ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3916|ตอบกลับ: 68

ครูพละ

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
190
Zenny
44
ออนไลน์
14 ชั่วโมง
[color=rgb(51, 51, 51) !important]ผมเม่นครับ ผมมีพี่น้องสามคน คนโตเป็นหญิงมีครอบครัวแล้ว คนรองเป็นชายอายุ 22 ปี เรียนอยู่มหาลัยปี 4 ส่วนผมเพื่อนๆ เรียกว่า "ทึ่ม บางทีก็ ไอ้ทึ่ม" ผมไม่ได้โกรธอะไร เพราะผมเป็นแบบนั้นจริงๆ ผมเรียนไม่เก่งครับ ปีนี้อายุย่างเข้าปีที่ 18 แล้วครับ แต่ผมยังเรียนอยู่ ม.2 ครับ ผมเรียนช้าซ้ำชั้นบ่อย จะเรียกว่าโง่ก็ได้ แต่เพื่อนๆก็รักผม และคนที่พบเห็นก็มักจะรักผม อาจเป็นเพราะรูปร่างหน้าตาของผม ประกอบกับผมเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ และอารมณ์ดีครับ
  j- [' i. }' R: h3 ?
8 g5 ?- S( i1 y4 J) tเซ็กซ์ครั้งแรกของผมเกิดเมื่ออายุ 13 ครับ ไม่มีใครสอนครับ ผมเป็นเอง จำได้ว่าวันนั้นก่อนนอนผมอาบน้ำถูสบู่ ผมฟอกควยมากเป็นพิเศษ มีความรู้สึกว่าดีแล้วมันก็แข็ง ลองเอามือกำควยแล้วรูดเข้ารูดออก โอย...ช่างมีความสุขอย่าบอกใคร ผมเลยตั้งใจรูดจนน้ำควยออก
2 ], F" f. _2 U2 n* W
( a/ H2 E, R0 z3 hน้ำที่ออกไม่ขาวขุ่นเหม็นคาวเหมือนปัจจุบัน เป็นน้ำใสๆ เหนียวๆ จากนั้นผมก็รูดควยประจำ บางวันก็สองสามครั้ง ผมรูดมาตลอด จนปีนี้ 5 ปีแล้วครับ ไม่ต้องพูดถึงว่าควยผมจะเป็นอย่างไร. Y! v. C2 F* H
วันนั้นผมยังจำได้ในห้องน้ำ ผมกำลังยืนเยี่ยว ไอ้ก้านเข้ามาข้างหลังผม มือหนึ่งมันจับบ่า อีกมือดันตูดผมในท่ากระเด้า แล้วมันก็เรียกเพื่อนๆ ให้ดู โดยจับผมหันไปทางเพื่อน แล้วมันก็ดันตูดผมในท่ากระเด้าควยผมก็แกว่งไปมา มันทำจนควยผมแข็งชี้หน้าเพื่อนๆ เสียงไอ้แมวมันพูดว่า' t! \$ \' Z; h" A& L3 ^" u
* V( b- m" K8 T! ~, g" r
"เฮ้ย....ดูควยไอ้ทึ่มซีวะ แม่งโคตรใหญ่ ถอกหมดไม่มีเหลือ" เพื่อนๆ มันก็เฮกันยกใหญ่ แล้วมันก็กรูกันเข้ามา ไม่รู้มือใครเป็นมือใคร จับควย จัยกระโปก ดึงบ้าง ตีบ้าง ที่หนักกว่านั้นไอ้ก้านมันเอื้อมมือมาจับควยผม แล้วรูดจากช้าๆ ก็เร็วขึ้นแรงขึ้น ตามเสียงเชียร์ของเพือ่นๆ ผมเพิ่งรู้ว่าการที่มีคนอื่นชักว่าวให้ ดีกว่าชักให้ตัวเองเป็นไหนๆ ความเสียวบวกกับความเงี่ยนผมกระเด้าควยสวนกับมือมัน แล้วที่สุดผมก็น้ำแตก ไอ้เชนมันมาดึงมือผมเข้าไปในห้องน้ำจัดแจงล้างควยให้ผม( w, P5 D1 S5 E' s4 ~
; x# M+ {, ?9 _+ Z4 t* N
จากวันนั้นเรื่อยมา ผมก็โดนเพื่อนๆชักว่าวให้ทุกวันเมื่อมันมีโอกาส เหมือนยาฝิ่น ผมชอบให้เพื่อนๆ ชักว่าวให้ ควยผมเหมือนควยสาธารณ ใครอยากจะจับ อยากจะชัก อยากจะรูด มันก็ทำตามใจมัน อยู่ในห้องเรียนไอ้เชนมันตั่งติดกับผม เวลาเรียนมันจะเอามือมาจับ บีบ นวดควยผมเป็นประจำ ผมชอบครับรู้สึกเพลินและไม่ง่วง วันหนึ่งมันชวนผมไปนอนด้วยตอนพ่อแม่มันไม่อยู่ และในคืนนั้นผมก็ได้มันเป็นเมีย ผมไม่ได้เป็นคนเริ่มนะครับ ผมเงี่ยนใช้ให้มันชักว่าวให้ ขณะที่มันชักว่าวให้ควยผมจนเงี่ยนจัดและควยแข็งเหมือนท่อนไม้ มันเข้ามากอดผม และบอกว่าจะทำให้ผมมีความสุข มันบอกว่ามันรักผม แต่ผมก็เฉยๆ มันเอาเควายทาที่ควยผม ทาที่รูตูดมัน แล้วมันก็ขึ้นคล่อมบนตัวผม จับควยผมให้ตรงรูตูดมัน แล้วมันนั่งกดตูดลงมา จนควยผมเข้าไปมิดเงี่ยง0 Y3 S  N1 l3 Y- x/ X" q

