หลังจากวันนั้นผมก็ดองแชทน้องมีนมันเอาตรงๆคือยังไม่พร้อมที่คุยอะไรกับน้องมันเลยมีแต่ลิงที่ทักมาคุยบ้างพอผมรู้ความจริงว่าลิงมีแฟนแล้วก็ไม่ค่อยกล้าคุยเรื่องทะลึ่งอะไรมากและปกตินานๆจะทักมาคุยเล่นกันทีแถมพักนี้ทักมาถี่มาก แต่ละคำถามก็อยู่ไหนทำอะไรอยู่ แรกๆก็ไม่เอ๊ะใจอะไรหรอกครับหลังๆเหมือนเลิกงานลิงจะทักทำนองแบบอยู่ไหนทำอะไรอยู่เลยบอกที่มั่วๆไปอีกสักชั่วโมงให้หลังลิงมันก็ทักมาทำนองแบบไม่เห็นเจอเลยผมเลยยิ่งสงสัยมากขึ้นไปอีก ก็ยังถามลิงตรงๆนะว่ามีอะไรเปล่าทางนั้นก็บ่ายเบี่ยงเปลี่ยนเรื่องคุยแทน แถมยังชอบถามว่าหออยู่ตรงไหน 3 J! w4 g+ f; P$ g. z/ O
“พี่เป้”ผมที่กำลังแนบคีย์การ์ดประตูเข้าหอมีเสียงมากระซิบข้างหู 4 ?' v5 G3 X5 L* U& A9 W0 ^
“เฮ้ยมีน ทำไรเนี่ยปล่อยเลยนะ”พอผมเริ่มจะโวยวายมันเอามือมาปิดปากผม
- F7 b% x# t6 \2 z+ z
“ก็ใครใช้ให้พี่ไม่ตอบแชทผมหล่ะ” 2 J4 z% f& C5 G9 _2 X3 K) T
“พี่ยุ่งๆกะงานน่ะป่ะมีนเดี๋ยวพี่พาไปส่งบ้านนะ”เวลานี้ใช้น้ำเย็นเข้าลูบก่อน ) {8 N, E( b9 X q j
“ไม่วันนี้ผมจะนอนกับพี่ไม่ต้องมาทำหน้าอย่างนั้นเลยนะ” : ^$ z+ D9 ?! D. Z% I2 @6 k
น้องมันพูดเสร็จเดินนำผมขึ้นไปอีกผมนี่แบบเรื่องนี้ลิงต้องมีส่วนรู้เห็นแน่ๆเพราะลิงเป็นคนเดียวที่รู้ว่าห้องผมอยู่ชั้นไหน เลขห้องอะไร
+ T x4 ?. `) l* s3 ?! r. s0 m; D
“ไม่ต้องทำหน้าแบบนั้นเลยนะพี่เป้คืนนี้พี่ต้องโดนมีนซักไซ้แน่ๆ ไม่ต้องห่วงเลยนะ ยังไงมีนก็จะมาเอาคำตอบ”ในหัวผมมีแต่คำถามว่าคำตอบอะไรเพราะผมไม่ได้ตอบอะไรน้องมันเลย
8 Q! B# _/ V/ b8 c y' W9 k
“เอ่อคำตอบอะไรอ่ะมีนพี่งงไปหมดแล้ว เดี๋ยวอย่าเพิ่งตีมาสิ ขอนึกก่อน”สิ่งที่ทำไดตอนนั้นคือวิ่งหนัเข้าห้องให้เร็วที่สุดครับเด็กอะไรตัวแค่นั้นแต่มือหนักมาก
- u2 ~# D0 z9 [: ]2 {% P0 f6 h1 k
“หยุดเดี๋ยวนี้เลยนะพี่เป้หยุดเลยนะ”
1 F# o; A% V, k" E9 J
เรื่องอะไรที่ผมต้องหยุดให้น้องมันฟาดฟรีๆหล่ะครับผมวิ่งวนไปวนมาให้น้องมันงง แล้วก็มาที่หน้าห้องผมเองที่จะไขเข้าห้องยิ่งรีบยิ่งรน อยู่ๆมีนมันก็มายืนยิ้มอยู่ข้างๆแถมมือยังกระหน่ำตีผมไม่หยุดเลยผมเลยต้องรีบเข้าห้องให้เร็วที่สุดเพื่อจะหลบน้องมันได้
; Z# ^0 h# ~7 u6 [: Z
