ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2166|ตอบกลับ: 24

คนส่งพิซซ่า CP...

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
23
ตอบกลับ
0
พลังน้ำใจ
7168
Zenny
4984
ออนไลน์
460 ชั่วโมง
วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ พ่อแม่ผมไปต่างจังหวัดจึงเหลือผมอยู่คนเดียวในบ้าน ผมตื่นประมาณ 10 โมงเช้า ก็รู้สึกหิว เข้าไปดูในครัว ก็ไม่พบของกินเลย นึกขึ้นมาได้ ว่าโทรไปสั่งพิซซ่ามากินดีกว่า ก็เลยกดโทรศัพท์ พนักงานหญิงรับสายพร้อมถามว่ารายละเอียดต่าง ๆ ที่ผมจำคือ ผมสั่ง พิซซ่าถาดกลาง 1 ถาด ขอบชีส หน้าทะเล ขนมปังกระเทียม และน้ำอัดลมอีก 1 ขวด พนักงานก็รับออเดอร์ที่ผมสั่ง และบอกว่า พิซซ่าจะมาส่งในอีก 30 นาที ผมก็วางสายและนั่งรอ ระหว่างที่นั่งรออยู่นั้น ฝนก็ทำท่าจะตก ฟ้าครึ้มมากเลย
+ w0 n% m$ u" E7 z
3 o8 c% a. L/ y5 u0 O) z4 S% W- Vผมนั่งรอจนครบ 30 นาทีแล้ว แต่พนักงานก็ยังไม่มาส่งซักที นึกขึ้นได้ว่าผมยังไม่ได้อาบน้ำเลย ก็เลยเดินเข้าห้องน้ำไป อาบน้ำ ชำระร่างกาย ระหว่างนั้นเอง ผมก็ได้ยินเสียงคนมากดกริ่งอยู่หน้าบ้าน นึกในใจว่าต้องเป็นพนักงานมาส่งพิซซ่าแน่เลย ก็เลยหยุดอาบน้ำ ใส่เสื้อคลุม แล้วออกไปดูที่หน้าบ้าน ระหว่างนั้น ฝนที่ตั้งเคล้าก็ตกลงมาแบบไม่ลืมหูลืมตาเลย ผมก็หยิบร่มเพื่อออกไปรับพิซซ่า พอเปิดประตูออกไปก็เห็น พนักงานหนุ่มที่มาส่งพิซซ่ายืนรออยู่หน้าประตู ตัวเปียกไปหมดเลย เขาก็ยื่นพิซซ่ามาให้พร้อมบอกรายละเอียดของ ๆ ที่ผมสั่งและจำนวนเงิน แต่ผมฟังอะไรไม่ค่อยรู้เรื่องเลยเพราะฝนตกหนักมาก จึงยื่นเงินให้เขาและรับของมา ตอนนั้นผมก็ไม่ได้สังเกตอะไรทั้งนั้น รับของมาแล้วปิดประตู รีบเดินเข้าบ้าน พอเข้ามาในบ้าน ผมก็เปิดถุงดูว่าได้ของตาม
7 `& `  m& T% r- n8 b- x' p* p$ F# F6 N+ _% D( j; m& }; z
ที่สั่งไหม ปรากฏว่า ในถุงนั้นไม่มี น้ำอัดลมที่ผมสั่งไป ผมก็เลยเดินออกไปดูว่า พนักงานคนนั้นไปหรือยัง ถ้ายังจะได้บอกเขาว่า ของไม่ครบ ผมก็กางร่มออกไปหน้าบ้านอีกครั้ง พอเปิดประตูออกไป ก็เห็นพนักงานหนุ่มคนนั้นพยายามสตารท์รถมอเตอร์ไซด์ที่เขาขับมาอยู่ แต่ดูทีท่าแล้ว ว่ารถคงจะสตารท์ไม่ติด ผมเลยตะโกนบอกเขาว่า
& Q: Q( D" i5 @3 u# T9 W, I
- l7 Y" b5 @2 V+ o+ K  q5 k"คุณครับ ของที่คุณมาส่ง มันไม่ครบครับ" เขาก็ถามกลับว่า "อะไรขาดหรือครับ"
3 H) |# w4 [- R9 U  w
" U. A, A# d* Q/ q# dผมก็บอกเขาว่า "น้ำอัดลมครับ" เขาก็ตอบได้น่ารักมากเลยว่า "รอซักครู่นะครับ"9 \2 Y  d0 Z% S3 O

