่วน ดีนอาจจะเล่นลิ้นได้ไม่เก่งมาก แต่พอผมมองไปที่ใบหน้าที่ดึงดูดของเขาที่กำลังอมท่อนลำปรนเปรอให้ผมอยู่ มันก็ทำให้ผมรู้สึกฟินจนเกือบจะน้ำแตกอยู่หลายที...


ดีนผละปากออกจากท่อนลำผมแล้วขยับตัวลงไปคุกเข่าที่พื้น เขายกขาผมแยกออกจนช่องทางด้านหลังของผมโชว์หราต่อหน้าเขา เขาก้มหล้าลงไปใช้จมูกที่เป็นสันของเขาเขี่ยวนไปมาที่รอบ ๆ รู ทำผมร้องเสียงหลงออกมาไม่ขาด จากนั้นเขาก็แลบลิ้นยาวสีชมพูของเขาออกมาสัมผัสลงที่ช่องทางของผม... ลิ้นที่เปียกแนบลงสัมผัสกับจุดที่ไวต่อความรู้สึกผมแล้วเริ่มลากไปมา...
“อ๊ะ... อ๊า... ดีน ดีนคราบ... เสียวอ่า พี่เสียววว”
ยิ่งผมร้องออกมาดังเท่าไหร่ หนุ่มนักบาสก็ยิ่งละเลงลิ้นรัวขึ้นมากกว่าเดิม... เขาละเลงเล่นรูผมสักพักก็ดีดตัวขึ้นมาจูบแล้วเอามือลูบแก้มมองหน้าผม...


“อยากเย็ดแล้วอ่า ขอผมเย็ดนะพี่”


ผมมองหน้าผู้ชายที่เอ่ยคำขอกับผมที่แสดงสีหน้าเหมือนจะอ้อนวอน จู่ ๆ ผมก็รู้สึกเขินจนออกร้อนหน้าก็เลยพยักหน้าให้เขา... ดีนกำลังจะลุกออกไปจากห้อง ผมก็ถามเขาทันทีว่าจะไปไหน เขาตอบผมว่าจะไปเอาถุงยางที่กระเป๋าของเขา ผมเลยบอกว่าก้มไปหยิบในกล่องสีดำที่ใต้เตียงดิ เขาก็ก้มลงไปตามที่ผมบอก...

“โหพี่... นี่พี่มีอะไรแบบนี้ด้วยเหรอ”
ดีนที่เห็นพวกของเล่นในกล่องของผมร้องออกมาพร้อมกับเสียงหัวเราะ เขาหยิบถุงยางกับเจลหล่อลื่นแล้วขยับขึ้นมาบนเตียงแล้วจัดการสวมใส่ทันที ดีนทาเจลที่ท่อนลำของเขาที่สวมถุงยางแล้วเอาบางส่วนมาทาที่รูผม
“ถ้ามีเยอะขนาดนี้ ผมว่าไม่ต้องขยายรูแล้วมั้ง” สิ้นคำพูด ดีนดันท่อนลำของเขาเข้ามาพรวดเดียวจนมิดลำ ผมร้องเสียงหลงออกมาผวาตัวกอดดีนไว้แน่น ความรู้สึกทั้งเสียว ทั้งเสียด ทั้งจุกตีวนอยู่ในท้องไปหมด...
“ฮาฮาฮา เสียงหลงเลย”
“นี่! เดี๋ยวเหอะนายอ่ะ... เกือบใจขาด”
ผมตีมือไปที่ไหล่ดีนแรง ๆ ทีหนึ่ง เขาพูดพออกมาว่าขอโทษครับ จากนั้นเขาก็เริ่มเดินเครื่องซอยเย็ดผม...

