ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1202|ตอบกลับ: 4

เรื่องเล่าชุมนุมคนชอบลักหลับ ตอนที่ 48 พี่เปรมและพี่การ ตอนที่ 4 [ผู้แต่ง nuttawutt]

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
180
ตอบกลับ
287
พลังน้ำใจ
63869
Zenny
70467
ออนไลน์
21901 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรคู่

        ผมคุยนัดแผนกับพี่การ ขอให้อย่าพึ่งเย็ดกับพี่เปรมก่อนที่จะถึงวันได้มั้ย  พี่การก็รับปาก  ช่วงนั้นเป็นช่วงสอบพอดี  พี่การแกเรียนวิทย์-กีฬา  แกเลยบอกพี่เปรมว่าขอสอบเสร็จก่อน  เพราะแกมีภาคปฏิบัติต้องเตรียมร่างกาย  พี่เปรมก็เข้าใจ  ผมรอจนถึงวันสอบเสร็จ พวกเพื่อนพี่เปรมแกจจะกินเหล้าเลี้ยงฉลองกินปกติอยู่ละ  ผมเลยอาศัยวันนั้นไปกินเหล้ากับพวกแก  พี่เปรมเจอผมแกก็ไม่ได้อะไร  ไม่ได้ถามหามิ้น  แกก็ชวนคุยปกติ
. m3 K3 C. L& U, Q  ?6 o- k        ผมก็กินกับพวกแกบ่อย  แต่พวกแกมีเมียทุกคน  ผมไม่มีโอกาสทำอะไรพวกแกได้เลย  ได้แค่มองเท่านั้น  พวกแกกินเหล้ามาตั้งแต่บ่ายจนมาถึงห้าทุ่ม  ผมที่พยายามออกไปซื้อของให้บ่อยที่สุด  เลี่ยงการกินให้เมา  ยังมึนหัวแทบลุกไม่ขึ้น  แต่พวกแกยังกินกันต่อไม่หยุดอีก  นั่งกินอยู่ห้าหกคนเอง  หมดเหล้าไปเกือบ 7 ลิตร  ผมนี้ยอมพวกแกเลยจริง  ผมก็พยายามประครองตัวให้นานที่สุด  เดียวแผนล่ม จนผมออกมาซื้อข้าวกิน พวกพี่เปรมแกชวนกันไปต่อที่ผับ  ผมเลยถามว่าพวกแกจะไปนานมั้ย  แกบอกว่าหมดขวดก็กลับ  พาเพื่อนไปหาแฟน  ไปเลยพี่ ผมไปหาเด็กก่อน  เดียวผมไปหาที่ห้อง( U- S" I- L7 V$ P: Y  O2 _7 y7 l
        พวกแกก็โอเค  ผมรอสักพักก่อนจะกลับไปห้องพี่การ  หยิบกุญแจในรองเท้าเปิดประตูเข้าไปในห้องของแก ผมเดินไปแถวตะกล้าผ้าเจอชุดของพี่การและพี่เปรมอยู่เต็มตะกล้า  ผมคนจนไปเจอกับกางเกงในของพวกแก  ผมแยกไม่ออกหรอกว่าของใคร  แต่หล่อทั้งสองเลยไม่เลือก  ผมหยิบกางเกงในแกมาสูดดมกลิ่นควยของพวกแก  อิจฉากางเกงในที่ได้ห่อควยของพี่แกอยู่  แค่คิดว่าภาพเป้ากางเกงในเคยโดนควยแกมาก่อน  ผมสามารถว่าวแล้วแตกได้เลย  แต่ผมจะมาว่าวตอนนี้ไม่ได้  ผมต้องรอให้ได้มากกว่ากางเกงในตัวนี้+ v5 G% B) S1 w$ T! C- O
        ผมนอนรออยู่บนเตียงภายในห้องจนพี่เปรมกับพี่การกลับมา  เป็นไปตามแผนที่ผมวางไว้  พี่การเดินพยุงพี่เปรมเข้ามาในห้อง  ก่อนที่พี่การจะเดินมาส่งพี่เปรมลงบนเตียงที่ผมนอนอยู่  พี่เปรมก็นอนนิ่ง  ตัวแกมีแต่กลิ่นเหล้า  พี่การไม่ได้พูดอะไรกับผม  แกเปิดประตูแล้วเดินออกไปข้างนอก  ตามที่ตกลงกันไว้  ใจผมตอนนั้นเต้นแรง  ที่มันยากคือผมไม่อยากลักหลับแก  อยากให้พี่เปรมแกตอบสนองความเสียวกับผม  เหมือนที่แกทำกับพี่การ   มันเลยจะยุ่งยากซับซ้อน  5 X  c/ E5 P7 f9 o