; k: {8 A% Y4 Y$ E: ?และ ก็หันไปพยายามสตารท์รถมอเตอร์ไซด์ต่อ ตอนนั้นฝนที่กำลังตกหนักอยู่นั้น ก็เหมือนแกล้งหรือจงใจก็ไม่รู้ ยิ่งตกหนักเข้าไปใหญ่เลย รถที่เขาพยายามสตารท์ ก็ไม่ติดซักที ผมก็ยืนรอเขาอยู่ ว่าเขาจะเอาอย่างไง ผมเห็นท่าไม่รอดแน่ เลยตะโกนบอกเขาว่า "สงสัยรถจะเสียแล้วมั้ง" เขาก็หันมาตอบว่า "คงงั้นมั้งครับ แย่แน่เลย"8 R+ Q% [, k- O# |

. K. r' R( A- u" x+ K# hผมเลยบอกเขาไปว่า "ถ้างั้นก็เขามาหลบฝนในบ้านผมก็ ดีกว่าไหมครับ0 ~( m, D2 J; R- d

$ i7 R, S+ @0 ~5 l$ V" n7 G, kยืน ตากฝนมานานแล้ว เดี๋ยวไม่สบายพอดี" เขาก็หันมายิ้มพร้อมกับพยักหน้า ตอบรับ แล้วก็จูงรถเข้ามาในบ้านผม พอเข้ามาในบ้าน ผมก็เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวมาให้เขาเช็ดหัวที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำฝน แล้วเขาก็หันมา ขอบคุณผม ผมก็เลยถามกลับไปอีกว่า "แล้วทำไงล่ะทีนี่ รถก็เกิดมาเสียซะนี้ แล้วจะไปส่งพิซซ่าต่อได้ไงล่ะครับ" เขาก็หันมาตอบผม ในขณะที่เขากำลังเช็ดหัวที่เปียกอยู่ด้วยว่า "ไม่รู้ทำไงเหมือนกันครับ แต่ดีหน่อยที่ผมส่งพิซซ่าให้คุณ เป็นรายสุดท้ายครับ เสร็จจากคุณผมก็กลับบ้านได้เลย แต่รถดันมาเสียซะนี่" ผมก็เลยบอกเขาว่า) e* H+ J* B9 d& R/ Z6 O
. G, z+ v; Q+ w. J
"ถ้า งั้นก็ดีแล้ว พักที่บ้านผมก่อนก็ได้ รอให้ฝนหยุดแล้วคุณค่อยกลับก็ได้" เขาก็หันมายิ้มและกล่าวคำ ขอบคุณ ระหว่างที่รอฝนหยุดอยู่นั้น ผมก็สังเกตเห็นว่าเขานั่งทำท่าเหมือนหนาว ๆ ก็เพราะชุดที่เขาใส่มานั้น มันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำฝนหมดเลย ผมก็เลยถามเขาว่า "หนาวหรือครับ" เขาก็ตอบว่า "ครับ หนาวนิดหน่อยครับ"ผมก็ถามเขาอีกว่า
& c$ ]2 O% L# Q, z. q" |: j- M( B6 x+ g4 }
"จะเปลี่ยน เสื้อผ้าก่อนไหมครับ ผมให้ยืมเสื้อกับกางเกง เพราะเสื้อกับกางเกงคุณเปียกหมดแล้ว เดี๋ยวจะไม่สบายเอานะครับ" เขาก็หันมามองหน้าผมแบบแปลก ๆ และก็พูดว่า  j' q1 H, V, S! G" n4 }: u
1 R! J6 {3 p4 ^5 d" @$ j) r
" จะดีหรือครับ เกรงใจน่ะครับ เดี๋ยวฝนหยุดตก ก็จะกลับแล้วครับ"
9 Y! i' r( B! J) P4 e/ O3 S7 [6 \, I( s) c6 {
แต่ระหว่างนั้น ฝนก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตกเลย ผมก็เลยบอกเขาไปว่า$ C+ a  G$ ?; P5 c- X6 ]1 y* d7 W
. {1 b6 f5 ^$ J0 h3 O3 ^" N& j
"ไม่ต้องเกรงใจหรอกครับ เดี๋ยวจะไม่สบายซะเปล่า ๆ เดี๋ยวผมขึ้นไปหยิบเสื้อกับกางเกงมาให้นะครับ คุณคงใส่ขนาดเดียวกับผม"
7 Z, e: a5 M9 l3 `7 J/ [( A1 V' ?# q5 m' G) \( g
ว่า แล้วผมก็เดินขึ้นไปหยิบเสื้อกับกางเกงให้เขา ผมเลือกเอาเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงบอลขาสั้นให้เขา ตอนแรกผมจะหยิบกางเกงขายาวให้เขาใส่แล้วแต่ผมหาไม่เจอไม่รู้มันไปอยู่ไหน ก็เลยหยิบมาแล้วเดินลงมาให้เขา และผมก็ส่งเสื้อกับกางเกงให้เขา พร้อมบอกเขาว่า
