ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2902|ตอบกลับ: 21

สอบซ่อม หนุ่มน้อยนักบาส

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
81
ตอบกลับ
591
พลังน้ำใจ
1696
Zenny
13067
ออนไลน์
172 ชั่วโมง
ตอนนี้ผมอยู่ในห้องเก็บอุปกรณ์กีฬากับเด็กหนุ่มอายุสิบห้าสองต่อสอง% D4 l  x  m3 Y9 D
ไม่น่าเชื่อว่าเมื่อชั่วโมงก่อนเรายังคุยเล่นกันอยู่ข้างนอก แต่ตอนนี้ หนุ่มน้อย นอนหลับตาบนฟูกสำหรับเล่นยิมอย่างยินยอมพร้อมใจ
# f8 z& n/ u/ @: F( |3 o2 b  ?ผมมองร่างกายนั้นอย่างตื่นเต้น+ N7 z) q$ z0 i7 y
, x- K, U' D; J; p. l
วันนี้เรามีสอบบาสเกตบอล ตอนนี้เด็กหนุ่มจึงอยู่ในชุดกีฬาเต็มยศทั้งรองเท้าบาส
% `; p% ]8 g' @3 x+ i7 _เสื้อกล้ามหลวมๆ เผยให้เห็นต้นแขนและหน้าอกขาวหายใจช้าๆสม่ำเสมอ ผมมองลงไปตรงจุดนั้นก็อดรู้สึกวูบๆในท้องน้อยไม่ได้$ U2 V. X: W" z' S' e+ `. l, B
กางเกงบาสหลวมๆ เมื่อนอนชันเข่าขึ้นก็ร่นลงเห็นขอบชั้นในสีน้ำเงินเข้มเชิญชวนให้ลูบไล้ลึกเข้าไปข้างใน2 r" q- d  r$ P5 r) Z
6 ?0 f  C2 l( B0 l
ใจเต้นแรงจนต้องอดกลั้นไว้ก่อน$ h& j$ i& H- i1 t
( j& u  }! _" u! _, U; L
ค่อยๆเอียงตัวลงคร่อมเบลเอาไว้ ร่างกายผมแนบกับเด็กหนุ่มจนรู้สึกได้ว่าตัวเขาอุ่นเพียงใด
; w$ m; C) N* s- s" จะเริ่มสอบซ่อมละนะ เบล" ผมบอกเขาเบาๆที่ข้างหู เบลพยักหน้าเบาๆ บนใบหน้าหล่อเหลาแบบใสๆนั้น ผมเห็นเหมือนมีรอยยิ้มน้อยๆด้วย$ ]1 A* J; O. S& L+ B0 `  }6 _

