! P8 T6 V) O' g" b* f
2 E8 \$ _: n: S- X9 I* M: W$ n
% W6 |( Q2 r% `; p+ Hหอพักนักศึกษากาม 1 : U: Y1 j+ u% Z) t6 w( I" u4 _$ }
) `7 r+ z4 h- ?7 L# ?* {
7 R8 s; q* e4 }0 H: M
เจย์ เป็นลูกครึ่งไทยเยอรมัน หน้าตาคมคาย ด้วยวัย 22 ปี เขาย้ายมาอยู่ไทยกับพ่อหลังจากแม่เสียชีวิต เจย์เรียนคณะทันตกรรมและยังเป็นกัปตันทีมฟุตบอลด้วย หลังจากได้สัมผัสประสบการณ์เสียวแบบใหม่กับธนาและหมอโจ้ไปมันก็แอบติดใจไม่น้อย Q+ d6 O1 e+ q. m( |! d ^
เจย์มีรูมเมทหนึ่งคนเป็นเพื่อนที่เรียนคณะบัญชีชื่อวิท วิทเป็นคนตัวเล็กน่ารัก ตัวขาวๆผิวเนียน จัดเป็นคนน่ารักมากคนนึง ซึ่งทั้งสองก็สนิทกันมากเพราะอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ปีหนึ่ง ทั้งคู่ออกไปกินเหล้าด้วยกันบ่อยๆ ถึงจะตัวเล็กแต่ห้าวสุดๆปเป็นตัวเปิดทุกครั้งเวลามีเรื่อง เพื่อนในกลุ่มก็มีรักหนุ่มนักกีฬาเจ้าของความสูง195 กล้ามเป็นมัดๆแถมเป็นนายแบบอีกด้วย เต้เด็กเนิร์ดที่คอยซักจูงเพื่อนให้เรียนหนังสือ ป็อบประธานสาขานิเทศศาตร์ผู้หล่อเหลาและเงียบขรึมต้นแบบผัวในฝันของสาวๆและนิดหนุ่มน้อยผู้มาพร้อมกับความสดใส ยิ้มละลายด้วยความสูงตะมุตะมิ 162
9 F( ]! n. b p! e3 t8 H
วันนี้เป็นอีกวันที่ทั้งหกคนมากินเหล้าที่ห้องของเจย์และวิท หลังเคอฟิวทั้งหกคนก็แทบจะไม่ได้ออกไปไหนเลย ได้แต่คอยวนเวียนนั่งก๊งกันบ่อยๆ วันนี้เจย์ดื่มจนเมามายหลังอดมาหลายวัน
( R7 z6 n0 O; y& H
“นึกว่าไอ้นาจะมาด้วยซะอีก” นิดถามถึงเพื่อนอีกคนที่ตอนนี้ดูเหมือนจะตัวติดแฟนลับๆจนหายหน้าหายตาไป % y: `6 J# E( a4 q) k
“มันติดแฟน” วิทเอ่ย 1 [' \$ O. d: [' X+ b! D& j8 Y
“ตกลงแฟนมันเป็นใครว่ะ มีใครเคยเห็นหน้าป่ะ” เต้ถาม “สวยป่ะ” " v: K* ~2 E; S$ I1 n/ `/ Z) a* R/ B
“หึ” เจย์ยิ้ม “สวยมั้ง”
6 G5 \' o: K5 [) @6 O# C
“มึงเคยเห็น?” รักเลิกคิ้วถาม ! v9 c( z: k7 w+ o
“เปล่า แต่ระดับธนามันคงเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองอยู่แล้ว” เจย์เลี่ยงเพราะไม่อยากเผยความลับเพื่อน
6 x v8 @* U- o' v
“ก็จริง” ทุกคนพยักหน้า “เมื่อก่อนมันนี่เจ้าชู้สุดๆ เอาที่เดียวสองคน นับถือจริงๆโคตรอึด”
' N5 D6 l* a4 U
“จริง มีครั้งนึงเสียงดังมาถึงห้องกู ทำกูเงี่ยนเลย” รักหัวเราะ
# u; w0 e% s( Q6 h7 `9 Q# o1 d$ S
“พูดถึงเรื่องเงี่ยนกูมีนี่” เจย์คุ้ยลิ้นชักแล้วหยิบจิ๋มกระป๋องออกมา ' w+ {1 T9 W1 ]& \8 [
“เยดดดดดด” ทุกคนร้องออกมา ; k6 N$ w5 y" r0 c/ i6 Y3 x
“ซื้อมาจายไหนว่ะ” เต้นถาม
5 }2 E, g& |4 h
“ในเน็ต” & i& v6 n- f$ ^( _
“นี่มึงของขาดขนาดนั้นเลยเหรอ” วิทเหล่มอง 0 I6 C4 g8 ~$ {
“ก็โควิดไงกูก็เก็บกดนี่หว่า” เจย์ยิ้มยิงฟัน ! u; l2 V% ^+ E# l$ J
“แล้วเป็นไง” รักถาม “ฟินป่ะ” + Y9 m, K8 {, U- O% i$ ?
