ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1449|ตอบกลับ: 21

เสียตัวให้เพื่อนร่วมงาน Copy

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
12
ตอบกลับ
95
พลังน้ำใจ
4135
Zenny
12038
ออนไลน์
431 ชั่วโมง
ผมเป็นเกย์รับแต่ไม่แสดงออกครับ ลักษณะภายนอกของผม ดูเป็นผู้ชายที่เรียบร้อย นิ่มๆ เพื่อนๆก็สงสัยกันแหละครับว่าผมเป็นเกย์หรือเปล่าเพราะผมไม่มีแฟน แต่ว่าไม่มีสักคนที่กล้าฟันธงว่าผมเป็นเกย์แน่ ถึงผมจะดูเรียบร้อย แต่ผมก็ดูเหมือนมีความเป็นผู้ชายอยู่สูงทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา นิสัย การพูดจา
7 i; x0 r- T+ x8 V/ |# \9 q  b) d; c. Q& x. H
เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องตอนผมทำงานที่แรก ตอนนั้นผมอายุ 24 ปีครับ ผมสูง 188-189 หนัก 73 แทบจะดูผอมไปด้วยซ้ำสำหรับบางคน แต่หลายคนบอกว่ากำลังดี ผมไม่มีมัดกล้ามเพราะว่าไม่ค่อยออกกำลัง แต่เคยไปว่ายน้ำเบาๆอยู่พักหนึ่ง(ประมาณ 1 ปีได้) เพราะฉะนั้น รูปร่างผมจึงไม่เป็นกล้ามเป็นมัดจนน่ากลัว แต่กำลังได้สัดส่วนพอดีเลยล่ะครับ
# {/ P6 Y2 M0 z& o, v5 j/ V( B; w, _0 Z
ผมเข้าทำงานที่บริษัทผลิตสินค้าที่หนึ่ง ทำให้ผมได้รู้จักกับ “พี่หนุ่ม” ผู้ที่ทำให้ผมต้องต่อสู้กับความอยากของตัวเองจนทุกวันนี้ ผมเกลียดพี่หนุ่มมากเพราะว่าพี่แกไม่ทำงานของตัวเองเลย เขาโยนงานกราฟฟิคที่คั่งค้างเป็น100ปีมาให้ผมทำ แล้วตัวเองก็นั่งเล่นเน็ท ผมทำกราฟฟิคไม่เก่งครับ ทำงานได้ช้ามาก พอเจ้านายทวงงาน พี่เขาก็โทษว่าผมเป็นคนทำตัวนั้นผมก็เลยต้องโดนด่าซะงั้น
  `# Z8 e" D0 L0 m+ m4 k. y: a- G0 q
แต่ในที่สุด ผมก็กลายมาเป็นเลขาส่วนตัวของ “ตั่วเฮีย”เจ้าของบริษัท เพราะว่าผมทำงานเรียบร้อย ผมได้รับอนุญาตให้มีสิทธิพิเศษหลายอย่าง นั่นคงทำให้พี่หนุ่มแอบอิจฉาผมอยู่เล็กๆ ผมคุยกับพี่เขาด้วยท่าทางปรกติ แต่ก็มีโวยมั่งเหมือนกันเวลาเขาทำงานไม่เรียบร้อย เพราะตอนนี้ผมกลายเป็นคนตรวจงานแทนเจ้านายแล้ว; C( x# k- N  Z) q* ^, q. z( c$ M, @

