ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 10107|ตอบกลับ: 249

งานเสียวที่คอนเกา

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
60
ตอบกลับ
68
พลังน้ำใจ
6804
Zenny
94608
ออนไลน์
429 ชั่วโมง
ล่าสุดกับเรื่องเสียวหัวของผมเกิดขึ้นที่งานคอนเสิร์ตเกาหลีงานหนึ่ง วันนี้ฟ้าฝนเป็นใจ พอมีแดดให้ชื่นใจ ผมกับเพื่อนเดินทางออกจากบ้านไปยังสถานที่จัดงานคอนเสิร์ตแต่หัววัน เนื่องจากกลัวเรื่องการจราจร และน้องฝนที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ ซึ่งงานนี้ได้ไปเพราะเพื่อนได้บัตรฟรีมา แต่อันที่จริงก็ไม่ได้อินเท่าไหร่นัก ใช้เวลาไม่นานเราก็เดินทางมาถึงวันนี้แฟนคลับมากันค่อนข้างเยอะอาจจะเพราะเป็นศิลปินที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่น และมีกำลังซื้อ เมื่อมาถึงเร็วก็หิวกันไปตามระเบียบ ด้วยความที่เป็นห้างที่เราไม่ค่อยคุ้นชิน นานๆ มาทีก้หาอะไรกินง่ายๆ ระหว่างเดินเล่นเดินกินเราก็สอดส่ายสายตาส่องหนุ่มๆ ที่มาเดินเล่นที่ห้างในวันหยุด ก็สังเกตเห็นว่าห้างนี้คนที่มาจะเป็นกลุ่มคนทำงาน แรงงานต่างชาติ วัยรุ่นก็พอมีบ้างประปราย แต่เป็นวัยรุ่นที่ไม่ได้ลูกคุณหนูซึ่งก็เป็นสไตล์ที่ผมชอบอยู่แล้ว2 E4 |7 T/ ]( J0 W; R

6 h5 f$ w% D2 l- m4 Gเมื่อถึงเวลาคอนเสิร์ตเริ่มผมกับเพื่อนก็เข้าไปภายในงาน แต่ด้วยความไม่อินบวกกับแบตมือถือใกล้จะหมด ผมจึงขอตัวจากเพื่อนๆ ออกมาหาที่ชาร์ตแบตข้างนอก พอจำได้ลางๆ ว่าตอนที่ไปยืนรอเข้างานเห็นมีปลั๊กไปอยู่ข้างๆ เสาหน้างาน เมื่อเดินมาถึงก็มีจริงๆ ด้วย แต่ขณะนี้มีหนุ่มน้อยคนหนึ่งกำลังชาร์ตมือถืออยู่เช่นกัน& D' j' Z1 L& f1 |' C. K2 k

+ y$ i! O9 L  @$ ]2 ^& o- w
& C9 Y% Y7 t  \- T2 x% _: v
"ขอโทษครับ ขอชาร์ตด้วยได้ไหมครับ": n3 X* M2 d& S! K) p. J

% ?9 s( x+ l" P/ `% X( A; g: p( G( z& Y
# y  @1 T6 H6 {/ ?3 o( F" f) t( z
หนุ่มน้อยคนนั้นเงยหน้าจากโทรศัพท์พร้อมกมับพยักหน้า ส่งสายตามาให้ถึงจะสวมแมสก์แต่ก็พอจะรู้ว่ตอนนี้น้องเขาแอบยิ้มๆ อยู่เหมือนกัน อาจจะเพราะเราแต่งตัวค่อนข้างแฟชั่นจ๋าก็เป็นได้ แล้วน้องก็กลับไปให้ความสนใจกับมือถือของตัวเองต่อ ผมนั่งลงข้างๆ เนื่องจากปลั๊กไฟเป็นปลั๊กคู่ทำให้เราทั้งคู่นั่งอยู่ไม่ห่างกันนัก ระหว่างชาร์ตแบตผมก็แอบชำเลืองตาไปสำรวจร่างกายของหนุ่มน้อย น้องน่าจะอายุไม่เกิน 18 ปี หุ่นลีนๆ ใส่เสื้อกล้ามบาสว กางเกงบาส รองเท้าผ้าใบ มีกระเป๋าแนวนักกีฬาวางอยู่ข้างๆ พินิจพิจารณาแล้วก็ควรที่จะลงทุนลองคุยกับน้องดูเผื่อฟลุ๊ค8 k2 w+ Z8 U, d+ b. W