“อ้า... พี่นิว รูพี่แม่งโคตรตอดว่ะ... อย่าขมิบบ่อยดิพี่... เดี๋ยวแตกเร็ว...” ดีนร้องครางพูดกับผมที่ข้างหู ท่อนลำที่ยาวของดีนที่ส่งเข้ารูผมมาก็ลึกจนผมรู้สึกหวิวไปทั้งรู ดีนซอยเย็ดผมอย่างเป็นจังหวะ ไม่เร็ว ไม่ช้า ไม่กระแทกแรง ผมขยับหน้าขึ้นไปมองที่หน้าของเขา... ใบ้หน้าที่หลับตาพริ้ม เหยเกนิด ๆ บวกกับเสียงครางอื้ออ้าออกมาเบา ริมฝีปากที่กัดแน่น พอมองไปนาน ๆ ก็ยิ่งมีเสน่ห์ ยิ่งมองยิ่งรู้สึกเหมือนกับใบหน้านักร้องคนนั้น ยิ่งทำให้ผมเคลิ้มเข้าไปใหญ่...


ผมส่งมือทั้งสองไปดันหน้าท้องของหนุ่มนักบาสให้เขาหยุดซอย เขาลืมตามองหน้าผมงง ๆ ผมรีบผลักเขาลงนอนหงายแล้วขึ้นไปนั่งโยกควยเขาแทน...
“เย็ดแม่ง... พี่นิวมุมนี้โคตรน่ารักเลยว่ะ” หนุ่มนักบาสที่นอนให้ผมโยกควยเขาอยู่เอามือมาลูบเอวผมพร้อมกับมองที่หน้าผมด้วยสายตาหลงไหล...
“อู้ยยย เชี่ยเอ๊ยยย... ตูดแม่งโคตรดูดควยเลย... แม่งอยากเย็ดทุกวันเลยไอ้เชี่ย... อ้า... เสียวคราบที่ร๊าก” หนุ่มนักบาสพูดพร่ามออกมาไม่ขาดตลอดเวลาที่ผมโยกบั้นท้ายใส่ท่อนลำของเขา เหงื่อที่เริ่มผุดขึ้นทั้งจากตัวผมและตัวเขา เริ่มเป็นมันสะท้อนกับแสงไฟสีวอร์มไลท์ของห้องนอน...
ไม่นานดีนก็เอามือมาโอบตัวผมลงไปนอนทาบทับตัวเขานิ่งค้างไว้...


“เสียวจะแตกวะ... ยังไม่อยากแตกเลย” หนุ่มนักบาสพูดจบก็กอดผมนิ่งแช่ค้างไว้โดยที่ควยเขายังคารูผมนิ่งอยู่ เขาขยับหน้ามาจูบผมต่อไม่นานก็ขยับท่อนลำเขาออกจากรูผมแล้วจับผมลุกออกไป...
เขาจับผมคลานในท่าหมา พอท่อนลำเขาจ่อที่รูผมก็ดันเข้ามาช้า ๆ จนสุด แล้วเครื่องเย็ดของเขาก็เริ่มทำงานทันที...
“หูย... รูปลิ้นเลย โคตรแดง” หนุ่มนักบาสพูดออกมาในตอนที่เขาชักท่อนลำออกไปสุดแล้วดันเข้ามาจนสุดเช่นกัน...
“ไงครับพี่.... ชอบไหมครับ... ชอบควยผมที่เย็ดอยู่นี่ไหมครับ...” สิ้นคำถาม ดีนโน้มตัวลงมาทาบที่หลังผมแล้วพรมจูบตามไหล่กับต้นคอผม ไม่นานเขาก็ค่อย ๆ เร่งจังหวะบั้นเอวที่ซอยเย็ดผมเร็วขึ้น ๆ จนในที่สุดก็เกิดเสียงเนื้อกระทบกันดังตับ ๆ ดีนขยับยืดตัวขึ้นไปแล้วจับสะโพกผมไว้มั่นด้วยมือทั้งสองข้าง...

