ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 6698|ตอบกลับ: 174

เมื่อผมกลับมาพร้อมกับความ'ร่าน'…พี่กบหน้าซื่อๆกับเอวติดสปีด

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
2
ตอบกลับ
0
พลังน้ำใจ
170
Zenny
55
ออนไลน์
6 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย veresie123 เมื่อ 2020-9-1 01:21
  W, e) }: x" @) Dเมื่อผมกลับมาพร้อมกับความ'ร่าน'…พี่กบหน้าซื่อๆกับเอวติดสปีด
' s- m1 i7 r' h' Q, _
/ N9 I3 ]% |; E7 c0 B) s- t& P& s4 T
“กูไปละนะ”7 r! k& S! u) R! F4 Q, q) j! _  m
ผมตื่นขึ้นมาจากเสียงของคนที่ผมพึ่งเกลียดไป… เริ่มแล้วสินะ
8 X  H6 e" K: q; @  u“ค้าบบบ ไปดีมาดีนะครับ”
7 }& c) _. @( {4 K" n5 `“เออ วันนี้กูนอนค้างบ้านไอ้แพท ไม่ต้องโทรหา”
3 X7 b/ t' P0 Q! ^" s" H“ครับ”) H; A% c* K& O4 }

* M) h$ r& n5 k1 K5 ]9 {: [: Kวันนี้วันที่ 31 ธันวาคม ปี2560 ย้อนมาจากวันที่ 31 ธันวาคม ปี2563 เป็นวันแห่งการเริ่มต้นชีวิตอันแสนจะทรมานของผม
% r1 S! H- @! [; h; a  Cในวันนี้พี่เกมบอกว่าจะหลังจากเลิกงานจะไปสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนของเค้าซึ่งมีพี่แพทเพื่อนซี้ของพี่เกม พี่นิวเพื่อนสนิทที่จบจากมหา'ลัยเดียวกัน พี่กบเพื่อนที่ทำงานและป๊อปแฟนของพี่กบ
8 m0 N/ [6 o7 X: ?: r* Q* \- r9 d- t" z) w! Z0 T! o; W6 b
ในวันนั้นพี่กบไม่สบายบวกกับการกินเหล้าทำให้เจ้าตัวหลับไปอย่างรวดเร็ว แต่ตอนนั้นมันไม่ต่างอะไรจากการทิ้งกวางตัวน้อยไว้ให้เสือ3คน ทุกคนนั้นหมายปองจะได้ลองกับป๊อปสักครั้งอยู่แล้วกับเหล้าที่ดื่มไปพอสมควร ทำให้ทั้ง4เย็ดกันอย่างเอาเป็นเอาตาย .. ผมที่เหงากับการอยู่บ้านหลังจากคุยงานกับลูกค้าเสร็จจึงไปบ้านพี่แพทและเห็นเหตุการณ์การทั้งหมด
' v( J' N9 r; g ผมที่เป็นแค่คนหน้าตาขี้เหร่ที่ได้แฟนหน้าตาดี หล่อ รวย ควย8นิ้ว ใครๆก็อิจฉาผม แต่หารู้ไม่ว่าตั้งแต่คบกันมาคำว่ารักสักคำผมยังไม่ยินเลย.. และจากเหตุการณ์นี้ผมเหมือนกับว่าได้ตกนรกและเหมือนจะตกลงไปเรื่อยๆแบบไม่มีที่สิ้นสุด
4 H( N& j' c) O4 Y- Yในตอนนั้นผมได้แค่วิ่งหนีและร้องไห้ฟูมฟายไปกลับบ้าน มันช่างน่าสมเพช แต่ตอนนี้ผมจะไม่หนีและผมรู้วิธีแก้เผ็ดพวกเลวนั้นออกแล้ว…
! J/ |4 s0 p% Z9 q, K1 _& y( H. _  D% Z: t/ ]7 R( x
“ไปไหนครับน้อง”
% s7 P" |$ V# G) x( A& e“ไปบริษัทAครับ”
9 Y- b/ {' g8 r5 ?/ L  N% Dที่ที่ผมจะไปคือบริษัทที่ทำงานของพี่เกมครับ แต่พี่กบก็ทำงานอยู่ที่นั่นด้วยเค้าเป็นเพื่อนที่ทำงานเดียวกันแต่พี่กบจะอยู่ชั้น1 พี่เกมจะอยู่ชั้น3 ทางจึงสะดวกโอกาสที่ผมจะไม่เจอพี่เกมมีอยู่มาก(กลัวว่าแผนจะแตก)