6 W2 a$ C6 U6 F9 v
5 w+ a, q2 W0 c# s/ {& m3 j$ d
"สวัสดีครับ"
- l& ]2 ^3 h" t0 b" ]
8 q) R+ J' o7 Z* U& _: ]

8 [3 _; ^- N: H1 {+ u! ^4 `"ครับผม"
% r* w% i4 `& Y+ f7 \  e' o
' ]" [* |" H' H( q6 X  I+ |$ @) \9 }2 \

) e2 s7 G& V. F' N3 f) i"มาดูคอนเสิร์ตเหรอ"" M, Y& k! \: i  c) F5 ?

& O3 U3 Q( I" u& }8 U/ c. c+ K

+ c/ R; n' d7 j( q"เปล่าครับแฟนผมมาดู ผมเลิกซ้อมบาสเลยมารอครับ"+ ~0 B1 G* w- O/ p+ b
9 q# d1 F' `% P" l/ q% v# W

! r. X% ]/ W0 b"อ๋อ แล้วนี้เห็นนั่งตั้งนานแล้ว หิวป่ะไปหาอะไรกินกันมั้ย"
  g# l; V$ F- m) o  E2 k0 }' J4 G" d$ A9 u5 o
- q" C' k" b) w
"เ่อ่อ!!!!!"
4 j  R  D5 m" G6 u5 L% ?
9 U9 d, K* i7 U' X  g

; i- s% t( `6 L4 P"เดี๋ยวพี่เลี้ยงก็ได้"
/ s$ s: q3 ?6 I+ B1 `! e$ c1 t6 _$ x2 I9 z2 c0 M" G' q% W0 v
! l% V( f$ O9 \  u; e/ s0 z* O  u
"จะดีเหรอครับ"
9 U4 a" A1 D' |, j# V( F% P, ]
2 h. ^+ o# D$ c3 q! k
7 k( f1 l" ~9 E1 X/ n
"ดีไม่ดีก็ขึ้นอยู่กับน้องแล้วหล่ะ"
% p. p# ]; m! R1 ^1 |; i5 f  `+ \# s6 Y- H
: P3 Z+ H& B7 O# _3 j
"งั้นก็ได้ครับ ตังค์ผมเหลือน้อยด้วยพี่โอนให้แฟนซื้อของที่ระลึกของศิลปินไปหลายบาทเลยพี่ 555"5 S, {! z  T# e  o$ t

- q& p8 H( Q4 l6 ]/ f( W2 z9 t- I' K  l

* F. y6 ^* |& F8 W* Y1 Nเข้าทางผมหล่ะ และก็เหมือนน้องเขาจะอ่อยและทันเกมส์ด้วยอยู่แล้ว ระหว่างเดินหาร้านผมก็ลองหยั่งเชิงด้วยการเอามือไปสัมผัสบริเวณแผ่นหลัง และลำตัว พร้อมกับชมว่าตัวแน่นมากเลย หุ่นก็ดี ซึ่งน้องก็ไม่ได้ว่าอะไร แถมพูดอวดอีกว่า
7 k- A3 k8 G6 @- Q3 a/ j% B9 M/ I2 ~3 Z: R