# a, {- C5 c* `2 q: W. L) Tความอดทนผมสิ้นสุดลง...อากาศที่เย็นทำให้เหงื่อจากการเล่นกีฬาแห้งไปแล้วเหลือแต่กลิ่นกายสดชื่น ออกมาจากตรงนั้นตรงนี้) E9 S& R5 Y. t# g( ^; H4 b# \
ผมซุกจมูกเข้าที่ซอกคอเด็กชาย สูดและไซร้สัมผัสร่างกายเบลอย่างแผ่วเบา ในใจผมคิดว่าไม่ต้องรีบร้อน แต่มือผมกลับห้ามไม่อยู่6 F5 b4 R5 r" Z9 I; l) I
เสื้อ บาสถูกร่นขึ้นเรื่อยๆ ลูบผ่านท้องที่มีกล้ามน้อยๆ เด็กชายเกร็งตัวเหมือนไม่คุ้นมือคนแปลกหน้า แล้วนิ้วก็สะดุดตุ่มบนหน้าอกแน่นของเบล
& V- J1 s" y+ {$ W/ Vผมชอบแอบมองหัวนมที่เพิ่งแตกพานเป็นสีชมพูของเขาตอนเปลี่ยนเสื้อ   มาถึงตอนนี้ผมตัดสินใจแล้วว่าจะชิมเขาทั้งตัวให้หายอยาก
# ?( `' L$ }8 Q, j1 C0 vเสื้อกล้ามจึงถูกร่นขึ้นจนถึงคอ มือซ้ายผมเริ่มคลึงหัวนมข้างหนึ่ง ส่วนอีกข้าง ผมค่อยๆเลื่อนใบหน้าลงมาจนได้ระดับ
: P9 J8 N) J7 [- Kกลิ่นกายช่วงหน้าอกเข้มข้นเย้ายวนกว่าซอกคอมากนัก6 t' g$ Y1 c9 B6 o( O% _& V. |' v
ผม จูบปลายตุ่มที่เริ่มเต่งขึ้นมาเบาๆ แล้วผมก็เริ่มชิมร่างกายของเบลเป็นครั้งแรก หัวนมของหนุ่มน้อยถูกลิ้นและริมฝีปากผมรังแกอยู่พักหนึ่งที่เดียว
# T1 w! [! K! Hจนผมรู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่าง2 Z' [; C; f$ g+ T* o
& F* {8 L1 T7 H
ร่างกายผมกอดก่ายอยู่กับเบลในตอนแรกอย่างหลวมๆ แต่ตอนนี้แนบแน่นแทบทุกส่วนสัดตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ต้นขาผมก่ายทับจุดนั้น
6 D: t. ?8 p+ Iของ เด็กหนุ่มรู้สึกได้ถึงอะไรสักอย่างที่เริ่มเกร็งตัว ผมใจเต้นระทึก เงยหน้ามองเบลที่ตอนนี้หลับตาพริ้มหายใจเริ่มถี่เร็ว ค่อยๆเลื่อนมือจากหน้าอก
2 q: y" j( j9 J8 f" Oลงไปตรงกลางตัวเบาๆ โดยไม่ละสายตาไปจากใบหน้าหล่อเหลานั้น; v; [/ a+ D, |* ~
5 e2 \9 D# O( u: u7 b3 v0 [
ปลายนิ้วผมสัมผัสตัวตนของหนุ่มน้อยเบาๆ ผมเห็นเบลเผลอหายใจเข้าเฮือก พร้อมกับร่างกายสะท้านน้อยๆ
7 c# Y3 }5 `9 o9 M! q8 v% ?$ oนิ้วมือผมสำรวจซอกหลืบนั้นจากภายนอกอย่างกระหาย ในขณะที่ผมลดใบหน้าลงมาชิมผิวกายตรงท้องน้อยที่กระเพื่อมเพราะแรงสูดหายใจ
! v* t* i* G9 i3 D" |ชั่วอึดใจเดียว ท่อนลำของเด็กหนุ่มก็อัดแน่นเต็มมือ เต้นตุบๆเหมือนจะหาทางออกจากกางเกงกีฬาบางๆนั้นให้ได้, J6 Z0 M% K' `+ n; {& p* _

9 M& m8 D5 @# zผมยันตัวขึ้นเล็กน้อย มองเบลอย่างเต็มตา ตอนนี้เด็กชายถูกถลกเสื้อบาสขึ้นไป เผยให้เห็นหน้าอกและลำตัวขาวสะอาดได้สัดส่วน8 C- X# w* c# H& i0 r8 K
หัวนมเป็นสีแดงเรื่อเพราะถูกสัมผัสหนักหน่วงกระเพื่อมขึ้นลงเพราะเจ้าตัวเริ่มหายใจถี่แรง- Y1 B) W% h& a% J3 E
หนุ่มน้อยเผยอตาขึ้นมองผม นัยตาโตคล้ายถามว่าเสร็จแล้วหรือ" O0 E4 X5 H9 I! J* K( M' }% U
ผมยิ้มตอบเป็นนัยว่าเพิ่งเริ่มเท่านั้น
! k1 C& `' W* P: V, U% q3 O8 o5 m3 {  g6 X( m8 ]
ผมชอบมองเบลตอนสอนเขาเล่นกีฬาในชั่วโมงพละเสมอ เวลาเด็กหนุ่มเคลื่อนไหว มันน่ามองไปทุกส่วนสัด1 z) F% R) R3 O* ^0 _
ตั้งแต่ใบหน้า ที่จัดได้ว่าเป็นเด็กหน้าตาดีคนหนึ่ง ตากลมโตเป็นประกายของเขา และรอยยิ้มใสๆ% ^+ S' Z9 S4 w0 L$ b
โดยเฉพาะช่วงกลางลำตัว  แก้มก้นแน่นกระชับ และต้นขายาว ขาวสะอาด เมื่อมองเลยขึ้นไปในกางเกงกีฬา ก็อดจิตนาการถึงจุดซ่อนเร้นนั้นไม่ได้
" X; a& b8 A- Q' Q8 u* o/ K! Q& a7 W1 B+ U3 Z& Z3 S5 h5 x) G
และตอนนี้ก็ได้เวลาของจานหลักแล้ว
1 [7 Q# L+ T9 l3 d/ X) ]0 A& l3 Y  Pผมถอดกางเกงบาสของเบลออกอย่างงายดาย เผยให้เห็นกางเกงในสีเข้มแนบสนิท ตัดกับผิวขาวยั่วยวนของเด็กชาย
) O: z' N! y) V( t0 {* ?) g3 w1 W: `ผมเคยจินตนาการหลายครั้งถึงจุดนี้ของเบลแต่ของจริงนั้นต่างออกไปลิบลับ$ H7 O! A( _1 r  ]1 X; @
ท่อนลำของเด็กหนุ่มอายุสิบห้า ขยายตัวจนแน่นกางเกงในจนเห็นได้ชัดเจน และตรงขอบชั้นในนั้น ปลายสีชมพู แทรกตัว
- h. w# \% Q9 R( Mออกมาสูดอากาศเย็นๆเรียบร้อยแล้ว ผมรีบถอดปราการชั้นสุดท้ายออกอย่างรวดเร็ว หนุ่มน้อยหลับตาแน่น เม้มปากเหมือนเขินอาย5 ^' Z# `7 {% m2 V0 H4 p8 \
เขาเอื้อมมือมารั้งขอบกางเกงในไว้เล็กน้อย แต่ผมออกแรงเพิ่มเบาๆ เบลก็ยอมปล่อยมืออย่างง่ายดาย# J4 q( ~7 {; n+ J3 q0 O* @
ตอนแรกผมกะถอดเจ้าผ้าชิ้นน้อยออกไปทางปลายเท้า แต่ถอดออกได้ถึงหัวเข่ามือผมค้าง มัวแต่ตะลึงกับภาพตรงหน้า7 U" y: k" _3 o, k! P0 t

