ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1384|ตอบกลับ: 27

มังกรเหนือมังกร ตอนที่ 7 วันวานที่หวานชื่น วันนี้ที่รอคอย Ep.3.3

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
830
ตอบกลับ
401
พลังน้ำใจ
30516
Zenny
107916
ออนไลน์
3812 ชั่วโมง
แม็กมาถึงที่นัดหมาย เจฟนัดแม็กมาที่บ้านร้างแห่งนึ่ง แม็กลงจากรถสปอร์ตคันหรูมาในชุดเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลกางเกงสเลคสีดำตัดกับผิวสีขาวๆ คิ้วเข้มร่างกำยำของแม็กมันช่างน่าจับทำผัวซะจริงๆ เจฟ... มาแล้วเหรอว่าที่คุณผัว
0 L5 p$ K, T2 g, w! a- a5 q5 p) @" zแม็ก... คุณต้องการอะไรก็รีบว่ามา ผมไม่อยากอยู่นาน2 U( f$ A- S& [* @' a8 K) B6 g0 H# T5 A

# w. _( _1 T; Z. @+ Qเจฟ... แหม่..คุณแม็กคับคุณก็รู้ผมคิดไงกับคุณ ผมชอบคุณตั้งแต่วันเเรกที่เจอคุณแล้วนะคับ คุณจะใจดำไม่ยอมอ่าขาให้ผมอม. ~& u5 Q( |0 C3 A  i8 ?
หน่อยเหรอคับ555 // เจฟพูดพร้อมเดินมาลุบไล้ไปตามตัวแม็กแบบคราวที่ทำในห้องน้ำสนามบิน/ T! h1 m1 u# a2 A+ [9 A0 I) {
แม็ก... อย่าคับเจฟ ผมไม่ได้ชอบคุณคุณหยุดทำอะไรบ้าๆแบบนี้ได้เเล้ว // แม็กพูดพร้อมผลักเจฟออก& J& I- q% U* c; v8 V
เจฟ... นี่คุณแม็กถนุถนอมผมอย่างที่คุณทำกับบอลหน่อยสิคับทีทางนั้นนั้นหละเบามือทีกะผมนี่ทำไม่กลัวเจ็บเลยนะ  y7 u1 S# g  s2 f+ ~4 k
แม็ก... ก็คุณมันด้านทั้งหน้าหน้าทั้งตัวผมก็ไม่รู้นี่คับว่าคุณจะรู้สึกเจ็บ ปกติเห็นทำแต่ให้แฟนผมเจ็บใจคุณเจ็บแค่กายน่าทนได้นะ
: S6 t4 k' b# z. c5 L4 U9 v$ @( n- g; z3 b: _8 j
เจฟ... จุ๊ ๆ ๆ (พูดพร้อมปรบมือ) คุณนี่เรียนการด่ามาจากเมียคุณเหรอด่าไม่แซ่บเลยอะ แซ่บอย่างอื่นดีกว่านะคุณแม็ก //เจฟพูด
5 b% {; u* g( a/ S! P) M( uพร้อมถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนเหลือแค่เกงใน ร่างเจฟดูดีพอๆกับบอลต่างแค่เจฟเป็นสจ๊วตจึงมีกล้ามเนื้อ ซึ่งบอลหุ่นออกแนว
6 f& e) a0 N. ?; [8 Jคุณหนูคุณหนู
" W# P. p+ G* {1 Hแม็ก... คุณจะทำบ้าไรของคุณ
' @# v: H7 {+ {3 `3 P
  Y! ~3 m$ m% X& L7 Vเจฟ... ทำไมคับหุ่นผมสู้เมียคุณไม่ได้หรือว่า...เชพผมดีกว่า  Y( B1 e( G; c. Y, }4 m4 n
แม็ก... ของฟรีอย่าคุณเทียบกับเมียผมไม่ได้ซักนิดเดียว * d& L" q% n4 Q! p