' J; P$ _1 k3 q0 G"ในทีมผมตัวสูงสุด ซิคแพ็กก็แน่นสุดด้วยนะพี่"- t+ o3 `# n* W& X

$ O4 J. K$ z* H7 s

/ Z2 Y; M5 m; l"หุ่นดี ตัวก็ขาว ปากก็ชมพู สงสัยสาวๆ จะติดกันเยอะเลย". ^; O3 L; G% T+ t3 S

0 X/ p3 t* K% p3 x2 y* T9 j

* G* e+ O% [  u6 \' d: d' @"555 ก็พอมีพี่ ผมไม่ได้มีดีที่ตัวขาว ตัวใหญ่นะพี่"; x( e5 m( k! e3 j

* b  s, c+ `! f  q

+ F0 E8 z- i# W/ Iแล้วน้องก็ยื่นหน้ามาใกล้ๆ หูผม$ V$ ]- V4 T8 {9 j2 [5 w* L; {7 }

4 K7 m; ]! w& Z
6 K# [6 r, i* ^9 R. A8 r& z
"อย่างอื่นก็ขาว ก้ใหญ่นะพี่"
9 G$ B2 S9 O3 I
" X6 Y# B1 R4 k  ]$ Y& J
- e, w# V  S! d6 f) l5 v
ถึงตอนนี้ผมมั่นใจว่ายังไงวันนี้ก็ต้องได้เสียวกับน้องแน่ๆ แต่จะที่ไหนเท่านั้นเอง
7 K! V6 a0 D( [6 I/ l1 m3 }6 s
1 `3 w3 T7 h8 [! r6 X# p
" M( ~9 i# B3 h" {; ^2 Z& s" m% |
"จริงเหรอ แต่ก็ไม่มีอะไรพิสูจน์นะว่าอย่างอื่นที่ว่ามันจะใหญ่และขาวจริงๆ"% [& T8 B% x1 `+ [9 w: h: V1 ^- l
  }: E) d1 R$ v) a
  T6 T0 v: J8 k1 H9 O& B) W
น้องเดินประชิดเข้าหาผม เอาเป้ามาเบียดที่ด้านข้างลำตัว ท่อนลำที่กำลังแข็งตัวใต้ร่มผ้ามันใหญ่สมกับคำโอ้อวดจริงๆ
% ]( A% b. U1 L/ w6 W7 z" S
, C/ P6 A, V& Q

$ H- q. a. V% p# k& o0 `"แค่นี้ใหญ่พอไหมพี่"
! m/ [, y6 L0 A9 r) d6 v6 X7 l
- M4 p: a6 \1 M4 {: R5 D( {' h

& ]/ I$ A; o; a* [2 r1 f# O& {ตอนนี้จุดที่เราเดินอยู่ไม่ค่อยมีคนเดินผ่าน ผมไม่รอช้าเพราะดูน้องจะเป็นใจและมีอารมณ์ร่วม" i* q+ R; o1 t, q# N2 G
, _1 y. c1 b! [  I, g; ~# A9 T, ]

/ M! G1 T' a" l"งั้นพี่ขอกินไส้กรอกก่อนแล้วค่อยไปหาอย่างอื่นกินได้มั้ย"* }! W  X, @3 Z: a4 B

0 R  v6 O, n. v8 b) C- a0 C

" h' e3 u1 @. Z7 b8 zน้องเอามือมาบีบก้นผมเบาๆ9 `5 ?: q3 h# f% ~2 F

& @# J1 n' ?% \; }1 J: ~' U5 X0 J
8 F* Z; I' d; A6 A
"ได้สิพี่ผมกำลังอยากปล่อยน้ำพอดี ซ้อมหนัก แข่งหนักมาเป็นเดือนแล้วไม่ได้เอาน้ำออกเลย โทรขอแฟนเอาหลังจบคอนเสิร์ต แฟนก็บอกต้องรีบกลับบ้าน"
# C2 _& |- Q4 M2 T$ m( q! N+ K8 a% |) [8 E9 d8 x1 Q" f5 A  c4 N