  U$ @2 j" i/ p+ u! f) _% }ผมเสียวหัวควยวาบ ตูดมันตอดควยดีจริงๆ ผมเลยแอ่ตูดดันควยสวนขึ้นไป มันร้อง....บอกให้ผมหยุดก่อน อย่าเพิ่งดัน หน้าตามันดูเหยเก ผมก็หยุดครับ สักครู่มันก็บอกให้ดันควยเข้าไปอีก ผมก็ดันเข้าไปอีกจนมิด มันบอกให้หยุดอีกแล้ว มันบอกมันจุก ตูดจะแหกแล้ว สักครู่มันขยับตัวมันขึ้นลงสั้นๆ แต่ความเสียวควย ผมเลยกระเด้าชอยเอวเน้นๆ ตัวไอ้เชนกระเด้งกระดอนไปตามแรงกระเด้าของผม มันโน้มตัวลงมากอดผม มันพูดว่า3 o( S4 H) l/ e% M- N4 y

; W  X9 c, j- \# P"เม่น.....เย็ดเชนแรงๆ เชนชอบควยเม่น เย็ด ....เย็ดดดด....เมียชอบควยผัว...อูยยยยย......โอย.ยยยย...............ควย....ควย....ควยใหญ่ของเชนคนเดียว....ควยอย่าเย็ดใคร.....อูยยยยย...." ผมก็อือออไปตามเรื่อง ไอ้เชนมันลงไปนอนจับขาตัวเองจนตูดลอย ผมลนลานลุกขึ้น เอาขามันพาดบ่า จับควยจ่อตรงรูตูดมัน ดันทีเดียวมิด ไอ้เชนมันร้อง โอ๊ย.....แต่ผมไม่ฟังเสียงแล้วครับ กระเด้าเต็มสปีด......ป๊าบๆๆๆๆ.....ป๊าบ.ๆป๊าบๆๆๆๆๆๆๆ..........ที่สุดน้ำควยผมก็พ่นใส่รูตูดมัน ของมันก็แตกตามผมมาติดๆ ผมฟุบลงไปกอดมัน โดยควยยังคาอยู่ในรูตูด
, t( e% F/ T1 I- `0 U& w$ q
. F9 j) V; X& e9 H' ~1 @* Jผมจะพลิกตัวลงไปมันก็ไม่ยอมกอดผมไว้เสียแน่น หนำซ้ำตูดมันก็ขมิบตอดควยผมไม่หยุด จนมันแข็งขึ้นมาอีก ผมก็เลยต้องเย็ดมันต่อจนน้ำแตกอีกหนึ่งรอบ หลังจากที่ไอ้เชนเป็นเมียผมแล้ว มันจะเอาใจและหวงผมเป็นพิเศษ เพื่อนๆจะแซวจนไอ้เชนไม่กล้าแดสงออกนอกหน้า# }# E+ G( l3 q+ E

