พี่นพ :เห็นกูเย็ด แล้วกลับมาแข็งตามเลยรึมึง หรือมึงอยากโดนกูเย็ดแบบนี้มั้งละ ?
" b4 P' `* L# c1 Q: u% v
ผมไม่ทันได้ตอบแก พี่นพก็จับผมให้นอนหงายแล้วให้ลุงสนเล่นท่า 69 กับผม
ลุงสนคว้าควยที่แข็งของผมดูดเลียอย่างรู้งานส่วนผมก็ทำแกกลับมั้งทั้งดูดทั้งเลียไข่ลุงแก ส่วนพี่นพก็จ่อควยเย็ดตูดลุงสนแกตามอีกทีทำให้ตอนนี้พวงไข่สวรรค์พี่นพอยู่เบื้องหน้าไปไปโดยปริยาย จนได้เห็นพวงไข่แกว่งไปมาและลำควยก็เข้าๆออกๆรูตูดลุงสนไปด้วย (บอกได้คำเดียวว่า โครตฟิน)
พวงไข่สวรรค์ของพี่นพแกว่งกระทบตูดลุงสนตับ ตับ ตับ ตับ ตับ
ผมจึงหยุดอมควยให้ลุงสน แล้วหันมาดูดเลียพวงไข่สวรรค์พี่นพแทนทำให้พี่นพเองนั่น เผลอครางประสานเสียงพร้อมกับลุงสนด้วย
8 T- h( J- t- ?+ a
โอ้ว โอ โอ้ว โอ โอ้ว (เสียงครางพี่นพ)
ผมค่อยๆ ดันลำตัว ตัวเองออกมาจากร่างจากคนนั้นจากนั้นอ้าขาตัวเองในท้า Channel V ลุงสนมีความรู้งานจึงจับลำควยแกยัดรูตูดผมพรวดเดียว
ผม : โอ้วววววววเสียวจังลุง เย็ดผมมาเลยยย
ลุงสน : จัดไป...
1 [+ C/ z/ c& q) k1 P1 J
ณ ตอนนี้ผมนอนตั้งฉาก ChannelV ให้ลุงสนเย็ด โดยมีพี่นพเย็ดลุงสนตามต่ออีกที ทำให้เสียงแห่งความฟินได้บรรเลงพร้อมกัน
$ E& V# u2 W' g1 v, u! t9 Q
โอ้ โอ้ว อ่า อ่า อ่าส์ โอ้ อ่า อ่าส์อ่า อ่า โอ้วววว
1 n$ W2 q, n# e, x* z3 H* E
ลุงสน :ไม่ได้เสียวทั้งหน้าหลังแบบนี้ นานละโว้ยยย โอ้วววววว
พี่นพ :ถ้าเสียวมาก ก็แตกเลยดิลุง จะรออะไร
ลุงสน :โอ้ว ๆ ๆ ไม่ไหวแล้ว แตก แตกละโว้ยยย โอ้วววววว
7 B, p# g) b" c5 C6 D' K+ o1 v
ลุงสน กดควยมิดด้ามพร้อมๆกับกระตุกน้ำเชื้อเข้าสู่ร่างผมทันที จนผมรู้สึกเลยว่าแกกระตุกลำควยถี่มากๆ(สงสัยคงจะเสียว ผมฟิน) อย่างที่แกบอกจริง 55+
ในขณะที่ลุงสนกระตุกน้ำเชื้อใส่รูตูดผมนั้นทำให้รูตูดแกขมิบตามถี่ๆ เล่นเอาลำควยพี่นพเสียวจากการถูกตูดลุงสนตอดรัดไปด้วยจนพี่นพทนไม่ไหวเร่งเครื่องชน เย็ดลุงแกถี่ขึ้นๆ และแตกคารูตูดลุงสนในท้ายที่สุด
- O1 e) s) c6 B5 m
อูส์.... ไม่ไหวละโว้ยยย เชี่ยยยยจะแตกแล้วเชี่ยยยย โอ้ววววววว (เสียงพี่นพ)
/ n% P% p0 M3 Q
พี่นพโน้มตัวทับหลังลุงสนโดยที่ควยยังคารอลุงแก เฉกเช่นเดียวกับลุงสนก็นอนทับตรงอกผม (ควยก็ยังคารูตูดผมเช่นกัน)
พี่นพกับลุงสนค่อยๆเอาควยออกจากรูตูดจากนั้นทั้งสองคนก็มาช่วยผมเอาน้ำออก โดยทีลุงสนขึ้นตรงเทียนขย่มผมส่วนพี่นพก็ไม่ทำให้ปากผมว่างงาน จับควยแกที่มีน้ำเชื้อหลงเหลืออยู่เข้าปากผมทันที
1 P/ Z8 h4 {% Z- D. ~4 H6 A7 W& Q
ผม : อู้..อูส์ โอ้ว โอ โอ้ว โอ โอ้ว แตก แตกแล้ว โอ้วว...