3 U! z8 U/ c& x, N* i  P4 |3 ?' \- m! V
"นี่ครับ เสื้อกับกางเกง คุณเอาไปเปลี่ยนซะนะครับ ห้องน้ำอยู่ทางด้านหลังบ้านครับ"
* b" B. k+ ?8 T7 W' M% E% z2 |4 Q$ x9 ?2 T/ u
เขา ก็รับเสื้อไป และเดินไปเปลี่ยนในห้องน้ำ ระหว่างที่เขากำลังจะเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องน้ำ ผมก็สังเกตว่าเขาก็รูปร่างหน้าตา ใช้ได้เลยแหละครับ ผมเลยคิดอะไรไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ คุณรู้ไหมครับ ว่าผมคิดอะไร ที่ห้องน้ำนั้น ตรงประตูมีรูเล็ก ๆ อยู่ครับ พอเขาเดินเข้าห้องน้ำไป ผมก็เดินไปตรงหน้าประตูห้องน้ำ แล้วก็เอาตาไปแนบดูตรงรูเล็ก ๆ นั้น ภาพที่ผมเห็นคือ พนักงานหนุ่มคนนั้น กำลังถอดเสื้อของเขาออก อย่างช้า ๆ เผยให้เห็นถึงกล้ามตรงบริเวณหน้าอก มันดูเซ็กซี่มากเลยครับ พอเขาถอดเสื้อเสร็จเขาก็ค่อย ๆ เอาถอดกางเกงที่เขาใส่มาออก ระหว่างนั้น ใจผมก็เต้นแรงมากเลย รู้สึกว่าเลือดลมมันสูบฉีดไปทั่วทั้งร่างกายเลย อะไรที่เคยนอนอยู่อย่างสงบนิ่ง ก็เริ่มมีการขยับขยาย แล้วเขาก็ดึงกางเกงขายาวลง ทำให้ผมเห็น กางเกงในตัวจิ๋วสีขาว ที่เป็นปราการด่านสุดท้ายของท่านชาย เขายิ่งดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น แล้วสิ่งที่ใจผมเรียกร้องก็เกิดขึ้น เขากำลังจะถอดกางเกงในตัวจิ๋วของเขาออกเขาค่อย ๆ ดึงมันลงมาอย่างช้า ๆ ค่อย ๆ เผยให้เห็นถึง ไรขนสีดำที่ทอดยาวลงมาจากหน้าท้อง และท่องเนื้อที่ผมอยากเห็น ก็ค่อย ๆ โผล่ส่วนหัวออกมาจากขอบกางเกงในและสุดท้ายก็ออกมาทั้งลำ นอนห้อยหัวอย่างสงบนิ่งตอนนั้นผมทำอะไรไม่ถูกแล้ว ยืนจ้องตัวแข็งทือไปหมดพอ5 ?! K! d" O5 Q1 u9 b8 H7 ]% _
เขาถอดกางเกงในออกเรียบร้อย เขาก็หันไปหยิบผ้าเช็ดตัวที่อยู่ในห้องน้ำ เช็ดไปตามลำตัวของเขา จากหน้าอก ลงมาตรงหน้าท้อง ไล่ลงมาถึง สุดสำคัญ เขาเช็ดถูส่วนนั้น อย่างทะนุถนอม เห็นแล้วอยากเข้าไปเช็ดให้เหลือเกิน แต่สิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น โอ้แม่เจ้า เขาเอามือไปลูบไล้ที่เจ้าน้องชายของเขา จนมันเริ่มขยับตัว ตั้งตรงจนผมลองกะประมาณขนาดของมันได้ ซัก 6-7 นิ้ว เห็นจะได้ มันขยายใหญ่ขึ้นมามากกว่าตอนที่มันนอนสงบนิ่งมาก แล้วเจ้าน้องชายเริ่มตื่นได้ที่แล้ว เขาก็เริ่มจับมันชักเข้า ชักออก อย่างเป็นจังหวะ จากช้า ๆ ค่อย ๆ เร็วขึ้น เร็วขึ้น จนผมสังเกตว่าเขาตัวเกร็ง แข็งทือไปหมด ปากเขาก็ค่อย ๆ สั่นครางออกมาเบา ๆ เหมือนว่ากลัวผมจะได้ยิน แต่หารู้ไหม ผมรับรู้ทุกขั้นตอน เขายืนซักอยู่นานพอสมควร จนเขาทนไม่ไหว ปล่อยน้ำรักให้ทะลักออกมา เขายืนกระตุกอยู่หลายที พอเสร็จเขาก็เปิดฝักบัว ชำระล้างร่างกายและน้องชายเขาจนสะอาด แล้วเขาก็หยิบผ้าเช็ดตัวมาเช็ด พอเขาเช็ดตัวเสร็จ เขาก็หยิบเสื้อผ้าที่ผมให้เขาไป มาใส่อย่างเรียบร้อย ผมเห็นว่าเขาใกล้เสร็จแล้ว เลยเดินกลับ+ \" A2 L; M& y, n# `* T7 a