4 ~' X! J) [' }เจฟ... แม็กคุณจะมากไปแล้วนะ 3 c1 V1 I+ H" R$ S
แม็ก... มากไม่มากก็เชิญคุณบ้าไปคนเดียวเหอะผมไปละ/ `2 u# A( {& w; w$ v1 d2 q
/ z! j+ `; y( |% e
เจฟ... ถ้าอยากให้เจ้าสาวของคุณตายในวันแต่งก็เชิญกลับไปได้เลยคับ เตรียมชุดดำไว้ด้วยน๊าาา5555
* E" \) p9 M' Z+ y  rแม็ก... เจฟคุณจะทำบ้าอะไร คุณอย่าทำไรบอลนะ , Y9 a. f7 d% T# I: l  j" ~! d0 |
& y* L* e: A0 d" L
เจฟ... ถ้าคุณอยากให้แฟนคุณรอดปลอดภัยคุณก็ถอดเสื้อผ้าออกสิคับ $ @/ U% @4 x; |, Y! }
แม็ก... คุณต้องการอ่ะไร
0 n4 o: F' F0 u" C% Q* o& b! _' e2 d8 f
เจฟ... คุณแค่เเก้ผ้าชักว่าวให้ผมดูน้ำแตกก็แค่จบ แต่ขอถ่ายคลิปไว้ด้วยน๊าาาเผื่อลาจากคุณผมได้มีอะไรไว้ดูแก้เหงา$ \9 @' q+ Q; N! C0 L
แม็ก... ได้..ถ้าคุณต้องการแล้วทุกอย่างจบ ผมจะยอมขอแค่บอลปลอดภัยจากคุณ // แม็กยอมจำนนและทำตาม โดยไม่รู้เลยว่าบอล
. E- \4 I: L) n3 `( T( K  x( f2 s4 q/ O# K' `
ส่งคนมาแบ็คเมเจฟกลับอีกทีตีนแมวทีมนี้ฝีตีนเบามากยกเว้นตอนกระทืบ ตอนนี้แม็กอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าร่างกายที่ขาวและ5 s" f% ~- ]* Z7 G8 D) n9 v) ]
กำยำกล้ามเนื้อเเน่นๆพร้อมดุ้นใหญ่ๆที่เเข็งไม่เต็มที่ ยื่นกางขาชักว่าวให้เจฟดูอย่างไม่เต็มใจ // ครางหน่อยดิ ครางดังๆ // โอ๊ววบอล% w' X$ x- r3 n1 d; L1 o
คับผมเสียวจังบอลคับบอล // เจฟไม่พอใจเดินไปตบที่หน้าเเม็ก ครางใหม่สิคับนี่ใคร // บอลคับบอลผมเสียวจนไม่ไหวแล้ว // แม็ก2 K: m$ m6 n0 a4 n: M# `
นายอยากให้เจ้าสาวนายตายจริงๆใช่ไหม // ได้ถ้าจะยิงก็ยิงให้ตายทั้งคู่นี่เเหละเอาที่คุณสบายใจเลยเจฟ // ไม่ได้เรื่อง ทีอยู่กับผมที่อ่อน
% }& {( Y8 t; |1 j9 nไม่สู้ทีอยู่กับเมียรักนี่คงใส่กันมันดูสินมคล้ำไปหมด // เจอกันวันงานถ้าคุณจะฆ่าผมก็ยินดี แม็กหยิบเสื้อผ้ามาใส่ทั้งที่ยังไม่แตกให้เจฟ, ^7 m0 h, ]$ @+ o# J% [. Q
ได้ดู เจฟชกไปที่ท้องเเม็กตอนเเม็กเผลอ แล้วยัดไว้อาก้าใส่ปากเเม็กตามด้วยน้ำ // ถ้าผมยังไม่ได้คุณก็ออกไปไหนไม่ได้ // นี่คุณเอาไร; u2 U4 ~2 s) t& S3 p" t3 l
ให้ผมกินทำไมผมร้อนๆวูบๆ แม็กจากที่ควยอ่อนๆก็ลุกตั้งโด่เพราะฤทธิ์ไวอาก้า // ไวอาก้าชั้นดีไงคราฟคุณผัว เราได้สนุกเหมือนกัน
7 o) u& X6 |: P) G3 p9 s, E) oกับตอนที่คุณอยู่กับเมียคุณไง // เจฟคุณจำใส่สมองที่ไม่มีของคุณไว้นะคุณจะได้แค่ตัว จนตายผมก็ไม่รักและไม่มีวันได้ใจผมไปแน่
. I1 l# s( z" K# C; i7 h6 vนอน //พร่ำจบแล้วใช่ไหม เจฟพลักแม็กนอนลงพื้นหญ้า จากนั้นเจฟก็จัดการอมควยของเเม็กอย่างเมามันส์ราวกับว่าเเม้กคือผัวที่เต็ม. ?* ~; j. l7 i" d& Q* Z7 G9 @) O
ใจ หืมของคุณมันดีอย่างนี้นี่เองนางเมียหลวงถึงด่าพวกผมได้แสบทรวงนัก แม็กถึงแม้จะมีอารมย์เพราะฤทธิ์ยาแต่แม็กก็เอ่ยชื่อบอล# t$ `1 F- b$ ~  N, g# H