' w$ N8 r& k( a4 ]! f1 Wผมจำได้ว่าห้องน้ำชั้น 4 โซนด้านในสุดค่อนข้างเงียบและมีจำนวนห้องเยอะพอที่จะทำให้เราประกอบกิจกรรมกันโดยไม่มีคนสงสัย และจากที่ไปเข้ามา 2 รอก็ยังไม่เห็นมีแม่บ้านเข้าออก ผมเดินนำน้องไปยังห้องน้ำดังกล่าวอย่างรวดเร็ว ทันทีที่มาถึงผมมองไปรอบๆ ที่หน้าห้องน้ำเพื่อดูว่ามีแม่บ้านอยู่บริเวณนี้หรือเปล่า ปรากฎว่าไม่มีแม้เงา ผลักประตูเข้าไปด้านในก็สำรวจไปรอบๆ โถฉี่ ห้องน้ำ ตอนนี้ไม่มีใครอยู่เลยแม้แต่คนเดียว น้องช่างรู้งานเดินนำผมไปที่ห้องน้ำห้องสุดท้ายขวามือ ที่ถือเป็นมุมลับตาเพราะแม้จะมีคนเข้ามาใช้บริการก็จะไม่เห็นว่ามีคนอยู่ในห้องน้ำเดียวกัน 2 คน ผมตามเข้าไปและใส่กลอนอย่างรวดเร็ว น้องถอดกางเกงบาสลงอย่างง่ายดายไปกองไว้ที่เข่า" c: u0 A& I+ v5 Q" m. S
* N: v: z! w( _% D7 b! u

; @! W; O2 w% F3 j$ {"เร็วเลยพี่ จัดเลยพี่ ดูดควยให้ผมมันส์ๆ นะครับพี่ ผมเงี่ยนมาก"
8 g9 ]/ h  ]) s. c: a% y' M+ n$ \4 Y8 q0 ]# V3 M  _% p5 x
5 C9 z( ~9 Z' ^& y4 {5 E$ a
ผมจับให้ห้องยืนพิงประตู และผมนั่งลงที่ชักโครก น้องคงเงี่ยนมาก แอ่นสะโพกจนควยชี้หน้าผม ตอนนี้ควยของน้องแข็งโป้กมีน้ำเงี่ยนใสๆ ซึมออกมาที่ปลายควยเป็นเม็ด ผมใช้ลิ้นตวัดเลียเอาน้ำมาชิมมันช่างหอมหวานดีจัง
0 p% k9 p& D  z, d" t) M  \1 V  v; z+ `, }/ g' k+ }

3 N+ G6 x  N' X5 ?4 c3 ^"อ๊าส์ ลิ้นพี่อุ่นดีจัง ผมเสียวหัวควยจังเลยพี่"
9 Z4 X" V: r- M0 n
% U- e6 u8 h8 a# g7 q

4 s3 f8 X: |& B% `ผมไม่พูดอะไรตอบแต่ค่อยๆ ครอบปากกลืนควยจนสุดลำเม้มปากแน่นเพื่อให้น้องเสียวสุดๆ: f6 Z% A" ]" k

8 o8 T4 ]: r4 ?* f/ h# z

- w& S1 A) o; V1 d8 M2 b9 x# ^3 a  M"เหี้ยเอ๊ย เสียวจนตะคริวจะแดกแล้วพี่": ]! l* z4 o) D% h# [6 @
6 c9 ?( R$ L, l: y) F3 u2 m

