ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3521|ตอบกลับ: 47

ความลับของแฟนผม ตอนที่23

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
478
ตอบกลับ
1745
พลังน้ำใจ
49956
Zenny
123096
ออนไลน์
9997 ชั่วโมง
ผมกำลังนั่งดูรูปจากหนังสือที่พี่ธันให้มา เป็นรูปผู้ชายหุ่นลีนที่อยู่ในอริยาบถต่างๆ  แต่ละรูปนั้นท่วงท่าลีลาชดเจน แค่มองภาพก็สามารถจินตนาการเหมือนอยู่ในรูปนั้นได้เป็นฉากๆ ผมดูไปมือก็พลางขยำเป้าตัวเองโดยไม่ได้ตั้งใจ และยิ่งนึกว่าตัวเองต้องถ่ายรูปให้เหมือนกับภาพที่เห็น ก็ยิ่งกระตุ้นอารมณ์ผมขึ้นไปอีก$ S8 y* k5 t5 L' C

4 h% M/ E  f2 k8 m; j
6 T% B+ p1 Q6 T8 X: C5 ^# t- X0 X
โดยผมแบ่งรูปทั้งหมดเป็น3แนว คือจะเป็นเหมือนถ่ายแบบเซ็กซี่ธรรมดา มีผ้าปิดตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อยมีทั้งถ่ายแบบธรรมดากับเอ้าดอร์ตามสถานที่ต่างๆ  แบบที่2คือถ่ายแบบคัมคอนโทรล หรือควบคุมการหลั่ง ผมคิดว่างั้นนะ เพราะจะเป็นภาพผู้ชายเปลือยกายนั่งบนเก้าอี้ถูกปิดหน้าปิดตาเหมือนที่ผมเคยโดน แล้วก็มีเล่นกับเอ็นบ้างไข่บ้าง แต่ที่มากกว่านั้นคือมีของเล่นเยอะหลายชิ้นพอควร แบบที่3หนักสุด เป็นผู้ชายที่คลานพื้นมีเชือกหนังสีดำรัดตามตัว แถมมีคำหยาบเขียนด้วยหมึกสีดำตามตัว ผมเดาว่านี่คงจะเป็นแนวนายทาสสินะ
. p- `, Z( N/ ?  N
  l. O2 ]/ f$ I: s& b! ?- |  F

& \( [' i- v% Z1 x, X% n. zหลังเลิกเรียนวันศุกร์ ผมกับบาสก็ก็คุยกันว่าจะถ่ายรูปอะไรแบบไหน แต่ก่อนหน้านั้นผมเห็นว่ากรีไม่อยู่ พี่ธันบอกว่ามันกลับบ้าน ผมก็สบายใจ เพราะมันกลับบ้าน แสดงว่าพี่ธันไม่ได้สะกดจิตมันหรือสั่งให้มันทำอะไรๆ
& G7 k1 U6 `3 O. u7 J4 E! h+ E  _4 l$ d1 k

