/ Q( j5 C8 C( P( l 
พี่เขยครับ. 2.2  
7 j/ J9 l. _  C. M
     ผมนอนมองพี่หมอกแต่งตัวในชุดตำรวจเต็มยศในตอนเช้า.  วันนี้พี่แกมีประชุมตอน. สิบโมง.  แต่ต้องแวะไปอีกที่ตอนเช้าทำให้ต้องตื่นตั้งแต่หกโมง.  ก้นงอนๆในชุดฟิตเปรี๊ยะมันช่างเซ็กซี่ชะมัด.  ผมเผลอเลียริมฝีปาก  
6 q) F9 u$ [, @9 @( K8 r" Y
 “หยุดความคิดเลย”.  อดีตพี่เขยยิ้มนิดๆพลางส่ายหัว.  “วันนี้พี่รีบต้องไปหลายที่” 8 Z3 o7 q: r# F6 T, s- ?+ O 
 “นี่นึงก็ไม่ได้เหรอ”.  ผมจ้องพี่หมอกในชุดตำรวจอย่างหื่นๆ.  แม่งเอ๊ยควยตั้งแล้ว.  หลังจากเมื่อคืนตกเป็นเมียไปแล้ว.  รอบเช้าขอเป็นผัวมั้งดิ , J3 l# [4 ^! f  x( P4 q0 \! N 
 “ไม่ได้.  ตอนเย็นค่อยว่ากัน”.  พี่หมอกติดกระดุมเม็ดสุดท้ายก่อนจะเดินมาจูบที่ปากผมหนักๆ.  ผมรีบใช้มือกดท้ายทอยของแกเอาไว้.  ผมส่งลิ้นเข้าไปหยอกล้อในปากของพี่หมอก.  เสียบจ๊วบจ๊าบดังขึ้นอย่างสยิว.   กูอยากเย็ดพี่หมอกในชุดตำรวจจัง  
9 `7 J* k3 F1 e, ?. w% _( ~# I+ A2 v
 “พี่ผมแข็งแล้วอ่ะ.  ช่วยหน่อยสิ”.  ผมงึมงำขณะที่ปากเรายังจูบกันดูดดื่ม.   พี่หมอกยิ้มก่อนจะเลิกผ้าห่มขึ้น.  มือนึงกดตัวผมนอนราบไปกับที่นอน.  “อือ...”ผมครางอย่างพอใจเมื่อพี่หมอกก้มลงไปที่ควยสีอมชมพูแล้วใช้ลิ้นเลียตั้งแต่ปลายยันโคน.  ลิ้นสากๆของพี่เขยปาดไปมาบนหัวควยของผม.   “ซี๊ดดดดดด”.  ผมแอ่นตัวขึ้นเพราะความเสียว.  พี่หมอกใช้ลิ้นเก่งขึ้นทุกวัน.  “โอ๊ยเสียวสัดๆๆ”.  ผมครางพลางเอามือกดหัวพี่หมอกให้อมจนมิดลำ. เสียงดังอ็อกๆดังอย่างหยาบโลนเมื่อส่วนหัวของผมไปกระทุ้งที่คอของพี่หมอก.  ผมซอยปากพี่เขยอย่างหนักหน่วงจนในที่สุดน้ำก็แตก.  “อา....”.  พี่หมอกกลืนน้ำเข้าไปจนหมด  
6 E  @- g+ K' N" n$ h+ i9 Z
 “แสบนักนะ”.  พี่หมอกเอามือปาดน้ำออกจากริมฝีปาก.  “เดี๋ยวตอนเย็นโดนแน่”  
" ~, f) ?4 d7 |2 ?% \4 D% {/ e! u
 โอยทำไมเรายังไม่วาร์ป  
1 ?9 z% P# O" c; C/ [& B1 q0 _
       #############  
; y: ^. C* [. o* m5 p3 X& B
 ตอนนี้เรากำลังประชุมวางแผนงานที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกสองสัปดาห์.  งานครั้งนี้ถือว่าเป็นงานใหญ่.  ได้รับความร่วมมือจากหลายท้องที่.  มีทีมทั้งหมด. 3. ทีม.   คือ. ผมกับหมวดโชติ.  ผู้กองราเชนกับหมวดเผด็จ.  และผู้กองวานิชกับจ่าพล.  โดยแยกกันทำสามภารกิจ.   1 I% i# I8 L: d% O5 B- r2 ~' u& V 
 หลังจากประชุมเสร็จเราก็แยกย้ายกันเตรียมงาน.  ผมเดินมาเข้าห้องน้ำและได้พบกับหมวดโชติ.  ผมกับหมวดโชติเคยเย็ดกันสามครั้งเหตุเพราะผมโดนข่มขู่เรื่องโจ.  แต่พอผมเลิกกับหญิงผมก็ไม่ได้สนใจหมวดโชติอีก.    
