อาศัยอยู่ในจังหวัดนนทบุรี
ลงทะเบียน2020-7-18
ล่าสุด2025-8-16
วันเกิด1994 ปี 6 เดือน 13 วัน
ส่วนสูง173
น้ำหนัก69
ลักษณะทางเพศไว้คบกันแล้วค่อยตกลงกันอีกที
นิสิตสัมพันธ์
- กระทู้
- 810
- ตอบกลับ
- 396
- พลังน้ำใจ
- 29432
- Zenny
- 105283
- ออนไลน์
- 3679 ชั่วโมง
|
หลังจากที่ม่อนกับไผ่เสร็จสิ้นภารกิจดังกล่าวจนเผลอหลับไป ขอตัดฉากมาที่แม็กกับบอลนะคับทั้งคู่มาถ่ายพรีเวดดิ้งกันที่อยุธยาในบรรยากาศ
/ Q n) W2 ~5 a% F8 `7 {ย้อนยุคและบรรยากาศท้องทุ่งท้องนา ที่ทำเอาทีมงานเเละพี่เสือรวมทั้งเจ้ามาร์คแอบฟินไปตามๆกัน ตอนนี้ก็เป็นเวลา 17.00 น. ซึ่งก็เป็นเวลาเลิกงาน
4 b: m4 D" j% X" _7 xตามที่ตกลงทุกคนก็แยกย้ายกันกลับบ้าน แม็ก บอล เสือ มาร์ค มารถคันเดียวกันโดยมีเสือเป็นคนขับ มาร์คนั่งข้าง แม็ค บอล นั่งหลัง
+ a' C+ k/ I1 eมาร์ค... เฮียบอลนี่ผิวดีมาเลยคับดูมีออร่าทุกรูปเลย - N! ^8 \! U. u8 A* P
แม็ก... เป็นธรรมดาหนุ่มเหนือที่ดูดีแบบธรรมชาติสร้างสรรค์จนเฮียกันพี่เสือถึงขั้นไม่ละฝีมือกันมาเเล้ว) H0 S, R$ E7 y" E; k% D% h
เสือ... ใช่เลยน้องชาย วันนั้นที่ทดสอบ นายท่านบอกให้เต็มที่ เเต่พี่เต็มที่ไม่ออกเลยหว่ะ555 บอกตรงๆว่าเเเพ้เเววตาบอลมาก
% b) C( ^ K% Sมาร์ค... ใช่พี่เฮียบอลเเววตามีมนต์ขลังมากคับยิ่งเวลาโกรธโดยเฉพาะวันที่ถ่ายภาพครอบครัวเฮียบอลดูน่ากลัวมากคับ เฮียแม็กต้องระวังนะคับอย่านอก
7 k6 C9 G; I# {" C6 Q5 bลู่นะถ้าเฮียบอลไม่อนุญาต 5555
0 E& y. @+ J/ fเเม็ก... คราฟฟใครจะกล้าหละเมียดุขนาดนี้ เอ่อว่าเเต่เราเห็นคลิปยังที่เตี่ยฝันว่าเรากระโดดหน้าผาตายอะ55555 ; d, D4 b# U" \0 [, Q& m
มาร์ค... เห็นเเล้วพี่ เจ้ลงไลน์กลุ่ม มีคนเดียวน่าจะยังไม่เห็น
0 Y/ ]- @! U; j2 e, t; r }% C; aแม็ก... ใครว่ะ
3 f3 `% C- ^ h3 d3 Tมาร์ค... ไอ้ม่อนจอมแสบไงเฮีย ถ้ามันเห็นนี่ขำก๊ากแน่นอน5555
! U; u# N* C% I6 b$ kแม็ก... อ่อ55สงสัยโดนจัดหนัก วันนี้ครบรอบที่คบกับไผ่เฮียเอาคืนไปละ
4 v" }3 [+ [( R L5 yบอล... แกล้งไรน้องอีกอะเฮีย
/ B8 x9 o; M, m1 Fแม็ก... อ่อ..ให้ไผ่ซื้อดอกบัวไปเซอร์ไพร์ //// 55555ทุกคนในรถต่างพากันขำ
