ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1530|ตอบกลับ: 16

หนูฟ้าไปดูที่ของคุณลุง

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
775
ตอบกลับ
964
พลังน้ำใจ
38412
Zenny
69207
ออนไลน์
21776 ชั่วโมง
เสียวต้อนรับปีใหม่เลยทีเดียว เริ่มเล่าเลยละกันนะครับ
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวาน 6 ม.ค. 61 อยู่ ๆ ฟ้าโทรหาผมให้ผมไปส่งดูที่
ผมบอกติดธุระ แต่ฟ้ายื่นคำขาดว่ายอมขนาดนี้แล้วจะมาหาไม่ได้เลยหรอ
หลังจากที่เลิกลากับน้องฟ้าไป 5 ปี กว่า  เราก็ยังเจอกันอาทิตย์ละครั้งสองครั้ง
เพาะฟ้าไม่คิดจะคบใคร รอผมกลับไป แต่ก็ คารา คาซัง เพราะผมก็มีแฟนใหม่
ฟ้าเลยทำเรื่อย้ายไป ตจว. ไม่ถึงปี ก็ขอย้ายกลับมา เพราะชอบที่นี่มากกว่า


ที่สำคัญเค้าทำใจแล้วว่ายอมรับได้ ขอแค่มีผมอยู่ในชีวิตแต่อย่าให้ใครมายุ่งกับเค้า
เค้าเลยวางแผนจะปลูกบ้านใหม่ จะขายหลังเดิมเพราะอยากมีพื้นที่มากขึ้น
และข้างบ้านมาขอซื้อให้ราคาดี เพราะลูกเค้าย้ายมาอยู่เชียงใหม่ อยากอยู่ใกล้กัน
และส่วนตัวฟ้าก็อยากให้ให้แม่มาอยู่ด้วยเป็นเพื่อน เพราะเห็นว่าผมคงเลิกกะหวานไม่ได้แน่ๆ
จะได้ไม่เหงาผมก็เห็นด้วย เพราะทุกวันนี้ก็เป็นห่วงฟ้าที่ต้องนอนคนเดียว
เกริ่นมาพอสมควร เริ่มเล่าเลยละกันครับ......
ฟ้าโทรมาตอนสาย ๆ ให้ผมไปส่งดูที่ แต่ผมติดธุระฟ้าก็ทั้งบ่น ทั้งงอน ตามประสา
ยกแม่น้ำทั้ง 5 มา แต่เหตุผลสำคัญคือบอกว่าลุงเจ้าของที่หื่นมาก ชอบโทรหาตอนดึก ๆ โทรมาทุกวัน
ผมก็ถามว่าทำไมเค้าถึงโทรมาบ่อย เคยเจอกันหรอ ฟ้าบอกว่าไม่เคย แต่แอดไลน์เพื่อนส่งรูปที่ดินให้ดู
แต่พอเห็นรูปฟ้าบนไลน์ก็ชมว่าน่ารัก ถ้าเป็นแฟนจะยกให้ฟรี ๆ เลย ด้วยเหตุผลนี้ความหื่นไม่ปรานีใคร
สรุปผมก็ต้องไปตามระเบียบ หลังจากคุยกันผมก็นัดไปรับบ่ายโมง แต่ไม่ลืมให้ฟ้าใส่ชุดไปอ่อยคุณลุง
ฟ้าบอกบ้าหรอ แค่นี้ก็รำคาญจะแย่อยู่ละ นี่ถ้าไม่ชอบที่ผืนนี้จริง ๆ บล็อคไปละ แต่ผมก็คะยั้นคะยอ
ฟ้าก็เป็นคนที่่ตามใจผมอยู่แล้ว อีกอย่างเราสองคนก็ Outdoor มาหลายปี ฟ้าบอกอ่อยรับปีใหม่เลยนะ
เดี๋ยวจะเอาให้น้ำหมดตัวเลย ผมก็หัวเราะ แล้วถามฟ้าว่าจะใส่ชุดไหน ฟ้าบอกมาดูเอง ผมนี่รีบคุยงานเลยทีเดียว
พอไปถึงฟ้าใส่ชุดลูกไม้สีดำทั้งตัว แต่มีซับในแยกชิ้นของ CHAPS ตัวนี้ตัวโปรดในการ Outdoor คู่เราเลยครับ
พอไปถึงผมบอกให้ถอดซับในออกทันที ฟ้าบอกใจร้อนจัง กลัวลุงไม่เอาหรือไง ผมก็บอกกล้าไหมหล่ะ
