ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 23700|ตอบกลับ: 459

วิถีกามบ้านนา5

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
86
ตอบกลับ
486
พลังน้ำใจ
11729
Zenny
92763
ออนไลน์
821 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย naakaa เมื่อ 2021-8-23 08:07
* x* H3 A. j% F& w( P1 D
+ K2 y* @, H- hวิถีกามบ้านนา5, L! g5 `% ~: T7 f9 h
ตอน ให้เสี่ยกินเคนใหญ่
7 q( L$ l( ]# |4 _. K        วันต่อมาเคนเข้ามาที่สวน ด้วยหน้าตาที่เกลี้ยงเกลาหล่อเหลา เขาโกนหนวดออกทำให้หน้าคมๆนั้นดูหล่อขึ้นมาก เสี่ยมองเคนตะลึงก่อนจะถามว่าอยากได้เงินเดือนเท่าไร เคนก็ตอบไปว่าแล้วแต่เสี่ยจะให้ เสี่ยก็เลยบอกว่างันขอคิดดูก่อน แต่ก่อนอื่นเสี่ยอยากจะให้เคนย้ายเข้ามานอนที่สวนในวันพรุ่งนี้ เขาพาเคนไปดูห้องที่ตาแช่มเคยอยู่ เคนก็บอกว่าไม่มีปัญหาอะไร แต่ก่อนอื่นเขาต้องไปหาไม้มาซ่อมประตูห้องน้ำเสียก่อน ไม่งันคงใช้ไม่ได้    6 @  I& v) }7 n( w6 ^' g8 v5 {; [  f
         ด้วยที่เมื่อวานเสี่ยเพิ่งโดนของใหญ่เปิดรูไปหมาดๆ จึงทำให้เขารู้สึกระบมที่ก้นนิดหน่อยจึงไม่เข้าร้าน โทรไปบอกเมียว่าไม่ค่อยสบายขอพักผ่อนวันหนึ่ง แต่เวลาผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงอาการมันก็ดีขึ้น เพราะมันไม่ใช่เพิ่งโดนเปิดซิงใหม่ๆ เสี่ยจึงเดินลงไปหาเคนที่เขากลับมาจากหมู่บ้าน พร้อมกับประตูห้องน้ำอันใหม่ และเขากำลังจัดการจะประกอบมันเข้าด้วยกัน เสี่ยเข้าไปค่อยช่วยอยู่ข้างๆจับไม้ส่งค้อนส่งตระปู
1 c# D1 L* v$ P  b         จากการทำงานร่วมกัน ทั้งสองจึงเริ่มสนิทกันมากขึ้น พูดคุยกันด้วยความสนิทใจ ความเคอเขินได้เริ่มหายไปทีละน้อย อีกอย่างด้วยความที่เสี่ยเป็นคนพูดเก่งเข้ากับคนง่าย ไม่นานนักก็จัดการกับประตูเสร็จเรียบร้อย จากนั้นเคนเขาก็เข้าไปดูในห้องน้ำ พอลองเปิดก๊อกจึงได้รู้ว่ามันเสียโดยหมุนไม่ได้ เขาจึงออกแรงบิดเต็มแรงแล้วนั้นก็ทำให้ก๊อกหักคามือทันที พร้อมกับสายน้ำก็พุ่งใส่เคนอย่างแรงจนเปียกไปทั้งตัว โดยมีเสี่ยอู่ยืนหัวเราะด้วยความชอบใจ  เขาจึงต้องเปลี่ยนก๊อกน้ำใหม่ไปด้วยเลยในคราวเดียว
- U% x( A8 A1 x: s. u$ @        แล้วมันเป็นเวลาเที่ยงพอดี เสื้อผ้าเคนเปียกหมดเขาจึงถอดออกตากไว้ให้แห้ง เดินไปดูเสื้อผ้าของลุงแช่มแต่ก็ไม่น่าจะหยิบมาใส่ แล้วเสี่ยก็ขึ้นบ้านไปหาเสื้อผ้าให้เคน แต่เสื้อผ้าเสี่ยใช่เคนจะใส่ได้เพราะตัวมันไซร์เล็กกว่าตัวเขามาก สุดท้ายจึงเป็นผ้าเช็ดตัวผืนเล็กที่เสี่ยให้มา น่าจะเหมาะที่สุดแล้ว2 D. \" R) W) S: Z1 H
“แค่แปบเดียวรอเสื้อผ้าแห้ง”1 g  x: J# E0 d5 s/ m4 Y$ m. s
        เคนรับมานุ่งไว้ชั่วคราวขณะรอเสื้อผ้าแห้ง และอาหารมื้อเที่ยงก็เช่นเดียวกับเมื่อวาน เสี่ยตั้งใจจะเลี้ยงข้าวเที่ยงเคนอีกเช่นเคย เขาขับรถหายไปไม่นานก็กลับมาพร้อมอาหารหลายถุง จากนั้นทั้งสองก็ช่วยกันเทใส่จานยกมาวางที่โต๊ะตัวเดิม เสี่ยมองชายหนุ่มที่มีผ้าเช็ดตัวพันเอว เดินถึงจานอาหารไปมา แล้วมีควยดันผ้าขึ้นเป็นลำจนเห็นได้ชัดเวลาเดินอย่างพอใจ
