ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3186|ตอบกลับ: 55

ละเมอรัก ละเมอเย็ด 2

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
51
ตอบกลับ
27
พลังน้ำใจ
4945
Zenny
13047
ออนไลน์
1056 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย midobun00 เมื่อ 2022-2-14 23:50 % V, K0 L# ~1 c0 P( i

# c1 d  H! G! c3 }
บทที่ 2
ได้ที่นอนแล้วนะ
“แก มาซะสายนึกว่าวันนี้จะไม่มาซะอีก” เอมสาวตัวเล็ก เสียงเล็กใบหน้าหวานเพื่อนที่หอใกล้กันกับจัสมากที่สุดถามเรื่อยๆ ตอนกินข้าวกลางวัน* ]4 Z* z# K6 U' Y8 c! }2 n
“ตอนแรกก็ว่าจะไม่เข้าหรอก แต่ก็ไม่มีอะไรทำเลยมาทีกว่า” จัสตอบพลางนั่งลง เขารู้สึกแหยงๆ ตรงก้น จะลุกจะเดินก็จิ๊ดๆ แปลกๆ เดินขาถ่างๆ
! r; K9 H* G8 X" \- Z$ p# p% G“ทำไมเดินแปลกๆ อ่ะ” เธอถามต่อ" Y4 _. W9 M  j- ?4 i/ i4 i8 K7 m2 y
“ไม่มีอะไร สงสัยกินเผ็ดมากไปมั้งตอนถ่ายเลยแสบๆ” จัสแก้ตัวไปเรื่อย. c/ g5 D% `5 f9 ?: {( n
“น่าเกลียดแก คนกำลังกิน คราวหลังก็บอกว่า....” เอมพูดแล้วนิ่งไป! ^2 ~% Q& Y. F% C
“เมื่อคืนนี้แกกลับบ้านยังไงกี่โมง” จู่ๆ คำถามก็เปลี่ยนแถมพุ่งเป้ามาที่จัสเข้าเต็มๆ, u  K! x& W& C
“ทำไมหรอ”
' c: @3 ~7 t5 G% N“ก็ไอ้ที่อยู่กันโต้รุ่ง ป่านนี้ยังไม่มาสักคน ยัยอุ่นก็ไม่มาบอกว่าคลาสวันนี้จะโดดกันเป็นแถว แกกลับเช้าด้วยหรือเปล่า ไปแอบนอนห้องใครแน่ๆ ดูมีพิรุธนะ”
8 A2 ?7 ?3 D5 W8 s  \; z+ ~“นอนห้องตัวเองดิ จะให้ไปนอนที่ไหนเล่า”
1 D% i( T& D: T7 U  @) h' G“แล้วกี่โมง”: S5 _' A' F7 }( ?& z4 V
“ก็เช้านั้นแหละ ไม่มีอะไร...”" S* L0 |4 Z3 r6 M" W7 \: H9 j
“ใครมาส่ง ใช่พี่....”
5 G) i1 k+ V  B1 P+ a1 C“เอ้ย.....เอมดูนั่นดิ โมจิ กับ แจน ซื้ออะไรมาโน้นแหละ น่ากินว่ะ แจนกูกินด้วยคนดิ” จัสรีบลุกออกไปขยับให้สองสาวเดินเข้ามา ระฆังเคาะช่วยชีวิตพอดิบพอดี) v0 u3 N6 l7 u8 ~7 C: U' s7 j  e
“พี่ริทเล่าว่า พี่เตอร์ไปส่งแกที่หอ สรุปค้างห้องแกป่ะ” โมจิพูดขึ้นตรงๆ จัสถึงกับช็อกค้างอึ้งไป
: m; y; q: n$ n$ P. p; E! O# f# X“เออ....”
