ผมชื่อ “เพลง” หรือใครๆ ในหมู่บ้านเค้าเรียกผมว่า “ไอ่หล่อ” (ก็ผมหล่อจิงหนิ่555+) ผมก็เป็นเด็กวัยรุ่นเหมือนเด็กคนอื่นในหมู่บ้านนี่แหล่ะ ผมอายุ 16 ปีครับ ทุกๆ วันหลังจากที่ผมกลับมาจากโรงเรียนผมก็ออกไปเล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆ ด้วยความที่ผมเล่นกีฬานี่แหล่ะจึงทำให้ผมหุ่นดี มีกล้ามแขนที่แน่นปึกบวกกับกล้ามหน้าท้องที่พอดูได้ (ค่อนข้างจะหลงตัวเองไปหน่อยละ) เวลาที่ผมถอดเสื้อเล่นบอลนี่สาวนี่กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ รวมถึงพวกตุ๊ดพวกกระเทยด้วยผมอาศัยอยู่ กับปู่ ย่า และพ่อ เพราะว่าแม่ผมเสียชีวิตตั้งแต่ผมอายุได้ 5 ขวบ ผมจึงถูกปู่ ย่าและพ่อเลี้ยงดูมาตั้งแต่บัดนั้น หลังจากพ่อผมทำนาทำสวนจนกระทั่งในวันๆ หนึ่งผมต้องพบเจอกับประสบการณ์ของผมกับพ่อผมไม่คาดคิดว่าพ่อจะกล้าทำแบบนี้ งั๊นเรามาเริ่มกันเลยเนาะ เหตุการณ์มันเกิดขึ้นในตอนบ่ายๆ วันหยุดปิดเทอมที่ร้อนอบอ้าวซึ่งผมก็ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนหรอกเพราะว่าผมร้อนนั่นเอง ปู่กับย่าก็ไปทอดผ้าป่าที่ต่างจังหวัดพ่อผมก็ไปนาตั้งแต่เช้า ส่วนผมก็นั่งเล่นคอมเล่นโทรศัพท์อยู่ที่ห้องนอนผมนั่นหล่ะ ผมเป็นคนแต่งตัวสบายๆ ถ้าผมไม่ออกไปไหนก็จะใส่แค่กางเกงบอลผมแค่นี้ผมก็อยู่ได้ทั้งวันละครับ บ้านผมเป็นบ้าน 2 ชั้นข้างบนเป็นไม้ข้างล่างเป็นปูนผมกับพ่อจะนอนกันอยู่ชั้นล่างของบ้านส่วนปู่กับย่านอนบนบ้านด้วยความที่ว่าอากาศมันร้อนอ่ะเนาะยิ่งบ่ายๆ สะด้วยสิ ผมก็เลยเผลอหลับไป ผมเผลอหลับไปนานจนรู้สึกว่ามันดูโล่งๆ เย็นๆ ผมจึงลืมตาขึ้นมาผมตกใจกับภาพที่ผมเห็นซึ่งเป็นภาพที่พ่อผมกำลังก้มดูดควยลูกชายตัวเองอย่างเมามันผมตกใจสะดุ้ง “พ่อทำอะรัยอ่ะ หยุดเลยพ่อ” พอพ่อได้ได้ยินก็เงยหน้าขึ้นมาแต่ก็ไม่ได้ตกใจเลยสักนิด “อ้าว!!!! เอ็งตื่นละหรอไอ่เพลง ไม่ต้องตกใจลูก” พ่อพูดจบก็ก้มหัวลงไปดูดควยผมอีกครั้ง ตอนนี้ผมอึ้ง ทำอะไรไม่ถูกเลยครับได้แต่คิดในใจว่า “พ่อเป็นเกย์หรอเนี่ย” คิดซ้ำไปซ้ำมา พ่อเห็นผมทำหน้าเครียดๆจึงเอ่ยปากพูด พ่อ: “เครียดอะไรลูก”% s6 u, A$ ?# Y& z0 E# o: c
พ่อเอาปากออกจากควยผมแล้วขึ้นมานั่งคุยกับผม+ ^ r0 q4 `5 O# R/ h