“ก็ดี พอแก้เงี่ยนได้ แต่มันก็ไม่ได้ฟิวป่ะ”
l$ {1 H: g& |. B) u0 U
“กูลองหน่อยดิ” รักคว้ามาก่อนจะถลกกางเกงลง ?) S( X. R7 L- n* _6 W+ @: s
“เดี๋ยวๆมึงทำตรงนี้เนี่ยนะ” เต้ตกใจพร้อมห้าม
2 y9 r! X" x* x% \$ z h |
“อายอะไรเห็นกันมาหมดล่ะ” เจย์ตื่นเต้นพร้อมยุรัก “เอาเลยเผื่อคนอื่นศึกษา 5555”
8 o# h: z$ v$ b& T; G6 R, n
รักผู้ซึ้งยางอายติดลบก็เริ่มปั่นควย แต่ทำยังไงก้ไม่แข็งพอ จนเจย์ทนดูไม่ได้ขยับเข้าไปซ่อนข้างหลังก่อนจะเอื้อมมือไปสะกิดหัวนมพ่อหนุ่มนายแบบ $ h, _( a) }/ }# k* I& Y' x1 d1 i7 ?
“เชี่ยยยยยย” รักครางออกมาเมื่อนิ้วมือเจย์วนรอบหัวนมสีน้ำตาลเข้ม ควยก็เริ่มแข็งขึ้นทันที “มึงไปฝึกเล่นหัวนมกับผู้หญิงคนไหนมาพริ้วเชี่ยๆ” รักเกร็งตัวขณะที่จิ้มกระป๋องค่อยๆแทรกซึมเข้าไปในควยแท่งมหึมาขนาดแปดนิ้ว “ซี้ดดดดด” รักเงยหน้าครางอย่างกระสัน เพื่อนคนอื่นๆนั่งจ้องตาไม่กระพริบจนกระทั่งมันเข้าไปจนสุด
! T* Q' t* ?9 ~
“เสียวเชี่ยๆแน่นว่ะ รักครางแล้วเริ่มลงมือสาวจิ๋มกระป๋องเข้าออกโดยมีมือของเจย์เล่นอยู่ที่นมทั้งสองข้าง
% `- t. W& \% Z1 M T b
“อาาาาาาาาา” ก้นของรักลอยโด่ง เจย์สบโอกาสลอบสอดตัวเข้าไปเพื่อให้ควยตรงกับก้นของรัก “อ๊าๆๆๆๆ” รักครางลั่นเมื่อเจย์ล่ะมือเขี่ยพวงไข่เบาๆ
" N& ]" B' `! K" J: M5 a
เพื่อนอีกสี่คนที่เหลือเริ่มกำควยเบาๆขณะดูหนังสดข้างหน้า h% a5 `- ~; `# B
“เชี่ยเจย์มึงทำอะไร” รักคราง * q. F* Z( p3 G2 ^/ M6 K3 V
“มึงอยู่เฉยๆเดี๋ยวกูทำเอง” ว่าแล้วก้ปัดมือรักออกจากจิ๋มกระป๋องแล้วในมือชักให้รักแทน มืออีกข้างกดตัรักให้ก้นลงมากระแทกกับควยตัวเอง ตอนนี้เหมือนเจยืกำลังเย็ดรักอยู่ เจย์กระแทกขึ้นรักกระแทกลง : I1 h7 c, X1 [6 \" K8 c6 Q- M
