ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 6730|ตอบกลับ: 145

ความซวยของนายโชน 1 ความซวย

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
468
พลังน้ำใจ
47831
Zenny
113786
ออนไลน์
9832 ชั่วโมง
     กลับมาพร้อมเรื่องใหม่ เช่นเคยครับ จะลงทุกวันอาทิตย์นะครับ แต่หากใครใจร้อน สามารถไปอ่านได้ที่ฟิคชั่นล็อกนะครับ โดยผมก็จะได้ค่าขนมนิดหน่อย พร้อมแล้วก็ไปเริ่มกันเลยครับ ( Y3 g/ W0 a+ s6 U- u! F

7 w% [# z$ y. W$ b, ~5 w
# D5 p6 {; l# K
' j5 Z8 U$ P9 {+ D; N, J
/ w5 F% `6 O- y# c; J- J5 _6 `
______________________________________________2 U* n+ h0 W0 P: Q+ C) j
1 w3 j$ T5 q6 y$ ?# [. b. N

7 n5 e" K" y' ^4 P3 C0 [* b"อะไรนะครับ ได้ครับ ผมจะรีบไปเดี๋ยวนี้"
( r! }  E& |! k/ C! x       r7 X3 i& b( X, c4 f% k
     'โชน' กดวางสายแล้วเก็บมือถือเข้ากระเป๋ากางเกงขณะกำลังเก็บของในคอก หรือโต๊ะทำงานของตัวเอง ก่อนจะยกของที่อยู่ในลังกระดาษเดินไปรอรถเมล์เพื่อกลับที่พักของตนเอง
  p" B+ J" n4 j     ขณะนั่งรอรถ โชนนึกย้อนคิดในใจว่าทำไมตอนนี้ชีวิตเขาถึงได้ซวยขนาดนี้ แม่ของโชนนั้นเสียไปตั้งแต่เด็กด้วยอุบัติเหตุรถยนต์ พ่อของโชนเลี้ยงโชนมาตัวคนเดียวด้วยอาชีพคนใช้ หรือที่ดูดีหน่อยก็คือพ่อบ้าน
) ^- Y1 v* V( ]- ]+ G6 R+ C2 c3 ]     โชน ที่พึ่งเรียนจบไปเมื่อปีก่อน ได้เข้าทำงานที่บริษัทนำเข้าสินค้าที่เขาได้ผ่านฝึกงานมา แต่วันนี้เป็นวันครบรอบ1ปี กลับถูกเชิญออกด้วยเหตุผลที่ว่า ช่วงนี้บริษัทถูกพิษเศรษฐกิจจึงต้องตัดคออก แต่หัวหน้างานไม่อยากรู้สึกผิดจึงให้พนักงานตัดสินใจกันเอาเอง โดยการสุ่มจับสลากในกล่อง แล้วหวยดันมาตกที่โชน % |. \8 e% V( D, D8 g4 D3 l0 i
     ยังไม่ทันได้เก็บของ แฟนที่คบกันมาตั้งแต่ตอนเรียนก็มาขอบอกเลิก ด้วยเหตุผลที่ว่า 'เราเข้ากันไม่ได้' เอาอะไรมาเข้ากันไม่ได้วะ แม่งก็เอากันแทบทุกวัน
2 l4 p  l# b7 B) r. h     โชนเก็บของบนโต๊ะทำงานตัวเอง และหวังว่าจะกลับห้องไปเคลียกับแฟนสาว แต่มีโทรศัพท์โทรเข้ามา บอกว่าพ่อของโชนมีเรื่อง ให้รีบไปด่วน
3 \  i* C# p! F* F8 r! f$ k/ n2 o     โชนที่ไม่รู้ว่าจะรับมือกับปัญหาอะไรก่อนดี เลยนั่งรถกลับห้องด้วยความสับสน พอไปถึงห้องก็รีบเก็บของแล้วคิดว่าจะไปหาพ่อก่อน เดี๋ยวค่อยกลับมาเคลียร์กับแฟนสาว5 d/ h' o! F; [& T
     โชนเก็บกระเป๋าแล้วนั่งรถทัวร์ในเย็นวันนั้นเลย ประมาณ4ชั่วโมง รถทัวร์ก็มาจอดที่ท่ารถก่อนโชนจะนั่งรถโดยสารต่อไปยังบ้านเจ้านายของพ่อ ที่พ่อทำงานอยู่% V0 Y' m% x- W8 r2 L, x" g9 w6 S
     บ้านที่พ่อโชนทำงานนั้น เป็นบ้านหลังใหญ่มาก เรียกได้ว่าเป็นคฤหาสน์ก็ไม่ผิด และเจ้านายของพ่อหรือ 'คุณโป้' ก็เป็นพ่อหม้าย ที่เลี้ยงลูกชายคนเดียวเหมือนกัน จึงเอ็นดู 'เชน' หรือพ่อของโชนเป็นพิเศษ, O4 Y: s: U" B
     พอถึงที่ โชนกดออดที่ประตูบ้านก่อนประตูจะเปิดอัตโนมัติ โชนเดินเข้าไปด้วยความคุ้นเคยก่อนจะไปเจอคุรโป้ หรือเจ้านายของพ่อที่ห้องรับแขก1 }6 w- f# T  h& D! ^
" m3 X( j; k+ I; J1 O