0 F  R7 x% y! y* E: ]( w" Rเย็นวันหนึ่งหลังจากเล่นกีฬาเสร็จทุกคนเตรียมกับบ้าน ผมก็กำลังจะออกไปเป็นคนสุดท้าย เสียงครูพละก็ดังขึ้น% l1 T5 R) }/ o! Y$ Z
: _/ n! [/ y5 i" F2 a
"เม่น.....ช่วยเอาหนังสือไปเก็บที่ห้องครูที เอ้านี่กุญแจ เอาไปวางไว้บนโต๊ะ เดี๋ยวครูตามไป แล้วเอากุญแจวางไว้บนโต๊ะด้วย ไม่ต้องล็อก" ไปถึงห้องไขกุญแจแล้วเอาหนังสือไปวางบนโต๊ะ ผมเห็นหลังสือหน้าปกเป็นรูปผู้ชายสองคนกำลังเย็ดกันแบบที่ผมเย็ดไอ้เชน ผมเลยหยิบมาเปิดดู ควยผมเริ่มขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนคับแน่นไปหมด ผมเลยล้วงมือขยับควยให้มาอยู่ด้านบน ผมเปิดไปเรื่อยๆจนไปถึงหน้าก ลาง เป็นรูปฝรั่งนอนแก้ผ้าควยใหญ่แข็งโด่ ผมก็สะดุ้ง เพราะครูเข้ามาเมื่อไรไม่รู้มาจับบ่าผม กระซิบใกล้ๆผม จนลมหายใจรดต้นคอว่า
3 r  }0 t# w9 z" c3 U# {* y! s) S9 v7 C8 T
"เม่นครับ ...เม่นมีควยใหญ่ๆแบบในรูปหรือเปล่า"ผมอ้อมแอ้มตอบว่ามีครับ ครูถามต่ออีกว่า "ใหญ่แบบนี้ไหม" ผมรู้สึกอายไม่ได้ตอบ ครูเลยถามซ้ำ ผมตอบ "ไม่รู้ครับ" ครูขยับเข้ามากอดผมจากด้านหลัง ครูเอามือที่แข็งแรงมาจับควยที่แข็งรอท่าอยู่นานแล้ว ผมเกร็งตัวนิ่ง หัวใจเต้นแรง ครูจับควยดุ้นใหญ่ของผมทั้งสองมือบีบเบาๆ ความรู้สึกเสียววูบแล่นไปทั่วตัว ควยดุ้นใหญ่นั้นมันผงกงื๊ดๆ ในมือครู น้ำเงี่ยนไหลยืด ครูเอามือหยาบๆบี้ที่หัวถอก เอานิ้วไล้ตรงรูควยและหัวถอกที่เปียกแฉะไปด้วยน้ำอยาก
- @% O$ @) f6 ?1 X( h% A' W& ]' c2 [8 W, T2 r; ?& u3 e
ผมหลับตาปี๋ เสียวหัวถอกจนต้องคราง ครูเบียดชิดเข้ามาอีกจนควยแข็งๆของครูดันอยู่ที่ตูด ครูไซ้ที่ซอกคอ เอาปากเอาลิ้นเล็มเลียที่ซอกคอและหู มือรูดควยผมไม่หยุด ผมเผลอแอ่นตูดกระเด้าสวนควยกับมือครูอย่างลืมตัว เสื้อผ้าไม่รู้หลุดหายไปตั้งแต่เมื่อไร* [6 F, {+ x5 F+ H; J

