ลงทะเบียน2011-7-10
ล่าสุด2024-3-22
นิสิตสัมพันธ์
- กระทู้
- 133
- ตอบกลับ
- 1611
- พลังน้ำใจ
- 23261
- Zenny
- 379741
- ออนไลน์
- 9368 ชั่วโมง
|
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย muttea เมื่อ 2021-8-18 23:46
# `8 c, F) U* w# I/ k, C1 ^" E* e. W! M. U/ Y, [' }
หลังจากที่จ่ากรได้พาโก้ไปแนะนำตัวกับหมวดแทนที่บ้าน ให้หมวดแทนได้ยลโฉมลูกชายหนุ่มหล่อและลำควยใหญ่ของตนเอง& N% d/ X) V5 v6 [; [
สองพ่อลูกก็ได้รับคำสั่งจากหมวดแทนให้ขับมอเตอร์ไซค์ในสภาพร่างกายที่เปลือยเปล่าและควยแข็งโด่กลับบ้านพัก2 X# I5 y7 x; z- q/ b9 [" y
ซึ่งสองพ่อลูกก็ไม่ขัดอยู่แล้ว โดยเฉพาะที่รู้สึกตื่นเต้นที่ได้แก้ผ้าขับมอเตอร์ไซค์แบบนี้
1 X: @& s( X0 d# s: \# K* Xโก้ขับไปเรื่อย ๆ โดยที่ลัดเลาะไปตามถนนที่มืดมิด ลำควยของโก้แนบชิดไปกับตัวถังของมอเตอร์ไซค์ น้ำเงี่ยนไปเยิ้มเพราะความเงี่ยน
- [4 k# q* T3 Q% rด้วยเพราะหลังที่เล็ก จ่ากรซึ่งซ้อนท้ายก็ใช้วงแขนล่ำโอบกอดลูกชายเบียดลำควยของตนเองแนบชิดกับแผ่นหลังของโก้
k6 |; i" v) }3 Wสองพ่อลูกรีบขับกลับมาที่บ้านพัก เพราะตอนนี้ฟ้าเริ่มสว่างขึ้นมาแล้ว ถ้าหากไม่รีบกลับคงได้มีคนเห็นควยตนเองกับลูกชายแน่ ๆ
; P; b7 S) T: U2 i
+ L N" Y% }, n9 b% X# gเมื่อมาถึงหน้าบ้าน ทั้งสองก็รีบเข้าบ้านแล้วขึ้นไปชั้นสองเพื่อที่จะพักผ่อน เพราะเมื่อคืนทั้งโก้และจ่ากรได้รุมเย็ดหมู่นนท์แถมยังต้อง4 F, J6 e2 v A; s& b) j9 R
ไปหาหมวดแทนตั้งแต่เช้า แต่ความเงี่ยนที่สะสมมานานของทั้งสองทำให้ลืมความเหนื่อยไปจนหมด+ Q% x/ J' D2 j6 I) [ S. u) E; C4 U
" เหี้ยย เงี่ยนควยชิบหาย " จ่ากรยืนควยแข็งโด่ ดูลูกชายที่กำลังสาลวนจัดโต๊ะหนังสือใหม่อยู่
5 q o* v5 V( y: n( Z7 E" พ่อไม่ได้น้ำแตกวันเดียวยังเงี่ยนขนาดนี้ ผมไม่ได้เอาน้ำควยออกมา 3 วัน แม่งโคตรเงี่ยนเลย " โก้พูด 2 s5 V9 g1 i5 V% T5 T9 Z
จ่ากรมองดูหุ่นล่ำเปลือยเปล่าของลูกชาย ไล่ลงมาที่ลำควยที่กำลังแข็งโด่ผงกหัวขึ้นลงไม่หยุด ลำควยของโก้เงี่ยนจนเป็นสีแดงทั้งลำควย6 F$ @# f2 h0 e; ]& |, | v3 c
เส้นเลือดปูดโปนตามลำควย จ่ากรเห็นควยของลูกชายก็เข้าใจได้ทันทีว่าโก้คงจะเงี่ยนมากแน่ ๆ แถมตอนนี้ยังโดนตนเองสั่ง
M: [4 S( q3 r7 k( O* Tไม่ให้น้ำแตกก่อนได้รับอนุญาตจากตนอีก แต่ที่จ่ากรสั่งโก้แบบนี้ก็เพื่อให้โก้ได้ฝึกอดทนกับความเงี่ยนและเย็ดได้อึดมากขึ้น9 |. L0 T& m: }8 g
: ?- M5 ~) C$ o3 _จ่ากรเดินไปด้านหลังลูกชายที่กำลังโก้งโค้งจัดหนังสือบนโต๊ะ O. J4 ]* X8 l2 i% a( r
" มึงเงี่ยนมากใช้มั๊ย " # E4 p0 g! f: p5 u
เมื่อจ่ากรพูดเสร็จก็คุกเข่าลง ใช้มือทั้งสองข้างแหวกก้นของโก้ออกกว้างจนเห็นรูได้อย่างชัดเจน แล้วใช้ปลายลิ้นสาก
2 O! q4 U! w3 T) _0 z5 vละเลงเลียที่รูของโก้ จ่ากรใช้มือทั้งสองข้างแหวกรูของโก้ให้หว้างขึ้น แล้วใช้ปลายลิ้นฉกเลียรูของโก้จนเปียกชุ่ม/ X: Z# r$ T$ N* b
" โอ้ยยยย พ่ออ ซี้ดดดดด อ้าาาา ผมเสียวววว ซี้ดดดด " โก้ร้องครางออกมา0 p; f$ s' Y* [ r( v4 k6 w% b( P: b
จ่ากรยังไม่หยุด ใช้ลิ้นของตนเองเลียรูของโก้ขึ้นลงอย่างรวดเร็ว แล้วจ่ากรก็ค่อย ๆ ไล่ปลายลิ้นลงมาเลียที่พวงไข่ของโก้