0 `2 K& g7 n4 I3 ^, hออกมานั่งที่เดิน แล้วเขาก็เดินออกมาจากห้องน้ำ เดินตรงมาหาผม ผมก็หันไปมองเขาแล้วถามว่า "เป็นไงครับ เสื้อผ้าใส่ได้ไหมครับ" เขาก็ยิ้ม ๆ แล้วก็พูดว่า "ไม่มีปัญหาครับ ใส่ได้พอดี"
3 ~/ Y0 p7 O) s- t7 D
" G1 p$ N7 ~+ u8 {ผมเลยแกล้งตอบกลับไปว่า "นึกว่ามีปัญหาอะไร เห็นหายเข้าไปนานเชียว"
) e: u2 ^: y- _8 b: P0 n/ X1 z! E& q8 ?( P4 A
เขา ถึงกับหัวเราะและหน้าแดงเลย ระหว่างนั้น ผมก็หันไปเห็นว่าเขานั่งอ้าขากว้างมาก ทำให้ผมพอมองเห็นหัวอะไรมันกำลังจะโผล่ออกมา เขาก็คงสักเกตเห็นผมนั่งมองเป้าเขา แต่เขาก็ยังนั่งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ผมเลยแกล้งถามเขาว่า "ชุดเปียกหมดเลยไหม" เขาก็ตอบว่า
! D, W+ D! F0 S+ d. n: m, e4 \" d) q) c
" ครับ เปียกหมดเลยครับ แม้แต่กางเกงในยังเปียกเลยครับ"; O( H) M. T# z+ M  O
! \( y' \! x9 |" h* b& D5 K, J
เขาตอบกวน ๆ ผมเลยถามเขาอีกว่า "ถ้ายังตอนนี้ก็ไม่ได้ใส่กางเกงในนะซิ"# q4 M- W8 _; G" l( U% B, F: U
) z. [, z5 ?* f# z) `9 ?( B/ ^% l# N
เขา ก็ตอบว่า " ใช่ครับ ไม่อยากใส่ทั้งที่มันเปียก ๆ นะครับ เดี๋ยวมันชื้นหมด" ผมเลยถามกลับไปว่า "อะไรมันชื้นหรือครับ" เขาก็อายหน้าแดงเลย และตอบกลับมาว่า$ h8 _0 m) [5 c+ v) \7 i
  h6 `3 |/ L& Z" e* H) P7 B
"พี่ก็น่าจะรู้นะครับ ว่าอะไรมันจะชื้น" ผมก็ตอบกลับไปว่า " ถึงว่า
! h9 \: {0 D7 {* @( l* U) _
6 S$ P2 w  f2 {) V$ Eเห็น อะไรมันโผล่ออกมาแว็บ ๆ " เขาตกใจรีบก้มลงไปมอง แล้วจับขอบกางเกงลงมาปิดจนเรียบร้อย ระหว่างนั้นฝนก็ยังคงตกอยู่ แต่เริ่มเบาลงบ้างแล้ว ใจผมยังไม่อยากให้เขากลับ เลยชวนเขาคุยถึงเรื่องต่างๆ ถามถึงชื่อเขา เขาก็บอกว่าเขาชื่อ " ต่อ ครับ " แล้วก็คุยถึงเรื่องที่ทำงาน ว่าทำงานเป็นไงบ้าง ทำมานานไหม แต่คำถามที่เด็ดสุดก็คือ ผมถามเขาไปว่า  X# i0 S2 C( S

