|
จู่ๆนักเขียนนวนิยายเรื่องดังก็โดนถล่มด้วยคำด่าทออย่างรุนเเรงเเละเสียดสีใส่มันก็ทำให้เจ้าของเรื่อง ‘ร้กร้ายของนายมาเฟีย’ เกิดคิดสั้นโดยการเห็นคอมเม้นต์เหล่านั้นวิจารณ์อย่างหนักเเค่ฉากบรรยายเนื้อหาร่วมเพศไม่ได้เรื่องผู้คนก็เดือดร้อนเป็นตุเป็นตะเนื่องจากเจ้าของนิยายเรื่องนั้นเป็นโรคซึมเศร้าอยู่เเล้วพอเจออะไรแย่ๆก็ดิ่งลงเข้าไปอีกจนเป็นต้นเหตุของการเสียชีวิตเจ้าของผลงานนวนิยายชื่อดัง กว่าตำรวจจะเข้ามาพบเจอศพของเขาก็เน่าส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วห้องภายในคอนโดหรูเขาตายโดยการผูกคอดับชีวิตตัวเองเเละ…เขาก็เป็นเจ้าของร่างนั้น / ~) ?5 r2 I- @
‘ธาม’ หรือ ธาม ธนวัฒน์ เรืองกุล อายุยี่สิบห้าปี สถานะเสียชีวิตกว่าจะมาคิดได้อีกทีวิญญาณเขาก็หลุดออกจากร่างมาเเล้วธามคิดนึกเขาเป็นชายโสดมายี่สิบห้าปี เซ็กส์สักครั้งก็ยังไม่เคยจะเอาเวลาไหนมาบรรยายให้ได้อารมณ์ละคนอ่านขอคนเขียนก็จัดให้เวลาเขียนไม่ได้เรื่องก็มาด่าเอาเป็นเอาตาย # ^& v' U- r! \0 W
“ไหนๆก็ตายเเล้ว เวลาเเต่ตายเเล้วไปไหนละ?” ร่างโปร่งเเสงคุยกับตัวเองต่อให้ตะโกนดังเเค่ไหนทุกคนก็ไม่ได้ยินแต่เเล้วก็มีเสียงที่เขาเคยได้ยินประจำเเละพกติดตัวตลอดเวลามันคล้ายกับเสียงของ ‘เด็กหนุ่ม’ + S m$ N: G6 r0 Z9 u1 o
[ระบบได้ตอบรับคำขอของท่านโปรดกรุณารอสักครู่] เสียงยานๆดังขึ้นคล้ายๆมันอยู่ใกล้ตัวเเล้วก้มลงกระซิบที่หูของธามร่างโปร่งเเสงหันซ้ายหันขวาก็กลับไม่พบใครสักคนจากห้องสุดหรูที่เต็มไปด้วยผู้คนบัดนนี้กลายเป็นพื้นที่สีดำโล่งๆมันทำให้คนที่เข้ามาอยู่ในที่แห่งนี้เริ่มกระวนกระวาย หรือ..
" \: G0 X- U, B “โลกเเห่งความตายหรอ?” ไม่มีเสียงตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียกเเต่จู่ๆก็มีเสียงเรียบนิ่งดังขึ้นดึงความสนใจของธามอีกครั้ง 2 L, u2 u4 O7 f: _0 G8 f0 A2 s
[ระบบฝึกปรือราคะ พร้อมให้บริการเเล้วครับ]
# E" S( g9 ?7 r* l6 n$ O6 X2 w [ดำเนินการเชื่อมต่อกับร่างผู้ใช้กรุณารอสักครู่อีกครั้ง] 1 s9 T9 x9 w% W) \" x& S* ?
[เริ่มทำการเชื่อมต่อ 1%] เสียงคล้ายคลึงสิริเเต่มันเหมือนเสียงเด็กผู้ชายมากกว่าเสียงของมันดังขึ้นเรื่อยๆมันคล้ายอยู่ใกล้ตัวเเต่ธามกลับมองไม่เห็นเอาเป็นว่าเขาจะปล่อยผ่านมันไปก่อนหากสงสัยค่อยถามมันอีกครั้งก็ยังไม่สายรอจนกว่ามันเชื่อมๆอะไรนั้นละกับร่างเขาให้เสร็จก่อนละกัน 8 E! @0 T5 i8 R2 M" F, X8 @
[20%] / ~- M5 e6 h, H$ \- }: U) `
[50%]
! s: O1 r/ O5 }6 a# d[70%] ) ]- }, }. e5 v8 E- g$ Q
[100%]
3 n+ \! y9 v/ q* c$ ] b% n# l& G* b# f[ระบบทำการเชื่อมต่อเสร็จสิ้นยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับโฮสต์ครับผม ><]
$ e, m& D' P! O. n9 A “มีคำถามหลากหลายที่ฉันต้องการคำตอบ กรุณาช่วยตอบคำถามก็ฉันด้วย” ธามไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่าเขารอมันดำเนินการหรืออะไรของมันไม่รู้ก็เริ่มยิงคำถามที่สงสัยทันที
) @/ b+ _7 K7 ^ “หนึ่ง.ที่นี้คือที่ไหน?”