* _) V5 m8 G+ P8 x, j1 m8 wเสือ... พวกนายนี่รักกันดีนะ บางที่ข้าก็อิจฉาความเป็นครอบครัวแบบนี้จัง ! D# I5 Z! F; U& f- {# n/ b/ N
บอล... พี่ก็เป็นครอบครัวเดียวกันกับบอลไง /// 555คราฟ แต่มันก็เหมือนกับปมทางจิตอะเนอะ เฮ้ออออีกไม่กี่วันน้องชายคนนี้ก็จะได้สร้างครอบครัว
; F7 B7 T+ }) F5 X& r4 L2 a& g- U' j0 }, nใหม่เเล้วพี่ก็คง ....เฮ้อออ
3 T2 C# Q; W8 Lเเม็ก... ฮึ้ม ๆ 555คิดมากหนาพี่เดี๋ยวพาไปปาร์ตี้สละโสด // บอลได้ยินแบบนั้นถึงคับนั้งคิดในใจว่า 2 คนนี้จะเล่นไรกัน // เอ่อ มาร์คเฮียดีใจนะที่รักของ
+ a) ^7 }* v3 ]น้องก็จะได้สมบูรณ์แบบสักที
5 h3 z/ | X+ D9 x: `$ R- d" \บอล... วันงานพาแฟนเรามาด้วยสิมาร์คจะได้ทำความรู้จักทุกคนด้วย เผื่อเตี่ยเห็นเเล้วจะรู้สึกชอบและรักแฟนเรานะ
- ?. E9 N# R$ [ `7 l* @8 A& p' uมาร์ค... ขอบคุณนะคับเฮีย ขอบคุณที่คอยให้คับแนะนำและกำลังใจกันตลอด ' S9 t4 x2 K2 A: X# x" X
เสือ... เออหิวไรกันไหมอะเดี๋ยวแวะหาไรกินก่อนเปล่า
4 z) G; S7 a4 Y) F, G3 Q% V0 c1 b" iแม็ก... ก็ดีนะพี่เผื่อคนข้างๆผมเขาจะหิว เออกินตับหรือชาบุดีคับที่รัก // นี่...ใช่เวลาไหม // แม็กหมายถึงตับไก่ หรือร้านชาบูข้างทาง555 คิดไกลนะเรา& |8 V, N' y& h9 P5 k( \4 H, h$ P: P
บอล... ชิ พี่เสือคับรบกวนเเวะปั๊มให้ทีปวดฉี่ // 555 เคเค // เสือเลี้ยวรถเข้าปั๊ม แล้วไปจอดที่ใกล้ๆห้องน้ำ เอ่อพวกพี่ไม่ลงไปนะบอล // ตามใจ บอล
( ^8 |1 Y- S' Q4 D; Rลงไปเข้าห้องน้ำอย่างไวสงสัยปวดนาน พี่เสือผมว่าหาไรเล่นสนุกๆจัดปาร์ตี้สละโสดให้บอลกันดีกว่า เเม็กพูดขึ้นเเบบมีเลสนัย เอาดิถ้านายไม่ว่า เเต่พี่4 s3 L0 Y! B/ w& i8 x
คงไม่... เฮ้ยๆๆๆให้เเค่ภายนอก เเม็กรีบพูดดัก แล้วเฮียบอลจะไม่โกรธเหรอคับเฮียเเม็กที่เล่นแบบนี้ ไม่หรอกนานๆมีทีถือว่าเฮียสอนเพศศึกษาให้เรา
: Y M# {" D, p0 S+ kด้วยไง เดี๋ยวไม่ทันไอ้เจ้าม่อนมันนะ 5555เฮ้ยได้เหรอพี่ผมไม่อยากผิดคำพูดกับกุ้งเผา เอ้าไอ้นี่คิดพอกับพี่เสือเลยนะมึง...ของพี่...ของพี่..นั่งดูเเล้วชักว่าว
L5 p2 [2 S" W, k' _ตาม เคนะ 555เอ่ออเดี๋ยวกูกะน้องมึงจะเป็นกองหนุนภายนอก เดี๋ยวจัดการสถานที่ก่อน...โหลดิวเออบ้านเรือนไทยมึงเเถวปทุมมีคนอยู่ป่ะ พอดีกูขอเช่า, ^/ S9 W8 T- u