8 p, `5 @2 g" Fผมกับบาสก็เริ่มในคืนวันศุกร์นั้นเลย เพราะคนในหอกลับกันเกือบหมด คนอยู่ไม่มาก โดยผมก็เริ่มโดยการถอดเสื้อผ้าแล้วยืนโพสท่าที่ระเบียงทางเดิน บาสก็ใช้มือถือถ่ายรูปให้ผม ผมก็โพสท่าไปเรื่อยๆ จากนั้นก็เดินชักว่าวไปเพื่อปั่นให้แข็งตามทาง จนไปถึงบันไดหอ ก็โพสให้บาสถ่าย ผมก็เดินถ่ายเรื่อยๆจนลงมาถึงชั้นล่าง ตอนนั้นได้ยินเสียงทีวีใต้หอเปิดอยู่ ผมเลยแอบเอาหน้ายื่นไปมองก็เห็นพี่กัน พี่ปี4ที่เป็นประธานหอชาย กำลังนั่งดูทีวีอยู่ แต่ไม่ใช่พี่กันคนเดียวสิครับ มีพี่ฝ้ายแฟนสาวของพี่กันนั่งข้างๆกัน ผมก็มองไปเรื่อยๆ บาสก็เดินมาดูด้วยว่าเป็นใคร แต่พอมองดีๆแล้วกลับมีอะไรมากกว่านั้นครับ เพราะมือของพี่ฝ้ายนั้น อยู่บนเป้าพี่กัน แถมยังขยับขึ้นลงอย่างเมามัน ผมเลยให้บาสถ่ายรูปเอาไว้ และเหมือนความบังเอิญ ไอ้บาสถ่ายไม่ดูจนมือไปชนกับประตูหอจนเกิดเสียง พี่ฝ้ายรีบชักมือกลับ พี่กันหันมามอง 0 o% s' w! D: _8 v5 |5 p- u
"เห้ย ใครวะ"2 s  z9 P5 d1 j% n9 ?/ O6 ~2 O, W5 [
พวกผมไม่ตอบรีบวิ่งกลับขึ้นด้านบน จากนั้นก็เข้าห้องน้ำชั้น3 ผมเห็นภาพพี่กันประธานอสุดหล่อผิวเข้าที่เป็นถึงนักบาส ผมจินตนาการถึงหุ่นพี่กัน ควยของพี่กันที่อยู่ในมือพี่ฝ้าย จากนั้นผมก็ชักควยตัวเอง บาสก็ถ่ายรูปผมไป มือก็งัดควยออกมาชักด้วย แต่ไม่นาน ผมก็ได้ยินเสียงฝีเท้าดังเดินมาทางห้องน้ำ ผมกับบาสเลยรีบเดินเข้าห้องน้ำรวมมาหลบ (คือหอในมีห้องน้ำในตัว แต่ว่าจะมีห้องน้ำส่วนกลางโดยตรงกลางฝั่งทางเดินจะเป็นห้องส้วม5ห้อง ผนังกั้นแต่ละห้องไม่ถึงพื้น มีช่องว่างประมาณคืบกว่าๆ ตรงกลางฝั่งกำแพงจะเป็นซิงสำหรับล้างจานหรือซักผ้าแบบมือ ส่วนซ้ายขวาเป็นฝักบัวอาบน้ำแบบเปลือยไม่มีผนังกั้น โดยทางโรงเรียนสร้างเผื่อนักกีฬาที่จะมาพัก ก็จะให้นักกีฬานอนตามห้องต่างๆและมีห้องน้ำพวกนี้สำรองให้คนนอก  : โรงเรียนเป็นเจ้าภาพจัดกีฬาทุกปปีครับ) ผมกับบาสก็ยืนตัวชิดกันในห้องน้ำ และได้ยินเสียงประตูห้องข้าง เปิดและปิดลง จากนั้นก็เป็นเสียงเหมือนคนกำลังชักว่าว  พวกผมได้ยินก็ตื่นเต้น บาสก็เอามือมาสาวว่าวให้ผม ผมก็ซี๊ดครางออกมาเบาๆ เสียงข้างห้องก็หยุดลง ผมกลัวเลยว่าจะโดนอะไรไหมวะ แต่ไม่ทันหายสงสัย ข้างห้องก็ยื่นควยลอดช่องห้องน้ำมา ผมเห็นควยสีดำคล้ำ แต่มันกลับเงาสวยไปด้วยน้ำหล่อลื่น หัวสีม่วงเข้มทำเอาอารมณ์ผมกระเจิง ผค่อยๆย่อตัวลงแล้วใช้มือชักมันช้าๆ อีกมือนึงก็เล่นไข่ จากนั้นผมก็ถอกดุ้นลงจนสุดแล้วเอาปากครอบลงบนดุ้นอย่างหิวกระหาย ลิ้นตวัดไปมาที่รูควยคอ็ดูดท่อนลำไป ผลัดเลียบริเวณเงี่ยงจนข้างห้องซู๊ดปาก บาสก็ชักว่าวพร้อมถ่ายรูปผมไม่หยุด จนบาสทนไม่ไหวดันตัวผมออก แล้วเอาก้นตัวเองหย่อนนั่งลงบนควย พร้อมเอาปากดูดควยผม พอตูดบาสรับควยจนครบดุ้น ห้องข้างๆก็ร้องตกใจ
! O+ B  P' P  Z; q"เห้ย!! อ๊าาาาส์ อีตุ๊ด มึงอยู่ห้องไหนวะ อ่าาาส์ เย็ดดแม่ง นั่งแรงๆ กูจะแตกแล้ว แม่ง อื้อส์ เงี่ยนสัส"ทันทีที่ได้ยินเสียง พวกผมก็รู้ทันทีว่าคือพี่กัน8 P+ W+ q3 n. @; Q
แต่พวกผมไม่ตอบจนไม่นานควยลำนั้นก็พ่นน้ำออกมา บาสก็ถอนก้นออก แล้วนั่งยองๆเบ่งน้ำควยให้ไหลลงไปบนควยพี่กัน จากนั้นพี่กันก็เปิดประตูออกไป พวกผมยืนรอซักพักกลัวว่าจะไปจ๊ะเอ๋พี่กัน
8 @& i8 e* w% E. J$ i8 o# D9 i7 l4 l, N
" i) X8 u; K$ ]0 F. k4 U9 J5 c" C
ผ่านไป5นาที
% m& M+ W; v( S# X* ?
! u( v, J8 p" M. C  g4 z$ M: q