        ผมนอนหันหลังให้พี่เปรม  พี่เปรมแกนอนนิ่งไปสักพัก  ก่อนที่จะเอามือกวาดจนมาโดนตัวผม  พอแกเจอว่ามีคนนอนอยู่ข้างๆ  แกขยับตัวมาซ้อนอยู่ข้างหลังผม  ก่อนที่จะพยายามดึงกางเกงผมลง  ตอนนั้นแกหายใจแรงมาก  เหมือนแกเงี่ยนอยากเย็ดจนทนไม่ไหว  พอแกดึงกางเกงออกลงได้  ผมก็รู้สึกว่ามีอะไรมาจ่อตรงรูของตัวเอง  น้ำเงี่ยนแกเยอะมากจริงๆ  ผมหัวควยแกโดนตูดผม  น้ำเงี่ยนแกเลอะเต็มตูดผมไปหมดเลย  แกวนหัวควยแถวปากรูของผม  ก่อนที่จะกดหัวควยเข้ามา
; V/ U2 a! }9 t. F- J1 n“ซี๊ดดดดดดดดดดด  การรรรรร”6 O: B, z" e( U+ O9 O) V7 _
        ผมก็ได้แค่กลั้นเสียงนอนนิ่งปล่อยให้พี่การแกยัดควยเข้ามาตัว  ควยแกใหญ่มากจริงๆ  ถึงแม่ว่าผมจะเคยผ่านมาบ้าง  แต่ควยแกมันใหญ่เกินคนอื่นที่ผมเคยผ่านมา  ช่วงนั้นผมพึ่งจะปีสอง  ประสบการณ์ในเรื่องโดนเย็ดไม่เยอะเท่าเรื่องเย็ดคนอื่น  ผมเลยทำได้แค่เกร็งตัวให้น้อยที่สุด  จนควยของพี่เปรมแกเข้ามาได้ครึ่งลำ แค่ครึ่งลำนี้ก็ทำให้รูมันคับแน่นไปด้วยควยแกไปหมด  ผมนี้เสียวท้องน้อยเลย  มันเสียวที่ได้เย็ดกับคนที่เราแอบมองมานาน  เราพยายามที่จะทำให้สิ่งนี้เกิดมาตลอด  แล้วมันไม่ใช่การลักหลับอีก  ตอนนี้ควยพี่เปรมกำลังอยู่ในตัวเราจริงๆ  พวกคุณเชื่อมั้ยผมกัดผ้าจนเปื้อนน้ำลายผมเป็นวงเลย  กลั้นไม่เห็นตัวเองปล่อยเสียงออกมาก  ไม่ว่าเสียงอะไรก็ตาม% Z6 D; D* h6 G+ m3 _; A" H: T
        พี่เปรมตอนนั้นแกไม่สนใจอะไรส่วนอื่นของผมเลย แกสนใจเพียงแค่ควยของแกที่กำลังผ่านเข้าไปภายในตัวของอีกคน  9 a  U- b6 [; Q3 t7 i
“ทำไมมันแน่นจังวะ”; D5 j& z! K2 r  l0 Z8 Q8 x
        แกซี๊ดปากไม่หยุดยิ่งควยแกเข้าไปลึกเท่าไหร่แกยิงซี๊ดหนักขึ้น  ผมนี้ตัวเกร็งไปหมด  คิดในใจเมื่อไหร่แกจะเข้ามาหมด  ผมแน่นคับรูไปหมด  ยิ่งแกไม่ค่อยจะถนอมรูผมเลย แกกดควยแล้วปล่อยให้ควยไหลเข้าไปต่อเรื่อยๆ  ดีที่ผมขยายรูไว้ก่อนแล้วส่วนหนึ่ง; ^2 o2 `) g( F) m) D# N
“มึงอย่าเกร็งดิ  ซี๊ดดดดดดดดด แน่นชิบหาย”
+ K% K% i2 O, I* H/ ?8 Z* A        เกร็งไม่เกร็งมือผมนี้กำแน่นทนให้ควยของแกเข้ามาให้สุดลำ และสิ่งนั้นก็มาถึงพี่เปรมยัดควยของแกเข้ามาภายในตัวผมจนสุดลำควยของแก  หมอยแกโดนแกรูแล้วมันคันไปถึงหัวใจเลย  แกกอดเอวในตัวผมแนบไปกับตัวแก  ก่อนแกแช่ควยเอาไว้สักพักก่อนที่จะเริ่มสวนควยเข้ารูผม  แกเย็ดแบบเนิบๆ ก่อน  อาจจะด้วยแกไม่ได้ใช้อะไรช่วยเลย  แกใช้น้ำเงี่ยนของตัวเองอย่างเดียว  ถ้าผมไม่ขยายรูเอาไว้ก่อน  คงไม่สามารถทนควยของแกไหว ควยแกเลยโดนรัดไปด้วยช่องทางด้านหลังของผมจนคับแน่น  ไม่สามารถเย็ดเร็วได้  
& M/ u2 ]' w; F6 z“ซี๊ดดดดดดดดดดด  เสียวสัสสสสสส”' O# |7 _" ^3 ~" a% ~0 X
        ผมเฝ้ารอให้พี่เปรมเด้าควยเข้าออกรู  ปล่อยให้แกมีความสุขในสิ่งที่ตัวผมมอบให้  ผมก็อาศัยเรื่องของพี่การเป็นแบบ  เรามีแบบและแผนมาแล้ว  แล้วเราจะไม่ทำตามได้งัย  หลังจากผมเริ่มหายจุกเสียด  ก็เริ่มปล่อยตัวให้เสียวจากควยของพี่เปรม  ผมยังมีจังหวะเกร็งรูให้ตอดควยแกอีก# O1 N* S4 N- F0 m: F
“ตอดโคตรเหี้ยการ”
