ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1901|ตอบกลับ: 23

ดอเอ๋ยดอเด็ก_3_copy

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
50
พลังน้ำใจ
15088
Zenny
8559
ออนไลน์
6043 ชั่วโมง
พอตอนบ่ายก็มีโทรศัพท์เข้ามาที่บ้าน ผมเป็นคนรับ  
1 Y% g  X8 _+ u4 G% ]0 l3 B 2 G% \( x7 U" ]+ H
“สวัสดีครับ บ้านคุณเทิดพงษ์”
+ b6 {' P) v& U0 \6 h/ w 6 o, J% k0 }) [0 P& \7 H7 f
“นั่นทัชเหรอ พ่ออยู่มั้ย”
1 _& o7 W$ B$ C! g$ z # _2 _+ }* W. |2 O9 T
“เอ่อ....ไม่ใช่ครับ ทัชกับพ่อออกไปหลังบ้านครับ ไม่ทราบว่าใครต้องการจะพูดด้วยครับ”
/ ]* w( y5 m, R0 c0 `7 `+ B8 U" m ; T5 y  y5 W6 s- s1 t" i
“ไม่เป็นไร บอกว่าอานพโทรมานะ เดี๋ยวเย็นนี้จะเข้าไปหาที่บ้าน แล้วเราเป็นลูกคนไหนของพี่เทิดล่ะ อ๋อ..ลูกของเพื่อนพี่เทิดใช่มั้ย” 7 x: F* K7 _6 `! N+ \! I