  h1 @! m6 {. ^+ \8 P1 W( L$ X8 cในชีวิตเก่าของผมนั้นพี่กบไม่รู้จักผมครับ เพราะพี่เกมไม่เคยบอกใครเลยว่ามีแฟนเป็นผมนอกจากคนที่สนิทจริงๆ มันจึงเป็นโอกาสที่ดีในการ'ล่อลวง'ของของป๊อป
0 z* }' b7 a- l; o% ~, A% dอันที่จริงป๊อปนั้นรักพี่กบมาก ถึงจะคันหีร่านกับควยผัวชาวบ้านบ่อยแต่มันก็รักพี่กบมาก เคยได้ยินกับมันพูดกับพวกๆพี่เกมว่าพี่กบควยเล็กกว่าพวกพี่เค้าแต่เอวไวมาก และพี่กบก็เปย์มันค่อนข้างเยอะ ผมจึงคิดจะ'แก้แค้น'มันก่อน เพราะจุดอ่อนป๊อปค่อนข้างจัดการได้ง่ายกว่า ผมเรียกแผนการนี้ว่า 'ผัวเค้าก็เหมือนผัวเรา'
: \' L+ k7 G% g8 }6 _0 M; B, @+ u! w+ s2 p5 ]
“มีธุระอะไรหรือเปล่าคะ”, g% j  k$ `7 l4 `9 F: x
พนักงานที่เห็นผมมีท่าทีแปลกๆจึงเดินมาถาม: O  V, N, P' |
“คือ.. ผมมาหาพี่กบครับ”
/ M" q. E: [; r9 [, n“พี่กบยังไม่เข้างานค่ะ น่าจะอยู่ร้านข้าวข้างๆบริษัท”
  a" `( Y  a9 b8 d2 @5 ]“ครับขอบคุณครับ”
2 s: {' s* |1 n; {! m: z- y2 w. o  V$ @8 S0 u% y) N& J# }; R- r/ k
ผมเดินออกมาแล้วไปยังร้านข้าวที่อยู่ข้างๆบริษัทตามที่พนักงานคนนั้นบอก แต่..มันมีอยู่ตั้ง10ร้าน จะหาเจอได้ไงวะ..
* s9 _. c) L0 B) z# V4 [8 Rแต่เหมือนโชคจะอยู่ข้างผม พี่กบกินข้าวคนเดียวอยู่ร้านแรกเลย ว้าววว - J2 v5 _2 H" H: p. ]% h
ผมจึงเดินเข้าไปในร้าน นั่งโต๊ะข้างๆพี่กบ พี่เค้าดูเหมือนไม่สบายแถมไอเป็นระยะ ผมที่เตรียมทุกอย่างมาเรียบร้อยจึงเข้าไปตีสนิท
& d2 R4 T. e5 B“ผมเห็นว่าคุณดูไม่สบาย นี่ยาแก้ไอครับกับพารา ผมป่วยบ่อยเลยพกไว้”4 z+ b% u5 ]: Y) o( J
“เอ่อ.. ไม่ดีกว่าครับ ผมเกรงใจ”: v: L& O1 n; o- y/ L$ T. r/ s
“กลัวใช่มั้ยครับ?”
  y1 I5 S- B2 y9 q) ?. d/ E2 W: w“ก็นิดหน่อยครับ..แหะๆ”
3 @7 [3 `! A% d0 ?' a- j& n“งั้นไม่เป็นไรครับ ว่าแต่คุณทำงานที่นี่หรอครับ”" T2 F. D# ~) U/ J3 n' ~% K
“อ่า ใช่ครับๆ แล้วคุณล่ะครับ ทำงานอยู่ทึ่นี่หรอ ผมไม่เคยเห็นคุณเลย?”
0 C/ e; G8 L9 S“ผมทำงานที่บ้านครับ เวิร์คฟอร์มโฮม วันนี้อยากมากินข้าวแถวนี้ มันอร่อยดี”5 J, M% g. W* v/ z% A1 V
“ใช่ครับ ผมชอบกินข้าวแถวนี้ที่สุด”
: C) j9 E  K+ X2 h: P* N“เราคุยกันมานี่เรายังไม่รู้จักการเลยนะครับ ผมขนมจีนครับ เรียกจีนก็ได้ อายุ24ครับ”+ P( t3 r! M2 |6 @
“ผมกบครับ อายุ32ครับ”
7 O! X. _1 E' S“ผมเรียกพี่กบได้มั้ย”1 Z# m+ p9 f, c( g* H# y7 J+ E& @
“อ่า ได้ๆๆครับ เอ่อ.. คือถึงเวลาเข้างานผมแล้วครับ ขอตัวนะครับ”  l! l/ }; n& r! v
“ครับ”
% f/ m" q0 S) i9 X) W: Pผมมองพี่กบเดินไปอย่างเขินๆ ว้าว พี่เค้าก็น่ารักเหมือนกันนะ
' E$ \$ Q8 N! {% f1 t1 ?! j