+ x  U( T' S* e$ X+ G/ ^4 |5 e5 x" k" C* n        แกเริ่มเร่งเอวกระแทกควยเข้าออกรูผมดัง  ตับ ตับ  ตามการกระแทกควยของแก  จังหว่ะเอวแกดีมาก  มันเป็ฯจังหว่ะตามการพิมพ์เลย  คือ ตับ  ตับ  ตับ ตับ  เน้นซอยควยเน้นๆเข้าออกรู ก่อนที่แกจะลุกจับขาผมกางออก  แล้วดึงเอาหมอนมารองก้นผม  แกคุกเข่าซอยควยเข้าออกรูผม  ด้วยที่ห้องพี่การระเบียงแกมันมุมอับ  ถ้าปิดผ้าม่านในห้องแกจะมืดมาก  มองไม่เห็นอะไรเลย  พี่เปรมแกซอยควยรั่วๆจนผมเริ่มจะเสียวจนทนไม่ไหว ผมเลยจะทำแผนส่วนตัวของผม
3 S$ Q1 o" s) P! T        ผมเอื้อมมือไปเปิดไฟตรงหัวเตียง  พอไปเปิดผมเห็นพี่เปรมแกหลับตาเพื่อปรับสายตา  ผมก็หลับเหมือนกันแต่ไม่นาน  เพราะผมรู้ตัวมาก่อน พอผมลืมตาขึ้นมาก็เจอกับหน้าของพี่เปรมที่แสดงออกด้วยความเสียวจากการเย็ด  แกแหงนหน้าหลับตาซอยควยเข้ารูผมไม่หยุด  จับเอวผมให้กดเข้าหาควยแก  ผมมองไปแถวควยของที่กำลังซอยเข้าออกรูผม เห็นแค่กล้ามหน้าทองที่มีขนลามไปจนถึงดงหมอยของแกที่ฟูฟ่องเต็มหัวหน่าว  แกเป็นคนขนเยอะพอสมควรเลย  ขนนี้เต็มต้นขาของแก  แต่มันไม่หยิกนะ  มันเป็นเส้นตรงเรียงตัวสวยงาม  ไปตามกล้ามขาของพี่เปรม
9 N6 N3 g, L- s1 P“พี่ ทำ  รัย  เนี้ย”: r; }) s( \1 K! [5 V8 D) P
        พอพี่เปรมแกได้ยินเสียงผมเท่านั้น  แกหยุดเย็ดแล้วมองหน้าผมแบบคนตกใจสุดขีด  หน้าแกนี้ซีดเลย  พอแกนิ่ง ผมก็พยายามเกร็งรูของตัวเองตัวเองให้ได้มากที่สุด  ให้ช่องทางตอดรัดควยแกเท่าที่จะทำได้( _% ?8 J9 I+ ^+ r, [/ p/ \
“โอ้ยยยยยย  มึงทำเหี้ยรัยเนี้ย”  เรื่องการแสดงแล้ว  ผมว่าผมยืนหนึ่ง 555+  ผมคิดวางแผนให้มันครบทุกรายละเอียดที่สุดเท่าที่จะทำได้  สร้างเส้นทางให้ครอบคลุมทุกเรื่องที่อาจจะเกิด ผมถึงให้เอายาบำรุงให้พี่การเอาให้พี่เปรมกิน  มันไม่ถึงขั้นยาปลุกเซ็กซ์นะ  มันแค่จะเพิ่มอารมณ์ทางเพศให้มากขึ้น  เป็นสมุนไพรรวมประมาณนั้น  พี่เปรมแกเลยจะเงี่ยนเพิ่มขึ้น  แถมแกยังหายจากการเย็ดไปอีก  แผนนี้ผมวางมาดี$ c$ c$ K5 H2 O1 h/ D8 @
“ซี๊ดดดดดดดด  ทำไมเป็นมึงวะ”: z' l* K5 t1 V% A4 a4 x2 t* F
        ผลจากการขมิบส่งผลให้พี่เปรมแกครางซีด แถมแค่แกยังแข็งไม่หดจากฤทธิ์ของยาช่วยด้วยส่วนหนึ่งอีก  แกพยายามถอดควยอออกจากรูของผม  ผมก็ร้องโอ้ยยยยยย
( j/ K6 L/ X6 H9 Y! v0 T$ {“โอ้ยยยยยยยยย  พี่อย่าขยับ ผมเจ็บ”
  D% a) k! |( D& A- V# h6 I6 u        ผมใช้ขากอดเอวพี่เปรมให้กระแทกควยเข้ามาแช่ภายในตัวไว้ผม ผมต้องทำยังงัยก็ได้ให้แกเอาควยแช่เอาไว้ในตัวผมให้นานที่สุด  ก่อนที่แผนจะสำเร็จ
2 E! g4 _/ Y, u1 K0 ?9 ?; J6 S“โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยย”ผมร้องจากการโดนควยแกกระแทกเข้ามาสุดลำ/ l) Z" e8 N6 U0 X6 Z( h# y! J  ]- c
“ซี๊ดดดดดดดด  มึงจะรัดกูทำเหี้ยอะไรหล่ะสัส  เอาขาลง”5 h5 w3 t: h$ W
“อย่าขยับตัวดิ  มันเจ็บ นิ่งก่อน  กูจุกไปหมดแล้วเนี้ย”
