ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2446|ตอบกลับ: 39

เสียตัวให้เพื่อนร่วมงาน Copy

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
12
ตอบกลับ
95
พลังน้ำใจ
4155
Zenny
12306
ออนไลน์
433 ชั่วโมง
ผมเป็นเกย์รับแต่ไม่แสดงออกครับ ลักษณะภายนอกของผม ดูเป็นผู้ชายที่เรียบร้อย นิ่มๆ เพื่อนๆก็สงสัยกันแหละครับว่าผมเป็นเกย์หรือเปล่าเพราะผมไม่มีแฟน แต่ว่าไม่มีสักคนที่กล้าฟันธงว่าผมเป็นเกย์แน่ ถึงผมจะดูเรียบร้อย แต่ผมก็ดูเหมือนมีความเป็นผู้ชายอยู่สูงทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา นิสัย การพูดจา
/ v1 B! N, f/ w% ^$ Q( C; Y& T: ]
เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องตอนผมทำงานที่แรก ตอนนั้นผมอายุ 24 ปีครับ ผมสูง 188-189 หนัก 73 แทบจะดูผอมไปด้วยซ้ำสำหรับบางคน แต่หลายคนบอกว่ากำลังดี ผมไม่มีมัดกล้ามเพราะว่าไม่ค่อยออกกำลัง แต่เคยไปว่ายน้ำเบาๆอยู่พักหนึ่ง(ประมาณ 1 ปีได้) เพราะฉะนั้น รูปร่างผมจึงไม่เป็นกล้ามเป็นมัดจนน่ากลัว แต่กำลังได้สัดส่วนพอดีเลยล่ะครับ/ {/ ~& u. I5 L* W4 m$ W( I
- T3 V' m6 Z+ \$ v7 N5 [) F1 I0 k4 j
ผมเข้าทำงานที่บริษัทผลิตสินค้าที่หนึ่ง ทำให้ผมได้รู้จักกับ “พี่หนุ่ม” ผู้ที่ทำให้ผมต้องต่อสู้กับความอยากของตัวเองจนทุกวันนี้ ผมเกลียดพี่หนุ่มมากเพราะว่าพี่แกไม่ทำงานของตัวเองเลย เขาโยนงานกราฟฟิคที่คั่งค้างเป็น100ปีมาให้ผมทำ แล้วตัวเองก็นั่งเล่นเน็ท ผมทำกราฟฟิคไม่เก่งครับ ทำงานได้ช้ามาก พอเจ้านายทวงงาน พี่เขาก็โทษว่าผมเป็นคนทำตัวนั้นผมก็เลยต้องโดนด่าซะงั้น( f2 t/ a- ?/ s# c0 b5 v

) k: V0 ~* l6 m. m, ^4 f: Dแต่ในที่สุด ผมก็กลายมาเป็นเลขาส่วนตัวของ “ตั่วเฮีย”เจ้าของบริษัท เพราะว่าผมทำงานเรียบร้อย ผมได้รับอนุญาตให้มีสิทธิพิเศษหลายอย่าง นั่นคงทำให้พี่หนุ่มแอบอิจฉาผมอยู่เล็กๆ ผมคุยกับพี่เขาด้วยท่าทางปรกติ แต่ก็มีโวยมั่งเหมือนกันเวลาเขาทำงานไม่เรียบร้อย เพราะตอนนี้ผมกลายเป็นคนตรวจงานแทนเจ้านายแล้ว% ]0 _9 T& d0 b! _% X. s6 f0 l

4 f5 R! g/ Q0 l% w* o) ^* M+ Hจนกระทั่งประมาณเดือนที่ 6 ของการทำงาน เซลล์ขายของได้(หมายถึงสื่อ Innovation ที่ทางบริษัทผมดูแล) พวกผมเลยพากันไปเลี้ยงฉลองโดยมี “ตั่วเฮีย”เป็นแกนนำ1 {9 K1 u# D$ U6 W- K

