ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3349|ตอบกลับ: 62

ร่านกว่าเมีย ก็ผมนี่แหละครับ ตอนที่ 10 บทลงโทษ ยากจะลืม

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
474
พลังน้ำใจ
48627
Zenny
118802
ออนไลน์
9895 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย chokond เมื่อ 2022-9-11 22:50 " _5 I6 X1 P9 _$ h9 w6 {

1 Y- P( c$ v0 [( e/ i: `     ปุน ถูกพีทจับใส่ผ้าคาดตา แล้วพาไปยังห้องด้านในที่ถูกเรียกว่าห้องดำ ปุนถูกจับมัดนั่งเก้าอี้ ขาสองข้างถูกมัดแยกกัน มือถูกมัดไขว้หลัง และมีมืออ้อมมาจากด้านหลัง วนเล่นกับหน้าอกของปุน ส่วนด้านหน้าก็ถูกจับชัก และปุนรู้สึกเหมือนมีของแข็งมาเขี่ยวนที่รูฉี่ ก่อนที่มันจะค่อยๆไหลเข้ามา จนรู้สึกแปลกๆ. L& f! {* v# T( S/ v: c) w

# U2 c* q3 r9 H1 r3 z1 A. F     ตอนนั้นเองถึงได้รู้ว่าถูกสวนรูฉี่ ต่อด้วยมีกระดาษกาวมาแปะที่หัวนมและซิกแพ็ค ด้วยความที่ถูกปิดตาเลยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นภายนอกบ้าง ทันใดนั้นเอง จู่ๆก็มีกระแสไฟฟ้าช็อตไปตามตัวของปุนจนสะดุ้ง แต่ปุนทำอะไรไม่ได้มาก เพราะถูกพันทนาการอยู่
* Q& q. C2 X! x" x8 G, ^
: }4 o6 \5 v( q9 M     ปุนรู้สึกจี๊ดๆตามจุดต่างๆแต่ที่สุดเลยก็คือแท่งสวนที่มันเข้าไปในแท่งเนื้อของปุน พอโดนช็อตก็รู้สึกซาบซ่านไปตามท่อนลำ เอ็นของปุนกระตุกเด้งทุกครั้งที่มีกระแสไฟผ่าน
  Q. R; T' j* l: P" L* O- @     "อื้อ เสียว โอ๊ยยย อยากแตกแล้ว อยากแตกมาก"
0 O' z# [7 B% Q1 J' N) {
  N: e% j, H1 I' M* y* ^     ปุนอยากแตกมากแต่มันก็ไม่แตกเสียที จนมีมือมาดึงแท่งสวนออกแล้วเสียบเข้าไปใหม่ แท่งสแตนเลทแหย่เข้าออกจนรูฉี่ของปุนนั้นอ้าออกไม่วาย ช่องทางด้านหลังก็ถูกมืออ้าแบะออกพร้อมแหย่ดุ้นซิลิโคนที่สั่นได้เข้าไป) ^& F8 O" a4 J5 ?  y
, g" X! c# _$ R0 d! s9 C  K1 C
     ความรู้สึกทั้งหมดประดังประดาเข้ามาจนปุนรับไม่ไหวปล่อยน้ำเชื้อพุ่งทะลักออกมาแม้จะมีแท่งสวนคาอยู่
: K9 }) F1 X9 E* x# \, S! e4 y8 C4 D+ r3 S) G" S. S: d
     ปุนนั่งหอบแฮกๆแต่มือไม้ของทั้งคู่ยังไม่หยุด มือสี่ข้างต่างกอบโกยเอาน้ำเชื้อของปุนที่คั้นสดลูบทาไปยังส่วนต่างๆ บ้างเอาไปทาและลูบเขี่ยนที่หน้าอก บ้างก็โกยเอาไปทาที่โคนแล้วใช้แทนน้ำหล่อลื่นจับชักดุ้นปุนอีกครั้ง
/ {: U9 O  M8 [' c' l$ a' }
3 d+ a# b# {7 w" k     พอปุนโดนชัก ก็เริ่มมีอารมณ์อีกครั้ง และจากนั้นก็ถูกชักเข้าชักออก แต่ไม่นานอุปกรณ์บนตัวก็ถูกดึงออก ช่องทางด้านหลังก็เช่นกัน แต่ไม่ได้ดึงออกไปถาวร แต่เป็นการเปลี่ยนเอาดิลโด้สั่นได้ เป็นไข่สั่นจำนวน5อันใส่เข้าไปแทน พร้อมทั้งเปิดสั่นแรงสุดจนปุนบิดตัวไปมา ตอนนั้นปุนไม่รู้สึกเจ็บแล้ว แต่มันแปลกๆที่มีอะไรดิ้นอยู่ภายใน
) C& s5 \3 w: d5 W% f5 V( @* y% f2 |" n( L; G
     มือของปุนได้ถูกจับให้ไปกำท่อนลำขนาดเขื่องด้านข้าง ปุนก็กำแน่นพร้อมเจ้าของท่อนลำก็กระเด้าเอามือปุน ส่วนช่องทางด้านหลังที่จู่ๆก็ถูกยัดด้วยเเท่งเนื้อที่ปุนไม่คาดคิด แท่งเนื้อขนาดใหญ่ถูกยัดเข้ามา แถมยังถูกแรงสั่นจากไข่สั่นอีกด้วย " M# q! K0 O4 k4 r
" A0 O' F1 Y( g; t
     ปุนที่รู้สึกฝืดหน่อยๆกำลังจะอ้าปากบอกแต่ก็มีแท่งทวนขนาดไม่ใหญ่มากแตค่อนข้างยาวยัดเข้ามาในปากและแทงไปจนสุดคอหอย ปุนไม่ทันได้ทำอะไรแต่กลับถูกเล่นทุกทาง" w6 p" n: t- _4 c' ^8 P, m