“ขอกระแทกหน่อยนะคราบ” สิ้นคำขอของดีนโดยที่ผมยังไม่ทันได้อนุญาต เขาก็ส่งแรงกระแทกหนัก ๆ ลึก ๆ เข้าใส่รูผมทันที... ผมนอนคว่ำหน้าลงที่หมอนแล้วกัดฟันส่งเสียงร้องออกมา ยามที่ท่อนลำของดีนเข้ามาลึกสุดลำแล้วถอนออกไปสุดลำ มันทำให้รูผมทั้งเสียวทั้งหวิวจนตัวกระตุกเกร็งตามจังหวะเย็ดของดีน ยิ่งส่วนหัวเข้ามาโดนจุดเสียวผมบ่อยเท่าไหร่ ท่อนลำผมก็ผลิตน้ำเงี่ยนใส่ออกมาเยอะเท่านั้น ไม่นานผมจะทนไม่ไหวเลยร้องบอกดีนไป...

“ดีน พี่... พี่เสียวจะแตก”
“หา... จะแตกเองเหรอพี่”
“ใช่ ถ้าดีนไม่หยุด อีกเดี๋ยวแตกแน่”
“แตกเองก็ได้ว่ะ เย้ด... ไหน ขอดูตอนแตกเองหน่อย”


ดีนพูดจบก็ชักท่อนลำเขาออกแล้วจับผมพลิกนอนหงายในท่ามาตรฐาน...
“หูววว... น้ำเงี่ยนเยิ้มเต็มที่นอนเลย” ดีนที่เห็นน้ำเงี่ยนผมเลอะที่นอนก็พูดขึ้นมา พอเขาได้ท่าที่ต้องการก็จับขาผมยกขึ้นแล้วเสียบท่อนลำเข้ามาพรวดเดียวทันที ผมที่ไม่ทันตั้งตัวก็ร้องออกมาเสียงหลง ดีนหัวเราะชอบใจบอกชอบเวลาที่ผมทำเสียงแบบนั้นแล้วก็เดินหน้าเย็ดผมทันที ไม่กี่นาทีต่อมาผมก็มองจ้องไปที่ใบหน้าของดีนที่เปียกเหงื่อแล้วบอกเขาว่าจะแตก...


“เอาเลย แตกให้ผมดูหน่อย” ดีนพูดจบผมก็เร่งให้เขาเย็ดผมถี่ขึ้น ๆ ไม่นานผมก็รู้สึกขนลุกไปทั้งตัว หน้าท้องเริ่มเกร็งจนดีนสังเกตเห็นก็จ้องไปที่ท่อนลำผมทันที ส่วนผมที่จ้องหน้าดีนไม่ละไปไหนก็มองใบหน้าที่มีเสน่ห์นั้นอย่างหลงใหล ไม่นานผมก็กัดริมฝีปาก ร้องรอดไรฟันออกมา กระตุกเกร็งตัวพ่นน้ำว่าวของตัวเองออกมาระรอกแรก...

“เชี่ย... เชี่ยน้ำแตก.... โคตรแรงเลย... เชี่ย... แตกไม่หยุดเลย ฮาฮาฮา โคตรเยอะเลยพี่.... น้ำเยอะสาส...” ดีนร้องออกมาพร้อมกับท่าทางตื่นเต้นยามที่ท่อนลำผมกระตุกปล่อยน้ำออกมาทีละระรอกจนหมด ดีนค่อย ๆ ผ่อนจังหวะที่เย็ดผมช้า ๆ จนหยุดนิ่งแล้วเอามือมาละเลงน้ำของผมเล่นพร้อมกับหัวเราะออกมา
“แตกเองได้ด้วยว่ะ ฮาฮาฮา แถมยังเยอะอีก ขี้เงี่ยนนะเรา” ดีนพูดแซวผมจบก็กลับไปเดินหน้าซอยเย็ดผมต่อ ไม่นานเขาก็ร้องครางเสียงทุ้มต่ำพร้อมกับบอกว่าจะแตกแล้ว ผมรีบบอกให้เขาเอามาแตกข้างนอก ดีนก็ตอบรับแล้วชักท่อนลำออกมา ผมรีบเอามือไปดึงถุงยางแล้วชักให้ดีนทันที...