1 ~1 k  c% o9 k  `0 _% J8 p“ไม่ต้องถามละ เจ้าตัวมาละ พี่เตอร์ทางนี้” เอมโบกมือเรียก เตอร์ที่กำลังอยู่กับริทและป้อง เดินแยกออกมา เห็นจัสนั่งก็มองหน้ากันแล้วทำเป็นไม่สนใจ
% h, U/ t2 U6 K) K. k6 R, r“ว่าไงน้องเอม”# `; ^5 g4 k/ a# F5 j* C
“เมื่อวานพี่ไปส่งจัสที่ห้องใช่ป่ะ” เอมซักต่อ จัสอยากส่งซิกให้บอกว่าไม่แต่อีกฝ่ายแทบไม่สนใจ* w0 u- F3 O" y& r" O' V7 u
“ก็มันเมายังกับหมา คลานขึ้นหอยังไม่ถูกเลย ฮ่าๆ” เตอร์พูดแล้วก็เดินอ้อมไปจับไหล่จัส
6 q$ L5 ~9 W1 _) V“ใช่ไหมมึง เมายังกับหมา”
: y1 X4 m1 H$ K  o$ O9 Z$ J* W“ไม่รู้จำไม่ได้” จัสตอบ4 F3 ~2 P) Y$ r; R( `) q6 z5 i
“ได้ข่าวว่าที่ห้องขาดกันเยอะ ระวังจะโดนสอบเก็บคะแนนนะ อาจารย์ยิ่งชอบแกล้งอยู่”
; l1 E% e7 b, s9 W0 D+ u* g0 n“ใช่พี่ พวกหนูก็กลัวกันอยู่”; Q4 J( _2 V/ m7 |. W% k
“ก็นั่นแหละ ใครละขู่ไว้ว่า ถ้าขาดกันเยอะเกินไปอาจารย์จะสอบเก็บคะแนน สุดท้ายก็ต้องแหกหูแหกตามานี่ไง” จัสพึมพำ
- H& s% j4 [5 J! Y/ v1 Y“อะไร ว่าอะไร” เตอร์บีบไหล่จัส% o) ]# P, v  w, W8 v
“ดูสนิทกันเร็วจังเลยนะ ก่อนหน้านี้ยังดูไม่น่าจะเข้ากันได้อยู่เลย อีจัสก็ดูจะไม่ชอบรุ่นพี่สักคน โดยเฉพาะพี่กับพี่ป้อง ไหงกลายเป็นสนิทได้ละ”! ^6 c. o0 K1 ~5 C( m" I
“ไม่ชอบอะไร พี่บัสก็เรียนจบที่เดียวกับกูนะเฮ้ย”2 v3 u- J' b0 i! p& z( _
“นั่นสิ ออกจะเข้าได้กัน ใช่ไหม” เตอร์ตั้งยั่วประสาทจัส
7 N3 M  B9 O6 A; D5 ]. _+ `“เออ เข้ากันได้ก็ได้” จัสตอบแบบหัวเสีย
9 I9 {7 q1 ?* c! O9 E" ?“งั้นพี่ไม่กวนดีกว่า น้องจะได้มีเวลากินข้าว เจอกันรับน้องเย็นนี้นะ มึงเต้นไม่ไหวก็ไม่ต้องเต้นละ เย็นนี้เหมือนจะโดนจับไปนั่งอัฒจันทร์กันหมด ที่คณะเหมือนจะมีงานรวม”6 z4 C1 \9 t! h7 z
“แบบนี้ก็ไม่สนุกละสิคะ”
, [; {* T+ Z. Q“ก็ประมาณนั่นแหละ ไม่ค่อยสนุกเท่าอยู่กับพวกพี่หรอก ฮ่าๆ แต่ก็ดีวันนี้พี่จะได้ไม่ต้องนั่งคิดว่าจะเล่นอะไรดี”
8 W- C. S5 j( ~9 a2 ^1 V“โธ่ อุส่าจะดูว่าพี่จะแกล้งอะไร อีจัสอีก เห็นแกล้งได้ทุกที”
; K. `1 {( S9 n/ |“อ่าว แจนนี่อยากเห็นกูโดนแกล้งหรอ”. g6 l: @6 ]8 S( C1 F
“ฮ่าๆ ป่าว กูอยากเห็นทุกคนโดนแกล้งต่างหาก”5 ^6 i. G7 n3 r, q" r, e* @
“หูย ร้ายกว่าเดิมอีก”
( E' U4 Q) W7 O8 e! q“ทำไมละตลกดีออก” แจนหัวเราะชอบใจ8 K- X2 X$ A" R/ O
“พี่ไปละ” เตอร์พูดแล้วก้มลงกระซิบที่หูจัส “เย็นนี้เลิกแล้ว รอหน้าตึกด้วยนะ” แล้วเดินไปท่าทางสบายใจ
. R4 Y: D1 D, {  i, d“อะไรวะ” จัสหันมองตาม1 {" l0 i) N5 Y# ^- Q% u
“มีอะไรหรือเปล่าแก” สามสาวนั่งสองตาปริบๆ
' H: f: \+ z: k“เปล่า” จัสรีบตอบ
1 W/ I9 ]7 w! M( d  r& }4 @$ c; X“ความลับเยอะนะเดียวนี้” ทั้งสามคนเห็นพ้องกัน แต่ถามให้ตายยังไงเขาก็ไม่มีวันปริปากง่ายๆ หรอก
1 g! H" \0 p( i6 C7 m* y
----------------------------------------------------------------------