/ `; Y& i! `+ u2 ]+ ]4 qผมนั่งรอพี่กบจนถึงเวลาเลิกงาน ห่ะ..เข้างาน10โมงเช้า เลิกงาน5โมงเย็น แต่ทำไมพี่เกมเข้างาน8โมงเลิกงานตั้ง3ทุ่มฟร๊ะ.. จะบอกว่าขยันก็คงเชื่อได้ยากอะนะ ไม่ก็คงมีเมียน้อยที่ทำงานละมั้ง
! j2 Z  Z7 t* d6 J/ |. H  y6 [ผมทำทีเดินหาของกินอยู่แต่ที่จริงแล้วพยายามเดินเข้าใกล้พี่กบ " x" r4 A" @: ~+ @# c) ?. s/ C
“อ้าวพี่กบ เลิกงานแล้วหรอครับ”
' G" }5 a3 Z) `6 R1 J“อะ..อา ครับ แล้วน้องจีนกำลังทำอะไรอยู่หรอครับ”
" B" C$ O8 G) y/ @* R# d- vพี่กบตกใจเล็กน้อย แต่ก็ยิ้มให้ผม) v; m6 [3 _" n, p
“ผมมาหาของกินครับ สิ้นปีแล้วว่าจะสังสรรค์แถวนี้ครับ”
3 ~) @' O# N0 Y& p: X7 L“อ่อครับ โชคดีนะครับ”
2 \8 o6 e6 A+ H0 I9 ~3 [2 U$ g“พี่กบครับ คือ.. กินเหล้าเป็นเพื่อนผมได้มั้ยครับ”
' Z0 B9 f0 `$ _3 @. S1 D! X“พี่.. มีนัดแล้วครับ คิดว่าคงไม่ได้”/ Q( d; z6 P+ C5 a
“น่าเสียดายจังเลยนะครับ ความจริงแล้วผมพึ่งเลิกกับแฟนมาน่ะครับ อยากหาของย้อมใจกับเพื่อนย้อมใจสักหน่อย ฮึก ได้มั้ยครับ”
! q7 g& ^! O, C$ b' _0 lผมที่ก้มหน้าร้องไห้แสดงละครช่อง3 เป็นน้องนกน้อยสุดใสซื่อให้ผู้ชายสงสาร& K6 Q4 L$ K* {8 @! }
“เอ่อ.. พี่เกรงว่า.. ก็ได้ครับไปแต่ถึงแค่1ทุ่มนะครับ”- w$ v+ ?$ a( m( ^2 ], Z6 u
“ได้ครับ แค่นั้นก็เกินพอแล้วครับ”# j* H7 T8 k/ o" q
พี่กบถอนหายใจเฮือกใหญ่พร้อมกับยิ้มให้ผม
% q; G) V7 P5 {- N
5 [5 L! J/ Z9 @" ]% [ผมกินเหล้ามา1ชั่วโมงแล้วครับ พี่กบที่ไม่สบายตั้งแต่เช้าก็ซึมๆแถมเมานิดๆ แต่ก็ยังคอแข็งน่าดู กินอีกชั่วโมงได้สบายๆ ถึงจะเสียดายที่พี่กบเมาแล้วไม่ขี้เงี่ยนแบบพี่เกม ทำให้แผนของผมมันดูยากขึ้นมาอีก แต่ก็ไม่เกินความสามารถผมหรอกครับ ถ้าเค้ายังไม่เมา เราก็เมาสิครับ
! ]5 _; i4 k: K“พี่.. โกบ.. ผมเสียจายมากกกก แฟนมานที้งผม.. เพราะว่าาผมรูฟีตเกินปายยย หนายว่าชอบฟีตๆกานงายย”
8 h4 c) T( B! l! |3 h+ F“เอ่อ.. น้องจีนเมามากแล้วนะครับ”! A$ _  m5 j' Y) @% D
พี่กบดูเขินจนหน้าที่แดงอยู่แล้วแดงขึ้นไปอีก น่ารักจนผมอิจฉาป๊อปแล้วสิครับ
& G5 @2 T6 L, R: g$ P4 I1 Y' {“พี่กบ..ครับ”' H1 K8 \- P4 w
“ครับ.. อุ๊บบ”
# V9 c7 a$ F  e4 o! Y2 {ผมที่มองหน้าพี่กบก็พุ่งไปจูบพี่กบทันที พี่กบที่ขัดขืนตอนแรก แต่พอผ่านไปแป๊ปนึงก็จูบกับผมดีๆ ดีพคีสแบบเอาเป็นเอาตายเลยทีเดียว ! l2 S3 B' _0 _, V( Y7 k5 n: }
“ห้องพี่อยู่ใกล้ๆ ไปกันนะครับ”
6 ~1 i) t5 T7 \0 G2 A9 g! G“ครับ”
% D4 Y# c! ~$ h; _/ T8 [) {" ^0 h
2 ]- G$ K" \: n+ s% A  N หลังจากผมเข้าห้องของพี่กบมาแล้วก็พบก็ห้องสีฟ้าสะอาดสะอ้าน ห้องขนาดกลางๆแต่ของที่มีไม่เยอะจึงทำให้ดูกว้างขึ้นไปอีก เห็นแล้วก็ยิ่งอิจฉาป๊อปขึ้นไปอีก
3 ]+ q1 r3 l1 L* N6 c  k* T) j3 J. q( I
จุ๊บ!  , L& a7 h. z  E& x7 b

