ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1957|ตอบกลับ: 23

เย่อเพื่อนมันกว่าเย่อแฟน 1/2

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
512
ตอบกลับ
2020
พลังน้ำใจ
21316
Zenny
4514
ออนไลน์
7939 ชั่วโมง
ครับผมชื่อ จิม เป็นนักศึกษามหาลัยของรัฐแห่งหนึ่งเรื่องที่ผมจะเล่ามันเป็นเรื่องที่เกิด ขึ้นกับผมเมื่อหลายปีก่อน ผมมีโอกาสได้เข้ามาเรียนในมหาลัยของรัฐแห่งหนึ่ง และมีเพื่อนสนิทคนหนึ่ง เธอชื่อ หนิง
หนิงเป็นสาวเหนือ หน้ารูปไข่ ผมยาว ผิวขาวใส เรียกได้ว่าขาวสวยหมวย เอ็กซ์เลยก็ว่าได้ เราสองคนสนิทกันมาก แต่แรกๆผมไม่ได้คิดอะไรกับเธอหรอกครับ เพราะช่วงนั้นเข้าปีหนึ่งใหม่ๆ และผมก็กำลังจีบเพื่อนเธออยู่ เธอชื่ออิง เป็นเพื่อนของหนิงจาก รร. เก่าของหนิง และเธอก็เป็น ลีดของคณะด้วย ผมปิ้งอิงตั้งแต่แรกเห็นเลยก็ว่าได้ ผู้หญิงอะไร ทั้งขาว อวบ น่าฟัดไปทั้งตัว แรกๆ ผมชอบอิงก็คงจะเป็นเพราะว่า เธอขาวอวบน่าฟัดสุดๆ แต่พอหลัง ผมเริ่มรู้สึกนิสัยเธอก็น่ารักไม่น้อยไปกว่าตัว คนจึงใช้หนิงเป้นเครื่องมือเข้าหาอิง
และในที่สุด ด้วยลูกตื้อและอาศัยเพื่อนเป็นสื่อกลาง ไม่นานผมก็ได้ อิงเป็นแฟน เวลาไปไหนมาไหนเราจะไปกัน สามคนตลอด ผมรู้สึกภูมิใจอย่างบอกไม่ถูกเพราะเวลาเดินอยู่ใน มหาลัย ผู้ชายหลายๆคน ถึงกับต้องเหลียวมอง หนิง กับ อิง จนบอกครั้ง ผมเกิดอารมณ์ อยากจะฟัด อิง ตรงนั้นวันละหลายรอบ      
ผมบอกตรงๆว่าผมยังไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิง มาก่อน เพราะผมเรียน รร. ชายล้วน จนกระทั้งคือนั้น ผมกับอิงไปเที่ยวกัน 2 คน แล้วกลับดึก ผมเลยขอ ค้างที่หออิง และวันนั้นเอง ผมก็ต้องเสียความบริสุทธิ์ไปในที่สุด (จะเรียกว่าผมเสียคงไม่ถูก เพราะผมเกิดอารมณ์ มากตอนเห็นอิง ห่มผ้าเช็ดตัวแล้วเช็ดผม ผมเลยปล้ำอิงซะ)
ตอน นั้นผมจำได้ว่าผมเหมือนพวกหื่นกาม ผมกระโจนเข้าหาอิง อิงทั้งผลัก ทั้งเอาเล็บจิกผม แต่มันยิ่งทำให้อารมณ์ผมเพิ่มทวีคูณ ตอนผมจับเธอถอดหมด ความจำได้ ว่าควยผมลุกตั้ง 90 องศาเลย