& S8 w3 H4 T" F9 r: z% O) b2 n     "อ้าวโชน มาแล้วหรอลูก" หนุ่มใหญ่วัย40กลางๆ เงยหน้าจากจอทีวีติดผนังขนาดใหญ่ใจกลางบ้านมองมาที่่โชนก่อนจะทักทายด้วยสีหน้าเป็นกังวล
7 J' r4 s# k+ d4 N4 N2 J     "ครับคุณโป้ พ่อมีเรื่องอะไรหรือเปล่าครับ" โชนถามออกไปด้วยความร้อนใจ " ^4 U1 c% v( P4 t. I$ H
     "คือ พ่อโชนเค้าถูกรถชน ตอนนี้โคม่าอยู่"  e# N: [# j5 U! h: f/ O, A) T
     
' ?! d! L* d  H! k     โชนช็อคไปชั่วครู่ ตั้งแต่เด็กๆ โชนที่เห็นพ่อทำงานหนัก เลี้ยงเขาด้วยตัวคนเดียวมาตลอด เลยตั้งใจเรียนโดยหวังว่าพอเรียนจบมีงานทำจะได้ให้พ่อนั้นพักบ้าง แต่ไม่ทันที่เขาจะตั้งตัวได้ พ่อก็ดันมามีเรื่องเสียได้ เลยทำให้โชนรู้สึกผิด และยิ่งเป็นอุบัติเหตุรถยนต์อีก โชนกลัวว่าจะซ้ำกับแม่ของตน
% \0 t6 I1 ?! m     "ตอนนี้ถึงมือหมอแล้ว หมอเดี๋ยวนี้เก่งๆทั้งนั้น อย่าคิดมากนะ ถ้ามีข่าวอะไรเดี๋ยวอาบอกเราอีกที"$ r5 r! a/ ]$ i' c8 x2 P: h1 ~
     "ครับ" ถึงแม้คุณโป้จะเป็นเจ้านาย แต่ด้วยความสนิทและความเหมือนกันในโชคชะตา โป้ เลยไม่ถือตัวกับลูกน้องและยังเอ็นดูสองพ่อลูกเป็นพิเศษ และที่โชนเรียนจบได้ก็เพราะโป้เป็นคนช่วยดูแลให้แบบลับๆ โดยที่โชนนั้นรู้จากครูประจำชั้นว่าโป้นั้นได้ให้ทุนกับตนเองตั้งแต่มัธยมจนมหาวิทยาลัย แต่โป้ขอให้โชนเก็บเป็นความลับ เพราะไม่อยากให้เชนอึดอัดใจ โชนเลยเคารพนับถือโป้เป็นอย่างมาก8 R3 ~( t# X* K9 V9 F7 L) i, b3 ^0 }& y
     3 Q% \* ^, O# d
     "นี่มาเหนื่อยๆไปพักผ่อนก่อนสิ ไปห้องติดกับเจ้าปายก็ได้ อาให้น้านวลทำความสะอาดไว้แล้ว"
' `3 \2 x/ G( J, ~7 B     
$ w4 d4 O  O3 ~" T& G$ Z* x* `     "ไม่เป็นไรครับ ผมอยู่ห้องคนงานได้ครับ"5 Z! G% c: S+ Q' Q
     "ไม่เป็นไรหรอก ที่บ้านห้องว่างตั้งเยอะตั้งแยะ จะไปอยู่ห้องคนงานทำไม อีกอย่างถ้ามีข่าวพ่อโชน หรือเวลามีอะไรจะได้สะดวก ไม่ต้องเดินไปหากัน"4 `% D& I( J; P; I6 V$ Q& |5 W
     "ครับ ขอบคุณมากนะครับ" โชนพูดจบก่อนจะเดินไปห้องพักชั้นสอง
2 m* k5 x' o' U  j     "เรานี่นะ บอกให้เรียกอาก็ไม่เรียก ดื้อเหมือนพ่อเลย"เสียงโป้พูดไล่หลังมา * r9 ?$ B2 e+ a9 N! w  O
6 y6 e  ]+ H% C' i0 k