& z! M  @; T( F) {5 J9 r$ S2 vครูจับผมหันมาหาครู ครูจูบปากดูดลิ้น จนร่างกายผมสั่นระริก ครูจับมือผมให้ไปจับควยลำใหญ่แข็งเด่ของครู ควยลำใหญ่มันกระดกหงึกหงัก ผมรู้สึกถึงความร้อนผ่าวจากท่อนควยครู ผมเลยจับเสียแน่น ครูกดบ่าผมลง ครูบอกให้ผมอมมัน ผมอ้าปากกว้าง ผมเข้าไปได้แค่หัวถอก ครูบอกให้ดูด ผมก็พยายามดูด แรกๆมันก็ยังฝืนๆ เพราะไม่เคย แต่ไม่นานมันก็รู้สึกดี ครูลากผมมาที่โซฟา นั่งถ่างขาให้ผมดูดควย ครูบีบนม จับควยผม และจูบปากผมเป็นระยะๆ ผมดูดควยแท่งใหญ่อญุนาน จนรู้สึกถึงอาการของควยที่พองเต้นตุ๊บๆ
  o+ v! X6 i4 k9 m
& e, i% w% R3 ^' _( ^ขาครูเกร็งกดหัวผมลงกับท่อนควย พร้อมกับแอ่นท่อนควยสวนขึ้นมา ทำให้ท่อนควยลำใหญ่ทิ่มลึกเข้าไปถึงคอหอย ผมสำลักครูจึงหยุดกด ครูสั่งให้ผมดูดตรงหัวควยแรงๆ และเอามือรูดควยครูไปด้วยแรงๆ ผมทำตามที่ครูสั่ง ในที่สุดผมก็รู้สึกว่าน้ำจากท่อนควยลำใหญ่ของครูทะลักเข้ามาในปากเป็นระลอก ครูสั่งให้ผมกลืน ผมก็พยายามกลืนทั้งๆ ที่เกือบอาเจียนด้วนรสที่เฝื่อนๆ และคาวข้น แม้มันจะมากมายแต่ผมก็พยายามกลืนจนหมด ผมดูดท่อนควยครูต่ออีกครู่หนึ่ง ครูก็ดึงผมขึ้นมาจูบปากลูบไล้ผมไปทั่ว ครูผลักผมให้นอยหงายบนโซฟา แล้วครูก็ก้มลงมาละเลงลิ้นที่ทั้งดูดทั้งชักลำควยแท่งใหญ่ของผม จนผมพ่นน้ำจากลำควยแท่งใหญ่ใส่ปากครู ครูกินและเลียจนไม่เหลือ
/ S1 G9 o' p4 B8 j) q/ ]) ^( t, O
% w5 B8 U9 }5 v" r# eครูลุกขึ้นมากอดผมไว้เฝ้าแต่กอดจูบลูบคลำไม่หยุด ซึ่งผมก็ทำแบบเดียวกัน จนท่อนควยของเราเริ่มแข็งขึ้นมาอีก ครูดึงผมมาที่โซฟาตัวสั้น ขาผมแหกกว้างพาดอยู่กับที่เท้าแขนทั้งสองข้าง ครูก้มลงเลียควยเลียรูตูด ผมเสียวจนต้องยกตูดหนีสูงตามความเสียว ลิ้นครูช่างเยี่ยมยอดมันแทรกเข้ารูตูดจนเสียวสะท้านไปทั่วตัว ครูลุกขึ้นยืนส่งเจลหลอดเล็กมาให้ผมแอ่นแท่งควยมาใกล้ สั่งให้ผมบีบเจลใส่หัวควยและทาให้ทั่วแท่งควยลำใหญ่ ครูจับแท่งควยเขี่ยที่รูตูดจุ่มหัวควยเข้าไปในรูตูดแล้วชักออก ผมพยายามจัยแท่งควยยื้อให้เข้าตูดตัวเอง1 ?0 O/ H& k2 |/ _
8 R$ i0 `9 N' F9 W5 |2 f( L
"โอย....ผมทนไม่ไหวแล้ว ครูครับเอาควยใส่เสียที" ผมเอื้อมมือมาแหกตูดตัวเอง ครูเอาหัวควยบานใหญ่จุกที่รูตูด ผมช่วยครูจับประคองแท่งควยให้เข้ารูตูด หัวแท่งควยบานแดงกดจมลงไปทีละนิดจนมิดเงี่ยง ผมรู้สึกอึดอัดและเจ็บแปลบที่รูตูด ครูก้มลงมาดูดนมผมแรงๆ ในแบบที่ต้องการ แต่รูตูดก็เจ็บเหลือเกินจนควยเหี่ยว ผมครางด้วยความเจ็บ ครูหยุดดัน ปากดูดนม มือชักว่าให้ผม จนเริ่มคลายความเจ็บ ครูก็ดันควยเข้าไปอีก เข้าไปอีก พอเหลืออีกครึ่งลำครูก็ดันทีเดียวมิดลำ ผมเจ็บจนน้ำตาเล็ดผวากอดครูแน่น ครูหยุดดันแต่ลูบหลังลูบไหล่ จูบปาก ดูดนม ชักว่าวให้ผม ครูโลมไล้จุดกระสันต์จนผมคลายเจ็บ ดุ้นควยผมเริ่มสู้มือครู% w' |3 k9 k: l; ^6 U, X3 N: Q
ผมรู้สึกถึงท่อนควยที่ชักเข้าชักออกสั้นๆ ความเสียวเริ่มทวี ครูชักท่อนควยเข้าออกเร็วขึ้น ครูดันท่อนควยเข้าสุดออกสุด มันหนึบแน่น ร่างครูสะท้าน น้ำในรูตูดผสมเจลอาบลำควยครูจนเป็นมันแผล็บ ผมมองหน้าครูมือก็จับที่เท้าแขนแน่นด้วยความ้สียวสะท้าน ครูกระเด้ารูตูดอย่างเมามัน ผลุบเข้าผลุบออก เสียวจนต้องคราง เมื่อความเสียวแล่นมาถึงขีดสุด ผมผวากอดครูไว้แน่นน้ำควยผมพุ่งปริ๊ดๆมากมายเลอะเราทั้งสองคน ครูกระดกตูดกระเด้าแท่งควยลำใหญ่อีกไม่กี่ทีก็คายน้ำควยจำนวนมากทะลักเข้ารูตูด อาการตอดกับอาการกระตุกตอนน้ำควยพุ่ง ครูคงเสียวเพราะกอดผมเสียแน่น