6 K! e7 W+ Y* X* I* V9 J2 T2 M5 @ผมสัมผัสได้ถึงขาที่สั่นระริก ตูดที่ขมิบและกระตุกตามแรงดูดของผม และความเสียวของน้อง น้ำเงี่ยนทยอยไหลออกมาจากลำควยเป็นระลอกๆ ทุกครั้งที่น้ำเงี่ยนเคลื่อนตัวมาที่หัวควย ผมจะรูดปากขึ้นมาจนถึงหัวแล้วตวัดลิ้นวนรอบหัวควยโดยไม่ปล่อยให้ควยหลุดจากปาก
8 z. t2 x& p% f* A( N% M2 D1 N( ^) n% U) c/ _9 c2 h6 }7 q
" z6 o" w7 |6 @5 s) r
"โอ้วซี๊ด เสียวจังครับ ดูดหนักๆ ดูดเน้นๆ เลยพี่ เสียวหว่ะ"
9 f/ _0 J4 [9 l/ h( h& y( V9 a" B( v) f# w* T& p) _5 j$ C( q) q0 \
" L$ g) C; k; u2 l
น้องเลื่อนมือมาจับหัวผมแล้วซอยควยใส่ปากจากช้าเป็นเร็ว หนักขึ้นๆ ๆ จะเป็นการกระหน่ำแทงควยเข้าปากแบบไม่ยั้ง พร้อมกับส่งเสียงครางในลำคอไปพร้อมๆ กัน
$ e1 |: N$ w9 T7 I  ?5 g, ]2 g9 q4 m" G
: [, L2 Z, w6 F. E
"ช้าๆ ก่อนเดี๋ยวพี่สำลัก"
( P- ]* l. I* e- s# x$ o
3 C9 ~% {* Z- O9 [7 B
/ e# b, L$ l- F+ R2 S0 O9 T5 y
"ขอโทษครับ ผมเงี่ยนมากไปหน่อย มันอดใจไม่ไหวจริงๆ ผมชอบให้ดูดลึกๆ ขอโทษทีนะครับ"# U& ~: ]7 \, L; S; n
) Q( J. w6 q9 `7 q2 v
8 ^# Q) L5 y; }
"ไม่เป็นไรพี่ก็ชอบดูดลึกๆ แต่ของน้องทั้งยาวและใหญ่ กระหน่ำแบบนี้พี่หายใจไม่ทัน"
. e: y+ s: d- Z9 e
4 v% m& N1 f. W! ?
. L8 X" ?/ ^) m& s( B% @
น้องเอามือปากปาดน้ำตาที่ซึมออกมาเพราะเกือบสำลัก7 E4 X9 I% m. I( s1 J3 ?3 |% K
, L2 U5 f1 X$ D/ ~0 ]

3 N( `- w7 e& o3 e& c2 w! f! C: O"ผมขอโทษนะครับ ผมจะนุ่มนวลกว่านี้ครับพี่"8 B6 \1 r2 i2 z+ Y4 E
% o$ H+ R& o5 |# R, g: \
* C8 \+ f, w4 v1 q
น้องค่อยๆ เสือกควยเข้าปากผมอย่างเนิบช้า แต่เน้นร่อน บดควยเข้ากับกระพุ้งแก้มผม ส่วนผมก็เกร็งปาก เม้มตอดรับการร่อนขของน้องไปด้วย น้องร่อนควยใส่ปากผมได้ไม่นานก้ถอนควยออก แล้วเลื่อนขึ้นมาจูบปากผมอย่างนุ่มนวล ทำเอาผมเคลิ้มไปเลย น้องจูบเก่งปาก ทั้งบดขยี้ ทั้งสอดลิ้นเข้ามาเป็นระยะ เอาลิ้นมาสอดรัดกับลิ้นของผมจนผมเสียวน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มกางเกงในไปเลย มือน้องก็อยู่ไม่เป็นสุขบีบคลึงก้นผมไปด้วย
; O' m0 n0 }, P" [
0 d% _2 K  Q1 j

  v/ v6 G: L5 u"ก้นพี่แน่นจังครับ เสียวดายที่ไม่อำนวยไม่งั้นผมคงได้เย้ดตูดฟิตๆ ของพี่แน่ๆ"
: G1 q5 V/ d6 Q7 _. K6 f9 D' f, B# _1 Z
0 U' J) o# `% P: |+ [6 ?
"ไว้คราวหน้าสิถ้าติดใจ นัดกันไปหาที่เย็ดก็ได้"
, w) N( L# ]* v7 b1 n0 u7 e
" G$ D2 E- T3 i2 b- {+ Y5 Y

