|
ผมชื่อ “เพลง” หรือใครๆ ในหมู่บ้านเค้าเรียกผมว่า “ไอ่หล่อ” (ก็ผมหล่อจิงหนิ่555+) ผมก็เป็นเด็กวัยรุ่นเหมือนเด็กคนอื่นในหมู่บ้านนี่แหล่ะ ผมอายุ 16 ปีครับ ทุกๆ วันหลังจากที่ผมกลับมาจากโรงเรียนผมก็ออกไปเล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆ ด้วยความที่ผมเล่นกีฬานี่แหล่ะจึงทำให้ผมหุ่นดี มีกล้ามแขนที่แน่นปึกบวกกับกล้ามหน้าท้องที่พอดูได้ (ค่อนข้างจะหลงตัวเองไปหน่อยละ) เวลาที่ผมถอดเสื้อเล่นบอลนี่สาวนี่กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ รวมถึงพวกตุ๊ดพวกกระเทยด้วยผมอาศัยอยู่ กับปู่ ย่า และพ่อ เพราะว่าแม่ผมเสียชีวิตตั้งแต่ผมอายุได้ 5 ขวบ ผมจึงถูกปู่ ย่าและพ่อเลี้ยงดูมาตั้งแต่บัดนั้น หลังจากพ่อผมทำนาทำสวนจนกระทั่งในวันๆ หนึ่งผมต้องพบเจอกับประสบการณ์ของผมกับพ่อผมไม่คาดคิดว่าพ่อจะกล้าทำแบบนี้ งั๊นเรามาเริ่มกันเลยเนาะ เหตุการณ์มันเกิดขึ้นในตอนบ่ายๆ วันหยุดปิดเทอมที่ร้อนอบอ้าวซึ่งผมก็ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนหรอกเพราะว่าผมร้อนนั่นเอง ปู่กับย่าก็ไปทอดผ้าป่าที่ต่างจังหวัดพ่อผมก็ไปนาตั้งแต่เช้า ส่วนผมก็นั่งเล่นคอมเล่นโทรศัพท์อยู่ที่ห้องนอนผมนั่นหล่ะ ผมเป็นคนแต่งตัวสบายๆ ถ้าผมไม่ออกไปไหนก็จะใส่แค่กางเกงบอลผมแค่นี้ผมก็อยู่ได้ทั้งวันละครับ บ้านผมเป็นบ้าน 2 ชั้นข้างบนเป็นไม้ข้างล่างเป็นปูนผมกับพ่อจะนอนกันอยู่ชั้นล่างของบ้านส่วนปู่กับย่านอนบนบ้านด้วยความที่ว่าอากาศมันร้อนอ่ะเนาะยิ่งบ่ายๆ สะด้วยสิ ผมก็เลยเผลอหลับไป ผมเผลอหลับไปนานจนรู้สึกว่ามันดูโล่งๆ เย็นๆ ผมจึงลืมตาขึ้นมาผมตกใจกับภาพที่ผมเห็นซึ่งเป็นภาพที่พ่อผมกำลังก้มดูดควยลูกชายตัวเองอย่างเมามันผมตกใจสะดุ้ง “พ่อทำอะรัยอ่ะ หยุดเลยพ่อ” พอพ่อได้ได้ยินก็เงยหน้าขึ้นมาแต่ก็ไม่ได้ตกใจเลยสักนิด “อ้าว!!!! เอ็งตื่นละหรอไอ่เพลง ไม่ต้องตกใจลูก” พ่อพูดจบก็ก้มหัวลงไปดูดควยผมอีกครั้ง ตอนนี้ผมอึ้ง ทำอะไรไม่ถูกเลยครับได้แต่คิดในใจว่า “พ่อเป็นเกย์หรอเนี่ย” คิดซ้ำไปซ้ำมา พ่อเห็นผมทำหน้าเครียดๆจึงเอ่ยปากพูด พ่อ: “เครียดอะไรลูก”
3 H2 I9 }/ x- Q. A- r, Lพ่อเอาปากออกจากควยผมแล้วขึ้นมานั่งคุยกับผม
: k6 J' j) q+ u- kผม:“พ่อทำแบบนี้ทำไมครับ มันไม่ดีนะพ่อ เป็นพ่อลูกกันนะครับพ่อเป็นเกย์ชั่ยมั๊ยครับ”