“พี่... พี่นิว ผมจะแตกแล้วพี่ จะแตกแล้ว อ๊าก.... เชี่ย เชี่ย... แม่งโคตรเสียว อ๊า...” ดีนตัวเกร็งจนกล้ามขึ้น กระตุกท่อนลำสองสามทีก็ปล่อยน้ำว่าวออกมาเลอะหน้าท้องผม ผมค่อย ๆ ผ่อนจังหวะการชักให้ดีนช้าลงแต่ยังไม่ยอมหยุด จนดีหัวเราะเสียงหลงแล้วบอกว่า “พอแล้วเพ่ มันเสียวหัว” แล้วดีนก็กระโดนหนีมือผม...


ดีนคุกเข่าคร่อมผมหัวเราะออกมาเสียงดัง แล้วเขาก็ล้มมาทับตัวผมแล้วเราก็จูบกันต่อ หน้าท้องของดีนที่ทับลงมาที่หน้าท้องของผมเลอะน้ำว่าวของเราสองคน แล้วเขาก็เริ่มไลด์ถูตัวไปมานิดหน่อยก็หยุดนิ่ง...
“จุ๊บ... โครตเสียวเลยพี่นิว เย็ดกับพี่โครตดีเลย” ดีนผละจูบออกจากผมแล้วยิ้มให้ จากนั้นเขาก็พลิกตัวไปนอนหงายข้างผม ผมก็หันไปมองเขาที่นอนหลับตายิ้มอยู่ ผมขยับพลิกตัวนอนตะแคงใช้มือข้างหนึ่งไปลูบที่กรอบหน้าของเขา เขาลืมตามามองผมยิ้ม ๆ
“s.coups รูปหล่อ”
“ฮาฮาฮา ผมเหมือนคนที่พี่เรียกชื่อเขาขนาดนั้นเลยเหรอ” ดีนหัวเราะถามผม ผมก็พยักหน้ายิ้ม ๆ แล้วก้มไปจูบกับเขา ไม่นานเราก็ผละออกจากกัน เราทั้งคู่ช่วยกันเปลี่ยนผ้าปูแล้วเข้าไปอาบน้ำ จากนั้นก็ใส่เสื้อผ้าแล้วออกมานอนด้วยกัน...

ผมตื่นตอน 7 โมง พอสายตาปรับโฟกัสก็ขยับตัวพลิกไปมองหนุ่มนักบาสหน้าเกาหลีที่นอนคว่ำพลิกหน้ามาทางผม ผมมองดูขนตายาวๆ กับจมูกโด่งเป็นสัน ปากเป็นรูปกระจับที่เผยอออกนิดหน่อย มองไปมองมาก็ยิ้มเขินอยู่คนเดียว เลยแกล้งก้มหน้าไปจุ๊บที่แก้มเขา เขาขยับหน้านิดหน่อยแล้วก็นอนนิ่งในท่าเดิม ผมเลยลุกไปล้างหน้าแปรงฟันแล้วอออกจากห้อง เดินข้ามทางไปที่ร้านขายอาหารเช้าฝั่งตรงข้ามคอนโด สั่งโจ๊ก 2 ถุง และโกโก้ร้อน 2 แก้วกับปาท่องโก๋ 20 บาท... พอได้ก็กลับเข้าห้องมา...