ทุกครั้งเวลาเสียว โอ๊ยยยบอลคับผมเสียวจังเลย ลีลาคุณดีกว่าคนบางคนอีก โอ้วววบอลเมียรักของเฮีย เจฟทั้งเจ็บและเเค้นที่แม็กมีเเต่: I! |3 Y, g  }4 B! W$ E$ m
บอลในใจแม้เเต่เวลามีไรกันก็ยังเอ่ยเเต่ชื่อบอล เจฟไม่ไหวกับเสียงครางแม็กที่มีเเต่บอลจ๋า บอลจ๋า เจฟจึงขึ้นค่อมและขย่มดุ้นแม็ก( G: Y3 c/ u1 D# j& \% {& Q
และแล้วดุ้นที่แม็กหวงให้บอลคนเดียวก็โดนนางเจฟขึ้นนั่งเพิ่มจนได้ถึงแม้จะไม่เต็มใจ แม็กทั้งจุกที่โดนชก และเพลียเพราะฤทธิ์ยา
2 V  c* A9 l; I7 l6 s5 H' ]เขาเจ็บใจที่ไม่สามารถทำได้อย่างที่พูดเรารู้สึกผิดต่อบอลมากทำได้เเค่เพียงเอ่ยชื่อบอล เจ็บใจหนักสุดก็คือเจฟถึงจะเอาชนะได้ทุกอย่าง  t- V6 [: T! |, M+ k& N" Y
เเต่ก็ไม่สามารถเอาชนะใจแม็กที่มั่นคงต่อบอลไปได้ + y1 h1 c6 O. V! R
          ย้อนมาที่บอลกับเพื่อนๆที่เเวะมากินข้าวที่ร้านปาร์คโดยมีพี่สาวแม็กมาซื้อกับข้าวและนั่งกินข้าวกัน ระหว่างนั้นบอลกำลังหั่น5 }* G0 F5 A, _$ f+ {
หมูย่างมีดหั่นพลังบาดเข้าที่นิ้วชี้ข้างซ้ายซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่เจฟนั่งทับขย่มแม็ก บอลหน้าเสียเพราะรุ้เเล้วว่าเกิดอะไรกับแม็ก5 r: z3 ]' S( p6 [# G
ลูกตาล... เฮ้ยบอลเป็นไรทำไงใหมีพลังแบบนี้% y1 I, g1 X  g; {* f  L
ลูกท้อ... นั้นสิบอลใกล้ถึงงานเราต้องดูแลตัวเองให้ดีๆนะ ม๊ากับเตี่ยเขาถือมากกับเรื่องแบบนี้ มาพี่พาไปทำเเผล
4 h/ G' E  I9 x# ^บอล... ขอบคุณทุกคนนะคับ ขอโทษคับที่ทำให้เป็นห่วง // จากนั้น ลูกตาลกับอ๊อฟฟี่ช่วยกันหาอุปกรณ์มาทำแผล //ดีนะมึงเเผลไม่ลึก
* D8 i( y) ?: w+ L1 Tอีอฟฟี่พูดขึ้น // เอ่ออแล้วอีแม้กมันไปถึงดาวพลูโตไงเนี่ยมาช้าจัง ลูกตาพูดขึ้น// บอลนึกขึ้นได้ ลูกตาลโทรหาแม็กทีแจ้งข่าวแบบ
2 C# u( a  Y+ O) q( ^9 Y! Vอลังการไปเลย // Ok เพื่อน ลูกตาลให้มือถือบอลกดเบอร์โทรหาแม้กระหว่างนั้นเจฟกำลังทำให้แม็กกำลังจะเเตกแต่ก็ไม่ทันโทรศัพท์4 F+ U/ t6 v/ F; d: K
แม้กดังขึ้นก่อน แม็กรวบรวมแรงพลักเจฟออกจากตัว แม็กเเม็ก เจฟเรียกแม็กแต่แม็กก็ไม่ฟัง ฮัลโหลคับบอลมีไรเปล่าคับ // เจฟนึกใน! z1 t4 u5 k3 u2 `* B( @
ใจอีมารให้กูเสร็จก่อนก้ไม่ได้ // อีเเม็กมึงอยู่ไหนรีบมาบ้านปาร์คเลย บอลโดนมีดบาดเลือดเต็มมือเลยมาเร็วๆ พวกกูกลัวเลือดไม่กล้า
' J. M% B8 O! d+ Yพาไป รพ. // เฮ้ยอีเจ๊มึงไม่เคยกลัวเลือด เออๆเดี๋ยวกูรีบไปเอาผ้าซับเลือไว้ก่อนนะมึงกูกำลังไป เเม้กหลังจากวางสายก็หยิบเสื้อผ้ามาใส่
( S# ~' D) U: p4 N! Qเขาเดินไปที่รถหยิบน้ำเปล่าออกมาเเล้วล้างแม้กน้อยจนสะดาก แล้วขับรถออกไป ส่วนเจฟทำอะไรไม่ได้นอกจากกรี๊ต กรี๊ต กรี๊ตลั่น+ @# o3 C" B: c! @  j( ~
แม็ก... บอลเป็นไงบ้าง // แม็กมาถึงก็รีบปรี่เข้าไปหาและกอดบอลอย่างเเน่นเหมือนคนทำผิดมา
) s5 y' L4 [( o; Wบอล... บอลไม่เป็นไรคับเฮียทำแผลเบื้องต้นกันเเล้ว เฮียเหอะคับคุยงานเสร็จแล้วเหรอ // แม็กไม่พูดไรนอกจากน้ำตาไหล
