ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 13711|ตอบกลับ: 183

ร่านแต่เด็ก

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
77
ตอบกลับ
36
พลังน้ำใจ
19352
Zenny
14445
ออนไลน์
2484 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Icejaja1122 เมื่อ 2020-8-4 11:17 0 {5 s! ]) Q, I$ Q  T/ s
) \7 v9 F/ Z  j% n, t* }
หากคุณชอบมีเซ็กละก็คุณอาจชอบผม ผมชื่อเฟรม ตอนนี้อายุ12 อาศัยอยู่กับพ่อ และ ก็พ่อ ใช่ครับไม่ได้อ่านผิด พ่อกับพ่อ เพราะผมคือลูกเลี้ยงหรือบุตรบุญธรรมครับ ชีวิตดีเหมือนเด็กทั่วไป ผมถูกรับมาเลี้ยงตั้งแต่5ขวบ และถูกดููแลมาอย่างดี 5 _7 b) K7 ]2 E

, g+ c  x) u  u$ |# V$ m% m% q9 f"เฟรมลูกจะไปไหนหน่ะ" พ่อลุค ชาวอเมริกันแท้ๆแต่มาอยู่ไทย พูดถามผมด้วยสำเนียงไทยที่ชัดแจ๋ว ) Z& Y2 {  N% n: ^/ ]

0 [  V/ b1 Q+ m8 i' u" พ่อก็รู้หนิครับ" ผมตอบออกไป 9 J8 R+ b5 ]* H; ?) i
; _: V9 i& T* H
"บ่อยมากเลยนะเรา ดูแลตัวเองด้วย แล้วก็กลับมานอนบ้านนะ เดียวเขตเป็นห่วง" ผมำยักหน้าให้พ่อเล็กน้อยก่อนเดินออกจากบ้านมา : P: \! u+ Z& ^: o( U

+ r: X% ~) L4 t) [: G7 V, Rผมแต่งชุดแบบเรียบๆ กางเกงวิ่งแนบเนื้อเสื้อยืดตัวโคร่งยาวเกือบถึงต้นขา  เดินออกมาไม่นานก็เจออิฐ เพื่อนผมที่มารออยู่หน้าหมู่บ้าน อิฐนั้นคือลูกของเจ้าของโรงแรมชื่อดัง เป็นเพื่อนกับผมมาตั้งแต่เด็กๆสมัยประถม
* J3 S5 W$ }' T- H$ ?5 R  J5 \1 C2 {
/ n" G" _. v% i) y# I. [: I"ไง ใส่มาปะ " อิฐถามผม
9 o8 `; R/ {5 r: [7 F+ p0 C5 ?1 T: u( r5 a: Y& m
"ใส่มา" ผมตอบกลับไป " y2 M& ^; Z: ~5 t

" c1 v( z) w. E3 a"เคร งั้นขึ้นรถ พี่ดินมารอสักพักละ" อิฐพูดจบก็เดินไปพร้อมกันจนถึงรถขันใหญ่สำหรับครอบครัวจอดอยู่
+ D: ]! A- t. Z7 y% v# A: r6 _& L' K! O! N6 f8 _. A0 S1 z, U
พวดผมเข้าไปในรถนั้นทันที
( Y3 ^  A4 L# B) O) _& m3 |; o( p4 y7 }. X# N7 e. n
"ดีคราบพี่ดิน พี่ไฟ แล้วพี่บม กับพี่น้ำไปไหนครับ" ผมทักทายคนในรถอย่างนอบน้อม ก่อนถามหาคนที่หายไป * I- \$ |# L' Z7 \: g5 j' S
' u# `- ?& K5 k$ l4 J+ a2 v
พี่ดิน ไฟ น้ำ ลม เป็นแฝดจากการทำกิ๊ฟหน้าเหมือนกันเด๊ะ พวกเค้าคือเศรษฐีชั้นนำของประเทศที่ไม่ค่อยถือตัว ทำธุรกิจหลากหลายออกแนวสีเทานิดๆ ที่รู้จักพวกพี่เค้าได้เพราะอิฐไปร่วมงานการกุศลแล้วคุยๆกันมา ก่อนจะมาแนะนำผมให้รู้จัก / @2 q1 i7 s+ `* n, w! E