. l$ d. K/ [* r! H8 A6 A     จากที่จะว่า ตอนนั้นปุนเลยเปิดใจยอมรับเล่นมันหมดทุกอย่าง ค่อยๆถอนหน้าออกมาแล้วดูดท่อนลำกลับเข้าไปใหม่ ช่องทางด้านหลังก็ขมิบต้อนรับแท่งเนื้อปริศนา มือก็บิดหมุนท่อนลำอีกคน ตอนนั้นปุนไม่ได่สนใจแล้วว่ามีคนเข้ามาเพิ่มหรือยังไง ไม่ได้สนใจ เพียงแต่ปล่อยตัวเต็มที่กับสิ่งที่โดนกระทำ
: t3 m' ?# ~. q" ~: r6 @5 a9 L# i+ i/ p6 t
     และตอนนั้นเอง ที่แท่งเนื้อในตัวปุนถูกบีบรัดจากกลล้ามเนื้อหูรูดผสมแรงสั่นจากไข่สั่นทำให้เขาพ้นน้ำทะลักทลายเข้ามาในตัวปุนมหาศาล ก่อนที่จะมีดุ้นใหม่ยัดเข้าไปทำเอาปุนจุกเพราะมันใหญ่กว่าแท่งแรก ท่อนเนื้อของปุนถูกลูบไล้ ก่อนที่เอ็นในปากจะถูกถอนออก และมีท่อนใหม่จ่อเข้ามา ท่อนใหม่นี้คงเพิ่งแตกในเขาเป็นแน่นเพราะมันแฉะและมีกลิ่นคาว ปุนก็ดูดเลียเอาน้ำเงี่ยนของชายตรงหน้าที่ติดบนท่อนลำลงคอจนหมด
. E8 n8 Z( _9 R7 w4 ~- L. B" E1 c# H& u* k8 l
     ต่อด้วยมีคนขึ้นนั่งเทียนให้แก่ปุน จู่ๆก็มีอะไรมาจ่อหน้าปุน ปุนก็อ้าปากงับ แต่ความรู้สึกเหมือนกำลังงับอะไรนุ่มๆอยู่ แต่ตรงกลางเป็นไต ที่ปุนคิดได้คือน่าจะเป็นจุกนม แต่รอบๆมันนิ่มและมีเนื้อ หรือจะเป็นนมของผู้หญิง ปุนงุนงงเพราะคิดไม่ออกว่าเกิดอะไรกับเขาบ้าง จนผ้าคาดตาของปุนถูกดึงออก ทำให้ปุนเห็นว่าเขาเดาไม่ผิดนัก เพราะที่เขากำลังดูดดุนมันคือหน้าออกของผู้หญิง แต่พอก้มลงมองเบื้องล่าง กลับเป็นท่อนลำที่ตีกระทบกับหน้าท้องเขา เพราะจริงๆแล้ว นี่คือสาวสองที่ยังไม่แปลงเพศ. d7 z' @( `' t$ z. S4 _' b% L