& b7 o* n* \/ [" ต่อ มีแฟนหรือยัง" เขาก็ยอบอย่างน่ารักมากว่า " ยังครับ " ทำให้หัวใจผมเริ่มมีความหวัง เพราะผมสังเกตเขา ว่าเขาก็คงชอบผู้ชายเป็นเหมือนผม และก็ไม่แสดงออกเหมือนกัน ผมได้ทีเลยแกล้งถามต่อเลยว่า " อะไรกัน โต จนปานนี้แล้ว ยังไม่มีแฟนอีกหรือ หรือว่าต่อไม่ชอบผู้หญิง" เขาก็ยิ้ม ๆ และตอบว่า "ผมยังไงก็ได้อยู่แล้วครับ เป็นคนสบาย ๆ ไม่ชอบมีพันธะครับ"; ~6 R0 Q, l( Z5 u6 w

4 m# L. w  u; ?3 d' L4 J' u( Q5 gผม ก็เลยพูดว่า "ก็ดีนะ เป็นคนสบายๆ แต่ไอ้ยังไงก็ได้นี่ หมายความว่าไงหรือ หรือว่า หมายความว่า หญิงก็ได้ ชายก็ดี หรอ" ผมแกล้งถาม ผมสังเกตว่าต่อคงรู้แล้วว่าผมเป็นไง เขาเลยตอบว่า
  o& t  }. W) g* C, G& a/ Z
3 P- y$ I8 w. c" ถ้าชายดีกว่า หญิง จะเลือกหญิงทำไมล่ะครับ" ผมได้ยินดังนั้น ก็อึ้งไปซักพัก พอตั้งสติได้ ก็เริ่มมีความหวัง ถามต่อไปอีกว่า " ยังไม่มีแฟนแบบนี้ ก็คงยังไม่เคยแบบนั้นล่ะซิ" ต่อสักเริ่มสงสัย ถามกลับทันทีว่า "ไอ้แบบนั้นน่ะ แบบไหนหรือครับ" ผมเริ่มสนุกเลยบอกไปว่า6 z$ c1 _1 ~1 E0 A, W5 S/ f# m) P) e