8 W2 A+ i; K' S  T  i4 h6 a“ใช่ครับ” 1 G: Y; d- _+ a

. u: |; h% Y  e( ]6 d4 z“งั้นเดี๋ยวช่วยบอกพ่อว่า ตอนเย็นอาจะเข้าไปนะ อ้อ แล้วก็ไม่ต้องเตรียมอาหารไว้ด้วยนะ เดี๋ยวอาจะเตรียมเข้าไปให้” . b( C" I. {- u1 A& V
ผมสรุปความได้ว่าอานพเป็นคนที่พ่อบอกว่าจะเป็นแขกมากินข้าวเย็นที่บ้าน ผมเลยเดินไปหาพ่อกับทัชที่สวนหลังบ้าน พอผมบอกพ่อเสร็จพ่อก็เดินกลับเข้ามาในบ้าน ส่วนผมกับทัชยังอยู่คุยกันต่อที่ริมครอง   I+ R% z  ^0 g
9 E& s0 |% G: z* ~# f) i
“ทัช อานพนี่เขาเป็นเพื่อนสนิทพ่อหรอ”
" Y7 O$ F- I% z0 a# `8 U6 b+ u* X  p
$ q1 p- A1 Z5 N: f  }$ J"อือ...อานพชอบมากินเหล้าตอนที่แม่กับพี่ทับทิมไม่อยู่ แล้วนั่งคุยอยู่กับพ่อจนดึก ทัชไม่เคยอยู่ส่งตอนอานพกลับเลยละครับ เพราะแกกลับดึกมาก”
. N' ?- s5 a; A7 e
% q2 @5 H3 {! g) c! q“สงสัยอานพคงเกรงใจแม่กับพี่ทับทิมมั้ง เพราะสองคนนั้นเขาเป็นผู้หญิงน่ะ แล้วบ้านแกอยู่ไหนล่ะ”
, n. g" T( L3 {' {7 R8 ^$ v2 Z " O$ _$ c2 C! N& ]1 {
“บ้านแกอยู่ในเมืองครับ อานพแกเป็นคนหน้าตาดี อายุปาเข้าไปจะ 40 แล้วยังดูหล่ออยู่เลย อาจเป็นเพราะอาเขายังไม่ได้แต่งงานก็ได้นะครับ อาเขาเป็นเจ้าของร้านเครื่องเขียนอยู่ในกรุงเทพน่ะครับ ก็เลยรู้จึกแล้วก็สนิทกับพ่อ”
& L) X' f; k3 e+ l# I # x7 g( j  K6 Z  L( p( Z
“แต่ความจริงพ่อเราก็หล่อนะ อายุ 45 กับหุ่นที่ยังดีอยู่เลย ตัวก็สูงใหญ่เห็นมั้ย ทัชหน้าตาหล่อเหมือนพ่อจะตาย สงสัยตอนหนุ่ม ๆ พ่อคงหล่อเหมือนทัช ตัวก็ใหญ่เหมือนกันด้วย” . N6 i/ {- e# u* _& C8 R
/ O8 y( Q1 d3 P& c* e. H
“บ้า...นี่เกิดจะชอบพ่อขึ้นมาหรือไง” ทัชทำท่างอน + T& Y# y/ r; L2 U& t/ b
% ?5 Y8 ~9 w5 Y$ V
“เอ้ย..ไม่ใช่หรอก ก็พี่มีทัชอยู่ทั้งคนแล้วน่ะ แต่เอ๊ะ...ไม่รู้ควยพ่อจะใหญ่เท่าเหมือนของทัชหรือเปล่านะ” ผมแหย่ทัชแล่น แล้วก็หัวเราะ ทัชค้อนผมทีนึง แล้วก็หันมาพูดกับผมว่า...“เกือบไปแล้วพี่ ไม่นึกว่าพ่อจะกลับเร็ว ถ้าพี่ไม่ปิดรั้วบ้านไว้ละก้อ เราเสร็จเลย พ่อต้องจับได้แน่เลย”
* T  ^' }4 }! I
! J0 T! x7 B6 l# S1 H; m8 ~' ?/ Z9 S“ไม่หรอก ทีหลังเราก็ระวังหน่อยละกัน แล้วก็อย่าลืมเก็บขวดโลชั่นด้วยล่ะ” ผมแซวทัช
5 u; \& \5 _2 O1 G4 p. q2 g& B# p% v
" x+ K6 j7 @+ M8 U7 v; ^“แล้วพี่ธงล่ะ เหงื่อแตกอยู่เลย พ่อยังเห็นเลยใช่มะ”
5 [7 G9 l* T% R7 s. H2 Z7 J5 v( q
; U9 h- x6 B* @( F9 I“อือ ก็กำลังมันนี่นา ยังไม่เสร็จเลย แล้วคืนนี้ดันมีแขกอีก อดเลย” ! ^8 V% C; p8 |+ r% W
/ N+ W# s" c/ j9 c+ j- V
“แต่พ่อกับอานพเขากินเหล้ากันเฉพาะชั้นล่างนี่แหละ เดี๋ยวคืนนี้ทัชทำให้นะครับ” ว่าแล้วทัชก็ยิ้มให้ผม & D4 k0 p8 L: m  ^

2 j2 x- z+ i; m5 S- x“เสียดาย สงสัยจะอดอัดประตูหลังแน่ ๆ เลย กลัวเสียงดังน่ะ”
4 N7 ^4 ]) X) i3 a: x* o ( y3 z! Z* o9 V) d  x  y1 Y
ทัชหัวเราะ แล้วเอื้อมมือมาขยุ้มเป้าผมทีนึง ก่อนจะบอกว่า 9 }) i/ Z% r  y9 @. X+ D) ]/ l+ [* }
( u2 q1 I  x: _' X8 v
“เดี๋ยวทัชไปช่วยพ่อเตรียมอาหารเย็นดีกว่านะ”
% }4 `. N% g; K
0 A( h3 s: x$ C2 M' \“เออ...พี่ลืมบอกไปว่าอานพจะซื้ออาหารเข้ามาด้วย เรารีบไปบอกพ่อกันดีกว่า” * ~" Y$ d" h* n3 C$ b' b- N