ฟ้าบอก บ้าหรอ!! แล้วก็ตีหัวไหล่ผมทีหนึ่ง ฟ้าบอกไม่อยากอ่อยลุง อยากอ่อยคนขับรถมากกว่า แล้วก็ทำหน้าอ่อยผม (รูปที่ 1)
พอถอดแค่นั้นผมบอกทำไมใส่ชุดชั้นในสีขาว ทำไมไม่ใส่สีดำ จะได้เนียน ๆ ฟ้าบอกบ้าหรอ ใครจะไปถอดซับในออก
ใส่สีขาวด้านในจะได้เห็นเวลานั่งโป๊ จะให้ให้เค้าอ่อยลุงไม่ใช่หรอ ใส่สีดำไม่ค่อยเห็น อืมมม ดูฟ้าพูดผมนี่ขึ้นเลย มังกรผงาด
พอถอดเสร็จผมว่ามันแปลก ๆ ไหนลองถอด กกน. ออกสิคะ จะลงไปถ่ายข้างทางจะได้เนียน ๆ ฟ้าก็ตามใจผม (รูปที่ Monfha k2)
ผมนี่แข็งจนปวดเพราะไม่ได้เอาฟ้ามาเกือบ 8 เดือนที่เค้าย้ายไปราชการ ตจว. เห็นแล้วเป็นไงบ้างครับ
แต่ยังไม่สะใจผม กะให้ฟ้าเงี่ยนมาก ๆ พอฟ้าเงี่ยนมาก ๆ จะร้อนแรงมาก เซ็กจัดมาก ผมเลยให้ถอดเสื้อชั้นในออกอีก
เพราะจะได้ไม่สะดุดตาเกินไป แต่ทันทีที่ถอด เห็นนมแท้ คู่งามที่คุ้นเคย ผมแทบจะทนไม่ได้ (รูปที่ 3)
เลยจัดการดูดนมคู่งามไปข้างละ 2 รอย เลีย ฟัด ไปเกือบสองนาที (รูปที่ 4-5)
ผมขับรถต่อไปถึงที่ที่จะซื้อพอดี เพราะไม่ไกลบ้านมากใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที แต่ตอนนี้ใช้เวลาไปเกือบครึ่งชั่วโมง 555
พอถึงก็ชวนฟ้าลงไปถ่ายรูปเล่นข้างรถ(รูปที่ 6-8) ระหว่างนั้นก็บิ้วฟ้าไปด้วยว่าถ้าลุงมาเห็นจะเป็นไง ลุงจะแข็งไหม
จนฟ้าบอกไม่ไหวแล้ว ชวนขึ้นรถบอกเลียให้หน่อย ผมก็จัดการเลียไม่ถึงนาที ฟ้าน้ำแตกเฉยครับ คงเงี่ยนมาก
ผมก็เลียต่อฟ้าก็ครางดังมาก ปากบอกผัวขาเมียเงี่ยนมาหลายเดือนแล้ว แล้วก็แตกอีก ผมบอกพอยัง ฟ้าบอกเอาอีกค่ะ
ขอนิ้วด้วย ผมก็จัดอีกไม่ถึงสองนาที คราวนี้ฟ้าน้ำแตกรอบนี้เยอะกว่าเก่า ผมก็เลียบิ้วอีก ฟ้าเร่าร้อนมากจริง ๆ รอบนี้ขอขึ้นขย่ม
ผมลุกนั่งขึ้นปลดกระดุมรูดซิปรูปกางเกง และ กกน ลง น้องผมดีดออกแรงมาก แข็งมาก ฟ้าย้ายมาควบผม ผมรับรู้ได้ถึงความฟิต
ดีที่น้ำฟ้าเยอะมากวันนี้ คงไม่ได้เอากัน 8 เดือน ฟ้าบอกอื้อหือ แน่นดีจัง ฟ้าขยับได้ไม่ถึง 10 ที ผมได้ยินเสียงรถขับเข้ามา
ผมมองกระจกมองหลังแล้วถามฟ้าว่ารถลุงป่าว ฟ้าจะควบผมอย่างเดียวคงไม่ได้ยินที่ผมพูด คงเพราะเงี่ยนมาก ผมเลยสะกิดให้ฟ้าดู
ฟ้าบอกใช่แล้วรถลุง ผมถามว่ารู้ได้ไงเคยเห็นหรอ ฟ้าบอกลุงเลยส่งมาบอกว่าจะให้เอาคันไหนไปรับ ลุงมีหลายคัน
แต่ไม่ทันพูดไรมากเรารีบผละออกจากกัน แต่ผมเร็วกว่าแค่รูดขึ้น เลยหยิบมือถือมากถ่ายรูปฟ้าต่อตอนรีบ ๆ ดูว่าฟ้าจะใส่ผ้าทั้นไหม (รูปที่ 9)