# u# Z, V0 @  m. K. Z     โชนเดินขึ้นไปชั้นสอง ห้องติดบันได เป็นห้องของ 'ปาย' ลูกชายของโป้ ที่กำลังเรียนปีสุดท้ายของมัธยมปลายห้องถัดไปเป็นห้องว่างที่โป้ให้โชนมาพัก ถัดไปอีกเป็นห้องของโป้เอง ซึ่งเป็ห้องใหญ่ พอโชนเข้าห้องก็เก็บข้าวเก็บของแล้วอาบน้ำแต่งตัว  ใจจริงโชนอยากจะไปเยี่ยมพ่อมาก แต่โป้นั้นบอกว่าถึงไปก็ยังเข้าเยี่ยมไม่ได้ โชนเลยทำอะไรไม่ได้ นอกจากเชื่อมือหมอ5 {) H% v7 u" v% c% s/ a

4 Y- `" {6 A: j% o, m1 y
+ a6 }. T# v+ g+ u% d1 b) Z! D
     บรรยากาศบ้านเงียบสงบ โชนอาบน้ำแต่งตัวเสร็จก็เดินลงมา แล้วนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ที่แต่ก่อนเขาเคยอยู่ที่นี่ แต่ตอนนั้นนอนที่ห้องคนงาน ที่เป็นห้องพักหลังบ้านใหญ่ ระหว่างทางมีสวนหย่อม มีสาลาไม้ที่โชนชอบใช้อ่านหนังสือ ที่ในตอนนี้ ห้องคนงานได้กลายเป็นห้องเก็บของ ส่วนสวนหย่อมนั้นกลายเป็นสนามหญ้าโล่งกว้างแทน 4 Z  S8 g' f1 k6 t8 T
     "เห้ย! พี่โชน!!"เสียงดังทักมาจากด้านหลัง พร้อมหนุ่มร่างสูงที่วิ่งมาพร้อมกับกระโดดเกาะหลังโชนจนโชนเซ6 `) ^! R) B! C/ T. J
     "โอ๊ววว ลงไปก่อนๆ โห ตัวสูงขึ้นเยอะเลยนะเนี่ย"โชนบอกให้หนุ่มที่มาใหม่ลงจากหลังของเขาเพราะโชนไม่ทันตั้งตัว เลยไม่ได้ตั้งตัวรับ
. k+ i# l; n4 }4 H- I2 m     "โหพี่ มาได้ไงเนี่ย ผมนึกว่าพี่ลืมที่นี่ไปแล้ว"ปาย พูดไปพลางทำหน้างอล/ @+ G$ k/ r+ H2 Y/ A7 b
     "เอ้า งอลเฉย"  m8 z5 o$ r8 K8 e7 j
     "โห ตั้งแต่พี่เข้ามหาวิทยาลัย ก็ไม่กลับมาบ้านเลย เบอร์ผมก็มีพี่ก็ไม่โทรมา มัวแต่ติดหยิงแน่เลย"
$ `% Q! O7 E6 J" Y& p6 [+ J) d     "รู้ดี"
$ o" }1 \: h) h/ N4 i" Z7 Y6 g3 k     "ฮ่าๆๆ แล้วนี่พี่กลับมาจะอยู่กี่วันอะ"! T7 A: l1 O! E8 W$ ]# s+ m9 z
     "ก็ไม่รู้เลย พี่ว่าจะอยู่ดูพ่ออาการพ่อก่อน ตอนนี้ก็พึ่งตกงานด้วย ถ้าพ่อหายก็ค่อยดูอีกที"