+ k; g, {1 P) J! r/ F     ปุนเห็นดังนั้นก็ตื่นเต้นมากจนเผลอน้ำแตกเข้าไปและกระดกเกร็งภายในตัวสาวสอง ไม่นาน สาวสองก็ลุกขึ้น ปุนมองไปรอบๆก็เห็นว่าเป็นไม้ที่กำลังเอาเขาอยู่ และพีทก็ยืนชักว่าวอยู่ข้างๆหน้าของเขา- j9 f8 z% A5 X/ y  B. o; z

+ C: H  z$ \- |6 a* k' X     พีทไม่ปล่อยให้ปุนคิดนาน ยัดท่อนลำเข้าปากปุนอีกครั้ง ส่วนสาวสองเดินไปซ้อนหลังไม้และทำการกระแทกเอวเข้าตัวไม้ ปุนเสียวเป็นอย่างมากที่เห็นสาวประเพศสองมีนมกำลังเอาชายหนุ่มหุ่นล่ำอย่างไม้ พีทที่เห็นว่าปุนไม่ขัดก็แก้เชือกที่แขนและขาของปุน ก่อนจะให้ปุนหันหลังแอ่นตัวโก่งโค้งบนเก้าอี้ที่นั่งอยู่ ไม้ก็ถอนดุ้นออกจากตัวปุน และเป็นสาวสองที่พีทบอกว่าชื่อเบล ให้เธอเอาดุ้นขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่แหย่เข้าไปยังรูสวาทของปุน+ h2 n0 {, J. [' V3 n6 f! l  [: k

6 r1 }) a5 ~' d2 _  X5 A: o     ปุนแอ่นหน้าไปดูที่ด้านหลังตัวเอง ที่เบลกำลังเอาท่อนสวาทจับยัดที่หูรูด ไม้ก็เดินมายืนหน้าปุนและประคองท่อนลำเข้าปากปุน พีทเดินถือกล้องถ่ายมุมต่างๆ
* p3 L( [6 g9 c# u6 X" f5 B: h. _5 g- e1 j) @* x% f* {" ]0 x
     ไม่นาน พีทก็จับปุนกับไม้ไปที่เตียง โดยทั้งคู่นอนหงายที่ขอบเตียงติดกัน แล้วยกขาอ้าออกอวดรูสวย ก่อนที่เบลจะเดินมาแล้วจับเอ็นสอดใส่เข้าไปยังตัวไม้ กระแทกไปสิบครั้งแล้วถอนออกมา ต่อด้วยกระแทกไปยังปุน สลับไปมาอยู่อย่างนั้น/ T$ V0 x1 x" y9 e0 Y
. K& {( E7 V/ C0 b" z
     พอพีทพอใจก็จัดการเปลี่ยนท่า จับปุนนอนคว่ำแอ่นก้นขึ้น แล้วให้ไม้นอนทับปุนในท่าเดียวกัน โดยมีเบลเป็นคนสลับเอาท่อนลำแหย่เข้าออกรูของไม้และปุนซ้ำๆ
% d. `6 X- \% S" z8 n6 {) s* o, Z6 @
     ปุนเองที่ทนไม่ไหวอยากเเตกมาก เลยใช้มือว่าวตาม แต่พีทมาดึงมือปุนออกไม่ให้ชัก ปุนขัดอารมณ์ แต่ไม่รู้จะทำไง เลยเด้าอากาศ เบลที่เห็นปุนหงี่มากเลยสนอง จับท่อนลำของปุนย้อนมาด้านหลัง แล้วใช้ลิ้นเลียเล่นไปยังรูฉี่ของปุนมือก็กำโคนปุนแน่น มืออีกข้างก็ชักท่อนลำปุน ปุนนั้นเสียวทั้งยวงเลยก็ว่าได้  จนปุนทนต่อลิ้นสากๆไม่ไหวปล่อยน้ำแตกออกมาลงบนเตียง แม้จะไม่เอยะแต่ก็ข้นขาวมากหนืดเป็นวุ้น ( L7 a, v3 _0 ^1 c