8 M9 K& W$ }. Q i& L% [$ f8 Rตอนนี้โก้ยืนโก้งโค้งให้จ่ากรเลียรู โก้เสียวรูจนต้องฟุบหน้าลงไปที่โต๊ะ ปล่อยให้พ่อของตนเองเล่นกับรูตูด1 a6 {+ K( t. F5 A, i+ r6 \
" อื้ออออ ซี้ดดดด เสียวรู อ้าาาา เหี้ยยย เสียวรูชิบหายย ซี้ดดดด " โก้ได้แต่ร้องครางออกมา0 X4 [9 S ~6 L& J& r% r% x/ I
จ่ากรใช้ปลายลิ้นดุนไข่แฝดของโก้ไปมา แล้วอ้าปากอมดูดพวงไข่ของโก้เข้าไป จนโก้เองเสียวจนแทบเข่าอ่อน8 m0 [/ f4 L9 X3 f) N! H9 C* k
" กูจะเย็ดมึงให้น้ำแตกเลย แม่งเงี่ยนควยสัดๆ " จ่ากรพูด$ T, x4 v G. b
" เย็ดเลยพ่อ ผมแม่งโคตรเงี่ยน อยากน้ำแตกชิบหาย ซ๊้ดดดด " โก้พูดออกมาด้วยความเงี่ยน
$ x) e& N! `% z# J3 F) j* w1 j' I5 e4 m' T* _+ S/ c5 [& Q, [
โก้ยืนโก้งโค้งแอ่นตูดให้จ่ากร จ่ากรหยิบเจลลงบนควยแล้วละเลงไปจนทั่ว ใช้มือข้างนึงแหวกรูของโก้ออกกว้าง
) b' I0 V$ I+ l: R" d) x4 M& ]* Iส่วนอีกมือจับควยของตนเองจ่อไว้ที่รูของลูกชายเตรียมทะลวงเย็ด ๆ
' b# N" r6 [2 U# f" |" มึงเงี่ยนมากเหรอวะไอ้ลูกชาย " จ่ากรถามยั่วยวนลูกชาย พร้อมทั้งถูกหัวควยวนที่รูของโก้. B& d* L0 w U; [5 r/ G
" โคตรเงี่ยนเลยพ่อ ซี้ดดด เย็ดให้ผมน้ำแตกเลย " โก้ถึงกับต้องร้องขอให้จ่ากรเย็ดเพราะความเงี่ยนและอยากน้ำแตกเต็มทน
5 E" a& y6 d' ~) `3 j7 Mส่วนจ่ากรที่ปกติขร้เงี่ยนอยู่แล้ว เมื่อได้ได้ยินลูกชายเชื้อเชิญขนาดนี้ ก็ต้องสนองความอยากของโก้เสียหน่อย จ่ากรค่อย ๆ- g3 R: I9 t2 g3 v- i, j/ G
ดันหัวควยสีแดงก่ำที่ชุ่มไปด้วยเจลหล่อลื่นแหวกผ่านรูของโก้เข้าไปช้า ๆ รูตูดของโก้บีบรัดและตอดรัดหัวควยของจ่ากรตลอดเวลา
x, F% c$ _% }1 ]จ่ากรดันหัวควยเข้าไปแล้วแก่แช่หัวควยเอาไว้ ปล่อยให้รูของโก้ตอดรัดหัวควยของตนเอง0 l. \6 A1 i% W2 U0 | S% ~) \ M
" อื้ออออออ ซี้ดดดดด ควยพาอแม่งแน่นรูผมชิบหาย อ้าาาาาาา เหี้ยยย " โก้ร้องครางออกมา% O! M+ n1 @; l2 y0 k: i
" ซี้ดดดด รูมึงแม่งรัดควยกู ซ๊้ดดดด เสียวหัวควยยย ซ๊้ดดดด " จ่ากรค่อยดันลำควยเข้าไป ลึกเข้าไปในรูของลูกชาย
$ k7 E9 _5 K+ b/ }2 pท่อนควยลำอวบค่อย ๆ ถูกกลืนหายเข้าไปในรูตูดแน่นจนมิดลำ จ่ากรดันลำควยเข้าไปจนสุดแล้วกระแทกควยแช่เอาไว้
% T2 M( L" g9 z/ `# Y/ `" อ้าาาาาาา ซ๊้ดดดดด สุดลำเลยเหรอพ่อ ซ๊้ดดดด สุดยอดเลยยยย " โก้ได้แต่ฟุบหน้าร้องครางออกมา เพราะความเสียวที่ได้รับจากลำควยของจ่ากร
/ Y- s- |5 T: }7 n
. y$ G8 |, ^. |0 C/ Wตอนนี้ลำควยของจ่ากรเต็มไปด้วยความเงี่ยนที่ถูกสะสมมาหลายวัน จ่ากรไม่รอช้าโยกเอวกระลำควยเย็ดลูกชายอย่างรุนแรง
1 ~% C9 ?' G! U1 V- bลำควยสีแดงก่ำที่เต็มไปด้วยเส้นเอ็นและเส้นเลือดปูดโปนเคลื่อนตัวเข้าออกกระแทกเย็ดรูตูดของโก้
( N/ z5 h9 ]5 u, I6 W6 k) Mต้นขาที่แข็งเกร็งจนเห็นมัดกล้าม กล้ามท้องและเอวที่แข็งแรง เสริมแรงให้จ่ากรกระแทกควยเย็ดอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย
7 b& l' W6 O. ~2 Uร่างกายของจ่ากรถูกสูบฉีดไปด้วยความเงี่ยน เส้นเลือดเริ่มปูดขึ้นมาเห็นเด่นชัดตามมัดกล้ามแขน เหงื่อที่ไหลซึมออกมา0 s. X/ P$ c+ |+ g* l B }
ไหลจากหน้าผาก ผ่านกล้ามหน้าอกและกล้ามท้องแน่น จนตอนนี้ร่างกายของจ่ากรเริ่มชุ่มไปด้วยเหงื่อ
' F) z c) Z8 ^
& M& J/ ?( \. K I5 Z6 S8 N8 C5 Q7 Zส่วนโก้ที่โก้งโค้งรับแรงกระแทกจากควยของผู้เป็นพ่อก็เสียวรูจนแทบทนไม่ไหว