7 N) }" I1 o2 k8 u9 Q. n4 t         อากาศข้างนอกร้อนอบอ้าว แต่ภายในห้องแอร์ก็เย็นฉ่ำ เคนนั่งเบาะนุ่มๆพร้อมกับถือจานข้าวจับช้อนตักอาหารใส่ปาก ตาก็มองดูมวยในทีวีที่เขาชอบ บางทีก็ยกแก้วเบียร์ขึ้นมาดื่ม กินอยู่ดีขนาดนี้อยากทำไปตลอดชีวิตเลยจะได้ไหม ไอ้เคนมันคิดในใจพร้อมกับชำเลืองมองเสี่ยหนุ่มที่นั่งอยู่ข้างๆ เพราะนั่งติดกันทำให้ได้กลิ่นน้ำหอมราคาแพง เคนแอบมองผิวขาวๆของเสี่ย ที่วันนี้เขาใส่เสื้อกล้ามสีครีมกางเกงขาสั้นสีกลม ผิวขาวยิ่งกว่าผู้หญิงบางคนอีก เคนคิดชมในใจแล้วก็คิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย เจ้านายใหม่กูโคตรจะดีเลยวะ ดีกับกูขนาดนี้ถ้าเป็นผู้หญิงเขาคงชอบกูแน่ ๆ   ! j  X2 e' F+ j- J
“หุ่นเคนนี้ดีจริงๆนะ ตอนแรกนึกว่าอ้วน แต่พอถอดเสื้อออกแล้วไม่มีไขมันเลย กล้ามเนื้อล้วน ๆ อยากได้หุ่นแบบนี้จัง”
8 z) [& d; U4 a6 Q; L( g“ก็ทำงานหนักตลอด ผมแบกของเก่งนะ ยกคราวเป็นร้อยกิโลก็ยกไหว”
4 _  k% Q; ]3 T% o; e“แน่นด้วย”
" C4 B* a7 \, c) |: \' B$ f      เสี่ยใช้มือจับแล้วบีบตรงแขน แล้วยังไปจับตรงหน้าอกอีก ซึ้งเคนก็ไม่ว่าอะไร เขารู้ดีว่าตัวเองหุ่นดี เพราะมีแต่คนชมเป็นประจำอยู่แล้ว และแน่นอนเวลามีคนชมใช่ว่าใครจะไม่ชอบ เคนกระหยิ่มยิ้มยองอยู่ในใจ ปล่อยให้เสี่ยจับเนื้อตัวตามสะดวก นี้แค่หุ่นนะเสี่ยยังชมขนาดนี้ ถ้าเสี่ยได้เห็นควยของเขาเข้าไปคงตาค้างปากสั่นเป็นแน่ และมันเป็นเรื่องธรรมดาที่เวลาใครๆได้เห็นควยเขาแล้วต้องตกใจ นับตั้งแต่หนุ่มๆเพื่อนฝูงเห็นควยเขาแล้วต้องร้องว้าว ร้องโอ้โห่กันเกือบทุกคน และบางคนก็มักจะขอดูอีกชัด ๆ ใกล้ๆ บางคนก็เข้ามาขอจับเล่นด้วยความสนใจ มันจึงเป็นหนึ่งในความภูมิใจของเคนเลยก็ว่าได้ ว่าควยกูใหญ่กว่าควยพวกมึงนะ เพราะแบบนั้นบางครั้งเขาจึงมักจะชอบถอดเสื้อโชว์หุ่นใส่กางเกงรัดๆไม่ใส่กางเกงใน ให้คนอื่นมองเล่นเป็นประจำ
! L2 Q3 |2 N  u4 o7 @         ข้าวหมดจานกับข้าวก็หายไปเกือบครึ่ง ส่วนเบียร์ก็หมดไปแล้วสามขวดส่วนมากมีแต่เคนที่เป็นฝ่ายยกแก้วดื่มมากกว่าเสี่ย เพราะขณะเสี่ยสนใจในรูปร่างของเคนมากกว่าอาหารเครื่องดื่มตรงหน้า เขาเอาแต่มองเคนพร้อมกับใช้มือของเขาจับวนไปวนมาที่หน้าอกเคนหลายครั้ง ครันพอเห็นเคนไม่ว่าหรือปัดป้องอะไรเขาก็ยิ่งจับเอาจับเอา แถมยังเลื่อนมือลงลงมาที่หน้าขาอ่อนแล้วบีบ
  B" M5 s) F$ h' _- j“เคนชอบดูมวยหรือ”8 @6 y/ `) w# Y3 S( j* A+ p9 u+ I
“ใช่ ผมเคยเป็นนักมวยด้วยนะ”   ) y' ]3 R# k0 f: X
“จริงดิ หือ ”
5 p6 q! l' ^% V4 F “ไม่เชื่อหรือ เดี่ยวผมจะชกให้ดู”6 ~: c. i& q) b( g9 m! L
        เสี่ยทำหน้าแบบไม่น่าเชื่อ เคนก็ลุกขึ้นทันทีเขาเดินไปที่เหมาะ ๆ ที่พอจะขยับแขนขาได้ถนัดๆ แล้วเขาก็ตั้งการ์ดกระโดดเบาๆชกลมซ้ายขวา ทำท่าตั้งการ์ดกำหมัดอยู่สูงประมาณคอ จากนั้นออกหมัดซ้ายเป็นแนวตรง และตามด้วยหมัดขวาข้างลำตัว เขาทำอยู่หลายท่าเล่นเอาเสี่ยตาค้างคอแห้งไปเลย แต่ไม่ใช่จากท่าชกมวยนะ แต่เป็นควยที่แกว่งไปมาตามจังเหวะโยกตัวของเคนต่างหาก บางครั้งควยก็หลุดโพล่ออกมานอกผ้า แต่เคนก็ไม่สนใจเหมือนตั้งใจอยากจะให้เสี่ยเห็นชะอย่างนั้น เขายังออกท่วงท่าให้เสี่ยดูอย่างตั้งใจ จนในที่สุด7 X1 q3 E; c7 K$ H) y8 p" |
“โอว หล่น โอ้ย เคน โอ้ย พี่บิ๊ก”4 m$ |: c, n# K" @2 p9 W" W' Y