; n+ F) U! s' ?) `& `ลูกท้อ... เอ้าตาใหญ่ร้องไห้ทำไม บอลไม่เป็นไรเเล้วรีบพาน้องไป รพ.ให้หมอทำแผลอีกที
& I' ?9 b* J2 jเเม็ก... คับเจ๊ เเล้วเจ๊กลับไงไปพร้อมกันไหม# d* Z0 C1 N5 ^+ I* t/ R2 R" q8 O
ลูกตาล.. โอ๊ยอีเเม้กมึงรีบพาบอลไปเหอะเดี๋ยวพี่ลูกท้อพวกกุไปส่งเองกะว่าไปช่วยเขียนการ์ดด้วย กูสวยทั้งตัวและรายมือ* I& M) t8 f% _/ R* Q4 l
อ๊อฟฟี่... ตอแหลลลลายมืออะกุเชื่อเเต่คนอะถ้าไม่โบนี่กูว่ายายเจ้าสาว
9 y$ K% ]% M7 G6 d* F4 {+ ~ลูกตาล... อ้าวอีนี่ // แม้กพาบอลออกไปรพ. วันนี้ร้านแม่ปาร์คคนเยอะมาก ลูกท้อเห็นแม่วุ่นๆอยุ่คนเดียวเลยเข้าไปช่วย
8 r3 o$ P- X/ x$ d' _, M6 S4 [ลูกท้อ... น้าคะมาคะหนูช่วย // ไม่เป็นไรลูกพวกลูกกินข้าวกันเถอะลูกน้าไหว
1 ?& l8 z5 d$ I; X  d! wอ๊อฟฟี่... ไม่เป็นไรคะเเม่พวกหนูช่วย แล้วนี่ไอ้ปารืคมันหายไปไหนอ่ะแม่ // อ่อเอาข้าวกล่องไปส่งลูกค้าหลายที่อะลูกปกติคนไม่เยอะ
9 B- V$ w4 c* [6 |8 S5 g4 N5 V9 lวันนี้เยอะเป็นพิเศษ นี่เเม่ยังไม่ได้ไปส่งข้าวอู่เจ้าไผ่เลยลูก% h; |5 i2 u# e" d$ I; b7 p( I: N
ลูกตาล... โอ้ววส่งสัยพวกหนูนี่ตัวเงินตัวทอง5555 มาคะเเม่หนูช่วย ทั้ง 3 คนก็ช่วยแม่ปาร์คจนเสร็จทันลูกค้าเหลือเเค่ลูกท้อที่อยู่ช่วย
$ Q! j2 b% `. h/ D) u2 Kปาร์ค... เอ้าแม่วันนี้เพื่อนแม่มาช่วยเหรอคับ // มาถึงก็ปล่อยหมาออกมาเลยนะ นี่นายไปส่งขาวที่ดาวเทียมมาไง ปล่อยให้แม่นายวุ่น$ k; v3 ^* [5 a5 ?, s$ B) P
อยู่คนเดียวบลาๆๆๆๆ // เดี๋ยวเจ้โหบ่นไฟเเล่บเลยหือไม่เเปลกเลยทำไม่อยู่คานนานสุด ผมไปส่งหลายที่เลยมาช้า เอ่อ..แม่คับเหลือของ
; U! Q% f# P- C4 C$ x! Nเจ้าไหนคับที่ยังไม่ได้ไป // ของบ้านเจ้าไผ่อะลูกนี่แม่ใสถงไว้ให้เเล้ว ดีนะที่ได้หนูลูกท้อ ลูกตาล อ๊อฟฟี่มาช่วย // จริงเหรอแม่ 2 ตัวนั่น& y* J5 e5 I1 t; o% l5 s
//นี่อีปาร์คกุเพิ่งมานั่ง เดี๊ยะๆ ลูกตาลพูดขึ้น// เออๆขอบใจนะเพื่อน แล้วก็ๆๆๆขอบใจนะคับคุณลูกท้อ// นี่เรียกชื่อก็พอ // คับเอ่อแล้ว
2 {. M* t; o( `# n# _; U, G& hเจ้มาซื้อไรอะหรือว่ามาขอผม เอ๊ะๆไม่ต้องไว้ผมพร้อมจะให้แม่ไปขอ55// นี่ฉันมาซื้อแกงเทโพกับต้มแซ่บกระดูกอ่อนม๊าหย่ะ พอดีเจอ5 u6 A$ q1 ~! @1 g7 T
บอล ลูกตาล อ๊อฟฟี่ พวกน้องเขาเลยชวนทานข้าวด้วย // อ่อนั่นไปส่งข้าวกับผมไหมอ่ะเดี๋ยวผมเเวะไปส่ง // ไม่อ่าร้อนเดี๋ยวไปกับน้องๆ
- Y5 t7 d# B9 E* @0 C/ I& l//ใช่สิรถมอไซต์ XSR ไม่ใช่เก๋งราคาเเพงๆแอร์เย็นๆนี่ ปาร์คพูดเชิงงอน// นี่นายดูขนาดรถนายด้วยแถมยังมีกล่องใส่ของอีกจะให้ฉันขี่คอ
: y4 l( f+ n8 ?$ S0 gนายไปไง // เอ่ออีปาร์คพี่ลูกท้อเขาก็พูดถูกนะมึง งอน งอน ตบไหม// อ่านี่ลูกท้อน้าตักพิเศษให้เลยฝากให้เจ้กิมฮวย ฝากบอกม๊าด้วยนะว่า0 s8 E! \9 q0 t& ]" E) m, z