J D& p) D* ?+ D+ a4 k& w1 L" อ้าาา ซี้ดดด อ้าาา ซี้ดดด เหี้ยยย เสียววว อ้าาาา สัสเอ้ยยย เสียวววว อ้าาา " โก้ร้องครางพร้อมสบถออกมาเพราะความเสียว6 Y: c! s' b: h: |5 {# y2 k
โก้ก้มลงไปมองเห็นลำควยที่แข็งโด่ของตนเองและพวงไข่แกว่งไกวไปมาตลอดเวลาเพราะแรงกระแทก โก้เสียวและเงี่ยน5 m+ z/ ?0 }( y) _
จนทำให้มีน้ำเงี่ยนไหลออกมาจากรูควยตลอดเวลา และสาดกระเซ็นเลอะตามพื้นไม้เต็มไปหมด โก้เห็นพวงไข่ที่ห้อยยาย- }! J7 }: q/ V4 g$ c! T% |5 }) x! Q
ของพ่อกระแทกกับพวงไข่ของตนเอง ยิ่งทำให้การโดนเย็ดของโก้ครั้งนี้มันส์และสะใจกว่าเดิม8 V7 l1 p" v: }" A. j
จ่ากรยังคงกระแทกเย็ดโก้โดยไม่มีทีท่าว่าน้ำจะแตก แต่กลับกัน โก้ยิ่งโดนเย็ดเท่าไหร่ความเสียวยิ่งทวีคูณขึ้นไป
0 {8 ?6 ~1 ^- C2 P9 H7 ]" เหี้ยยยยย เสียวควยย ซี้ดดดด สัสเอ้ยยย อาาาาาา ซ๊้ดดดด " จ่ากรครางอยู่ในลำคอ
8 m8 y( W9 y& [$ {' {( Y" ซี้ดดด เสียวว อ้าาาาาา อู้ยยยย น้ำจะแตกแล้วพ่ออ ซี้ดดดด อาาาาา " 4 ~% P6 t- ]! C7 K# ]5 d1 w
ตอนนี้โก้แทบจะกลั้นน้ำควยไม่อยู่แล้ว เพราะความเงี่ยนที่สะสมมากว่า 3 วัน ทั้งโดนดูดเลียลำควย โดนเล่นควยแต่ไม่ได้น้ำแตก4 e& _( }3 T |5 \! {, S2 A# L, B3 }
แถมลำควยของโก้ได้ผ่านการเย็ดจ่ากรและหมู่นนท์มาแล้ว แต่ก็ยังต้องทนเงี่ยนเก็บน้ำควยเอาไว้
- e3 \/ m* P4 A$ b$ K ^$ Xโก้กัดฟันรับแรงกระแทกจากควยของจ่ากร ร่างกายที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของเด็กหนุ่ม ตอนนี้เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อที่ไหลซึมออกมา) G3 ~- X( J: D% S2 X! E
ความเสียวของโก้พุ่งขึ้นอย่างเต็มที่จนน้ำเงี่ยนไหลออกมาจากรูควยเป็นทาง ส่งสัญญานให้รู้ว่าน้ำควยจะแตกในไม่ช้า
5 D% f- i2 d/ j3 ?% bแต่จู่ ๆ จ่ากรก็ลดจังหวะกระแทกควยช้าลงๆ แล้วแช่ควยคารูของโก้เอาไว้
& ~: E: h9 W& |+ [$ j. I& G" แฮ่ก แฮ่ก ไอ้สัส ซ๊้ดดด โดนเย็ดแค่นี้ น้ำควยจะแตกเลยเหรอวะ ไอ้ห่า " จ่ากรเหนื่อยหอบ แล้วดันควยแช่ในรูของโก้จนมิดลำ
' @$ P- b9 ^, g o/ N1 G) l$ _" ก็ผมเสียวนี่พ่อ ทั้งโดนเล่นควย ดูดควย แถมไม่ได้น้ำแตกตอนเย็ดอีก โคตรเงี่ยน " โก้ตอบ" เออ เออ มึงขึ้นไปบนโต๊ะ คราวนี้กูเย็ดให้น้ำแตกคาควยกูเลย " จ่ากรพูดเสร็จก็ค่อย ๆ ดึงควยออกจากรูของโก้
" f$ G: x% |6 l3 |. W1 A8 O. [ตอนนี้ควยของจ่ากรกลายเป็นสีแดงทั้งลำควย ลำควยมันเลื่อมไปด้วยเจลหล่อเลื่อนและน้ำเงี่ยนที่ผสมปนเปกัน4 A7 R7 f; {+ o% U- Y
ลำควยที่พันรอบไม่ด้วยเส้นเลือดเด่นชัด ได้กระดกหัวรอที่จะได้เย็ดอีกครั้ง
~& }) H: [$ r
) e B) k* m- _8 A* zโก้หันหน้าหาพ่อของตนเองแล้วดันตัวขึ้นไปนั่งบนโต๊ะหนังสือตัวใหม่ จ่ากรไม่รอช้ายกขาทั้งสองข้างของโก้แหวกออกพาดไว้บนบ่า
$ ?0 H- B o5 P8 U2 ?& @แล้วค่อย ๆ ยัดควยเข้าไปในรูของลูกชาย ส่วนโก้ก็ได้แต่หลับตาปี๋ซี้ดปากในขณะที่ลำควยของพ่อเคลื่อนเข้าไปในรูของตนเองจนมิดลำ
% |. Z0 M1 n8 x% J4 xจ่ากรเริ่มกระแทกควยเย็ดโก้อีกครั้ง จ่ากรกระแทกเอวถี่ยิบเย็ดลูกชายตัวเองอย่างเมามันส์ ตอนนี้โก้นั่งแกหขาอยู่บนโต๊ะตัวใหม่! y# n# v1 o9 N) ]