       เสียงร้องตกใจของเสี่ย เมื่อผ้าเช็ดตัวร่วงจากเอวของเคนลงไปกองที่พื้น ทำให้เห็นควยใหญ่ที่ยังนอนสงบแต่มันเป็นลำห้อยโตงเตงต่อหน้าเสี่ยเต็ม ๆตา เล่นเอาคนดูอุทานออกมาอย่างไม่เป็นคำ เคนหัวเราะลั่นแบบไม่อาย พร้อมกับเดินช้าๆไปก้มลงหยิบผ้าเช็ดตัวขึ้นมามัดเอวอย่างใจเย็นไม่รีบร้อน เคนคงพร้อมที่จะตั้งใจให้เสี่ยได้เห็นของดีแบบเต็มตา จนเสี่ยอยากจะกระโจนเข้าไปคว้าหมับเข้าให้4 p) r/ h6 {) c* R/ m
“ใหญ่จัง”
2 t& t0 u8 Z: V" Y' L% l“ครับ ใครๆก็บอกแบบนั้น”# u2 M& R8 G7 h! m) F6 T+ D+ I
“แต่มันใหญ่มาก”& n5 L6 I2 h- z5 ]) B+ m
       หนุ่มเคนเดินมานั่งลงที่เดิม เสี่ยมองเคนตาเยิ้มแต่ยังใจเย็น แม้จะดูเหมือนว่าเคนกำลังให้ท่าเขา ก็เพราะประสบการณ์ที่ผ่านมามันเคยบอก อย่าเชื่อในสิ่งที่เห็นมันอาจไม่ใช่อย่างที่เรา คนเรามันจะคิดเข้าข้างตัวเองเสมอ เพราะมันก็ไปได้ว่า เคนเขาคิดว่าเราต่างก็เป็นผู้ชายเหมือนกันไม่ต้องมีอะไรให้อายกัน
# `7 G0 C0 o- N* y) g) y+ j+ ?        และมันก็ใช่อย่างที่เสี่ยคิดจริงๆ ด้วยเคนนั้นก็แค่อยากให้เสี่ยได้เห็นควยใหญ่ของเขาเท่านั้น ไม่ได้ให้ท่าให้ทางเสี่ยหรอก เพราะเขายังไม่รู้เลยว่าเสี่ยนั้นชอบผู้ชาย ก็คนมีลูกมีเมียอย่างเสี่ย ใครจะคิดว่าจะเป็นประเภทชอบผู้ชายไปได้อีกคน
2 a- r! S' q. _' y“ขอดูอีกได้ไหม มันไม่ชัดเมื่อกี้”" X+ s  E  H, \
“ฮาๆ”; C$ `; g; T0 w. b6 |: `
      เคนหัวเราะ มันก็เป็นอย่างนี้ชะทุกที มีหรือที่ใครจะไม่ขอดูใกล้ๆ เคนเปิดผ้าออกอย่างเต็มใจ เสี่ยขยับเข้าไกลพร้อมกับเอามือไปจับทันที เคนนั่งเอนหลังยกแขนขึ้นไปวางไปที่พนักพิงอย่างใจเย็น ควยถูกมือนุ่มของเสี่ยจับชักไม่กี่ทีมันก็แข็งขึ้นมา เสี่ยจับมันถอกหัวบานโชว์ความใหญ่โต พร้อมกับอยากจะก้มหน้าลงไปเอาปากครอบแล้วดูดทันที
5 N5 ?1 c$ U$ A2 `“พอก่อนครับเสี่ย เดี่ยวผมน้ำแตก”
6 _% z. ~1 t: k& \" {       เคนเห็นเสี่ยจับไม่วาง แถมยังขยับมือขึ้นลงไม่ย่อมปล่อย เสี่ยเล่นควยดุ้นใหญ่ที่มือเขากำแทบไม่มิดกระตุกขึ้นลงจนเคนเริ่มเสียวขึ้นมา เขาจึงจับมือเสี่ยออกพร้อมกับดึงผ้ามาปิดไว้ เพราะเคนแค่อยากโชว์ความใหญ่ให้เสี่ยดูเท่านั้น ไม่คิดว่าเสี่ยจะกำไม่ปล่อยแบบนี้
: b2 q9 p/ G, v“น้ำแตกก็ดีสิ เสี่ยอยากเห็น ชักว่าวให้ดูหน่อย”
7 M: O- r) D6 P  @. [      ควยใหญ่หลุดมือไปชั่วขณะ เสี่ยจึงต้องรุกหน้าต่อ เขาเป็นคนฉลาดพอที่จะเข้าใจว่าเคนแค่อยากอวดไม่ได้อยากให้ทำมากกว่านั้น แต่มันมาถึงขั้นแก้ผ้าให้ดูกันแล้วอะไรๆมันก็จะง่ายขึ้น แค่ต้องมีอะไรหลอกล่อจูงใจหน่อย เคนนั่งยิ้มยกแก้วเบียร์ขึ้นมากระดกจนหมดแก้วย้อมใจ
1 I+ H. ^  i0 u- M5 r" D7 u1 Q“จะดีหรอ มันแปลกๆนะ”
, P* S- g! M. M/ d- l+ v“เอาน่า เสี่ยอยากเห็นควยใหญ่พ่นน้ำ เดี๋ยวมีพิเศษให้เหมือนเมื่อวานดีไหม”
8 H  [3 f. u# w. Y/ o% Q5 g1 T“เสี่ยแอบเอาเงินใส่กระเป๋าผมใช่ไหม”. w% Z& h% J% v0 U/ ^
“ใช่”
$ Q- d( a/ [5 j; [0 Q      พอคิดถึงเงินที่ได้เมื่อวานเคนก็ยิ้มออกมา แล้วคิดว่าเอาวะ แค่ชักว่าวไม่เห็นจะเป็นไร เมื่อก่อนยังชักให้เพื่อนดูเป็นประจำ เขาจึงดึงผ้าออกแล้วกำควยสาวให้เสี่ยดูเต็มๆ เสี่ยเดินไปเปิดเครื่องเล่นฉายภาพขึ้นหน้าจอทีวี เป็นหนังโป้ฝรั่งสาวหุ่นอึมนมเปิ้มกับผู้ชายควยใหญ่        
) z$ s! n! {' Z( D, L- B9 e, r9 C“อย่างนี่ก็ดีเลยครับเสี่ย แบบนี้ผมเสร็จไวแน่”/ T% a* v7 G0 _  z) Y" m. X0 u
“อย่าลืมยกแก้วด้วยสิ”     