$ v, w8 Y. W3 x3 R; q, h4 c& _“มึงจะให้กูทำยังงัย  ซี๊ดดดดด มึงอย่าเกร็งดิ  มันตอดควยกู  ซี๊ดดดดดดดด”
0 N2 B% S2 P& X$ y  `* ?2 `“แช่เอาไว้ก่อน  ทำให้มันอ่อนดิ  ออกมันจะได้ไม่เจ็บ”  ผมทั้งพูดทั้งเกร็งตูดตอดควยแก4 r. J/ D0 m6 G5 Z- I
“ซี๊ดดดดดด  ไอห่า ตูดมึงรัดควยกูขนาดนี้ มันจะอ่อนได้งัยวะ  ซี๊ดดดดด”6 J# I/ B- t  r# V0 s
“ใครบอกให้มึงเย็ดกูหล่ะ  โอ้ยยยยยย”
4 q- X0 h( w8 h' n3 z" @# \3 k“กูไม่คิดว่าจะเป็นมึง  ใครให้มึงเสือกมานอนบนเตียงกู”
$ {7 }' v4 C( J/ U5 p- f: O: @“เออ กูเสือกเอง เสือกจนโดนมึงเย็ดเนี้ย”
  q5 W' P9 e1 o- u“มึงอย่าลามปามนัท  กูรุ่นพี่มึงนะ”  แกทั้งพูดทั้งกัดปากซี๊ดไปตามการเกร็งตูดของผม  ผมยิ่งคิดว่าจะทำให้แผนสำเร็จให้ได้) |( R, P- C5 V5 K
“รุ่นพี่เหี้ยรัยจะมาเย็ดตูดรุ่นน้องตัวเอง  ไอสัส”
+ x3 f8 j2 `2 W# d, \9 I“มึงด่าใคร  หะ มึงห่าใคร” เมื่อแกทนความเสียวไม่ไหวประกอบกับโมโหผมแต่ไม่สามารถทำได้รัย  แกเลยกดควยเข้าตูดผมแรงๆ
' x5 Z$ i8 Y  K# s“โอ้ยยยยยย  ซี๊ดดดดดดดดดดด  มึงจะกระแทกเพื่อ”
8 |* u6 M1 A- m9 i5 _, }“กูจะสอนให้มึงรู้ว่าไม่เคารพรุ่นพี่จะเป็นยังงัย”
. M  ]9 m2 Q1 y/ X        หลังจากแกพูดเสร็จแกเด่งเอวกระแทกควยเข้าออกรูผมรัวๆเลย  ถึงมีว่าขาผมจะกอดเอวแกไว้  แต่แกก็สามารถเด้งเอว  สวนควยเข้าออกรูผมได้5 a+ g! Y; G5 G0 Z! l9 @
“ซี๊ดดดดดดด  ปล่อยกู โอ้ยยยยยยย  อย่าๆ  พอแล้วๆ”
. z" a: S- }; R/ ^) z“มึงจะให้กูพอหรอนัท  มึงไม่เสียวหรอนัท  มึงเสียวมะ เสียวมั้ยมึงทีนี้”& r9 V3 o$ h9 h/ M+ X% q
        แกทั้งพูดทั้งเย็ดไปด้วย  หน้าตาแกตอนนี้โคตรกวนตีน  เล่นหน้าเล่นตาใส่ผมเอง  ใจผมนี้มันอยากปล่อยให้แกเย็ดปล่อยให้แกมอบความสุขให้กับผม แต่ผมต้องปลุกอารมณ์ในตัวแกให้มากขึ้น ถึงได้เถียงกับแก  พยายามดึงแกออกจากการตกใจที่เย็ดผู้ชายอีกคน  ผมถึงต้องทำให้แกโมโห- @, x* y% `/ M* F3 M4 I( v- P8 w
“โอ้ยยยยยย  พอแล้วๆ เสียวววววว”
/ X- t* D! j9 `! g& v1 o6 }“มึงไม่เก่งแบบเมื่อกี้หรอ  หะ มึงเก่งนักใช่มั้ย”
5 I, z: B6 L- ^+ l/ T        พี่เปรมแกจับขาผมพาดบ่าแล้วกระแทกควยเข้าออกรูผมแรงๆ จนทั้งผมและเตียงโยกไปตามการเย็ดกระแทกของแก พร้อมปล่อยเสียงครางออกมาจากความเสียวรูที่ควยแกอัดผ่านเข้าออก  ผมพยายามจดจำท่วงทา  ลีลาการเย็ดของแกให้ได้มากที่สุด  กว่าที่จะให้ผู้ชายคนหนึ่งเย็ดโดยที่ไม่มีเรื่องเงินกับยาเข้ามาเกี่ยวมันยาก  ถ้าไม่เงี่ยนมากพี่เปรมแกก็คงไม่ทำ  ผมมองหน้าของแกที่บิดเบี้ยวจากความเสียว  มองหน้าท้องของแกที่เกร็งกระแทกควยเข้าตัวผม  ผมทำสำเร็จแล้ว
5 H" H" C' z$ d7 R        พี่เปรมแกเอนตัวเอาข้อซอกค้ำให้ตัวผมงอ  ยกตูดให้สูงขึ้น  ก่อที่แกจะกระแทกควยดัง  ปัก ปัก  เข้ารูผมแรงๆ  เสียงแกหอบหายใจดังอยู่ข้างหูพร้อมกับเสียงครางกระเส่าของแก  เสียงของแกทุ้มอยู่แล้ว ยิ่งมาครางในลำคอมันยิ่งเพิ่มความเสียวขึ้นไปอีก  ผมลูบไล้ไปตามแผนหลังแข็งแรงของแก  กล้ามเนื้อของแกเกร็งแน่น  เหงื่อแกไหลของตามลำตัว  ผมพึ่งสังเกตว่าแกยังไม่ได้ถอดชุดออก  มีแค่กางเกงที่ไหลไปกองแถวต้นขาแก  ผมกวาดมือไปทั่วร่างกายของแก  ก่อนที่จะสะกิดหัวนมที่แข็งของแก  แกครางซี๊ดดดดดดดด   เมื่อมือผมโดนหัวนมแก  