6 m9 x6 Z/ N/ }& Kจนกระทั่งประมาณเดือนที่ 6 ของการทำงาน เซลล์ขายของได้(หมายถึงสื่อ Innovation ที่ทางบริษัทผมดูแล) พวกผมเลยพากันไปเลี้ยงฉลองโดยมี “ตั่วเฮีย”เป็นแกนนำ
6 [; h# O0 }+ H$ ^1 q9 W/ D$ M$ R: @
ตั่วเฮียพาพวกเราไปที่ผับแห่งหนึ่งย่านรัชดา เราสังสรรค์กันจนกระทั่งร้านปิด ตั่วเฮียต้องไปส่งแฟน แต่ดูท่าพวกเราจะกลับไม่ไหวกันเขาจึงเปิดห้องพักด้านบนให้พวกเรานอนแล้วเช้าค่อยกลับ กิ๊ก(เซลล์) มีแฟนมารับกลับบ้าน ส่วนไอ้หน่อย(เด็กส่งของ)มันอ้วกแตกอ้วกแตนและร้องอยากกลับบ้าน จนไอ้อ็อด(เด็กส่งของ)ต้องหิ้วปีกโบกแท็กซี่กลับบ้าน ที่ดูไม่ไหวนอนแผ่หลาอยู่ในห้องก็มีพี่หนุ่มคนเดียว ผมเองถ้าไม่ลืมเอากุญแจบ้านออกมา ถ้าในตัวตอนนั้นมีเงินพอค่ารถแท็กซี่ผมคงกลับบ้านเหมือนกัน% u3 y! x8 Y  Q# j- x) W! R

( O9 h5 f  Z' bแต่ไหนๆก็ไหนๆ ผมไม่ได้คิดอะไรมากมายเท่าไหร่ และก็ไม่กลัวว่าพี่หนุ่มมันจะทำไรผมด้วย เพราะพี่หนุ่มมีสาวๆมาติดเยอะ ทั้งที่หน้าตาไม่ได้หล่อเลย ไม่ถูกใจผมเลยสักนิด แถมเขาก็เริ่มปล่อยตัว ดูออกจะอวบๆอ้วนๆหน่อยๆ อายุประมาณ 33 ไว้หนวดตามสไตล์พวกเซอร์ๆ เจาะหูดูเถื่อนๆ จบด้านศิลปะมา ผมรู้อยู่แค่นี้อ่ะ เพราะผมเองไม่ได้สนใจพี่หนุ่มเลย ประกอบกับแค้นอยู่ในใจลึกๆอยู่แล้ว ถึงจะคุยดีกับเขาต่อหน้า แต่ในใจก็อดที่จะรู้สึกติดลบกับเขาไม่ได้
  h- c1 J; L% `0 J( U' g2 c& J0 k" q2 m  @1 N; L4 j& o4 Z
ห้องพักเป็นห้องเตียงเดี่ยวมีแค่ผมกับพี่หนุ่ม 2 คนเท่านั้นในห้อง ผมนอนสักพักหลังจากที่คนอื่นกลับกันไปหมดแล้ว พี่หนุ่มก็ลืมตาขึ้นมาชวนผมคุย ถึงผมจะไม่เมาผมก็มึนนิดๆ พี่หนุ่มเขาชวนคุยไปเรื่อย รวมทั้งเรื่อง SEX พี่เขาคุยนานมากจนผมเริ่มง่วง และเผลอหลับไป ผมรู้สึกเหมือนหลับไปนานเลยล่ะ
; v, C8 X" B5 @, lจนสักพักมันรู้สึกกึ่งหลับกึ่งตื่น ผมเหมือนกับฝันว่า กำลังโดนคนหล่อไซร้เพื่อที่จะเอาผมอยู่ ผมเสียวจน ค..ย แข็ง รู้สึกเหมือนถูกเมือลูบไล้ไปทั่วตัว จนผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะนึกขึ้นได้ว่าผมอยู่ในห้องกับพี่หนุ่ม
! h: |% q% f) ?8 \; l- a  O7 X, x9 s. z9 \: X, k* c
ผมสะดุ้งขึ้นมาพบตัวเองนอนหงายถูกเลิกเสื้อขึ้นมากองกันที่หน้าอก มือ 2 ข้างผมถูกจับพาดขึ้นด้านบนเหนือหัว โดยมีมือพี่หนุ่มจับกดไว้ ขาของพี่หนุ่มแยกขาผมออกและนั่งกดทับอยู่บนนั้น พลางแอ่น ค..ย ของพี่เขาที่แข็งเป็นลำอยู่ใต้กางเกงในถู ค..ย ผมที่กำลังแข็งตอบสนองเขาเช่นกัน ปากพี่เขาทำหน้าที่ไซร้ซอกคอ หัวนม และคางผมอยู่
0 }0 L+ r: c( k: I  _1 {0 y" C! m; Z/ c
“พี่! ผมเป็นผู้ชายนะพี่” นั่นเป็นคำแรกที่ออกมาจากปากผม แต่กลับทำให้พี่เขายิ้มแล้วตอบกลับมาว่า; v/ Q( j6 r9 m. u
“เออ กูรู้ ถึงได้ทำไง ถ้าเมิงเป็นเกย์ คนอื่นก็รู้กันหมดดิว่ากูชอบฟันผู้ชาย”; H  @. Z7 p! Q7 ]! i
“เห้ย! อย่านะเว้ย” ผมร้องพร้อมทั้งกับพยายามพลิกตัว แต่ผมสู้แรงเขาไม่ไหวอาจเพราะผมไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย บวกกับเมื่อคืนผมปล่อยซะเต็มที่เลยมั้งครับ ถึงรู้สึกว่าสู้แรงพี่เขาไม่ไหว+ }, D1 e# x' x5 j4 `& w

