ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 12252|ตอบกลับ: 279

บันทึกด้านมืดของผม7

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
102
ตอบกลับ
99
พลังน้ำใจ
21458
Zenny
106349
ออนไลน์
3479 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

               ผมเห็นพี่เชษฐ์นั่งกินข้าวอยู่กับผู้หญิงคนนึง  ผมมองไม่เห็นหน้าผู้หญิงเพราะเขานั่งหันหลังให้ผม 5 F3 U5 U6 [" N
พี่เชษฐ์เห็นผมเขาก็ยักคิ้วให้แต่ไม่ได้พูดทักทาย ผมพยักหน้ารับว่าเห็นแล้ว ไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นใช่แฟนพี่เชษฐ์ไหม
3 }0 U5 D6 C+ C; D) V9 E3 tสักพักข้าวที่สั่งก็ทำเสร็จผมจ่ายเงินแล้วเดินกลับบ้าน  ก่อนเข้าบ้านผมแวะร้านขายของซื้อน้ำ
  V# Q2 w; |6 P/ D% J"ป้าเป๊บซี่ถุงนึงคับ" ผมตะโกนบอกป้าร้านขายของ  แต่คนที่เดินออกมากลับเป็นชายหนุ่มอายุน่าจะมากกว่าผมไม่เท่าไร
3 C9 \: f0 c. Q  Z- Y1 a( s) L สูงกว่าผมนิดหน่อย ผิวขาว หุ่นหมีๆ ไหล่กว้าง
0 i/ k) G5 @7 k"เอาเป๊บซี่หรอ ใส่น้ำแข็งป่าว" ชายหนุ่มคนนั้นถาม
& M( }* w) [7 D' ?$ }5 d# q"ใส่คับ" ผมตอบ  ผมรับเป๊บซี่จ่ายเงิน แล้วเดินเข้าบ้าน
! \! i/ ~/ ?" U  ]% V$ {" [             ผมจัดแจงเทกับข้าวใส่จานแล้วเรียกพ่อมากินข้าว  ระหว่างนั่งกินผมก็ใจลอยคิดเรื่องพี่เชษฐ์ไปด้วย ถึงเราจะไม่ใช่แฟนกัน
  g- i1 m$ l; o6 U/ ]แต่สิ่งที่เห็นมันกวนใจ ผมเผลอถอนหายใจออกมา
3 ]- S! O4 Q* P8 {( m- t"เป็นไรเรา" พ่อถามเพราะเห็นผมแปลกๆ: Y( O9 K$ Q" D$ o5 m0 n/ b
"คิดอะไรนิดหน่อยอะพ่อ", v$ ]0 i7 O$ a) d( o
"อายุเท่านี้มีเรื่องให้คิดแล้วหรอ เรื่องอะไรไหนบอกพ่อมาสิ" พ่อถาม
* N9 r  b5 v8 k1 V; T"พ่อว่าผู้ชายผู้หญิงจะเป็นแค่เพื่อนกันได้ป่ะ" ผมถามพ่อ พ่อเงียบแล้วทำหน้าขรึมขั้นมาทันที; P: o5 w9 V8 [, U5 X4 W" U( u# a( K
"โอ๊ตก็น่าจะรู้ว่าพ่อจะตอบยังไง" พ่อกับแม่ผมเลิกกัน เพราะแม่เมาแล้วไปมีความสัมพันธ์กับเพื่อนที่ทำงาน จนพ่อจับได้เลยหย่ากัน+ V, |' ~' L  I6 v8 ^
"คับ โอ๊ตก็แค่ถามดูเผื่อมุมมองพ่อจะเปลี่ยน" ผมตอบพ่อไป2 _6 d5 Z$ H0 ]  u
"แล้วบอกพ่อไม่มีแฟนแล้วทำไมถึงถามเรื่องนี้" พ่อถาม
: u8 Q2 s4 {& B; M7 k"ก็ไม่มีไงพ่อ แค่ตอนเดินไปซื้อข้าวเจอคนทะเลาะกัน" ผมโกหกพ่อไป
( ]# O2 Y3 ]- }* M+ C"แถวนี้ใครจะมาทะเลาะกัน" พ่อยังถามซักผมอยู่
4 ]. R2 R& o$ _  x"โอ๊ตก็ไม่รู้จักอะพ่อ" ผมตอบปัดไป ) L6 }7 ^6 g& e! q% m
"คุยเรื่องของพ่อดีกว่า น้าแก้วทำแต่งานพ่อไม่เหงาบ้างหรอ"ผมถามพ่อเพราะตั้งแต่ผมมาอยู่เกือบเดือนแทบไม่ได้เจอน้าแก้วเลย งานพยาบาลคงหนักมากจริงๆ  