หลังจากเสร็จกิจกรรมรวมหลังเลิกเรียน ก็ยังพอมีเวลาให้ตามล่าลายเซ็นรุ่นพี่อยู่ จุดประสงค์ก็แค่ต้องการให้รุ่นน้องทุกคน ได้รู้จักหน้าคาดตาพวกรุ่นพี่เท่านั้น พอทุ่มหนึ่งตึกคณะก็ปิด ทุกคนก็แยกย้ายกันกลับห้อง ไม่ได้ลงไปรอชั้นล่างตึกแต่เลือกที่จะเดินลงไปพร้อมพวกรุ่นพี่เลยมากกว่า
' x/ G% ?* Y% `! ~“กูว่ามึงมีคนมารอนะไอ้เตอร์” ริทถามยิ้มๆ มองไปทางจัสที่ยังไม่ลงไปทั้งที่เพื่อนๆ พากันลงไปเกือบหมดแล้ว จนกระทั่งรุ่นพี่ประชุมกันเสร็จก็ยังคงเห็นเขายืนอยู่ที่เดิม$ X8 Z* ^) f/ A' w9 z
“กูสั่งมันให้รอกูเองแหละ” เตอร์ออกตัวแล้วรีบเดินเข้าไปหา
& V6 i; @4 ?$ C4 _6 R% X“กูว่า แม่งได้กันแล้วชัวร์” ป้องพูดยิ้มๆ9 Y" e4 [6 C4 l4 e0 |. f. X- k
“ไม่หรอกเราว่าน้องจัสไม่ใช่คนแบบนั้น” อันนา แฟนของบัสพูด เธอเป็นผู้หญิงที่แสนจะเรียบร้อยน่ารัก เหมือนเป็นเทพธิดา ทุกคำพูดที่โปรยออกมาจากปากเป็นเหมือนกลีบดอกไม้ ไม่มีเรื่องแง่ร้ายหรืออะไรที่ดำมืดเลยสักนิดเดียว* g' _3 x. b% u) b
“ใช่ น้องอ่ะไม่ใช่คนแบบนั้น แต่ไอ้เตอร์สิมันร้ายจะตาย” บัสหัวเราะยิ้มๆ1 `; ^% w& C" @: L6 x
“พี่ให้ผมรอมีอะไรหรือเปล่า”
+ j/ c' ?: X& |$ O“คืนนี้กูไปนอนห้องมึงอีกนะ”, y' u% n' q- b! i2 e3 i: k, j
“ทำไมอ่ะ”0 @: ~- X2 T$ i! h+ o) A$ a6 g: ~
“อ่าวก็กูกับมึง เป็นผัวเมียกันแล้วไง กูก็ต้องไปนอนกับมึงอีกสิ”7 S5 Q" a, |" h
“หะ......ผมไปตกลงกับพี่ตอนไหน”
; O+ |& ~: S" p6 i7 s( S1 C“ตกลง มันต้องตกลงด้วยหรอวะ เดี๋ยวมึงไปกินข้าวกับพวกกู แล้วกูจะกลับไปนอนห้องกับมึงดีไหม”6 ]* h! s/ ]5 i- e/ p3 ?$ x% K) f4 I
“หะ” จัสได้แต่ทำหน้าสงสัยแต่มือถูกจูงเข้าไปในกลุ่ม แถมยังไปนั่งร่วมโต๊ะอยู่กับพวกรุ่นพี่ ในฐานะ...ที่ไม่มีใครพูดถึง เพราะฉากหน้าก็คือรุ่นน้อง แต่ที่รู้กันก็คือเมียของเตอร์$ t, R3 k  ~) C" m6 s1 {
--------------------------------------------------------------------
“มึงเอาจริงหรอจะมานอนห้องกูเนีย” จัสพูดขึ้นหลังจากกลับมาที่ห้องแล้ว* @* @. K$ c; V
“ถ้ามึงไม่สบายใจกูไปก็ได้นะ หอไอ้ริทก็อยู่แค่นี้ หอไอ้ป้องก็แค่นี้ กูไปนอนกับพวกมันก็ได้”" s, G4 J/ a* {3 ~8 R
“ไม่มึงไม่มีบ้านหรือไงละ”
7 U8 r2 S3 V/ l# \+ t“มี ต้องนั่งรถกลับไป ปกติกูก็ผลัดหอเพื่อนนอนไปเรื่อยๆ ไม่เคยนอนที่ไหนนานๆ หรอก อาศัยคนละคืนสองคืน สลับไปสลับมา ทั้งเทอมนั่นแหละ”6 W: F- W; `+ C1 h1 F; o1 G" j
“หะ...........” แทบไม่อยากเชื่อหู สายฟรีก็มีในโลก3 x# I. y5 c5 W- H/ \
“อืม นี่กูยังไม่ได้การค่าห้องใครเลยนะเนีย เพราะอยู่แค่คนละวันสองวัน”
  k5 ?& C8 f* ^6 V6 X) K# u“งั้นห้องกูก็แค่อีกหนึ่งในคอลเล็กชั่นหรอ”4 K1 I2 J9 R! t9 [
“ไม่อ่ะ ไม่ใช่”! ]3 q. W; @+ ^2 g; z7 M7 b: F6 i( b
“หือ....ยังไง”