0 c  K: c+ ]7 b8 N     "พ่อ? ลุงเชนอะหรอ ลุงเชนเป็นอะไรอะ"???โชนทำหน้างงกับคนตรงหน้า
7 J3 x/ {9 J( x# z1 x+ D4 A     "อ้าว พ่อพี่ถูกรถชน ปายไม่รู้หรอ?"  w- v- o4 j& B# `+ e
     "จริงหรอพี่ อาการเป็นไงบ้างอะ ถึงว่าไม่เห็นลุงเชนเลยช่วงนี้"
2 ?' r7 w8 a3 q3 \8 F6 _0 G6 Y     "แล้วนี่พ่อปายไม่ได้บอกหรอ"# B7 k8 g  J$ c# p
     "ครับ ผมถามหาลุงเชนพ่อก็ไม่ได้พูดอะไร ผมเลยนึกว่าลุงเชนไปทำงานให้พ่อที่อื่น" โชนสงสัยเล็กน้อยที่ทำไมโป้ถึงไม่บอกปายว่าพ่อเขาถูกรถชน ตอนนั้นเอง โป้ก็เดินออกมาจากบ้าน
* m3 e3 e3 B. q0 J" G6 s     "กลับมาแล้วหรอปาย ไปอาบน้ำไป จะได้มากินข้าว โชนก็ไปล้างไม้ล้างมือป่ะ อาเตรียมกับข้าวเสร็จแล้ว"1 c9 n. I! |: ?; S, F
3 p8 N$ B/ Z& p: i; ?
8 S4 Z; }% T9 R2 Y! E4 {/ m+ F4 V
     โชนล้างมือเสร็จก็มาที่โต๊ะอาหาร พร้อมปายที่ลงมาจากห้อง/ y, e2 q( Q$ O9 q
     "ให้ไปอาบน้ำก็ไม่อาบ เล่นกีฬามาตัวเหม้นเงื่อไปหมด ไม่เกรงใจพี่โชนเขามั่งไง"0 c. n" g: R. ~. y
     "โหพ่อ นี่แค่กี่โมงเองจะให้อาบน้ำ เดี๋ยวตัวเหนียว ดึกๆก็อาบอีก เปลือง"7 T* u8 g* N) A9 j  F
     "อืม จะคอยดู เห็นดึกแล้วบ่นขี้เกียจอาบตลอด"
' {& U% b+ i, X2 i5 D: P4 l     "พ่ออย่าพูดงี้สิ พี่โชนอยู่ อายพี่เค้า"3 f) K' t3 Q5 I  d% {
     "หืม ทีงี้ทำเป็นอาย มาๆๆกินข้าวได้แล้ว"( D5 i5 \( q' f- a& C: X- X2 o
0 t5 }+ S& M9 R. \4 k* U# U
: a7 Q& a8 V7 d- l7 Z; z5 ]
     โชนจะตักข้าวให้เจ้านายของพ่อ แต่โป้นั้นทำทุกอย่างแทน ทั้งตักข้าว รินน้ำ และดูแลโชนเป็นอย่างดีจนแยกไม่ออกว่าใครคือเจ้าบ้านใครคือคนใช้ โชนรู้ว่าโป้นั้นเอ็นดูเขากับพ่อแค่ไหน แต่พ่อเขานั้นพูดเสมอ 'ไม่ว่าจะสนิทกันแค่ไหน ก็อย่าลืมว่าเราคือลูกน้อง' ทำให้โชนต้องวางตัวห่างชั้นกับโป้และปายมาตลอด ถึงแม้จะสนิทกับปาย แต่ก็ไม่ล้ำเส้นจนเกินไป' k! F" B! K* [# u4 z0 k3 T
     