2 D0 G0 w* D- N" ^$ ^พ่อ: “อืมมมม พ่อรู้ตัวว่าเป็นเกย์ลูกตั้งแต่แม่ของลูกตายไปพ่อก็กินเหล้าเมาไม่ได้สติและเผลอมีอะรัยกับเพื่อนผู้ชายหลังจากนั้นพ่อก็รู้สึกว่าพ่อเป็นเกย์ แต่สิ่งที่พ่อทำเพราะพ่อเหงาหน่ะ”8 d+ B; c6 U& f7 I1 {5 D% j
พอพ่อพูดจบพ่อก็ทำหน้าเสียเหมือจะร้องให้ผมก็ว่าแล้วที่พ่อไม่มีแฟนใหม่เพราะพ่อเป็นเกย์นี่เองผมสงสารพ่อผมนะพ่อผมคงเหงาอ่ะ ผมคงไม่โกรธพ่อผมหรอก
' f2 j% U, a& S! W/ Z6 A: nผม: “ผมเข้าใจพ่อละ พ่อไม่ต้องคิดมากหน่าสำหรับพ่อผมยอมหมด แต่คนอื่นผมไม่ยอมนะ เพราะผมเป็นผู้ชาย”' N. p B7 [0 L" O
สีหน้าพ่อเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่พ่อรู้ว่าผมไม่โกรธและเข้าใจเค้า
8 e, o" w7 o: E" P! eผม: “พ่อคิดได้งัยเนี่ยพ่อถึงมาดูดควยผมอ่ะ”% l& x% Y8 `" L
ผมพูดพร้อมทำหน้ายิ้มๆ ทะเล้นๆ
' \; U9 k0 \* P: N" _พ่อ: “ก็ลูกชายพ่อมันหล่อหนิ่ ควยใหญ่ด้วย ตอนเอ็งเด็กๆ พ่อก็จับเล่นประจำพอโตมาหน่อยขอดูดไม่ได้รึงัยว๊ะ”
# x* O0 Z3 p+ ]* e# R7 _" wผม: “โด่!!!! พ่ออ่ะ ”/ P! G1 }: W! W2 R, p) Y% U
เราสองคนพ่อลูกเริ่มเปลี่ยนจากความเครียดมาเป็นความสนุก 0 W" ]* `+ D) n" R0 K
พ่อ: “ไอ่เพลง เอ็งยังไม่เคยมีอะไรกับใครชั่ยมั๊ย”
% Q3 ?7 `' q( }3 uผม: “ยังเลยครับพ่อ ผมแค่ชักว่าวอย่างเดียวอ่ะ”
! `& {* y# d$ b1 P ?* f& } iพอผมพูดจบพ่อก็ทำหน้ายิ้มๆส่วนผมก็ทำหน้าอายๆ X# d _( p) Q. z2 g
ผม: “จะทำอะรัยผมต่อป่ะเนี่ยพ่อ ถ้าไม่ทำผมจะออกไปหาเพื่อนนะพ่อ”; o, C/ Q0 x7 k. J
พ่อ: “แหม่ะ!!! ไอ่ลูกนี้คิดว่าพ่อจะพอแค่นี้รึ”
- V8 y' |8 ?) g+ yผม: “อ่ะๆ จะทำอะไรก็ทำ ก่อนผมจะหมดอารมณ์ก่อน”
/ \3 u. z% J% ]พ่อทำหน้าๆ ยิ้ม ผมลุกขึ้นมานั่งที่ขอบเตียงเอามือยันเตียงไว้
. i* t9 t8 v: ? S& z' i Mพ่อ: “พ่อดูดควยเอ็งต่อนะไอ่เพลง”
7 q; p, C: E% t/ V! a; Fผม: “ตามสบายเลยคร้าบบบบบบบ ดูดดีๆ ผมมีของแถมนะพ่อ”
/ _0 E9 _3 J. T* Z) {พ่อ: “จิงอ่ะไอ่เพลง”
2 s) |. n$ d) f3 eพ่อผมเร่งฝีปากดูดควยอย่างเร็วจนผมเริ่มมีอารมณ์ละ ผมก็พึ่งเคยโดนดูดควยครั้งแรกเนี่ยแหล่ะ และก็เป็นพ่อผมที่ได้ลิ้มรสควยผมเป็นคนแรกมันช่างประหลาดใจ พ่อ: “อืมมมมมมมมมมมมมมมม บ๊วบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”