& p4 _* W2 ^, ^        หนังโป้ก็ดูมือก็ชักว่าว เบียร์ก็ยังต้องกิน เคนว่างมือจากควยแล้วไปจับแก้วยกดื่ม ก็มีมือของเสี่ยเอื้อมมาจับที่ควยของเขาแล้วจับมันสาวแทน เสี่ยใช้มือหนึ่งจับควยลำโตชัก อีกมือยังจับที่หน้าอกบีบคลำ เสี่ยทำแบบนี้แปลว่าเขาคงชอบหุ่นของเขามาก เคนคิดในใจ 7 G/ C1 ~2 ?/ T. x) l
“อิจฉาทั้งหุ่นทั้งควย”
6 M1 z, c- Z* h9 G# ^      เสี่ยจับคลำตัวของเคนปากก็ปากว่าอิจฉา แต่ในใจอยากได้ตัวเขามากกว่า เคนที่เริ่มมึนในเบียร์ก็นั่งเอนหลังยกเบียร์ดูทีวี ที่มีผู้หญิงนั่งอมควยให้ผู้ชายอยู่ ปล่อยให้เสี่ยเป็นผู้ที่นั่งชักว่าวให้เขา มันก็เพลินควยดีเหมือนกันแม้มันจะแปลกไปบ้าง แต่ก็เสียวกว่าใช้มือตัวเอง ถ้าจะให้ดีแบบสุดๆไปเลย ก็คือถ้าเสี่ยดูดควยให้เขาอย่างในทีวี นานแล้วที่ไม่มีคนดูดควยให้ ล่าสุดก็หลายปีก่อนตอนไปเที่ยวซ่องที่กรุงเทพ สาวขายบริการคนนั้นถึงกับตาโตวิ่งลงไปเปลี่ยนไซร์ถุงยางเอาเบอร์ใหญ่สุดมาแต่มันก็ยังคับสำหรับเขา นางทั้งดูดทั้งเลียทั้งขึ้นขย่มให้จนเขาน้ำแตก โอ้ยนี้เขาคิดอะไรแปลกอยู่วะ เคนเริ่มสับสนกับตัวเอง4 x1 T- u) C0 _( h+ n* c
“ควยใหญ่แบบนี้เขาอมกันอย่างไงนะ ดูในทีวีสิ ผู้หญิงคนนั้นอมเข้าไปทั้งดุ้นสบายๆเลย”
# _- A$ T  Q9 `; k4 s  x+ {7 [, O      เสี่ยเงยหน้าขึ้นมาสบตากับเคน หนุ่มตรงหน้าไม่รู้จะตอบอย่างไงเหมือนเขาได้แต่ยิ้มตาเยิ้มเพราะฤทธิ์เบียร์ แม้ในใจอยากจะบอกว่าถ้าอยากรู้ก็ลองอมดูสิครับ แต่ก็ไม่กล้าพูด แต่เขาก็ต้องตกใจเมื่อเสี่ยเป็นฝ่ายก้มหน้าลงเอาปากอมควยเข้าไป บ๊วบ
5 f9 D1 n: O: g& [# x' u4 q9 Y) F& g“อ้า เสี่ย”
3 Y$ U5 U3 T, l5 Q+ n1 K, o      แค่ชั่วเวลาไม่ทันตั้งตัว ควยดุ้นใหญ่ก็เข้าไปอยู่ในปากเสี่ยแล้วตอนนั้น เขาดูดมันทันทีก่อนเป็นอันดับแรก ถึงจะคายปากออกมาใช้ลิ้นเลียอย่างชำช่อง หนุ่มเคนตัวเกร็งด้วยความเสียว นั่งนิ่งปล่อยให้เสี่ยใช้ปากกับควยเขาต่อไป เขาได้แต่ทำท่าตามในทีวีโดยเอามือมาจับต้นคอของเสี่ยกดขึ้นลงเบาๆ ; m9 C% g  r  W& K
“อ่า ซี๊ด อ่า เสี่ย ผมเสียวควยจัง อ่า”, {4 K0 m& D) I5 s% Z
“แผล็บ ป๊วบๆ”+ Q! \, R! R9 v' d  s& B3 E' W3 r
     เสี่ยเลียสลับกับอมหัวควยให้เคนตามอย่างในทีวี ทำให้เขาครางออกมาอย่างเสียว ควยของเคนยังโดนกระตุกขึ้นลงช้าๆพร้อมกับหัวบานที่อมอยู่ปาก ไม่นานนักเสี่ยก็ถอนปากออก ซึ้งทำให้เคนเสียดายกลัวว่าเสี่ยจะไม่ดูดให้ต่อจนเสร็จ แต่พอเสี่ยเปลี่ยนมาก้มหน้ามาใช้ลิ้นกับหัวนมทั้งสองข้าง กับมือก็ยังไม่ปล่อยควยกำสาวขึ้นลงให้เขาไปเรื่อย ๆ ไอ้หนุ่มก็เบาใจว่าเสี่ยจะช่วยมันจนแตกแน่ ๆ เสี่ยเล่นกับนมสองเต้าใหญ่จนหนำใจ เขาจึงกลับไปที่หัวควยเช่นเดิม
5 o: V6 q8 P. t“จะแตกแล้ว อ่า ซ๊ด อ่า อ่า อะ”2 U6 D1 |! c+ F9 T1 t  M/ _
      เสี่ยตั้งใจจะเล่นให้เคนน้ำแตกในไม่ช้า เขาดูดแรงๆพร้อมกับชักควยเคนรัวๆ หัวของเขาก้มขึ้นๆลงๆไม่หยุด แล้วเคนก็จับตัวเสี่ยหมายจะดึงขึ้น พร้อมกับบอกว่าจะน้ำแตกแล้ว แต่เสี่ยดื้อดึงไม่ยอมถอนปากขึ้นมาหากแต่ยังดูดไปเรื่อย ๆ จนเคนน้ำแตกทะลักใส่ปากใส่หน้าเต็มรัก เสี่ยจัดการดูดเลียเข้าปากกลืนลงคอไปแบบสบาย ๆ เล่นเอาเคนแปลกใจและสงสัยไม่น้อย ควยดุ้นนั้นยังโดนเสี่ยดูดซ้ำอีกหลายทีก่อนที่เขาจะเหงยหน้าขึ้นมามองหน้าเคน
4 n( z$ w7 L8 a' I$ R8 U& _% x“คือ เสี่ย”+ t$ y6 U# g3 X5 @
