แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย famenl เมื่อ 2021-9-27 02:52
" d4 Y Y" Y* Q5 M( q- G
; _2 S L% F% u7 M0 a8 U- X! Fผมชื่อ "เบิ้ม" ครับอายุ 20 ผมมีเพื่อนที่เล่นกล้ามพักอยู่หอด้วยกันชื่อ "ชาย" ไอ้ชายมันเป็นหนุ่มหล่อหุ่นดีมาก ส่วนตัวผมก็หล่อไม่แพ้กันแต่ผมจะหุ่นล่ำกว่าเพราะผมเล่นกล้ามด้วยเรียกว่ากล้ามท้องเป็นลอนๆทีเดียว
/ ~5 X, V! @5 P9 V" Q* D
คืนหนึ่งผมนอนคุยกับไอ้ชายอยู่ในห้อง สักพักไอ้ชายก็เล่นเอามือมาจับท่อนควยผมเล่น ; B7 G4 S( @* I$ A% n! n( Q
"ควยตุงเชียวนะมึง เงี่ยนเหรอวะ"
7 {9 @' k& M$ H3 Z+ y
ผมบอกว่านิดหน่อย มันก็เลยหัวเราะ ในตอนนั้นไอ้ชายนอนอยู่ข้างๆผม ไอ้ชายว่า 1 n& `9 I! ?. w' W3 ^
"ชักว่าวให้กูหน่อยดิ กูเงี่ยนไม่ไหวแล้วหวะ"
5 ~; j' A1 S6 B' x1 ]
ตอนนั้นผมเริ่มเคลิ้มๆแล้ว มันก็เอามือมาจับควย จับกระโปกของผมแล้วคลึงๆ
; e; r" M/ d" [
"ควยมึงยาวใหญ่เต็มมือดีหวะ"
" S1 y `9 k1 h4 T2 e2 K' m" @. M
ควยผมก็โด่ทันทีแข็งแล้วยาวประมาณ 7 นิ้วกว่าๆ อวบๆ ด้วย ผมก็เลยเอามือไปลูบที่หน้าท้องไอ้ชายแล้วก็ล้วงเข้าไปจับควยไอ้ชายที่โด่แข็งแล้ว ควยมันยาวประมาณ 6 นิ้วครึ่งความใหญ่กำลังเต็มมือ ไอ้ชายมันก็เขยิบตัวมากอดกันแบบนัวเนียเลย ตัวผมเองก็โคตรเงี่ยนแล้วต่างคนก็ดึงกางเกงลงช่วยชักว่าวให้กัน แถมยังช่วยไซ้ไปตามหัวนมและติ่งหูด้วย
1 E- N8 C8 |7 e; r/ A9 Q, R
"โอย.ย.ย เสียวดีอ่ะ"
$ A% @0 k0 g. v- x' D& x4 r+ |5 D! k
"อือม์ กูก็เสียวว่ะ"
' t+ V& f% L) I5 S
จนในที่สุดต่างคนก็ทนไม่ไหว เรา 2 คนเกร็งท้อง เกร็งขา แอ่นตัวด้วยความเสียว ผมรู้ว่าไอ้ชายใกล้เสร็จแล้วจึงจัดการรัวมือกระทอกควยไอ้ชายถี่ยิบ มันนอนแอ่นตัวกระเด้าตามแรงมือของผมจนก้นไม่ติดพื้น 6 ~9 ^: q; l4 H9 s$ B3 m
"อา.า.า.า.ซ์ ไอ้เบิ้มกูไม่ไหวแล้ว น้ำกูแต.ต..ต.ต.ก.ก.ก.กแล้ว โอ้ยซ์" 6 @% f% W& X6 ^ c" n
