จู่ๆนักเขียนนวนิยายเรื่องดังก็โดนถล่มด้วยคำด่าทออย่างรุนเเรงเเละเสียดสีใส่มันก็ทำให้เจ้าของเรื่อง ‘ร้กร้ายของนายมาเฟีย’ เกิดคิดสั้นโดยการเห็นคอมเม้นต์เหล่านั้นวิจารณ์อย่างหนักเเค่ฉากบรรยายเนื้อหาร่วมเพศไม่ได้เรื่องผู้คนก็เดือดร้อนเป็นตุเป็นตะเนื่องจากเจ้าของนิยายเรื่องนั้นเป็นโรคซึมเศร้าอยู่เเล้วพอเจออะไรแย่ๆก็ดิ่งลงเข้าไปอีกจนเป็นต้นเหตุของการเสียชีวิตเจ้าของผลงานนวนิยายชื่อดัง กว่าตำรวจจะเข้ามาพบเจอศพของเขาก็เน่าส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วห้องภายในคอนโดหรูเขาตายโดยการผูกคอดับชีวิตตัวเองเเละ…เขาก็เป็นเจ้าของร่างนั้น " \( i# Y+ d& s' d5 w
‘ธาม’ หรือ ธาม ธนวัฒน์ เรืองกุล อายุยี่สิบห้าปี สถานะเสียชีวิตกว่าจะมาคิดได้อีกทีวิญญาณเขาก็หลุดออกจากร่างมาเเล้วธามคิดนึกเขาเป็นชายโสดมายี่สิบห้าปี เซ็กส์สักครั้งก็ยังไม่เคยจะเอาเวลาไหนมาบรรยายให้ได้อารมณ์ละคนอ่านขอคนเขียนก็จัดให้เวลาเขียนไม่ได้เรื่องก็มาด่าเอาเป็นเอาตาย / a5 e$ v4 h4 G1 r4 H K9 _! t
“ไหนๆก็ตายเเล้ว เวลาเเต่ตายเเล้วไปไหนละ?” ร่างโปร่งเเสงคุยกับตัวเองต่อให้ตะโกนดังเเค่ไหนทุกคนก็ไม่ได้ยินแต่เเล้วก็มีเสียงที่เขาเคยได้ยินประจำเเละพกติดตัวตลอดเวลามันคล้ายกับเสียงของ ‘เด็กหนุ่ม’
6 ]( ?( ~) [: W+ A0 S# }# M: | [ระบบได้ตอบรับคำขอของท่านโปรดกรุณารอสักครู่] เสียงยานๆดังขึ้นคล้ายๆมันอยู่ใกล้ตัวเเล้วก้มลงกระซิบที่หูของธามร่างโปร่งเเสงหันซ้ายหันขวาก็กลับไม่พบใครสักคนจากห้องสุดหรูที่เต็มไปด้วยผู้คนบัดนนี้กลายเป็นพื้นที่สีดำโล่งๆมันทำให้คนที่เข้ามาอยู่ในที่แห่งนี้เริ่มกระวนกระวาย หรือ..
' h1 }2 J' d4 A8 Y- b0 k- n L5 i; @, ? “โลกเเห่งความตายหรอ?” ไม่มีเสียงตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียกเเต่จู่ๆก็มีเสียงเรียบนิ่งดังขึ้นดึงความสนใจของธามอีกครั้ง 5 h9 J# t* ]. \- u0 B
[ระบบฝึกปรือราคะ พร้อมให้บริการเเล้วครับ] 4 U9 d" Q' h$ E2 [3 r* c" i# p$ ~
[ดำเนินการเชื่อมต่อกับร่างผู้ใช้กรุณารอสักครู่อีกครั้ง] 0 D0 V4 |4 E4 q5 ^& _
[เริ่มทำการเชื่อมต่อ 1%] เสียงคล้ายคลึงสิริเเต่มันเหมือนเสียงเด็กผู้ชายมากกว่าเสียงของมันดังขึ้นเรื่อยๆมันคล้ายอยู่ใกล้ตัวเเต่ธามกลับมองไม่เห็นเอาเป็นว่าเขาจะปล่อยผ่านมันไปก่อนหากสงสัยค่อยถามมันอีกครั้งก็ยังไม่สายรอจนกว่ามันเชื่อมๆอะไรนั้นละกับร่างเขาให้เสร็จก่อนละกัน ! {3 O5 ?3 X. L1 ]) g
[20%] L) ~9 j4 a1 n4 P4 E
[50%] $ g& C+ \) d0 s4 J, x& G
[70%]
) `! N- z2 J- |7 O& ~[100%]
6 c- S1 D& U) y9 X3 p k[ระบบทำการเชื่อมต่อเสร็จสิ้นยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับโฮสต์ครับผม ><]
3 ?# I. l1 z' ?! m) s “มีคำถามหลากหลายที่ฉันต้องการคำตอบ กรุณาช่วยตอบคำถามก็ฉันด้วย” ธามไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่าเขารอมันดำเนินการหรืออะไรของมันไม่รู้ก็เริ่มยิงคำถามที่สงสัยทันที : f* }% `! c( ^) p
“หนึ่ง.ที่นี้คือที่ไหน?”