+ @) J8 |" c; F6 x"น้ำทำงาน วันนี้ไม่น่าว่าง ส่วนลมมันรอที่คอนโด" พี่ไฟตอบผม ด้วยใบหน้าคมตี๋ แม้อายุจะปาไป30แล้วแต่ก็ยังดูดีอยู่ ซึ่งแน่นอนพี่ดินก็ด้วย
+ H  b+ G! R& ~9 K, N3 J5 i; g4 j1 L/ H5 T
"ครับ" / H( b! M( B/ P# \5 v6 e" v6 t# x
6 c; d; F# }7 ^6 m. X' b
"อุกอื้อ  "อิฐครางลั่นออกมาเอามือกุมรูตูดตัวเองเอาไว้
% ^5 c8 i3 ?  h- L5 L' [$ i" F# S
"หืม นี่เฟรมไม่รู้สึกอะไรเลยหรอเนี่ย" พี่ดินถามพลางส่งยิ้มมาให้ผม
) y! V/ q* r& j- A% I: \8 K% r
( F" o1 I* o# a# W7 A( X"อันแค่นี้ผมน่าจะชินละครับ ใส่มาตลอดขนาดนี้" สิ่งที่ผมพูดคือไข่สั่นครับ ผมใส่มาตั้งแต่7ขวบ ใช่ครับ เจ็ดขวบผมเจอพี่เค้าแล้วก็มีอะไรกันมาเกือบ5ปึแล้ว มีแต่อิฐที่มารู้เรื่องตอนผ่านมาได้สามปีว่าผมมีอะไรกับเหล่าแฝดสี่ แล้วอยากลองด้วยจนถอนตัวไม่ขึ้นแบบทุกวันนี้ - B( u' U, _+ a+ B, G  s
- K; ^1 F$ `, Y
"555กูบอกละเบอร์ตอง" พี่ไฟขำออกมา
# K8 E2 e  d5 Z/ k6 h8 J' B0 D! G0 }. b' _0 W; U
"งั้นมานี่ครับมานั่งควยไอไฟ" พี่ดินพูดจบผมก็พยะกหน้าไปนั่งตักพี่ไฟที่เบาะข้างคนขับก้อนที่กางเกงที่สวมจะหลุดออกเผยกางเกงในเปิดตูดให้ทุกคนได้ชม8 V: b3 j6 ?$ I