. C0 l+ ~1 }+ ?; \- S    สาวสองเอามือโกยน้ำเงี่ยนปุนขึ้นมายิ้มพอใจ ต่อด้วยเอามันไปทาเคลือบท่อนลำของตนและสอดไปที่รูของไม้ต่อ ปล่อยให้ปุนนอนหอบอยู่ข้างๆ- l: J; q! `' a+ ?# O
. i  ]% k- W. N  S6 o* m8 {
     ปุนถูกพีทจับมัดและรีดน้ำอยู่แทบทุกชั่วโมง ตั้งแต่วันเสาร์จนถึงวันอาทิตย์ช่วงบ่าย
5 u  H3 @. ?( [, C0 s( m2 i& o5 f' H+ |$ l
     "ถ้าคิดถึง ก็ทักมาได้นะ"
# }" U, @- X7 C+ d# \# x     "ครับพี่พีท แต่ตอนนี้ต้องไปพักแล้ว ปวดมากเลย"ปุนบอกพีทก่อนจะจับท่อนลำเขี่ยให้พีทดูว่ามันไม่ไหวแล้ว  ! b/ d4 V. C. `# d
     "เออแล้วอย่าลืมทายาด้วยนะ ช่วงนี้อาจจะยากนิดนึง"พีทว่าจบก็พยักหน้าไปทางหลังปุน ปุนเลยใช้มือเขี่ยวนรอบรูดู ปรากฎว่ามันแฉะมาก และรู้สึกเจ็บหน่อยๆ
1 }) L8 N( Z2 X* C1 u. v* q! n0 L3 O0 g
     หลังจากกลับมาถึงบ้าน ปุนก็โทรคุยกับเซฟถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และมานั่งสับสนกับตัวเอง ปุนชอบมากเวลาเห็นผู้ชายแมนๆโดนเอา อย่างโรม หรือเซฟ และเงี่ยนยิ่งกว่าตอนที่เขารู้ว่าเขานั้นถูกสาวประเภทสองเอา ความรู้สึกมันแปลกๆบอกไม่ถูก
) L+ X3 W  _( z; E: C
' l) G+ V2 \2 R3 G9 Z2 V: q    เหมือนว่าตอนที่เอาคนแมนๆ ปุนจะรู้สึกภูมิใจ รู้สึกเหนือกว่าคนพวกนั้น แต่ตอนโดนสาวสองเอา ปุนรู้สึกอาย รู้สึกเขิน และคิดต่อไปว่า โดนคนที่ออกสาวเอาแล้วมีคนเห็น มันอายแต่มันก็หงี่มาก คิดอย่างนั้นปุนก็มีอารมณืขึ้นมาอีก แต่จะมาชักว่าวก็ไม่ได้เพราะน้องชายนั้นช้ำสุดๆ ปุนเลยหยิบดิลโด้ที่ได้มาจากเซฟ จัดการกับช่องทางด้านหลังไปอีกยก พอนึกได้ว่าโดนมาหนัก ปุนเลยไปนอนหงายอ้าขามองดูรูตัวเองผ่านกระจกในห้องแต่งตัว ก็ตกใจที่รูของตนจะเป็นถึงขนาดนี้ หูรูดมันหุบไม่ลงบานปลิ้นเอาเนื้อด้านในออกมา แต่พอปุนเอานิ้วเขี่ยๆรอบรูดู ก็หยุดไม่ได้
& t( F4 H; U& @+ I! T
, r  w' a' n' \1 F4 W4 u     วันถัดมา ปุนไปทำงานด้วยท่าทีเก้ๆกังๆ แต่ก็ยังวางตัวได้ดี ไม่มีปัญหาอะไร และหลังจากช่วงนั้น ปุนก็ไม่ได้ไปออกรอบกับเซซฟระยะหนึ่งเพื่อพักฟื้นร่างกาย แม้จะเงี่ยนแต่ก็ไม่อยากโทรมกว่านี้ . M% A; R7 t% K
* x0 N5 ^; e  i2 q
     "ปุน วันนี้มีถ่ายโฆษณา ปุนจะไปดูด้วยไหม" นทีเข้ามาถามปุนในห้องทำงาน เพราะวันนี้มีถ่ายโฆษณาแคมเปญ ( p' y4 u9 r$ }  c" J) \% n2 n
     "อืม ผมบรีฟไปละเอียดแล้ว ผมขอพักหน่อยดีกว่า ถ้าพี่ทีมีอะไรติดขัดก็ติดต่อผมได้เลยนะ"นทีก็รับทราบก่อนจะลงไปดูการถ่ายโฆษณาของแคมเปญ