2 y% b( g, \0 @. s; Hท่อน เอ็นที่เคยเป็นความลี้ลับของผมมานาน ตั้งลำเด่นตรงอยู่ข้างผมตอนนี้ แสงสลัวแต่ก็สว่างพอทำให้ผมแทบเห็นทุกรายละเอียดของเบลอย่างเด่นชัด. @5 j1 e; ~/ N# S. _2 {: H3 x
มัน ใหญ่พอดูสำหรับเด็กม.สาม ขาวใสเห็นเส้นเลือดจางๆ ปลายหัวที่เปิดแล้วนั้นทำให้ในใจผมแทบคลั่ง มันเต่งตึงสดใสเป็นสีชมพูแดง บ่งชี้ว่าเจ้าตัว
* h+ c' y' Q0 N; {0 r7 ~9 Nกำลังมีอารมณ์ร่วมอย่างรุ่นแรง และเมื่อมองที่ปลายดีๆ ก็พบว่ามีน้ำใสๆปริ่มๆอยู่ตรงนั้น ผมเอื้อมมือไปคลึงพวงไข่ที่หดเกร็ง เด็กชายหายใจถี่แรง พร้อมกับ
3 w5 E. Z2 I0 @( M% N; Yร่างกายสะดุ้งเบาๆ! U1 I( A$ g. s1 S* [' q. O
& x% R1 D: ?+ K1 N
น่ารักเหลือเกิน...ผมคิด  A1 `% G2 `( T$ R

9 F4 c' J. `$ j- A  Lเมื่อ รู้ตัวอีกที ริมฝีปากผมก็รัดรอบท่อนเอ็น ของเบลไปแล้ว ผมแทบไม่รู้ตัวว่าทำอะไรลงไปอีก จมูกของผมสูดกลิ่นที่จุดซ่อนเร้นของหนุ่มน้อยจนช่ำปอด
0 ]/ E% J. q, [1 Vมันเข้มข้นยิ่ง กว่าจุดไหนๆ และยั่วอารมณ์จนผมแทบสำลัก ลิ้นของผมตวัดลากทุกตารางเซนติเมตร บนลำเนื้อนั้น ตั้งแต่โคนที่มีขนฟูนุ่มขึ้นจางๆ ไปจนถึง$ H. x/ `. L: ?/ p
ปลายหัวที่เต้นตุบๆในปากผม รสเค็มของเหงื่อในแต่ละจุดมีรสชาติน่าพิศวงต่างๆกันออกไป
. p. ~+ u1 |0 p( ~* m6 M) u
) U3 p9 J; c2 M9 y$ xบางครั้งเหมือนเบลจงใจกระตุกท่อนลำของเขาราวกับมีอารมณ์ร่วมกับผม% N3 D' [9 z( u2 M4 Q