$ i! M9 b' g0 C3 P9 @7 E9 eตั่วเฮียพาพวกเราไปที่ผับแห่งหนึ่งย่านรัชดา เราสังสรรค์กันจนกระทั่งร้านปิด ตั่วเฮียต้องไปส่งแฟน แต่ดูท่าพวกเราจะกลับไม่ไหวกันเขาจึงเปิดห้องพักด้านบนให้พวกเรานอนแล้วเช้าค่อยกลับ กิ๊ก(เซลล์) มีแฟนมารับกลับบ้าน ส่วนไอ้หน่อย(เด็กส่งของ)มันอ้วกแตกอ้วกแตนและร้องอยากกลับบ้าน จนไอ้อ็อด(เด็กส่งของ)ต้องหิ้วปีกโบกแท็กซี่กลับบ้าน ที่ดูไม่ไหวนอนแผ่หลาอยู่ในห้องก็มีพี่หนุ่มคนเดียว ผมเองถ้าไม่ลืมเอากุญแจบ้านออกมา ถ้าในตัวตอนนั้นมีเงินพอค่ารถแท็กซี่ผมคงกลับบ้านเหมือนกัน
4 X0 y$ h" M+ |
7 w( X9 T" ^! w  w  }! w5 C/ @  [* Eแต่ไหนๆก็ไหนๆ ผมไม่ได้คิดอะไรมากมายเท่าไหร่ และก็ไม่กลัวว่าพี่หนุ่มมันจะทำไรผมด้วย เพราะพี่หนุ่มมีสาวๆมาติดเยอะ ทั้งที่หน้าตาไม่ได้หล่อเลย ไม่ถูกใจผมเลยสักนิด แถมเขาก็เริ่มปล่อยตัว ดูออกจะอวบๆอ้วนๆหน่อยๆ อายุประมาณ 33 ไว้หนวดตามสไตล์พวกเซอร์ๆ เจาะหูดูเถื่อนๆ จบด้านศิลปะมา ผมรู้อยู่แค่นี้อ่ะ เพราะผมเองไม่ได้สนใจพี่หนุ่มเลย ประกอบกับแค้นอยู่ในใจลึกๆอยู่แล้ว ถึงจะคุยดีกับเขาต่อหน้า แต่ในใจก็อดที่จะรู้สึกติดลบกับเขาไม่ได้2 m6 }. Y" x0 N+ K& A