ใช้มือค้ำเอาไว้สายตาเฝ้ามองกล้ามหน้าอกและกล้ามท้องของพ่อที่เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อ และลำควยของพ่อที่กระแทกเข้าออกเย็ดตนเอง7 A( C4 G3 \5 S3 O, f
ส่วนจ่ากรที่อยู่ในท่ายืด จับขาของลูกชายไว้แน่นแล้วบรรจงกระแทกควยเข้าจนสุดลำเย็ดไม่ยั้ง หวังให้ลูกชายได้หลั่งน้ำควยออกมา
# w0 \& j0 x+ T& E5 R3 z" ซี้ดดดด เป็นไงมึง ไอ้ลูกชาย ซี้ดดดด เสียวมั้ยวะ อู้ยยย ซี้ดดดด " จ่ากรมองหน้าลูกชายแล้วพูด
( a9 f7 t& U6 S* A" อ้าาา ซี้ดดด เสียวพ่อออ ซี้ดดดด เหี้ยยย เข้ามิดลำเลยพ่อ โอ้ยยยย เสียวววว ซี้ดดดด " , }1 o$ n# P9 d F: a9 d
จ่ากรมองดูสภาพของลูกชายที่ตอนนี้แผงอกล่ำและกล้ามท้องแน่นชุ่มไปด้วยคราบเหงื่อ ลำควยแข็งโด่ตั้งลำตรงพาดยาว! D: e& B% x) g- y
ไปจนเลยสะอืดก็ได้ฉีดพ่นน้ำเงี่ยนออกมาจนเต็มกล้ามท้อง ภาพของลูกชายที่กำลังได้รับความเสียวและความเงี่ยน7 z3 Y5 G' }* D% v9 p9 g5 M+ T) {
ยิ่งทำให้จ่ากรเงี่ยนควย จ่ากรสังเกตเห็นควยของลูกชายที่กำลังเกร็งตัว ก็ยิ่งเร่งจังหวะเย็ดให้เร็วขึ้น+ |- e5 p% i$ U
" อาาา ซี้ดดด เตรียมตัวน้ำแตกได้เลยมึง เหี้ยยย ซี้ดดด " จ่ากรพูดพร้อมทั้งกระหน่ำเย็ดโก้" X6 d$ a, \1 n; H( W/ D X
" อ้าา ซี้ดดด อ้าา น้ำจะแตกแล้วพ่อ ซี้ดดด เหี้ยยย ซ๊้ดดด โอ้ยยยย ซ๊้ดดด น้ำควย ซี้ดดดด น้ำควยยย อ้าากกกกก "
# L! `5 `/ M: tยังไม่ทันสิ้นเสียง ลำควยของโก้ก็พ่นน้ำควยสายแรกออกมาเหมือนกับเขื่อนแตก น้ำควยที่เยอะและขาวขุ่นของโก้
- S; u- f. g; j8 A* j; ~4 {8 C: p6 lพุ่งขึ้นไปถึงลำคอ แล้วไหลอ้ามเยิ้มลงมาตามกล้ามอกเป็นทาง จ่ากรยังคงกระแทกควยเย็ดต่อเพราะอยากให้โก้( \" a$ C; N8 M7 M
ได้สัมผัสกับความเสียวเวลาโดนเย็ดแล้วน้ำควยแตกเอง ทุกครั้งที่จ่ากรกระควยเย็ดเข้าไป น้ำควยของโก้ก็จะฉีดพุ่งออกมา
+ D( ^# j- m q I. N# n+ n" x* ], zไหลอาบไปทั่วหุ่นล่ำของโก้เอง จนตอนนี้น้ำควยของโก้ได้เลอะไปทั้วทั้งกล้ามอก กล้ามท้องและกล้ามแขนชุ่มไปหมด1 j. s2 C0 v$ P8 y5 b% D% Z
จ่ากรค่อย ๆ ลดความเร็วการเย็ดลงแล้วหยุดแช่ควยเอาไว้ในรูของโก้% F9 t. r; [1 N- M0 a$ z
" แฮ่ก แฮ่ก เหี้ยยยย ซี้ดดดด เหี้ยยเอ้ยยยย เสียวววโคตรเลยพ่อ ซี้ดดดด อ้าาาา " โก้เหนื่อยหอบ
/ x+ T7 u1 P. C6 N& @' O( v( Zมองสำรวจร่างของตนเองที่เต็มไปด้วยน้ำควย ลำควยของโก้เปียกชุ่มไปด้วยน้ำควยและยังผงกหัวไม่หยุด
5 s1 i# n+ y% B; W& Z( Yจ่ากรเหนื่อยหอบจนต้องก้มลงมาเอาหน้าซบกับไหล่ของลูกชายเพื่อพักเหนื่อย
$ E3 w4 E7 A: X" พ่อแม่งสุดยอด เยย็ดจนผมน้ำแตกเอง " โก้พูด
3 F( o% p' n6 N' Q Y2 k2 h" แฮ่ก แฮ่ก เป็นไงมึง กูบอกแล้ว กูจะเย็ดให้มึงน้ำแตก " , G; k2 k' I2 {* i' w! V' [
" แล้วพ่อน้ำแตกยัง.. อย่าบอกนะว่าแตกในรูผมไปแล้ว " โก้ถามพ่อของตนเอง- Y# n! z! q9 ~
" ไอ้ห่า ยังไม่แตกเว้ย.. มึงดู ควยกูยังแข็งไม่ลงเลยเว้ย " จ่ากรค่อย ๆ ดึงควยออกมาจากรู้ลูกชาย เพื่อให้เห็นความแข็งและน้ำควยยังไม่แตก) K; M- F! k) g1 A+ j5 r2 J: g" p( v0 Q
" เหี้ยย พ่อนี่โคตรอึดเลย " โก้เอื้อมมมือไปจับควยของจ่ากร! F, a4 o! M# Z$ U8 x; O' d b
" เออดิวะ.. มา ให้กูกินน้ำควยมึงแก้เหนื่อยหน่อย "
8 h W0 L$ g5 B5 ^( }# @: Z; @" y% ~: ?" เอาเลยพ่อ น้ำควยผมแม่งเยอะชิบหาย " # u( i) b5 l$ U9 p2 d- c4 b* r* e