( L4 G2 H) O! C) m; |ไม่นาน ผมก็เริ่มรูดริมฝีปากที่ครอบท่อนเอ็นนั้นขึ้นลงอย่างรวดเร็ว ตอนนี้หนุ่มน้อยหายใจถี่หนักจนผมได้ยินเสียงหอบชัดเจน
4 `7 I$ r* {  J7 Uขาสองข้างชันขึ้นเกร็งหนีบอยู่ข้างหูผม อีกเดี๋ยวผมจะได้ชิมรสชาติของเด็กหนุ่มที่ผมแอบชื่นชมมานานแล้ว และโดยไม่คาดคิด
) g. _$ T2 ^  ~9 w2 Xมือของเบลยกขึ้นมาโอบรอบหัวของผมไว้ราวกับกลัวว่าผมจะถอนตัว หรือหยุดกลางคัน6 t& o6 g6 Y( r, Y# s2 [3 h2 y* h
( b. y1 `4 q9 r$ e
อึดใจหลังจากนั้น โดยที่ไม่มีการเอ่ยเป็นคำพูดใดๆ เบลสำลักคำพูดเบาๆ พร้อมกันนั้นท่อนลำที่อยู่บนลิ้นของผมกระตุกรุนแรง
* M) z5 C$ h- ]9 P' L
) i% i, Y+ k; b* C1 qน้ำข้น อุ่นๆพุ่งเข้าลำคอผมอย่างรุนแรงโดยที่ผมไม่ต้องออกแรงดูดเพิ่มเลย; P$ p0 l7 X  f& ^/ m- l, g
กลิ่นคาวสดชื่น และเร้นลับกระจายไปทั่วปากและจมูก ก่อนจะไหลลงสู่ลำคอซึ่งผมกลืนเข้าไปอย่างเต็มใจ" j  L& x. T# F( `0 P
เบลกระตุกเกร็งท่อนเอ็นนั้นอยู่พักใหญ่ๆ กว่าจะสงบ ในใจผมตอนนี้รู้สึกสุขใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
2 a, V3 A' V; e6 P# A1 [กำลัง จะถอนปากออกพลันก็รู้สึกได้ว่าตัวเองยังไม่สำเร็จการสอบซ่อมเสียที เดียว ตอนนี้อารมณ์ผมกำลังเตลิดและคิดจะทำในสิ่งที่ไม่ได้วางแผนไว้ก่อน2 o1 e  e0 Y1 \6 |1 A8 Q1 X
ผมดูดเลียจนทั่วจุดเร้นลับของเด็กหนุ่มซึ่งเริ่มอ่อนตัวลงช้าๆ แล้วเริ่มปลุกเร้ามันอีกครั้งหนึ่ง
' M* A$ H7 R# v0 t/ R3 D  w7 F" g8 r
เบลซึ่งนอนแผ่ราวหมดกับหมดแรง เริ่มเกร็งตัวอีกครั้ง แต่ก่อนจะถึงจุดนั้นเป็นครั้งที่สอง ผมถอนปากออกอย่างรวดเร็วแล้วก้มลง
9 w' j& I/ d- S( G( Sประคองตัวเขาขึ้นมาครึ่งนั่งครึ่งนอน
, g; K0 n$ `; \# W$ w8 v# l# d$ v, F/ n
"ตะกี้สอนให้แล้วนะ เบล" ผมพูดอย่างเจ้าเล่ห์, L; Q& i0 H( ^3 Y" C. ~, A
หนุ่มน้อยมีสีหน้าใสซื่อ ก่อนเริ่มเข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร เมื่อผมคร่อมเขาไว้โดยจงใจให้เป้ากางเกงอยู่ตรงหน้าเขาพอดี
# V3 M- s* Q# ~; [7 Tการเคลื่อนไหวต่อจากนั้น สำหรับผม ยิ่งกว่าฝันไปเสียอีก
1 _/ s$ }4 V* G, O; Mหนุ่ม น้อยหน้าตาดี ในชุดและรองเท้าบาสเกตบอล ที่สำคัญกลางลำตัวเปลือยเปล่า กำลังลูบคลำเป้าผมอย่างช้าๆ ดูใสซื่อเหมือนคนได้ของเล่นชิ้นใหม่7 H1 y- P+ C7 J9 [- n4 z. [
ไม่นานนัก ท่อนเนื้อที่เกร็งจนแทบปริของผมก็อยู่ตรงหน้าเขา  เบลเงยหน้ามองผมด้วยตากลมโตนั้นราวกับขอคำสั่ง ผมพยักหน้ายิ้มให้น้อยๆ9 ?2 K: O, H1 w; w7 P3 H9 d
เด็กหนุ่มอมดุ้นลำของผมเข้าไปดื้อๆ โดยไม่มีการปลุกเร้าเหมือนที่ผมทำ แต่ความไม่เคยนั่น กลับเร่งเร้าอารมณ์ผมยิ่งกว่าเดิมเสียอีก
  g/ M7 o1 O$ k% z! S5 J" A  D% fผมสัมผัสได้ถึงความพยายามของหนุ่มน้อยอายุสิบห้าที่เพิ่งเคยใช้ปากเป็นครั้งแรก บางครั้งฟันของเขากระทบท่อนเอ็น แต่ปลายลำของผมถูกเขา( Z% ]2 J6 Y9 v0 o1 G% E
ใช้ลิ้นดุนไปมาจนลืมเจ็บไปสิ้น  s9 v- v% ?, R6 q4 b* e
* a' w6 G) C. q9 b
ใบหน้าหล่อเหลาแบบเด็กๆ ที่เคยมองอยู่บ่อยครั้ง ตอนนี้หลับตาพริ้มมีท่อนเนื้ออันเขื่องคับปาก และกำลังรูดเข้าออกอย่างช้าๆ
# M/ y0 |* P& U' M, k9 yเพียงอึดใจเดียว ผมก็แทบกลั้นไม่ไหวอีกต่อไป ใจนึงก็อยากให้เบลดูดดื่มน้ำของผมแต่ อีกใจก็กลัวเขาสำลักและรังเกียจผมเพราะความไม่เคย( z6 g# H; g5 s$ j/ j
ผม ตัดสินใจจะถอนท่อนเอ็นออกมา แต่ชั่วเวลานั้นเอง สายตาก็เหลือบมองที่ช่วงล่างของเบลอย่างไม่ตั้งใจ พริบตานั้นอารมณ์ผมก็พุ่งขึ้นอย่างห้ามไม่อยู่
/ R; B+ D7 g" `. P, T
' r- V" q$ i/ `; @2 y! jหนุ่มน้อยที่กำลังดูดอมให้ผมอย่างช้าๆนั้น มือหนึ่งกำลังรูดช่วยตัวเองอย่างเร่าร้อน หัวสีชมพูนั้นผลุบขึ้นลงชุ่มฉ่ำด้วยน้ำหล่อลื่น
& H+ P" {! Y! ^# c+ |) mผมมองจุดนั้นของเบลอย่างลืมตัวใจเต้นแรง รู้สึกตัวอีกครั้งน้ำของผมก็กำลังจะพุ่งเข้าลำคอเด็กหนุ่มแล้ว) Q& F3 }: O8 A3 h. ?
ผมถอนเอวออกมาอย่างเร่งร้อน แต่ก็ต้องใจเต้นแรงซ้ำสองเมื่อริมฝีปากนั้นประกบติด ขยับหัวตามดูดลำของผมไม่ยอมปล่อย
* e2 r4 O9 o  @7 _! X+ H& |ผมหมดแรงถอยหนี สะดุ้งเฮือกหนึ่ง ปล่อยน้ำรักผมทะลักล้นเข้าไปในปากของเบลจนหมดสิ้น และเขาก็ไม่ยอมคายออกมาแม้แต่หยดเดียว
9 l% @( G* X$ `
! e. J/ p7 }7 t' T- P& }  L# Vมองไปที่มือเบลซึ่งซอยถี่เมื่อสักครู่ก็หยุดนิ่งแล้ว...มีน้ำข้นไหลเปื้อนนิ้วเป็นทาง; U* P  O( r0 T5 I; L  v
  g) s4 E* e7 Y) B1 }/ Q/ b7 Z9 ]
เรานอนหมดแรงอยู่บนฟูกในห้องเก็บของนั้นเงียบๆ สูดกลิ่นหอมคาว ซึ่งคละคลุ้งจนไม่รู้ว่าของใครเป็นของใคร' n* e0 }: J* |" r8 A7 y" g