& }( u  G: O7 |3 U8 P! }4 mห้องพักเป็นห้องเตียงเดี่ยวมีแค่ผมกับพี่หนุ่ม 2 คนเท่านั้นในห้อง ผมนอนสักพักหลังจากที่คนอื่นกลับกันไปหมดแล้ว พี่หนุ่มก็ลืมตาขึ้นมาชวนผมคุย ถึงผมจะไม่เมาผมก็มึนนิดๆ พี่หนุ่มเขาชวนคุยไปเรื่อย รวมทั้งเรื่อง SEX พี่เขาคุยนานมากจนผมเริ่มง่วง และเผลอหลับไป ผมรู้สึกเหมือนหลับไปนานเลยล่ะ, ~/ w+ h! z# g$ j% z4 T
จนสักพักมันรู้สึกกึ่งหลับกึ่งตื่น ผมเหมือนกับฝันว่า กำลังโดนคนหล่อไซร้เพื่อที่จะเอาผมอยู่ ผมเสียวจน ค..ย แข็ง รู้สึกเหมือนถูกเมือลูบไล้ไปทั่วตัว จนผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะนึกขึ้นได้ว่าผมอยู่ในห้องกับพี่หนุ่ม5 s+ x8 ^$ v3 x1 r8 W9 _
6 x. l, w" H% w" k
ผมสะดุ้งขึ้นมาพบตัวเองนอนหงายถูกเลิกเสื้อขึ้นมากองกันที่หน้าอก มือ 2 ข้างผมถูกจับพาดขึ้นด้านบนเหนือหัว โดยมีมือพี่หนุ่มจับกดไว้ ขาของพี่หนุ่มแยกขาผมออกและนั่งกดทับอยู่บนนั้น พลางแอ่น ค..ย ของพี่เขาที่แข็งเป็นลำอยู่ใต้กางเกงในถู ค..ย ผมที่กำลังแข็งตอบสนองเขาเช่นกัน ปากพี่เขาทำหน้าที่ไซร้ซอกคอ หัวนม และคางผมอยู่
6 M$ f! `; y& }. ~1 [( i2 s1 V+ ~6 I9 c: |
“พี่! ผมเป็นผู้ชายนะพี่” นั่นเป็นคำแรกที่ออกมาจากปากผม แต่กลับทำให้พี่เขายิ้มแล้วตอบกลับมาว่า
) \  L, {" J- z# o“เออ กูรู้ ถึงได้ทำไง ถ้าเมิงเป็นเกย์ คนอื่นก็รู้กันหมดดิว่ากูชอบฟันผู้ชาย”2 i& H. x% m, ?& i, p
“เห้ย! อย่านะเว้ย” ผมร้องพร้อมทั้งกับพยายามพลิกตัว แต่ผมสู้แรงเขาไม่ไหวอาจเพราะผมไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย บวกกับเมื่อคืนผมปล่อยซะเต็มที่เลยมั้งครับ ถึงรู้สึกว่าสู้แรงพี่เขาไม่ไหว
4 [( W3 u' `( ?* b
7 c; j  P6 ?& [พี่เขาเงยหน้าขึ้นมามองผมอีกครั้ง ยิ้ม และเอาหนวดสากๆของคนเพิ่งโกน ลงละเลงที่ข้างๆหน้าอกใกล้ๆกับรักแร้ ท้องแขน มันทำให้ผมจั๊กจี้ปนเสียวแบบแปลกๆ ผมยิ่งดิ้น ยิ่งรู้สึกหมดแรง เพราะรสเสียวที่พี่เขาป้อนให้ แล้วพี่เขาก็เอาปากมาจุ๊บเบาๆรอบหัวนมผม ก่อนที่จะเอาริมฝีปากเขี่ยหัวนมผม: [; w: x: U$ _
" u( t* x+ S! ]/ v8 b' d
ผมได้แต่ร้อง อือๆ ด้วยความเสียว และเริ่มมีอารมณ์คล้อยตาม ทั้งๆที่ ค..ย ผมมันตอบสนองไปนานแล้ว พี่เขาค่อยๆขบหัวนมผมเล่นเบาๆไปมา สลับซ้ายขวา ก่อนจะดูดหัวนมผมอย่างจริงจังขึ้น จากเบาๆ จนเริ่มแรงขึ้นๆ สลับกับเอาลิ้นเลียวนรอบหัวนม และเขี่ยเล่น สลับกับดูด ในขณะที่เอวพี่เขาก็ยังคงแอ่น ค..ย เด้า ค..ย ผมหยุบๆ เบาๆอยู่ตลอดเวลา  S! M1 Z+ o2 W* a4 u$ T  B% ?
บอกตามตรงครับว่าชั่วโมงนี้ผมเริ่มที่จะไม่ขัดขืนแล้ว เพราะความเสียวเข้าครอบงำ ผมไม่สนแล้วด้วยซ้ำว่าพี่หนุ่มไม่ใช่คนในสเป็คผม ไม่สนว่าพี่หนุ่มจะหน้าตาดีหรือไม่ และไม่สนว่าผมเคยแค้นอะไรพี่หนุ่มหรือเปล่า ตอนนี้มีแต่ความเสียวที่พี่หนุ่มปรนเปรอเท่านั้น ที่ผมรู้สึกต่อหน้า
2 K0 S8 N8 H+ Z' d; u- S, J1 s. d5 q/ ?' @
เหมือนพี่หนุ่มรู้สึกได้ว่าผมคล้อยตามแล้วพี่เขาเริ่มที่จะปล่อยแขนผมและลงจากการนั่งทับขาผม พลางเอาเข่าแทรกเข้าหว่างขาในท่าที่ผมนอนหงาย แล้วมือพี่เขาก็มาบีบนมผมข้างหนึ่งให้มันเป็นเต้าขึ้นมาเพื่อที่จะดูดดุนลิ้นลงบนหัวนม ส่วนอีกมือพี่เขาดันคางผมให้เงยหน้าขึ้นและเอานิ้วกลางยัดใส่ปากผมไว้ บั้นเอวพี่เขายังคงเด้าเบาๆ ที่ร่องก้นผม
* a: K7 E- b/ b* |# Y
; z; A4 L* c: T' Z$ k* j7 cสักพักพี่เขาก็ถอดกางเกงและกางเกงในผมออก พร้อมกับถอดของตัวเองในขณะที่ปากพี่เขาเลื้อยขึ้นมาดูดปากผมอยู่ ผมตอบสนองพี่เขาด้วยสัญชาติญาณของร่างกาย โดยที่สมองไม่มีสิทธิออกคำสั่งเลยในวินาทีนั้น8 v- c8 X7 D) Q2 c
. O+ S# l5 U7 c" K& `6 k4 _, l1 K
เราเปลือยเปล่าด้วยกันทั้งคู่ ไม่มีอะไรมากั้นอีกแล้ว ค..ย พี่เขาแข็งเป็นลำ-ตรง-สวย ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็กเช่นกัน พี่เขาละปากเขาออกพลางพลิกตัวลงไปในท่า 69 ให้ ค..ย เขาจ่อที่ปากผม แล้วพยายามให้ผมอม แต่ผมไม่ยอมอมให้เขา เขาเลยหันมาเล่นที่ก้นผม เขาเอาน้ำลายทาประตูหลังผม แล้วเอามือลูบไล้ ก่อนที่จะเอานิ้วกลางทาครีมใสๆ ค่อยแทงๆหยุบๆเข้าไปเบาๆ และอีกมือหันมาชัก ค..ย ผมให้แข็ง) Z) {. w/ g$ g: M/ N8 |" L