ผม:“พ่อทำแบบนี้ทำไมครับ มันไม่ดีนะพ่อ เป็นพ่อลูกกันนะครับพ่อเป็นเกย์ชั่ยมั๊ยครับ”6 E! }9 L* d; z! z- |3 b4 j
พ่อ: “อืมมมม พ่อรู้ตัวว่าเป็นเกย์ลูกตั้งแต่แม่ของลูกตายไปพ่อก็กินเหล้าเมาไม่ได้สติและเผลอมีอะรัยกับเพื่อนผู้ชายหลังจากนั้นพ่อก็รู้สึกว่าพ่อเป็นเกย์ แต่สิ่งที่พ่อทำเพราะพ่อเหงาหน่ะ”( A" S- P; g) k) y
พอพ่อพูดจบพ่อก็ทำหน้าเสียเหมือจะร้องให้ผมก็ว่าแล้วที่พ่อไม่มีแฟนใหม่เพราะพ่อเป็นเกย์นี่เองผมสงสารพ่อผมนะพ่อผมคงเหงาอ่ะ ผมคงไม่โกรธพ่อผมหรอก
f3 l% _* V' B$ vผม: “ผมเข้าใจพ่อละ พ่อไม่ต้องคิดมากหน่าสำหรับพ่อผมยอมหมด แต่คนอื่นผมไม่ยอมนะ เพราะผมเป็นผู้ชาย”. m, }! ?) ^" b0 p% h6 t0 m K- d
สีหน้าพ่อเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่พ่อรู้ว่าผมไม่โกรธและเข้าใจเค้า
6 [! y9 S6 l+ M: V0 pผม: “พ่อคิดได้งัยเนี่ยพ่อถึงมาดูดควยผมอ่ะ”
4 \2 i/ y4 d1 @' E) M' _ผมพูดพร้อมทำหน้ายิ้มๆ ทะเล้นๆ) M% x/ Z1 X- C" {
พ่อ: “ก็ลูกชายพ่อมันหล่อหนิ่ ควยใหญ่ด้วย ตอนเอ็งเด็กๆ พ่อก็จับเล่นประจำพอโตมาหน่อยขอดูดไม่ได้รึงัยว๊ะ”1 [7 d$ j7 m+ C. r1 N0 z1 ]) N
ผม: “โด่!!!! พ่ออ่ะ ”1 u+ @/ B( ?* v1 n( x1 t+ W+ R1 w: R
เราสองคนพ่อลูกเริ่มเปลี่ยนจากความเครียดมาเป็นความสนุก
' u2 A* c) ~9 }$ Z+ @- iพ่อ: “ไอ่เพลง เอ็งยังไม่เคยมีอะไรกับใครชั่ยมั๊ย”. n. {) A9 V$ e4 S
ผม: “ยังเลยครับพ่อ ผมแค่ชักว่าวอย่างเดียวอ่ะ”8 ?3 }: K6 C$ s# k0 ^9 v- z( U6 J
พอผมพูดจบพ่อก็ทำหน้ายิ้มๆส่วนผมก็ทำหน้าอายๆ0 {) o( I4 X% `3 ]. G$ y/ k
ผม: “จะทำอะรัยผมต่อป่ะเนี่ยพ่อ ถ้าไม่ทำผมจะออกไปหาเพื่อนนะพ่อ”
! L0 D. n. o g8 D$ N- n2 Vพ่อ: “แหม่ะ!!! ไอ่ลูกนี้คิดว่าพ่อจะพอแค่นี้รึ”
% z2 C. R+ r/ E' {4 M6 F0 {ผม: “อ่ะๆ จะทำอะไรก็ทำ ก่อนผมจะหมดอารมณ์ก่อน”
. Z8 l. G! v( f% `: J- }พ่อทำหน้าๆ ยิ้ม ผมลุกขึ้นมานั่งที่ขอบเตียงเอามือยันเตียงไว้
& h$ o. `6 r0 R, H" R5 Dพ่อ: “พ่อดูดควยเอ็งต่อนะไอ่เพลง”
2 F. T0 W' ^) }, Y( X- s- t: cผม: “ตามสบายเลยคร้าบบบบบบบ ดูดดีๆ ผมมีของแถมนะพ่อ”
% l1 B+ ^# D- {5 c) }3 h+ pพ่อ: “จิงอ่ะไอ่เพลง”
' s# c+ c2 V* t1 Dพ่อผมเร่งฝีปากดูดควยอย่างเร็วจนผมเริ่มมีอารมณ์ละ ผมก็พึ่งเคยโดนดูดควยครั้งแรกเนี่ยแหล่ะ และก็เป็นพ่อผมที่ได้ลิ้มรสควยผมเป็นคนแรกมันช่างประหลาดใจ พ่อ: “อืมมมมมมมมมมมมมมมม บ๊วบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”- e6 i7 B& C) p: V( G6 e6 x5 A