นมเต้าอวบอั๋นที่ผมเห็นภายใต้ชุด นักศึกษาอยู่ทุกวัน บัดนี้ มันชูหัวนมสีชมพูอ่อนๆอยู่เบื้องหน้าผมแล้ว หีอิง สะอาดตามาก ขาวอมชมพูอวบอูมมาก ขนขึ้นเป็นไรอ่อนๆ แคมหีสีชมพู รูเล็กนิดเดียวเอง ผมดูดเลียอย่างมูมมาม ผมจำได้ว่าอิง ร้องไห้ ตลอดเวลา แล้วนอนให้ผม เอาท่อนควย แทรกผ่าน แคมเล็กๆของเธออย่าง แน่นิ่ง ผมเด้าเธออย่างรุ่นแรง เธอทั้งร้อง ทั้ง ตบผม แต่ผมไม่สนอะไรทั้งนั้น ตอนนั้นผมเสียวควยมาก รูหีเธอมันทั้งตอดทั้งรัด ควยผมแทบจะขาด และในที่สุดไม่นาน ผมก็ปล่อยน้ำมากมาย เข้าไปในมดลูกเธอ ตอนผมชักท่อนควยออกมาเสียงมันดังบร๊อก แล้วเลือดสีจางพร้อม น้ำขุ่นๆ ไหนย้อย ออกมาจากหีสีชมพูของเธอ ร่องรอยการแทรกผ่านเข้าไปของผมแทบจะไม่เลยอยู่เลย หีเธอฟิตมากๆ ผมรู้สึกดีใจสุดๆ ที่ผมเป็นคนแรกของเธอ
เธอร้องไห้ทั้งคืนเลย เธอโกรธผมอยู่หลายอาทิตย์ จนหนิงรู้เรื่อง แล้วก็เข้ามาคุยกับผม เธอให้ผมสัญญากับอิงว่า ผมจะไม่ทิ้งอิง ผมสัญญา ใครละครับ จะกล้าทิ้ง สวยน่าเย็ดขนาดนี้
แต่คำสัญญาอีกข้อนี้สิ ผมลำบากใจสุด เธอยื่นคำขาด ว่าห้ามทำแบบนี้กับเธออีก ผมจำใจต้องรับคำในข้อนี้
ตั้งแต่ ตอนนั้นมา ผมก็เริ่มรู้สึกว่าตัวเองมองสาวๆในมหาลัย แปลกๆ ผมมองสาวๆที่ใส่ชุดนักศึกษา ฟิตๆทีไร ควยผมตั้งตุงทุกที ส่วนกับอิงนี้ไม่ต้องพูดถึง ผมนอนฝันถึงเรือนร่างของแฟนสาวแทบทุกคืน ว่าเมื่อไหร่ผมจะได้กระทุ้งร่องหีเธออีก ความเงี่ยนผมเริ่มพอกพูนขึ้นทุกวันๆ ไม่เว้นแม้กับการใช้สายตามองเพื่อสวย ที่เปลี่ยนไป ผมเริ่ม ที่จะคิดไม่ซื่อกับเพื่อนสนิท ผมแอบมองร่องนม กางเกงใน ของหนิงอยู่บ่อยๆ ผมเพิ่งสังเกตว่า เพื่อผมคนนี้ ทรวดทรงไม่ได้ต่างไปจากอิงเลย แถม ออกจะอวบอึ๋มกว่าด้วยซ้ำ แต่น่าเสียดายที่หนิงมีแฟนอยู่แล้ว แต่แฟนหนิงเรียนคนละ ม. แล้วหนิงชอบไปหาแฟนเธอบ่อยๆ ทุกครั้งที่เธอไปผมชอบคิดเลยเถิดไปว่า ป่านนี้หนิงจะถูกแฟนเธอทำอะไรอยู่มั่งนะ ผมจินตนาการภาพหนิงโดนแฟนหนุ่มเธอเย็ดอยู่บ่อยๆ จนกระทั้งวันหนึ่ง
กริ๊งงงงงงง....  เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น  เสียงใสๆ ของอิงดังขึ้น
จิม ไปดู หนิงที่หอทีสิ๊  
ทำไมมีอะไรหรอ
ก็หนิงมันทะเลาะกับ พี่เค อะดิ เนี่ย อิงรู้สึกไม่ค่อยดี เลย ไปดูหนิงมันหน่อยสิ อิงกลัว ไอ้เคมันทำอะไรหนิงอะ
อืมๆๆรู้ละ เด๋วไปดูให้