" d6 x9 E- @& d& [2 _8 ]! rพี่เขาเงยหน้าขึ้นมามองผมอีกครั้ง ยิ้ม และเอาหนวดสากๆของคนเพิ่งโกน ลงละเลงที่ข้างๆหน้าอกใกล้ๆกับรักแร้ ท้องแขน มันทำให้ผมจั๊กจี้ปนเสียวแบบแปลกๆ ผมยิ่งดิ้น ยิ่งรู้สึกหมดแรง เพราะรสเสียวที่พี่เขาป้อนให้ แล้วพี่เขาก็เอาปากมาจุ๊บเบาๆรอบหัวนมผม ก่อนที่จะเอาริมฝีปากเขี่ยหัวนมผม/ P- r" w: P# t+ @% e) r8 R! a9 f
- z$ F4 A# ]' m
ผมได้แต่ร้อง อือๆ ด้วยความเสียว และเริ่มมีอารมณ์คล้อยตาม ทั้งๆที่ ค..ย ผมมันตอบสนองไปนานแล้ว พี่เขาค่อยๆขบหัวนมผมเล่นเบาๆไปมา สลับซ้ายขวา ก่อนจะดูดหัวนมผมอย่างจริงจังขึ้น จากเบาๆ จนเริ่มแรงขึ้นๆ สลับกับเอาลิ้นเลียวนรอบหัวนม และเขี่ยเล่น สลับกับดูด ในขณะที่เอวพี่เขาก็ยังคงแอ่น ค..ย เด้า ค..ย ผมหยุบๆ เบาๆอยู่ตลอดเวลา
: m* J2 H, l2 v- r# s+ ~2 t8 |บอกตามตรงครับว่าชั่วโมงนี้ผมเริ่มที่จะไม่ขัดขืนแล้ว เพราะความเสียวเข้าครอบงำ ผมไม่สนแล้วด้วยซ้ำว่าพี่หนุ่มไม่ใช่คนในสเป็คผม ไม่สนว่าพี่หนุ่มจะหน้าตาดีหรือไม่ และไม่สนว่าผมเคยแค้นอะไรพี่หนุ่มหรือเปล่า ตอนนี้มีแต่ความเสียวที่พี่หนุ่มปรนเปรอเท่านั้น ที่ผมรู้สึกต่อหน้า: |* T6 a% _1 D6 R
& z2 ~) D& n/ c5 ?: ]3 G. c$ }
เหมือนพี่หนุ่มรู้สึกได้ว่าผมคล้อยตามแล้วพี่เขาเริ่มที่จะปล่อยแขนผมและลงจากการนั่งทับขาผม พลางเอาเข่าแทรกเข้าหว่างขาในท่าที่ผมนอนหงาย แล้วมือพี่เขาก็มาบีบนมผมข้างหนึ่งให้มันเป็นเต้าขึ้นมาเพื่อที่จะดูดดุนลิ้นลงบนหัวนม ส่วนอีกมือพี่เขาดันคางผมให้เงยหน้าขึ้นและเอานิ้วกลางยัดใส่ปากผมไว้ บั้นเอวพี่เขายังคงเด้าเบาๆ ที่ร่องก้นผม
3 `+ O! e9 u/ v( R+ b4 i8 _