) i! A( `9 [/ \; q3 ]"โหวแข็งละหรอครับ"ผมจับควยพี่ไฟที่ตุงออกมา
/ [0 B  K& q3 o( t5 H4 R# G+ O
"หื้มมมม เฟรมน่ารักขนาดนี้ พี่ต้องอยากเป็นธรรมดา "พี่ไหว่าพลางเอานิ้วเขี่ยรูผมไปด้วย * D- p% W1 \+ J' |. C
+ \( u) A7 n' e) x  P" b3 u; g9 E
"อื้อ อยากก็ทำสิครับ" ผมตอบออกไปแบบไม่เขินอาย เพราะเราทำกันมานานแล้ว
6 o7 W$ b+ w+ e8 k6 z0 C& H1 `; l
8 c0 }9 ~% o8 N. ]"วู้ว ส่วนน้องอิฐคงต้องทนไว้นะครับ รอช่ำๆเหมือนน้องเฟรก่อน จะได้ไม่เจ็บ" พี่ดินขับรถอยู่พูดขึ้นมา
. \! D7 p0 W$ V8 Q( B
* A1 X' p4 J9 `3 {: q2 C6 l/ p"ค...ครับ อื้อออ" ด้วยสภาพอิฐที่นั่งกำมือนิ่งดูน่าสงสารแปลกไป แต่อีกฝ่ายก็ไม่คิดเลิกเลย
& ?. @% @/ z2 I  l1 J1 `3 o* `+ a4 [2 s4 x2 {
"สวบ" ในขณะที่ผมเหม่อควยยาวใหญ่ก็แทรกกลีบตูดผมเข้ามา
5 ?/ v& M0 v9 u3 k* i; k: l4 j' m
"ฟิต กว่าปกติแหะ"พี่ไฟเอ่ย
8 r( r- D2 r! A( x  C$ Y
5 U$ D8 X  s3 R$ Y: C( G# N"ช่วงนี้ผมออกกำลังกายเพิ่มครับ" ผมตอบพลางกดตูดให้มิดลำแล้วนั่งนิ่งๆ พี่ไฟก็ไม่ได้ทำต่อ มีแต่มือที่ลวนลามผมเล็กน้อย
/ T' C6 s5 D4 I% n$ C# P2 M, m% I+ H$ y2 ?
"ใช้ครีมหัวนมชมพูตลอดสินะ พี่เล่นของเฟรมเกือบทุกวันไม่ดำขึ้นเลย" ( M  q8 o( R- R  `4 _
: O) [- x- ~. e; k) b. d' S( C* X2 x; q
"ครับ ก็พี่ๆชอบแบบนี้หนิ" ผมยิ้มกลับไป 5 o* |3 x5 p0 `$ C2 W
. e, X" D" m- K0 a# y0 K' E
ตลอดทางมีความเสียวแล่นเข้าร่างกายของผมตลอด ยิ่งเวลารถขับตามทางที่มีลูกระนาดหรือทางขนุขระจะรู้สึกเป็นพิเศษ จนมาถึงตอนโด พี่ไฟก็จัดแจงให้ผมแต่งตัวแบบปกติแล้วลงจากรถเดินจูงมือของผมขึ้นมาบนห้อง , z* T4 \) }6 M! G! h