2 A# i& g+ b! @( i+ P9 A# l) I$ U. _9 Z
     ปุนเผลองีบจนถึงเย็น พนักงานแต่ละคนต่างก็กลับบ้านไปหมดแล้ว พอรู้ตัวปุนเลยรีบจัดการตัวเองและข้าวของในห้อง แต่ก่อนจะกลับนั้นปุนได้เจอกายและโซ่ที่ล็อบบี้% a) Y/ |+ J' }4 s
( x: ?# H; ^- G  N6 o% Y
     "สัวดีครับคุณปุน ผมกายนะครับ"
* F- l, @, p; |, Y  j" q3 t     "ครับ ผมจำได้ มีอะไรหรือเปล่าครับ"" r3 v3 Z% h4 G6 u
     "ผมมีเรื่องรบกวนหน่อยครับ"! C2 ^9 I& K3 m& [; h6 m& P
     "ว่ามาเลยครับ"
6 ]. ?- A1 T  d     "หลังจากถ่ายโฆษราเสร็จ พอจะยืมตัวช่างภาพได้ไหมครับ"- Q  |; I* Q  o. L% U! Z3 Q
     "อันนี้ต้องถามทางทีมพีอาร์ดู มีอะไรหรือเปล่าครับ"4 h- ^6 K6 @! g8 F
     "ผมพูดตรงๆเลยนะครับ ผมกับโซ่ อยากจะถ่ายอัพเดทโปรไฟล์ไว้แคสงานครับ แต่ทางค่ายงบมีไม่มาก พวกผมเลยต้องออกเอง แล้วช่างภาพที่พี่ฟางหาให้แต่ละคนก็แพงๆทั้งนั้นเลย" เรื่องงบประมาณทางปุนก็ติดขัดอยู่เหมือนกัน ก็อยากจะช่วยแต่ไม่รู้จะช่วยยังไง
' s, I; z) f  m, W* I9 m     "เรื่องนี้ผมไม่รู้ว่าพอจะช่วยได้ไหม แต่ผมรู้จักกับช่างภาพอยู่คนนึง เดี๋ยวผมจะลองคุยกับเขาดู ถ้าได้ไม่ได้ยังไง เดี๋ยวผมติดต่อกลับนะครับ"2 D/ r; z. o) O$ g0 o" U6 f5 p1 ^
     "ขอบคุณมากครับพี่"
9 Y2 A* p. X0 ^, Y
+ t" v; ^. O, D% h9 p     หลังคุยกันจบ ปุนก็โทรหาเซฟเพื่อถามความคิดเห็น
# J/ d. @5 t7 M4 h
# `8 J) y% j" p     "ถ่ายโปรไฟล์หรอ", R/ f9 M# T  R
     "ใช่พี่ เห็นน้องมันว่างั้น พี่สนใจไหม"* V4 i" J* ^- E. D1 o
     "สนใจสิ นานๆทีจะได้ถ่ายคนบ้าง ยิ่งเป็นหนุ่มๆพี่ยิ่งสนใจเลย ว่าแต่ ปุนไม่อยากถ่ายบ้างหรอ"$ c8 V  r& r. L$ f$ q3 j
     "บ้าพี่"; ~6 l3 D" C) R' e( M
     "เอ้าพี่พูดจริงๆ ตอนนี้ปุนก็ใช่ย่อยนะ" ปุนนิ่งเงียบไม่ตอบแต่ใบหน้ายิ้มเขิน
5 H% R+ Y8 l& d# ?     "เออพี่ แต่น้องงบไม่เยอะนะ". w' T6 y( K7 R5 D- R
     "พี่ถ่ายให้ฟรีเลย"9 \1 r! ~6 P' ]" o6 C
     "พ่อพระสุดๆ เดี๋ยวผมบอกน้องมันให้"/ M: W+ S2 B. X$ b! i% c$ W- x
     "โอเค งั้นให้น้องเขาโทรหาพี่ด้วยนะ จะได้มาบรีฟว่าอยากได้แบบไหนๆ"3 J8 A; f9 [8 E6 O+ Q5 e' c: G
     "โอเคพี่ แค่นี้ก่อนนะ"! ^& p8 @* c, R- x+ ?: Z. T. T
) X0 G! U6 n& W/ l3 ?: T6 `
     หลังจากที่เซฟรับปากแล้ว ปุนก็ติดต่อกายและให้เบอร์ของเซฟไป กายก็ขอบคุณยกใหญ่
% p0 Q/ h6 h! ~1 N" p* q: W