5 X. o1 P3 G* b# Eสักพักพี่เขาก็ถอดกางเกงและกางเกงในผมออก พร้อมกับถอดของตัวเองในขณะที่ปากพี่เขาเลื้อยขึ้นมาดูดปากผมอยู่ ผมตอบสนองพี่เขาด้วยสัญชาติญาณของร่างกาย โดยที่สมองไม่มีสิทธิออกคำสั่งเลยในวินาทีนั้น4 t8 z3 M1 R0 x; s
( d3 j2 G8 o0 l4 q+ o- B, Q& u$ t
เราเปลือยเปล่าด้วยกันทั้งคู่ ไม่มีอะไรมากั้นอีกแล้ว ค..ย พี่เขาแข็งเป็นลำ-ตรง-สวย ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็กเช่นกัน พี่เขาละปากเขาออกพลางพลิกตัวลงไปในท่า 69 ให้ ค..ย เขาจ่อที่ปากผม แล้วพยายามให้ผมอม แต่ผมไม่ยอมอมให้เขา เขาเลยหันมาเล่นที่ก้นผม เขาเอาน้ำลายทาประตูหลังผม แล้วเอามือลูบไล้ ก่อนที่จะเอานิ้วกลางทาครีมใสๆ ค่อยแทงๆหยุบๆเข้าไปเบาๆ และอีกมือหันมาชัก ค..ย ผมให้แข็ง- W- W5 }9 M6 b2 I2 X6 j
8 M7 w6 }6 @6 i8 b+ B; M7 l& r' J
ผมได้แต่ดิ้นไป-มา ด้วยความเสียว พูดอะไรไม่ออกนอกจาก ครางอือๆ อยู่อย่างนั้น มันรู้สึกเสียวจนเหนื่อย และเหมือนจะขาดใจให้ได้ สักพักพี่เขาพลิกตัวขึ้นมาซ้อนอยู่ด้านหลังของผม ดึงก้นผมยกสูงขึ้น แก้มผมไถกับที่นอน แขนไม่มีแรงดันตัวขึ้น ได้แต่นอนจิกผ้าอยู่ตรงนั้น พี่เขาเอา ค..ย ถูไถที่ก้นผมจนน้ำเยิ้มไปหมด แต่ไม่ยอมแทงเข้ามาสักที ได้แต่ทรมานผมโดยการ โลมเล้าไปมา ก่อนที่จะพูดขึ้นมาว่า
, D, `7 M  O, U, h& v7 s“ว่าไง จะอมให้กูหรือเปล่า ไม่งั้นจะทรมานอย่างนี้ไปเรื่อยๆ”
: V4 o* Z$ e! v. ^0 ^+ o& c
0 W1 k# v3 L( |/ O+ f" Pพูดเสร็จ พี่เขาก็แนบตัวลงมาบนตัวผมทั้งที่ก้นผมยังโด่งอยู่อย่างนั้น พลางไขว้แขนกอดตัวผมจากด้านหลัง และขยำนมผมเล่น ปากพี่เขาดูดอยู่ที่หู ไซร้ใบหู และซอกคอผมอยู่ พลางกระซิบข้างหูผมว่า “เมียจ๋า อมให้ผัวหน่อยนะๆ”% e% U5 }2 o3 q7 |5 k7 C