: ~7 o( \) C7 c7 v) j' w2 c% b! ~“มาต่อกันเถอะครับน้องจีน”ผมยังไม่ทันพูดตอบกลับอะไร ก็โดนจูงมือไปที่เตียง หึหึ คงเงี่ยนน่าดูนะครับพี่กบ ดีแล้ว เงี่ยนๆแบบนี่ละดี เป็นไปตานแผน ได้ทั้งตามแผนได้ทั้งลองควยผัวคนอื่น น่าตื่นเต้นจริงๆ
2 S$ u7 {7 n/ c“อือออ”4 T6 S% o1 h3 n6 K7 n" _7 D, c
“พี่ขอถอดนะครับ” : |4 {7 U# b' v3 d# L" x. Q
+ S% z0 }( G  ~- L% w6 R
จ๊วบๆๆพี่กบเลียหัวนมผมอยู่ มืออีกข้างก็ถูไถกับรูของผมอยู่อย่างเมามัน ผมเองก็เอามือไปจับควยพี่เค้าที่แข็งใหญ่เต็มมือของผม ผมจึงถอดกางเกงพี่กบบ้าง จึงได้เห็นควายขนาดประมาณ6.5นิ้ว เอวพี่กบเองก็เด้าควยในมือผมไปปากก็ดูดนมผมไป 9 I4 _+ ^/ S1 c  m