แล้วจ่ากรก็ก้มลงไปเลียกินน้ำควยที่เลอะอยู่บนตัวของโก้ จ่ากรเลียกินตั้งแต่แผงอก กล้ามท้องและดูดเลียลำควยที่เปียกชุ่ม0 k! R( I R2 d
ไปด้วยน้ำควยของโก้จนหมด
. U. T) \6 [! X) H3 Kเมื่อจ่ากรใช้ลิ้นทำความสะอาดร่างกายของลูกชายจนไม่เหลือคราบน้ำควยแล้ว ทั้งสองพ่อลูกก็ลงไปจัดการล้างเนื้อล้างตัว- u& i3 C% h+ G" Y9 F }
แล้วขึ้นมาบนชั้นสองของบ้านเพื่อพักผ่อนตามปกติ ในขณะที่สองพ่อลูกยืนเช็ดตัวอยู่หน้ากระจำตู้เสื้อผ้า. i; Q( y/ I* `* e
จ่ากรสังเกตเห็นลำควยของโก้ที่ยังคงแข็งโด่ไม่ยอมลงทั้ง ๆ ที่โก้ได้เอาน้ำควยออกแล้ว และตัวจ่ากรเองก็ยังคงเงี่ยนไม่หาย+ k& x( v" P& F1 X0 q
เพราะยังคงไม่ได้เอาน้ำควยออก1 T4 O& U6 H) J, V* Y/ n) M2 H
" พ่อยังไม่ได้เอาน้ำควยออกเลยนี่ ให้ผมดูดควยให้มั้ย " โก้ถามจ่ากร เพราะเห็นควยของจ่ากรยังแข็งอยู่& f9 S9 G' A& h: A2 e- J- ]. d
" เออ แม่งเงี่ยนชิบหาย แต่พรุ่งนี้หมวดคงเรียกกูไปเย็ด แล้วมึงทำไมควยยังแข็งอยู่วะ " จ่ากรตอบพร้อมทั้งเอาผ้าเช็ดตัวเช็ดลำควยไปด้วย L, ^& R( J; s0 M) [
" ยังเงี่ยนไม่หายเลยพ่อ สงสัยเอาน้ำควยออกไม่หมด.. ผมขอเย็ดพ่อหน่อยดิ จะได้หายเงี่ยน "
- Z) [; Y7 D1 O. D5 @1 g( q+ s+ }" เฮ้ย ไอ้ห่า มึงไหวเหรอวะ " จ่ากรหัวเราะ ไม่คิดว่าลูกชายจะขี้เงี่ยนขนาดนี้
/ Z9 g0 S* f; G' @" ไหวดิพ่อ ว่าแต่พ่อเหอะ ไหวป่าว " โก้ยังคงกวนประสาทจ่ากรเหมือนเดิม
) b' |$ K! V0 Q! i* K0 g" เออ เออ กูก็เงี่ยนเหมือนกัน เย็ดให้เก่งเหมือนปากนะมึง " 7 Q5 b9 W3 ]4 Q. @, @ r; v1 x* I
) G8 F! y. {; J% D8 e
: D. r! v& o5 m5 n5 I9 G( A
5 P3 G+ l, ]' g% N้เมื่อได้รับอนุญาตจากพ่อแล้ว โก้จึงรีบไปหยิบเจลหล่อลื่นมาพิมพ์ชะโลมลงไปบนควยจนชุ่ม ส่วนจ่ากรก็ยื่นแอ่นก้นรอควยของลูกชาย
$ E3 F" q; U; s7 {2 H+ v* X! l: H5 aตอนนี้จ่ากรโก้งโค้งแอ่นตูดอยู่หน้ากระจกตู้เสื้อผ้าโดยที่มีโก้ยืนอยู่ด้านหลัง จ่ากรยืนมองภาพในกระจกเห็นหุ่นอันกำยำของตนเอง
. S: \0 j- F* O" m$ J$ B; dกล้ามต้นขาแน่นจนเห็นกล้ามเนื้อชัดเจน กล้ามแขนล่ำจนเห็นเส้นเลือด กล้ามอกนู่นเด่น และลำควยแข็งอวบลำยาวรับกับพวงไข่ยาน, D ~4 b8 L$ H
ในกระจกจ่ากรยังเห็นโก้ยืนอยู่และกำลังจ่อควยกำลังจะยัดเข้ารูของตนเอง จ่ากรมองกระจกเห็นท่อนลำของลูกชายกำลัง
: p1 p& d. m; x9 Eเคลื่อนที่หายเข้าไปในรูและหน้าตาของโก้ที่หลับตาพริ้มเพราะความเสียว ยิ่งจ่ากรได้เห็นภาพที่กำลังจะโดนโก้เย็ด- d2 L/ T7 {6 d4 ?* \
ยิ่งทำให้ความเงี่ยนของจ่ากรเพิ่มมากขึ้น
9 b7 @* t0 |! H" เหี้ยยยย ซี้ดดดด ดันเข้าไปจนมิดลำเลยยย ไอ้สัสสเอ้ยยย แน่นรูชิบหาย เหี้ยยย " จ่ากรครางออกมา โดยที่สายจายังคงมองภาพในกระจก
2 N( }9 M" y' e Oที่เห็นโก้กำลังส่งท่อนลำเข้าไปในรูของนเองช้า ๆ ; q0 ?- i0 M( j0 U9 ?# [4 {% Y
เมื่อควยของโก้เข้าไปจนมิดลำ โก้ก็ค่อย ๆ กระแทกควยเข้าออก เย็ดรูของพ่อตนเอง โก้ค่อย ๆ เร่งจังหวะขึ้นเรื่อย ๆ
: h6 f% w5 x, y5 J, e; C% }; D2 n- ~โก้เย็ดจ่ากรในจังหวะที่ถี่และรุนแรง ถึงแม้โก้จะถูกรีดน้ำควยออกไปรอบนึงแล้ว แต่ก็ไม่ได้ให้ควยของโก้ลดความแข็งลงเลยแม่แต่น้อย
2 {$ M5 _( ~) B, ]$ b( [6 B- [$ kควยของโก้ยังคงแข็งเต็มที่และกระหน่ำเย็ดผู้เป็นพ่อไม่ยั้ง จ่ากรได้แต่ยืนแอ่นตูดรับควยและความเสียวจากลูกชายของตนเอง3 a3 y8 g6 X D' N' q