' l$ n9 E' N& a"กว่าจะมา ดูดิ กรมันนอนซมจมไปกับพื้นแล้ว" พี่ลมพูดพลางชี้ไปที่เด็กชื่อกร อายุมากกว่าผมปีสองปีได้สภาพตอนนี้ค่อนอนถ่างขาใบหน้ามีความสุข ตรงรูตูดมีน้ำเงี่ยนย้อยออกมาไม่ขาดสาย
8 z0 ~: l6 F, b  t  l* c  w* Z& X
' w  z) G7 T; L( Y! s"พี่ลม หวัดดีครับ" ผมกับอิฐทักทายพร้อมกัน ก่อนจะเดินไปกาพี่กรพลางสะกิดเบาๆ
$ X. j* I+ |5 N& `- y7 P0 Q4 I2 P" m! z7 r- s
"โหยพี่กร โดนหนักหรอ" อิฐถามคนเป็นพี่
9 d3 S% ?4 {0 b/ w% E% h: |$ [( e# O) `7 t& e/ r  s
"อืม มาช้าจัง ตูดพี่บานหมดแล้ว "พี่กรพยายามลุกขึ้นนั่งด้้วยความยากเย็นจนพวกผมต้องเข้าไปช่วยพยุง
$ F0 ~7 [- s9 ]7 I" i
. s/ @8 l. A6 ]$ n/ ]9 y& U) e"ลมมึงเพราๆหน่อยก็ได้น้องมันมีเรียน"พี่ดินเอ่ยปรามพี่ลม. n/ {& L  L/ G+ c8 y' j* @; @
% {; S2 }) l; a
"ตอนเย็ดใครมันควบคุมตัวเองได้วะ มานี่ครับน้องเฟรมตัวน้อยของพี่ มาเสพสุขกับพี่ดีกว่า" พี่ลมตอบปัด พลางเรียกผม แน่นอนว่าในบรรดาทั้งสามคนผมตัวเล็กที่สุดแล้ว ไม่ยอมสูงขึ้นเลยทุกส่วนดูราวกับเด็กวัย8ขวบที่เป็นแบบนี้เพราะผมโตช้า
7 d- c. j- U5 g7 w! X0 x( b9 l' I  U* s
ผมเดินไปหาพี่ลมพลางส่งยิ้มหวานไปให้ พี่เค้านั่งอยู่บนโซฟายาว พอมาอยู่ตรงหน้าพี่ลม พี่แกก็จัดการอุ้มผมไปนั่งตักเลยครับ 3 |$ V9 a. Y5 D, }4 a
% N: K- O) L4 F' u$ A( v7 m
"คนนอกมาเห็นคิดว่ามึงอุ้มลูกแน่หว่ะลม555"พี่ไฟกล่าว, y2 e4 }: m; k$ ^& s. X
# f9 U/ }8 `( {$ L4 \8 L
"เหอะ พวกมึงหน้าพิมเดียวกับกู หุ่นก็เหมือนควยก็ยาวเท่ากัน งี้พวกมึงก็เอากับลูกตัวเองหรอวะ" พี่ลมตอกกลับไป
' i# w# N, m, I+ Q( g  ]- ?9 A# ~* S* j5 t- K3 e
"หึๆ" พี่ดินขำ4 V5 n: \( o$ D1 g
4 o3 v6 g0 F2 d' w, [, N' l
"อ๊า อื้มมม อ่ะ ๆ " จู่ๆพี่กรกับอิฐก็ดิันไปกับพื้นอีกครั้ง คงเพราะตูดถูกไข่สั่นดิ้นไปมาละมั้งแต่ผมแค่รู้สึกจักกระจี้นิดๆเท่านั้น
' O8 d. Q$ D6 b4 q) S, I% h, W' M1 t4 |/ \: m# B9 x& m) k% |
"เก่งแล้วแหะ ทนระดับสูงสุดได้ด้วย" พี่ไฟพูดออกมาในมือถือรีฑมทอันเล็กไว้
. ]# D0 P6 t( |
3 p, u( l. W! ]) l0 M; E& Z"พวกนั้นน่าจะต้องฝึกอีกหน่อย ปะครับ เฟรม เดี๋ยวให้พวกนั้นไปนั่งดูเฟรมโดนรุมโทรมสักยกก่อนถือว่าเป็นการสอน "พี่ดินเดินมาอุ้มผมไปจากพี่ลมแล้วจัดการวางผมลงบนเตียง ผมจัดการถอดเสื้อที่ปกคลุมกายออกเหลือแต่ช่่วงล่างที่ปกคลุมไว้   ~8 R! S" J' V* r- _