& b* v/ a& H  a+ w: L+ q * Q: P% {' ?4 |. Y8 |5 A0 R) c
9 U7 `  H) y3 F, w9 r! |
พอตอนประมาณ 5 โมงเย็นก็มีรถขับเข้ามาจอด อานพพร้อมกับถุงอาหารมากมายก็เข้ามาในบ้านเรา ทัชรีบเข้าไปช่วยอานพขนของเข้ามาในบ้าน พ่อแนะนำผมให้รู้จักกับอานพ แล้วเราก็เริ่มจัดการกับอาหารเย็น พ่อกับอานพกินกันคนละนิดเอง เพราะอาบอกว่าเดี๋ยวต้องกันเหล้าต่ออีก ไม่อยากกินข้าวเยอะ ; y; \4 y" u9 P# S" [7 S
$ V, V! j1 a% P% C0 `3 R
อานพเป็นคนหน้าตาหล่อทีเดียวอายุ 40 แต่ความจริงอายังไม่แก่เท่าอายุเลย ดูหนุ่มออก หุ่นดี มาดแมน ตัวใหญ่เหมือนพ่อ หน้าตาหล่อเหมือนกับเกรียงไกร อุณหะนันต์ แต่ไม่หล่อเท่าแค่นั้นแหละ ผมเห็นแล้วยังอดสงสัยไม่ได้ว่าคนหล่อขนาดนี้ แถมรวยอีก ทำไมไม่แต่งงาน... 3 A# Z# L$ ^/ |) |

7 `3 Z% O* f: u. ^$ Zพอเรากินอาหารเย็นเสร็จ ผมกับทัชก็จัดการเก็บ ทำความสะอาด อานพกับพ่อก็ย้ายไปตั้งวงหลังบ้าน มีไฟดวงเล็ก ๆ ที่ให้แสงสว่างแค่พอมองเห็น ส่วนผมกับทัชก็นั่งดูทีวีอยู่ในตัวบ้าน ซักประมาณสามทุ่มผมก็ชวนทัชขึ้นไปอ่านหนังสือ ซึ่งทัชก็รู้ว่าวัตถุประสงค์ของผมคืออะไร
2 |1 ?4 S/ q' F$ v
) P% O( s6 X, Y: a4 I# L' c8 mบ้านด้านบนมี 4 ห้อง คือห้องพ่อกับแม่อยู่ด้านหลัง ถัดมาเป็นห้องผม ห้องทัช แล้วก็ห้องพี่ทับทิมอยู่ด้านหน้า โดยมีที่ว่างระหว่างห้องแม่กับห้องพี่ทับทิมนิดนึง ห้องผมกับห้องพ่อแม่ที่อยู่ด้านหลังของบ้าน พอขึ้นข้างบนผมก็ตรงไปห้องทัชทันที ผมดึงทัชเข้ามาจูบ เราลูบไล้กันซักพัก ควยก็แข็งด้วยกันทั้งคู่ % H% P8 L& L. B1 x* u7 ?
1 ]8 g1 s8 Q. ], g/ `  p
ผมจับทัชถอดเสื้อออก แต่ทัชแย้งว่า “พ่อกับอานพอยู่ข้างล่างนะพี่ธง เดี๋ยวเขาก็ได้ยินเสียงนะซี”
: H- l! y8 O  K! P # W# @( _9 k, o) T: V
“ไม่หรอก เพราะห้องทัชอยู่หน้าบ้าน แล้วพ่อกับอานพก็กินเหล้าอยู่หลังบ้านโน่นแน่ะ”
# G. N& ]- M1 o1 L, @) N 0 e5 f/ A, ]3 u% G
ทัชจึงยอมถอดเสื้อออก “ผมไม่ถอดกางเกงนะครับพี่ธง เดี๋ยวพ่อเรียกแล้วใส่ไม่ทัน ผมอยากทำให้พี่เสร็จคนเดียว ส่วนผมน่ะ พรุ่งนี้ก็ได้ เพราะแม่ไม่อยู่หลายวัน พ่อก็ต้องไปทำงาน” ผมจึงยอม 7 w5 H" Q% M! ~1 ]! b9 ^