ไอ้ชายมันเกร็งตัวสุดๆ ควยของไอ้ชายมันแข็งพองเต็มที่ หัวถอกบานเป่งแดงก่ำ น้ำควยสายแรกก็ฉีดพุ่งออกมาสูงเกือบเมตร และยังพุ่งตามมาอีก 4-5 กระฉอก จนสักพักก็หยุด ไอ้ชายยุบตัวลงนอนแผ่ น้ำควยของไอ้ชายมันอาบเยิ้มเต็มมือผมและที่หน้าท้องของไอ้ชายเต็มไปหมด ! T2 m, n8 q6 {9 x7 e
ผมยังคงซอยมือเล่นควยไอ้ชายต่ออีกสักพัก มันก็ลุกขึ้นมาผลักร่างผมให้นอนราบลงและจัดการกำท่อนควยอวบใหญ่ของผมไว้ มันใช้สองมือกำต่อกัน แต่มันไม่มิดหรอกครับ ยังเห็นส่วนหัวควยตึงๆบานๆโผล่ออกมา ไอ้ชายมันรูดมือกระทอกควยของผมขึ้นๆลงๆอย่างเร็วจึ๋ เล่นเอาผมเสียวสะแด่วจนต้องบิดตัวไปมาอย่างทุรนทุราย เอวของผมเอ่นลอยจากพื้นตลอด มือผมก็จิกแขนไอ้ชายแน่น ไอ้ชายจับมือผมซึ่งเปรอะน้ำรักของไอ้ชายยกขึ้นไปเลียกินจนหมด แถมด้วยการดูดเลียนิ้วของผมอย่างเอร็ดอร่อย
$ f- m; W' z* N5 z2 `" R8 E
"มึงแตกออกมาเยอะๆเลย กูจะกินน้ำมึงให้เกลี้ยง"
3 W- R# p k: E/ @4 ?, e) v# V2 d
"โอย.ย.ย ซ์ อา.า.า ซ์ กูไม่ไหวแล้วชักว่าวแรงๆเลยเสียวควยโว้ย อูว.ว.ว ซ์"
3 t+ I5 u/ A7 S+ c7 P4 F7 P
ผมร้องซี้ดซ้าดได้ไม่เท่าไหร่ ก็รู้สึกได้ว่าไม่ไหวแน่ ผมรู้สึกว่าน้ำในตัวผมมันเคลื่อนมาจ่อที่หัวท่อแล้ว ด้วยความเสียวสุดๆ ผมจึงเกร็งตัวเต็มที่ จนเห็นกล้ามขึ้นเป็นมัดๆ ผมแอ่นหัวเหน่าลอยค้าง ควยของผมก็กระตุกตุบๆในอุ้งมือของไอ้ชายที่ยังคงรัวกระแทกไม่ยั้ง แล้วน้ำควยหนุ่มหล่ออย่างผมก็กระฉูดทะลักออกมาเหมือนท่อแตก มันเยอะมากจนเห็นเป็นสายยาวต่อเนื่องพุ่งจากปลายหัวถอกขี้นไปสูงมาก และตกลงมาบนกล้ามท้องของผม จากนั้นก็ยังกระฉูดต่ออีกเกือบ 10 ระลอก มันเยอะมากจนเต็มท่วมหน้าท้องและที่มือของไอ้ชายจนเยิ้ม ไอ้ชายมองควยผมกระฉูดน้ำอย่างตื่นตาตื่นใจมือก็ยังคงรัวรูดลำท่อนควยของผมที่ลื่นเยิ้มไปด้วยน้ำควยสีขาวขุ่นเป็นฟองฟอดเต็มลำ ผมเองก็ซอยเอวสวนมือไอ้ชายอย่างเนิบๆเพื่อเก็บเกี่ยวความเสียวซ่านอย่างเต็มที่ ซักพักผมก็ยุบตัวลงนอนแผ่ ส่วนไอ้ชายก็ยังตามมาซอยมือรูดท่อนควยของผมที่ยังแข็งโด่อย่างเนิบๆ สักพักไอ้ชายก็ก้มลงมาใช้ลิ้นเลียน้ำควยของผมที่กระจายท่วมหน้าท้องแกร่งของผมเข้าปากกินจนหมด และยังยกมือตัวเองขึ้นมาเลียกินน้ำของผมที่ติดอยู่จนเกลี้ยง เสียงดูดดังจุ๊บๆจ๊วบๆเลยครับ ~+ X- h" J5 \+ \