  w5 [  u  [! ]$ x( _( Jพอผมกับบาสรอซักพัก ก็คิดว่าน่าจะปลอดภัยแล้ว บาสก็เปิดประตูชโงกหน้าไปมองซ้ายมองขวาไม่มีใคร บาสกับผมเลยออกมาด้านนอก
- N# C8 u6 Q9 r: s* |4 X6 m6 j" L8 T"กลับห้องเลยไหม"ผมถามบาสออกไป เพราะถ่ายรูปอะไรก็คิดว่าพอสมควรแล้ว ถึงแม้น้ำจะยังไม่แตก แต่ตอนนี้คิดว่ากลับไปแตกที่ห้องน่าจะปลอดภัยกว่า
# ~4 U1 v  x: y! K1 H, P"แล้วแต่มึงเลย"ผมก็หยิบเสื้อผ้าที่ถอดไว้บนอ่างล้างจานมาใส่3 D5 ?. C  y) @. O* S
"เห้ย ขนาดนี้แล้วไม่ต้องใส่หรอก เข้าห้องก็แก้ผ้าอยู่ดี"บาสพูดเสนอผมก็ถอดชุดออก แล้วเดินเปลือยกลับห้องกับมัน แต่ไม่ทันพ้นประตูห้องน้ำ
  w! _2 a- Z: Y+ i0 G' l  f"หึ พวกมึงเองหรอ กูก็นึกว่าใคร"ผมตกใจมาก เพราะจู่ๆพี่กันก็แก้ผ้ายืนชักควยที่ดำเมี่ยมแถมมีคราบน้ำควยเคลือบขาวขุนที่ถูกพี่กันชักจนน้ำว่าวแตกฟองบนควยแก & B) ?' |( I' I6 x3 F$ _
"กูไม่คิดเลยนะว่าจะเป็นมึงเจม เด็กเรียนใสๆ หึ ที่ไหนได้มาแก้ผ้าชักว่าวเดินรอบหอ"พี่กันพูดก็เดินเข้ามาหาพวกผมพลาง
: E9 c3 o% w: Y. I# n"พวกมึงเล่นกันนานยังวะ"
2 [8 m' ?4 O: g1 c/ T' ^. L( M"ก็สักพักแล้วพี่"บาสตอบ ผมได้แต่ยืนนิ่ง ทั้งกลัว ทั้งกังวล แต่ตาก็มองควยของพี่กันที่มันโด่ท้าสายตา$ A, @" E, }9 K/ I& j
"พวกมึงเป็นตุ๊ดหรอวะ"& Y) G: h: `# v1 c2 N
"เปล่าพี่ แค่หาอะไรเสียวๆทำเฉยๆ"
9 \/ [/ `: Y' y- T"หรอวะ แล้วนี่ล่ะ"พี่กันยกมือถือบาสขึ้นมา พร้อมเล่นคลิปที่ผม บาส เล่นเซ็กส์กันในห้อง เป็นคลิปเก่าที่ถ่ายไว้! _: Z' P3 d2 ^9 P& l" Z* ^. N
"พวกผมก็หาไรทำหนุกๆ พี่ดูเหมือนจะชอบด้วย พี่เป็นเกย์หรอ"
* R0 [% l6 A6 a5 h  Z& p"ไม่อะ วันนี้กูกำลังจะได้กับเมียใต้หอ พวกมึงดันมาขัดซะก่อน กูจะมาว่าวแต่ดันเจอพวกมึงนี่แหล่ะ แต่ว่า เย็ดตูดก็มันส์ดีว่ะ ตูดใครวะ"
% P: O6 c; w' j1 ^  D) v  o- q3 W* ["ผมเองพี่ ดูสิเนี่ย บานเลย"บาสพูดพร้อมหันหลังโก่งโค้งแหวกตูดที่บวมแดงมีน้ำของพี่กันเยิ้มติดอยู่โชว์ พี่กันเห็นก็กลืนน้ำลาย เเล้วเอามือมาลูบ
2 j2 @- V1 H; w, ^" o"พี่กันชอบหรอ ถ้าชอบก็มาเล่นกับพวกผมได้นะ"8 f5 U. L: x. O% G0 G5 n4 X
"แต่กูไม่ใช่ตุ๊ดนะเว้ย"# l/ D# `: P# m$ m$ R  N- [
"พวกผมก็ไม่ใช่ แต่พอได้ลองก็เสียวดี เสียวกว่าเย็ดหีหลายเท่าเลย แต่พี่รู้ป่ะ ว่าเย็ดตูดที่ว่าเสียวแล้ว ยังสู้โดนเย็ดไม่ได้เลยนะ"
6 m+ \$ s& ~) M6 v8 T7 g1 }# r$ D"จริงหรอวะ"$ r7 S3 l. ^' Q8 d5 ^4 J- S