สถานที่หน่อยอยากพาเมียไปพักผ่อนสัก 3 4 ชั่วโมง555 เออวันงานอย่าลืมมานะมึงเคเคขอบใจ เเม็กคุยสายกับเพื่อนจบ เฮียบอลมาเล้วคับ & |. f* p6 k+ G. V L" c
แม็ก... บอลคับเดี๋ยวเราไปเเวะบ้านดิวแถวปทุมแปปนะพอดีแม็กรู้สึกคลื่นไส้อ่ะจะอวกด้วย " i; i4 b# N+ L7 L
บอล... ไหวเปล่าเฮียไปโรงบาลไหม // เเค่บอลอยู่ข้างแม็กก็ดีขึ้นแล้วคับ // แหวะ....ลิเก๊ลิเกนะเฮีย เมื่อเสือขับรถมาจอดที่ในบ้านดิว ดิวเป็นลูกต่างเเม่กับแม็ก
4 ]: M3 G. Z) Bเขาเป็นลูกเมียรองของเตี่ย แม่ดิวเสียชีวิตไปนาน ดิวจึงได้แม่ของแม็กคอยดูแลเรื่อยมาเหมือนลูกอีกคน จนกระทั้งเขาโตและขออกมาใช้ชีวิตเองที่บ้านเรือนไทย; O+ [4 r) E. `& s& d* O- Q
ของเเม่เขา// บ้านดูร่มรื่นดีนะคับมีสวนหลังบ้านด้วย เออเเล้วเจ้าของบ้านไม่อยู่เหรอคับเฮีย
: X3 k; [* @$ i4 z# K. \& ]เเม็ก.... พอดีดิวกลับดึกอ่ะเลยให้เรามาพักผ่อนกันก่อนกลับเข้ากรุงเทพ // ทั้ง 4 คนก็พากันเดินเข้าไปนั่งเล่นที่เเคร่ในสวนค่อนข้างเข้าไปลึกไกลตาคน
3 w. b8 { x% D, D! k6 V/ q5 [; F- B. _เหมือนกัน บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่นมากบอลเดินสูดอากาศแบบไม่กังวลอะไรเลย
% i* [: D4 h" I wแม็ก... อ้าวพวกไหนบอกไม่อยุ่ไง (มันเตี๊ยมกันไว้) ดิวนุ่งเเค่ผ้าขาวม้านั่งรออยู่ที่แค่
, Y' Y ?! m% Z$ n' Sดิว... เฮ้ยเฮียใหญ่พาว่าที่ซ้อให้มาทั้งทีจะหนีหายได้ไง หวัดดีคับเฮียบอล หวัดดีคับพี่ // หวัดดีเฮียดิว // หวัดดีมาร์ค โหโตขึ้นเยอะนะเรา
0 d/ X5 m. R3 B, Iแม็ก... เออดิวนี่พี่เสือ พี่ชายบอล // พี่เสือนี่ดิว น้องชายต่างแม่ผมเอง
0 |, r' T: A! |, hเสือ... เฮ้ยย..เจ้าสัวนี่ก็ไม่เบานี่หว่า นี่ถ้านายไม่พามาก็ไม่รู้เลยนะเนี่ย หน้าตาดีใช่ได้หว่ะ& i" r3 @6 ^4 {1 m, y
ดิว... 555ขอบคุณพี่ // ดิวกับแม็กอายุเท่าๆกันต่างกันเเค่เดือนเกิดดิวเกินช้ากว่าแม็ก 4 เดือน // มาพี่คันทรีคลับแบบชิวชิว ดิวหยิบผ้าขาวม้าออกมาส่งให้ทุกคน2 C8 Z7 w1 h2 O P
บอล... หือออแม็กไหนว่าคลื่นไส้จะอวกไง แล้วนี่อย่าบอกนะว่าเฮียจะเอาจริง.......( D2 h* t, L. u2 o1 x