; I- }5 p! ^, Y4 Q
 “โหาพี่. หน้าผมคงยังไม่อยากมองเลยใช่มั้ย”.  หมวดโชติยิ้มเศร้า.   " L0 y& f8 _4 U6 x 
 “ให้มันจบไปเถอะโชติ.  ข้าไม่ได้ชอบเอ็ง”.  ผมรูดซิปควักควยออกมาเยี่ยว.  หมวดโชติเดินมามายืนข้างหลังผมก่อนจะเอาผ้าเช็ดหน้ามาโปะเข้าที่จมูกผม.   ผมตกใจมากนึกว่าเป็นยาสลบ.  แต่มันไม่ใช่.  “นี่มึง....”.  ผมเสียวสะท้านขึ้นมา : H# H$ E, X, i& B* @& V 
 “ใจเย็นพี่”.  หมวดโชติคว้าควยผมแล้วขยำอย่างแรง.   6 z0 p: b; i( \! P 
 “อา....อย่า”.   ผมมึนหัวอย่างมาก.  และเริ่มลอยๆนิดหน่อย.  ผมไม่คิดว่าหมวดโชติจะใช้วิธีนี้.   ตัวผมเริ่มอ่อนปวกเปียกมีแค่ที่เดียวที่แข็งเป็นไต.  มันผงกหัวถี่.   หมวดโชติประกบปากผมทันทีและเริ่มดูดและขบปากผมอย่างกระหาย.   ผมเสียวมากยืนแทบไม่อยู่.  กระทั่งมีเสียงคนเดินมาหมวดโชติถึงลากผมเข้าไปในห้องส้วม.   เขานั่งลงบนชักโครกแล้วจับผมนั่งตัก.  ตอนนี้ผมไม่มีแรกเลยได้แต่ซบไปบนบ่าของเขา.  ลิ้นและฟันเลียและขบไปตามลำคอ. ไหล่. หน้าอกผมจนผมครางฮือออกมา.   หมวดโชติไปวางยาอะไรผมมันไม่มีเรี่ยวแรงแต่ต้องความต้องการทางเพศสูงมาก ' g9 c1 _1 j/ ?$ }( G9 V 
 “ชู่” หมวดกระซิบ. “เบาครับเดี๋ยวคนรู้ว่าผู้กองโดนเย็ดอยู่”.  หมวดโชติยิ้มร้าย.  หมอนี่หล่อมากหล่อขาวแบบเกาหลี.  แต่ไม่ตี๋เกินไป.  เขาจับผมนั่งหันหน้าไปทางประตู.  ถลกกางเกงลงก่อนจะป้ายเจลลงไปควยและรูของผม.  “ซี๊ดดดดดคิดถึงควยผมไหม.  ผมคิดถึงตูดฟิตๆของผู้กองมาก”.  หมวดโชติครางกระซิบก่อนจะกดควยเข้ามา  
7 Y7 u( H+ q! U& j8 ~+ \
 “ฮือออออ”.  ผมครางเบาๆก่อนที่ควยจะเข้ามาจนสุด.  มันคับแน่นมาก.  จุกมากและเสียวมาก.  ควยหมวดไม่ใหญ่เหมือนโจแต่มันยาวกว่ายิ่งท่านั่งยิ่งเข้าไปลึกมาก. “จุก”.  ผมคราง  
5 T3 w) Q. R- o$ X. @
 “แปปครับ”.  หมวดจับผมมานอนพิงหน้าอกแก. “ใจเย็นครับ”.  หมวดเลียใบหูผมแลจูบไปที่แก้มของผมอย่างแผ่วเบา.  ผมรับรู้ความรู้สึกของหมวดได้ว่ามันคงรักผมมากจริงๆ  “ผมขอโทษที่ทำแบบนี้กับผู้กอง.  แต่ผมรักผู้กองมากจริงๆ.  หลังจากนี้ผมยอมผู้กองที่กอย่าง”.   เขาจูบคอจูบหน้าหอมหัวของผมอย่างแผ่วเบา / Z" P6 Q8 a. e1 }! M& X 
 “อา.  ฮือ.  โอย”.  ผมครางเมื่อหมวดโชติเริ่มกระเด้าควยเนิบๆ.  “เจ็บช้าๆหน่อย”.  ผมรางแบบคนไม่มีแรง 6 _) N& D% R/ A: |) f( i 
 “ครับ”.  หมวดเอื้อมมือมาชักควยให้ผม.   * P2 v" F# k0 x  L0 u. g2 P4 E 
 “อาๆๆๆๆ”.  ผมเสียวซี๊ดดดดดขึ้นจนมือปัดป่ายไปพาดกับผนัง.  “เสียวแรงๆหน่อย”  
  B; c) I6 }$ y
 “ได้ครับ”.   