“อ่อ เสี่ยเป็นไบนะ ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง”
& Y" u4 V# U: c3 \  g1 z“เอ่อ แล้ว”% Z. E, z" M/ x
      พอเห็นเคนทำหน้าตกใจบวกกับความสงสัยที่มี เสี่ยใจเย็นค่อยๆบอกว่าเขาได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ทำให้เคนเข้าใจอะไรมากขึ้น แต่ก็ยังไม่เข้าใจทั้งหมดอยู่ดี ' h, s1 y$ A7 W% ~
“ชอบแบบให้เขาเอาเสี่ยนะ เสี่ยไม่ได้เอาเขา สบายใจได้”
2 e( v) E( ^( _& f“เอ่อ” 6 n8 C5 G7 q0 E) i8 f4 R
     เคนเบาใจขึ้นเยอะเมื่อได้ยินคำอธิบายที่ชัดเจน ดูเหมือนเสี่ยจะอ่านใจเขาออกทะลุปรุโปร่ง ทั้งสองเงียบไปสักพัก ต่างก็หยิบแก้วเบียร์ขึ้นมาดื่มแก้กระหาย
; Y# d( p3 j- b2 y  \“แล้วเมื่อกี้เสี่ยโม๊คให้ พอจะได้ไหม”   3 z3 H8 M. U3 m% I' \& H, J
“ก็ดี ดีมาก”
+ K; x0 Y# ?/ L. z. O% W) T* N     เคนทำหน้าอายๆเล็กน้อย แต่เขาก็ยอมรับว่าเสี่ยทำให้เขาเมื่อกี้มันเสียวดีมาก การโดนผู้ชายดูดควยให้มันก็ดีเหมือนกัน ปากนุ่มๆลิ้นอุ่นๆยิ่งตอนน้ำแตกแล้วโดนดูดซ้ำมันสยิววาบไปหมดทั้งตัว ( Q5 O$ V8 Z' f5 y* ~
“เงินเดือนหมื่นห้า กับพิเศษอีกต่างหากเอาไหม”* C" V8 Y2 T+ |" e: @/ [
“หมื่นห้า แล้วพิเศษคือ”- j/ N! H/ L/ C; L- y% G
“ก็อย่างมาสนุกกับเสี่ยแบบนี้ไง เสี่ยจะให้พิเศษ”
5 G; ~  j8 L" k4 t/ v/ J“แต่ แต่ผมไม่เคยนะ”
; F* }) q  O# z. D7 ~- b“เดี่ยวเสี่ยสอนไง”/ Y& Q: f- b3 w. l0 g( V
       เสี่ยขยับเข้าไปใกล้เคนอีกครั้ง พร้อมกับใช้มือลูบที่ต้นขาของเคนเพื่อจะรอคำตอบ มาถึงขึ้นแล้วต้องให้ชัดเจน และแน่นอนคำตอบของเคนมันชัดเจนตั้งแต่หมื่นห้าแล้ว เพราะปกติลุงแช่มแกได้แค่เก้าพันห้าต่อเดือนเท่านั้น แค่นอนเฝ้าสวนกับทำงานเล็กน้อยใครไม่เอาก็บ้าแล้ว แถมยังมีพิเศษแบบนี้อีก ใครจะไม่คว้าไว้ละวะ แอร์เย็นเบียร์ไม่อั้นอาหารอร่อย ใครไม่เอาก็คือโง่มากแล้ว" n0 C$ q$ T+ K
       ในบางครั้งการกระทำก็ชัดเจนกว่าคำพูด เคนไม่ตอบคำถามเสี่ย แต่เขาหันหน้าไปสบตากับเสี่ยส่งตาหวานเยิ้มให้ หน้าของทั้งคู่ดึงดูดเข้าหากัน เคนก้มหน้าลงเล็กน้อยจนปากของทั้งคู่ชนกัน จากนั้นก็เกิดการแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม เคนดึงร่างบางของเสี่ยเข้ามากอด จับเสื้อถอดโยนทิ้ง ตามด้วยกางเกงขาสั้นจนเสี่ยร่างเปลือยเปล่า เคนไซร์ไปที่ซอกคอเอาต่อหนวดที่เพิ่งโกนใหม่ๆถูไถจนเสี่ยตัวอ่อนสยิว แล้วเคนก็เอาปากกัดเม้มจูบเบาๆ เล่นเอาเสี่ยสยิววาบขึ้นไปอีกเท่าตัว ใครจะเป็นคนสอนใครกันแน่ชักเริ่มไม่แน่ใจ
- y$ H5 }8 S9 v3 @9 d/ Q* y3 E       เสี่ยจึงได้รีบชิงพลักให้เคนนอนลง แล้วเป็นฝ่ายขึ้นบนระดมจูบที่ปากแลกลิ้นกัน ก่อนจะลงมาซอกคอแล้วไล่มาที่หน้าอกแล้วลงไปที่ควยทั้งดูดทั้งอม เคนนอนหงายครางอ่าๆ จับหัวของเสี่ยหนุ่มใส่หน้าตักเบา ๆ ตอนนี้เขาไม่เกรงใจอะไรแล้ว เสี่ยลุกขึ้นไปหยิบอะไรบางอย่างมาเททาที่ควย แล้วเขาก็ลุกขึ้นไปนั่งยังปลายควย เขาค่อยหย่อยก้นลงไปโดยมีเคนช่วยประคองเอวไว้ จากที่มันเคยผ่านมาครั้งหนึ่งเมื่อวาน ในวันนี้มันจึงไม่ยากนัก   r' p) c1 \* @! k: ], l2 {
“แผลยังไม่หายดี ก็จะโดนซ้ำอีกและ พรุ่งนี้จะเดินไหวไหมนะกู”6 L' O+ d2 t- N5 L5 j, V9 U! [