แม็ก... รู้ด้วยเหรอ 5555 // ไอ้เฮียยยยบ้าแผนสูงนักนะถึงว่า ตั้งแต่บ่ายไม่ค่อยให้เรากินไรนอกจากน้ำ // โห้เฮียได้แฟนชนิดที่แบบรู้ใจทุกอย่างเลยนะเนี่ย3 ?3 k1 B2 v( Y: _ X
ดิวพูดขึ้น // อะน้องพี่ไหนๆก็รู้เเล้วถอดคับ เสือพูดขึ้นพร้อมสั่งบอล ตอนนี้ทั้งหมดหนุ่งผ้าขาวม้าเกงในไม่ใส่ แม็กนี่เเบบเเข็งรอเลย เสือเอื้อมมือไปจับ+ k! ^. P8 g2 x& ?5 _( l
เฮ้ยออเเข็งรอเลยเหรอว่ะเนี่ย 5555เฮ้ยยยยน้องพี่น่าฟัดขนาดนี้ไม่เเข็งได้ไงมาร์คอยากให้เฮียบอลถอดชิ้นไหนบอกเฮียมา เอ่อออขอโทษนะคับเฮียถอดเสื้อ$ V8 N2 s+ m9 j1 [
ออกคับ บอลถอดเสื้อยืดคอวีออก โห้....เฮียแม็ก เฮียบอลโคตรขาวเลยหวะกุ้งเผาว่าขาวๆเจอเฮียบอลไปถึงกับเป็นรองไปเลย ไม่ได้ขาวอย่างเดียวนะมาร์ค
, E* L. E1 w d+ H* R% a3 mนมชมพูมีรอยกัดด้วย555 ดิวเสริม 5555อย่าเเซวมากเมียกูเขินหน้าแดงหมดเเล้ว ดิวอยากให้เฮียบอลถอดชิ้นไหนต่อ ต้องกางเกงสิคับแต่...ถอดออกพร้อม+ B0 p0 p5 J/ D) a6 {! i \; p
เกงในนะเฮีย เฮ้ยยยยยเอาอย่างนี้เลยเหรอเขาไม่เคยถอดให้ใครดูนะ บอลพูดแบบเขินเเละอาย นะคับที่รักสละโสดของเรา 2 คนไงคนกันเองทั้งนั้นรับรอง
8 j7 {7 X, d9 w/ X) t7 i- dเขาไม่คิดไรกับบอลหรอกพี่ ใช่บอลพี่อยากให้เราผ่อนคลายเจอไรใหม่ๆบ้างจะได้รับมืออะไรอย่างสบายๆไง เสือพูดขึ้น แม็กลุกขึ้นยืนจูบปากบอลเพื่อให้
+ }6 P+ {6 H, C( E/ k6 n' G' e* Xบอลลดความเขินลง จากนั้นก็ปลดตะขอกางเกงขาสั้นบอลออกพร้อมอุ้มบอลพลิกหันหลังให้เสือถอดออกทั้งเกงนอก เกงใน โห้....เฮียเเม็กเมียเฮียนี่ขาว/ A' P' o! y, a$ V0 ~2 H8 w
ทุกส่วนเลยหวะ // จริงด้วยเฮียดิว ขาวแบบของผมยังชิดซ้าย // ไม่ขาวอย่างเดียวยังเเน่นด้วย เสือพุดพร้อมตีไปที่ตูดบอล บอลอายมากซุกหน้าอยู่แต่ที่แม็ก2 b5 _- H7 t0 c+ C& F
มาร์คเดี๋ยวพี่พาเที่ยวถ่ำเราได้ไปเที่ยวเองได้ถูก แม็กพูดขึ้นกับน้องชาย พี่เสือมาทำหน้าที่ให้เมียผมซุกหน้าหน่อยอายจนหน้าแดงละ 555น้ำตาไหลนี่คือไร$ D# h& q4 [5 {& f
ว่ะบอล เสือทักพร้อมลุกมาเปลี่ยนเเม็ก ถามได้ก็อายอะดิ 555ตะเองคนกันเองแม็กได้สอนน้องไปด้วยไง แม็กจัดท่าให้บอลคุกเข่าโก้งโค้ง ปากบอลจ่อที่