9 x9 `2 r2 P, Y# q" _     "อร่อยไหมโชน ฝีมืออา ไม่ได้กินนาน"
) W( I* Z4 Y+ Z  @+ N     "อร่อยครับ อร่อยเหมือนเดิมเลย" โชนถึงพูดด้วยรอยยิ้มแต่ดวงตากลับเศร้า โป้ที่เห็นเลยเอามือมากุมมือโชนไว้ให้กำลังใจ โชนเข้าใจว่าโป้กำลังปลอบอยู่  โดยมีสายตาขอปายที่มองด้วยสายตานิ่งเรียบ8 ^. w8 I. n% k' t
% i, d0 j6 k+ o; R! G0 _
$ a. |6 y4 b6 _; G  k
     23.15
' \; @7 [) @, G" x     ก๊อก ก๊อก ก๊อก
5 \3 T4 z, [0 Z# \* G( B
+ n3 p2 U$ D! V1 ]
  m' Z1 a2 l: _0 m4 a7 v& Z
     "พี่โชน นอนยังพี่" เสียงเคาะประตูห้องดังขึ้น โชนเลยลุกไปเปิดประตู! x% @/ B+ t' }- ?
     "กำลังจะนอนเลย มีอะไรเปล่า": q  ~7 ], H5 y6 S; w; {- B+ p& A
     "มาห้องผมแปปนึงสิ"
, p% \7 z; r! M" G0 _+ L1 g7 a3 {' b     "มีอะไรหรือเปล่า พรุ่งนี้ปายไม่ไปโรงเรียนหรอ ไม่รีบนอน") _8 A4 s7 P2 Q9 i1 p
     "โหพี่ ยังไม่เที่ยงคืนเลย ใครเขานอนกัน"
: m4 o# r3 g3 ^0 b     "-*-"" c9 f8 ^  G: M. T9 i4 K9 p
, e) P4 q& y0 Q# g4 _. ]8 x  W. A$ ]
. _  v9 G4 F& t0 Q9 m& ?' u) z
     ถึงแม้จะบ่นแต่โชนก็ตามปายไปที่ห้องนอน8 l; _/ e9 W" k9 W
     "มีอะไรเรา ไม่รีบนอน"; {/ k: ^2 s. ~( I+ h6 d
     "มาพี่ พี่ดูเครียดๆ ระบายซะหน่อย"โชนเข้าใจที่ปายจะสื่อ
* z7 X! [# D* P  e! a     "พี่เหนื่อย วันนี้เจอมาหนัก"6 ]& }- _" _& q: X6 w
     "โหพี่ งั้นพี่นั่งเฉยๆก็ได้ เดี๋ยวผมทำให้ นะ มาๆๆ"6 S2 h9 ^! o( e3 l6 O
3 m: {1 N+ v/ @* k
( q' B! J  q3 P) W1 O* a! v
     หนุ่มร่างสูงลากหนุ่มรุ่นพี่เดินไปนั่งบนเก้าอี้หน้าเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่กำลังฉายวิดีโอโป๊จากอินเทอร์เน็ต โดยมีปายเดินตามหลังมาแล้วดันเก้าอี้อีกตัวมานั่งข้างๆ
1 Z) Y, j& G: [  s3 d6 N     "มาพี่ สะบายๆ เดี๋ยวผมจัดการเอง เหมือนแต่ก่อนไง"- b% b! ?8 l( A& x  b, `3 O$ D
     
! E, I; [4 p) N     ภาพในอดีตย้อนขึ้นมา ในตอนที่ปายกลับมาจากโรงเรียน โชนจะมานั่งทำการบ้านของตนพร้อมสอนการบ้านให้ปายไปด้วยที่ศาลาไม้ข้างบ้าน แต่วันนึง ปายกลับถามโชน เรื่องการช่วยตัวเอง พร้อมยื่นหนังสือโป๊เล่มหนึ่งมาให้โชนดู โชนตกใจที่เด็กน้อยอย่างปายรู้เรื่องพวกนี้แล้ว
# \9 r9 U8 L5 a$ S  E, Y9 K     "หือ ไปเอามาจากไหนครับ"
: o. ^% Z! D3 f     "ของเพื่อนผมครับ มันบอกว่า สนุกมากเลย พี่โชนเคยเล่นว่าวไหม"
/ @8 i. H' i/ b2 d     "เคยสิ แต่ว่าต้องโตกว่านี้ก่อนนะ"โชนบอกปาย สายตาพลางมองเนื้อหาในหนังสือที่เปิดอยู่ ซึ่งเป็นรูปหญิงผมแดงกำลังกัดปกพร้อมมือสองข้างกำลังคลึงเต้าอยู่ โชนก็เกิดอารมณ์ขึ้นมา
$ C; x! P' `, D6 c2 ]     "อยากให้พี่สอนหรอ งั้นพี่ขอยืมก่อนได้ไหม"
  i( |+ G* c$ s7 v# d. f7 n5 p     "ยืมหนังสือหรอครับ ก็ได้ แต่พี่โชนสัญญานะว่าจะสอนผม"3 w8 n$ C+ H, y/ [2 b: _' ]' {
     "สัญญาครับ"1 t9 e8 c$ u, U7 u8 I