& m# Q5 O! F" ]9 ^"ก็แบบที่คนสองคนทำกันในที่ลับตาคนไงล่ะ ต่อคงยังไม่เคยทำหรอกมั้ง", d! M: r' M4 ]5 P* W1 Z- ~

9 A* U1 L1 k$ @+ k( h/ b$ Iต่อ ถามกลับอีกว่า "แล้วมันทำกันอย่างไงหรือครับ พี่ช่วยสอนผมทีซิ" ผมได้ยินดังนั้น เลยลุกขึ้น ขยับไปนั่งข้าง ๆ ต่อ ผมก็เลยบอกไปว่า "ได้ซิ ถ้าต่อ ต้องการ" พอผมพูดจบ ผมก็ค่อย ๆ เอาปาก
: Z( ?& f6 T' v4 z% U- c* {# Q6 p$ C5 c1 E9 f9 D! t
ของผมไปประกบกับปากของ ต่ออย่างเบา ๆ ต่อก็รับสัมผัสผมเป็นอย่างดี ยื่นปากมารับปากผม เราค่อย ๆ บรรจงจูบกันอย่างดูดดื่ม ระหว่างนั้น มือผมก็ค่อยๆ ลูบไล้ไปทั่ว ๆ บริวเวณร่างกายของต่อ เริ่มตั้งแต่ต้นคอ ไล่ไปจนถึงหน้าอก ลงไปที่หน้าท้อง จนลงไปถึงขอบของกางเกงที่ต่อใส่ ผมค่อยๆ เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้น ต่อถอดปากออกจากปากผมแล้วถามว่า
' X2 K% u! \% u- m3 W9 N! i7 g) W  ]" I2 g* p6 B
" พี่จะทำอะไรหรือครับ " ผมก็ตอบกลับไปว่า " ต่ออยากให้พี่สอนให้ไม่ใช่หรือ เดี๋ยว
1 ~4 M% ], ~& b) D% n6 f/ v5 z- D5 o% |5 p6 h
พี่ จะสอนให้ว่าต้องทำไงบ้าง" ว่าแล้วผมก็ล้วงลงไปจนถึง แท่งเนื้อขนาดพอดีกำมือ ซึ่งมันก็ได้ขยายตัวเกือบเต็มที่แล้ว รอวันที่จะออกมาดูโลกภายนอกกางเกง แล้วผมก็ค่อย ๆ จับแท่งเนื้อของต่อ รูดขึ้น รูดลงอย่างช้า ๆ แล้วก็เร็วขึ้น เร็วขึ้นเรื่อยๆ จนต่อครางออกมาเบา ๆ แล้วพูดว่า " ชักเอง กับมีคนอื่นมาชักให้มันเสียวผิดกันเลยเนอะครับ" พอผมได้ยินดังนั้น ผมก็ชักต่อไป จนต่อบอกว่า " พี่ครับ พอก่อนครับ เดี๋ยวน้ำแตกแล้วหมดสนุก " ผมก็เอามือออกมาจากกางเกงของต่อ และต่อก็มากระซิบที่ข้างหูผมว่า " ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว พี่ช่วยผมอีกอย่างได้ไหมครับ" ผมก็
' m" h* e$ N7 I3 S2 E3 d; k* H4 \: Q1 T0 K9 n, Z! j* v) i1 r8 @
หันไปถามเขาว่า " จะให้พี่ช่วยอะไรอีกหรือ" ต่อก็กระซิบบอกอีกว่า: J9 u0 E* l. @7 i- A
5 K3 p! ^  v/ |
" ช่วยอมให้ผมหน่อยซิครับ ผมอยากเหลือเกิน" ว่าแล้ว ต่อก็ลุกขึ้น ยืนตรงหน้าผมพอดี แล้วก็จัดการ ถอดเสื้อยืดสีขาวออก และที่สำคัญ ต่อก็ถอดกางเกงบอลออก เผยให้เห็นถึงแท่งเนื้อที่กำลังชี้เด่ ตรงมาตรงหน้าผม แล้วต่อก็จับที่หัวผม ให้ค่อยๆ ขยับไปตรงแท่งเนื้อของต่อ ผมก็ค่อยๆ ขยับเข้าไปจนแท่งเนื้อมาจ่ออยู่ตรงปากผม แล้วผมก็ค่อย ๆ เปิดปากออก แล้วก็ค่อยๆ อมแท่งเนื้อของต่อ เข้าไปอย่างช้า ๆ ต่อคงเสียวมาก ครางออกมาดังมากเลย