พ่อดูดควยผมดังมากเลยครับดูดจนผมเสียวอ่ะ เสียวจนต้องครางออกมาเลย" s# v9 V2 g3 x6 N3 z& a9 w* d
ผม: “พ่อคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบ ผมเสียววววววววววอ่ะพ่อ อ่าาาาาาาาาาาาา”- P# T) u4 V" }+ j4 r
พ่อ: “ควยเด็กหนุ่มอย่างเอ็งนี่มันหวานจิงโว๊ยไอ่เพลง รู้งี๊กินไปนานระบ๊วบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”0 l4 g0 R) J8 N* r. ^, g
ผม: “อ่าาาาาาาาาาาาา ชอบก็ดูดเลยครับพ่อตอนนี้ผมเสียวมากเลยครับ”7 n/ u; k( ?6 ~$ d) Q" S0 v
พอได้ใจพ่อดูดเร่งขึ้นเรื่อยๆ: T1 k$ t- c, ]5 M: R" w; F2 Y" `
พ่อ: “บ๊วบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อืมมมมมมมมม บ๊วบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”
3 U* A: t, G' l$ nผมเสียวจนต้องเด้งเอวสวนควยเข้าไปปากของพ่อผมถี่ๆ ผม: “พ่อ!!! อ่าาาาาาาาาาาาาาอูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย พ่อดูดเก่งจังอ่ะ ผมเสียววววววว”. Q2 e# @- t' J# P6 n1 I
ผมนั่งเกร็งมือจิกเตียงแน่นพร้อมทำหน้าเหยเกด้วยความเสียวที่พ่อผมได้มอบให้5 M& ]/ _! a( f
ผม: “ซี้ดดดอ๊าาาาาาา เสียวที่สุดเลยอืมมมม อ้าาาาาาา ผมแตกระครับพ่อ อ๊ะๆ”7 e% ~; j3 f; V( U' T, C
น้ำเชื้อขาวข้นของผมกระฉูดออกมาจากแท่งทวนที่ใหญ่สมวัยและตั้งตรงปานกล้วยหอมลูกใหญ่ผมนั่งหอบแฮกๆ พ่อดูดเลียน้ำของผมจนหมด
4 p3 q1 a3 X5 E: q# P2 zพ่อ: ไอ่เพลง น้ำเอ็งนี่หวานจริงๆ หว่ะลูกลูกใครว๊ะเนี่ยควยใหญ่จังเลยยยยย6 Y" L/ G! j& G$ ]% `
ผม: “พ่ออ่ะ!!! ผมอายนะเนี่ย”
) B+ @. l9 y v5 ^4 \พ่อ: “อายทำมัยลูก ทีตอนพ่อดูดครางและเด้งควยใส่ปากพ่อไม่ยั้งเลยนะ”
% ]2 Z; ^- f% V8 [: bผม: “ก็ผมเสียวนี่หน่า ผมอดไม่ไหวหนิพ่อ”
p7 S( H) X) |* _( F/ u/ F; A; Y: {พ่อ: “อืมมมมมมม ไอ่เพลงเอ็งอยากลองเย็ดพ่อดูมั๊ยว๊ะ”. `! U7 v# e; V5 W1 g# D
ผม: “อะรัยนะครับพ่อ!!! ผมไม่เคยทำอ่ะดิ่ผมทำไม่เป็นอ่ะครับ”. \8 s9 j' Z& e6 r
พ่อ: “ไม่เป็นรัยหรอกเพลง เด๊ะพ่อสอนเอ็งฝึกกับพ่อก่อนนี่หร่ะ”
) i! D1 t) {0 m6 uผม: “จะดีอ่ะพ่อ”" S. P; q( r" o