6 I6 W- r+ L' {5 R- m" h“ก็ห้องมึงอ่ะ หรือห้องสุดท้ายของกูไง” เตอร์พูดเสียงปกติ แต่คนฟังเขินจนหน้าแดงก่ำ สักพักคนพูดถึงรู้ตัวว่ามันสื่อความหมายไปอีกแบบ
8 m+ o/ V6 a9 [. Y1 {5 V" t: y. k“ไม่ใช่ ไม่ได้หมายความแบบนั้น กูแค่พอใจอยู่ที่ห้องนี้เฉยๆ มึงจะว่าไงละ”
  x$ j, x! T# V3 M“เออ แล้วแต่ละกัน อยากอยู่ก็อยู่ แต่มันจะดีหรอ น้องรหัสมึงก็อยู่ข้างล่าง แล้วจะนอนกับกูข้างบน” จัสถามกลับเขาหมายถึง บัค น้องรหัสหน้าเข้มคนใต้ที่อยู่ชั้น 1 ของหอชายล้วนที่เป็นน้องสายตรงเลขที่ 35 ของเตอร์5 L, T; \6 B! ~* T; P0 R0 f3 a* r
“แล้วไง กูจะนอนห้องมึง ไม่ใช่ห้องมันซะหน่อย”
! I( L. F( f" f) Z5 z“งั้นก็ไม่มีอะไร”
7 I; H' e( T% }8 ?, l9 l( J5 E“พอได้ยินมึงเรียกกูว่า มึง กูแล้ว มึงนี่หยาบ เถื่อนกว่าที่กูคิดอีกนะ ที่เรียกกูพี่ครับ นี่คือ”
1 b' E! f  H3 _* Y# }/ `“ก็สนิทขึ้นไง หรือจะให้ไปเรียกพี่เหมือนเดิมละ”. L7 d( j( a2 s
“ไม่เอาหรอก แบบนี้แหละ กูอยากสนิทกับมึงไอ้ตี๋น้อย” เตอร์พูดพลางเดินเข้ามาใกล้ๆ
1 a5 V" P& h8 R* L“อย่าเข้ามา หยุดเลย สัญญาเลยนอนนี่ได้แต่ งดเย็ด ทุกกรณี กูทำให้แค่ภายนอกเท่านั้น ห้ามสอดใส่ ห้ามทำกูเจ็บ” จัสรีบออกปาก- ~: J5 ?0 B1 [* @5 f1 ?6 t
“อะไรวะ เป็นผัวเมียแต่ไม่ให้เย็ดแบบนี้ได้หรอ”! C# S. Q) |7 I8 h7 ?* ^
“มันเป็นข้อตกลง จะเอาไม่เอา”
; o; _0 d" H7 ?+ R( a“เออ ไม่เย็ดก็ไม่เย็ด” เตอร์ตอบหัวเสีย% Y2 {8 A6 Z3 a( I4 g# _
“แต่กูแค่อยากหอมแก้ม จูบปาก แล้วก็ภายนอกกับมึงยังได้ใช่ป่ะ” เตอร์กระโจนเข้าไปรวบกอดจัสเอาไว้แล้วซุกหน้าลงที่ลำคอ
  K* F' Q8 G+ S. _8 W; B9 ~0 R“อือ” จัสตอบน้ำเสียงอ่อน
' n& z& J  p/ Y% R, M$ e. F, f“แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้หรอกเหนื่อยจะตาย ได้นอนไปไม่กี่ชั่วโมงเอง ขออาบน้ำนอนเลยแล้วกัน” เตอร์พูดยิ้มๆ5 \8 p# n8 a+ y5 m
“อ่าว.......” คนไม่อยากโดนกลับหันไปอย่างเสียดายเพราะเตรียมใจเอาไว้แล้ว พอหันไปเตอร์ก็กำลังถอดเสื้อผ้าเดินเข้าไปในห้องน้ำ5 J2 `9 [0 B1 z% G
“อาบด้วยคนดิ” จัสพูดจบก็รีบตามไป ทั้งสองคนช่วยกันอาบน้ำในห้องที่โคตรแคบเล็กที่เหมือนจะอาบได้แค่คนเดียว1 e% w: Q. H* s6 B  @) m/ f
เพราะเมื่อเช้ากว่าจะกลับมานอนได้ก็ปาเข้าไปหกโมง ตื่นไปเรียนช่วงบ่ายเกือบๆ เที่ยง กลับมาอีกทีก็สองทุ่มพออาบน้ำเสร็จเปิดแอร์เย็นฉ่ำก็ล้มตัวลงนอนหลับไปทั้งคู่
! O' t2 ~, [3 T; k; g. T1 E
-----------------------------------------------------------------------------------------
ในห้องที่เงียบสงัดมันเป็นช่วงเวลากลางดึก จัสรู้สึกตัวว่าช่วงท้องกำลังมีมือมาลูบคลำ มันให้ความรู้สึกเพลินจนไม่อยากลืมตามอง มือนั่นเลื่อนต่ำลงที่กางเกงขาสั้นที่สวมนอน สอดล้วงเข้าในขอบยาง เขาไม่ได้สวมกางเกงใน นิ้วมือลูบจับที่ดุ้นเนื้อ มันตอบสนองต่อนิ้วนั่นทันทีแล้วแข็งขึ้นมา กางเกงถูกร่นลงไปกองอยู่ตรงหัวเข่า ร่างของเตอร์ขยับมาเบียดชิดกัน หนุ่มร่างเล็กที่สูงแค่ 170 กับคนร่างโตที่ถูกสวมกอดจากด้านหลังแต่สูง 180 เตอร์ใช้มือรูดไปที่ดุ้นเนื้อของจัส/ E- U. M1 }* \2 e