“พอแล้วมีนพี่เจ็บไปหมดแล้ว จะตีอะไรนักหนา โอ๊ยเจ็บนะ”ยิ่งพูดเหมือนยิ่งยุสำหรับน้องมันมันหยุดมือตีแขนแต่ต่อยมาที่ไข่ผมแทนนะสิ 9 r4 s; I1 a" D3 h7 _, O
“พี่ทำให้มีนเป็นบ้ารู้ไหมพี่เป้เกือบสองอาทิตย์แล้วนะที่พี่ไม่ตอบไลน์มีนเลยโกรธอะไรกันก็พูดกันดิไม่ใช่หายไปแบบนี้”น้องมันพูดเสร็จก็ร้องไห้เลยผมหล่ะทำอะไรไม่ถูกเลยอยู่ๆก็มานั่งร้องไห้ใส่ ! h6 M- h4 k, e$ d O5 Q H( v" e
“มีนไม่ร้องมาๆ”ผมทำไรไม่ถูกเลยดึงน้องมันมากอด + x8 d3 e. k+ d! T+ N# Z: O/ x
ผมเลยเริ่มคุยกับน้องมันแบบจริงๆจังๆเสียทีคือน้องมันแอบงอนๆผมที่แบบไม่ยอมตอบไลน์น้องมัน แต่ยังตอบไลน์ของลิงน้องมันเลยขอให้ลิงช่วย คือผมก็เริ่มพูดคุยกับน้องมันว่าเป็นอะไรและบอกที่บ้านยังว่าไปไหนสิ่งที่ได้รับคือส่ายหน้าผมเลยให้น้องมันโทรบอกที่บ้านก่อนว่าอยู่กับผมตอนแรกน้องมันงอแงไม่ยอมโทร ผมเลยบอกถ้าไม่โทรก็ต้องกลับน้องมันถึงยอมโทรแถมแม่น้องขอคุยกับผมอีก แม่เขาก็ฝากดูแลน้องมันหน่อยเพราะว่าน้องทะเลาะกับที่บ้านมา
% h4 {, p* z5 v
“มีนไปอาบน้ำเดี๋ยวพี่หาชุดให้ใส่นอนดีนะพรุ่งนี้เป็นวันเสาร์ไม่มีเรียน”ผมก็บ่นไปเรื่อยเพราะไม่ร็จะเริ่มจะคุยกับน้องมันยังไงดี เพราะแบบเราแทบไม่รู้จักกันเลยก็ว่าได้
! z- ?/ V: ?0 J
“ไม่มีนจะคุยกับพี่เป้ก่อน แล้วมีนถึงจะทำตามที่พี่บอก” 4 h- f5 h3 r2 E' ~! L2 e
“อ่ะจะคุยอะไรก็ว่ามามีน พี่รอฟังอยู่ ถ้าไม่มีอะไรโดนแน่ๆๆ” / R Z& O- e3 u/ H+ i
น้องมันก็เล่าว่าที่ลิงมันนัดผมไปวันนั้นทั้งหมดเป็นแผนของน้องมันและไลน์ลิงที่ผมคุยด้วยก็เป็นไลน์น้องมัน ผมยังงงกับสิ่งที่น้องมันบอกผมมาว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างจนน้องมันบอกว่าลิงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรเลยทั้งหมดเป็นเพราะน้องมันทำเองผมก็แบบทำไมผมไม่เอ๊ะใจเลยว่าตั้งแต่วันที่เจอลิงไม่ค่อยเอนจอยกับผมสักเท่าไหร่ที่แท้ทั้งหมดเป็นแผนของน้องมีนมันทั้งหมด แถมเรื่องที่แบบลิงกะน้องมีอะไรภายนอกกันนั้นเป็นเรื่องที่น้องมันแต่งขึ้นมาเพื่อจะดูปฎิกริยาของผมว่าจะรู้สึกอะไรไหมน้องมันก็เล่าไปเรื่อยๆ และถามผมว่าผโกรธน้องมันไหม ผมไม่ได้โกรธน้องมันเลยจริงๆน้องมันก็ขอโทษแถมยังขอโอกาสแบบคบกัน ผมก็ยังไม่ได้รับปากอะไรน้องมันไป 5 t1 M/ ^! G1 H% u5 L4 A. h