ผมเดินไปที่ห้องนอน หนุ่มนักบาสตัวขาวยังนอนอยู่ท่าเดิมไม่เปลี่ยน ผมเลยกลับออกไปเอาอาหารใส่จาน พอเสร็จก็เดินกลับมาปลุก... ดีนลืมตามองหน้าผมแล้วพลิกตัวนอนหงาย ไม่ทันไรก็ดึงผมลงไปกอด ผมก็หัวเราะแล้วตีที่หน้าอกเขาไปที บอกให้เขาไปล้างหน้าล้างตาแล้วออกไปกินโจ๊ก... หลังจากที่ดีนทำธุระเรียบร้อยก็เดินหัวยุ่งออกมาจากห้องนอน เขานั่งลงตรงข้ามผมแล้วเลื่อนชามโจ๊กไปตรงหน้าเขา...
“ของคุณครับพี่นิว”
เขาพูดจบก็ตั้งหน้าตั้งตากินโจ๊ก ระหว่างนั้นเราก็ไม่ได้คุยอะไรกันจนกินเสร็จเขาก็อาสาล้างถ้วยล้างจาน พอเสร็จเขาก็มานั่งกินปาท่องโก๋กับโกโกร้อนกับผมที่โซฟาหน้าทีวี...
“แล้ววันนี้ต้องทำไรบ้างอ่ะ” ผมถามหนุ่มนักบาสที่กำลังเคียวปาท่องโก๋ตุ้ย ๆ อยู่ข้าง ๆ
“ตอนบ่ายมีซ้อม กับตอนเย็นไปวิ่งเหมือนเดิมครับ”
“อ๋อ งั้นเหรอ... แล้ววันอาทิตย์ล่ะ”
“วันอาทิตย์ผมว่าจะกลับบ้าน” ผมพยักหน้ารับแล้วก็ไม่ได้ถามอะไรต่อ (ดีนเป็นคนจังหวัดเดียวกับช่างอาร์ท แต่มาเรียนมหาลัยที่จังหวัดผม)

หลังจากนั้นเราก็นั่งเล่นดูทีวีกันต่อ จนเกือบ ๆ จะ 9 โมง เพื่อนดีนก็โทรมา พอเขาวางสายก็บอกว่าเพื่อนชวนไปกินข้าวตอน 10 โมง ผมเลยพยักหน้ารับ แต่ดีนกลับผลักผมลงนอนที่โซฟาแล้วตามลงมาจูบ กลิ่นโกโก้ที่พึ่งดื่มไปของเราทั้งคู่ตีฟุ้งในโพรงปากขึ้นจมูกผม ไม่นานดีนก็ผละออก


“ขออีกน้ำก่อนกลับได้ป่ะ”


ดีนมองหน้าผมยิ้ม ๆ ผมไม่ตอบแต่โน้มหน้าขึ้นไปจูบแทนคำตอบ...

เราทั้งคู่ผลัดกันฟัด ผลัดกันโลมเลียร่ายกายของแต่ละฝ่ายจนเนื้อตัวล่อนจ่อน...
“เอาที่โซฟานะ” ดีนขอผมแล้ววิ่งกลับเข้าห้องนอนไปแล้วกลับออกมาพร้อมถุงยางกับเจลหล่อลื่น ผมรีบแย่งจากเขามาแล้วพลักให้เขานั่งลงที่โซฟาแทนผม ผมคุกเข่าลงที่พื้นแล้วก้มไปอมควยลำยาวของดีนไม่นานก็สวมถุงยางให้มันแล้วก้าวขาขึ้นไปคร่อม...
“พี่นิว... พี่โคตรน่ารักเลยอ่าคราบ”

ดีนพูดจบก็ใช้มือข้างหนึ่งจับท้ายทอยผมไปจูบ ส่วนมืออีกข้างก็จับสะโพกให้ผมนั่งท่อนลำเขาลงไป... ท่อนลำของดีนเคลื่อนเข้ารูผมไปช้า ๆ จนสุดลำ ผมก็ขยับขาคุกเข่าที่ข้างตัวดีน ผมทิ้งช่วงไว้สักพักก็ขยับสะโพกโยกขึ้นลงใส่ท่อนลำของดีน ปากเราทั้งคู่ที่ยังสลับจูบกันอยู่ก็ค่อย ๆ ส่งเสียงร้องครางออกมาตามจังหวะที่ท่อนลำผลุบเข้าผลุบออกรูผม...