% z8 `- O1 x( _, j1 ]พ่อดูดควยผมดังมากเลยครับดูดจนผมเสียวอ่ะ เสียวจนต้องครางออกมาเลย
' l( j% s3 v, y* E7 d5 Bผม: “พ่อคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบ ผมเสียววววววววววอ่ะพ่อ อ่าาาาาาาาาาาาา”3 a; Y% q) r$ n/ D5 v% T# |
พ่อ: “ควยเด็กหนุ่มอย่างเอ็งนี่มันหวานจิงโว๊ยไอ่เพลง รู้งี๊กินไปนานระบ๊วบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”3 m6 u) r" \( h
ผม: “อ่าาาาาาาาาาาาา ชอบก็ดูดเลยครับพ่อตอนนี้ผมเสียวมากเลยครับ”
0 _9 `" [! [* _พอได้ใจพ่อดูดเร่งขึ้นเรื่อยๆ* R! h W' l5 h( C9 P/ _6 P
พ่อ: “บ๊วบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อืมมมมมมมมม บ๊วบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”
. T b) v# @5 r8 ?" V& Oผมเสียวจนต้องเด้งเอวสวนควยเข้าไปปากของพ่อผมถี่ๆ ผม: “พ่อ!!! อ่าาาาาาาาาาาาาาอูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย พ่อดูดเก่งจังอ่ะ ผมเสียววววววว”, c5 B/ m; h( f! e5 `' j
ผมนั่งเกร็งมือจิกเตียงแน่นพร้อมทำหน้าเหยเกด้วยความเสียวที่พ่อผมได้มอบให้
: ^* c1 L6 ^! c1 H% s: Eผม: “ซี้ดดดอ๊าาาาาาา เสียวที่สุดเลยอืมมมม อ้าาาาาาา ผมแตกระครับพ่อ อ๊ะๆ”
4 j4 J1 ~* I) @ l, ?น้ำเชื้อขาวข้นของผมกระฉูดออกมาจากแท่งทวนที่ใหญ่สมวัยและตั้งตรงปานกล้วยหอมลูกใหญ่ผมนั่งหอบแฮกๆ พ่อดูดเลียน้ำของผมจนหมด( e7 P( \: ~6 `
พ่อ: ไอ่เพลง น้ำเอ็งนี่หวานจริงๆ หว่ะลูกลูกใครว๊ะเนี่ยควยใหญ่จังเลยยยยย4 C; a9 l3 X4 X6 a
ผม: “พ่ออ่ะ!!! ผมอายนะเนี่ย”
. c7 ~0 [. i* @; k' Cพ่อ: “อายทำมัยลูก ทีตอนพ่อดูดครางและเด้งควยใส่ปากพ่อไม่ยั้งเลยนะ”; S1 i" G1 \; S/ ^, ]( Q
ผม: “ก็ผมเสียวนี่หน่า ผมอดไม่ไหวหนิพ่อ”
: z" s( t" D W1 ~. pพ่อ: “อืมมมมมมม ไอ่เพลงเอ็งอยากลองเย็ดพ่อดูมั๊ยว๊ะ”& V1 G7 F; \2 s! g0 T$ U) Y/ m, o! a
ผม: “อะรัยนะครับพ่อ!!! ผมไม่เคยทำอ่ะดิ่ผมทำไม่เป็นอ่ะครับ”
# r% }) T/ c0 Yพ่อ: “ไม่เป็นรัยหรอกเพลง เด๊ะพ่อสอนเอ็งฝึกกับพ่อก่อนนี่หร่ะ”
6 g3 o- H( {5 f; `0 y4 kผม: “จะดีอ่ะพ่อ”
8 D$ u" V4 q% p% Bผมทำหน้าไม่ค่อยมันใจอ่ะ เพราะคนที่ผมจะเย็ดนี่คือพ่อแท้ๆ ของผมเองผมคิดอยู่นานเรย จนผมตอบตกลงไป