ผมทำหน้าไม่ค่อยมันใจอ่ะ เพราะคนที่ผมจะเย็ดนี่คือพ่อแท้ๆ ของผมเองผมคิดอยู่นานเรย จนผมตอบตกลงไป
& a, P: z* e# jผม: “ก็ดีเหมือนกันครับพ่อผมก็อยากลองอยู่เหมือนกัน”
2 U6 ?, W; }. T: D- w% l6 s2 sพ่อ: ได้เลยลูกพ่อ พ่อถอดกางเกงของแกออกจนให้เหลือแค่ร่างเปลือยเปล่าพ่อเดินไปหยิบวาสลีนและถุงยางที่ห้องพ่อมา ผมเลยแซวพ่อไป
. B) s! O2 \1 s, `ผม: “เตรียมพร้อมเลยนะพ่ออ่ะ”; Y. F7 K: f( T) T) @
พ่อ: “แหม่ พ่อก็ซื้อไว้เฉยๆ หน่ะ เผื่อได้ใช้ หยุดพูดละนอนหงายลงบนเตียงเลยไอ่เพลง”
; [5 f, f8 [! I' P5 Cผมทำตามที่พ่อบอกโดยไม่ขัดขืนสักคำ (พูดง่ายๆ เป็นคนว่านอนสอนง่ายนั่นเอง555+) พ่อค่อยๆแกะซองถุงยางออกแล้วค่อยเอาถุงยางสวมที่ควยผมนี่เป็นครั้งแรกนะครับที่ผมได้ใส่ถุงยาง (อยากจะบอกว่าผมไม่เคยเลย555) พอพ่อสวมถุงยางให้ผมเสร็จพ่อก็เอาวาสลีนมาทาที่ควยของผมและรูก้นของพ่อพ่อคลานขึ้นมาบนเตียงแล้วนั่งขึ้นค่อมตรงควยผม! ]+ c% y$ D5 v2 a/ W5 z1 j
พ่อ: “เอ็งพร้อมรึยังว๊ะไอ่เพลง”' V" R4 ^3 ?6 d( [! W0 p
ผม: “ผมไม่เคยนะพ่อ ผมจะลองดูละกันว่ามันจะสนุกมั๊ย”. G" v( A0 W7 j8 |7 u! B
พอผมพูดจบพ่อก็นั่งค่อมหันหน้ามาทางผมแล้วก็ใช้มือแหวกก้นของตัวเองแล้วค่อยๆ หย่อนรูก้นลงกับควยของผมผมรู้สึกแน่นๆที่ควยของผมแบบบอกไม่ถูกอ่ะ พ่อค่อยๆกดควยลงมาจนมิดด้ามควยของผม ผมเอามือทั้งสองข้างไปจับที่เอวพ่อแล้วจับโยกขึ้นโยกลง พ่อ: “อูยยยยยยยยยยยยยยยย ไอ่เพลงทำมัยควยเองมันใหญ่จังว๊ะ พ่อแน่นรูไปหมดเลย อ่าาาาาาาาาาาาาาา”, J& p' t6 R# T, M+ p
ผม: “พ่อครับ!!! ผมเสียวครับตูดพ่อฟิตจังครับ อ่าาาาาาาาาาาาาาา ”
! z* W" ?2 e6 Y2 e1 G: D$ \พ่อ: “เด้งควยสวนขึ้นมาแรงๆเลยไอ่เพลงลูกพ่อ อ่าาาาาาาาาาาาาาา”
5 B9 ?& q" S0 p' n, o0 iผม: “ครับพ่อ!!! อึ๊บป๊าปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตับๆๆๆๆๆ”
' w8 W" K5 T+ y1 ?" pพ่อ: “ข้าเสียววววววววววววว อูยยยยยยยยยยยยยยยยยย แรงเลย”8 g7 F/ u7 u: g6 W& \- _* g
พ่อยิ่งพูดผมยิ่งได้ใจ ผมยิ่งกระทุ้ยงควยแรงขึ้นจนพ่อครางไม่รู้เรื่อง( u1 `5 f' ?7 e' _: a B
ผม: “เป็นงัยบ้างครับพ่อ พ่อเจ็บมั๊ยครับ”- i9 T* j9 R, U3 K4 a) _% O
ขณะที่ผมพูดอยู่นั้นควยผมก็ยังเด้าที่ตูดพ่อ พ่อคงเสียวมากอ่ะจากที่สังเกต