" A" d( j7 _3 Z7 v& \“ผมขอจัดการ ‘มัน’ให้นะครับ”เราสองคนมองหน้ากันอย่างรู้ใจ จากนัันพี่กบจึงเปิดทางโดยการพลิกตัวไปด้วยข้าง ผมที่เห็นโอกาสเลยค่อมพี่กบและก้มหน้าไปที่ควยไซส์พอดีของพี่กบ
% C2 F  f: R. d“ซี๊ดด อร่อยมั้ยครับ อ่าาส์ พี่เสียวสุดๆ”ผมใช้วิชาลิ้นสยบแท่งควยจนเหมือนกันจะมีน้ำควยปริ่มออกมาเยอะเรื่อยๆ พี่กบที่เกือบแตกจึงดันผมออกเล็กน้อย " t% N. r6 q: g- }/ y

0 K* Y4 ]! A! R  _% w“เกือบแล้ว เรามาเริ่มกันดีกว่าครับ”พี่กบใช้สองมือแหวกรูก้นของผมให้แยกออกจากกัน แล้วก้มลงใช้ลิ้นละเลงไปทั่วรู ผมที่เสียวจนส่งเสียงสูดปากครางดังลั่น แอ่นเอวไปตามเพลงลิ้นของพี่กบและใช้สองมือกดหัวพี่กบ ให้แนบติดกับร่องของผม * z; `$ K, j1 R  P# |4 ]

8 C7 c0 y/ q  L' |1 i6 o: u% k“ผมไม่ไหวแล้วครับพี่กบ ซี๊ดด ใส่เข้ามาเถอะครับ”พี่กบที่ได้ยินจึงทำตามที่ผมบอกทันที พี่กบค่อยๆใส่แท่งควยเข้ามาในรูผมช้าๆอย่างทะนุถนอมจนหมดแท่ง
9 f" G0 o. D# p$ F5 O$ m8 N4 v“ซี๊ดดด”- c6 p! I" i* w& {; Z
“อ๊าาส์ เสียวจังครับพี่กบ”ผมร้องออกมาเมื่อท่อนควยของพี่กบกดเข้ามาจนหมดแท่ง มันคับตึงพอสมควร พี่กบซอยเอวเบาๆไปเรื่อยๆ จากนั้นก็ไปขึ้นไปเรื่อยๆจนเอาผมให้ใจหายคอแทบไปทัน เป็นการกระแทกกระทั้นอย่างรุนแรง มันถึงใจผมจริงๆ* g. S5 H& x* U# k
4 h* y$ [6 |/ Q+ b
พับๆๆๆ3 y; e! u$ b% D) O4 T" t
เอวของพี่กบรัวจนถึงความเร็วคงที่ เอวของผมเองก็เด้งก้นขึ้นรับท่อนควย แล้วส่ายร่อนไปมาด้วยความเสียว “เสียวมั้ยครับน้องจีน”
: U5 \4 g5 W* }, ^' P! u
+ g8 V7 ?( D7 g7 k5 Z% H“เสียวไม่ไหวแล้วครับพี่กบ”จากนั้นพี่กบจับผมให้หันหลังแล้วยัดควยเข้าในรูผมอย่างรวดเร็ว ผมได้แต่ครวญครางด้วยความเสียวสุดขั่วหัวใจ แอ่นก้นรับควยแท่งนั้นอย่างมันส์รู พี่กบเพิ่มทั้งความแรง ความเร็วของเอว จนผมตัวโยกไปโยกมา
3 ]) v2 `! |1 F) m9 D"อ่าา…าาา ผมจะแตกแล้ว ผมจะแตกแล้ว”/ k; g" O7 a$ V/ c! o: n7 |
“พี่ก็จะเสร็จแล้ว ซี๊ดดด”- \  b. f4 E2 o3 O( g1 ?
“อ๊าาาาส์”ผมแอ่นตัวยกขึ้น ผมรู้สึกได้ว่าน้ำแตกเต็มที่นอนของพี่กบ มันหลั่งออกมาอย่างล้นหลาม “ซี๊ดดดด..อูยยยย...แตกแล้วววว..แตก...แตกแล้วววว...ซี๊ดดดด...”มีน้ำควยร้อนพุ่งกระฉูดใส่ท้องน้องผมจนอุ่นวาบไปทั่วท้องผมตัวเกร็งกระตุกขมิบรูรัดควยอุ่นๆของพี่กบแน่นเรานอนกอดกันอยู่นานจนมีเสียงเปิดประตูขึ้นมา2 v' e* C( ^8 ]* E+ X7 z. ^. ~9 X