# O" E& z0 h2 |9 w4 e' r2 yผม: “ก็ดีเหมือนกันครับพ่อผมก็อยากลองอยู่เหมือนกัน”
5 m8 m! S5 }) |; I* L6 k# Y! Pพ่อ: ได้เลยลูกพ่อ พ่อถอดกางเกงของแกออกจนให้เหลือแค่ร่างเปลือยเปล่าพ่อเดินไปหยิบวาสลีนและถุงยางที่ห้องพ่อมา ผมเลยแซวพ่อไป
$ i% A2 {3 h0 Z! T0 Bผม: “เตรียมพร้อมเลยนะพ่ออ่ะ”
9 U0 S: s! ^1 ~: y5 R3 _พ่อ: “แหม่ พ่อก็ซื้อไว้เฉยๆ หน่ะ เผื่อได้ใช้ หยุดพูดละนอนหงายลงบนเตียงเลยไอ่เพลง”
8 r6 B+ [# b' K. s# l. Pผมทำตามที่พ่อบอกโดยไม่ขัดขืนสักคำ (พูดง่ายๆ เป็นคนว่านอนสอนง่ายนั่นเอง555+) พ่อค่อยๆแกะซองถุงยางออกแล้วค่อยเอาถุงยางสวมที่ควยผมนี่เป็นครั้งแรกนะครับที่ผมได้ใส่ถุงยาง (อยากจะบอกว่าผมไม่เคยเลย555) พอพ่อสวมถุงยางให้ผมเสร็จพ่อก็เอาวาสลีนมาทาที่ควยของผมและรูก้นของพ่อพ่อคลานขึ้นมาบนเตียงแล้วนั่งขึ้นค่อมตรงควยผม
6 Q+ ?$ c* Y; i b* s$ z1 J$ Qพ่อ: “เอ็งพร้อมรึยังว๊ะไอ่เพลง”
. p) A: U: Q4 Jผม: “ผมไม่เคยนะพ่อ ผมจะลองดูละกันว่ามันจะสนุกมั๊ย”
; `, Z& `8 ]9 z$ T. e, f- I7 [พอผมพูดจบพ่อก็นั่งค่อมหันหน้ามาทางผมแล้วก็ใช้มือแหวกก้นของตัวเองแล้วค่อยๆ หย่อนรูก้นลงกับควยของผมผมรู้สึกแน่นๆที่ควยของผมแบบบอกไม่ถูกอ่ะ พ่อค่อยๆกดควยลงมาจนมิดด้ามควยของผม ผมเอามือทั้งสองข้างไปจับที่เอวพ่อแล้วจับโยกขึ้นโยกลง พ่อ: “อูยยยยยยยยยยยยยยยย ไอ่เพลงทำมัยควยเองมันใหญ่จังว๊ะ พ่อแน่นรูไปหมดเลย อ่าาาาาาาาาาาาาาา”
7 c9 g3 t7 [9 c# y1 g, v, R) X4 bผม: “พ่อครับ!!! ผมเสียวครับตูดพ่อฟิตจังครับ อ่าาาาาาาาาาาาาาา ”8 S% i( T. x( [1 `% W' x7 X
พ่อ: “เด้งควยสวนขึ้นมาแรงๆเลยไอ่เพลงลูกพ่อ อ่าาาาาาาาาาาาาาา”
' G0 S P5 }8 n8 R$ p: h7 Z' s8 J+ jผม: “ครับพ่อ!!! อึ๊บป๊าปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตับๆๆๆๆๆ”' J/ C" p y) w' G6 c
พ่อ: “ข้าเสียววววววววววววว อูยยยยยยยยยยยยยยยยยย แรงเลย”
0 E; k7 ?1 x# e7 }: p; F% bพ่อยิ่งพูดผมยิ่งได้ใจ ผมยิ่งกระทุ้ยงควยแรงขึ้นจนพ่อครางไม่รู้เรื่อง" z. G2 i1 s. o
ผม: “เป็นงัยบ้างครับพ่อ พ่อเจ็บมั๊ยครับ”
* s) \, Y1 y/ } O7 aขณะที่ผมพูดอยู่นั้นควยผมก็ยังเด้าที่ตูดพ่อ พ่อคงเสียวมากอ่ะจากที่สังเกต
