ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 8285|ตอบกลับ: 263

ครอบครัวของผม....ตอนที่4 พี่บิวไม่กลับบ้าน2วัน

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
877
พลังน้ำใจ
30798
Zenny
506342
ออนไลน์
2863 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย g555g555g เมื่อ 2021-1-6 14:16

สวัสดีครับ  หลังจากที่ผมได้พี่บิวเป็นผัวสำเร็จ  โดยการลักหลับจนพี่บิวตื่นและเป็นคนเย็ดเอง ทำให้ผมยิ่งหลงรักพี่บิว  อยากให้พี่บิวเย็ดกับผมอีก  ตื่นเช้ามาผมก้ถามพี่บิวว่าเมื่อคืนไปกินเหล้ากับใครมาเหรอครับ  พี่บิวตอบผมแบบไม่ได้มองหน้าผมเลยว่า ไปกับไอ้เติ้ล  แล้วผมก็ถามต่อว่า แล้ววันนี้พี่บิวจะไปแตะบอลอีกไหม พี่บิวก็ตอบว่าไป  ถามถามพี่บิวหลายอย่าง แต่พี่บิวไม่มองหน้าผมเลย  ถามคำตอบคำ  จนผมรู้สึกอึดอัดมาก  อยากถามพี่บิวตรงๆว่า เมื่อคืนพี่บิวชอบไหมที่ได้เย็ดกับผม  แต่ผมก็ไม่กล้าถาม และหลังจากที่พี่บิวออกจากบ้านไปจนค่ำ ผมก็รอพี่บิวอยู่ที่ห้อง  กะว่าคืนนี้จะคุยกับพี่บิวให้รู้เรื่อง ว่าพี่บิวคิดยังไงกับเหตุการณ์เมื่อคืน ผมรอพี่บิวจนหลับไป มาตื่นเอาเกือบเที่ยงคืน  พี่บิวก็ยังไม่กลับบ้าน ผมนอนรอต่อไปคิดว่าพี่บิวคงใกล้จะกลับแล้ว  แต่ปรากฏว่าคืนนี้พี่บิวไม่กลับมาบ้านครับ  ผมวุ่นวายใจมาก  ทั้งรักและเป็นห่วงพี่บิว  ไม่รู้จะเกิดอันตรายอะไรหรือป่าว  ผมตัดสินใจโทรเข้ามือถือพี่บิวเพื่อสอบถามว่าพี่บิวอยู่ที่ไหน แต่ปรากฎว่าติดต่อไม่ได้ครับ ผมยิ่งเป็นกังวล เลยเข้าไปถามแม่ว่า แม่รู้ไหมพี่บิวไปไหน  เมื่อคืนก็ไม่กลับบ้าน  แม่ก็เลยบอกว่า อ๋อ มันบอกว่ามันจะขอไปนอนบ้านเติ้ล  ผมรู้แบบนี้ก็รู้สึกโล่งใจที่พี่บิวปลอดภัย  แต่อีกใจก็รู้สึกเศร้าที่พี่บิวไม่กลับมานอนที่ห้องกับผม  พี่บิวเป็นผู้ชายแท้ๆ คงรู้สึกอายที่เย็ดกับผมคืนนั้น หรือเป็นเพราะพี่บิวอาจจะไม่ชอบผมก็ได้  ผมร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจ เหมือนกับคนอกหัก  และพอใกล้ค่ำ ผมก็รอพี่บิวกลับมาบ้าน ปรากฏว่าวันนี้พี่บิวก็ไม่กลับบ้านอีก  ผมกะว่าพรุ่งนี้ถ้าพี่บิวไม่กลับมาบ้าน ผมจะไปตามที่บ้านพี่เติ้ล  แต่ติดที่ผมไม่รู้จักบ้านพี่เติ้ล ผมกลุ้มใจมากกับการอยู่แบบนี้ อยู่โดยไม่มีพี่บิว ผมร้องไห้จนตาบวม พอค่ำผมก็ภาวนาว่าวันนี้ขอให้พี่บิวกับมาบ้านเถอะ สวดขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จนเกือบเที่ยงคืนแล้วพี่บิวก็ยังไม่มา  น้ำตาผมก็เริ่มไหลออกมาอีกครั้ง แต่แค่ชั่วครู่เดียวประตูห้องก็เปิดออกมา  พี่บิวครับ พี่บิวเมามาด้วย  แล้วพี่บิวก็เรียกชื่อผม  ไอ้บอล  มึงทำกับกูแบบนั้นทำไม มึงเป็นน้องกูนะ แล้วมึงมาให้กูเย็ด กูเสียใจมึงรู้ไหม แต่กูก็ลืมมึงไม่ได้  กูอยากเย็ดกับมึงอีก  มึงได้ยินไหมกูอยากเย็ดมึง  แล้วพี่บิวก็เข้ามาสวมกอดผม  ผมสงสารพี่บิวมากครับ  เข้าใจถึงความรู้สึกของพี่บิว  ผมมองหน้าพี่บิว และบอกว่า บอลรักพี่บิวนะครับ  บอลเป็นห่วงพี่บิวมากเลยรู้ไหม บอลคิดถึงพี่บิว  และผมก็จูบปากพี่บิว และบทรักของผมกับพี่บิวก็เริ่มขึ้นครับ ผมจับพี่บิวถอดเสื้อและนั่งคุกเข่าจับควยพี่บิวเข้าปากทันที