       เสี่ยคิดกับตัวเองในใจ แต่ก็ยังเอารูเล็กๆนั้นอ้ารับควยใหญ่เข้าไป ควยใหญ่ค่อยๆจมหายเข้าไปพร้อมกับการรัดตอดควยใหญ่ของรูเหมือนเดิม เล่นเอาเคนเสียวที่หน้าท้องวาบตลอดลำควย เขาเด้งควยสวนขึ้นหารูทันที จากนั้นคนข้างบนก็เริ่มขย่มคนที่นอนข้างล่าง เสียงครางของคนทั้งสองก็เริ่มมีให้ได้ยิน เคนเสียวเสี่ยก็เสียวไม่แพ้กัน เสี่ยนั้นยังให้เคนเปลี่ยนท่าจับเขาคว่ำหน้าลงกับโซฟา แล้วให้เคนเข้ามาคุกซอยข้างหลังในท่าหมา เคนกระหน่ำกระเด้าเสียงดังปักๆ เสียวจังไม่แพ้หีเลย เคนคิดในใจแบบนี้ต่อไปกูจะเย็ดทุกวันเลย5 N3 |7 R2 c- a
“พับๆ”( Y/ [4 d5 [2 \( I/ ?5 i
“อ่า เสียว อ่า ดูดรัดควยชิบ อ่า ซี๊ด”' Q* `: r8 U4 l; ]9 T, C$ U2 b( A
      เคนจับเอวของเสี่ยกระหน่ำไม่ยั้งพร้อมกับจับเสี่ยเปลี่ยนท่าหลายที โดนดูท่าจากทีวีบางในบางครั้ง แล้วก็ทำเสี่ยเสียน้ำไปแล้ว1ครั้งจากควยของเคน แต่เคนยังไม่เสร็จ เพราะน้ำที่สองก็จะนานหน่อย แล้วสุดท้ายเสี่ยยืนโก้งโค้งเอามือจับขอบพนักพิงโซฟาไว้ ให้เคนยืนจับเอวกระแทกตับๆ จนเคนน้ำแตกปล่อยน้ำใส่รู โดยที่เขาไม่รู้ว่าต้องชักออกมาแตกข้างนอก
8 ?  Y7 R. j0 B% l     เสี่ยเข้าห้องน้ำไปไปล้างตัว โดยที่เคนยังนั่งพิงหลังกับโซฟาดื่มเบียร์อย่างอารมณ์ดี ที่วันนี้เขาได้เปิดโลกใหม่ ควยดุ้นใหญ่นอนสงบลงแต่คงจะตื่นในอีกไม่ช้า ก็ข้าวใหม่ปลามันของมันกับเสี่ยยังคงสนุกมีอะไรใหม่ๆให้ลองอีก จะให้จบแค่สองยกมันเป็นไปไม่ได้
/ O% d/ {8 L3 O3 L7 O     เสี่ยใส่ผ้าเช็ดตัวเดินมานั่งลงข้างๆ เคนขยับเข้าไปกอดอย่างรู้งาน ทั้งสองพูดคุยกันไป โดยไอ้เคนมันจับที่มือของเสี่ยไปจับไว้ที่ควยของมัน แล้วเขาก็จับไม่ปล่อย เขากำมันไว้แล้วกระตุกเบาๆ จนมันขยายตัวขึ้นมา เคนลุกขึ้นยืนหันควยใส่หน้าเสี่ยพร้อมกับจับหัวเขาประคองไว้ทั้งมือ แล้วก็ยืนกระเด้าปากเสี่ยฉับๆ / H! Z8 M& G6 _) D* ^( r+ h2 V
        ไม่นานนักเสี่ยก็ลุกขึ้นจุงแขนเคนไปที่ห้องนอน เสี่ยคุกเข่าโก่งโค้งเป็นหมาให้เคนสอยข้างหลัง เตียงนุ่มสั่นลั่นเอี๊ยดๆตามจังเหวะที่เคนกระแทกอัดควยกระแทกตูด รูนั้นทั้งรัดทั้งตอดควยแน่นจนเคนติดใจ เขากระแทกใส่จนเสี่ยหัวทิ่มกับที่นอน แล้วเสี่ยก็ขอขึ้นนั่งเทียนให้เคนอีกครั้ง จากนั้นก็เป็นฝ่ายเคนจับขาของเสี่ยชี้ฟ้าแล้วกระเด้าจนเสี่ยน้ำแตก แล้วเคนก็กำลังจะตามไปติดๆ แต่รอบนี้เคนชักออกมาขยับไปนั่งค่อมที่หน้าเอาควยจ่อที่ปากของเสี่ยให้เขาดูดทันพอดี
9 C; E; \5 _. I       ทั้งสองนอนกอดกัน พร้อมกับดูดปากแลกลิ้นกันไปสักพักต่างจึงหลับเอาแรง ด้วยแอร์เย็นๆของช่วงบ่าย ไม่นานนักนาฬิกาที่บอกเวลาของเสี่ยก็ดังขึ้น เป็นเวลาเดิมหกโมงเย็น เสี่ยปลุกให้เคนตื่น เขาเดินลงไปจากบ้านหยิบเสื้อผ้าที่ตากไว้มาใส่ ขณะกำลังจะขึ้นค่อมรถเครื่องกลับบ้าน เสี่ยก็เดินใส่ผ้าเช็ดตัวลงมาที่บันได แล้วเรียกเขาไว้แล้วให้ไปหา
; T# o4 s. g' Q8 g* K“นี่สองหมื่น เป็นเงินเดือนล่วงหน้ากับเงินพิเศษ เสี่ยไม่เคยให้ใครแบบนี้มาก่อน เคนเป็นคนแรก”
! q: f$ C" ~0 T2 `9 m“ขอบคุณครับเสี่ย”+ S, J" s  R. t! X; o
      เคนไหว้เสี่ยพร้อมกับรับเงินมากำไว้ในมือ พร้อมกับดึงเสี่ยเข้ามากอดแล้วหอมแก้ม ด้วยดีใจที่ได้เงินมากขนาดนี้ เคนยังระดมจูบที่ซอกคอของเสี่ย จับคางเขาเงยหน้าขึ้นมาแล้วจูบปาก เงินสองหมื่นถูกยัดเข้ากระเป๋ากางเกง แล้วเคนใช้สองมือดึงร่างของเสี่ยเข้าแน่นชิดจูบปากแลกลิ้นกันพัลวัน ควยดุ้นนั้นมันตื่นขึ้นมาอีกครา เพราะสองสองหมื่น! N  ]1 y- _" \" T' `" {+ j