4 o2 Y5 C& E  M0 @" n"จริงนะครับ พี่จะมาเจอผมอีกจริงๆ นะ"
  J8 y7 Q2 E5 _- T% a' y. Q3 k3 p. z
* a( Z, Y( W$ S& w
ระหว่างที่เราจูบกันไป คุยกันไป ผมก็ควานมือไปจับควยน้องเขาซึ่งตอนนี้น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มหัวควย ยืดย้อยเป็นสาย3 g+ p: {* q  h$ p
& z) j# X) y; m" A* K: l: n
* o" V: z/ c, Q- M2 \
"แต่พี่ว่าตอนนี้เรารีบเสร็จกันก่อนดีมั้ย เดี๋ยวมีคนเข้ามาจะยุ่ง"1 M5 A0 `: J3 U" S! D7 I7 u

4 N' P3 m* Y* m/ T1 _9 f: t% e2 v
+ s; w, A1 o1 D$ s3 T
"ดีครับ งั้นผมขอซอยหนักๆ เลยนะครับ พี่อยู่เฉยๆ เม้นปาก ตวัดลิ้น ดูดหัวควยให้ผมก็พอ ที่เหลือผมจัดให้"6 p3 `( T% w  x0 G
' A. N- D8 Y4 t5 q" ^6 ?4 S- a

4 s, o! ^; w  x8 q4 d. _' ^8 C4 iพูดจบน้องเขาก็ทั้งร่อน ทั้งกระแทกควยมิดด้ามทุกดอกเข้ามาไม่ยั้ง ครั้งแล้วครั้งเล่า
) c+ y) ^9 n( o9 ]# B  T3 }( d9 i- L

0 M3 p; X9 T( z9 t) L"อ๊าส์ อ๊าส์ โอ๊ว ซี๊ด ผมไม่ไหวแล้วพี่ ผมจะแตก แตก แตกแล้วค้าบ"
; y8 Q0 S8 b. o1 E" Y' J" R' f" f
( n9 F  j; f! ^6 u/ a" \. I# B! R
9 j8 ~) T2 r: y* Z- \3 E0 R
ปิ๊ด ปิ๊ด ปิ๊ด ปิ๊ด ปิ๊ด ปิ๊ด ปิ๊ด น้ำเงี่ยนถูกกระฉูดเข้าปากผมนับได้ 7 ปิ๊ด มันหวานจนผมต้องกลืนกินเข้าไปจนหมด
0 l+ c/ k, e2 r! }8 m
: k1 e' A  p& b0 h9 U. {3 G0 d" A. t$ X
- {! x! x% |4 z
"พี่ๆ ไม่คายเหรอ ไม่รังเกียจน้ำเงี่ยนผมเหรอ"
6 y) _5 N7 g2 C( _/ ?, u, Z8 R3 R" R0 X; u6 I3 _+ |
  V) C! Y& N8 G, r) L/ o4 P
"รังเกียจทำไม อร่อยดีออก"4 I' H* m7 L, L0 C: ^" N# m' k$ d
' [+ o7 g+ L  t: t2 b

8 l9 o% \$ n; M- h. V* lพูดไปผมก็ใช้ลิ้นเล็มเสีย เก็บกินน้ำเงี่ยนจนไม่เหลือซักหยด
" r# T* n& h% v) C' U$ s% m6 y
: I1 s6 {. t! m# {

) z% n5 P4 F# N; {"แฟนผมเขาไม่พูดแบบนี้สิพี่ ไม่ยอมให้ผมแตกคาปาก ผมเคยครั้งนึงไม่บอกว่าจะแตกแล้วแตกคาปาก เขารีบคายทิ้งแล้วด่าผมใหญ่เลย"! q2 [$ V6 q# j6 ]0 }9 L0 O8 j