  X/ f, T' k; Z7 Y5 K6 qทัชถอดเสื้อให้ผม แล้วดูดนม ไซร้ไปตามตัวผมจนผมขาสั่นยืนไม่อยู่ ผมล้มตัวนอนลงบนที่นอนของทัช ทัชจัดการงับควยผมนอกกางเกง เขาลูบไล้ด้วยปากและลิ้นซักครู่ ทัชจับผมถอดกางเกงออกทีเดียวทั้งนอกและใน ผมเอื้อมมือไปปิดไฟ ทำให้ทั้งห้องมืด จะมีแสงสลัวลอดมาจากไฟด้านข้างตัวบ้าน ทัชก้มหน้าก้มตาดูดให้ผมอย่างเอาเป็นเอาตาย ทัชปลิ้นหัวถอกของผมเข้าออกในปากของเขาอย่างรวดเร็ว ชำนาญ ทำให้ผมเสียวกระสันอย่างมาก
  u0 y! l1 e% L! a! E4 p$ y+ S" ] # N  [. n  Q- ]
แค่ทัชใช้ปากแป๊บเดียวผมก็จะไม่ไหวแล้ว ส่วนหนึ่งก็มาจากเมื่อตอนกลางวันอารมณ์ยังค้างอยู่ ทำให้ผมมีอารมณ์มากเป็นพิเศษ ทัชจับผมแยกขาออก ยกขาผมขึ้นแล้วเลียประตูหลังให้ผม ผมครางอย่างแผ่วเบา เพราะกลัวเสียงจะเล็ดลอดไปให้พ่อกับอานพได้ยิน
& m1 Z) B+ h9 X + T, H7 a  [, ]" l. g) e2 [; [5 q' {- N
ผมจับหัวทัชให้ขึ้นมาที่ควยผมอีกครั้ง ครั้งนี้ผมจับหัวเขากระแทกขึ้นลงอย่างรวดเร็ว พักเดียวผมก็เกร็งไปทั้งตัว ทัชเหมือนจะจับความรู้สึกผมได้ เขาเร่งริมฝีปากให้เร็ว และ
) p7 \8 e4 D' o0 S+ Y# D6 q/ p1 Vเน้นแน่นขึ้นอีก ผมกดหัวเขาลงและเด้งเอวสวนขึ้น พร้อมกับแช่ควยไว้ในปากเขา น้ำรักพุ่งเข้าปากทัชมากมายเหลือเกิน ทัชเก็บทุกหยดเข้าปากจนหมด เขาเลื่อนตัวขึ้นมาประกบปากับผม ผมเหนื่อยหอบบอกทัชว่า
. i: f/ X9 Z( L( a  D( Q # ~1 N. M" M7 R5 d; b  r; S9 Q
“ขอพี่นอนพักที่นี่แป๊บนึงนะ” 7 C# S+ O/ `2 b: m2 @1 r