“เอาไว้มาต่อพรุ่งนี้ไหม”
4 V2 @$ C9 U3 ?, O, f$ D3 l“ไม่ไหวแล้วครับเสี่ย เสี่ยน่ารักเหลือเกิน ผมอยากได้วันนี้”
" s# s0 _0 y- S. F- k  g$ w' C       ความน่ารักของเสี่ยไม่ใช่จากที่หน้าตา แต่มันมาจากเงินหนาๆของเขานั้นเอง เคนถอดกางเกงของมันไปกองที่พื้น กดบ่าขอเสี่ยให้นั่งลงอมควยให้เขาทันที เขาเพิ่งรู้ว่าควยดุ้นนี้มันมีค่ามากขนาดไหน ต้องรับใช้มันให้เสี่ยติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้น: n7 C! _, t# D) ]
“จะเอาตรงนี้เลยหรอ”
2 Y4 l  F* a; d( p# N( d. E& r       เคนไม่ฟังเสียง มันจับเสี่ยคว่ำหน้าให้เขาจับขั้นบันไดไว้ แล้วเคนก็กระเด้าเสี่ยคาบันไดบ้าน ทั้งสองครางแข่งกัน จากนั้นก็เปลี่ยนเป็นท่านั่งหันหน้าเข้าหากัน มันเป็นประสบการณ์ตรงบันไดบ้านครั้งแรกของคนทั้งคู่  มันทั้งตื้นเต้นทั้งเสียว เสี่ยเด้งเอวรับควยเคนกอดมันแน่น ไม่นานเสี่ยก็แตกก่อน ตามด้วยเคนที่จับหัวของเสี่ยกระเด้าจนน้ำแตกใส่ปากเขา ทำเอากว่าจะกลับถึงบ้านก็เกือบสองทุ่มเข้าไปแล้ว พร้อมกับเงินสองหมื่นที่ได้ก็พร้อมที่จะให้เขาเอาไปตัดหนี้ที่กู้มาได้
" @; P3 J2 d3 o6 ^5 J0 Kติดตามตอนที่6 ชอบกันหรือเปล่า บอกด้วยนะ แล้วจะมาตามอ่านคอมเมนต์ วันนี้ลงให้5ตอนรวดเลย ผิดพลาดอย่างไงขออภัยด้วย# R+ J8 u0 j1 M3 Z
                        9 M, Q2 ~% v- R6 \

& }- P+ P( R- ^5 Y1 I+ p1 U9 \0 J0 r+ @5 f) F% g0 N

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 6พลังน้ำใจ +88 Zenny +1572 ย่อ เหตุผล
pipi1 + 18 + 300
takkapon + 18 + 300
cokebundit + 18 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
tan2 + 16 + 234
aloken66 + 138 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
56269
พลังน้ำใจ
287480
Zenny
113255
ออนไลน์
22879 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 08:13:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
3297
พลังน้ำใจ
16569
Zenny
8152
ออนไลน์
1159 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 08:15:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ เสียวดี

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
18879
พลังน้ำใจ
113823
Zenny
96152
ออนไลน์
28668 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 08:17:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เคนมีเสี่ยเลี้ยงแล้ว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
12
ตอบกลับ
3803
พลังน้ำใจ
35940
Zenny
1615
ออนไลน์
17983 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 08:28:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอลูกมาร่วมแจมด้วยครับ สนุกฟินสุดๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4349
พลังน้ำใจ
27863
Zenny
17655
ออนไลน์
1008 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 08:28:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตั้งตัวได้เเน่ๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
ตอบกลับ
2111
พลังน้ำใจ
29873
Zenny
2252
ออนไลน์