5 Y, s! q0 h# d3 Y& [; t$ Gนึกย้อนไปเมื่อเช้า ผมบอกเขาไปว่าสอบชูตบาสวันนี้ ถ้าตกผมจะซ่อมเขาเป็นพิเศษนะ" O' t) W" O# P; m0 C" m$ j
ดูเหมือนแวบหนึ่งเขาจะรู้ว่าผมหมายถึงอะไร ...แล้วเบลก็สอบตกอย่างที่ผมคิดจริงๆ
2 ^( C$ |& x7 m. N; i6 [- ~3 \. K! C: T4 [
นึก ดูให้ดีๆ ดูเหมือนว่าเด็กนี่จะเป็นตัวจริงในกีฬาสีของโรงเรียนด้วยนี่นะ... ในขณะที่ปล่อยใจเพลินๆ จู่ๆเบลก็เข้ามากอดผม โดยไม่พูดจาอะไรสักคำ' ^" Y# J- U* b0 B! t! M
ผมลูบหัวเด็กหนุ่มเบาๆพลางนึกอย่างไม่แน่ใจว่า นี่มันเสร็จเรา หรือเราเสร็จมันกันแน่นะ...
5 Q3 T2 B& a' a: e4 x8 f
รูปภาพ: 21_806_18.jpg
3 g0 j' _% j/ e- _( c 3 }3 g% b" z! o
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
0
ตอบกลับ
8237
พลังน้ำใจ
57045
Zenny
55831
ออนไลน์
3080 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-8-2 10:24:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8823
พลังน้ำใจ
42674
Zenny
25545
ออนไลน์
2251 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-8-2 09:33:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
30
ตอบกลับ
2053
พลังน้ำใจ
15017
Zenny
12671
ออนไลน์
374 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-8-2 01:59:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6267
พลังน้ำใจ
27546
Zenny
12216
ออนไลน์
3106 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-27 09:10:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7928
พลังน้ำใจ
50099
Zenny
49602
ออนไลน์
8974 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-22 01:11:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
891
พลังน้ำใจ
9134
Zenny
1902
ออนไลน์
963 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-21 04:48:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5340
พลังน้ำใจ
34650
Zenny
17002
ออนไลน์
1886 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-20 23:38:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
142
พลังน้ำใจ
155
Zenny
498
ออนไลน์
53 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-6-5 08:12:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
52
ตอบกลับ
977
พลังน้ำใจ
1854
Zenny
17909
ออนไลน์
324 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