2 D( n) |, O  [/ n7 v) h* Y7 j“ได้ซี่ แต่ต้องใส่กางเกงก่อนนะ” ' P- l4 B" A, Q+ x' J3 X' F

) G- n4 U' V, k  u" }1 Z6 k: o( w# B“ใส่ให้ทีซี พี่ไม่มีแรงแล้วหล่ะ” $ \* E- ~/ X6 [/ x5 t+ c' I6 b
# r$ _' D3 q% @7 ~
“ก็ได้ คนอะไรขี้เกียจกระทั่งใส่กางเกง” ว่าแล้วทัชก็จับกางเกงขาสั้นมาใส่ให้ผม โดยที่ไม่ได้ใส่กางกางในให้ผม ผมเลยนอนถอดเสื้อหอบอยู่ โดยมีทัชนอนหนุนที่อกผม  
5 u0 l3 F( u1 \" _- {8 S- R+ Cผมเอื้อมมือไปจับของทัช ตอนนี้ควยทัชแข็งเชียว ผมถามว่า
( P( O5 O6 q4 i7 g9 T: |' D, d ( ^3 w/ ]& m* h) @+ i' J; w" H* ^
“ทัชจะให้พี่ช่วยไหม”
6 Q: B. a6 C6 W( H5 P6 Y. R 3 Q( c4 Y, \7 D6 Z  a+ J2 ^
“ไม่ต้องครับพี่ เรามีเวลาอีกหลายวันกว่าแม่จะกลับ ผมง่วงนอนมากว่า เดี๋ยวพี่ธงหายเหนื่อยแล้วกลับไปนอนห้องนะครับ เดี๋ยวพ่อสงสัย” # ~' w& ^; ]4 L4 a6 C
+ d) ~7 L0 M$ P" N4 k# l/ b
“อือ.....”
- J% m3 s. |. J% j7 U/ f 1 y5 v: i# g  s. i- _+ r1 o
แล้วทัชก็เงียบไป ผมนอนหอบอยู่ซักพักก็เผลอหลับไป ตื่นมาอีกทีไม่รู้ว่ากี่โมง ทัชหลับไปเรียบร้อยแล้ว ผมคว้านาฬิกาบนหัวนอนของทัชมาดู ปรากฎว่าเกือบห้าทุ่มแล้ว ซึ่งถือว่าดึกสงัดมากกับบ้านสวนแบบนี้ ผมลุกออกจากเตียงของทัชอย่างเบาที่สุด ส่วนหนึ่งกลัวทัชตื่น ส่วนอีกใจหนึ่งก็กลัวพ่อได้ยิน ผมค่อย ๆ เปิดกลอนออกมาจากห้องทัช ผมเห็นไฟด้านล่างปิดเรียบร้อยแล้ว เหลืออยู่แต่ไฟข้างบ้านด้านนอก ไม่รู้อานพกลับไปหรือยัง ใจนึงผมก็ห่วงพ่อกลัวจะเมานอนอยู่ด้านล่าง ก็เลยจะลงไปดูซักหน่อย ( a! S1 w4 u/ Y1 }/ K
ยัง ใจนึงผมก็ห่วงพ่อกลัวจะเมานอนอยู่ด้านล่าง ก็เลยจะลงไปดูซักหน่อย
4 f& ?) h( y0 y7 ~+ Eพอผมลงไปถึงชั้นล่าง ผมก็ตรงไปที่โต๊ะม้าหินหลังบ้าน ประตูหลังบ้านปิดไว้ แต่ไม่สนิท (ที่ด้านหลังบ้านเนี่ยจะไม่มีใครที่อยู่ด้านนอกมองเห็น เพราะมีพุ่มไม้บังอยู่อย่างหนา & E! K3 ]3 [' c- e: N5 K
ตา ถ้าใครเข้ามาก็ต้องเข้ามาทางหน้าบ้าน แล้วผ่านตัวบ้านเข้ามาด้านห้องของผมกับทัช แล้วเลี้ยวเข้ามาถึงจะเจอม้าหิน นอกจากม้าหินแล้วยังมีหญ้าที่พ่อปลูกไว้ สามารถนั่งเล่นได้โดยไม่เปื้อน) 6 _: M6 x1 @) ]; U( F( U- e- N

: `) u( r* c" xพอผมไปถึงประตูก็ได้ยินเสียอานพพูดอะไรซักอย่างผมจับไม่ได้ถนัด แต่เสียงแปลก ๆ อยู่ ผมเลยค่อย ๆ ย่องเข้าไปจนชิดประตูแล้วแนบสายตาออกไปดูด้านนอก ผมถึงกับช็อคเลย ก็ตอนนี้ ห่างออกไปแค่ 2 เมตรอานพกับพ่อนอนกอดกันกลมอยู่บนพื้นหญ้าข้างม้าหินอ่อนตัวนั้น % L' M7 c) }& Y7 |. Z6 }4 F- u
2 O: |! r6 @  E: @( e6 X
พ่อกับอานพไม่เหลืออะไรติดตัวเลย พ่อนอนอยู่ข้างล่างโดยมีอานพบดขยี้ร่างของแกอยู่บนตัวพ่อ ดูจากด้านข้างทั้งพ่อและอานพหุ่นดีมาก ไม่มีไขมันส่วนเกินกันทั้งคู่ ก้นอานพดูแข็งแกร่ง อาเกร็งก้นเป็นระยะตามการลูบไล้ของพ่อ ผมมองไม่เห็นอาวุธของทั้งสองคน เพราะต่างยังนอนทับกันและกันอยู่   D$ \9 ^& e# Q1 q  L9 X( ]) k
- l: S# l2 h: V( F$ {$ Q
ผมถอนสายตาออกมา ใจนึงก็ยังช็อคกับเหตุการณ์ตรงหน้า เพราะไม่นึกว่าพ่อจะเป็นเกย์ด้วย ผมคิดจะเดินกลับไปขึ้นห้อง แต่อีกใจก็อยากรู้ ผมจึงหันกลับไปที่เดิม แต่ยืนหลบให้ตัวพ้นจากสายตาของทั้งคู่หากว่ามีใครคนใดคนหนึ่งหันมามองทางประตู % I; Q( K* g* ^. B2 ^. g( P