. |( w9 C0 \/ x7 s" H1 Z i2 L0 }ควยเสือ ถ้าเขินก็อมให้พี่เสือไปพลางๆนะผัวอนุญาต จากนั้นแม็กก็ลงลิ้นที่รูตูดบอล น้องชาย 2 คนดูไปชักว่าวตามไปโดนไม่มีใครคิดสัมผัสตัวบอล- o5 j- A+ T- V5 g; D. Y7 M @2 ?, W1 `
บอลตอนนี้แอ่นรับลิ้นเเม็กอย่างเต็มที จากนั้นก็เปลี่ยนมาอมควยให้เเม็กแต่ไม่ได้อมควยเสือ เป็นไงลีลสาการอม โห้พี่งานดีเเบนี้ดิพี่ถึงยกให้เป็นเบอร์ 1
2 g% h, p! v- X- ~! e- D; Kในใจคนเดียว ใช่เลยน้องมาร์ค โอ๊ยยยยอย่ากัดดิ เขินไง โอ๊ยยยฟัน 5555ทุกคนหัวเราะ ไงดิวลองอมไหมเเบบไหนอ่ะเรา เสือพูดขึ้น ลองได้เหรอพี่ผมก็
5 b. y' Y" c/ F7 I, p; S; Eยังไม่เคยเลยอะ ลองดิดิวเผื่อชอบได้คุยกันง่ายๆ เอ่อพี่เสือแล้วพี่กับอาร์ม เฮ้ออเเค่เพื่อนกันเว้ย อาร์มมันเสือไบไม่กินเพื่อนพวกข้าโดยมากก็ดูคลิปชักว่าว
! y/ \- {7 i5 E3 l% {% Sกันวันนั้นเเค่ต้องการเเกล้งเอ็งเฉยๆ555 นั้นดิวจัดไปดิเผื่อชอบ เสือหันดุ้น 7.5 ไปที่ปากดิว เอ่ออมันใหญ่ไปไหมพี่ อื้อ....ดูดิใหญ่รสชาติเป็นไงเสือพุดพร้อม
' q4 l# s; h/ }หันหน้าไปทางบอลแม็ก ดิวค่อยๆครอบปากลงที่ควยเสือ เขาไม่เคยอมของใครมาก่อนเสือเป็นคนเเรกที่เขาอม ดิวอมเสือจนเหมือนจะอ๊อก เฮ้ยยดิวไม่
, w+ |6 @( e# S- E$ s e+ c4 Vต้องอมลึกขนาดนั้นก้อได้ หรือชอบอ๊อกอ๊อก5555 แม็กก้เปลี่ยนท่ามาเสียบตูดบอลทุกสายตาต่างมองอย่างสนใจ โห้เเม็กมึงสุดยอดหว่ะหน้าบอลอย่าง7 a$ F4 a8 M# I4 @9 T
ฟิน เสือพูดพร้อมกดหัวดิว ส่วนมาร์คก็นั่งดูแล้วชักว่าวตาม เป็นไงมาร์คจำได้ทุกกระบวนท่าเปล่า สุดยอดเลยเฮียเอวดีแบบนี้ดิถึงมีคนติดเยอะ 555เอว+ Z4 E* g C5 [; V1 m' x4 _& h
ดีกับคนนี้คนเดียวเว้ย เเม็กพูดพร้อมตีตูดบอล โอ๊วววโอ้วววววโอ้วววว ซีสสสสอ่าาาาาซีสสสส เสียงร้องเสียงครางดังระงมพื้นที่สวน ไม่นานแม็กก็แตก7 r6 h& J+ X* y$ Y& o: M! G
ใส่รูบอล เสือก็กแตกใส่ปากดิว มาร์คยังไม่แตก สุดๆเลยพวกพี่มาร์คเสียวตามไปด้วยเลย ไงเเตกยัง ยังเลยเฮียแม็กนอนลงเอียชักว่าวให้ มาร์ค บอล ดิว
5 b6 k3 G+ z- D1 _นอนลงที่แคร่เสือจัดการโม๊คดิว แม็กโม๊คบอล เเละชักว่าวให้น้องชายไปด้วย โอ๊ยยยยยโอ๊ววววว โอ๊ววววว แม็กใช่มือลูบไล้ที่หน้าท้องบอล เสือก็บีบเข้น