& l. _( B9 R/ `" E1 d7 O"พี่กบ??”พี่กบพี่หลับตาด้วยความหอบได้ยินเสียงคนเรียกเค้าก็สะดุ้งตื่นขึ้นมา  ; T1 {2 A0 r5 x$ G
8 `( c4 Y- ?. g6 j8 }
“ป๊อป??”พี่กบที่เห็นป๊อปก็ลุกขึ้นมาแต่งตัวอย่างร้อนรน ผมที่เห็นอย่างงั้นจึงทำเป็นรีบแต่งตัวตามไปด้วย
4 A5 q" `" c' ]/ Q5 T. x5 u5 X; C/ v- `+ K8 {2 |& X( l/ N. u( X
“นี่มันอะไรพี่กบ‼ พี่พาใครมาเย็ดด้วย”ไม่ต้องแปลกใจครับ ป๊อปเองก็ไม่รุ้จักหรอก พึ่งจะรู้ตอนที่มันไปเย็ดกับพวกพี่เกมที่บ้านของพี่เกม ทำให้มันได้รู้จักผมตั้งแต่ตอนนั้นมา“ค..คือ”พี่กบที่ไปไม่เป็นอ้ำๆอึ้งๆ  ส่วนป๊อปเองก็เดินเข้ามาเรื่อยท่าทางจะเข้ามาหาผมซะด้วย 4 ?$ J# e$ m1 {, |( ~& G6 o