$ e4 e( d# U+ Z% b5 N"วู้ว แทบไม่โตขึ้นจากสีี่ห้าปีก่อนเลยวะ" พี่ลมที่เดินมาพูดพร้อมกับเอามือครึงตูดผม
5 k# a5 l$ w0 X$ z8 D0 H( }/ n9 k) {. h  C
"อืมมม ผมโตช้าครับ" ผมครางเบาๆเมื่อการครึงตูดของพี่ลมทำให้ตูดผมนั้นรัดไข่สั่นมากขึ้น 2 \& {# i3 n# D! r
; d* y9 U. V" k) v' t
"เอาไง วันนี้ตาใครเล่นกับเฟรมน้อย" พี่ไฟถามออกมา ) J, Y1 P5 ^/ k; I
" J5 u! J, e2 x" U! p) h
"วันนี้จริงๆคิวน้ำ แต่มันไม่มา" พี่ดินเอ่ยตอบ
( i6 n* T3 S5 W* ~- I: A  T1 N7 c( b
"งั้นเอาไงถัดจากน้ำก็กูู" พี่ลมเสริม
, {# r  H+ J6 o  z
1 m4 r" E/ h- q: O# L6 ["คิกๆ ก็พร้อมกันสามคนเลยสิครับ ผมอยากลอง" ผมตอบภลางแหกขาโชว์ร่องตูดที่อยู่ภายใต้เนื้อผ้าอัดเรียบลื่น
' d1 W- c( }5 F
. C4 j; {. E& B/ l$ u" N
- C2 b. P8 U7 p+ N"ไหวหรอเฟรม " น้ำเสียงพี่ดินดูเป็นห่วงผมแต่การกระทำคือถอดกางเกงผมแล้ว
2 M+ H* m- t# Z5 W! V4 d; i# L$ I# K( P8 f; n5 j
"อืัมมมม ลองดูสิครับ อ๊า อย่ากินตูดผมสิ"ผมร้องออกมาด้วยความสุขล้วนๆเลยครับ มันเป็นการบิ้วอารมณ์ให้ทั้งสามได้ดี
* T0 j+ S) Y) {* |. V5 K0 z. q1 A/ n9 u, T1 J
"เยี่ยมรูเฟรมกำลังนุ่มได้ที่เลยนี่หว่า"พี่ลมพูดพลางเอานิ้วที่มีเจลมาทะลวงรูผม / U* g8 L! B! V7 t

6 J! V; {9 i' v- \/ G"อ๊ะ อื้อ เอาไข่่สั่นออกให้ผมทีสิครับ ผมว่ามันเล็กไป อยากได้อะไรที่ยาวใหญ่มาแทนมากกว่า" ผมพูดด้วยน้ำเสียงยั่วยวนพลางยกก้นให้พี่ลมดู
) z; Q# `! p% f, H
- A- [" l* ]7 f"ร่านขนาดนี้เลยหรอครับเฟรมน้อย"พี่ลมแล้ววงนิ้วเข้าไปในรูผมก่อนจะคีบเอาไข่สั่นออกมา
2 f, q6 m4 Q9 G$ Q, Q
, P$ H& M7 Y) N: T. v; T"กูให้มึงก่อนเลยดินน้ำมึงย้้อยละ" พี่ไฟตบบ่าพี่ดิน ) Y6 ?3 w, G; p& D# h3 I$ f
1 p1 {7 P( N& g. G
"กูไม่ปฏิเสธนะ" พี่ดินเดินมาแทนพี่ลมแล้วหย่อนเอวกดควยเข้ามาในร่างของผมช้าๆ
* \9 p& P# k, A+ V+ R$ @: B7 ]! O2 N: e) A" [
"ซี๊ด~ อื้มมม "ผมครางเมื่อรู้สึกถึงสิ่งที่ผมต้องการ % I. Z4 l6 k4 b' u