"เนี่ย ผมคบกับไอ้บอลมาตั้งนาน เคยแต่เย็ดมัน พอโดนไอ้กะ..ไอ้เจมเย็ดนะ ผมนี่โคตรเสียวอะ แล้วยิ่งถ้าได้เย็ดไปโดนเย็ดไปนะพี่ โคตรสุด" พี่กันสายตาฉายแววหงี่สุดๆ ยิ่งฟังบาสพูดกระตุ้นอารมณ์
( S" W% o+ f* r- `9 e  ?% `- d# d"บาส กูขอเย็ดมึงอีกได้ป่ะ"- ]: Z- P# {. w
"มาเลยพี่" พูดจบบาสมันก็ไปนอนหงายแหกขาบนเคาเตอร์ซักผ้า พี่กันก็เดินไปสวมกอดพร้อมถอกควยเย็ดบาส แล้วพี่กันก็ก้มลงไปจูบบาส บาสเอาแขนคล้องคอพี่กัน พี่กันเลยจับขาบาสคาดเอว แล้วอุ้มเยสท่าลิงอุ้มแตง จากนั้นพี่กันก็เดินมาทางผม แล้วจูบปากผม ผมก็เคลิ้มตาม แล้วพี่กันก็เอามือบาสมาจับควยผม มันก็ชักเบาๆ แล้วพี่ก็ก็เดินออกจากห้องน้ำช้าๆ บาสก็จูงควยผมตามไปด้วย พี่กันก็อุ้มแตงบาสลงบันได้ไปชั้น2 แต่ไม่หยุด ยังเดินลงไปต่อ% h, z+ J7 Z8 s" ?
"เห้ยพี่กัน นี่มันใต้หอเลยนะ คนไม่เห็นหรอ"ผมถามออกไปเพราะมันเสี่ยงมาก หากมีรถขับผ่านมองมาทางนี้คือเห็นเต็มๆเลย
1 l! u: y& F: _: R/ ?"ไม่มีใครมาหรอก นี่มันศุกร์คนกลับบ้านหมด โรงเรียนแทบเป็นโรงเรียนล้าง"พี่กันพูดจบก็เดินไปนั่งโต๊ะหน้าทีวีที่พี่กันให้แฟนว่าวให้ จากนั้นก็นั่งลง บาสก็ขย่มเองเลย ผมก็ยื่นควยไปที่หน้าทั้ง2คน พวกมันก็รุมดูดเลียควยผม พลางจูบปากแลกลิ้นกันไป ผมที่อดกลั้นมานานทนไม่ไหวเลยปล่อยน้ำพุ่งกระฉูดเข้าหน้าทั้งคู่ บาสก็ดูดเลียท่อนลำของผม พี่กันก็เข้าไปจูบปากบาส แลกน้ำเชื้อของผมอย่างอร่อย ผมเห็นก็ก้มลงไปดูดควยให้บาส จนบาสน้ำแตกคาปากผม แล้วตัวมันเกร็งบีบรัดท่อนพี่กันจนแตกในตัวมันอีกรอบ
8 Z( S( M8 f- d" Z# r"แฮก แฮก พวกมึงแม่ง ทำกูเสียวจริงๆว่ะ"พี่กันพูด
1 i' q5 t+ W/ V  t9 Q6 @"พวกผมมีเสียวกว่านี้อีก พี่สนใจป่ะ ถ้าสนเดี๋ยวถึงเวลาแล้วผมชวน"; _& v$ i5 _; [
"เออ ชวนกูด้วย อย่าลืมนะมึง ป่ะ ขึ้นห้องกัน". U& B! g$ ~% n$ G: _1 x
พี่กันและพวกผมก็ขึ้นไปอาบน้ำ โดยแก้ผ้าอาบน้ำที่ฝักบัว จากนั้นก็ยืนรอย้ำเสด็จแล้วแยกย้ายกันกลับห้อง พอไปถึงพี่ธันก็นั่งรอที่โต๊ะ
+ f2 s& j8 H, N3 N"เป็นไงบ้าง"1 ]; K3 h6 k/ Y! p9 |* p
"ก็ดีครับ นี่ครับพี่ธัน"บาสตอบพร้อมยื่นมือถือให้ พี่ธันก็เปิดดู
6 \/ ~# s0 [/ X5 G% f2 k9 l0 h' G"หือ ไอ้กันหรอ"
/ ~: T+ g: O  G6 R' T% C"ใช่พี่ บังเอิญมีเรื่องนิดหน่อย แต่พี่กันเค้าสนใจร่วมเสียวด้วย"
. ~9 B/ g  w' @" N' i* g- U"ดีมาก"! `" E7 F+ `# o+ t0 a
$ u6 _' z6 R( S