# e& W9 Z6 Y! S, s, lเต้านมของดิว มาร์คเองจุดอ่อนอยู่ที่ท้ายทอยจึงยากหน่อยที่จะมีคนรู้ และเเล้วไม่นานทั้ง 3 คนก็เเตกพร้อมกัน ดิวใส่ปากเสือ บอลใส่ปากแม็ก มาร์คก็
3 O( ]+ Y3 {9 }* d* Rแตกคามือเเม๊กเช่นกัน ทั้งหมดลงเล่นน้ำที่บึงน้ำใกล้ในส่วนจนตะวันคล้อยลับขอบฟ้า เอ่ออดิวขอบใจนายมานะน้องที่ให้พี่พาแฟนมาสละโสด คับเฮีย
( ^8 n, p9 `& f; k& O' U& Pมาอีกได้ เฮียหรือพี่เสือ555เอ่ออว่างๆก็ไปหาเตี่ยบ้างนะ คับเฮียฝากความคิดถึงให้เตี่ยกับม๊าใหญ่และอาม่าด้วยนะคับ เอ่ออนี่คับเอไปด้วยมะพร้อมน้ำหอม& J2 @6 ~# o1 y; R1 C1 d
ในสวนตัดไว้ 2 วันก่อนเจ้าม่อนชอบกินนี่ เคเคชอบใจเรามากเดี๋ยวใกล้ถึงวันงานไปรวมตัวที่บ้านใหญ่นะเตี่ยจะได้เปิดตัวสักทีว่ายังมีลูกอีกคน คับเฮีย
7 Y2 X' b- |" y) lเอ่อแม็กพี่ขอไรอย่างดิ ขอไรพี่เสือ เอ่อออขอไอดีไลน์ดิวได้ป่ะ 555ถามดิวดิถามผมได้ไง แต่ถ้าคิดจริงจังพี่เสือด้านผมเยอะนะ5555 เสือได้ไลน์ดิวเเล้ว
* E4 l; H+ W$ H1 _- C% {, p; Rทุกคนก็มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพเเละถึงบ้านใหญ่ประมาณ 2 ทุ่ม 3 E) S' i( K; q& e& v
เตี่ย... กลับมาดึกเลยอาใหญ่ อารอง
; B: r% G$ S& ?6 kแม็ก... เเวะหาหาไอ้ก๊วยเจ๋งของเตี่ยมาไง ' Q9 w( @- L; I& r9 t
อาม่า... ลื้อแวะหาอาดิวอีเหรอ อีเป็นไงสบายดีเปล่า
9 i& @& r' ?0 x; L1 z Gมาร์ค... เฮียสบายดีคับ เอ๊ยต้องเรียกพี่สิ เตี่ยยังไม่......
8 k& D! e* A1 }6 zม๊า... เรียกเฮียก็ถูกเเเล้วม๊าก็เลี้ยงพวกลื้อมาเหมือนกัน อาดิวอีน่าสงสารถ้าอาม่ากับม๊าไม่ช่วยอีกับแม่อีไว้ป่านนี่คงโดนป้าใหญ่สะกำไปแล้ว อาใหญ่ลื้อก็7 t8 U# T4 g' B: \6 U- i
พอๆกับเตี่ยลื้อแหละธุรกิจจัดการได้เรื่องในบ้าน จัดการไม่ได้สักอย่าง 6 v* d9 D- U1 p4 q
เตี่ย... อากิมฮวยมีเรื่องนึงที่อั๊วว่าอั๊วจัดการจบนาาา
0 e* s/ X4 G9 _1 B5 Z* M; Y8 ]ม๊า... เรื่องไรเฮีย อั๊วเห็นมีแต่เรื่องกดดันลูก / K$ |# V# ?+ B5 |
เตี่ย... อารองลื้อไปแจกการ์ดลุงพิเชษฐ์กับอาใหญ่อาบอล ขากลับลื้อพาคนของลื้อมาด้วยละกันอั๊วอยากเห็นหน้าคร่าตา อั๊วยอมพวกลื้อแล้ว ส่วนอาก๊วยเจ๋ง1 k9 W5 W6 O) s0 @. P# Q