4 q$ g% R8 v" ?# a* W: [8 `# T  I# aผมได้แต่ดิ้นไป-มา ด้วยความเสียว พูดอะไรไม่ออกนอกจาก ครางอือๆ อยู่อย่างนั้น มันรู้สึกเสียวจนเหนื่อย และเหมือนจะขาดใจให้ได้ สักพักพี่เขาพลิกตัวขึ้นมาซ้อนอยู่ด้านหลังของผม ดึงก้นผมยกสูงขึ้น แก้มผมไถกับที่นอน แขนไม่มีแรงดันตัวขึ้น ได้แต่นอนจิกผ้าอยู่ตรงนั้น พี่เขาเอา ค..ย ถูไถที่ก้นผมจนน้ำเยิ้มไปหมด แต่ไม่ยอมแทงเข้ามาสักที ได้แต่ทรมานผมโดยการ โลมเล้าไปมา ก่อนที่จะพูดขึ้นมาว่า4 e) f- p, i, {- a; ]3 j$ l) W
“ว่าไง จะอมให้กูหรือเปล่า ไม่งั้นจะทรมานอย่างนี้ไปเรื่อยๆ”+ Z, I- O5 k) }8 ~: k; a. R
& }$ S# }- G& `  l$ P4 z1 J
พูดเสร็จ พี่เขาก็แนบตัวลงมาบนตัวผมทั้งที่ก้นผมยังโด่งอยู่อย่างนั้น พลางไขว้แขนกอดตัวผมจากด้านหลัง และขยำนมผมเล่น ปากพี่เขาดูดอยู่ที่หู ไซร้ใบหู และซอกคอผมอยู่ พลางกระซิบข้างหูผมว่า “เมียจ๋า อมให้ผัวหน่อยนะๆ”
( p- q: `# e% a6 \, S" W' a3 b# v9 l$ K  Z$ ?' e
ผมได้แต่ร้องอือๆเช่นเดิม แล้วพี่เขาก็จับผมนอนหงาย แล้วขึ้นค่อมอยู่บนหน้าอกผม พลางค่อยๆ กระเถิบขึ้นมา จ่อ ค..ย เข้าปากให้ผมอม สักครู่หนึ่งพี่เขาเองก็คงเสียวมาก รีบชัก ค..ย ของเขาออกก่อน และถามผมว่า อยากโดนท่าไหน
+ w. g0 g% n; r/ n' S2 D8 h$ _( _. J
3 B* q" L* b7 H/ g2 J5 [ผมไม่ตอบเหมือนเดิม พี่เขาเลยจับผมพาดที่ขอบเตียง และค่อยๆสอดแท่งเนื้อเข้ามาในตัวผม หลังจากที่สวมถุงและทาเจลหล่อลื่นแล้ว แต่ผมก็ยังเจ็บมาก ขยับตัวหนี แต่พี่เขาก็รั้งเอวผมไว้ และกระแทกอย่างแรงแบบสะใจ ผมน้ำตาเล็ดเลยครับ และยิ่งหมดแรงเข้าไปอีก พี่เขาแช่สักแป๊บ และค่อยๆเด้าหยุบๆก่อนเริ่มซอยแรงขึ้น& {, i( j& I0 F% Z# }

# M6 k& e$ A% ]ทุกครั้งที่พี่เขาถอนแท่งเนื้อออก ผมต้องรีบแอ่นตูดไปรับเพราะกลัวหลุด มันเสียวเหมือนจะขาดใจให้ได้ แขนขาไม่มีแรงจะพยุงตัวเองอยู่เลย พี่เขาพาตัวผมขึ้นมาบนที่นอนทั้งที่ ค..ย ยังอยู่ในรูสวรรค์ของผม พี่เขายกแขนผมขึ้นให้มือเท้าที่กำแพง แล้วเขาก็เอามือมาโปะที่หน้าอกผม ขยำขยี้ ที่เอวก็ยังซอยเข้า-ออก อยู่ตลอดเวลา สลับกับโน้มตัวมากอดผมและกระเด้าเบาๆช้าๆเนิบๆ" e. U3 N3 w5 H% h* e% n