! q" p5 `( ?* B4 W$ }จากนั้นพี่ธันก็ทำอะไรที่คอมนิดหน่อยก่อนจะเรียกผมไปดู: `/ i5 D2 U3 d+ V8 C0 D
"นี่คือทวิตมึงนะ กูจะลงผลงานมึงที่นี่ แต่ไม่ต้องห่วง กูเซ็นเซอร์ให้แล้วไม่ต้องกลัว"$ F7 T4 m3 F1 Z2 ^+ ]
ผมก็เลื่อนดูทวิต เป็นรูปและคลิปสั้นๆของผม บาส กรี ที่ทำกิจกามกันก่อนหน้านี้ และล่าสุดคือรูปภาพที่ผมกับบาสและพี่กันเล่นเสียวกัน . f1 x8 G5 e5 m$ z6 w0 o

4 E/ Q/ e/ A) k7 A* E9 a. E
, v+ ]6 a  D. W' M5 u  ~
และมีแจ้งเตือนDMมา ผมก็เปิดอ่าน
) O* E' R$ J+ J- t
8 k- z" Q. [+ {- c8 Z+ q4 _; P3 R
/ d7 N% T. u3 z1 E- T- v
"ดีครับน้อง คือพี่เห็นรูปน้องแล้วหุ่นดีมากเลย อยากร่วมงานด้วย สนใจไหมครับ"
* h; S; F! A1 e* `"งานอะไรครับ"
% h1 h* @* H' U6 _: b# W"เป็นนายแบบครับ"; b8 |2 K% B( Y# v- g
"ยังไงอะครับ": d" u! [; h# d1 Z& o& p. z1 e
"คือพี่ขายของพวกชุดชั้นใน เซ็กทอยอะไรพวกนี้อะครับ"
+ Q  l- M# Y7 Y"อ๋อครับ เอ่อคือผมยังไม่แน่ใจอะครับ"
. E0 U8 ?& }9 q( Z4 r( w% x"โอเคครับ ถ้าสนใจยังไงทักพี่มาได้ตลอดนะครับ"
; X- s" K4 F' q! T+ S" C+ x; J% g) Q( j7 v
4 |6 G3 u0 I' p; E