“ขอผมอุ้มนะ” ดีนพูดขึ้นมาหลังจากที่ผมโยกตัวใส่ท่อนลำเขาไม่นาน พอผมพยักหน้าให้ ดีนก็ช้อนก้นผมแล้วค่อย ๆ ลุกขึ้นจากโซฟา พอเต็มความสูง ดีนก็ใช้มือทั้งสองที่ช้อนก้นผมยกขึ้นยกลง...
“อ๊า... ดีน... ลึก ลึกดีจัง”
“ชอบไหมล่ะ... ชอบไหมครับพี่นิว”
ดีนจับผมอุ้มเย็ดไม่ทันไรก็เดินไปมารอบห้อง จนมาถึงเค้าน์เตอร์ครัว ดีนก็จับก้นผมวางลงแล้วยกขาผมทั้งสองพาดบ่า จากนั้นก็ส่งแรงกระแทกรั่ว ๆ ถี่ ๆ เข้ามาที่รูผม...


“อ้า... ชอบไหม ชอบไหมครับที่ร๊าก” ดีนมองหน้าผมถามด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ
“ชอบครับ น้องดีน... น้องดีนเย็ดเก่งมากเลยครับ” สิ้นคำตอบผมโน้มหน้าไปจูบกับดีน ส่วนดีนก็สนองจูบผมเป็นอย่างดี จนผมรู้สึกเมื่อย ดีนก็อุ้มผมมาต่อที่เตียงในห้องนอนในท่าหมา... เราทั้งคู่แข่งกันร่อนเอวใส่กันและกันอย่างเมามันส์ จากท่าหมาก็เปลี่ยนเป็นท่านอนตะแคง จากนั้นก็อุ้มผมไปเย็ดต่อที่เก้าอี้ทำงาน...... เวลาที่ผ่านไปเรื่อย ๆ แต่ไม่ได้ทำให้เรี่ยวแรงของหนุ่มนักบาสหน้าหล่ออ่อนแรงลงแต่อย่างได้... ดีนหันมองไปที่นาฬิกา ใกล้จะ 10 โมงเลยบอกกับผมว่าจะรีบแตกเพราะใกล้เวลานักเพื่อน ผมก็พยักหน้ารับ...

ดีนอุ้มผมกลับมาที่เตียงในท่ามาตรฐานอีกครั้ง...


“พี่นิว ครั้งหน้าผมขอมาเย็ดพี่อีกได้ไหมครับ”
“ได้ ได้สิครับสุดหล่อ”
“ผมขอกระแทกอีกหน่อยนะ”
“เอาเลยครับ แรง ๆ ลึก ๆ เลยครับ”

บั้นเอวของหนุ่มนักบาสที่เพิ่มความเร็วในการซอยเย็ดผมกระแทกรัว ๆ ถี่ ๆ ใบหน้ามีเสน่ห์ที่เปียกเหงื่อมองจ้องหน้าผมไม่ละไปไหน... ผมเอามือไปลูบตามกรอบหน้านั้นแล้วบอกเขาว่า “แตกพร้อมกันนะ” หนุ่มนักบาสพยักหน้าตอบรับคำขอจากผมก็ส่งมือข้างหนึ่งมาช่วยชักท่อนลำให้ผม ไม่นานเขาก็ให้สัญญาณบอกว่าใกล้ถึงจุกหมาย ผมก็เอามือไปคว้าท้ายทอยเข้ามาบดจูบ สัมผัสมือของผมที่ลูบอยู่ท้ายทอยของเขารับรู้ได้ถึงกล้ามเนื้อที่เกร็งขึ้นรูป ไม่นานเขาก็ผละปากออกไปนิดหน่อยแล้วพูดชิดริมฝีปากผมว่า “ไม่ไหวจะแตกแล้ว” แล้วก็กลับมาจูบผมต่อ จากนั้นหนุ่มนักบาสก็ตัวกระตุก ผละจูบออกไปจากผมแล้วคำรามเสียงดังออกมาว่า “แตกแล๊ววว” เพียงเท่านั้นเขาก็กระตุกท่อนลำในรูผมหลาย ๆ ที ตัวเกร็งจนกล้ามขึ้นรูปแล้วก็ล้มฟุบลงมากอดผม…


“ก็บอกว่าแตกพร้อมกันไง”
“ฮาฮาฮา ไม่ไหวอ่ะพี่นิว รูพี่แม่งรัดควยผมเกิ๊น”
หนุ่มนักบาสขยับตัวจากที่กอดผมไว้ขึ้นมาแล้วซอยเย็ดผมต่อช้า ๆ พร้อมกับชักท่อนลำให้ผมไปด้วย พอผมมองหน้าเขานานเข้า ๆ ผมก็ใกล้จะถึงเส้นชัยเลยบอกให้เขารีบชักเร็ว ๆ...