9 o* r. M% C: [1 x1 }  d8 p( ~, ]4 a
: I* I4 @! l. Z* Y4 z"โอ๊ย...ซีด ๆๆ เสียวตรงหัวดอมากเลยครับ พี่ครับ"& |6 S4 G% N' I" ?# P
1 U: {( T* P7 W9 u1 \
พอ ผมได้ยินดังนั้น ก็ยิ่งดันปากตัวเองให้เข้าไปให้สุดถึงโคนให้ได้ จนแท่งเนื้อทั้งแท่งเข้าไปอยู่ในปากผมเป็นที่เรียบร้อย ต่อถึงกับเข่าอ่อน ทรุดตัวลงตรงหน้าผม นอนแผ่หลาอยู่ ผมก็เลยก้มลงไป อมเจ้าน้องชายของต่ออีก จนต่อต้องเขามือมาค่อยบังคับจังหวะเข้าออกที่หัวผม ต่อจับหัวผมให้โยกเข้าออกตามจังหวะที่เข้าต้องการ พร้อมส่งเสียงร้องครางอย่างดังไปทั่วบ้าน
3 @' @7 ]6 }& K/ G& ]& z/ f! n8 x
) @$ f5 z0 P% p9 N8 S+ L"โอ๊ย...เสียวจังเลยครับ น้ำผมจะแตกแล้ว...โอ๊ย" ต่อร้องไปพลางมือก็จับหัวผมโยกไปพลาง จนสุดท้ายน้ำรักของต่อ ก็พุ่งใส่ปากผมอย่างเต็มกลืน ต่อกระตุกให้น้ำรักออกจนหมดอยู่หลายครั้ง ผมก็กลืนกินน้ำรักของต่อจนหมด แล้วเลียตรงบริเวณหัวไม่ให้เหลือซักหยด แล้วผมก็ลุกขึ้น เห็นต่อนอนนิ่ง หายใจแรงมากคงเป็นเพราะแรงดูดของผม ทำให้ต่อหมดแรงได้ถึงเพียงนี้ แล้วผมก็ล้มตัวลงไปนอนข้างๆ ต่อ เอามือลูบไล้ไปทั่วตัวเขาแล้วต่อก็หันมาหอมแก้มผม และบอกผมว่า5 K7 |7 F. i( i* T# X) J: h9 W
% |, E# z! X0 W5 K6 ~
"พี่ครับ ผมรักพี่ครับ พี่นี่เก่งจริงๆ เลยนะครับ วันนี้ผมมีความสุขและเสียวสุด ๆ ไปเลยครับ
9 K, N6 V/ X, W4 N8 F5 K% I, U( p7 L  F
วันหลังผมขอมามีความสุขแบบนี้อีกนะครับ" ผมก็ตอบไปว่า4 o* _2 D" y+ n2 }
) ]8 n- o# V! \# ]( @5 H
" สำหรับต่อแล้ว ได้ทุกเมื่อเลยครับ" แล้วเราสองคนก็ประคองกันและกันไปอาบน้ำอีกรอบ เพื่อชำระล้างร่างกายให้สะอาดจากคราบคาวความใคร่ พออาบน้ำเสร็จ ฝนก็หยุดตกพอดี ต่อใส่เสื้อผ้าชุดเดิมที่ผมให้ไป เพื่อเตรียมจะกลับบ้าน ต่อเดินออกไปดูรถและจัดการซ่อมจนมัน พอที่จะขับกลับบ้านได้ ก่อนไปต่อหันมาบอกผมว่า
7 @2 E$ p  Z- O6 G& m; \0 q9 ]+ `7 {7 E
" แล้วพรุ่งนี้จะเอาเสื้อผ้าชุดนี้มาคืน พร้อมกับดอกเบี้ยที่ยืมไปด้วยนะครับ หวังว่าพรุ่งนี้ พี่คงจะได้ดอกเบี้ยที่สนุกยิ่งกว่าวันนี้แน่นอนครับ แล้วพรุ่งนี้เจอกันนะครับ"
: w* a% V# A2 r7 ~1 P, z0 l% W5 U6 E) Y* s! j5 q
แล้วต่อก็ขับมอเตอร์ไซด์จากไป ผมก็กลับเข้าบ้าน กินพิซซ่า และก็นอนรอดอกเบี้ยวันพรุ่งนี้ครับ.