4 }% R/ Y/ O& B2 a1 p5 Zจบบทสนทนาผมก็เปิดแอคนั้นดู เค้าขายหลายอย่างมาก แถมยังเป็นตากล้องฝึกหัดที่ลงรูปเด็กที่พี่เค้านัดถ่ายรูปด้วยอีก พอเปิดดูสินค้าก็มีพวกของเล่นมากๆเลย
( v, u; k2 ]5 o* d/ V3 k# b3 P- N5 e7 W6 r! o. D1 ^+ b7 P% l
1 `1 X) P1 L: _3 A. Z; e; [
"เจม กูว่าลองคุยกับพี่เค้าดูก็ไม่เสียหายนะ"บอสที่มันเปิดดูแอคนั้นเหมือนกันพูดขึ้น) B; ]1 ^( A$ k6 ]
"ยังไงวะ"% y4 {8 H! y, \0 @- r5 t* I9 z
"ก็กูดูรูปที่มึงต้องถ่าย ยังต้องใช้อุปกรณ์อีกเยอะ ถ้าซื้อมาเองราคาไม่ใช่น้อยๆอะ แล้วแถมบางรูปถ่ายที่เอ้าดอ มือถือกูคงยากว่ะ กูว่ามึงลองเสนอพี่เค้าดูว่าจะเป็นนายแบบให้เค้า แต่ขอยืมอุปกรณ์เค้าใช้ดีไหม"% X3 G. d# i- D' D4 d
"..."1 A# f  Y: U* R# T2 h2 ], G
"กูแค่เสนอ มึงจะรับไม่รับก็แล้วแต่นะ กูได้หมด กูนอนละ" บาสพูดจบก็ลุกขึ้นหยิบดิลโด้สีแดงที่มีทรงคล้ายควยของสุนัข ยัดเข้าก้นตัวเอง ก่อนจะใส่กางเกงในทับไม่ให้กลุดแล้วนอน, O9 W2 t8 F& s$ W
$ C0 t) ^6 k8 B. R
5 L" r+ x% x7 D$ B  F$ n9 Q  D1 {
ผมเลยหยิบมือถือมาอีกครั้ง7 ~. @. x/ X# u