* X8 s0 r3 E; b9 k7 }พ่อ: “เพลง!!! พ่อว่าเรามาเปลี่ยนท่ากันดีกว่า”
! b6 T- u4 G% I# I' Iพ่อบอกให้ผมลุกขึ้น ผมจับพ่อให้อยู่ในท่าคลานเข่าพอเราจัดท่ากันเรียบร้อยแล้วผมก็เริ่มบรรเลงต่อเลยครับ
7 @* o# n- y4 _* uพ่อ: “ซี๊ดดดดดดด แน่นมากเลย ควยเองแน่นตูดพ่อไปหมดเลยหว่ะไอ่เพลงควยเอ็งนี่มันใหญ่เกินเด็กจริงหว่ะ”' h) Z! o* h/ N% x
ผมก็เริ่มเย็ดเรื่อยๆเนิบๆ จนผมเย็ดแรงขึ้นเรื่อยจนผมครางออกมา ผม: “เป็นงัยครับพ่อ พ่อชอบควยผมมั๊ยครับ”(ผมเริ่มหื่นระครับจนลืมไปเลยว่าคนที่ผมกำลังเย็ดอยู่นั้นคือพ่อตัวเอง)2 H! {! \/ h. f; j1 }
พ่อผมแกทำหน้าเสียวมากแล้วก็ครางออกมา
0 D1 U# M6 i1 Xพ่อ: “อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ พ่อชอบควยเอ็งมากๆเลยหว่ะไอ่เพลงซี๊ดดดดดดดดดดดด”; J1 j' P& v" r( T
พอผมได้ยินพ่อพูดเท่านั้นแหล่ะครับผมก็ยิ่งได้ใจเย็ดตูดพ่อแรงขึ้นเรื่อยๆ- S) f7 U4 `1 y9 U
ผม: “เป็นงัยครับพ่อ พ่อชอบควยผมหล่ะสิ อ่าาาาาาาาา”
% t- ?. x. ?. [พ่อ: “พ่อทั้งเสียว ทั้งเจ็บเลยหว่ะไอ่เพลง”
( n5 t% A0 D% [ตอนนั้นผมรู้สึกเสียวมากๆเลยครับผมไม่คิดว่าประสบการณ์ครั้งแรกของผมจะเสียวและสนุกขนาดนี้
3 E! E/ T C6 p1 n' f9 Hผม: “พ่อครับขมิบตูดแรงหน่อยครับพ่อ”
! Z# H! \7 o! y; v3 ]2 Yพอผมพูดจบพ่อก็ขมิบตูดแรงขึ้นเรื่อยจนผมครางออกมาแบบหยาบๆว่า
1 R8 L. L7 R7 Z1 z# W, s; G# ~, Yผม: “สัดเอ๊ยยยยย โครตเสียวววววววว เสียวควยชิบหายอ่าาาาาาา”5 F: H* J8 U; Z) X) M4 Z, K
พ่อ: “อ๊าาาาาาาาาพ่อเสียวหว่ะเพลงเสียวมากเลย ควยเอ็งใหญ่มาก อ่าาาาาาา”
0 }7 j5 L- p: h( R' `$ a9 { z( kผม: “เป็นงัยชอบหล่ะสิครับพ่อ ผมจะเย็ดพ่อให้หนำใจเลยครับ”
+ S! b4 A( X3 M0 yผมก็กระแทกพ่อไปเรื่อยๆจนพ่อครางออกมา
# l7 l. H c. B# ?6 F0 h+ W! Vพ่อ: “อูยยยยยยย เอ็งจะเสร็จยังว๊ะไอ่เพลงพ่อทนไม่ไหวแล้วหว่ะเอ็ง”
/ j% ]7 v: G8 j* wผม: “ยังอ่ะพ่อ ผมขอต่ออีกนิดนะ”
0 E, n h3 Q! Y8 iพ่อ: “บ๊ะ!!!! ไอ่ลูกคนนี้หนิ่แม่งอึดจริงๆเลยหว่ะ”
6 o6 y) h$ l2 nผม: “แฮร่ๆ ก็ผมยังไม่อยากแตกนี่หน่า”9 u* \2 h' z" M7 g. |
พ่อ: “งั๊นเปลี่ยนท่าเถอะนะไอ่เพลง”: e( \! U! T; G4 A
ผม: “หูยยยยย!!!! ท่าเยอะจังเลยอ่ะพ่อผมจะไหวมั๊ยเนี่ย”