& {% ?$ |# f( g" i' ?1 c( \จ่ากรมองดูที่กระจกอีกครั้ง จ่ากรเห็นพวงควยของตนเองกำลังกวัดแกว่งไปมาตามจังหวะการเย็ดของโก้ มือทั้งสองข้างของลูกชาย
: E* R. ?) F1 j& \: ^' {จับเอวของจ่ากรเอาไว้ เอวก็กระแทกเย็ดส่งท่อนควยเข้าไปในรูของจ่ากรไม่หยุด ควยที่มันเลื่อมของโก้โดนดึงสวนแทงเข้าออกไม่ยั้ง$ ~% @) u! b5 }/ L" c: ~
" เหี้ยยยย เสียวโว้ยยย อื้อออออ ซ๊้ดดดด สะใจชิบหาย ซ๊้ดดดด อ้าาาาาา " 3 F& r+ V( n8 U8 h
จ่ากรร้องครางออกมาเพราะความเสียว เพราะไม่คิดว่าการที่ได้เห็นตัวเองโดนลูกชายเย็ดผ่านกระจกจะทำให้เงี่ยนได้ขนาดนี้/ Q1 k" W7 z* a+ Q! x4 S, A- i
โก้จับเอวจ่ากรเอาไว้แน่น ดึงควยออกมาจนเกือบสุดลำ เหลือเพียงหัวควยที่คาเอาไว้ในรู แล้วกระแทกสวนเข้าไปจนมิดลำ
) T! b6 C0 F8 Y( y8 I5 T" อ้าากก อ้าากกก อ้ากกก เหี้ยยย ซ๊้ดดด ไอ้เหี้ยยย อ้ากกก " จ่ากรร้องออกมาทุกครั้งที่โดนโก้กระแทกควยจนมิดลำ
6 W; p, E4 ~7 O0 ~1 wโก้ยังไม่คงไม่หยุด แต่กลับกระแทกควยสุดลำถี่ขึ้นเรื่อย ๆ จนจ่ากรเสียวแทบขาดใจ
3 y8 M- z4 k1 m% q* Y" H" โอ้ยยย ซ๊้ดดดด โคตรเสียวเลยพ่ออ ซี้ดดดด อ้าาาาา " โก้ทั้งเย็ดและร้องครางออกมาตลอดเวลา/ r2 s) ~( t* k
จ่ากรแอ่นตูดรับท่อนควยของลูกชาย ส่วนโก้เองก็ยังคงกระแทกควยเย็ดจ่ากรไม่ยั้ง ใครจะคิดว่าการเย็ดที่เมามันส์แบบนี้% p. k4 F8 y9 |1 I8 d5 z
จะเป็นการเย็ดระหว่างชายหุ่มล่ำยำกำยำที่เป็นพ่อลูกกัน
- ~! G$ d9 x! Y' w# |
5 ~" A1 |- L0 `/ z T* \" _5 E) uเมื่อโก้เย็ดไปได้สักพัก ก็ค่อย ๆ ผ่อนจังหวะการเย็ดลง เพื่อลดความเสียวตามที่จ่ากรเคยสอน* P( {+ _5 `9 `" g0 ~
" แฮ่ก แฮ่ก พ่อขย่มควยผมให้ผมหน่อยดิ ผมเมื่อขา " โก้เหนื่อยหอบ2 s; r& \/ c' F( [4 P/ a# L' B( S
" ไอ้ห่า ยืนเย็ดแค่นี้เมื่อยแล้วเหรอวะ " ถึงแม่ปากจะด่า แต่จ่ากรก็ทำตามอย่างว่าง่าย- G: ]$ K4 R& s+ V9 P3 k% T
โก้ดึงควยออกจากรูของจ่ากร แล้วนั่งลงกับพื้นแหวกขาออก ส่วนจ่ากรก็หันหน้าประกบลูกชายแล้วค่อย ๆ ย่อตัวนั่งลง8 U8 I5 s3 y* Q9 @$ k
คร่อมลำควยของโก้ จ่ากรใช้มือจับลำควยของโก้ให้ตั้งลำตรง จ่อไปที่รูของตนเอง แล้วนั่งลงไป ทำให้ลำควยของโก้& s; Y7 v" E* Z4 H; Z
หายไปในรูของจ่ากรจนมิดลำ โก้ใช้แขนโอบหุ่นล่ำของพ่อเอาไว้ทำให้ลำควยของจ่ากรแนบชิดไปกับกล้ามท้องและ
9 {- E2 w5 r- n# }6 O) Bกล้ามอกของโก้ จ่ากรไม่รอช้าขย่มควยของลูกชายขึ้นลงอย่างรวดเร็ว ด้วยต้นขาที่แข็งแรงจากการฝึกทหารเกณฑ์
9 m- ?; V+ z( l0 M: N# hจ่ากรจึงขย่ยควยลูกชายได้อย่างไม่เหนื่อยล้า ทุกครั้งที่จ่ากรขย่มหัวควยและลำควยของจ่ากรก็ถูไถและเสียดสีไปกับกล้ามหน้าอก2 q( y! Y& B* @
และกล้ามหน้าท้องของโก้ ทำให้จ่ากรได้เสียวหัวควยและได้เสียวรูที่ถูกเย็ด
: R: j! U+ {& [+ m, z% y8 _( ~1 h+ s& C
/ b0 i/ Q8 }) @: y8 a" C% fตอนนี้ด้านนอกมีแสงสว่างแล้ว แต่กิจกามของสองพ่อลูกก็ดำเนินไปเรื่อย ๆ โดยที่ไม่สนใจเวลาใดๆ ภายในบ้านพักทหาร: c5 [+ o: [0 a9 Z+ S- u- a
ยังคงมีแต่เสียงร้องครางของพ่อลูกทั้งสอง T9 r/ D5 R$ \) @2 ^" I! ^0 j
" โอ้ยยย เสียววว ซ๊้ดดดด พ่อออ ผมเสียวควยย อ้าาาา " โก้มองหน้าจ่ากรที่เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อ5 p- D8 n0 I0 r, { M