“ไหนบอกจะนอนไง” จัสพึมพำ ไม่มีคำตอบกลับ เตอร์จับปลายดุ้นถูไปมาที่ร่องก้น5 G( p5 ~; g- c7 h
“ไม่เอานะ ไม่เย็ด” จัสบอก พยามออกแรงดิ้น พอดิ้นมากเข้าหันกลับไปเตอร์ก็ผละกลับไปนอนหงาย
4 i8 E3 k- ~/ a, G0 a; y" M* w(ละเมอหรอ อีกแล้วหรอ)
8 `8 c- f/ }7 u" Q: F+ I5 Tเพราะความที่อยากรู้เลยหันหน้ามองมาทางเตอร์ตลอด แต่มองอยู่นานเตอร์ก็ไม่ได้ทำอะไร เจ้าดุ้นยาวก็ดูทอดตัวนอนสงบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาหลับไปแล้ว กรนเสียงดังด้วยซ้ำ
% v2 O' G8 w$ d3 t1 i4 }0 a' K0 T5 Gจังหวะที่กำลังเริ่มเคลิ้มหลับ ร่างของเตอร์ก็ขยับเข้ามาหา มือนั่นกลับมาลูบอีก ที่สำคัญดุ้นยาวที่เมื่อครู่อ่อนตัวตอนนี้มันแข็งตั้งชี้โด่ เตอร์จับหัวจัสลงกดลงไปจ่ออยู่ตรงดุ้นยาว จับเอาลำยาวป้ายปากเขาไปมา
7 x) m) r& F) x$ Y* i- f6 f* i“อะไรวะ” จัสพยายามมอง เตอร์ยังคงหลับตาอยู่ แกล้งหรือเปล่าวะ! k) @5 q' O- P
เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากค่อยๆ อ้าปากอมดุ้นยาวตรงหน้า แต่ยิ่งอมก็ยิ่งเพลิน กำลังอมไปได้สักพัก เตอร์ก็จับจัสกลับขึ้นมา ดันให้หันหลังไปอีกด้าน แล้วพยามเอาดุ้นยาวเขี่ยไปที่รูเสียว  F2 x* g/ a9 r7 K7 n& C+ |
“เฮ้ย ไม่เย็ดสิ” จัสออกแรงดิ้น เตอร์ขยับตัวกดทับร่างจัสเอาไว้ ปลายหัวหยักถูกกดเข้ามาในร่างอย่างแรง มันมีแค่น้ำลายเป็นตัวหล่อลื่นเท่านั้น เขารู้สึกเจ็บกับมันมาก) O9 I& x" o* w4 X. E
“โอ๊ย..........เชี้ย........ออกไป” จัสพยามออกแรงต้านแต่ยิ่งออกแรง ก็ยิ่งถูกกด เตอร์ยังไม่มีท่าทีลืมตา ไม่มีคำพูดอะไร ไม่มีเสียงคราง เหมือนกับกำลังมีใครบางคน หรืออะไรบางอย่างขยับเคลื่อนร่างนั่นอยู่
) K/ d/ ]' k0 ^5 G; x: ]“เตอร์ กูเจ็บ” จัสพูดดังขึ้น ปลายหัวหยักจมเข้าไปในรูเสียวครึ่งลำ ใบหน้าเขาเจ็บปวดทรมาน จัสเอื้อมมือไปจับแขนเตอร์เขย่าเรียก
3 K3 V$ R% z! r“ไอ้เตอร์ ไอ้เตอร์ ตื่น” เขย่าไปได้อีก ห้าหกทีเตอร์ก็ค่อยๆ ลืมตาขึ้นมาทั้งที่ยังทับร่างจัสเอาไว้
# Y- P  w* D1 A, m7 s0 `“อะไรวะ มึงทำอะไรวะ”# F8 J8 S1 A, C# f
“ออกไปก่อน กูเจ็บ” จัสขยับตัวหนี แล้วเอื้อมไปเปิดไฟ
% x* A+ i$ R( Y2 |1 t“เกิดอะไรขึ้นวะ”) z' j6 Q3 e2 Y' t3 c
“กูสิต้องถามมึง มึงทำอะไรกู”1 D0 I: m6 ^: @- @4 }; v
“กูเปล่านะ” เตอร์รีบตอบทั้งที่ตอนตื่นก็เห็นว่าดุ้นมันยังคงเสียบคาอยู่ในรู แต่มันก็อ่อนลงไปแล้ว
* i" X1 ^6 [- q+ l  t“เปล่าอะไร ก็มึงลักหลับกูไง” จัสอธิบาย' Z& r$ z, E: D8 v
“ลักหลับ ได้ไงกูสิหลับ มึงอ่ะลักหลับ” เตอร์เถียงกลับ' F" a7 V# c- P) g- [4 P
“กูถามจริงมึงฝันอะไร”