ผมรีบขับรถไปอย่างรวดเร็ว ไม่ถึง 10 นาที ผมก็ถึงหอหนิง
ก๊อกๆๆๆ หนิง เป็นไรรึป่าว อิงมันให้มาหานะ   ผมเคาะประตูห้องเรียกอยู่นานสองนาน
แก๊ก  ในที่สุดก็มีคนเปิดประตู แต่คนที่เปิดกลับไม่ใช่หนิง เป็นผู้ชาย คนหนึ่ง ใส่บ๊อกเซอร์ตัวเดียวออกมาเปิดประตู
มีไร  ผู้ชายคนนั้นถามผม
ผมพอจะนึกออก ว่า นี้คงเป้นแฟน หนิง แต่นุ่งบ๊อกเซอร์ตัวเอง มันพาให้ผมจินตนาการ ไปว่าก่อนหน้านี้ มันทำไรอยู่วะ
หนิงไม่อยู่หรอ พอดีมีธุระจะคุยด้วยนิดหน่อย

หลับแล้ว  หนิงหลับแล้ว  มันปิดประตูไปอย่างไม่แยแส่สนใจผม

.....
อื้ออออออออออื้ออออ เสียงหนิงรู้อยู่ในลำคอ ตอนนี้เธอถูก มัดมือมันปาก อยู่ต่อหน้าพี่เค แฟนหนุ่มของเธอ
ไม่ต้องร้องนะจ๊ะ เพราะเดียวคือนี้ น้องหนิงของพี่  ได้ครางทั้งคืนแน่ๆ
อื้อออื้ออออ  
ถ้าให้พี่ดีๆแต่แรกก็ไม่เจ็บตัวแล้ว

หนิงร้องไห้อย่างรู้ชะตากรรม เพราะความช่วยเหลือสุดท้ายของเธอมันถูกพรากไปเสียแล้ว

มันค่อยๆลูบไล้ไปตามต้นขาอ่อนของเธอ หนิงสะดุ้งเฮือก เมื่อมันเอามือหยาบกร้านตะปบไปที่โคกนูนๆของหนิง
ฮูยยย  โหนกนูนดีจริงๆเลยเว้ย  วันนี้และจะเอาให้ปริ้นเลย   มันบรรจงลูบไล้ไปตามเรือนร่างขาวอวบของหนิง ไม่นานเสื้อผ้านักศึกษาของหนิง ก็ถูกปลดออกหมด เหลือเพียงชั้นใน สองชิ้น ที่ปกบังจุดสำคัญของเธอไว้

ฮืออออ   หนิงพยายามดิ้นสุดแรงเกิดเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะถูกมันซุกหน้าบริเวณ ง่ามขาขาวๆของเธอ
ฮื้อออออ  อ้าปล่อยหนิงเถอะนะ พี่เค อื้ออออออ  หนิงไม่ไหวแล้ว ใครก็ได้ช่วยด้วยยยย อื้อออออ

เสียง ครวญครางของหนิงดังเล็ดลอดออกมาจากห้อง ผมซึ่งยืน คุยโทรศัพท์กะอิงอยู่ว่าเอาไงดี  วินาทีนั้นผมไม่ต้องคิดแล้วครับ ว่าควรทำไง ผมตัดสินใจ พังประตูเข้าไปทันที