6 L( m- v, H  D$ t$ Y! h% `+ w"เข้ ตูดแม่งดูดควยเข้าไปเลยวะ "พี่ไฟที่มองอยู่พูดออกมา % c7 M) _- f0 f4 J! n, A6 R4 S) S
# L5 p: j- L* ]
"หิๆ มานี่สิครับน้องเฟรมจะเล่นกับไฟน้อยให้"ผมพูดจบก็คว้าควบพี่ไฟไปดูดเลียไว้ในปากราวกับมันเป็นลูกอมอันโปรดของผม
4 R; Z  i1 J3 K, D# _# O$ k9 }"เก่งกว่าแต่ก่อนมากเลยนะเนี่ย วันแรกยังเป็นเด็กใสๆอยู่เลยตอนนี้โตเปฯกระหรี่เต็มตัวแล้ว" พี่ลมออกปากชม
7 ]2 ?7 o2 V$ l8 g& e# V  \- V2 ^- b# W
"อื้ออ อึก อ่ะ อ่ะ " ผมครางไปตามจังหวะดระแทกของพวกเขาเสพสุขกับสิ่งที่ได้รับ) C4 S; K% `. G4 n$ l9 @4 E; }
6 P6 X) ]5 C: c6 Y5 E- O
"อูยยย ซีดด ตอดขนาดนี้ พี่ติดใจแย่สิครับ" พี่ดินซอยไปด้วยพูดไปด้วยมือก็เล่นยอดอกผมไปมา
3 p7 h) p7 m) _% g5 a# {3 W+ j8 W9 `+ A8 t* j+ q# ~
"ปักๆๆๆๆๆๆ ฮ่า เสียวชิบหายเลย"พี่ไฟกล่าว
& k3 {6 l9 h3 u8 W
9 j& v  Z4 B4 F* c6 I" ^$ Dผมโดนสองคนรุมอยู่สักพักเหล่าพี่ๆก็ดูใกล้ถึงฝั่ง: G3 f- i& }: w* }/ K8 G. G8 X
" a. w+ j) W" C7 W7 L' u7 j
"อ่าาา เชี่ย รับไปครับน้ำเงี่ยนที่เฟรมชอบพี่จะป้อนมันให้เอง พี่ไฟกดหัวผมให้จมดงหมอยก่อนจะกระตุกอีกสามสี่ทีจึงปล่อยหัวผมออก
! f3 r+ a% U# Y/ Y. e: u0 k
) `- B- Z/ T2 j' D2 r  F* H2 v2 j% L; W+ ]
"พี่ก็จะแตกแล้ว อูย ซี๊สสส ตอดเก่งหัวควยพี่มันเสียวไปหมดแล้ว ฮ่า แตกในเลยนะครับ พี่แตกละนะอ่าาาาา"พี่ดินก็อดินอัดน้ำกามใส่รูผม
& B# X) i1 M2 V+ N) J$ G. V. X! d
6 A) P" G6 ~; E! F& ~+ fผมที่ยังไม่แตกก็ไม่รีรอที่จะคลานไปหาพี่ลมที่นั่งควยโด่รออยู่ ผมกดสะโพกให้รวยยางมุดหายไปในรูของตัวเองแล้วจัดการควบควยนั้นอย่างช่ำชอง ความสามารถและประสบการณ์ที่สั่งสมมา แน่นอนว่ามันมากพอแล้วที่จะทำให้คนอย่างภี่ลมพึงพอใจและร่วมนักกันอย่างเร่าร้อน " X, I( |+ e  x; ?

5 W/ Y/ ?0 g+ H0 q8 W* y; v: Gแรงกระแทกที่สวนขึ้นมาถี่ๆทำเอาตัวผมโยกไปมา แต่ก็ไม่มีทางยอมแพ้ผมก็เด้งและบดเอวกลับไปเช่นกัน  ) m) [2 J6 J" Q
  R4 ^) R# x) r6 h, F
เสียงอันไพรเราะของแก้มก้นกับพวงไข่ที่ตีกันไปมาเป็นเวลานาน แค่นี้ก็พอแล้วที่จะทำให้พวกอิฐและพี่กรหน้าแดงเห่อร้อน 6 ?- U* U7 N( l$ |! P8 i) `