9 x6 s" f7 ?: K" P8 A1 wผมได้แต่ร้องอือๆเช่นเดิม แล้วพี่เขาก็จับผมนอนหงาย แล้วขึ้นค่อมอยู่บนหน้าอกผม พลางค่อยๆ กระเถิบขึ้นมา จ่อ ค..ย เข้าปากให้ผมอม สักครู่หนึ่งพี่เขาเองก็คงเสียวมาก รีบชัก ค..ย ของเขาออกก่อน และถามผมว่า อยากโดนท่าไหน* Z+ y# V- @0 d; N+ f9 O0 l
: Y/ Q+ {; f. i4 \1 V
ผมไม่ตอบเหมือนเดิม พี่เขาเลยจับผมพาดที่ขอบเตียง และค่อยๆสอดแท่งเนื้อเข้ามาในตัวผม หลังจากที่สวมถุงและทาเจลหล่อลื่นแล้ว แต่ผมก็ยังเจ็บมาก ขยับตัวหนี แต่พี่เขาก็รั้งเอวผมไว้ และกระแทกอย่างแรงแบบสะใจ ผมน้ำตาเล็ดเลยครับ และยิ่งหมดแรงเข้าไปอีก พี่เขาแช่สักแป๊บ และค่อยๆเด้าหยุบๆก่อนเริ่มซอยแรงขึ้น# a2 f. h: t9 R" g- S8 j* B! u
9 N1 `" f7 v2 V8 e3 X  q1 r
ทุกครั้งที่พี่เขาถอนแท่งเนื้อออก ผมต้องรีบแอ่นตูดไปรับเพราะกลัวหลุด มันเสียวเหมือนจะขาดใจให้ได้ แขนขาไม่มีแรงจะพยุงตัวเองอยู่เลย พี่เขาพาตัวผมขึ้นมาบนที่นอนทั้งที่ ค..ย ยังอยู่ในรูสวรรค์ของผม พี่เขายกแขนผมขึ้นให้มือเท้าที่กำแพง แล้วเขาก็เอามือมาโปะที่หน้าอกผม ขยำขยี้ ที่เอวก็ยังซอยเข้า-ออก อยู่ตลอดเวลา สลับกับโน้มตัวมากอดผมและกระเด้าเบาๆช้าๆเนิบๆ
% o6 }! O' G7 D! Y8 U9 u
* M0 I8 B* r4 p6 z7 I, Eแต่เวลาพี่เขากระแทกแต่ละครั้ง ถึงจะช้า หรือเนิบๆแต่หนักหน่วง สักพักพี่เขาก็ถอนออก จับผมนอนหงาย หอมแก้มและจูบปากผม เอาหมอนรองก้นผมให้รูสวรรค์เงยขึ้นเตรียมรับแท่งเนื้อ แล้วพี่หนุ่มก็สอดเขาเข้าหว่างขาผม จับแท่งเนื้อจ่อ และแทงเข้าไปทีเดียว ผมจุกเล็กน้อย แต่เสียวมากกว่าเก่า เพราะพี่เขาร่อนเอวหมุนควงสว่าน แทงทแยงซ้ายขวา
0 c8 v  J6 V$ G% C) c
5 A1 B3 U  z& q3 ?7 Dผมได้แต่ร้องดังขึ้น มือจิกผ้า เหงื่อท่วมตัว มันเสียวมากครับ และรู้สึกได้เลยว่ามันเข้าได้ลึกมากๆ ผมเสียวจนแตกเองโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย ยิ่งทำให้พี่เขาหัวเราะชอบใจ ยิ่งร่อนเอวหนักขึ้นอีก เสียงกระแทกดังมาก ชั่วโมงนี้ไม่มีการออมแรงไว้อีกแล้ว พี่เขาโหมสุดตัว ผมเสียวอยู่ตลอดเวลาแม้ว่าจะออกแล้วก็ตาม
- a1 Y5 U0 S. ]1 y; K6 x
% K. |' p1 f6 g3 Sสักพักพี่เขาก็เบาลง และโน้มตัวลงมากอดผมไว้ และจูบปากแบบดูดดื่ม ตอนนี้เอวพี่เขากระเด้าแบบขึ้นสุด ลงสุด แต่ทำอย่างช้าๆบรรจง ทำให้ผมเสียวสุดยอดขึ้นมาอีกเพราะกลัวจะหลุดด้วย พี่เขากระเด้าอยู่เหมือนเดิม และเริ่มเล่นที่นมผมอีกครั้ง เอ่ยปากชมอยู่ตลอดเวลาว่าตัวผมนิ่มมาก เหมือนเนื้อผู้หญิงเลย เขาถึงได้ชอบกอดและขยี้ขยำผมอยู่ตลอด ถึงแม้ผมจะไม่ค่อยมีเนื้อก็เถอะ แต่ที่หน้าอกผมก็พอมีบ้างเพราะผลจากการว่ายน้ำจนเกือบจะมีกล้ามหน้าอก แต่ดันหยุดก่อน ก็เลยเป็นกล้ามอกที่ไม่เต็มรูปเท่าไหร่ และเพราะไม่ได้ออกกำลังต่อนานๆ มันก็กลับมาเป็นเนื้อนิ่มๆอีกเหมือนเดิม
* F6 I  V5 M; e8 F9 B% h0 k: _, x
2 l/ P% ~- p0 B+ p, Mพี่เขาเริ่มซอยใหม่อีกครั้งหลังจากที่เปลี่ยนจังหวะ แต่คราวนี้เขาเริ่มทำแรงขึ้น เริ่มขยำนมผมแรงขึ้น ดูดนมแรงขึ้น จนตัวผมเป็นจ้ำๆ และบางที่พี่เขายังกัดด้วยซ้ำ ตรงหัวนมผมแดงเป็นจ้ำ ช้ำ และเป็นรอยกัด ผมเจ็บ แต่ก็เสียวขึ้นมาอีกครั้ง ผมยังอยู่ในท่านอนหงาย พี่เขาไม่เล่นท่าควงสว่านอีกแล้ว กระแทกตรงๆซื่อๆ แต่รุนแรง จับผมกด จิกหัวผม มันทั้งเสียวทั้งเจ็บ2 t6 d9 y$ W' N# _/ B  a7 P