เนื่องด้วยเวลาจวนตัวไม่ทั้นแล้ว ผมเลยบอกฟ้าว่าไม่ต้องใส่ชุดชั้นในหรอก ฟ้าบอกเดี๋ยวลงก็ข่มขืนหรอก ผมบอกว่าบ้าหรอ ใครจะกล้าผมก็อยู่
นอกจากฟ้าจะให้ ฟ้าบอกอย่าท้านะยิ่งค้าง ๆ อยู่ เงี่ยนมากตอนนี้ ผมก็หัวเราะแล้วลุงก็จอดรถเปิดประตูลงรถมา
ผมก็บอกฟ้าว่าไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ใส่ไม่ทันก็ อ่อยลุงนี่แแหละ เดี่ยวจัดให้ 2 รอบเป็นรางวัล ฟ้าบอกว่าไหวหรอ แน่ใจนะ
ผมบอกผมเงี่ยนมาก ไหวอยู่แล้ว ยิ่งถ้าตัวเองอ่อยลุง หรือลุงมองหื่นใส่ฟ้า ผมยิ่งมีอารมณ์ จะเอาให้ตัวเองร้องขอชีวิตเลย ฟ้าทำหน้าเจ้าเล่ห์ใส่ผม
แล้วหยิงแซกลูกไม้ตัวโปรดมาใส่ให้แล้วให้ผมรูดซิปให้แล้วใส่รองเท้าเปิดประตูลงรถไป ผมนี่อึ้งเลย ไม่คิดว่าจะกล้าทำจริง ๆ ผมแค่พูดบิ้วอารมณ์
เพราะปกติเราจะอ่อยและให้ฟ้าโชว์แบบนี้กับที่ไกล ๆ ไม่มีใครรู้จัก ผมอึ้งไป 5 วิ แล้วรีบเปิดประตูเดินตามฟ้าไป ฟ้ายกมือไหว้ลุงเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
ผมก็ยกมือไหว้ลุง แต่สังเกตุสายตาลุงจ้องมากฟ้าตาแทบไม่กระพริบ ฟ้าต้องเรียกคุณลุงคะ คุณลุงคะ คุณลุง เอาสำเนาโฉนดมาไหมคะที่ฟ้าขอไป
เพราะเรียกสติลุงกลับมา ส่วนผมใจหนึ่งก็ตื่นเต้น ใจหนึ่งก็แปลกๆ แต่น้องชายผมแข็งตัวมาก อยากจับฟ้าเย็ดต่อหน้าลุงให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย
คุณลงเอ่ยปากชมว่าวันนี้หนูฟ้าสวยมาก สวยที่สุดเลย ไม่ละสายตาจากฟ้าไปเลย ผมคิดในใจลุงชมไม่เกรงใจผมเลย เหมือนผมไม่มีตัวตนอยู่ตรงนั้น
ผมสังเกตุหัวนมฟ้าแข็งตั้งมาก คงเงี่ยนแน่ ๆ เลย ที่ได้โชว์ใกล้ ๆ แบบคนรู้จักกันเป็นครั้งแรก ไม่แน่ใจว่าลุงเห็นเหมือนผมไหม แล้วลุงก็เดินไปหลังรถ
หยิงโฉนดมากางตรงกระโปรงหลังรถ ฟ้าก็เจรจาต่อรองตามประสา คุณลุงก็แซวไป ชมไป จะลดให้ถ้าหนูฟ้าไม่พาแฟนมาด้วย ฟ้าได้ทีบอกไหนคะแฟนฟ้า
นี่พี่ที่ทำงานเป็นคนขับรถสำนักงานค่ะ ฟ้ายังไม่ได้เอารถกลับมาก เลยขอพี่เค้ามาส่ง พร้อมกับขยิบตาให้ผม ผมก็รับมุกบอก ครับ ผมมาส่งน้องเค้าครับ