% l: I7 U/ J1 o+ B& t  t8 ^/ rแต่เวลาพี่เขากระแทกแต่ละครั้ง ถึงจะช้า หรือเนิบๆแต่หนักหน่วง สักพักพี่เขาก็ถอนออก จับผมนอนหงาย หอมแก้มและจูบปากผม เอาหมอนรองก้นผมให้รูสวรรค์เงยขึ้นเตรียมรับแท่งเนื้อ แล้วพี่หนุ่มก็สอดเขาเข้าหว่างขาผม จับแท่งเนื้อจ่อ และแทงเข้าไปทีเดียว ผมจุกเล็กน้อย แต่เสียวมากกว่าเก่า เพราะพี่เขาร่อนเอวหมุนควงสว่าน แทงทแยงซ้ายขวา  q( ~. I. L; u. y" ]% F/ C
2 I! i2 R( ]* Q2 n8 q
ผมได้แต่ร้องดังขึ้น มือจิกผ้า เหงื่อท่วมตัว มันเสียวมากครับ และรู้สึกได้เลยว่ามันเข้าได้ลึกมากๆ ผมเสียวจนแตกเองโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย ยิ่งทำให้พี่เขาหัวเราะชอบใจ ยิ่งร่อนเอวหนักขึ้นอีก เสียงกระแทกดังมาก ชั่วโมงนี้ไม่มีการออมแรงไว้อีกแล้ว พี่เขาโหมสุดตัว ผมเสียวอยู่ตลอดเวลาแม้ว่าจะออกแล้วก็ตาม" \4 L, ^& a5 x% v. Q. L6 }/ i9 ]
, L6 `" b. s& [/ L% N6 y/ E/ S# C
สักพักพี่เขาก็เบาลง และโน้มตัวลงมากอดผมไว้ และจูบปากแบบดูดดื่ม ตอนนี้เอวพี่เขากระเด้าแบบขึ้นสุด ลงสุด แต่ทำอย่างช้าๆบรรจง ทำให้ผมเสียวสุดยอดขึ้นมาอีกเพราะกลัวจะหลุดด้วย พี่เขากระเด้าอยู่เหมือนเดิม และเริ่มเล่นที่นมผมอีกครั้ง เอ่ยปากชมอยู่ตลอดเวลาว่าตัวผมนิ่มมาก เหมือนเนื้อผู้หญิงเลย เขาถึงได้ชอบกอดและขยี้ขยำผมอยู่ตลอด ถึงแม้ผมจะไม่ค่อยมีเนื้อก็เถอะ แต่ที่หน้าอกผมก็พอมีบ้างเพราะผลจากการว่ายน้ำจนเกือบจะมีกล้ามหน้าอก แต่ดันหยุดก่อน ก็เลยเป็นกล้ามอกที่ไม่เต็มรูปเท่าไหร่ และเพราะไม่ได้ออกกำลังต่อนานๆ มันก็กลับมาเป็นเนื้อนิ่มๆอีกเหมือนเดิม
6 F  D9 Y$ w' x5 x6 _3 V4 z0 H
6 u* d, G8 l3 X9 ^พี่เขาเริ่มซอยใหม่อีกครั้งหลังจากที่เปลี่ยนจังหวะ แต่คราวนี้เขาเริ่มทำแรงขึ้น เริ่มขยำนมผมแรงขึ้น ดูดนมแรงขึ้น จนตัวผมเป็นจ้ำๆ และบางที่พี่เขายังกัดด้วยซ้ำ ตรงหัวนมผมแดงเป็นจ้ำ ช้ำ และเป็นรอยกัด ผมเจ็บ แต่ก็เสียวขึ้นมาอีกครั้ง ผมยังอยู่ในท่านอนหงาย พี่เขาไม่เล่นท่าควงสว่านอีกแล้ว กระแทกตรงๆซื่อๆ แต่รุนแรง จับผมกด จิกหัวผม มันทั้งเสียวทั้งเจ็บ
; O' ]* ?) k! z
+ }5 U3 {) l4 Iจนผมทนไม่ไหวตัวเกร็ง กล้ามเนื้อเกร็งไปหมด และแตกออกมาอีกรอบ พร้อมกับเสียงครางของพี่หนุ่ม เป็นสัญญานบอกว่าไม่ไหวแล้ว และพี่เขาก็แตกพร้อมกับฟุบตัวลงบนตัวผม ได้แต่หอบแฮ็กๆข้างๆ ก่อนจะบอกว่า นี่ไงเคล็ดลับเขา ถึงได้มีแต่คนติดใจตามตัวพี่เขาให้วุ่น เรา 2 คนก็หลับกันไปจนเช้า ผมตื่นก่อนพี่หนุ่ม และหนีกลับบ้านไปก่อนปล่อยให้พี่หนุ่มนอนหลับอยู่อย่างนั้น# h4 A0 q+ {6 v
5 H, }# c; u$ W$ X7 t. p0 P3 u1 e
ผมยังคงมาทำงานปรกติ แต่กลับไม่กล้ามองหน้าพี่หนุ่มตรงๆ ไม่กล้าอยู่กับพี่หนุ่ม 2 ต่อ 2 จากที่ผมเคยเกลียดพี่หนุ่มกลับกลายเป็นผมรู้สึกแปลกๆกับพี่เขา พี่เขาคงรู้ตัวเหมือนกันว่าผมคงรู้สึกอะไรบางอย่างกับเขา ทุกทีที่พี่เขาเข้ามาใกล้ๆ ผมจะต้องขอตัวเบี่ยงออกมาจากที่นั่น 0 m3 W* a+ h5 I7 e; `4 \7 O: f