“นี่ไปอาบน้ำได้แล้วมีนดึกแล้วและนี่ทานข้าวมายังเนี่ย”
" F0 Y+ M: U u" A7 J z& m
“ยังเลยครับมีนมารอพี่เป้ตั้งแต่หกโมง กว่าพี่จะกลับมา”ผมหล่ะไม่รู้จะพูดยังไงกับน้องมันดีเลย
5 U( X, S% p" Q) r: \. @2 o" j
“งั้นไปอาบน้ำเดี๋ยวพี่ไปซื้อไรมาให้ เรากินอะไรไม่ได้บ้างหล่ะ” 1 L6 j8 R4 ?9 M
“กินพี่เป้แทนได้ไหมอ่ะ”
4 L) b- d& ?) O# d, y# M: y& P
“เดี๋ยวจะโดนไปอาบน้ำเลยนะเดี๋ยวพี่มารอแปปนึง”
7 ~7 \& v* K3 i$ h
ผมเดินลงมาหาไรให้น้องมันกินจะโทรหาลิงก็ไม่ได้เพราะว่าไลน์นั้นน้องมันก็เล่นถึงว่าวันนั้นลิงดูแปลกๆเดี๋ยวหายไปหลังบ้าน เดี๋ยวแวบหายไป ผมเลยดูอะไรง่ายๆให้น้องมันทานพอกลับมาถึงห้องเจอเด็กดื้อนอนอยู่บนเตียงของผม แถมยังใส่ชุดนักเรียนอยู่เลย
/ V9 L8 }' n7 w3 G5 N0 o! |* v/ K
“มีนทำไมยังไม่อาบน้ำลุกไปอาบน้ำเลยนะ”ผมเปิดห้องไปก็บ่นไล่ยาวเลย * ?4 c- u& y$ i
“.........................................”ไม่มีเสียงตอบรับเลยครับ 5 H1 ^ p1 v& f
“มีนมีนครับ ตื่นมากินข้าวแล้วไปอาบน้ำก่อนเร็ว”
( l. `, l" z8 z! s l% \
“..........................”น้องมันก็นอนนิ่งเลย # Q5 S9 q; T1 K! z
“มีนเฮ้ย เล่นอะไรเป็นเด็กเลยนะเราน่ะ”ผมสะกิดน้องมันอยู่ๆน้องมันก็ดึงผมล้มไปบนเตียงและน้องมันดันขึ้นคร่อมผมซะอย่างนั้น
S/ q. v. x! W; P
“มีนเริ่มหิวแหละกินส่วนไหนก่อนดีนะ” + e# |2 r# u9 l. k1 o
“นี่มีนหยุดเล่นก่อนไปกินข้าวก่อนเร็วพี่หิวจะแย่แล้วเนี่ย”
) a& o2 J" a/ \ y2 W7 z
“แต่ของพี่เป้มันแข็งอยู่นะ”น้องมันไม่พูดเฉยๆครับดันเอามือมากำของผมไปอีก ' K+ A) n/ k8 ]+ L& Y; S" z3 ?$ ], X
“นี่อย่ารู้มากมีนไปเร็วลงๆๆปล่อยมือด้วยมีนอย่าเนียน”
6 A; i' ^$ a9 {+ j! w
ผมเลยให้น้องมากินข้าวก่อน ผมก็แกะของที่ซื้อมาให้น้องมันนั่งกินและไปถอดเสื้อเชิ้ตออกกับกางเกงยายาวน้องมันก็มองตาม เราก็ต่างกินข้าวกันไปผมก็พูดคุยกับน้องมันมากขึ้นถามถึงเรื่องที่ผ่านๆมาอย่างน้อยถ้าน้องใช้รูปของลิงมาคุยเล่นกับผมผมก็สามารถคุยเล่นกับน้องได้เหมือนเดิมแล้ว พอทานกันเสร็จผมก็เนีนเดินไปล้างจาน @' b7 N/ m4 z( K' l3 E+ Y6 n/ l Q X