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13755
Zenny
2364
ออนไลน์
623 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-2 18:09:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45686
Zenny
13789
ออนไลน์
2050 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-23 12:43:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
599
Zenny
485
ออนไลน์
16 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-10-7 03:57:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
81606
Zenny
6001
ออนไลน์
2549 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-12 12:13:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
34434
Zenny
13429
ออนไลน์
1591 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-12 22:47:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45686
Zenny
13789
ออนไลน์
2050 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-10 19:34:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5945
Zenny
2609
ออนไลน์
236 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-5 13:14:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
46424
Zenny
26089
ออนไลน์
2223 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-1 20:06:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
12527
Zenny
13045
ออนไลน์
512 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-2-6 20:23:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20624
Zenny
8072
ออนไลน์
1234 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-5 15:07:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
67639
Zenny
59617
ออนไลน์
2340 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-12-30 19:20:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13996
Zenny
8529
ออนไลน์
645 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-12-21 03:13:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
26943
Zenny
19025
ออนไลน์
1812 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-12-17 16:43:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
12527
Zenny
13045
ออนไลน์
512 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-23 14:42:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24263
Zenny
11489
ออนไลน์
1484 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-26 09:20:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20512
Zenny
3541
ออนไลน์
794 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-22 17:08:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
17540
Zenny
14793
ออนไลน์
1048 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-14 18:08:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
33200
Zenny
19611
ออนไลน์
2211 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-27 22:40:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

มีแฟนแล้ว

กระทู้
87
พลังน้ำใจ
16649
Zenny
22775
ออนไลน์
1856 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-29 00:45:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-6-17 13:40 , Processed in 0.132470 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้