พี่บิวก็โยกเอวยัดควยเข้าปากผมอย่างเร็ว  และครางออกมาเบาๆ  บอล...พี่เสียวมาก  บอลดูดควยพี่แบบนี้พี่เสียว  อ๋าาาา  
ผมก็เสียวสะใจครับพี่บิว  ควยพี่บิวใหญ่ยาวคับปากบอลมากครับ  บอลอยากดูดควยพี่บิวทั้งวันเลย  เอ๋อออออ  เอาเลยบอล ตอนนี้พี่ยอมบอลแล้ว  ดูดควยให้เต็มที่เท่าที่ใจต้องการเลย พี่บิวทำท่าเสียวแล้วซอยควยเข้าออกในปากผมเนิ่นนานทีเดียว  อูยยยยย เสียวหัวควยจริงๆบอล บอลลลล พอก่อน  ขอพี่ทำให้บอลบ้าง แล้วพี่บิวก็จับผมมาที่เตียง  และสิ่งที่ไม่คาดคิดว่าพี่บิวจะทำคือ พี่บิวดูดมาที่หัวนมผม ใช้ลิ้นละเลงวนไปที่หัวนมผม  ส่วนมืออีกข้างก็ใช้นิ้วแหย่เข้าไปในรูตูดของผม  ผมเสียวใจแทบขาด  อูยยยยพี่บิวครับ  บอลเสียว   แล้วพี่บิวก็พูดว่าเดี๋ยวพี่จะทำให้บอลเสียวกว่าเมื่อคืนอีก  แล้วพี่บิวก็ลากลิ้นลงมาเรื่อยๆ จนถึงควยผม  พี่บิวจับควยผมแล้วมองพร้อมกับพูดว่า ควยบอลเล็กๆน่ารักดีจัง  แล้วพี่บิวก็เลียผ่านมาที่ร่องตูดผม  ผมเสียวซ่านไปทั้งตัว  พี่บิวใช้มือ2ข้างแหวกรูก้นผม แล้วใช้ลิ้นเลียรูตูดผมจนรูตูดแฉะไปด้วยน้ำลายของพี่บิว  ทำเอาผมร้องลั่นเลยครับ   อ๋าาาา พี่บิวบอลเสียว  เย็ดบอลเถอะครับ  
พี่บิวใช้นิ้วแหย่เข้าแหย่ออก  รูตูดผมที่เกร็งและตอดนิ้วพี่บิวเป็นระยะๆ แล้วพี่บิวก็คว้านรอบๆรูตูดให้กล้ามเนื้อหูรูดผมคลายตัวมากขึ้น แล้วก็ใส่นิ้วเข้าไปอีกนิ้ว คว้านรอบๆแล้วแหย่เข้าแหย่ออก พี่บิว อูย ผมเจ็บ พี่บิวเลยเอานิ้วออกไปให้เหลือสองนิ้วเหมือนเดิมแล้วแหย่เข้าแหย่ออกใหม่จนรู้สึกว่ารูตูดผมเริ่มขยายออกอีกนิดแล้วก็ใส่อีกนิ้วเข้าไปใหม่จนครบสามนิ้วเหมือนเดิม แล้วแหย่เข้าออกแบบเร็วขึ้นถี่ขึ้น ผมบอกว่าเสียวแบบทรมานมาก พี่บิวถามผมว่าจะเย็ดเลยมั้ย พร้อมหรือยังบอล ชอบไหมพี่ทำแบบนี้  อูยยยยย ชอบมากครับ  พี่บิวบอลพร้อมแล้ว เย็ดบอลเลยครับ  แล้ว
ผมล้มตัวลงนอนคว่ำหน้าบนเตียงผมเอาหมอนมารองหน้าขาให้ตูดผมโก่งขึ้น พี่บิวบอกว่าจะทำให้เบาที่สุดก่อนจะเย็ดพี่บิวก็ใส่ถุงยางให้ตัวเองแล้วก็ทาเจลล์ไว้รอบๆ นอกถุงยางอีกที
พี่บิวเอามือแหวกแคมตูดผมที่แดงก่ำเพราะโดนนิ้วพี่บิวแหย่เข้าแหย่ออกอยู่นานก่อนหน้านี้ พี่บิวยัดเจลล์เข้ารูตูดผมเพิ่มอีกนิดกะว่าให้ควยเข้าไปได้ง่ายที่สุดแล้วก็ค่อยๆ ยัดควยใส่เข้าไป ผมเกร็งตูดแน่น หายใจแบบแรงๆ ในลำคอ เป็นระยะๆ จนควยพี่บิวเข้าไปได้ลึกสุดลำแล้วแช่เอาไว้  ตอนนี้ตูดผมเต็มไปด้วยลำควยของพี่บิวมันแน่นมาก พี่บิวเริ่มซอยเข้าซอยออกช้าๆผมก็ทำหน้าเสียวๆ แบบทรมาน  จนพี่บิวเห็นว่าผมเริ่มคลายความเจ็บปวดแล้วก็เร่งเสียบเข้าเสียบออกแรงขึ้น  อูยยยยย  ชอบไหมบอล  พี่เย็ดแบบนี้  อ๋าาาา พี่บิวครับ  เย็ดบอลแรงๆอีก  บอลชอบให้ควยพี่บิวเย็ดเข้ามาลึกๆ  อ๋าาาา ควยใหญ่ยาวสะใจมากเลยครับ  มา เดี๋ยวพี่จะเย็ดท่านี้ แล้วพี่บิวก็จับผมอุ้ม และกระทุ้งควยเข้ามาอย่างแรง  ทำเอาผมร้องอย่างสุดเสียว  อูยยยยย ผัวจ๋า  ผัวอุ้มเมียเย็ดแบบนี้  อ๋าาาา เมียจะแตกแล้ว และผมก็อั้นความสุขไว้ไม่ไหว  ขมิบตูดและปล่อยน้ำควยพุ่งไปที่แผงอกกว้างของพี่บิว  อ๋าาาา เสร็จแล้วคับพี่บิว  ส่วนพี่บิวก็ใกล้เสร็จเช่นกัน  พี่บิวจับผมนั่งบนของเตีงและพี่บิวก็เย็ดผมอย่างแรง รัว10 ทีแล้วหยุด จำนวน 3 ยก แล้วพี่บิวก็พ่นน้ำควยออกมา  พี่บิวจูบปากกับผม และบอกว่ามีความสุขมากๆ  ผมกอดพี่บิวและบอกรักพี่บิวเช่นกัน  เราสองต่างมีความสุข จนต้องต่อกันอีกรอบที่2 และมีรอบที่ 3 ตามมา  คืนนั้นผมได้นอนก็ปาเข้าไปจะตี4 แล้ว  รู้สึกอิ่มเอมมากครับ กับรสรักของผัวคนแรกของผม   และผัวคนที่ 2 ของผม กำลังจะตามมา  ลองทายกันดูนะครับว่าผัวคนที่ 2 ของผมคือใคร