: F+ e9 A& S/ y"อู้วววว อ่าาา เสียวครับพี่ลม อ่าอย่างงั้นแหละครับลึกมากอ่าสส/"
3 n( ?' W; p8 p- k
3 B9 A. D! K' @"เฟรม อย่ายั่วนักสิพี่จะแย่เอานะ" พี่ลมเวลาเย็ดจะสุภาพจนผมเคลิ้มเลยครับผิดกับเวลาปกติ แต่ถึงแม้จะสุภาพแต่ควายที่เด้งรัวๆไม่ได้พักนี้ก็บ่งบอกตัวตนพี่เค้าได้ดี
$ b5 ^- V! b! N0 f% Y. R"อ๊า แรงๆเลยครับ อ่าผมต้องการ อ่า~  " ผมที่มันมีความค้องการสูงก็ไม่ต่างจากกระหรี่คนนึง   t! a" ?" B5 a7 b8 L+ M1 [; N
) w% z( e: F1 l: r* D2 O
"ได้ พี่จัดให้ครับ"แรงกระแทกของพี่ลมรุนแรงขนาดที่ตัวผมต้องหาที่จิกไว้  D% S4 q9 A' j+ _/ m$ n& ]) a
; L8 S- F3 `$ P
"เสียว อื้ออ ผมเสียว พี่ลมอ่า แตกในผมเลยเอาให้ท้องเลยครับ ฮ่าาาา "2 s: s% }3 k, g
. N* [# e* V% t  u
"หึๆ ท้องลูก พี่คงต้องอดทนนะครับ พี่จะเร่งซอยให้เราทเองเลย"
( z) K* z! q' o: _
8 l6 L' D  U8 l  l% @6 n3 p) E. zบทกามร้อนแรงดุเดือดผมสัมผัสได้แต่ความเสียวจิตใจล่องลอย จนพี่ลมแตกผมก็เดินไปหาอิฐกับพี่กรแล้วจัดการเบ่งน้ำแบ่งให้สองคนทานกันอย่างเมามันส์
. ~% i" w4 ~" M5 B) V% ]' K* r9 s4 k5 @9 {

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
cokebundit + 16 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
ตอบกลับ
5211
พลังน้ำใจ
48475
Zenny
28242
ออนไลน์
14300 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 11:24:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
11
ตอบกลับ
2241
พลังน้ำใจ
30265
Zenny
11942
ออนไลน์
6595 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 11:24:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ ชอบมากเลย ดิน น้ำ ลม ไฟ เนี่ยยยย รอรุม 4 โลดดด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
7889
พลังน้ำใจ
33655
Zenny
2950
ออนไลน์
5705 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 11:32:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร้าบบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
22
ตอบกลับ
297
พลังน้ำใจ
27030
Zenny
9494
ออนไลน์
6090 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 11:54:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียววววว คราวนี้แฝด4 คนเลย

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7794
พลังน้ำใจ
60399
Zenny
5121
ออนไลน์
4907 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 12:06:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
3394
พลังน้ำใจ
30242
Zenny
18176
ออนไลน์
1972 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 12:22:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34648
พลังน้ำใจ
160460
Zenny
288026
ออนไลน์
46528 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 12:30:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
12049
พลังน้ำใจ
64538
Zenny
16920
ออนไลน์
2911 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 12:47:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
125
ตอบกลับ
15999
พลังน้ำใจ
58743
Zenny
68483
ออนไลน์
4689 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 17:26:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
22017
พลังน้ำใจ
110318
Zenny
58
ออนไลน์
5449 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 18:16:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1256
พลังน้ำใจ
25515
Zenny
12658
ออนไลน์
1383 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 20:07:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2516
พลังน้ำใจ
16072
Zenny
65
ออนไลน์
521 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 20:35:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1014
พลังน้ำใจ
6297
Zenny
1327
ออนไลน์
240 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 20:45:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โหยยยย เสียวอะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4415
พลังน้ำใจ
31065
Zenny
4967
ออนไลน์
3652 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 20:45:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
8 {/ N  w; `1 k# u! G7 F6 C5 I

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
21200
พลังน้ำใจ
87772
Zenny
79522
ออนไลน์
7044 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 21:21:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รุนแรงได้ใจไปเลยสนุก

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
13293
พลังน้ำใจ
66092
Zenny
743
ออนไลน์
22649 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 21:48:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
397
ตอบกลับ
2541
พลังน้ำใจ
20911
Zenny
28381
ออนไลน์
3706 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 22:37:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4679
พลังน้ำใจ
36996
Zenny
7221
ออนไลน์
12045 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 22:57:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
58095
พลังน้ำใจ
296977
Zenny
118190
ออนไลน์
23927 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-4 23:06:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-3-14 14:03 , Processed in 0.162511 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้