! k" r. w' b3 {- m7 fพ่อ: “หน่าลูกพ่อ ท่านี้พ่อจะทำให้เอ็งน้ำแตกเลยเอ็งทำตามที่พ่อบอกละกัน”
- h: F7 g: G% ?4 f2 T* sผม: “ก็ได้ๆ ทำยังงัยต่อครับพ่อ” พ่อหมุนตัวพลิกขึ้นมานอนหงายอ้าขาออก ตอนนี้ผมเห็นหน้าพ่อชัดมากผมรู้เลยว่าพ่อผมมีความสุขมากๆ
' X4 M0 H3 }* K' x- xพ่อ: “ซอยควยเข้ามาเลยไอ่เพลงลูกรัก”
5 l( |9 Y x1 y$ `: v& dผม: “อ่าาาาาาาาา พ่อคร้าบบบบบบบบบบบบบบ ป๊าปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”, F5 w$ t6 d8 J* }
ตอนนี้ผมเสียวจนทนไม่ไหวแล้วครับ จนผมต้องเร่งซอยควยก้นของพ่อเพิ่มแรงอัดกระแทกเพิ่มขึ้นอีกเป็นสองเท่าเสียงท่อนควยของผมเมื่อเสียดสีกับรูตูดของพ่อกระแทกกันดังสนั่นเร้าอารมณ์ผมดีเหลือเกินครับ
- w) U3 x- S+ X* }( n3 F4 e. Sผม:“โอยยยยยยยยยยยย พ่อ ผมทนไม่ไหวแล้วอ่ะ ผมจะแตกละครับพ่อซี๊ดดดดดด”& u* u4 d B; i& k l$ V$ D- W0 ^
พ่อ: “อูวววววววว เพลงลูกพ่อ พ่อจะแตกแล้วหว่ะเสียวตูดชิบหายเลยหว่ะ”
; k2 w( h% ?" Qผมเสียวมากครับ ผมซอยไปได้สักพักผมก็รู้สึกตัวว่าน้ำจะแตกแล้วผมก็ถอนควยออกจากก้นของพ่อ แล้วชักว่าวต่ออีกนิด: ]/ ^, `- u( [
ผม: “ แตกกกกกก แตกแล้วว ผมแตกครับ พ่อโอยยยยยยยยยย” ท่อนควยของผมฉีดน้ำว่าวและตัวพ่อไปหมด+ Y0 v- S( g( R$ E! r
ผมเหนื่อยมากๆครับๆ เหนื่อยจนต้องนอนหอบเลยหร่ะครับ- Q/ Z* c6 U3 L6 [- W, X6 Y
พ่อ: “เป็นงัยบ้างหล่ะไอ่เพลง สนุกมั๊ยลูก”
7 z+ Z* M' O+ P9 M% k" g+ ~ผม: “สนุกครับพ่อ ผมไม่เคยทำอะรัยแบบนี้มาก่อนเลย”+ I3 i( A7 j) r; e; k
พ่อ: “พ่อรักเอ็งนะไอ่เพลงเอ็งคือลูกชายคนเดียวของข้านะ”
/ v! l+ n. w# r8 I8 r; K: eผม: “ครับพ่อ!!!ผมก็รักพ่อครับแต่พ่ออย่าไปแอบทำแบบนี้กับใครเค้านะพ่อเผื่อนคนอื่นเค้าไม่ชอบเค้าจะเตะพ่อเอาหน่าาาาาาาาาถ้าพ่ออยากมาขอผมนี่โอเครมั๊ยครับ ”* d2 {' F& _1 p5 }
พ่อ: “คร้าบบบบบบบบบ ไอ่ลูกชายสุดที่รักไปอาบน้ำอาบท่าได้ระลูก”
( D% C, @7 P0 i! A, Aผมกับพ่อก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำ ผมไม่ได้เป็นเกย์นะครับผมยังยืนยันว่าผมยังเป็นผู้ชายอยู่ถ้าให้ผมไปเย็ดผู้ชายคนอื่นผมคงไม่หรอกครับ แต่ถ้าเป็นพ่อของผม ผมยอมครับผมยอมที่จะทำให้ท่านมีความสุขครับ
0 [! g4 e/ W6 j. M- S4 y |