9 r' P6 p. w" u# Y2 c! s, d" M
ผมกระตุกน้ำใส่รูตูดลุงสนเป็นก๊อกที่สองอีกรอบลุงแกค่อยๆยกตูดขึ้นพร้อมๆกับเบ่งน้ำเชื้อผมลงบนหน้าท้องผมตามมา
; u8 k% ?; |4 g. ?
พี่นพ : เชี่ยยยย น้ำอย่างเยอะ ไม่เบานะมึง
เราสามคนนอนแผ่กันจนหายเหนื่อย แล้วจึงลุกขึ้นมาอาบน้ำชำระล้างคราบขณะที่อาบน้ำอยู่นั่น ผมเอ่ยปากถามพี่นพมา..
9 D! [+ r% W8 [$ k6 B. i
ผม : พี่นพว่าแต่พี่เข้ามาบ้านผมได้ไงอ่ะ ?
พี่นพ : ก็กู กดกิ่งบ้านมึงตั้ง 3-4 รอบ ก็ไม่มีใครมาเปิดกูก็เลยลองเปิดประตูรั้วเข้ามาเพราะเห็นว่ามันยังไม่ได้ล๊อกไง
ผม : เอ่ออีกคำถาม ว่าแต่พี่เข้ามามีอะไรรึป่าว ? เพราะทุกทีไม่ค่อยเห็นมาบ้านผม
พี่นพ :อ้อออ พอดีแม่กู คะยั้นคะยอให้เอาขนมคุกกี้ มาให้มึงกินอ่ะ ตอนแรกกูก็ไม่ยอมมาหรอกแต่บ้านกูดันติดอาบน้ำให้หมา อยู่อะ สุดท้ายก็ต้องเป็นกูเอาขนมมาให้มึงแทนเนี้ยยยยย
ผม : เอ่ออออขอบคุณครับที่เอาขนมมาให้ ว่าแต่ดีนะที่เป็นพี่มาแทน ถ้าเกิดเป็นป้านอม มาเอง แมร่งงงงงแกเห็นภาพตรงหน้าคงช็อกวะพี่ 55+
พี่นพ :เอ่อว่ะ ก็จริงของมึง 555+
; `$ H: N9 k* ^" P8 L
นับตั้งแต่วันนั้นมา ผมก็ได้นัดเล่นเสียวสามคนกับพี่นพและลุงสนช่วง Work From Home นี่แระครับ
อ้อ ลืมบอกไปจริงๆแล้วผมก็เพิ่งมาทราบภายหลังจากปากพี่นพนี่แระครับว่าจริงๆแล้วแกเป็นเกย์ แบบไม่แสดงออกนะครับ แถมยังแอบชอบๆหรืออยากกินผมมาตั้งนานแล้ว แต่กลัวว่าที่บ้านหรือครอบครัวผมจะสงสัยเพราะเห็นว่าบ้านอยู่ใกล้ๆกัน
ปล. สุดท้าย สิ่งที่แกเคยหวังมันก็เป็นจริงครับ 555+