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +26 Zenny +500 ย่อ เหตุผล
cokebundit + 16 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
abc55 + 10 + 200 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
877
พลังน้ำใจ
30798
Zenny
506342
ออนไลน์
2863 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2021-1-4 20:48:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
259
พลังน้ำใจ
5168
Zenny
74485
ออนไลน์
123 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 20:53:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากให้ผัวคนที่ 2 เป็นพ่อที่เป็นตำรวจจังเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28870
Zenny
301
ออนไลน์
4020 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 20:55:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวจัง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
43013
Zenny
152
ออนไลน์
25286 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 20:58:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอผัวคนที่สองเลยครับ พี่คนโตหรือจะพ่อนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
36005
Zenny
1110
ออนไลน์
17983 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 21:03:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
83675
Zenny
35131
ออนไลน์
12064 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 21:27:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19797
Zenny
5103
ออนไลน์
1189 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 21:29:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
123220
Zenny
61619
ออนไลน์
13372 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 21:38:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
152
พลังน้ำใจ
47150
Zenny
233914
ออนไลน์
6662 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 21:54:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
47645
Zenny
2090
ออนไลน์
17284 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 22:02:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอคนต่อไปคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37891
Zenny
16568
ออนไลน์
2204 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 22:07:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ สนุก มันส์มากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25638
Zenny
36
ออนไลน์
1710 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 22:09:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23923
Zenny
7325
ออนไลน์
2466 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 22:31:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
14263
Zenny
2914
ออนไลน์
826 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 22:48:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครัย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19998
Zenny
6236
ออนไลน์
1002 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 22:51:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าติดตามครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
41524
Zenny
14158
ออนไลน์
2444 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 23:08:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
67553
Zenny
32912
ออนไลน์
4755 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-4 23:24:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
49615
Zenny
40610
ออนไลน์
3471 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-5 00:00:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคนุคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
39
พลังน้ำใจ
26179
Zenny
20047
ออนไลน์
1771 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-5 00:55:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-3 04:52 , Processed in 0.122728 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้