น้าคิดถึง // คุณน้าเกรงใจคะของซื้อของขายเดี๋ยวม๊ารู้บ่นหนูแย่ // 55ให้โทรหาน้าเลยนี่น้อยไปด้วยถ้าเที่ยบกับน้ำใจของเจ้กิมฮวย ไปเจ้า
7 S5 ]9 S& P1 Z0 K* o1 S0 kปาร์คจะไปส่งสาวก้เอาของลง // คับแม่ ปาร์คเอาของลงจากรถ // มาฉันช่วยถือ // ไม่เป็นไรเจ้ เดี๋ยวเเขวนหน้ารถไป // นี่นายโง่จริงหริอ5 I* J" L8 c4 p/ Q- W
แกล้ง เอาแกงไปแขวนคะมันร้อนเดี๋ยวข้าว 10 กล่องฉันถือให้ // แหม่แม่ดูสิมีห่วงกันด้วยอ่าคะ อ๊อฟฟี่พูดขึ้น // หุบปากเลยมึงจ่ายด้วย) {0 b) h0 K6 i/ S9 B
ค่าข้าว เอ่อเจ้มีไรจะบอก // มีไร // มีเมียคราวแม่เขาว่าดีแท้เชื่อไหม จะเอาไปอยู่เป็นเพื่อนยายหรือให้ขายข้าวเป็นเพื่อนแม่5555 // เหรอ
( K3 O7 e1 Y9 k5 Q2 v# pลูกท้อพูดพร้อมเอาถุงแกงอุ่นๆทาบหน้ามาร์ค // โอ๊ยยเจ้ ร้อน // ก็ร้อนไงได้ไล่หมาออกจากปากนาย ฉันเพิ่งเลข 30 หย่ะ ห่างนายแค่, E* Y) V# P: ?5 H2 q+ w6 u/ P
3 ปี // 5555 เแซวเล่นหนา ทั้งคู่ก็ขับรถไปส่งข้าวที่อู่ไผ่ แล้วก็ขับไปส่งลูกท้อที่บ้านใหญ่ โดยมีลุกตาลกับอ๊อฟฟี่ขับตามห่างๆ4 O( E6 {- f/ }$ b+ S
          หลังจากที่แม็กพาบอลไปทำแผลที่โรงบาลเสร็จทั้งคู่ก็กลับมาที่คอนโด ถึงห้อง
! k  o, ]6 J! r0 b, X( S+ V2 Fบอล... งานเครียดเหรอคับเฮีย ดูเฮียเหนื่อยจังคับ
) e9 f# h0 z6 a5 l" A6 Q$ Bเเม็ก... เอ่อ....คับ
# q7 X9 P: Y, [บอล... นั่นก็รีบไปอาบน้ำคับเดี๋ยวไปถ่ายรูปครอบครัวกันอีก
1 @' i+ `; c& }: m9 gแม็ก... เอ่อ....คับ // ระหว่างที่แม็กถอดเสื้อผ้าออกบอลเห็นเเล้วว่าที่หลังเเม็กมีเศษหญ้าติดหลัง ขอบเกงในดูพับผิดปกติซึ่งคนเนียบๆอย่างแม็ก
# |( D, L* g4 t* \5 \ไม่เคยเป็นมาก่อน# i. u2 _! V6 K' A0 c0 l$ C
บอล... ไปลุ่ยไหนมาครับถึงได้รีบจนไม่เรียบร้อย เลย // บอลพูดพร้อมเดินมาขยับขอบเกงในให้เเม็กและหยิบเศษหญ้าออกทิ้ง, d7 {. A. b) Z" B1 g' d, q3 ~
แม็ก... บอลคับผมขอโทษ ผมมันเลว ผมมันไม่ดี คุณไม่น่ามารักคนชั่วๆอย่างผมเลย // แม็กร้องไห้ออกมาแบบชนิดที่ว่าตัวเองผิดมหัน
. o2 s9 L- ]2 L# H3 T. n2 Nบอล... ไม่เป็นไรคับเฮีย เฮียเองก็ยังไม่เสร็จไม่ใช่เหรอคับ บอลรักเฮียนะคับไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบอลจะอยู่ข้างๆเฮียนะคับ บอลรู้คับว่าเฮียไม่ตั้งใจ
" c2 L& ^& d" Q; _: |1 Cบอลขอบคุณเฮียนะคับที่ยังรักกันอยู่
! ^# w/ u: i/ d/ F5 pแม็ก... บอลคุณรู้......
% c# q+ p- I7 U2 A. hบอล... ไม่ต้องกลัวนะคับบอลพร้อมตอบกลับเพื่อเฮีย อาบน้ำเหอะคับเดี๋ยวจะไม่ทัน
2 k1 C% w# r0 I# R# v8 V+ pแม็ก... อาบด้วยกันไหม( i! N( v* y0 g2 Y# F3 n9 ]
บอล... หึ....5555 อะนี่คับน้ำมนต์
6 ~' S: p' `+ {0 W
2 e  d" u# i" Zแม็ก... 555อาบน้ำมนต์เลยเหรอต้อง 77 วัดนะ
7 M: m& K& \; {4 S/ ?บอล... บ้า...เห็นตัวเฮียเลอะๆคับเอยเอาน้ำเกลือไปอาบฆ่าเชื่อโรค เดี๋ยววันงานเจ้าบ่าวผิวเสียไม่หล่อน๊าาาา# @( @5 o# {/ A/ x& M7 d  N

/ v5 l) J) j# `+ \1 S% r8 z, i! j  C* L' Y" d/ O: }; a/ f
! @% v1 d$ f- {7 G& c; c" x3 p1 t) j
แม็กอาบน้ำไปคิดไป บอลตามรู้และทันเขาทุกเรื่อง แทนที่บอลจะโกรธจะด่าเหมือนเมียหลวงคนอื่น แต่นี่บอลกลับเงียบและทำตัวปกติ9 X1 U' z9 Z4 Q/ G( d$ T
แม็กรู้สึกใจคอไม่ดีแบบแปลกๆ บอลจะคิดเเผนไรอยู่ แล้วการถ่ายรูปครอบครัวเจฟจะมาก่อกวนพร้อมทีมป้าใหญ่อีกไหม
) O& ^! l( l- _3 Kฝากติดตามต่อได้ในมังกรเหนือมังกร ตอนที่ 7 วันวานที่หวานชื่น วันนี้ที่รอคอย Ep.4 ด้วยนะคับ ถ้าเนื้อเรื่องเบลอๆงงๆยังไงต้องขออภัย
7 Z* j$ x- V" h2 W5 N7 z# hด้วยจริงๆนะคับ พอดีวันนี้งานเยอะมากเเละเขียนมาหลายเรื่องถ้าทำโครงเรื่องเสียขออภัญจริงๆคับ2 q' h) [' q; ^
ขอบคุณทุการติดตามแลคำเเนะนำ
( e9 J: c( z% U; {. j1 ~) ?2 V, k: s! ~7 n! U3 A2 v
, L/ K! a+ X9 n- @; r- l% Z6 X