" ซี้ดด ไอ้เหี้ยย มิดควยเลยว่ะ อ้าาาา สัสเอ้ยยย ซี้ดดด เสียวชิบหาย อ้าาาา " จ่ากรย่มควยของโก้จนสุดลำหลังจากที่ปล่อยให้จ่ากรขย่มคนเดียวมาซักพัก โก้ใช้มือค้ำยันพื้นเอาไว้ แล้วกระแทกควยสวนกลับทุกครั้งที่จ่ากร& H V$ E% a1 _7 o
ขย่มควยของตนเองลงมา
% w5 |- Z5 i. y- k& e" อ้าา อ้าาากกก ซี้ดดดด ไอ้เหี้ยยย เสียววว ซี้ดดดด สุดยอดดด ซี้ดดดด " จ่ากรกอดคอโก้ไว้แน่นเพราะความเสียว" r2 t) c6 U5 c
" ซี้ดดด โอ้ยยย เสียววหัวควยย อ้าาา ขย่มแรง ๆ เลยพ่อ อ้าาาาาา " โก้เองก็เสียวไม่แพ้จ่ากร% a: S+ Y3 I# T% h/ Z
ทุกครั้งที่โก้กระแทกควยเย็ด หัวควยของโก้ก็จะถูกรูของจ่ากรตอดรัด และลำควยเองก็ถูกเสียดสีอยู่ตลอดเวลา
% T0 `$ x9 e; h3 ~6 L* F& W3 C" ไอ้สัดเอ้ยยย ซี้ดดด เสียวชิบหาย ซี้ดดด ขย่มควยจนน้ำจะแตกก ไอ้เหี้ยยย ซี้ดดดด " . ~" x4 s" k* b. ^
เพราะจ่ากรโดนลูกชายกระแทกควยเย็ดสวนทุกครั้ง และหัวควยของจ่ากรก็เสียดสีกับมัดกล้ามของโก้อยู่ตลอดเวลา, P% P. P0 Z3 _% k0 _
จึงไม่แปลกที่ตอนนี้จ่ากรจะเสียวจนน้ำควยแทบแตก2 Q/ h# n/ C2 v. Z
" ซี้ดดดด เสียวสุดยอดเลยพ่อ อ้าาาา ซี้ดดดด โอ้ยย เสียววว ซี้ดดดด " โก้ร้องครางออกมา เพราะตอนนี้รูของจ่ากรยิ่งตอดรัดหัวควยของตนเองมากขึ้น . n3 S1 l! {9 |! V0 ]% m+ U1 M x/ E* x
6 L$ s M$ f/ f T3 M
มัดกล้ามของจ่ากรเริ่มหดเกร็ง เส้นเลือดปูดขึ้นมาตามมัดกล้ามอย่างชัดเจน หัวควยพ่นน้ำเงี่ยนออกมาเป็นสายยาวเลอะไปตามลำควย ! V2 H4 C7 ~" N" m; J9 R$ G5 n& Z
" เหี้ยยย ซี้ดดดด เสียวว น้ำจะแตก ซี้ดดด เสียวชิบหายยย อ้าาาา น้ำควยกู ซี้ดดดดด " จ่ากรกอดคอโก้แน่น ขย่มควยขึ้นลงไม่หยุด
) f: t3 L1 R1 u* ]# m/ ]" ซ๊้ดดด อ้าาาา เหี้ยยย เสียวควยยย อ้าาาา สุดยอดเลยพ่อออ ซ๊้ดดดดด " โก้เองก็เสียวแทบน้ำจะแตก5 `. m/ G: f9 |8 e
" อ้าา อ้าาา อ้าาา ไอ้เหี้ยยย ซี้ดดด น้ำจะแตกแล้วว ซี้ดดด อ้าาาา เหี้ยยยยยยย อ้าาากกกกก "
6 t) o8 a/ G+ nน้ำควยของจ่ากรทะลักออกมา พุ่งเลอะไปตามตัวของจ่ากรและหุ่นล่ำของโก้ หัวควยสีแดงก่ำพ่นน้ำควยออกมาไม่หยุด
& }9 C q$ {2 |( lจนเลอะไปตามหัวควยและลำควยของจ่ากร เยิ้มไปตามพวงไข่ หัวควยที่เสียดสีไปมาทำให้น้ำควยเลอะไปตามกล้ามอกของโก้
5 C: n% W" q$ }' n7 fจ่ากรยังคงไม่หยุดขย่ม ทุกครั้งที่น้ำควยจ่ากรถูกฉีดออกมาก็จะตอดรัดหัวควยของโก้มากกว่าเดิม
4 |" Q% M& q6 L0 _7 ~0 M5 ^" อ้าาากกก ซี้ดดด อ้าาากก พ่อออ ซี้ดดด อ้าาาา น้ำควยยย เหี้ยยยยย ซ๊้ดดดด เหี้ยยยย "
+ ?# p) G" f% [" P jโก้ทนเก็บน้ำควยไม่อยู่อีกต่อไป หัวควยของโก้ทนความเสียวจากการตอดรัดไม่ไหว จึงพ่นน้ำควยออกมาในรูของพ่อตนเอง
$ _; f. @- C, J: g9 Z7 U: Yลำควยของโก้เกร็งตัวและพ่นน้ำควยออกมาใส่รูของจ่ากรไม่หยุด ทุกครั้งที่จ่ากรขย่มควยของโก้ น้ำควยโก้ก็จะพุ่งดันรู
* T/ o+ v* _0 E, j( k e! Jของจ่ากรสวนกลับไป จนตอนนี้น้ำควยของโก้แตกในคารูของจ่ากรคั่งเต็มไปหมด
6 [2 s1 a! v/ a* o4 G7 p
# g }! g. G8 K: \! Q1 l# L" แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก " ทั้งสองพ่อลูกเหนือยหอบ# l7 N& V3 w" @1 g- [
จ่ากรก้มลงไปมองสภาพของควย กล้ามอกและกล้ามท้องของตนเองที่เลอะเต็มไปด้วยน้ำควย ซึ่งน้ำควยก็เลอะตามกล้ามอกกล้ามท้อง