1 C% O# y( H/ S

$ B8 Z% I6 v* k1 V& B9 C# c     หลังจากนั้นไม่กี่วัน ปายก็มาทวงคำสัญญาเพราะโชนไม่สอนเสียที ปายเลยจะไปฟ้องพ่อของโชน ว่าโชนนิสัยไม่ได้ไม่รักษาสัญญา โชนเลยตกปากรับคำ9 i9 V* Y/ Q+ x' q+ v5 o. k* r
" o: L3 I, m$ g
; J8 h- c" [& @* ~
     คืนนั้นเอง โชนเลยได้สอนวิชาพิเศษให้กับปาย ถึงแม้ปายจะอายุ13-14 แต่ปายนั้นมีขนขึ้นมาบ้างแล้ว โชนสอนปายให้ช่วยตัวเองขณะดูรูปโป๊ในหนังสือไป แต่ปายทำไม่เป็นจนกำน้องชายจนแดง โชนเลยใช้มือตัวเองทำให้ปายจนปายเริ่มทำเป็น5 W: q- k4 C" G. P; N8 Q. Y
     "พี่โชนทำด้วยกันสิ สนุกนะ"
, E+ o1 w; c6 V6 i$ R$ Y- ~; q) R2 |     "ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่ค่อยทำทีหลัง"
; o# k' X; O* f* K; F& R- Q5 t6 ~     "นะๆ ทำด้วยกัน พี่โชนขี้โกงดูของปายอยู่คนเดียว"3 l+ J0 E8 k# {6 Y+ F3 A4 W5 E7 ?3 M

7 {  e8 l' K* C  t3 R. G1 o9 T  i
, L7 s1 M. n: K8 d8 L! O( j
     โชนกลังน้องจะงอแงเลยจัดการให้เท่าเทียม ปายมองของโชนที่อายุมากกว่าตน5ปี ขนาดและขนต่างกันมาก ปายมองด้วยความสนใจที่มันแตกต่างกันขนาดนี้ ปายเลยเอื้อมมือมาจับของโชน
, D5 }; C' |- D' L     "มันอุ่นๆอะ หูย ใหญ่จังเลย ของผมจะใหย่เหมือนพี่ไหม". X  d/ c! ^' q* {( R. T- f8 @
     "ใหญ่สิ แต่ต้องโตก่อนนะ"
7 C/ Z- u9 @1 M& K! y: C6 m0 d% o' e1 _* \  ]: [5 y
2 L# D* |+ R6 Y9 Y* O
     หลังจากวันนั้น ปายและโชนก็ช่วยตัวเองด้วยกันบ่อยขึ้น จนโชนย้ายไปอยู่หอตอนเรียนต่อ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ทำแบบนั้นด้วยกันอีกเลย0 X6 `! ?, p/ L+ y0 T1 o! M
     8 H4 j7 u, j9 D7 ^
     "ของพี่แข็งเต็มที่แล้ว ไหนมาเทียบกันหน่อย ไม่ได้เจอกันมาตั้ง5ปี" ปายเดินจับของตัวเองชักให้แข็งแล้วเอามาวางพาดติดกับท่อนลำของโชน จนโชนตกใจในความใหญ่ของมัน ของปายนั้นหัวบานใหญ่สีแดงสด พอพ้นเงี่ยงมาเป็นเส้นเลือดปูด ส่วนของโชนนั้นหัวออกม่วง ส่วนลำออกสีคล้ำนิดๆ และหัวไม่ได้บานร่าเท่าของปาย แต่ของโชนมีขนาดยาวกว่าเล็กน้อย
. h- s& Z' c5 E& F6 G     "โหพี่ ใช้งานบ่อยหรอ"
; [: m, J! D3 b. F8 v% \     "นิดนึงว่ะ"& W( b% N7 {( u* M- l( ~
     "มาพี่ มาลองนี่กัน ผมได้ของดีมา" ปายเดินไปเปิดลิ้นชักข้างหัวเตียงก่อนจะหยิบของเล่นออกมา มันเป็นกระบอกชักว่าว ปายเอามันมาให้โชนถือก่อนจะหยิบเจลมาชโลมที่ดุ้นของโชนและเทลงรูกระบอก
6 |2 @; [* T3 R  g6 d3 w# d) m* F