  D4 L+ }5 l$ K

นิสิตสัมพันธ์

โคตรโสด

กระทู้
11
ตอบกลับ
6050
พลังน้ำใจ
25310
Zenny
37980
ออนไลน์
1061 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-6 22:26:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
55792
พลังน้ำใจ
285069
Zenny
111195
ออนไลน์
22652 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-6 22:27:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากกินชีสของคนส่งพิซซ่าจัง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6524
พลังน้ำใจ
35971
Zenny
18032
ออนไลน์
1831 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-6 22:55:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ว๊ายยยย มีต่อมั้ยคะเนี๊ยะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1782
พลังน้ำใจ
10781
Zenny
10030
ออนไลน์
431 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-6 22:57:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
536
พลังน้ำใจ
4996
Zenny
3462
ออนไลน์
243 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-6 23:30:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
431
พลังน้ำใจ
9697
Zenny
5086
ออนไลน์
504 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-7 00:02:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
152
ตอบกลับ
5610
พลังน้ำใจ
47743
Zenny
239568
ออนไลน์
6727 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-7 01:25:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
641
พลังน้ำใจ
4210
Zenny
475
ออนไลน์
173 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-7 02:07:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
28681
พลังน้ำใจ
128170
Zenny
64284
ออนไลน์
13823 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-7 05:35:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34658
พลังน้ำใจ
160395
Zenny
288549
ออนไลน์
46501 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-7 06:51:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8110
พลังน้ำใจ
51246
Zenny
46572
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-7 08:28:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4521
พลังน้ำใจ
47238
Zenny
40
ออนไลน์
5765 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-7 08:37:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4569
พลังน้ำใจ
40440
Zenny
27548
ออนไลน์
1900 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-7 10:36:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2419
พลังน้ำใจ
14509
Zenny
11505
ออนไลน์
883 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-7 10:47:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

, _! T& {# d/ D
" g7 k, Z" I) b" xขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2707
พลังน้ำใจ
20954
Zenny
14973
ออนไลน์
1030 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-10 11:08:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
  V, p5 _0 u# @& M9 K

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
91
พลังน้ำใจ
5098
Zenny
601
ออนไลน์
373 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-10 16:52:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
247
พลังน้ำใจ
1601
Zenny
1538
ออนไลน์
294 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-10 17:59:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
้เอ๋ดอกเบี่ยที่วาคื่้ออะไรนะ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
389
พลังน้ำใจ
8755
Zenny
1460
ออนไลน์
954 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-18 11:24:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2321
พลังน้ำใจ
16598
Zenny
83
ออนไลน์
1557 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-19 13:50:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-2 03:14 , Processed in 0.165286 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้