( J/ [  D( J7 j3 W# B( b        ผมก็คิดอยู่แล้วว่าหัวควยและหัวนมคือจุดเสียวของแก พอผมได้ยินเสียงครางของแกยิ่งมันใจว่าผมคิดถูก  ผมสะกิดมันเพื่อเพิ่มเชื้อไฟแห่งความเสียว  พี่เปรมก็ไม่ทำให้ผมผิดหวัง  แกเร่งเอวกดเข้าตูดผมเข้าออก  ควยอันใหญ่ยาวของแกเสียดสีไปตามผนังลำไส้  อัดกระแทกลำควยเข้าไปในตัวของผม  ผมเล่นหัวนมจนแกมองน้าที่บิดเบี้ยวมองสบตา  ผมเลยลองเอาปากแตะริมฝีปากแกดู  แก่คราง อ๊า  อ๊า   อ๊า เปิดปากให้ผมได้จูบ ผมลองกัดไปตามริมฝีปากแก ขบมันด้วยความหลงใหล พี่เปรมไม่ให้ผมรอนาน แกกดปากลงมาแล้วกวาดลิ้นเข้ามาหยอกล้อกับลิ้นของผม    @& C  P8 \) F# {' e; E/ \
        ผมปล่อยให้แกนำ  ได้แค่พยายามมอบความเสียวให้แกมากที่สุด ถ้าคุณเป็นผมก็คงให้ได้หมดเพื่อให้ผู้ชายคนนี้ได้ทำตามใจ  ถ้าผมเป็นมิ้น ผมคงไม่ปล่อยให้พี่เปรมหิ้วกระหายในรสเซ็กซ์  ผมจะมอบให้แกทุกชั่วโมงที่แกต้องการ  แต่คนเรามันคิดไม่เหมือนกัน ผมถึงได้แค่มอบความเสียดายให้กับมิ้นเท่านั้น  ที่พลาดลำควยของพี่เปรม
) ~1 B. d+ Y( x- a; f3 R9 ]        แกบดจนปากผมเลือดออกเลยทีเดียว  แกโคตรซาดิสท์เลย  ขบดูดไปตามริบฝีปากของผม   มันยิ่งเพิ่มความเสียวให้ผมมากขึ้น  ผมเลยพยายามอ้อมไปด้านหลังของแก  เอื้อมมือให้สามารถจับก้นแก  แต่ผมเอื้อมไม่ถึง  เลยได้แค่ลูบไปตามลำตัวแก  ตอนจูบพี่เปรมแกหลับตาพริ้ม  มีแค่ปากและเอวของแกเท่านั้นที่มันไม่หยุด  หยาดเหงื่อของแกพุดขึ้นตามหน้าอันหล่อเหลาของแกไรผมอันยุ่งเหยิงของแก  ยิ่งช่วยเพิ่มอารมณ์ดิบในตัวแกมากขึ้น  ผมยังคงประสานลมหายใจกับแก  ปล่อยให้แกขบปากผม  ให้แกระบายความเงี่ยนออกมา4 x; z) w0 ?3 D# y8 A+ d
        ก่อนที่ผมจะขบปากแกคืน  ผมพยายามดูดริมฝีปากแกแรงๆ  แล้วกัดเบาๆ เพื่อปลุกอารมณ์แก  ให้หยุดไม่อยู่  แกเลิกรัวแล้วเย็ดเนิบๆ  ถอดควยออกเกือบสุดลำ ให้เหลือเพียงหัวควยของแกที่บานอยู่ภายในตัวผม  แล้วกระแทกกดควยเข้ามา  ผมนี้จุกเลย เสียวท้องน้อยเลยทีเดียว ผมเกร็งเหยีบดขา แกก็กอดขาผมไว้ ก่อนที่แกจะเหยีบดขาให้ตรง แล้วกดแรงทั้งหมดใส่ลงมาในตูดผมดัง ปัก  ปัก  ผมก็ได้แค่ครางตอนนั้นผมไม่สนอะไรเลย  ในหัวไม่มีความคิดอะไรแล้วทุกอย่าง  มีแค่ความเสียวที่ควยแกมอบให้  พึ่งเข้าใจว่าคนเป็นรับมันเสียวได้ถึงขนาดนี้  ผมหลับตานอนครางภายใต้ตัวของพี่เปรม  มือก็พยายามกอดพี่เปรมเพื่อระบายความเสียว  ( v+ Y* j6 w6 z0 f  O6 V2 z8 j) T
“อ๊าาาาาาาาาาาาา  อ๊าาาาาาาาาา เสียวมะ”& Q$ N9 j+ p  c2 J$ r; o2 K
“เสียววว  อึก เสียววววววว  อึก”  จะตอบแต่ละทีแกก็กระแทกควยลงมา การพูดคุยกันของพวกผมเลยเต็มไปด้วยเสียงคราง  พูดไม่เป็นคำกันเลยทีเดียว