“มีนอย่าซนพี่ล้างจานอยู่อ่ะอ๊า มีนพี่บอกอย่าซนไง”ผมพูดไปน้องมันฟังผมที่ไหนหล่ะครับผมยืนล้างจานอยู่ดีๆก็มาล้วงมาควัก เด็กนี่มันแสบจริงๆ 5 n/ o1 L) m* o4 x Y. b8 q
“ก็มีนอยาให้พี่เป้ชอบมีนบ้างนี่ชอบที่มีนเป็นมีนอ่ะ”
$ l6 t7 A0 R7 Q( k2 V
“เรื่องนี้เดี๋ยวเราค่อยคุยกันเอามืออกไปก่อนพี่ล้างจานไม่ถนัด” % ~2 _( U: X1 I7 A4 g
พอผมล้างจานเสร็จหันมาคือน้องมันนุ่งแค่กางเกงในตัวเดียวผมก็แบบทำไมเด็กมันรุกเร็วจัง ก็เนียนๆจะเบี่ยงตัวหลบแต่น้องมันไวกว่าลากผมเข้าห้องน้ำกับน้องมันจนได้
. O0 @" {+ E; [* l9 S
“มีนจะทำอะไรพี่”ผมเข้าห้องน้ำมาได้น้องมันก็จะจับผมแก้ผ้าอย่างเดียวเลย 8 |5 j' {1 @7 `8 _; D" h
“พี่เป้อยู่เฉยๆได้ไหมเนี่ย” # V9 p+ v) T/ s# k
พอน้องมันจับผมแก้ผ้าแล้วมีหรอที่ผมจะยอมผมจับน้องมันแก้ผ้าด้วย เราต่างอาบน้ำให้กันและกันมีแต่เด็กดื้อที่จะขออมอย่างเดียวเลยถ้าไม่ยอมก็เกาะกับจู๋ผมไม่ปล่อยไปไหนเลย 3 n! c9 C' k/ O K
“มีนพอก่อนเดี๋ยวพี่แตกอ๊า มีนหยุดก่อนมันจะแตกแล้ว”น้องมันไม่ฟังผมเลย ยิ่งพูดก็ยิ่งดูดแรงขึ้นไปอีกจนผมเสร็จคาปากของน้องมีนจนได้ 5 z0 ]. O2 K0 `5 p( Y; `
พอผมเสร็จ ผมเลยชักและอมให้น้องมันด้วยอย่างน้อยเราจะได้มีความสุขร่วมกันอาบน้ำเสร็จก็ออกมานั่งคุยนั่งเล่นกัน ปกติผมอยู่คนเดียวจะใส่กางเกงในนอน แถมน้องมันดันรู้อีกเพราะตอนที่ผมคุยไลน์กับลิง น้องมันเคยถามทำนองนี้ เลยนอนแก้ผ้าคุยเล่นกันน้องมันก็บอกจะจีบผมจนกว่าจะใจอ่อน ในใจผมก็แอบชอบน้องมันอยู่บ้างแต่อยากให้ดูใจไปก่อนอีกอย่างน้องมันยังเด็กด้วย ผมเลยบอกมีนว่าถ้าเป็นเด็กดีจะยอมเป็นแฟนด้วยจนหลับไปพอตื่นขึ้นมาน้องมันไม่อยู่ในห้องแล้ว ผมก็ยิ่ง งงไปใหญ่มีกระดาษโน้ตแปะไว้ที่หน้าผากผมไว้ว่า“กลับบ้านไปเอาเสื้อเดี๋ยวมาหาใหม่” พอผมสะบัดผ้าห่มออกนั้นไงครับผมโดนไอ้น้องมีนเล่นให้แล้วไหมหล่ะ มันเอาที่ล็อคจู๋มาใส่ให้แถมกุญแจก็ไม่ทิ้งไว้ให้พอส่งไลน์ไปถามน้องมัน คำตอบที่ได้รับคือ ของมีน มีนหวง และผมก็ต้องทำใจครับ แต่รอน้องมันกลับมาก่อนจะเอาคืนบ้าง ! T! ~/ z$ ], ?0 ~# m, w8 ^: a
ตอนหน้าจะเป็นตอนจบของเรื่องทั้งหมดแล้วนะครับ |