“ดีน.... ไม่ไหวแล้วดีน พี่จะแตกแล้วครับ”
เจ้าของชื่อที่ผมเรียกเร่งมือและบั้นเอวใส่ผมรัว ๆ ถี่ ๆ ไม่นานท่อนลำผมก็กระตุกปล่อยน้ำว่าวออกมา... พอน้ำหยุดไหล หนุ่มนักบาสกลับเร่งซอยเย็ดผมแรงขึ้นอีก ผมมองหน้าเขา เข้าจ้องหน้าผมกลับแล้วพูดว่า...


“เหมือนจะแตกอีกน้ำว่ะ”

เพียงเท่านั้นเขาก็จับขาผมไปพาดบ่าแล้วเดินหน้าเย็ดผมรั่ว ๆ... ไม่กี่อึดใจเขาก็ร้องบอกว่า “แตกอีกน้ำแล้ววว” พร้อมกับฟุบหน้าลงมากอดผม... เราทั้งคู่กอดกัดกลมไม่ได้พูดอะไรกันอยู่นาน จนท่อนลำของหนุ่มนักบาสที่อยู่ในรูผมมันค่อย ๆ หดตัว เขาจึงผละกอดออกจากผมแล้วถอนท่อนลำของเขาออก... ผมมองไปที่ถุงยางที่มีน้ำสีขาวขุ่นขังเต็มอยู่ภายในจึงเอามือของตัวเองไปรูดออกแล้วขมวดปมปากถุงไว้ ดีนหัวเราะมองหน้าผมนิดหน่อยแล้วชวนผมเข้าไปอาบน้ำพร้อมกับเขา...หลังจากแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยผมก็เดินลงมาส่งหนุ่มนักบาสหน้าหล่อที่หน้าคอนโด หลังจากที่เขาก้าวขาคร่อมมอไซค์ของเขาแล้วเขาก็หันมาถามผมว่า...


“คืนนี้ถ้าผมมาเล่นกับพี่นิวอีก จะได้ไหม”...


ผมเลยตอบเขากลับไปว่า...


“วันนี้พี่จะกลับไปนอนบ้านอ่ะ”


ดีนได้ยินคำตอบแบบนั้นก็พยักหน้าแล้วใส่หมวกกันน็อค แต่ก่อนที่เขาจะบิดรถออกตัวไป ผมขยับไปเปิดกระจกหมวกกันน็อคของเขาแล้วพูดว่า...

“ที่บ้านพี่มีจากุชชี่นะ ถ้าซ้อมเสร็จแล้วอยากแช่น้ำอุ่น ๆ ก็ทักพี่มาละกัน”

.
.
.
............................................................................................................................
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3พลังน้ำใจ +28 Zenny +450 ย่อ เหตุผล
Saraaa + 3
sevenrains + 15 + 250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
abc55 + 10 + 200 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
8676
Zenny
12469
ออนไลน์
874 ชั่วโมง
tw27

ประธานนักศึกษา

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
8676
Zenny
12469
ออนไลน์
874 ชั่วโมง
2022-12-24 04:06:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28289
Zenny
3356
ออนไลน์
3537 ชั่วโมง
laboon

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28289
Zenny
3356
ออนไลน์
3537 ชั่วโมง
2022-12-24 02:29:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดี ขอบคุณน้า

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
33
พลังน้ำใจ
13662
Zenny
25424
ออนไลน์
642 ชั่วโมง
tiggermt