% C7 s) y& O9 `0 kจนผมทนไม่ไหวตัวเกร็ง กล้ามเนื้อเกร็งไปหมด และแตกออกมาอีกรอบ พร้อมกับเสียงครางของพี่หนุ่ม เป็นสัญญานบอกว่าไม่ไหวแล้ว และพี่เขาก็แตกพร้อมกับฟุบตัวลงบนตัวผม ได้แต่หอบแฮ็กๆข้างๆ ก่อนจะบอกว่า นี่ไงเคล็ดลับเขา ถึงได้มีแต่คนติดใจตามตัวพี่เขาให้วุ่น เรา 2 คนก็หลับกันไปจนเช้า ผมตื่นก่อนพี่หนุ่ม และหนีกลับบ้านไปก่อนปล่อยให้พี่หนุ่มนอนหลับอยู่อย่างนั้น
! L& x: q* o' Z8 H/ @/ B  Y# ^0 v/ b3 G, ]0 p9 u4 T- N
ผมยังคงมาทำงานปรกติ แต่กลับไม่กล้ามองหน้าพี่หนุ่มตรงๆ ไม่กล้าอยู่กับพี่หนุ่ม 2 ต่อ 2 จากที่ผมเคยเกลียดพี่หนุ่มกลับกลายเป็นผมรู้สึกแปลกๆกับพี่เขา พี่เขาคงรู้ตัวเหมือนกันว่าผมคงรู้สึกอะไรบางอย่างกับเขา ทุกทีที่พี่เขาเข้ามาใกล้ๆ ผมจะต้องขอตัวเบี่ยงออกมาจากที่นั่น
- J1 R" q6 q. B8 z6 d6 C
! C8 f9 O- g  ]7 D: q. U+ tผมรู้ตัวครับว่า ถ้าเป็นอย่างนี้ต่อไป ผมคงต้องหลงเขาแน่ๆ และอาจแสดงความหึงหวงพี่เขา ถ้าพี่เขาไปกับคนอื่น ผมทำงานที่นั่นต่ออีก 1 เดือน ก็ลาออกจากที่นั่น โดยที่เรายังไม่ได้คุยกันให้รู้เรื่อง ผมคงลืมรสสวาทพี่เขาไม่ลงจริงๆ ทุกครั้งที่นึกถึง
5 {/ d& r# d+ n( C  I9 {0 p' J, }( ?
! g' A! B& N; v5 b- H" z  r% i
: i8 |$ H8 Q6 X8 n" J