คุณลุงได้ทีคราวนี้ไม่เกรงใจจีบฟ้าออกหน้าออกตาเลย เริ่มแตะอั๋งฟ้า เริ่มถึงเนื้อถึงตัว ฟ้าต่อราคาที่เปล่า 245 ตร.ว. จาก 1.2 ล้าน เหลือ 750,000 บาท ผมนี่อึ้งเลยฟ้ารีบบอกคุณลุงพูดแล้วห้ามคืนคำนะคะ คุุณลุงบอกลุงเป็นผู้ใหญ่นะ ถ้าหนูฟ้าไม่เชื่อลุงมีสัญญาในรถเซ็นต์ให้ได้เลยดีไหมหล่ะ ฟ้ารีบบอกดีค่ะ่แล้วลุงก็เดินไปเปิดประตูคนขับสตาร์ทรถเปิดแล้วแล้วมาจุงมือชวนฟ้าไปนั่งเซ็นต์สัญญาในรถบอกกลัวหนูฟ้าร้อนเดี๋ยวเซ็นต์เอกสารกันเลย ฟ้ารีบบอกว่าหนูยังไม่ได้กดเงินมัดจำมาเลยค่ะ คุณลุงรีบบอกว่าคนกันเองมัดจงมัดจำอะไรหล่ะ แล้วก็จูงมือฟ้าไปฝั่งคนนั้่งข้างคนขับพร้อมเปิดประตูรถให้ ผมเดินตามไปห่างๆ รถลุงเป็นฟอร์จูนเน่อร์ซึ่งมีความสูงพอสมควร จังหวะที่ฟ้าก้าวขึ้นรถชุดแซกลูกไม้ของฟ้ารั้งขึ้นแทบจะเห็นแก้มก้นลุงมองแบบตาไม่กระพริบ ขนาดผมอยู่ห่างๆ บริเวณหลังรถ ยังเห็นความขาวของฟ้าตัดกับชุดลูกไม้สีดำ จังหวะนั้นคุณลุงถามว่า ขึ้นได้ไหมคะหนูฟ้า สูงไปไหมคะ
ไม่ทันที่ฟ้าจะตอบลุงใช้มือดันก้นฟ้าขึ้น (ผมย้ำว่าก้นเต็ม ๆ ครับ) ผมได้ยินเสียงฟ้าร้องอุ้ย!! ดังมาก แล้วฟ้าหันมามองหน้าลุงซึ่งตอนนี้อยู่ใหล้กันมาก แต่ฟ้ารีบพูดขออนุญาตแตะอั๋งหน่อยนะคะ พร้อมกับผลักอกลุง เพื่อแรงส่งตัวเองขึ้นรถ และเพื่อตัดจังหวะลุง ถ้าฟ้าไม่ทำผมว่าลุงมีจูบ เพราะชุดที่ฟ้าใส่ถ้าใกล้ขนาดนั้นนี่เห็นไปถึงไหนต่อไหน ยิ่งหัวนมนี่คงเห็นชัดมากยิ่งแข็ง ๆ จากอารมณ์ที่ค้างอยู่ ทันทีที่ฟ้าทิ้งก้นลงบนเบาะหน้า ผมสังเกตุสายตามลุงมองหน้าอกฟ้าซึ่งตอนนี้อยู่ห่างไม่ถึง 2 ฟุต สลับกับมองที่หว่างขาฟ้าซึ่งตอนนี้ชุดแซกลูกไม้สีดำมันร่นขึ้นไปเลยของสงวน เห็นเนินสามเหลี่ยมที่มีขนรำไรได้เต็มตาจนลุงมองค้างขนาดผมอยู่ห่างประมาณ  3 เมตร ยังเห็นชัดเจน ลุงอยู่ไม่ถึง 2 ฟุต ไม่ต้องถาม ฟ้ารีบร้องอุ้ย!! แล้วยกก้นขึ้นดึงชุดลงมากปกปิด ลุงจะปิดประตูแต่ฟ้าไม่ยอมบอกว่าเอกสารอยู่ไหนคะ ลุงสติกลับมาบอกอยู่ในคอนโซนกลาง แล้วโน้มตัวเอื้อมไปหยิบซึ่งหน้าลุงจะผ่านหน้าอกฟ้าพอดี ผมเห็นฟ้าสะดุ้ง พร้อมกับร้อง คุณลุง!!!แล้วผลักหัวลุงออค้างไว้ ผมอยากเดินเข้าไปมาก แต่ดูทาทีก่อนถ้ามีอะไรฟ้าคงเรียกผมละ ลุงก้มหาเอกสารประมาณ 10 วินาที ซึ่งความรู้สึกผมตอนนั้นเหมือนเป็นนาที แล้วก็ออกมายืนชี้ว่าให้ฟ้าเซ็นต์ตรงนี้ได้เลย เดี๋ยวลุงเซ็นต์ตรงนี้ให้ พร้อมกับเอาเอกสารวางบนตักฟ้าที่มีแค่ชุดลูกไม้กั้นกลางระหว่างมือลุงกับเนินสวยอูมขนรำไรแล้วเซ็นต์เอกสาร ผมเห็นฟ้าบิดตัวไปมา ลุงเซ็นต์ช้ามาก พอเซ็นต์เสร็จฟ้าบอกขอบคุณค่ะ วันจันทร์เจอกันที่แบงค์นะคะ ลุงถามหนูฟ้ารีบไปไหนคะ ได้ลายเซ็นต์แล้วรีบกลับเลยนะครับ ฟ้าบอกพอดีวันนี้จะไปทำบุญที่วัดต่อค่ะ พอดีพึ่งกลับมาเชียงใหม่อยากทำบุญ คุณลุงแซวบอกใส่ชุดนี้ไปพระคงสึกหมดวัดแน่นอนฟ้ายิ้มแล้วบอกว่า พอดีเมื่อกี้มาถึงระหว่างรอคุณลุงนู๋ปวดฉี่แอบไปฉี่แล้วรูปซิปติดซับในพอดึงออกแล้วมันขาดค่ะ กำลังแก้ไขคุณลุงมาพอดีเลยตกใจกลัวลุงเดินมาที่รถเพราะหนูถอดชุดออกมาขยับอยู่ กลัวลุงเห็นหนูโป๊ แล้วรีบใส่ชุดแล้วลงมาเนียนๆ ค่ะ คิดว่าซับในสีเนื้อก็คงเหมือนสีเนื้อคน เนียน ๆ ไปค่ะ แล้วคุณลุงถามแล้วชุดชั้นในหนูหล่ะหายไปไหน ฟ้าตอบถ้าไม่ถอดชุดชั้นในสีขาวมันก็เด่นสิคะ ยิ่งน่าเกลียด ลุงบอกก็จริงถ้าหนู่ไม่ขึ้นมาบนรถเซ็นต์เอกสาร ลุงคงไม่เห็นของดี ฟ้าทำหน้าแดงเขินแล้วรีบทำท่าจะลงรถ ด้วยมือที่ถือเอกสารไม่มีมือปิดดึงกระโปรง จังหวะหย่อนขาก้าวลงรถ ชุดรั้งขี้นไปโชว์ส่วนสงวนอีกครั้ง ลุงจ้องมองอีกครั้งพร้อมทั้งช่วยประคองฟ้ากระโดดลงเลยเซ คุณลุงรีบกอดประคองไว้ไม่งั้นล้มแน่ แต่จังหวะที่รวบด้วยความเป็นชุดแซกมันรวบขึ้นมาถึงหน้าอก ตอนนี้ร่างด้านล่างเปลือยเปล่าต่อหน้าคุณลุง
เต็มๆ ผมอึ้งเลยครับ รีบเข้าไปช่วยประคองแล้วดึงลง แล้วประคองฟ้าออกมาก บอกความรู้สึกไม่ถูกมันเกิดขึ้นเร็วมาก เลยรีบกล่าวคำร่ำลาคุณลุง แต่สายตาคุณลุงกรุ่มกริ่มมาก จะกินฟ้าได้ทั้งตัวเลย ผมกับฟ้ารีบเดินมาที่รถขึ้นรถแล้วเงียบไป 5 วิ แล้วถามว่ารู้สึกไง ฟ้าตอบแปลก ๆ ตอนแรกตื่นเต้นเสียว ๆ แต่หลัง ๆ ลุงเริ่มรุกบอกกลัวความรู้สึกหวิว ๆ แปลก ๆ กลัวไปทุกอย่าง บอกถ้าผมไม่อยู่คงเสร็จลุงไปแล้ว ผมถามว่าเกิดอะไรขึ้น ฟ้าเล่าว่าตอนที่จะขึ้นรถตอนแรกรถมันสูงก้าวขาขึ้นยากมากลุงมากดันก้นเต็ม ๆ ที่สำคัญนิ้วลุงลงร่องพอดีเลย ผมเลยถามตอนที่ตัวเองร้องใช่ไหม ฟ้าบอกใช่ พอจะเซ็นต์เอกสารลุงเอื้อมไปเอาเอกสารในคอนโซลเหมือนลุงจะเลียหัวนมด้วยเสียวมาก เหมือนตวัดลิ้น 2-3 ที่ เค้าเลยดันหัวลุงช่วงที่หาเอกสาร แต่หนวดลุงมาเขี่ยหัวนมอีกเสียวมากเกือบครางออกมา อยากโดนเย็ดเลยอาจเพราะอารมณ์ค้างเมื่อกี้ ถ้าไม่เกรงหนีบขาไว้คงอ้าแล้วถ้าเป็นตัวเองคงจับกดหัวเลียหีให้แล้ว ผมฟังของขึ้นเลยครับฟ้าพูดคำว่าหีออกมาเองโดยไม่ได้ขอ ตอนเซ็นต์เอกสารวางบนตักลุงเซ็นต์เอกสารโดนตรงนั้นพอดี มือลุงวางบนหีเลย ขยุกขยิก เสียวมาก ใครก็ไม่รู้มาวางมือบนหี มีแค่ผ้าลูกไม้บาง ๆ บัง ตัวเองคิดดูสิ เค้าทรมานอ่ะ ฟ้าเล่าไปสักพักลุงขับรถออกไปก่อน ผมมองกระจกหลังตลอด พอพ้นสายตาผมกับฟ้าก็ปรี่เข้าดูดปากนัวกันอย่างเร่าร้อน กำลังเพลินเสียงโทรศัพท์ฟ้าดัง