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
33
พลังน้ำใจ
13662
Zenny
25424
ออนไลน์
642 ชั่วโมง
2022-12-24 02:32:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3145
Zenny
39
ออนไลน์
379 ชั่วโมง
gbf

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3145
Zenny
39
ออนไลน์
379 ชั่วโมง
2022-12-24 03:24:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โห๋อ่านกี่ทีก็ชอบผลงานมากๆเลยครับ บรรยายดีมากกกอ่านแล้วเสียวตามเลย

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
95533
Zenny
80669
ออนไลน์
26164 ชั่วโมง
audiwoods

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
95533
Zenny
80669
ออนไลน์
26164 ชั่วโมง
2022-12-24 03:27:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นิวติดใจนักบาสหน้าเกาหลีแล้วใช่ไหมครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35688
Zenny
260
ออนไลน์
7962 ชั่วโมง
iHNONG

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35688
Zenny
260
ออนไลน์
7962 ชั่วโมง
2022-12-24 03:38:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
17
พลังน้ำใจ
5946
Zenny
21998
ออนไลน์
587 ชั่วโมง
aumalcaza

ประธานนักศึกษา

กระทู้
17
พลังน้ำใจ
5946
Zenny
21998
ออนไลน์
587 ชั่วโมง
2022-12-24 03:54:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
29692
Zenny
15883
ออนไลน์
3442 ชั่วโมง
napapadon1

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
29692
Zenny
15883
ออนไลน์
3442 ชั่วโมง
2022-12-24 05:41:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5142
Zenny
1072
ออนไลน์
495 ชั่วโมง
Sup_yii

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5142
Zenny
1072
ออนไลน์
495 ชั่วโมง
2022-12-24 06:03:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
46580
Zenny
2006
ออนไลน์
8550 ชั่วโมง
2936

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
46580
Zenny
2006
ออนไลน์
8550 ชั่วโมง
2022-12-24 06:13:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
112032
Zenny
59003
ออนไลน์
12294 ชั่วโมง
jumboa

เจ้าพ่อมหาลัย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
112032
Zenny
59003
ออนไลน์
12294 ชั่วโมง
2022-12-24 06:40:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
52130
Zenny
36278
ออนไลน์
5185 ชั่วโมง
phitchapat2

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
52130
Zenny
36278
ออนไลน์
5185 ชั่วโมง
2022-12-24 06:42:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19721
Zenny
15934
ออนไลน์
2156 ชั่วโมง
enubiz

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19721
Zenny
15934
ออนไลน์
2156 ชั่วโมง
2022-12-24 06:45:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แซ่บทุกตอน

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
35626
Zenny
355
ออนไลน์
17720 ชั่วโมง
Kantruk

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
35626
Zenny
355
ออนไลน์
17720 ชั่วโมง
2022-12-24 09:23:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18460
Zenny
4151
ออนไลน์
2018 ชั่วโมง
12pao

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18460
Zenny
4151
ออนไลน์
2018 ชั่วโมง
2022-12-24 09:31:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
neing
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
2022-12-24 10:17:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบผลงานมากครับ ติดตามทุกตอนเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โสด

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23786
Zenny
13564
ออนไลน์
839 ชั่วโมง
new95

นายกองค์การนักศึกษา

โสด

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23786
Zenny
13564
ออนไลน์
839 ชั่วโมง
2022-12-24 10:28:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22235
Zenny
1717
ออนไลน์
2059 ชั่วโมง
popo7623

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22235
Zenny
1717
ออนไลน์
2059 ชั่วโมง
2022-12-24 10:42:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
งู้ยยยย พี่นิวอ่า

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
15
พลังน้ำใจ
23549
Zenny
112
ออนไลน์
3391 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

mario54101

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
15
พลังน้ำใจ
23549
Zenny
112
ออนไลน์
3391 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

2022-12-24 10:44:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม |


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2024-5-21 15:20 , Processed in 0.130607 second(s), 11 queries , File On.

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้