ผมพยายามอยู๋นานกว่าจะพังประตูได้ เมื่อผมพังประตูเข้าไปแล้ว ภาพที่ผมเห็นมันถึงกับทำให้ผมตาค้างเลยทีเดียว
ผม เห็นไอ้ผู้ชายคนนั้น มัน คร่อมอยู่บนร่างของหนิง มือมันทำอย่างกับมือปราหมึกทั้งบีบ เค้นเต้านมคู่งามของหนิงอย่างเมามัน ปากมันก็ทั้งดูดทั้งเลียอยู่บริเวณหัวนมของหนิง และที่ผมเจ็บใจที่สุด คือ ผมกำลังเห็น ท่อนควยของมัน กำลัง แทรกตัวอยู่ในร่องหีของหนิงจังๆ ร่องแคมสีชมพูสด กำลังง้าบท่อนควยขนาดพอๆกับของผมอยู่
มันค่อยๆซอยเอวของมันช้าๆ ภาพแคมหีของหนิงปริ้นเข้าปริ้นออกตามแรงขยับของมันทำเอาผมถึงตัวทำอะไรไม่ถูก
เท่าที่ผมดู หนิงคงไม่ค่อยเต็มใจนัก เพราะเธอทั้งร้องไห้ ทั้งดิ้น ไม่หยุด  มันทำให้ผมนึกถึงตอนที่ผมเย็ดอิงไม่มีผิด
คิดลืมตัวไปชั่วครู่ และนึกขึ้นได้ ว่าผมต้องช่วยหนิงก่อน ไม่งั้น อิงเอาผมตายแน่

ไม่ ใช่ว่าไอ้หนุ่มนั้นไม่เห็นผมเข้ามานะครับ แต่ ผมคิดว่ามันคงกำลังมันควย เลยยังซอยไม่หยุด ผมหยิบไม่เทนนิสได้แล้วฟาดที่หัวมันอย่างจัง สองสามที มันสลบคาดอกหนิงเลยครับ
หนิงถีบ มันออก เสียงควยหลุด จากแคมหีของเธอดัง บร๊อก

ฮื้อ ออ  จิม   หนิงวิ่งโร่เข้ามาหาผมทันที    ผมกอดเธอไว้ แน่น ตัวหนิงสั่นงกๆไม่หยุดเลยครับ แต่แทนที่ผมจะสงสารเธอแต่ตอนนี้ตา ผมมันสอดส่องไปตามเรือนร่างขาวโผลนของเธออย่างช่วยไม่ได้

ผมนึกในใจ  ทำไมนมหนิงของได้ใหญ่อย่างนี้วะ หนิงแมร่ง น่าเอากว่า อิงอีก อูย กูไม่ไหวแล้ว

จิม จิมพาหนิงไปจากที่นี้ที   เธอเอ่ยกับผมเบาๆ  

ผมสลัดความคิดชั่วๆออก  และหาเสื้อให้เธอใส่ตัวนึง ผมพาเธอไปที่รถ ผมความคิดแรกของผมคือ พาหนิงไปอยู่กับอิงก่อนดีกว่า

เมื่อขึ้นรถ หนิงนั่งร้องไห้ตลอดเวลา  พลอยทำให้ผมไม่กล้าพูดอะไรไปด้วย

จิม จิมเห็นมันทำกับหนิงไหม
ไม่ไปไรนะหนิง ลืมๆมันไปเถอะ
จะให้ลืมได้ยังไงอะจิม นี้มันครั้งแรกของหนิงเลยนะ หนิงยังไม่เคย

เธอร้องไห้ต่อ   ผมไม่รู้จพูดยังไงเลยครับ
ผมชำเลืองไปมองเธอ  เธอนั่งกอดเข่าอยู่ข้างคนขับ
อู ย พระเจ้า   เธอไม่ได้ใส่กางเกงในอยู่  รอยผ่าแยกแสนโหนกนูนปรากฎต่อสายตาผมอีกครั้ง ผมสังเกตเห็น น้ำใสๆไหลออกมาจากร่องของเธอ   เธอคงมีอารมณ์อยู่เหมือนกัน

ควยผมลุกอีกแล้วครับ ผมคิดในใจ เอาวะ วันนี้เป็นไงเป็นกัน  ผมตัดสินใจ ชะลอรถ แล้วเข้าข้างทาง

จิม จอดรถทำไม   หนิงถามผม
หนิง   ผมพูดพร้อม กับ วางมือไปบนเข่าของเธอ  ให้จิมช่วยไหม
เธอ ดูงงๆ กับคำถามผม เธอคิดอยู่ชั่วครู่ เหมือนเธอจะเข้าใจว่าผมกำลังพูดถึงอะไร  เธอเพิ่งรู้ตัวว่าไม่ได้ใส่กางเกงในอยู่   หนิงหุบขาแล้วเอาขาลงทันที