  [6 P- J! M% A6 j: p, k1 qพอผมหันไปดูอีกครั้ง ตอนนี้อานพขึ้นไปคล่อมอยู่บนหน้าอกของพ่อ แล้วยัดควยเข้าปากพ่ออย่างเอาเป็นเอาตาย จังหวะของอาดีมาก ค่อย ๆ สอดเข้า ดึงออกอย่างชำนาญ ผมมองไม่เห็นขนาดของอานพได้ชัดนัก เพราะแสงค่อนข้างสลัว ตอนนี้พผมหันมาสนใจพ่อ ผมมองย้อนจากด้านปลายเท้าขึ้นไป พ่อนอนชันเข่าทั้งสองข้างขึ้น ควยพ่อใหญ่มากจริง ๆ อย่างที่ผมแกล้งแซวทัชเอาไว้ ควยพ่อใหญ่ ตรง หัวบานเหมือนของผมเลย ขนาดไม่หนีกับของผมเลยด้วย 5 m0 A  h, t# e) r9 f' [7 J9 k% q

  ]1 C* u; t+ Q# m- d+ o* [ตอนนี้อานพเอื้อมมือหันกลับมาชักท่อนลำของพ่อขึ้นลง แต่เอวก็ยังกระเด้าเข้าออกที่ปากของพ่ออยู่อย่างไม่ขาดจังหวะ อานพหันหลังกลับมาหาที่อาวุธของพ่อ ตอนนี้สองคนอยู่ในท่า 69 อาคว้าควยพ่อเข้าปากอย่างยากลำบาก เพราะขนาดที่ไม่ธรรมดาของมันนั่นเอง อาประคองเข้าออก รูดขึ้นลง ก้นก็ยังกระเด้าเข้าออกที่ปากของพ่ออยู่นั่นเอง ; h  X7 w! R$ M1 L/ ]- ^
อานพกระดกตัวสูงขึ้น ดูจากท่าทางแล้ว อากำลังหย่อนประตูหลังให้ตรงกับปากของพ่อ แล้วส่ายเอาร่อนไปมา หน้าแหงนขึ้นสูง ปากอ้าเผยอครางอยู่ตลอด แสดงถึงความเสียวอย่างสุดหัวใจ นี่พ่อทัชเก่งมากเลยนะเนี่ย อานพถึงได้ครางซะขนาดนี้ ตอนนี้ควยผมลุกแข็งโด่เลย เพราะไม่ได้ใส่กางเกงในด้วย
0 P, j4 z. D  f# I 0 A4 s( `# s" u1 r3 g
อานพถอยก้นข้ามหัวพ่อไป แล้วไปนั่งอยู่บนพื้นเหนือหัวของพ่อไป พร้อมกับจับควยของแกละเลงบนหน้าพ่อ ผมเพิ่งได้เห็นของอานพชัด ๆ ก็ตอนนี้แหละ ถึงจะเล็กกว่าของพ่อแต่ก็จัดว่าใหญ่ ตรงสวยมาก หัวบานเหมือนกับของพ่อเลย ซักพักพ่อลุกขึ้นยืน ผมรีบถอยตัวเองกลับมาในที่กำบัง
( ?% \+ @! x$ b3 ^; P1 O
' K5 l; t9 a" j+ J1 e% Cพอเงียบเสียงซักครู่ ผมก็แนบสายตากลับไปดูใหม่ คราวนี้พ่อยืนโดยใช้ก้นแปะไว้กับขอบของม้าหินอ่อน ควยพ่อชี้เด่ไปข้างหน้า โดยมีอานพตามมาเก็บความหอมหวานเข้าปาก อานพรูดปากเข้าออกอยู่นานจนพ่อทำท่าจะไม่ไหว อานพจึงลุกขึ้นมาประกบปากกับพ่ออีกครั้ง พ่อโอบอานพแน่น มือก็บีบก้นอานพตลอดเวลา ไม่รู้ว่ากระซิบอะไรกัน แต่ว่าพ่อนอนหงายหันหัวมาทางผม ควยชี้โด่ เห็นแล้วเงี่ยนมาก ตอนนี้ผมลืมไปแล้วว่าเรียกอาเทิดว่าพ่อ เพราะบทรักที่อาทั้งสองกำล้งมอบให้แก่กันต่อหน้าผมนี่ช่างร้อนแรงเหลือเกิน
! c& @$ y, ]& _1 X& o