% O, B$ N b1 X6 Aของโก้เช่นกัน จ่ากรยังคงเหนื่อยหอบและยังคงปล่อยให้ควยของลูกชายคาอยู่ในรูของตนเอง: |4 q2 l( E4 d6 o/ k
" เหี้ยยย ตอนขย่มควยแม่งเสียวชิบหาย " จ่ากรพูด1 c# Q. G/ J9 y' w4 o1 @; O0 f" q
" ผมโคตรเสียว พ่อแม่งขย่มควยผมจนมิดลำ " โก้พูด พลางเอานิ้วมาปาดน้ำควยของพ่อที่เลอะอยู่จามตัวมากิน- Y' m8 ~7 {. J3 |; H. Z
" ไอ้ห่า ขย่มมิดลำแม่งโคตรเสียว น้ำควยแม่งแตกเองเลยว่ะ... มึงกินน้ำควยกูให้หมด กูจะดูดควยเอาน้ำออกให้ "
3 r/ r3 B! x6 s* lจ่ากรค่อย ๆ ลุกขึ้นจากควยของลูกชาย / K3 e1 H* k2 h) m" ~) R
" เอ่อออ พ่ออ คือ ผมแตกไปแล้ว " โก้พูดเสียงอ่อน
9 C: X: Q, f$ W+ G: a0 C4 {" อะไรนะ ไอ้สัส อย่าบอกนะว่ามึงน้ำแตกในรูกู ไอ้เหี้ยเอ้ยยย " จ่ากรพูดด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ
) B% @1 m8 t, v2 a4 _! G" ผมขอโทษพ่อ ผมเสียวควย ผมเอาออกไม่ทัน แล้วมันกลั้นไม่อยู่ " โก้พูด
1 d! o6 t; ^' \% f8 S! Y# xจ่ากรหันหลังให้กระจก ก็เห็นคราบน้ำควยของโก้เลอะอยู่ตามรูของตนเองไหลเป็นทางลงมา ถึงแม้ว่าโก้จะน้ำแตกไปแล้ว
4 k9 c2 w) x2 Z7 j7 F, `แต่เพราะโก้ต้องทนเก็บน้ำควยและความเงี่ยนมานาน จึงทำให้น้ำควยของโก้เยอะจนไหลทะลักออกมาจากรูของจ่ากร1 f4 b7 O* E7 @( K0 l4 s+ [9 ]
" ไอ้เหี้ยเอ้ยย มึงนี่นะ.. เออ เออ ช่างแม่ง ไอ่ห่า ทีหลังมึงเอาออกให้ทัน ห้ามแตกในรูกูอีก " จ่ากรมองหน้าโก้ ถึงแม้จะโกรธแค่ไหนก็อดที่จะใจอ่อนไม่ได้
1 Y; p; Q# v1 A- H$ J" ขอบคุณคร้าบ " โก้ใจชื้นขึ้นมา เพราะกลัวว่าพ่อจะโกรธตนเอง
4 Y: f* r! S2 M6 `7 {" แต่มึงต้องโดนลงโทษ โดนกูเย็ดทั้งสัปดาห์ แล้วห้ามน้ำแตกถ้ากูไม่อนุญาต " จ่ากรสั่ง, Z- R) e3 r- |* P* ?
" โดนเย็ดผมไม่เกี่ยง แต่ห้ามน้ำแตกนี่ดิโคตรทรมานเลยนะพ่อ " โก้ทำท่าจะต่อรอง แต่ก็ไม่เป็นไรผล
$ h9 Y1 y. k) k6 v6 U% P. J. i" ห้ามเถียง มึงทำความผิด... รีบกินน้ำควยกูให้หมด จะได้ไปล้างตัว "
; |/ w% ?. E/ l) ?4 R, U+ ~" o3 X" คร้าบ "
, y5 ?4 o6 V I- rแล้วโก้ก็ครอบปากดูควยที่ชุ่มไปด้วยน้ำควยของจ่ากร แล้วใช้ลิ้นไล่เลียไปตามมัดกล้ามของผู้เป็นพ่อกินน้ำควยจนหมด
) I/ H3 L4 @5 L; j) ~; a) _6 Y1 Z, J5 Z g( y
หลังจากที่สองพ่อลูกเสร็จภารกิจทนเงี่ยนเก็บน้ำควยมาหลายวัน แล้วยังใช้แรงไปกับการเย็ดอยู่ตลอดเวลา ทั้งสองพ่อลูกก็กลับขึ้นมา4 D( g0 U% l1 Y: B; ?; Z8 P
นอนพักผ่อนด้วยร่างกายอันเปลือยเปล่า ควยของทั้งสองอ่อนตัวลงแล้วเพราะได้ปลดปล่อยความเงี่ยนออกมาจนหมด
' R' Y* S: z; m' }' d! Oตลอดทั้งวัน ทั้งจ่ากรและโก้ก็ไม่วายที่จะผลัดกันดูดเลียหัวนม รูตูดและลำควยจนเกิดความเงี่ยนขึ้นมาอีกหลายครั้ง แต่ทั้งสองก็
( @! ] ~; @- y; e: p8 B `' {, Tทนเก็บความเงี่ยนและน้ำควยเอาไว้เพราะชอบความสะใจที่ได้ทรมานกับความเงี่ยน บ่อยครั้งที่สองพ่อลูกได้ท้าทายกัน
5 y. v6 U7 |1 T* ^) G8 j3 Q0 v0 ^" nทนเก็บความเงี่ยนและน้ำควยเอาไว้ ใครแตกก่อนโดนเย็ดทั้งสัปดาห์ จนกลายเป็นว่าภารกิจนี้กลายเป็นภารกิจหลักของสองพ่อลูกคู่นี้ไปแล้ว...
. h5 V, ?% Z; Y- S8 F, u h1 e! Q0 I6 a' o/ I5 t4 o4 e% U2 \
|
คะแนน
-
ดูบันทึกคะแนน
|