5 C2 \1 z  x  a. I; H4 L% [8 I
  สวบๆๆๆๆๆ  
  s' S) r. v  o: o" T0 [
 ควยหมวดกระเด้าถี่จนได้ยินเสียงแจ๊ะๆๆๆๆๆ  
9 }: a7 H: T/ d* f3 j
 “อาๆๆๆๆๆๆๆเสียว”.  ผมคว้าหมวดโชิติมาดูดปาก.  “อือ.....”.  ชุดตำรวจรัดเกินไปแต่หมวดไม่ยอมให้ผมปลดกระดุม.  เขาจับขาผมยกขึ้นแล้วแยกขาทั้งสองออก.   2 c, w5 I3 L' Q7 b 
 สวบๆๆๆๆๆๅ  
! K! h1 U1 M% G6 D! k7 b: x
 “ซี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ” 1 Y, O, f0 t+ _1 p 
 “อาๆๆๆๆๆๆ” " E/ I2 g9 Y6 y- |2 E$ l$ v/ P$ A 
 “เสียวมากครับ. รัดมากครับ”.  หมวดโชติครางเสียงดัง.  “ผู้กองผมรักผู้กองมากครับอยากเย็ดผู้กองทุกวันเลย”.   ) `. b7 P5 ]. [3 X8 s 
 “อาๆๆโอยเสียวมาก”.  ผมครางตาลอย.  จุดเสียวผมโดนกระแทกซ้ำๆจนต้องกัดปากไว้ไม่งั้นคนได้รู้หมดแน่ 9 o! V* ]" U- f 
 หมวดโชติจับผมหมุนให้หันหน้ามาเจอกันโดยที่ควยยังไม่หลุด.  ก่อนจะกระแทกเน้นเสียงดังป๊าปๆๆๆๆๆๆ.   ตัวผมสั่นโยกไปตามแรงกระแทก 6 l- _6 a* a' Z8 C 
 “หมวดๆๆๆๆๆผู้กองเสียวมาก.  เย็ดแรงๆ”.  ผมเสียวมากจริงๆ.  มันรูมาก * B% d( z# J' t$ Q 
 “ให้ผมเย็ดผู้กองอีกนะครับผมรับรองว่าผมจะทำให้ผู้กองเสียวสุดไปเลย” ) g$ @7 N  s- S+ @9 M 
 “จะเสร็จแล้ว.  อ๊าๆๆๆๆๆๆ”.   ผผวาเข้าไปกอดหมวดโชติแน่นก่อนที่น้ำควยจะแตก + k* e6 Y8 o/ t* v 
 “รอผมก่อนครับ”.  หมวดยึดสะโพกผมแน่นก่อนจะกระทกดังป้าปๆๆๆๆๆๆๆๆ.  “แตกแล้ว!!!!”    หมวดโชติกอดผมแน่น.  “ผู้กองรักผมไม่ได้เหรอ” ; B- [" W1 P  a4 M 
 “....” 5 U5 z8 v0 \( ^# T# ? 
  
* K- i/ F1 m. b1 K" i4 {
 ##########  
, m/ l: n0 q/ D9 y+ [$ J- d
  
5 k  h7 h- f, b' C
 0 n6 c/ L* k; K" ?) M5 w3 e 
 ( U+ U2 h  L& G4 M7 \! B- F* _* ~# b 
 ผมยืนมองหมวดโชติหิ้วพี่หมอกมาส่งบ้าน.   สภาพนี้ดูก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น.   ตำรวจเหี้ยไรว่ะโดนวางยาง่ายเกิ๊นน.  วัยรุ่นเซ็ง  
  t- ]! v9 d+ M6 }  ] |