! M6 |$ Q& T. ?) R7 N! z: aพ่อ: “เพลง!!! พ่อว่าเรามาเปลี่ยนท่ากันดีกว่า”
- c' ^0 J S) d4 z' U {( Iพ่อบอกให้ผมลุกขึ้น ผมจับพ่อให้อยู่ในท่าคลานเข่าพอเราจัดท่ากันเรียบร้อยแล้วผมก็เริ่มบรรเลงต่อเลยครับ. y5 F7 v) |2 }) ^$ {
พ่อ: “ซี๊ดดดดดดด แน่นมากเลย ควยเองแน่นตูดพ่อไปหมดเลยหว่ะไอ่เพลงควยเอ็งนี่มันใหญ่เกินเด็กจริงหว่ะ”
0 I; m5 X; m! X" G1 x2 Qผมก็เริ่มเย็ดเรื่อยๆเนิบๆ จนผมเย็ดแรงขึ้นเรื่อยจนผมครางออกมา ผม: “เป็นงัยครับพ่อ พ่อชอบควยผมมั๊ยครับ”(ผมเริ่มหื่นระครับจนลืมไปเลยว่าคนที่ผมกำลังเย็ดอยู่นั้นคือพ่อตัวเอง)
8 |4 e4 j B/ R, f( Qพ่อผมแกทำหน้าเสียวมากแล้วก็ครางออกมา
& Z/ i. ^: \3 jพ่อ: “อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ พ่อชอบควยเอ็งมากๆเลยหว่ะไอ่เพลงซี๊ดดดดดดดดดดดด”
0 j5 q9 |- W; R" }; u; pพอผมได้ยินพ่อพูดเท่านั้นแหล่ะครับผมก็ยิ่งได้ใจเย็ดตูดพ่อแรงขึ้นเรื่อยๆ
9 s0 t. q4 _, E8 p) d8 y/ ~ผม: “เป็นงัยครับพ่อ พ่อชอบควยผมหล่ะสิ อ่าาาาาาาาา”
( z6 {2 B) b& h$ Gพ่อ: “พ่อทั้งเสียว ทั้งเจ็บเลยหว่ะไอ่เพลง”* O/ `( d9 a+ A: [5 t
ตอนนั้นผมรู้สึกเสียวมากๆเลยครับผมไม่คิดว่าประสบการณ์ครั้งแรกของผมจะเสียวและสนุกขนาดนี้6 I( s* }' h1 l; f6 @
ผม: “พ่อครับขมิบตูดแรงหน่อยครับพ่อ”9 f) i4 t. w/ x1 e( S% ], t
พอผมพูดจบพ่อก็ขมิบตูดแรงขึ้นเรื่อยจนผมครางออกมาแบบหยาบๆว่า7 I' A! w5 g( w( t2 p
ผม: “สัดเอ๊ยยยยย โครตเสียวววววววว เสียวควยชิบหายอ่าาาาาาา”8 n" G5 u+ _5 Q+ x) u
พ่อ: “อ๊าาาาาาาาาพ่อเสียวหว่ะเพลงเสียวมากเลย ควยเอ็งใหญ่มาก อ่าาาาาาา”
! O, |+ j; _! }- @& i: Kผม: “เป็นงัยชอบหล่ะสิครับพ่อ ผมจะเย็ดพ่อให้หนำใจเลยครับ” s2 p+ y, l9 S* G
ผมก็กระแทกพ่อไปเรื่อยๆจนพ่อครางออกมา% r8 ?0 w" F5 s' A0 i( z
พ่อ: “อูยยยยยยย เอ็งจะเสร็จยังว๊ะไอ่เพลงพ่อทนไม่ไหวแล้วหว่ะเอ็ง”, m9 M. @3 E0 I* Y3 p7 m( [ C8 M, ]
ผม: “ยังอ่ะพ่อ ผมขอต่ออีกนิดนะ”
$ c! {- X/ Z. iพ่อ: “บ๊ะ!!!! ไอ่ลูกคนนี้หนิ่แม่งอึดจริงๆเลยหว่ะ”# e* }" j1 E/ _
ผม: “แฮร่ๆ ก็ผมยังไม่อยากแตกนี่หน่า”
$ g% E C3 ^9 R* Yพ่อ: “งั๊นเปลี่ยนท่าเถอะนะไอ่เพลง”+ ?! v/ x {$ Q* j$ N
ผม: “หูยยยยย!!!! ท่าเยอะจังเลยอ่ะพ่อผมจะไหวมั๊ยเนี่ย”