0 `+ r: X5 H- n( Z* ^1 U“ไม่ได้ฝัน.....เออ กูฝัน....” เตอร์รีบปฏิเสธไว้ก่อน แต่ก็นึกตาม
3 U# A: s+ Q* M! e: r& s) q“ฝันอะไร”
( j7 ?3 f! t; n* W: S" S“กูฝันว่ากูไปอยู่ที่โรงเรียนหนึ่ง เป็นตึกไม้เก่าๆ มีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาคุยกับกู ตอนนั้นกูเป็นเด็ก เขามาเล่นกับกูด้วย”# m5 [4 K1 V, K6 g+ F" L, ^- f
“แล้วมีเรื่องเซ็กส์ไหม”' M6 J4 t4 \: e" B2 `' {: E/ e
“ไม่มีนะ ฝันเห็นเรื่องนี้ เมื่อเช้าก็ฝันเรื่องนี้”
( V% E5 C% u9 f3 A+ H9 Q“ฝันเรื่องเดิมซ้ำๆ หรอ”: N6 q7 G+ v; A8 x5 t
“ใช่ ไม่รู้จักใครในฝันเลย แต่ก็รู้สึกสนิทมาก เหมือนเจอกันบ่อยๆ เกี่ยวอะไรกับที่มึงปล้ำกู นี่ถ้ามึงอยากก็บอกได้นะกูจัดให้ได้”+ D" J8 G6 P) y) E" n2 o! d; e4 K5 o5 g: i
“ก็ตกลงกันว่าจะนอนไง เออ ช่างแม่งกูไม่อยากรู้แล้ว”/ P1 t( R( v) {. U
“เตอร์ถ้ามึงแกล้งก็พอแล้วนะ พรุ่งนี้กูเรียนเช้ากูอยากพักจริงๆ” จัสขอร้อง! L& l, e! c9 h3 \
“เออ กูก็เช้า นอนๆ”
7 F! l, P% a. S6 O7 O: p; O. oจัสพยายามข่มตาให้หลับ เขาไม่รู้ว่าวิ่งที่เกิดขึ้นคืออะไร ทำไมเตอร์ถึงขยับไปเองโดยที่ไม่รู้ตัว จำอะไรไม่ได้ แล้วมันเกี่ยวกับความฝันแปลกประหลาดอันนั้นจริงๆ งั้นหรอ เรื่องนี้มีบางอย่างที่กวนใจจนน่าหงุดหงิด
9 P) c3 M/ j- M7 O! O1 d
& ?4 G. D) b: \' b" J

ประธานนักศึกษา

กระทู้
113
ตอบกลับ
5216
พลังน้ำใจ
53741
Zenny
180962
ออนไลน์
10414 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 03:56:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7402
พลังน้ำใจ
63112
Zenny
30596
ออนไลน์
12601 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 04:43:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
5675
พลังน้ำใจ
55549
Zenny
35945
ออนไลน์
5081 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 05:01:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หงะ มาต่าเร็วๆนัคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
3779
พลังน้ำใจ
50129
Zenny
28104
ออนไลน์
16793 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 05:08:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อูยยย เตอร์ไปโดนไรมาหรือเปล่าเนี่ย
--ตี๋อ้วน--

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5342
พลังน้ำใจ
34720
Zenny
17072
ออนไลน์
1889 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 05:44:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
20827
พลังน้ำใจ
74456
Zenny
77191
ออนไลน์
12500 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 05:49:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
54245
พลังน้ำใจ
277179
Zenny
108842
ออนไลน์
21924 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 05:53:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