" @! \4 r1 P' ^' kอานพหย่อนก้นลงมาที่จรวดของพ่อ ดูจะไม่ยากเย็นเหมือนของผมกับทัชเลย ทั้งที่อาวุธของพ่อก็ใหญ่ไม่ใช่เล่น อานพแหงนหน้า หน้าตาบูดเบี้ยว พรวดเดียวผมก็มองไม่เห็นจรวดของพ่อแล้ว เพราะมันหายเข้าไปในก้นของอานพหมดลำแล้ว อานพเริ่มถอนสะโพกขึ้นลงจากช้า ๆ เป็นเร็วขึ้น ๆ โดยมีพ่อเด้งสะโพกรับการหย่อนก้นของอานพ อานพส่าย ร่อนก้นอย่างเร่าร้อน ไม่อยากเชื่อเลย ว่าอานพที่ขรึม ๆ เมื่อตอนเย็นจะเร่าร้อนเรื่องเซ็กส์ได้ขนาดนี้ ผมเห็นแล้วอยากมาก ไม่รู้ว่าอยากกับใคร แต่สองคนนี้หุ่นดีมากทั้งคู่ อาวุธก็ใหญ่ทั้งคู่ อานพก้มลงมาจูบปากกับพ่ออีกครั้ง โดยที่ก้นก็ยังร่อนอยู่ ซึ่งพ่อก็เด้งสวนขึ้นอยู่ตลอดเวลา
6 F( }3 g1 J% h# @
3 [4 W% T2 m/ y- n) T3 o2 @# F& Rอานพกลับไปขย่มตอต่อไป ซักพักอานพก็ถอนก้นออก แล้วจับควยมายัดที่ปากพ่อ กระเด้า ๆ ซักพัก ก็กลับไปหย่อนก้นลงที่ท่อนลำของพ่ออีกครั้ง คราวนี้พรวดเดียวจริง ๆ ไม่มีลีลาลังเล ดูเร่าร้อนดุดันกว่าครั้งแรก อานพกระแทกก้นได้ซักสิบทีก็ถอนก้นออกอีกครั้ง พร้อมกันนั้นก็เสือกควยดุ้นใหญ่เข้าปากพ่อเหมือนเดิม คราวนี้อานพถอนควยออกแล้วหย่อนประตูหลังให้พ่อ พ่อจัดการละเลงลิ้นลงไปทันที ไม่นึกว่าพ่อจะกล้าขนาดนี้ , ^! Q$ k) [" K1 H2 P# @, J
7 [* t( n$ n' C- M+ b; \6 r
อานพกลับไปหย่อนก้นลงกับควยพ่ออีกครั้ง คราวนี้ผมไม่ได้นับว่ากี่ครั้ง เพราะอานพตั้งหน้าตั้งตาขย่มอย่างเอาเป็นเอาตาย มือก็รูดของตัวเองไปด้วย ปากก็สูดแหงนหน้าขึ้น รู้แต่ว่าพักเดียวอานพก็ถอนก้นออกแล้วยัดเข้าปากพ่อเหมือนเดิม แต่คราวนี้อานพ กดแช่ค้างไว้ คาดว่าอานพคงพ่นน้ำลงคอพ่อไปไม่น้อย
  S$ p; q) K' d
( c- d- R& D( k. {4 a+ \; rพออานพถอนตัวออกมา พ่อก็จับอานพนอนหงาย ยกขาขึ้นแล้วยัดเจ้าท่อนยักษ์เข้ารูอานพ พร้อมกับซอยไม่ยั้ง พักเดียวพ่อก็ถอนควยออกจากรูอานพ แล้วจับยัดเข้าปากอานพ กระเด้าสองสามทีพ่อก็แช่มันคาปากอานพไว้ แล้วทั้งสองก็กอดกันกลม แลกจูบอันดูดดื่มหลังจากเกมส์ที่เร่าร้อนจบลง ผมยังยืนนิ่งอยู่กับที่ ในใจยังคิดว่านี่เป็นความจริงหรือเปล่าอยู่เลย  
. e% T6 J* v( h" @" q3 ^ 3 v3 `& U6 I$ ]: U
ผมค่อย ๆ ย่องขึ้นไปข้างบน แต่ยังไม่ได้เข้าห้องได้แต่เปิดห้องรอไว้ก่อน เผื่อพ่อเข้ามาจะได้รีบหลบเข้าห้องไป ผมย่องเข้าไปในห้องพ่อ เพื่อจะแอบมองลงไปตรงด้านล่าง เพราะเป็นที่เดียวที่คาดว่าจะมองเห็น ผมเห็นพ่อกับอานพยังคงกอดก่ายกันอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า ซักพักทั้งสองคนก็ลุกขึ้นแต่ตัว ตอนนี้จรวดอ่อนแรงลงด้วยกันทั้งคู่ มีแต่ผมแหละที่ยังแข็งอยู่ ผมได้ยินเหมือนพ่อกับอานพพูดถึงผม แล้วพ่อก็บอกว่าหลานน่ะ ไม่มีอะไรหรอก แล้วอานพก็แกล้งแซวพ่อว่าแล้วถ้าเขาอยากได้หลานล่ะ พ่อทำหน้าเครียดแล้วบอกว่าไม่ได้เด็ดขาด ดูอานพจะไม่ได้แสดงอาการโกรธพ่อแต่อย่างใด กลับยิ้มอารมณ์ดี แล้วแลกจูบกับพ่ออีกหนึ่งที่ ก่อนที่พ่อจะเดินออกไปส่งอาที่รถ แล้วอานพก็กลับไปประมาณเกือบตีหนึ่งเห็นจะได้