ไอ้ชายก็นอนกอดผมทับกันไปทับกันมาเอาควยบี้คลึงบดหนอกกัน ควยผมและควยไอ้ชายก็ยังแข็งไม่ยอมหด บดบี้กันไปๆมาๆสักพักไอ้ชายมันให้ผมนอนยกขาแล้วหนีบขาเอาลำควยสอดแล้วซอย ไอ้ชายทำท่าเหมือนกำลังเย็ดผมอยู่แหล่ะครับ แต่ไม่ได้สอดควยเข้าไปจริงๆแค่ใช้ช่องหว่างขาของผมเท่านั้น ท่านี้มันทำให้ท่อนควยแข็งๆของมันเสียดสีกับลำควยและที่กะโปกของผมไปมา มันเสียวเงี่ยนๆดีครับ จนในที่สุดไอ้ชายก็น้ำแตกอีกครั้ง น้ำควยของไอ้ชายเลอะลอนกล้ามท้องของผมและเยิ้มที่ลำควยรวมทั้งที่ลูกกะโปกของผมเต็มไปหมด ไอ้ชายวางขาผมลงแผ่ จากนั้นก็ก้มลงมาอมหัวควยบานใหญ่ของผมทั้งที่ยังมีน้ำควยของไอ้ชายเปรอะอยู่พร้อมกับออกแรงดูดดังจ๊วบจ๊าบ เล่นเอาผมเสียวจนต้องเกร็งเห็นกล้ามท้องขึ้นเป็นมัดๆ ไอ้ชายมันดูดเอาดูดเอา โยกหัวขึ้นๆลงๆ สลับกับการใช้ลิ้นเลียไปตามลำท่อนควยแข็งยาวของผม ไอ้ชายมันบอกว่า
( O4 j) |, q3 g8 d; N
"ควยมึงดูดอร่อยมาก ขอกูกินน้ำมึงอีกทีนะ"
9 L6 T) G) d% i
ผมไม่ได้ตอบเพราะมัวแต่ผงกหัวดูลีลาการดูดของไอ้ชายอยู่ พร้อมกับซี้ดปากครางด้วยความเสียวซ่าน สักพักผมก็ทนไม่ไหว ; f. Y& O% n. {, v9 L+ }1 f
"โอ้ย .. ซี้ด .. กูจะแตกแล้ว น้ำกูแตก.ก.ก.ก.ก แล้ว"
: @7 Z; v7 Z! k5 L- e# r
ผมร้องได้แค่นั้น ควยผมก็กระตุกในปากไอ้ชาย พร้อมกับการพุ่งทะลักของน้ำควยของผมที่กระฉูดเข้าปากไอ้ชายจนล้นออกมานอกริมฝีปาก ซึ่งไอ้ชายมันก็ดูดอมน้ำควยของผมเข้าไปจนเต็มปาก ก่อนที่จะเลื่อนตัวขึ้นมาประกบปากจูบกับผมและป้อนน้ำควยผมเข้าปากผมด้วย ทำให้เราแลกลิ้นกันอย่างเมามัน
) d3 I) u+ r9 }: r* }3 R
ตั้งแต่วันนั้น ไอ้ชายก็หาโอกาสมาดูดควยของผมอยู่บ่อยๆ จนวันหนึ่งขณะที่ผมนอนเล่นอยู่ในห้องนอน ไอ้ชายก็เดินเข้ามาพร้อมกับรุ่นพี่ไอ้ชาย 2 คนก็คือ พี่หนึ่งกับพี่ชาญ ซึ่งพี่ชาญเนี่ย ออกท่าทางว่าเป็นควีนชัดมากๆ ซึ่งผมมารู้ทีหลังว่า ไอ้ชายมันกับพี่หนึ่งเคยเย็ดพี่ชาญกันมาแล้ว ผมนึกในใจว่า วันนี้คงได้เล่นเซ็กส์หมู่แหงๆ 5 f( [3 J! H; m2 l; i
, u/ X( B; s# _( l$ ^! C
|