. W& @8 H9 H; O3 e* wผมรู้ตัวครับว่า ถ้าเป็นอย่างนี้ต่อไป ผมคงต้องหลงเขาแน่ๆ และอาจแสดงความหึงหวงพี่เขา ถ้าพี่เขาไปกับคนอื่น ผมทำงานที่นั่นต่ออีก 1 เดือน ก็ลาออกจากที่นั่น โดยที่เรายังไม่ได้คุยกันให้รู้เรื่อง ผมคงลืมรสสวาทพี่เขาไม่ลงจริงๆ ทุกครั้งที่นึกถึง
8 z" q, B% L* U/ G$ g. B4 L" n
  b2 T2 k% @0 P$ v" F( e8 S# F( x* P; R
" S) E+ {8 G+ T

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15833
พลังน้ำใจ
85160
Zenny
36092
ออนไลน์
12257 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-4 21:42:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
315
พลังน้ำใจ
25252
Zenny
2178
ออนไลน์
5398 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-4 21:51:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34276
พลังน้ำใจ
191079
Zenny
192987
ออนไลน์
31230 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-4 23:07:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
18695
พลังน้ำใจ
112263
Zenny
94908
ออนไลน์
28522 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-4 23:24:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หนีทำไมครับ​ น่าจะคุยกันให้รู้เรื่องไปเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2843
พลังน้ำใจ
26068
Zenny
6410
ออนไลน์
1144 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 00:06:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
9
ตอบกลับ
133
พลังน้ำใจ
8725
Zenny
7333
ออนไลน์
892 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 00:22:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3023
พลังน้ำใจ
33090
Zenny
1972
ออนไลน์
2195 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 00:32:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
20008
พลังน้ำใจ
99212
Zenny
45016
ออนไลน์
4111 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 06:15:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กลับมาเสียวอีกแล้ว ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2102
พลังน้ำใจ
18046
Zenny
40
ออนไลน์
1387 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 06:38:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
563
พลังน้ำใจ
7639
Zenny
7646
ออนไลน์
356 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 07:20:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
6201
พลังน้ำใจ
43667
Zenny
36402
ออนไลน์
3343 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 07:29:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
54156
พลังน้ำใจ
276723
Zenny
108727
ออนไลน์
21919 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 08:07:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2676
พลังน้ำใจ
22336
Zenny
8159
ออนไลน์
739 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 08:12:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
951
พลังน้ำใจ
12534
Zenny
3878
ออนไลน์
502 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 09:27:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3503
พลังน้ำใจ
21261
Zenny
389
ออนไลน์
1011 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 10:15:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10551
พลังน้ำใจ
66864
Zenny
1895
ออนไลน์
10855 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 12:39:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
16
ตอบกลับ
939
พลังน้ำใจ
7220
Zenny
11426
ออนไลน์
200 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2021-11-5 12:48:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1513
พลังน้ำใจ
20710
Zenny
163
ออนไลน์
1873 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 14:44:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมากครับ ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1257
พลังน้ำใจ
24810
Zenny
12152
ออนไลน์
1360 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-5 14:46:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-8 13:05 , Processed in 0.106595 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้