เป็นเบอร์ลุง ผมเลยเปิดลำโพงฟ้าสวัสดีค่ะ ลุงถามยังไม่กลับกันหรอ ฟ้าบอกกำลังจะกลับค่ะ เปลี่ยนชุดแป๊บพอดีแก้ไขซับในจะเสร็จแล้ว เอาแม็กเย็บไปพราง ๆ ก่อน ลุงบอกเป็นห่วงกลัวคนขับรถทำอะไรหนูฟ้าให้ขับรถกลับไปอยู่เป็นเพื่อนไหม ฟ้าบอกไม่เป็นไรค่ะ คนขับรถเป็นเกย์ไว้ใจได้ ลุงแซวเกย์ไหนมาเห็นหนูฟ้าแบบนี้คงทนไม่ได้แน่ ขนาดลุงยังเกือบทน
ไม่ได้เลย ฟ้าถามว่าลุงจะทำอะไรฟ้าคะ ลุงบอกอยากเอาฟ้ามาก ให้ลุงดูแลฟ้าได้ไหม ฟ้ารีบบอกลุงอย่าทะลึ่งค่ะ เดี๋ยวฟ้าฟ้องป้านะ ลุงบอกลุงกับป้าอยู่แบบเพื่อนกันไม่ได้มีอะไรกันนานมากแล้ว ฟ้ารีบตัดบทแค่นี้ก่อนนะคะเจอกันค่ะ แล้วกดวางสาย แล้วรีบดึงผมไมจูบต่อผมไซร์ต่อ เราเอากันรุนแรงมาก ฟินสุด ๆ มีเสียงไลน์เข้ามาเป็นระยะๆ ฟ้าไม่สนใจควบผมซะแรงเลย คงเงี่ยนมาก ผมให้ฟ้าเรียก "ลุงข๋า" ฟ้าเรียกทำตาม แต่ดันบอก "ลุงข๋าฟ้าเงี่ยนมากเลยค่ะ ขอเย็ดแรง ๆ นะคะ" ผมได้ยินขนลุกเลย เกือบเสร็จกลั้นไว้ได้ ฟ้าสิน้ำแตกเหมือนฉี่เลย ผมก็จัดฟ้าไปอีก 2 น้ำ น้ำฟ้าแตกอีกเหมือนฉี่เลย แต่ไม่มีกลิ่น เปียกเต็มเบาะ ผมเสร็จพอดี พอเสร็จก็แต่ตัว ฟ้าหยิบมือถือมาดูลุงส่งข้อความมาขอเลี้ยงดูฟ้าถ้าฟ้าไม่ว่าอะไร จะเอาอะไรยอมหมด ที่ดินก็จะให้ฟรี สร้างบ้านให้ ขอแค่มาหาฟ้าเดือนละ 2 ครั้ง ผมมองหน้าฟ้าว่า เอาไหมบ้านฟรีฟ้าบอกบ้าหรอ แล้วทำหน้างอน ๆ บอกถ้าไม่รักแล้วไม่ต้องยกให้คนอื่น แล้วก็งอนผม ผมเลยง้อเปลี่ยนเรื่องแล้วชวนกันลงไปถ่ายรูปเก็บไว้อีก

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
0
ตอบกลับ
6379
พลังน้ำใจ
52394
Zenny
36663
ออนไลน์
2996 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-10 19:00:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2244
พลังน้ำใจ
17803
Zenny
3405
ออนไลน์
955 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-10 19:47:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2447
พลังน้ำใจ
23238
Zenny
8467
ออนไลน์
1807 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-10 22:30:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7720
พลังน้ำใจ
54502
Zenny
31172
ออนไลน์
3923 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-11 02:59:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1544
พลังน้ำใจ
9995
Zenny
2665
ออนไลน์