3 [* W* X# I  h* y' T     "เอา พี่เอ่ก่อนเลย" โชนฟังจบก็จับท่อนลำของตนถอกจนสุดแล้วยัดหัวเข้าไปในกระบอก ก่อนจะค่อยๆชักเข้าชักออก  ปายก็ชักของตัวเองเล่นพลางมองหน้าโชน มืออีกข้างก็เขี่ยยอดอกตัวเอง
/ V) k: w  Z- Z5 K( F1 J     1 S( ~- S5 _' S3 F' x& ?5 n! p( \
     "อ่าาาา ซี๊ดดดดดดดดส์" ปายมองดูโชนเล่นกับของเล่น และครางออกมา มัยั่วปายเหลือเกิน ปายทนไม่ไหวก้มลงตรงหน้าโชน โชนที่เงยหน้าครางอยู่ก็ไม่สนใจอะไร จับชักเร็วขึ้น จนกระทั่ง4 x# n! X; Z- B  C1 B1 i
     "อ่าา เห้ย!!!" จู่ๆปลายก็จับกระบอกชักถอกลงจนสุดจนบริเวณหัวของโชนมันโผล่พ้นตัวกระบอกแล้วปายก็เอาปากครอบจนมิดหัว แล้วใช้มือชักให้โชนต่อจนโชนเองที่ทั้งตกใจและเสียว จึงไม่สนใจเอามือจับหัวโชนกระเด้าเข้าหาท่อนลำของตนจนน้ำแตกทะลักลงคอปาย
( M! T8 K+ W- W/ z" r* z6 g2 i     "อัก อัก อุก อึก อ่าาาา"ปายที่กลืนน้ำของโชนลงคอจนหมด ก็นั่งเงยหน้ามองโชนที่กำลังหอบ ก่อนจะหยัดตัวขึ้นแล้วจับดุ้นชักต่อหน้าโชน
, W, h1 U+ R0 W5 D* a5 A9 b     "อ๊ะพี่ ผมไม่ไหวแล้ว พี่โคตรเอ็กเลยรู้ตัวป่ะ อ๊ะ อ๊ะ อ้าาาาาาส์" และมังกรของปายก็พ่นน้ำเป็น10ระลอกไปยังใบหน้าของรุ่นพี่ที่นั่งตรงหน้า $ g: @6 p1 Y" p. d- X  Z' ]9 A
     "พี่โชนแม่ง โคตรเอ็ก"9 ?1 L9 H0 f: V6 V! v- T  T" d3 E3 C
     "ปายพูดไปแล้ว"# x9 |) Q2 s0 e$ d4 m: A( X1 P
     "ผมรู้ แต่ผมอดไม่ได้ พี่แม่ง โคตรเอ็กๆๆๆ ม๊วฟ ซูดดด จ๊วบ" ปายพูดจบก็ก้มลงเอาลิ้นเลียใบหน้าของโชนพร้อมดูดน้ำเชื้อของตัวเองจากหน้าโชนลงคอจนหมด
: D# r% Z" a" W
1 w: c5 _7 I5 S4 p
) a' c' I; e& z) b3 W
     โชนอึ้งไม่คิดว่าคนตรงหน้าจะเป็นเด็กคนเดียวกันกับที่เขารู้จัก และอึ้งไปอีกที่ปายลุกขึ้นเดินจูมือเขาไปเข้าห้องน้ำ
# G! f* Q% \  Y; P1 k8 O: k     "มาพี่ เดี๋ยวผมถูหลังให้" ปายจับโชนยืนนิ่ง โชนก็ยืนตัวแข็ง สับสนกับเรื่องที่เกิดขึ้น และปล่อยให้ปายเปิดน้ำและลงสบู่บนตัวเขา$ n8 x+ c8 U5 b6 b7 ]
     
: {0 U3 y9 B9 U* e5 E6 G     รู้ตัวอีกที โชนก็นั่งอยู่บนเตียงของปายพร้อมชุดที่ใส่มา พร้อมปายที่สวมกางเกงบอลตัวเดียว   ) d" k5 r3 h" @