* a+ M+ z: k% J k8 J “สอง.ระบบบ้าบอไรนั้นคืออะไรและก็ตอบให้ตรงคำถามที่ฉันถามด้วย” เเละอีกข้อที่สงสัยที่สุดเขาไม่ได้เอยคำพูดออกไปเเต่เลือกไว้ในใจเเทน 1 P% D# Q: o# @+ z9 U
‘เเล้วแกเป็นตัวอะไร’ เป็นคำพูดเเสนเรียบง่ายเเต่ธามกลับไม่พูดออกไปแต่ไม่รู้เลยว่าระบบนั้นได้ยินทุกอย่าง
6 _- v6 X" M% ]6 S" ]4 Q! q" G% h' N[ที่นี้คือพื้นที่ว่างเปล่าของมิติ หรือเรียกง่ายๆว่าพื้นที่พักผ่อนของโฮสต์ในยามจบภารกิจโลกต่างๆครับผม!]
) W) i$ Z. o0 w# e6 h5 H เสียงเด็กหนุ่มดูก็รู้ว่าไม่น่าจะใช่มนุษย์แน่ๆมันเป็นตัวไรก็ไม่เเน่นอนธามกำลังตกอยู่ในภวังค์ความคิดก็หลุดออกมามีสติอีกครั้งเมื่อเสียงเด็กนั้นดังขัด
4 l; ` t0 w _8 }[ระบบคือคอยช่วยตอบปัญหาของผู้ใช้เเละคอยช่วยเหลือยามคับขันครับ]
; ?& h4 R2 [+ s7 v' [) @( {8 W) G[อ้ออเเล้วอีกอย่างครับผม ระบบเป็นคนที่ไม่มีตัวตนเเละจะถูกจัดอยู่ในหมวดต่างๆครับอย่างผมเป็นระบบฝึกปรือราคะมือใหม่ที่พึ่งมารับงานนี้เป็นครั้งเเรกหลังจากที่ถูกสร้างขึ้นมาครับผม] ! R& q, [" w) |
“อ้ออ เเล้วว่าเเต่ละโลกคือไรหรอ?” นี้คือคำถามออกจากปากคนเขียนนวนิยายชื่อดังอีกรอบ
! \/ K; A. M, k0 u7 [; H( T[โฮสต์จะถูกส่งไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์กับคะเเนนเเละทำภารกิจสอนเซ็กส์ให้สำเร็จของโลกนั้นๆครับ] เสียงร่าเริงตอบกลับอย่างไม่มีหงุดหงิดหรือเหวี่ยงเเม้เเต่น้อยจู่ๆเสียงของมันก็ดังขึ้นอีกครั้ง..
0 t, ~6 B! D' A[คะเเนนที่โฮสต์สะสมสามารถเอามาอัพเกรดระบบได้เเละสามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์ในโลกเก่ามาตกเเต่งในพื้นที่พักผ่อนของโฮสต์ได้อีกด้วย] 5 I2 K0 H% G( _0 c6 X
อืมม..รู้สึกดีเหมือนกันที่อยู่ในพื้นที่พักผ่อนเเต่กลับไม่เหมือนสถานที่ให้พักผ่อนสักเท่าไหร่เหมือนได้อยู่ในกรงขังมากกว่าทั้งๆที่มันเเค่ไม่มีกรงเท่านั้นเอง-เอาละเริ่มไปที่โลกเเรกเลยดีกว่ารีบเก็บเเต้มมาตกเเต่งพื้นที่ดำๆนี้ให้น่าอยู่ก่อนดีกว่า
8 [5 H# z# t+ F, ]% q “เอาละระบบฉันพร้อมจะไปทำภารกิจที่โลกเเรกเเล้ว”
" V# p& ]" C5 i. J6 s
*มันก็เป็นเเค่บทนำอะครับผมเขียนนิยายเว็บนึงเเต่ยังไม่เอารอได้เยอะๆก่อนถึงจะเอาลงเลยเอามาลงในนี้ก่อนเเต่ผมจะลงเเค่ 6 ตอนเท่านั้นเพราะผมต้องติดเหรียญในเว็บ*
. `- j" h% \5 a& d6 U- f( j# W9 D ^; \$ y3 k& ]
+ t" y! w. w* L7 e2 v L
4 ` L/ }) Z6 [ 0 t% B. [( @! [4 [) Y
1 i; y$ n/ @9 _7 ?
$ g- z' v3 m; ]8 t6 Q+ Y% {! {
. Z( o- T9 \) H# i4 f5 ]
1 ^; L' z4 _+ v" @, ?; D' v+ K, @
8 M7 p1 c" Q. A% J) @& r$ V% o, F6 B P- d% X
4 z6 ~% F! M _
: ?# R$ J% I. M
9 _# {' ~* U3 a& I! G* l |