โพสต์ 2011-11-13 17:39:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
1134
พลังน้ำใจ
805
Zenny
6460
ออนไลน์
242 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-13 14:48:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ/ P' ]1 `7 k) F, J1 e* s

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2304
พลังน้ำใจ
18615
Zenny
78
ออนไลน์
1649 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-7 07:38:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
118
พลังน้ำใจ
131
Zenny
2904
ออนไลน์
32 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-7 06:46:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
27
พลังน้ำใจ
47
Zenny
635
ออนไลน์
4 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-7 02:49:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1958
พลังน้ำใจ
3364
Zenny
10521
ออนไลน์
773 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-4 19:32:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
213
พลังน้ำใจ
202
Zenny
1999
ออนไลน์
13 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-4 19:25:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
62
พลังน้ำใจ
70
Zenny
956
ออนไลน์
13 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-4 18:55:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ samza ตั้งกระทู้5 F/ j6 }; Z2 ^" U- w# O$ k
' S% S/ I6 l8 V4 X0 F( M2 F) p3 z
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
781
พลังน้ำใจ
1067
Zenny
7263
ออนไลน์
56 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-4 18:12:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
5
ตอบกลับ
4418
พลังน้ำใจ
5427
Zenny
75341
ออนไลน์
1626 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-4 14:41:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม
คิดถึงคนไกล นานนักรู้ไหมที่ไกลห่าง หัวใจดวงนี้ช่างอ้างว้าง รอคอยอย่า

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
197
พลังน้ำใจ
188
Zenny
1716
ออนไลน์
29 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-4 09:40:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
2
ตอบกลับ
421
พลังน้ำใจ
442
Zenny
1164
ออนไลน์
77 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-4 09:18:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีครับ มันส์ดี เรียบย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-9-7 22:50 , Processed in 0.166145 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้