“ซี้ดดดดดดเสียวมั้ย” เจย์ครางเสียวหื่น
" r, {$ v% ~: p0 t" I
“เสียวววววว” รักครางนั่งเด้งควยเข้าจิ๋มกระป๋อง ตูดก็โดนควยแข็งๆของเจย์ประกบไว้ “เชี่ยเจย์มึงเย็ดกูเหรอ”
0 ~ k$ ]% C M: N
“ใช่กูเย็ดมึง” เจย์เลียใบหูรัก “เสียวมั้ย”
( l: d: Q* w: [( p
“ส ส เสียว” ตอนนี้ทั้งสองลืมไปแล้วว่ามีเพื่อนนั่งอยู่ด้วย ทั้งสี่คนควักควยออกมาสาวแบ้วเรียบร้อย
3 X% _9 E7 @ f: W. |
“จะแตก” รักเกร็งตัว “แตกแล้วอ๊าาาาาา” น้ำควยอัดเข้าในจิ๋มกระป๋องจนใหลออกมาข้างนอก ขณะที่เจย์ก็เด้งควยเสียดสีกับร่องตูดรักจนแตกตามออกมา
( J) g) m2 n% e3 W% n: |; f7 r J5 J
“อ๊าาาาาา” ทั้งสองนอนซบกันโดยมีน้ำเงี่ยนใหลเปอะเปื้อนเต็มหน้าท้อง
$ m# \: C5 V1 T. ]. V/ W1 T
; ^! B# A+ p& p: _
“กูเสียตูดให้มึงซะแล้ว” รักหอบหายใจแฮ่ก
# r6 @* }3 J3 h
“มึงเป็นเมียกูแล้ว” เจย์ยิ้มขำ
6 V- |. |+ D: ~. `. g
“ไปไกลตีนกูเลย” ทั้งสองหัวเราะก่อนจะหันมามองเพื่อนอีกสี่คนที่ว่าวกันยังไม่เสร็จ : p! I7 s; }+ X+ b `8 H
“พอๆพวกมึงกลับไปซักที่ห้องเลยกุเหนื่อยแล้ว” เจย์ยิ้ม ; i) z ]) @ I W6 G
“พวกมึงแม่ง” นิดบ่นอุบก่อนจะเก็บควยเข้ากางเกง o7 M, F. A6 D0 n
“มาเย็ดโชว์เดี๋ยวกูก้จบทำเมียจริงๆซะเลย” วิทปากระดาษทิชชู่ใสเจย์ 1 j9 O' k% o8 E' W8 N. z) [
“ใครจะเป็นเมียใครกันแน่จ๊ะ” เจย์เชยหน้าวิทขึ้นก่อนส่งจูบใส่
5 o* m7 Q- V2 h0 s
55555 ทุกคนหัวเราะลั่น 5 Z5 _; _' q- _. P4 }) @- [$ I
8 Z. k, T: E) f+ l) m+ e' W
* A6 p) Q6 N% m2 |; X. f4 \4 Hเจย์
! o# h& l' p/ H" S6 r7 P$ ~3 }. z3 ?3 g+ w/ ^. X
2 s6 R N9 h- H& T, m) v
! k5 g/ J1 W) q6 |* Z: u
9 C+ Q! a" b* w5 F2 U% u; [9 m% @9 N( Q7 v& \& g8 [
|