ถ้าอีจะเป็นไปอีกคนอั๊วก็ไม่ว่า เพราะอาลูกท้ออีก็ต้องมีหลานให้อั๊วได้แน่นนอน 555 เอ่ออแล้วถ้าลื้อเเต่งอั๊วต้องเรยกนักสิเพราะอั๊วต้องจ่ายทั้งอาใหญ่อารอง2 k* l% A' G6 h( n
ก็จะได้คืนแค่อาตี๋กับลื้อ ตอนนี้ลื้อก็เลข 3 ฉะนั้น....( r0 t7 _! _" \- [4 ^
ลูกท้อ... เตี่ยขาาเรียกแพงไม่มีหลานอั๊วไม่รู้น๊าา อย่าลือมนะน้องเล็กท้องไม่ได้นะเตี่ย
" D- r. d0 B( u- s. Dแม็ก... ใช่เตี่ยถ้าท้องได้ป่านนี้ลูกเป็นคอกแล้วหละ// ลื้อพูดอย่างนั้นแสดงว่าที่มันไม่ค่อยนอนบ้านแล้วไปนอนบ้านก็....อั๊ยหย่าา..อาใหญ่..ลื้อ... /// หาววววว
5 G+ Y# S/ G6 u) W2 J' u4 [% L; oบอลคับแม็กง่วงเเล้วอ่าเรากลับคอนโดนดี//หวัดดีครับทุกคน
& a, x: e5 b b$ ~4 ~+ E8 t. K' @. wเตี่ย... เดี๋ยวๆอาใหญ่ลื้อยัง ยัง ดุมันพาเมียไปแน๊บ // อาลูกท้อ ...เอ่อม่าขาได้เวลาทานยานอนเล้วเนอะ ปะคะหนูพาไป // เดี๋ยวๆอาลูกท้อ อาลูกท้อ
0 i2 Q6 B: p$ J9 yเตี่ย... อารอง // อุ้ย...มาคับเราไปดูทีวีเป็นเพื่อนคุณลุงสิงโตกับคุณป้าดีกว่าคับ ปะลูกไป // อ้าว ๆ ไปทั้งแม่ทั้งลูก เฮ้ยยยย อาตี๋ของเตี่ยลื้อยังเหลือความสดอยู่, G, { d2 {/ t( t9 b" z+ Y+ e* ~2 W& U$ ]
เปล่าเนี่ย อาเสือ อาเสือ
3 q7 X- b" G& C( } |: eเสือ... ละมุนมากคับ เสือยื่นเหม่อๆตรงประตูบ้าน // อาเสือ // ฮะ คับ เจ้าสัวมีอะไรคับ // ลื้อเป็นไรจะจูบประตูบ้านอั๊วอยู่เเล้ว ไปอาบน้ำอาบท่า // คับคับ
3 E. ? l4 L/ p+ v* Aเตี่ย... เฮ้ออออเด้กพวกนี้แต่ละคน
( [7 Y4 Q2 I0 c# P7 K9 c3 k8 F2 R% v9 _* R; b: l
1 v! k9 g) U0 m* A, n. q8 W4 M9 sเอาหละสิคับรสปากของอาก๊วยเจ๋งหรืออาดิวน้องชายต่างแม่ของแม็กทำเอาเสือร้ายเเห่งเมืองเหนือเหม่อหาได้แสดงว่ายังไงเนี่ย มาร์คเองก็ได้รับการเปิดทาง
- x' [3 H9 z7 e- W8 B: vจากเตี่ยให้พาแฟนมาบ้านได้เเล้ว ตอนนี้วันวานและวันที่รอคอยของทุกๆคู่ก็กำลังใกล้เข้ามาเเล้วคับ 6 q8 @7 g7 M, l5 o# Y
ผากติดตามซีรี่ย์มังกรเหนือมังกรตอนที่ 7 Ep.5.2 ได้ต่อวันพรุ่งนี้นะคับ คืนนี้ฝันดีคับผม
0 O9 j/ T# i z6 r$ Z U: U' uขอบคุณทุกการติดตาม แนะนำ ติชม และกำลังใจคับ
# ?8 D9 i2 n2 |+ K+ T |
คะแนน
-
ดูบันทึกคะแนน
|