* h( y7 E( q( H' g: Y“มึง อีกะหรี่ กุจะเอามึงให้ตายไปข้างเลย มึงมานี่จะไปไหน”ผมได้ยินอย่างนั้นก็วิ่งไปหลบหลังพี่กบ และร้องไห้แบบน้ำตาสั่งได้อย่างน่าสงสารเข้าไปอ้อนพี่กบเบาๆ; `0 j: s7 v, N1 g" \) u# V
“พี่กบครับช่วยจีนด้วย”   m$ i. _2 m! v5 V4 G9 F
( G2 ^4 ~, k3 c; T5 A; u
“เอ่อ..ป๊อปครับ อย่าเลยนะครับ พี่ว่าเดี๋ยวข้างห้องจะว่าเอา”“พี่จะปกป้องอีนั้นหรอ นี่พี่ปกห้องมันหรอ!!!”
0 A2 n5 Z$ X- a# A& b7 V: J“เปล่าๆ..พี่…พี่ เอ่ออ… จีนออกไปก่อนนะ พี่ขอเวลาคุยกันแฟนก่อน”- t, g2 \& s, {) \/ M7 Y) P
“ครับ..”ผมแสร้งเป็นเศร้าเล็กน้อยการวิ่งไปหยิบกระเป๋าก่อนวิ่งออกไปทางประตู* x3 s) c& F. B9 H1 T* x! ?
“ใครให้มึงไป‼ พี่กบปล่อยนะ ป๊อปจะไปฆ่ามัน”3 J5 h* h! R' Y+ [! t
“ป๊อปอย่า‼”
* a& ^& E  H% Y' k+ F$ H! x3 l' e' C: c+ L4 R6 I
ผมที่วิ่งออกมาได้แล้วกับป๊อปที่ท่าทางเป็นหมาบ้ากำลังโดนพี่กบจับแขนไว้อย่างแน่น หึ ขอโทษนะพี่กบ แต่นี่ยังพึ่งเริ่ม เห้ออ ทั้งที่ผมกับพี่กบเย็ดกันด้วยความสมัครใจทั้งคู่แท้ๆ แต่ป๊อปกลับจะเอาชีวิตผมซะงั้นโดนไม่ด่าไม่ว่าพี่กบเลย หลงควยของแท้ หึหึ ..หรือหลงเงินกันนะ…

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
21
ตอบกลับ
2716
พลังน้ำใจ
34008
Zenny
1205
ออนไลน์
4291 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 01:27:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
582
พลังน้ำใจ
18656
Zenny
10774
ออนไลน์
1231 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 01:29:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1666
พลังน้ำใจ
20266
Zenny
729
ออนไลน์
3080 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 01:31:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1189
พลังน้ำใจ
15104
Zenny
-1
ออนไลน์
1374 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 01:32:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2518
พลังน้ำใจ
16082
Zenny
75
ออนไลน์
521 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 01:57:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15888
พลังน้ำใจ
85505
Zenny
36332
ออนไลน์
12285 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 02:03:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2167
พลังน้ำใจ
21130
Zenny
133
ออนไลน์
2447 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 02:08:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2167
พลังน้ำใจ
21130
Zenny
133
ออนไลน์
2447 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 02:10:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4064
พลังน้ำใจ
45932
Zenny
538
ออนไลน์
27487 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 02:12:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
505
พลังน้ำใจ
3717
Zenny
1801
ออนไลน์
201 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 02:20:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
. g$ p  p$ K2 H/ G8 X& c

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
9957
พลังน้ำใจ
71003
Zenny
57050
ออนไลน์
4790 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 02:22:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากอ่านตอนต่อไปแล้ว
( s5 W, D- J4 d( I8 s6 R4 i1 U0 q  u. k2 Q/ L
ขอบคุณนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3236
พลังน้ำใจ
32063
Zenny
12361
ออนไลน์
10960 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 02:28:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
5318
พลังน้ำใจ
30540
Zenny
4352
ออนไลน์
3925 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 03:18:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆเลยนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1196
พลังน้ำใจ
23658
Zenny
1235
ออนไลน์
1852 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 03:53:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2672
พลังน้ำใจ
28402
Zenny
1082
ออนไลน์
1555 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 05:03:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
7
ตอบกลับ
1206
พลังน้ำใจ
27915
Zenny
16480
ออนไลน์
3136 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 05:05:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

ประธานนักศึกษา

กระทู้
531
ตอบกลับ
8121
พลังน้ำใจ
70330
Zenny
463276
ออนไลน์
7843 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 05:06:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โสด สุดดดด

กระทู้
0
ตอบกลับ
11386
พลังน้ำใจ
65752
Zenny
23548
ออนไลน์
10652 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 05:32:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่กบน่ารักจังครับ
Every cloud has a silver l

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4968
พลังน้ำใจ
43349
Zenny
14538
ออนไลน์
2603 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-1 05:38:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-2 21:01 , Processed in 0.123912 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้