! v/ x( I$ d7 L5 _        ผมลืมตายิ้มมองหน้าแก  แกเลยยิ้มตอบผม  ผมเอามือจับไปตามใบหน้าของแก  จดจำรสชาติแห่งความเสียวที่แกมอบให้  จดจำรอยยิ้มที่แกตอบกลับมา  แกเย็ดอึดมาก แถมยังแข็งแรงมากอีก แกเหยียดขากดควยอัดกระแทกผมอยู่นานแรงยังไม่แผ่วเลย  ผมได้แค่นอนให้แกกระแทกเหมือนตุ๊กตายาง  พี่เปรมแกมองหน้าผมแล้วขำในลำคอ  ผมก็ไม่รู้ว่าแกขำอะไร' ?; `/ V/ w1 f+ U& S6 \" C
“ขำ อะ ไร”8 r* x/ L+ }: r; a  O
“ขำมึงสิ”
% K+ J6 F' m' E2 q$ c“แม้ง”  ผมไม่รู้จะตอบอะไรจริงๆ  ในหัวมันว่างไปหมด) `7 q* L& i( [0 k  x' g
“โดนกูเย็ดแล้วเสียวหรอมึง  มึงเป็นเกย์ป่าวเนี้ย”
8 t( T0 F/ |; I( |+ C“พี่ดิเป็น  ผมนอนของผมอยู่ดีๆ”9 p1 Q# h0 R( B. g
“พูดไม่เพาะนะมึง  เดียวโดน”1 y- J: j4 ?4 `' v5 q5 h, J
“โดนรัย”. D2 L7 D. C) }8 {; f4 A
“โดนกูเย็ดงัยสัส”  พี่เปรมแกเล่นผมด้วยกดเย็บเอวถี่ๆผมนี้เสียวท้องน้อยวาบเลย ไม่คิดว่าแกจะขี้เล่นขนาดนี้ แถมยังชอบแกล้งอีก  แกคุกเข่าก่อนที่จะรั่วเอวถี่ๆ  ในรูของผม ไม่นานจากนั้น  แกคราง
) o; E' e' i% ^- s+ N        อ๊าาาาาาาาาาาาาา  อ๊าาาาาาาาาาาอ  อ๊าาาาาาาาาาาาาา+ ?& c0 Z: L, b. q7 ]
        แล้วเกร็งตัวกระตุกเข้ามาภายในตัวผม  ควยแกที่อยู่ในตัวผมก็กระตุกปล่อยน้ำของแกให้แตกเข้าภายในตัวผม  ผมผวากอดแกตอนที่แกกระแทกควยเข้ามา แกก็กอดหลังผมแล้วกดไหล่ให้รับการสวนควยของแก  จนกระทั้งแกนิ่งนอนหอบเหนื่อยอยู่ข้างหูผม   ผมก็หอบทั้งหนักตัวแก  ทั้งเหนื่อยที่โดนแกเย็ด  ได้แค่ปล่อยให้แกพัก  ควยแกพอแตกแล้วกลับยังไม่นอน  แข็งอยู่ภายในตัวผมเหมือนเดิม  
, V( \: z# N( V& D' H5 g        ผมก็เกร็งตูดให้บีบควยแก  ให้แกแข็งต่อ ผมอยากได้อีกน้ำ แกนอนหอบสักพักก่อนที่จะครางซี๊ดตอนผมเกร็งตูด  , J8 h9 a9 F) F# c9 \: G
“รูมึงแน่นดีหว่ะ”แกพูดเสียงหอบข้างหูผม9 k9 M7 z6 D# c  W+ }: @. B" m
“ควยพี่โคตรใหญ่เลย”
. {9 `7 {7 d* p+ i+ X# x“ควยกูใหญ่อยู่แล้ว  มึงคิดว่าคนอย่างกูจะควยเล็กรึงัย”
* e4 R  n, |- Y% z“ใหญ่แต่ไม่อึดก็เหมือนเดิม”
+ x! ]; A/ D+ n  K& z8 L  M5 w“มึงจะเอากี่น้ำ  ว่ามา”5 D# F. G. I3 E: P+ e/ S$ t! b9 r
“ไหวหรอ”: e: S" Y+ N$ J9 j( v: d
“หึหึ” พี่เปรมแกหัวเราะ ก่อนที่แกจะมอบคำตอบให้กับผมภายในสามชั่วโมงผมเย็ดกับพี่เปรมไปสี่น้ำ  อาจจะด้วยยาเสริมด้วย  แต่น้ำแกแต่ละรอบไม่น้อยลงเลย  แถมแกยังเล่นท่า  ทั้งให้ผมยืนแล้วแกสวนควยเข้ามา  ให้ก้มหน้าเอามือค้ำเตียง  แกก็แทกควยเข้ามาผมนี้หมดแรงค้ำ  ทิ้งตัวลงบนที่นอน  มือแกที่จับเอวผมอยู่ก็กดให้ควยไม่หลุด  แล้วทิ้งตัวลงมาทับผมทั้งตัว  แกตัวใหญ่แถมยังหนักว่าผมมาก  ผมนี้นอนจุกควยแกอยู่นาน  ก่อนที่แกจะเย็ดต่อ  ท่าสุดท้ายคือแกอุ้มผม  ผมนี้ต้องรีบกอดคอแกเลย  ขาผมก็หนีบเอวแกไว้  แกอุ้มผมโยกกระแทกควยเข้าออก  ผมนี้เสียวจนน้ำแตกไปสองครั้ง  ทั้งเหนื่อยทั้งเสียว  สุดท้ายแกจับผมห้อยขาบนทีนอนแล้วเย็ด  จบน้ำที่ห้าของแก  