จิมจะทำอะไรหนิงอะ  
จิมจะช่วยหนิงไง
ผมไม่สนใจอะไรแล้วครับ ผมกระโจนไปที่เบาะข้างคนขับ เอามือทั้งสอง ตะปบหน้าอกคู่งามของเธอไว้
อย่านะจิม เราเป็นเพื่อนกันนะ
ก็เพราะจิมเป้นเพื่อนไง จิมเลยจะช่วยหนิง  
อย่าบีบ ว้ายยยยยยยย  ออกไป อื้อออออออ    เธอร้อง
ผมนวดเค้น หน้าอกคู่งามของเพื่อนสาวแสนสวยอย่านุ่มนวลๆ  พร้อมทั้งเอา ปากประกบปากเธอซะ
อื้ออออๆๆ   อ้า  จิม หยุดเถอะ วันนี้หนิง เสียใจมามากแล้วนะ จิมยังจะทำกับหนิงอีกหรอ

เธออ้อน วอนผม แต่ความเงี่ยน มันครอบงำผมหมดทั้งกายและใจแล้ว  ผมถอดปาก ออกจาก ปากเล็กๆของเธอ
ผมรุกเร็ว ผมเอามืออีกข้าง ล้วงไปที่หว่างขาของหนิงทันที

อูยยยยยยย  จิมมม พอแล้ว หนิง ไม่เอาแล้ว

ผมรู้สึกได้เลยว่า หีของหนิงตอนนี้ มัน แฉะไปหมดแล้ว คงเป็นผลมาจากการถูกแทรกตัวของท่อนควยเมื่อครู่
ตัว หนิงเริ่มอ่อนระทวยไปหมดแล้ว ผมจึงค่อยๆเลิกเสื้อของเธออก ในที่สุด เต้านมในฝันของผมก็ปรากฏสักที นมหนิงใหญ่มากๆ ผมดูคราวๆ 36 ไปมั่ง ใหญ่กว่าอิง อีก  ถึงนมเธอจะใหญ่ แต่หัวนมกลับเล็กนิดเดียว แถมยังสีชมพูสวยอีก ผมค่อยแลบลิ้นเลียไปตามเต้านมคู่งามของเธอ
อูยย ยยยยยยยอื้ออออออออออออ  จิม  หยุดเถอะ ถ้าไม่หยุด หนิงจะบอกอิงนะ  อื้ออออ
ผม รู้ว่าเธอแค่พูดเป็นพิธีอะครับ เธอหัวนมเธอ แข็ง สู้ลิ้นผมไม่ถ่อย แล้วนิ้วผมที่เขี่ย บริเวณ รอยแยกของเธออยู่นั้น เธอร่อน เอวสู้นิ้วผมด้วยนี้สิ

จิม   หนิง เป็นอะไรไม่รู้ ใจจะขาด   อื้ออออออออ    เธอคราง
ผม ไม่รอช้า ผมจูบไปตามร่างเธอไล่ตั้งแต่ซอกคอ เต้านม  สะดือ จนถึงพื้นที่สงวน  หีของหนิง อวบอูมมาก ขนเธอดกไม่ใช่เล่น แต่ขึ้นดูเป็นระเบียบ ไม่ขึ้นเปะปะบริเวณแคมหี ทำให้เห็นแคมหีสีชมพูสวย ได้อย่างชัดเจน หีของหนิงตอนนี้มีน้ำ เอ่อนอง  เต็มหีไปหมด  แล้วแคมของเธอยังดูบวมๆแดงๆนิดๆด้วย  ผมไม่รอช้า ผมเอาลิ้น ดูดเลียไปตามรอยแยกของเธอทันที

อูยยยยยอ้า  อื้ออออ  จิมจ๋า  พอแล้ว อย่าแกล้งหนิงอีกเลย  หยุดเถอะ   อื้อออออ
ผมเอานิวแหวกแมเธอ เพื่อจะเลียจุด สำคัญให้เธอ
อื้ออออออออ  หนิงคราง
ตอนนี้  หนิงเอามือ ทั้งสองข้างของเธอ จิกหัวผมอย่างแรง แล้วกดหัวผมไปที่หีของเธออย่างเร้าร้อน