( w) ^3 a$ s3 t! h1 P* f

- u7 B+ W- a4 j     "มองไรพี่ อยากต่ออีกหรอ"
  r' w5 B' b+ B4 k3 f) L) U/ h  ^  S     "ปะ เปล่า พี่แค่ พี่แค่ ..."8 o- i& B8 c& p! y9 B+ [6 N1 y; \' J4 Q
     "อย่าคิดมากพี่ สนุกๆ แหนะ หรือว่าพี่คิด"
' R! L" E* E! c  ~2 p     "ปะ เปล่า พี่ไม่ได้คิด ก็แค่ ไม่คิดว่าปายจะโตขนาดนี้แล้ว ล่าสุดที่เจอปายยังเป็นเด็กน้อย ตัวเท่านี้อยู่เลย" โชนพูดพร้อมทำแขนวัดคส่ทสูงของปายในตอนเด็ก! W" R/ y, u# `: W& N9 l9 o! t
     "เพราะพี่เลยนะ ผมถึงได้เป็นแบบนี้อะ"8 `6 b  X/ I. o. \/ @! m) Y, q
     "กล่าวหาพี่เดี๋ยวเถอะ" โชนพูดพร้อมเอามือลูบหัวปายด้วยความเอ็นดู ถึงแม้ปายจะเด็กกว่าโชน5ปี แต่เป็นช่วงกำลังโต แถมปายนั้นยังสูงกว่าโชนอีกเพราะเป็นนักกีฬาบาสของโรงเรียน ภาพโชนที่กำลังลูบหัวเด็กโข่งตัวเท่าหมีถ้าใครมาเห้นคงขำน่าดู
; e1 g5 f% Z" e# _+ A0 W) b     "พี่โชน"+ c  M3 }. y- z2 `
     "ฮึ?"( {1 Z4 p8 b( i9 D7 k4 U
     "คืนนี้นอนนี่ไหม"3 K, ~. @9 ?2 j4 F
     "จะดีหรอ"
+ V# H. l& E: O( F     "ดีสิ พี่จะได้ไม่เหงาไง"3 \5 ^) m$ @7 w

/ u9 X) E6 u7 r  H6 g& ]
* z! I" S4 v2 c
     และคืนนั้น ทั้งสองคนก็นอนคุยกันจนหลับไป1 y& [" c+ V8 b7 v4 v
1 r0 p5 a& u4 c. H4 Z% `% u1 u3 I; k# h

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3พลังน้ำใจ +42 Zenny +766 ย่อ เหตุผล
HomeStay + 15 + 250
laser + 12 + 266
sevenrains + 15 + 250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28055
Zenny
196
ออนไลน์
2460 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-3-10 09:02:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1306
Zenny
1040
ออนไลน์
84 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-11-15 04:41:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
79166
Zenny
6552
ออนไลน์
2433 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-12 08:55:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

รอคนคุยด้วย

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
24709
Zenny
5090
ออนไลน์
1553 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-27 02:08:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
สวัสดีครับ ทักทายพูดคุยกันได้นะครับ     ทักทายเข้ามาทำความรู้จักกันครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
7175
Zenny
721
ออนไลน์
355 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-7 15:56:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
6331
Zenny
2056
ออนไลน์
1048 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-18 18:48:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4780
Zenny
1514
ออนไลน์
313 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-4-13 04:38:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11753
Zenny
3903
ออนไลน์
679 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-21 15:23:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แจ่มเลย ขอบคุณมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13539
Zenny
6371
ออนไลน์
554 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-12 06:43:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5845
Zenny
2740
ออนไลน์
245 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-10 18:25:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ได้กลิ่นตุๆ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
13
พลังน้ำใจ
6996
Zenny
7044
ออนไลน์
303 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-8 04:34:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5765
Zenny
2507
ออนไลน์
228 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-5 11:47:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
50
พลังน้ำใจ
66929
Zenny
49627
ออนไลน์
5772 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-2 01:56:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
79166
Zenny
6552
ออนไลน์
2433 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-2-3 19:34:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7866
Zenny
4978
ออนไลน์
354 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-27 12:29:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3210
Zenny
1367
ออนไลน์
153 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-18 05:33:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
33392
Zenny
3680
ออนไลน์
2726 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-30 10:45:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7166
Zenny
2243
ออนไลน์
277 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-27 07:49:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
6591
Zenny
21760
ออนไลน์
357 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-25 14:44:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-7 22:43 , Processed in 0.135585 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้