' O  b) k- Z7 X; o5 J. @

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
7897
พลังน้ำใจ
34113
Zenny
27706
ออนไลน์
809 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-8 20:00:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1169
พลังน้ำใจ
6049
Zenny
3092
ออนไลน์
148 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-11-16 13:49:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5002
พลังน้ำใจ
30706
Zenny
17633
ออนไลน์
4519 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-1-6 05:34:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
& e  {5 s2 d7 T* R
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8668
พลังน้ำใจ
47936
Zenny
20487
ออนไลน์
2068 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-4-21 17:20:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4355
พลังน้ำใจ
25487
Zenny
18464
ออนไลน์
1504 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-4-21 19:02:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

มีแฟนแล้ว

กระทู้
87
ตอบกลับ
1660
พลังน้ำใจ
17784
Zenny
23335
ออนไลน์
1898 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-3-26 07:52:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1976
พลังน้ำใจ
18310
Zenny
4911
ออนไลน์
1089 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-11-30 20:02:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
3903
พลังน้ำใจ
42523
Zenny
19985
ออนไลน์
3545 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-11-10 15:13:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ไม่อยากให้อีเจฟ ได้แม็กเลย ถึงจะไม่เต็มใจก็เหอะ
) z0 |1 G! K0 R9 s+ D- Qโมโหมาก บ้านมันอยู่ไหน ผมจะไปฆ่ามันเอง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4609
พลังน้ำใจ
27608
Zenny
19460
ออนไลน์
1836 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-23 23:51:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
7440
พลังน้ำใจ
48628
Zenny
24325
ออนไลน์
10653 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-21 21:25:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
7440
พลังน้ำใจ
48628
Zenny
24325
ออนไลน์
10653 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-10 22:55:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5308
พลังน้ำใจ
40689
Zenny
42113
ออนไลน์
4950 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-10 19:23:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1356
พลังน้ำใจ
10221
Zenny
6244
ออนไลน์
888 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-10 13:19:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34621
พลังน้ำใจ
160086
Zenny
289403
ออนไลน์
46464 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-9 13:05:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
247
พลังน้ำใจ
1601
Zenny
1538
ออนไลน์
294 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-9 11:20:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แล้วเรื่องก่่อนๆละอยู่ไหน

แสดงความคิดเห็น

ย้อนอ่านได้คับ  โพสต์ 2020-8-9 12:13

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2330
พลังน้ำใจ
27251
Zenny
3808
ออนไลน์
2929 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-9 10:51:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34335
พลังน้ำใจ
191434
Zenny
193297
ออนไลน์
31246 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-9 09:28:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
125
ตอบกลับ
16005
พลังน้ำใจ
58773
Zenny
68513
ออนไลน์
4689 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-9 07:31:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

  E6 W! q; {& n8 x7 a- r4 |% bขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4665
พลังน้ำใจ
40201
Zenny
17983
ออนไลน์
2309 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-9 04:00:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-15 01:44 , Processed in 0.329070 second(s), 32 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้