10689 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 08:41:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
16
ตอบกลับ
2118
พลังน้ำใจ
18530
Zenny
3685
ออนไลน์
1742 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 08:57:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2627
พลังน้ำใจ
37104
Zenny
1791
ออนไลน์
5604 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 09:05:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ รออ่านต่อครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1733
พลังน้ำใจ
23092
Zenny
2832
ออนไลน์
1662 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 09:14:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
206
ตอบกลับ
5427
พลังน้ำใจ
42354
Zenny
229552
ออนไลน์
6657 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 09:34:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3023
พลังน้ำใจ
33280
Zenny
2042
ออนไลน์
2206 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 09:42:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
275
พลังน้ำใจ
9356
Zenny
2833
ออนไลน์
447 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 09:42:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3368
พลังน้ำใจ
42285
Zenny
11999
ออนไลน์
7513 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 09:56:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
9707
พลังน้ำใจ
50470
Zenny
40247
ออนไลน์
3545 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 09:58:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคนุคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
30
ตอบกลับ
1442
พลังน้ำใจ
25377
Zenny
47760
ออนไลน์
3559 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2021-8-23 10:00:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากๆครับ ขอบคุณมาก เสียดายจะจบซะแล้ว
* G/ l) F5 \" Gอยากให้มีพาร์ท outdoor กันจัง

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12497
พลังน้ำใจ
77149
Zenny
34956
ออนไลน์
5528 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 11:14:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบตุนมากตรับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1156
พลังน้ำใจ
10505
Zenny
3268
ออนไลน์
561 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 12:04:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
{:sm-46:}{:sm-46:}{:sm-46:}

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3195
พลังน้ำใจ
26724
Zenny
78
ออนไลน์
2787 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 12:30:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
10478
พลังน้ำใจ
53825
Zenny
24681
ออนไลน์
2968 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-8-23 12:50:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-15 04:15 , Processed in 0.398997 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้