21272
พลังน้ำใจ
108220
Zenny
55334
ออนไลน์
15227 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 05:59:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
7675
พลังน้ำใจ
48960
Zenny
2386
ออนไลน์
5141 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 07:25:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
7313
พลังน้ำใจ
45649
Zenny
16953
ออนไลน์
1122 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 09:12:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
9702
พลังน้ำใจ
50225
Zenny
40554
ออนไลน์
3523 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 09:52:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคนุคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
9740
พลังน้ำใจ
62709
Zenny
33718
ออนไลน์
2560 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 13:13:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
0
ตอบกลับ
6521
พลังน้ำใจ
54562
Zenny
38488
ออนไลน์
3124 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 14:17:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
4507
พลังน้ำใจ
36907
Zenny
45772
ออนไลน์
4280 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 14:39:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ละเมอเสียวมากๆ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
15784
พลังน้ำใจ
86488
Zenny
9824
ออนไลน์
5756 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 15:54:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
20018
พลังน้ำใจ
99302
Zenny
45081
ออนไลน์
4114 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 19:47:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เด็ดกันไปเลยทีเดียว เสียวดีครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
6
ตอบกลับ
9595
พลังน้ำใจ
65416
Zenny
31134
ออนไลน์
9909 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 20:36:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ละเมอแบบนี้ก็ดี

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
51
ตอบกลับ
27
พลังน้ำใจ
4945
Zenny
13047
ออนไลน์
1056 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2021-12-12 22:47:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15833
พลังน้ำใจ
85160
Zenny
36092
ออนไลน์
12257 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 03:40:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-12 21:10 , Processed in 0.275979 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้