. a) D: d5 K/ j' P$ e

! A2 y( ^) _9 ^. C. V"พี่ครับ พี่สะดวกนัดคุยกันไหมครับ"
6 _3 ^1 }- }# a. S6 x' q/ X"โห สนใจหรอครับ ดีเลย งั้นพรุ่งนี้10โมงที่***นะครับ น้องโอเคไหม"& y! j+ ?$ U) b1 N8 c
"โอเคครับพี่"2 }- i% E" d' H0 N+ A

1 k$ u. P. @& {; a! b
, W5 n# k& v; T8 m6 H! O( ^
//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
. ]* d# C9 _% n
0 `# C3 i; w# w  n" e
3 F7 B  Q4 h6 L$ J( n0 a2 N
ใครคิดถึงกันอยากให้กันมีบทอีกบ้างง \0 อยากให้กันมาร่วมฉากอะไรคอมเม้นเลยนะครับ# A+ N1 H8 O, |2 ~$ c
อาจจะมีจุดผิดบ้างเนื่องจากห่างไปนาน เลยไม่ค่อยปะติดปะต่อต้องขอโทษด้วยนะครับ
% I/ ~9 g! F* Q6 }. j- Jขอให้อ่านกันอย่างมีความสุขนะครับ% X4 r/ g! ]) t$ |5 F
: w1 ~$ o5 @8 h1 z1 G% m

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +30 ย่อ เหตุผล
motosemo + 30

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
859
พลังน้ำใจ
7035
Zenny
3546
ออนไลน์
295 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-12 00:07:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
9387
พลังน้ำใจ
48211
Zenny
15490
ออนไลน์
2129 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-4-21 15:44:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครั

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
24
พลังน้ำใจ
640
Zenny
424
ออนไลน์
27 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-31 03:55:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
645
พลังน้ำใจ
7470
Zenny
3769
ออนไลน์
325 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-8 03:00:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1805
พลังน้ำใจ
13864
Zenny
85
ออนไลน์
916 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-24 15:18:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
18886
พลังน้ำใจ
113858
Zenny
96187
ออนไลน์
28670 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-1-1 23:52:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1381
พลังน้ำใจ
18198
Zenny
2170
ออนไลน์
805 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-23 08:04:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
12
ตอบกลับ
6194
พลังน้ำใจ
48308
Zenny
31180
ออนไลน์
10742 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-23 06:45:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
7360
พลังน้ำใจ
45954
Zenny
17409
ออนไลน์
1128 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-4-22 08:25:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
2689
พลังน้ำใจ
24740
Zenny
8269
ออนไลน์
3262 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-12 18:50:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากได้ลูกชายวัยเรียนใจกล้ามาแก้ผ้าถ่ายด้วย

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1241
พลังน้ำใจ
9079
Zenny
573
ออนไลน์
801 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-11-3 06:46:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคนับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
7360
พลังน้ำใจ
45954
Zenny
17409
ออนไลน์
1128 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-1 14:57:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
5100
พลังน้ำใจ
42636
Zenny
11735
ออนไลน์
2097 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-5-26 07:02:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
2
ตอบกลับ
8942
พลังน้ำใจ
36906
Zenny
36
ออนไลน์
1614 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-30 23:19:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3564
พลังน้ำใจ
33431
Zenny
14802
ออนไลน์
1876 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-15 04:06:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หาง

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
11667
พลังน้ำใจ
68012
Zenny
211
ออนไลน์
5960 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-11-30 03:03:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

2 c/ V9 |7 ^; g2 I! ^ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4643
พลังน้ำใจ
27922
Zenny
19569
ออนไลน์
1847 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-23 11:51:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3309
พลังน้ำใจ
20555
Zenny
11463
ออนไลน์
2418 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-30 10:32:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2564
พลังน้ำใจ
17534
Zenny
6748
ออนไลน์
1679 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-28 13:17:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-15 11:21 , Processed in 0.175787 second(s), 31 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้