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159791
Zenny
289696
ออนไลน์
46442 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-15 20:50:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30005
Zenny
11670
ออนไลน์
915 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-15 21:14:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
15984
Zenny
103
ออนไลน์
1242 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-15 21:25:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
56974
Zenny
6471
ออนไลน์
4537 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-15 21:45:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
60
พลังน้ำใจ
30151
Zenny
199394
ออนไลน์
3998 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-15 22:00:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16540
Zenny
2796
ออนไลน์
1093 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-15 22:26:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
49785
Zenny
40605
ออนไลน์
3482 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-15 23:10:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24373
Zenny
7221
ออนไลน์
2575 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-16 00:04:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
40217
Zenny
54
ออนไลน์
4388 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-16 00:35:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

Single

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
20181
Zenny
1869
ออนไลน์
1087 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-16 01:00:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37985
Zenny
26277
ออนไลน์
1793 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-16 01:25:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
94201
Zenny
16622
ออนไลน์
4211 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-16 01:58:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16936
Zenny
1090
ออนไลน์
1149 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-16 02:00:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
273
พลังน้ำใจ
30934
Zenny
298510
ออนไลน์
1617 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-16 02:07:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​
ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนทุกคนนะครับ   

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6200
Zenny
11
ออนไลน์
512 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-16 02:10:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
636
พลังน้ำใจ
146140
Zenny
660804
ออนไลน์
17618 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2020-4-16 02:20:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทึ่มแต่ได้ แถมครูด้วยสุดยอด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
72966
Zenny
8289
ออนไลน์
16467 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-16 02:46:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
20
พลังน้ำใจ
67123
Zenny
63012
ออนไลน์
9051 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-16 03:30:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เรื่องนี้อ่านกี่ครั้งก็สนุก ...
" X8 ?6 R$ \; R5 I( i. }กอปปี้เรื่องมา ควรแจ้งให้เครคิตสักหน่อยนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12135
Zenny
4374
ออนไลน์
551 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-16 03:41:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-6-16 22:14 , Processed in 0.119398 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้