9 b4 A# _- t3 V3 E# n5 g/ tคราวนี้ควยพี่เปรมเริ่มอ่อนตัวแล้วไหลหลุดออกจากรูของผม  ผมนี้รีบหุบตูดกันไม่ให้น้ำแกออกมา  ก่อนที่จะพยายามลุกไปเข้าห้องน้ำ  แต่ผมหมดแรงขาอ่อน  ลุกไม่ขึ้นเลย พี่เปรมแกนอนคว่ำหน้า โชว์แก้มก้นท้าทายสายตาของผม แต่ผมไม่มีแรงจะทำ ได้แค่มองดูแกนอนพัก ผมไม่มีแรงจะลุกจริงๆ เลยอยากแกล้งแก ผมปืนขึ้นไปบนหลังของแก ควยที่อ่อนตัวของผมก็แนบไปตามร่องของแก พี่เปรมแกเอียงหน้า+ @8 c4 `7 K, l, H+ N
“ทำไร”* L+ @9 \" s' e8 E# [3 v+ ]
“ผมไม่เอาเข้าหรอกหน่าาาาาา”' E! F, d# |9 I8 ~7 g
“เออ” แกตอบแล้วนอนหลับตา ผมอยู่บนตัวแกก่อนจะปล่อยตูดให้เกร็ง ให้น้ำแกอยู่อยู่ภายในตัวผมไหลย้อยออกมาจากรู  ก้อนที่จะไหลหยดลงไปเปื้อนตูดแก: e+ r2 f1 `8 H$ r$ Y. y
“น้ำไรวะ  เปื้อนตูดกูสัส”
3 `5 U9 P( \4 W: Z; j“น้ำพี่แหละ  เยอะขนาดนี้ใครจะกลั้นไหว”3 K8 @+ l  `6 o7 \, M/ Y9 m. J
“มึงก็ไปเข้าห้องน้ำดิ”, }8 o" x+ b2 W- i
“ผมเดินไม่ไหว”
0 c* K) P% e) n: a4 L- }“ธุระกู”  แกตอบพร้อมกับลุกไปเข้าห้องน้ำ  แกทิ้งให้ผมนอนบนเตียง  พอมีแรงขาหน่อย  ผมก็เดินไปเข้าห้องน้ำกับแก  ผมเดินไปนั่งบนชักโครก  พี่เปรมแกอาบน้ำใต้ฝักบัว  ผมมองตัวแกที่อยู่ภายใต้สายน้ำ  มองหน้าตาอันหล่อเหลา  มองก้นงอลเด่ง มองลำควยที่อ่อนตัว มีขนขึ้นรามไปตามหัวหน่าว ยิ่งแกก้มตัวลงถูสบู่ ตูดแกนี้แบะออกให้ผมเห็นขนที่ลูไปตามร่องก้นของแก  เจอกับรูที่เคยเย็ดมาก่อนตอนที่แกหลับ  ปากรูที่เคยผมชมพูตอนนี้สีเข้มขึ้นจากการเสียดสีของลำควย  รูของแกยังแน่นกระชับเหมือนเมื่อก่อน  ไม่น่าเชื่อว่ารูแกจะไม่หลวมสะก่อน  ผมทำความสะอาดช่องทางของตัวเองจนเสร็จ8 Z6 A5 w7 \& t. r
        แกอาบน้ำเสร็จก็เดินออกไป  ผมเลยอาบน้ำแล้วออกไป  ผมเห็นแกนอนเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียง  ผมเลยลองนอนลงไปข้างแก  
% v6 {, l' M- F“ทำไมพี่ถึงเย็ดผม”  ผมนอนมองเพดานไม่สบตาแก( U  r6 d: B, [3 r0 |
        พี่เปรมแกหยุดเล่นโทรศัพท์  แกตาแกยังมองโทรศัพท์  นอนนิ่งไม่ยอมตอบคำถามผม
  Q; x: S2 i4 q6 F7 i7 K“พี่คิดว่าผมเป็นพี่การ”พี่เปรมแกหันหน้ามามองหน้าผมเหมือนคนตกใจ  แกจ้องหน้าผมนิ่ง
# K  p2 m" ]5 G: \6 A8 E/ [1 P  ?แต่ผมไม่มองตาแก
8 |- t& Z4 F1 Y9 \, Q% r1 `“กูคิดว่ามึงเป็นเด็กที่กูนัดมา”  แกตอบผมหลังจากมองอยู่นาน+ ^7 u. V# E6 U* u
“ทุกวันนี้เย็ดตูดแล้วหรอพี่”
' U, \1 W* _: @: ~* u“สัส กูเมา มืดขนาดนั้นกูจะรู้ได้งัยว่าเป็นมึง”8 }( \+ m( _0 B* A+ K* U
“พี่จับควยผมขนาดนั้น  ยังไม่ยอมรับอีกหรอพี่”7 G2 S3 ^' U7 A4 T
        พี่เปรมแกนอนลงไปบนหมอน  นอนมองเพดานเหมือนกันกับผม  แน่นอนนิ่งเหมือนที่ผมถามคำถามแก  แล้วแกไม่อยากพูดต่อ  จะไล่กลับห้องเรื่องมันก็ไม่จบ