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
315
พลังน้ำใจ
24592
Zenny
2371
ออนไลน์
5204 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-4 22:03:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4568
พลังน้ำใจ
38835
Zenny
26626
ออนไลน์
1834 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-4 22:18:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
18230
พลังน้ำใจ
94011
Zenny
66444
ออนไลน์
5219 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-4 22:29:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
33610
พลังน้ำใจ
187062
Zenny
189150
ออนไลน์
30977 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-4 22:54:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
19
ตอบกลับ
1551
พลังน้ำใจ
18367
Zenny
25532
ออนไลน์
2216 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2021-11-4 23:03:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
7 _% r1 H8 I* @

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3802
พลังน้ำใจ
43120
Zenny
8110
ออนไลน์
6176 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-4 23:07:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
3768
พลังน้ำใจ
49144
Zenny
27158
ออนไลน์
16210 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 02:33:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
--ตี๋อ้วน--

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6352
พลังน้ำใจ
28549
Zenny
30743
ออนไลน์
1776 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 04:45:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
35
ตอบกลับ
4849
พลังน้ำใจ
34856
Zenny
39700
ออนไลน์
1761 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-17 07:30:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Nutt'Za

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
17597
พลังน้ำใจ
94695
Zenny
32902
ออนไลน์
11424 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-1-25 23:44:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ข อ บ คุ ณ ค รั บ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1063
พลังน้ำใจ
21285
Zenny
20324
ออนไลน์
1773 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-1-26 02:43:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
{:7_295:}

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3350
พลังน้ำใจ
20251
Zenny
222
ออนไลน์
974 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-1-26 10:24:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5186
พลังน้ำใจ
29925
Zenny
142
ออนไลน์
2618 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-1-26 10:47:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
9497
พลังน้ำใจ
60814
Zenny
33315
ออนไลน์
2472 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-1-26 11:58:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26370
พลังน้ำใจ
147865
Zenny
665520
ออนไลน์
17716 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2022-1-26 21:15:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อาการเข้าขั้นหลงเลยละ แต่ยังห้ามใจไว้ได้

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
427
พลังน้ำใจ
3380
Zenny
2035
ออนไลน์
108 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-1-27 00:42:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หลงและ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
8
ตอบกลับ
1039
พลังน้ำใจ
2340
Zenny
5069
ออนไลน์
507 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-23 13:22:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆนะครับ พี่หนุ่มคนนี้คงแซ่บจริง 555

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
284
พลังน้ำใจ
1600
Zenny
268
ออนไลน์
45 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-23 13:36:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2683
พลังน้ำใจ
15666
Zenny
5154
ออนไลน์
492 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-23 13:49:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-9-5 10:32 , Processed in 0.124439 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้