( n3 i7 [7 E, q( R+ c4 e5 A

# j- f/ o) F' X) E"ไม่เป็นไรนะถ้าแฟนไม่ทำให้ หรือทำไม่ถูกใจโทรหาพี่ได้เลยเดี๋ยวพี่จัดให้"% K% U! O$ d9 n5 Q) g; ]

/ L6 e1 M% k  o  V0 L

, P: R2 X9 v/ C/ n8 |8 e"ได้เลยครับ เด็ดๆ แบบนี้ผมชอบ ไว้เดี๋ยวผมชวนเพื่อนในทีมมาจัดกับพี่ด้วย เพื่อนผมมีแต่ตัวเงี่ยนทั้งนั้นเลยพี่ ผมชวนเพื่อนมาด้วยได้ใช่ไหมครับ พี่จะว่าอะไรรึเปล่า"
/ I; ?7 u3 i$ @) i! t7 B. V" d& a  C, Q2 m% ?  @1 L

$ J7 s* E' x: t/ Kกระทู้นี้ถือเป็นของแถมให้เพื่อนๆ นะครับ9 X9 J+ s$ g5 y- r% f$ l% t; \' X

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +25 Zenny +450 ย่อ เหตุผล
sevenrains + 15 + 250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
abc55 + 10 + 200 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
390
พลังน้ำใจ
6855
Zenny
1414
ออนไลน์
419 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 14:26:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
5
ตอบกลับ
2382
พลังน้ำใจ
16133
Zenny
10590
ออนไลน์
1204 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 14:30:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
906
พลังน้ำใจ
15459
Zenny
8315
ออนไลน์
1492 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 14:45:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกๆข

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
10842
พลังน้ำใจ
64865
Zenny
40415
ออนไลน์
5840 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 14:54:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4487
พลังน้ำใจ
41088
Zenny
23739
ออนไลน์
2397 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 15:22:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2003
พลังน้ำใจ
18107
Zenny
15556
ออนไลน์
1221 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 15:37:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวัสดีครับ  ดูแลสุขภาพดีๆนะ   

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
37
ตอบกลับ
2491
พลังน้ำใจ
22566
Zenny
2031
ออนไลน์
2272 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 15:38:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4037
พลังน้ำใจ
25409
Zenny
12058
ออนไลน์
1531 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 16:12:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
งานนี้มีต่อแน่ๆ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
18265
พลังน้ำใจ
94337
Zenny
66687
ออนไลน์
5234 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 16:16:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4671
พลังน้ำใจ
41463
Zenny
370
ออนไลน์
5483 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 16:53:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลยครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
125
ตอบกลับ
16012
พลังน้ำใจ
58803
Zenny
68543
ออนไลน์
4689 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 17:25:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3871
พลังน้ำใจ
28968
Zenny
9135
ออนไลน์
2279 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 18:14:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
17849
พลังน้ำใจ
96240
Zenny
33348
ออนไลน์
11587 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 18:20:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ข อ บ คุ ณ ค รั บ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1622
พลังน้ำใจ
30895
Zenny
13818
ออนไลน์
3457 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 18:20:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
39
ตอบกลับ
2475
พลังน้ำใจ
28369
Zenny
22000
ออนไลน์
1900 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 18:23:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8410
พลังน้ำใจ
45176
Zenny
23766
ออนไลน์
2578 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 18:32:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เลิศอ่ะ ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
15
ตอบกลับ
6087
พลังน้ำใจ
42226
Zenny
12901
ออนไลน์
3758 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 18:48:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
% [- G2 O  v/ o6 b7 |' m6 G
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2853
พลังน้ำใจ
27616
Zenny
851
ออนไลน์
1319 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 18:57:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
6
ตอบกลับ
9556
พลังน้ำใจ
64981
Zenny
30785
ออนไลน์
9893 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-12 18:59:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-10-7 18:30 , Processed in 0.122721 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้