พูด ถึงตอนที่ผมเย็ดอิง อิงไม่เคยทำแบบนี้เลยครับ อิง เอาแต่ดิ้น ร้อง เวลาผมเย็ด เธอก็นอนนิ่งมากๆ เอาแต่ร้องลูกเดียว  เมื่อผมมาเจอหนิง บอกตรงๆ ผมหลงรักเธอเข้าให้แล้ว เธอร่อนเก่งเหลือเกิน

อ้า จิมขา หนิงเปนไรไม่รู้ ไม่ไหวแล้ววววว  อื้ออออออออออออ  อ้า   น้ำมากมายไหลทะลักใส่หน้าผม เธอคงถึงแล้ว ผมดูดเลียน้ำ จนเกลี้ยงหี   ผมเงยหน้าขึ้นมา

สภาพหนิงตอนนี้ ไม่ต่างอะไรจาก หญิงร่านๆคนหนึ่ง  เธอนั่งแหกขานอนหลับตาพลิ้มๆ หอบหายใจแฮ่กๆ
ผมอยากเย็ดเธอจะแย่อยู่แล้ว แต่ยังก่อน จะเย็ดทั้งที ขอเอาให้เต็มที่หน่อย
ผมตัดสินใจ กลับ ไปขับรถ ตอนนี้เปลี่ยนเป้าหมายแล้ว จากที่ผมจะพาหนิงไปที่หออิง แต่ผมจะพาหนิงไปที่ห้องของผมแทน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
641
พลังน้ำใจ
4210
Zenny
475
ออนไลน์
173 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-14 02:08:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3802
พลังน้ำใจ
43410
Zenny
8211
ออนไลน์
6204 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-14 18:37:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
28472
พลังน้ำใจ
126465
Zenny
63328
ออนไลน์
13702 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-15 05:01:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1316
พลังน้ำใจ
18787
Zenny
563
ออนไลน์
2783 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-16 18:45:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
8
ตอบกลับ
3005
พลังน้ำใจ
27935
Zenny
12842
ออนไลน์
1887 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-16 20:45:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
531
พลังน้ำใจ
3325
Zenny
2538
ออนไลน์
86 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-16 22:42:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1519
พลังน้ำใจ
24003
Zenny
2437
ออนไลน์
1649 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-17 08:01:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
4511
พลังน้ำใจ
44470
Zenny
24067
ออนไลน์
2917 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-17 09:15:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2040
พลังน้ำใจ
13868
Zenny
447
ออนไลน์
1332 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-17 09:42:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เช้าๆๆอากาศสดใสน่ะคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5501
พลังน้ำใจ
20121
Zenny
6001
ออนไลน์
1368 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-17 17:11:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
531
พลังน้ำใจ
3325
Zenny
2538
ออนไลน์
86 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-28 20:08:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1711
พลังน้ำใจ
22680
Zenny
1899
ออนไลน์
1019 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-26 17:34:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1418
พลังน้ำใจ
17720
Zenny
586
ออนไลน์
1329 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-10-11 11:15:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
17157
พลังน้ำใจ
100324
Zenny
79853
ออนไลน์
2357 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-10-12 04:15:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1876
พลังน้ำใจ
23610
Zenny
158
ออนไลน์
4547 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-11-4 12:38:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
11
ตอบกลับ
2026
พลังน้ำใจ
14649
Zenny
14029
ออนไลน์
618 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-13 23:00:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับบบบบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1423
พลังน้ำใจ
15686
Zenny
7225
ออนไลน์
609 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-11-27 03:04:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกอ่ะ เสียวๆ ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7155
พลังน้ำใจ
33218
Zenny
11721
ออนไลน์
2255 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-4-2 03:47:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4258
พลังน้ำใจ
27100
Zenny
17112
ออนไลน์
979 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-4-2 10:39:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-10-4 20:58 , Processed in 0.197923 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้