: m8 x" y* M3 M* u2 tพ่อ: “หน่าลูกพ่อ ท่านี้พ่อจะทำให้เอ็งน้ำแตกเลยเอ็งทำตามที่พ่อบอกละกัน”
$ u! m* c' b! b- yผม: “ก็ได้ๆ ทำยังงัยต่อครับพ่อ” พ่อหมุนตัวพลิกขึ้นมานอนหงายอ้าขาออก ตอนนี้ผมเห็นหน้าพ่อชัดมากผมรู้เลยว่าพ่อผมมีความสุขมากๆ
; M2 K1 b9 `0 {5 _พ่อ: “ซอยควยเข้ามาเลยไอ่เพลงลูกรัก”7 C9 n! Q+ h; ?% z* I1 J8 U
ผม: “อ่าาาาาาาาา พ่อคร้าบบบบบบบบบบบบบบ ป๊าปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”
8 }- O8 c `3 R3 b: E: @- Iตอนนี้ผมเสียวจนทนไม่ไหวแล้วครับ จนผมต้องเร่งซอยควยก้นของพ่อเพิ่มแรงอัดกระแทกเพิ่มขึ้นอีกเป็นสองเท่าเสียงท่อนควยของผมเมื่อเสียดสีกับรูตูดของพ่อกระแทกกันดังสนั่นเร้าอารมณ์ผมดีเหลือเกินครับ! H) w2 p2 Z9 ~7 W+ d
ผม:“โอยยยยยยยยยยยย พ่อ ผมทนไม่ไหวแล้วอ่ะ ผมจะแตกละครับพ่อซี๊ดดดดดด”
' P+ y: u" O- C) Q# J! R4 D+ k: X8 Qพ่อ: “อูวววววววว เพลงลูกพ่อ พ่อจะแตกแล้วหว่ะเสียวตูดชิบหายเลยหว่ะ”; j' t5 `9 a u, |" T! [; e
ผมเสียวมากครับ ผมซอยไปได้สักพักผมก็รู้สึกตัวว่าน้ำจะแตกแล้วผมก็ถอนควยออกจากก้นของพ่อ แล้วชักว่าวต่ออีกนิด
% f$ C, S; [0 o( Jผม: “ แตกกกกกก แตกแล้วว ผมแตกครับ พ่อโอยยยยยยยยยย” ท่อนควยของผมฉีดน้ำว่าวและตัวพ่อไปหมด
8 Y' T) `, o E5 E1 c& \( ^ผมเหนื่อยมากๆครับๆ เหนื่อยจนต้องนอนหอบเลยหร่ะครับ* U P# E b% N+ L
พ่อ: “เป็นงัยบ้างหล่ะไอ่เพลง สนุกมั๊ยลูก”
: I1 m/ G; O2 e% q2 rผม: “สนุกครับพ่อ ผมไม่เคยทำอะรัยแบบนี้มาก่อนเลย”
1 _# w3 b, |2 Pพ่อ: “พ่อรักเอ็งนะไอ่เพลงเอ็งคือลูกชายคนเดียวของข้านะ”
3 I. @ P9 C4 u# Uผม: “ครับพ่อ!!!ผมก็รักพ่อครับแต่พ่ออย่าไปแอบทำแบบนี้กับใครเค้านะพ่อเผื่อนคนอื่นเค้าไม่ชอบเค้าจะเตะพ่อเอาหน่าาาาาาาาาถ้าพ่ออยากมาขอผมนี่โอเครมั๊ยครับ ”
3 d# N7 K5 m: B( sพ่อ: “คร้าบบบบบบบบบ ไอ่ลูกชายสุดที่รักไปอาบน้ำอาบท่าได้ระลูก”0 F' F: U& `& f/ Q- P
ผมกับพ่อก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำ ผมไม่ได้เป็นเกย์นะครับผมยังยืนยันว่าผมยังเป็นผู้ชายอยู่ถ้าให้ผมไปเย็ดผู้ชายคนอื่นผมคงไม่หรอกครับ แต่ถ้าเป็นพ่อของผม ผมยอมครับผมยอมที่จะทำให้ท่านมีความสุขครับ
: b1 h& K! n) b: e" g |