198 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-11 23:18:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
7900
พลังน้ำใจ
33700
Zenny
2995
ออนไลน์
5705 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-12 09:13:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7927
พลังน้ำใจ
39074
Zenny
16727
ออนไลน์
1541 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-17 08:21:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
659
พลังน้ำใจ
5660
Zenny
1692
ออนไลน์
192 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-20 21:03:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
4542
พลังน้ำใจ
29231
Zenny
9913
ออนไลน์
901 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-7 13:32:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3224
พลังน้ำใจ
33853
Zenny
24422
ออนไลน์
3608 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-8 01:44:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2527
พลังน้ำใจ
30622
Zenny
10525
ออนไลน์
3004 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-9 11:51:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1056
พลังน้ำใจ
15367
Zenny
8574
ออนไลน์
840 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-25 06:48:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1658
พลังน้ำใจ
10861
Zenny
10005
ออนไลน์
3055 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-1-12 13:48:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
949
พลังน้ำใจ
9277
Zenny
6640
ออนไลน์
422 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-14 04:50:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
205
พลังน้ำใจ
1720
Zenny
15
ออนไลน์
161 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-19 16:27:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1665
พลังน้ำใจ
20983
Zenny
3686
ออนไลน์
1881 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-24 20:59:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-9 08:42 , Processed in 0.109492 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้