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
51291
Zenny
46617
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-22 02:46:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
257678
Zenny
103372
ออนไลน์
19710 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-22 04:16:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10071
Zenny
1460
ออนไลน์
498 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-22 07:15:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
38426
Zenny
16944
ออนไลน์
2229 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-22 09:48:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ สนุกตื่นเต้นดีครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20004
Zenny
19138
ออนไลน์
1933 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-22 14:44:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
55241
Zenny
22906
ออนไลน์
7169 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-22 14:53:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
91177
Zenny
31604
ออนไลน์
10874 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 22:53:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
21712
Zenny
2461
ออนไลน์
1275 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-25 00:11:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
{:6_187:}ติดตาม ขอบคุณคร้าบ{:6_187:}

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
45437
Zenny
7942
ออนไลน์
3915 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-25 04:03:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
20783
Zenny
569
ออนไลน์
1685 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-25 17:53:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
36173
Zenny
14113
ออนไลน์
1835 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-25 17:58:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

4 B/ i5 v- \1 J6 Y4 g# R; E0 Mขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
6348
Zenny
1347
ออนไลน์
744 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-30 16:58:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32966
Zenny
4761
ออนไลน์
2184 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-7-1 03:32:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
58779
Zenny
33042
ออนไลน์
2368 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-7-1 05:06:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
18
พลังน้ำใจ
24282
Zenny
924
ออนไลน์
2041 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-7-1 20:57:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พ่อกับอา

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18485
Zenny
13
ออนไลน์
1642 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-7-2 10:34:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
21693
Zenny
6937
ออนไลน์
935 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-7-2 13:56:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18965
Zenny
10726
ออนไลน์
2302 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-7-4 17:41:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
45437
Zenny
7942
ออนไลน์
3915 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-16 19:18:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-6-20 13:39 , Processed in 0.233893 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้