. ?0 }, Q# x7 O( [+ O/ O5 H6 U “สอง.ระบบบ้าบอไรนั้นคืออะไรและก็ตอบให้ตรงคำถามที่ฉันถามด้วย” เเละอีกข้อที่สงสัยที่สุดเขาไม่ได้เอยคำพูดออกไปเเต่เลือกไว้ในใจเเทน , i2 W) h1 M: k
‘เเล้วแกเป็นตัวอะไร’ เป็นคำพูดเเสนเรียบง่ายเเต่ธามกลับไม่พูดออกไปแต่ไม่รู้เลยว่าระบบนั้นได้ยินทุกอย่าง
m$ g" \; f! A9 P- e% g1 [3 _' C[ที่นี้คือพื้นที่ว่างเปล่าของมิติ หรือเรียกง่ายๆว่าพื้นที่พักผ่อนของโฮสต์ในยามจบภารกิจโลกต่างๆครับผม!] & L( M+ j# }( b R5 j
เสียงเด็กหนุ่มดูก็รู้ว่าไม่น่าจะใช่มนุษย์แน่ๆมันเป็นตัวไรก็ไม่เเน่นอนธามกำลังตกอยู่ในภวังค์ความคิดก็หลุดออกมามีสติอีกครั้งเมื่อเสียงเด็กนั้นดังขัด 0 u4 o$ |$ e( l% Y1 k
[ระบบคือคอยช่วยตอบปัญหาของผู้ใช้เเละคอยช่วยเหลือยามคับขันครับ] 7 F6 P2 R9 {& ^- E1 `% u, L
[อ้ออเเล้วอีกอย่างครับผม ระบบเป็นคนที่ไม่มีตัวตนเเละจะถูกจัดอยู่ในหมวดต่างๆครับอย่างผมเป็นระบบฝึกปรือราคะมือใหม่ที่พึ่งมารับงานนี้เป็นครั้งเเรกหลังจากที่ถูกสร้างขึ้นมาครับผม] ; z" _8 D8 K% H
“อ้ออ เเล้วว่าเเต่ละโลกคือไรหรอ?” นี้คือคำถามออกจากปากคนเขียนนวนิยายชื่อดังอีกรอบ + a1 n+ m+ O4 m% {
[โฮสต์จะถูกส่งไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์กับคะเเนนเเละทำภารกิจสอนเซ็กส์ให้สำเร็จของโลกนั้นๆครับ] เสียงร่าเริงตอบกลับอย่างไม่มีหงุดหงิดหรือเหวี่ยงเเม้เเต่น้อยจู่ๆเสียงของมันก็ดังขึ้นอีกครั้ง..
) v# Q- t& \8 o; o9 W! @7 S1 t[คะเเนนที่โฮสต์สะสมสามารถเอามาอัพเกรดระบบได้เเละสามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์ในโลกเก่ามาตกเเต่งในพื้นที่พักผ่อนของโฮสต์ได้อีกด้วย] + d2 }6 ]/ t, y2 m# U; W' a
อืมม..รู้สึกดีเหมือนกันที่อยู่ในพื้นที่พักผ่อนเเต่กลับไม่เหมือนสถานที่ให้พักผ่อนสักเท่าไหร่เหมือนได้อยู่ในกรงขังมากกว่าทั้งๆที่มันเเค่ไม่มีกรงเท่านั้นเอง-เอาละเริ่มไปที่โลกเเรกเลยดีกว่ารีบเก็บเเต้มมาตกเเต่งพื้นที่ดำๆนี้ให้น่าอยู่ก่อนดีกว่า 4 }/ \/ d Y$ g3 V- f5 h
“เอาละระบบฉันพร้อมจะไปทำภารกิจที่โลกเเรกเเล้ว”
! ~6 Y4 D p$ }: T9 i1 [1 |
*มันก็เป็นเเค่บทนำอะครับผมเขียนนิยายเว็บนึงเเต่ยังไม่เอารอได้เยอะๆก่อนถึงจะเอาลงเลยเอามาลงในนี้ก่อนเเต่ผมจะลงเเค่ 6 ตอนเท่านั้นเพราะผมต้องติดเหรียญในเว็บ* 0 w* W; d7 z% \' E' b+ X
5 a$ v( c7 W. }- ?9 X2 \5 o4 b _
' L* U6 i% u/ p7 J6 a& W' s" R' {( A! t- c' Q0 e
2 b( T0 j5 W# ]) \2 J2 l, n
( i: x' Z# A( S8 Y; J
; [$ I8 b5 Z. F7 p+ P8 }4 W" V9 \
: v9 j+ O8 ^- w1 v; D2 i7 d; J
' |; |. }# `+ J, e3 H 5 I( d, A- j+ e/ @
# [1 N( D3 l& s2 ~ [
/ }( |# y5 H$ V) {9 X9 K4 R# o
: ^0 e. l+ Z) k( z. @6 ? |4 j2 X; D$ y* ?# \# X" ^9 g( ? F
|