( l& m2 ^6 p! i9 E“มึงจะเอายังงัย”% E  u, `8 t' S2 v; ]4 [* y
“พี่เย็ดผมอีกได้มั้ย”
9 F8 @* \8 H' f- p! N. K“มึงบ้าหรอนัท  มึงเป็นเกย์หรอถึงชอบโดนเย็ด”  กูก็ลุกมามองหน้าผมอีก  ผมก็มองตาแกตอบเลย, L- w' Z- V0 W2 E' I9 @
“พี่ไม่เสียวหรอ  ตอนที่เย็ดผม”ผมมองตาแกตอบทุกประโยค  ยังงัยก็ต้องทำให้แกรับปากให้ได้
0 j% W3 ?2 W+ b* E& F“กูเมางัยยยยยย”  แกตอบไม่ตรงคำถามของผม  2 f; \( k% F- ^6 F/ ?
“พี่เย็ดผมแตกไปห้าน้ำ  มันคงไม่แค่เมามั้งพี่  ผมแค่ให้พี่มาหาผมอาทิตย์ละครั้งก็ยังดี  ผมจะเก็บเรื่องวันนี้ให้เป็นความลับ  พี่ให้ผมแค่นี้ไม่ได้หรอ”  พี่เปรมแกเงียบไปสักพักเหมือนกำลังตัดสินใจ  ผมก็รอคำตอบแก ถ้ายังไม่ได้  ก็ตื้อเข้าไปอีก) n* D+ i% K- R% u' v, C/ |9 Z. w' ~4 c
“มึงจะเอาอย่างนั้นหรอนัท”/ q$ B' t+ w7 m. O4 M0 X
“ใช่” ผมยืนยันคำตอบกับแก
& d# x) R4 T5 Q1 l) R. w“ตามใจมึง  เห้อออออออ กูไม่คิดเลยว่ามึงจะเป็นไปได้ขนาดนี้”: g' j8 c8 H4 ?) Q+ z+ @
“โหพี่ ตอนเย็ดผมไม่เห็นลำบากใจอย่างนี้เลย เห็นเสียวอย่างนั้นเสียวอย่างงี้ เสียวววววววววววว ขนาดนั้นเลยหรอพี่”5 W4 q4 j3 t& L! m, M3 V
“เออออออออออ   มึงกลับได้ละ เดียวเหี้ยการมามึงจะอด”8 W2 S1 X& u3 @' K! \7 |
“กลับก็ได้พี่  เดียวผมทักไปหานะ  อย่าลืม”
( c0 V) |2 [# ~/ g# j7 a“เออ รีบไป  รอโดนตีนกูก่อนรึงัย”6 b* P- m: y/ m7 r% W% U
“แค่นี้ต้องไล่ด้วย  โหดเกินไปละพี่”
. |1 o, q+ I9 @/ [' F/ A. X( G“ปิดไฟให้กูด้วย”; |" l, ^  i6 M  E" H
        ผมเดินออกมาจากห้องก่อนออกมาก็ปิดไฟให้แก  ก่อนจะนัดพี่การไปเจอข้างสวน
8 _  O$ E1 Q9 c  `* Y
/ G" U* `! S( D/ [) ], v
1 x1 A/ c& b1 N7 p  y" ]! W" S
Chat GPT Business เมล์ส่วนตัว ไม่แชร์ 200฿/เดือน ปกติ 799฿
สนใจทัก ID Line: AkNaKub2

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4693
พลังน้ำใจ
20758
Zenny
4118
ออนไลน์
663 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-21 15:22:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

บ่มีไผเอา ตะเลียงเจ้าของกะบ่กุ

กระทู้
0
ตอบกลับ
4051
พลังน้ำใจ
25915
Zenny
585
ออนไลน์
1681 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-15 02:09:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4622
พลังน้ำใจ
31466
Zenny
6798
ออนไลน์
1237 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-14 11:18:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
16014
พลังน้ำใจ
91473
Zenny
7201
ออนไลน์
9951 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-12-2 03:23:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ร้ายมากกก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-14 18:43 , Processed in 0.130306 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้