) ?( @5 [. O. b# M8 ]"ก็นิดหน่อย ตอนคบแรกๆก็ยังพอมีเวลาให้กัน ช่วงนี้เห็นบอกมีพยาบาลลาออก หาคนไม่ทันเลยต้องขึ้นเวรเยอะ" พ่อตอบ
2 G8 P: Z7 A! T; {0 O"มีแฟนก็เหมือนไม่มีเนอะ" ผมแซวพ่อ. O0 E3 K1 K5 R& a  P+ I8 Y
"อ่าวไอ้นี่ แซวพ่อหรอ"  พ่อว่าผมแถมยังเอาช้อนที่กินข้าวมาตีหัวผมอีก
  ^$ b, m' k6 H# Y"โหพ่อช้อนสกปรก เลอะหัวหมด" ผมบ่น พ่อหัวเราะ ผมเห็นบรรยากาศที่โต๊ะอาหารดีขึ้นก็ใจชื้นขึ้นมาหน่อยกลัวจะมาคุซะแล้ว
! {3 d1 M( x9 ^             หลังจากกินข้าวกันเสร็จผมเก็บจานไปล้าง พ่อเดินไปนั่งดูทีวี พอผมล้างจานเสร็จ ผมก็เดินไปนั่งข้างๆพ่อแล้วล้มตัวนอนหนุนตัก3 \2 B1 t# Q  h& p0 N
"กินแล้วนอนเดี๋ยวอ้วนนะ" พ่อแซวผม: s: E9 `6 U, }
"ก็มันไม่มีไรทำอะ เพื่อนแถวบ้านก็ไม่มี"ผมตอบ  พ่อเอามือลูบหัวผมแล้วบอกว่าไปเรียนเดี๋ยวก็มีเพื่อน
9 s: ^3 a# j1 V: h: _"ถ้าเบื่อก็ออกไปเดินเล่นไปห้างสิ" พ่อบอก& V/ o, |2 L" o3 h  P! Q7 ^' V0 W3 ~
"โอ๊ตยังไม่ค่อยรู้ที่รู้ทางเลย" 6 O0 S2 K( [3 O  c! E8 h4 T
"ออกไปหลงบ้าง หาประสบการณ์ จำซอยกลับบ้านได้ก็ไม่หลงหรอก 555" พ่อบอกจากนั้นพ่อก็ลุกขึ้นแล้วชวนผมไปห้าง บอกว่าจะเอากุญแจบ้านไปปั้มให้ผมติดตัวไว้ ระหว่างอยู่บนรถพ่อๆก็บอกให้สังเกตุข้างทาง จำทางอีกหน่อยไปไหนมาไหนเองจะได้ไม่หลง ระหว่างรอช่างปั้มกุญแจ พ่อก็พาผมไปซื้อรองเท้าหนังไว้ใส่ไปเรียน อุปกรณ์การเรียนอีกนิดหน่อย ก่อนเดินกลับไปรับกุญแจที่สั่งปั้มไว้  พ่อยืนกุญแจให้ผมเก็บไว้   แล้วให้เงินผมนิดหน่อยก่อนจะบอกว่า
& P6 s* a* R+ `0 }9 i! u"พ่อกลับบ้านก่อน วันนี้ให้โอ๊ตฝึกนั่งรถเมล์กลับบ้านเอง"  ผมอึ้งไปแปบนึง( ^5 _+ ], i7 @
"เอาจริงดิพ่อ" ผมถาม5 I; u  S" Z- y4 V' a- I* C0 o
"จริง เดี๋ยวก็ต้องไปกลับโรงเรียนเอง ฝึกไว้ เดินเล่นไปก่อนก็ได้กลับไปโอ๊ตก็บ่นเบื่อ"พ่อบอก ก่อนจดเบอร์โทรมือถือของพ่อยัดใส่มือ แล้วจะเดินถือของไปที่ลาดจอดรถ ผมยืนนิ่งอยู่แปบนึง ก่อนจะตัดสินใจเดินเล่นให้ทั่วห้างดีกว่า ผมเดินเล่นดูเสื้อผ้าอยู่พักใหญ่ ก่อนจะออกไปรอรถกลับบ้าน  รอไม่นานรถสายที่ผมต้องขึ้นก็มาเป็นรถปอ.สีฟ้าครีม ผมเดินขึ้นไปนั่ง พอกระเป๋ารถเมล์มาผมก็บอกซอยที่ผมจะลงแล้วบอกให้กระเป๋าบอกผมด้วยเมื่อถึงป้าย พอลงจากรถผมก็เดินเข้าซอยบ้านระหว่างนั้นพี่เชษฐ์ขี่มอ'ไซ สวนออกมาพร้อมมีผู้หญิงซ้อนท้ายนั่งโอบเอวผมยิ่งมั่นใจเลยว่าแฟนแน่ๆ ผมแวะซื้อเป๊บซี่ก่อนเข้าบ้านก็ยังเป็นพี่ผู้ชายอยู่ที่ร้าน ผมก็ถามว่าป้าแมวไปไหน พี่เขาก็บอกว่าป้าแกไปโรงบาลยังไม่กลับเลย จากนั้นผมก็เดินกลับบ้าน
% L2 A0 F" m4 L" y3 H, h8 ^"กลับมาแล้วพ่อ" ผมตะโกนบอกเพราะไม่เห็นพ่อหน้าบ้าน
7 T) g" [+ a+ R, S- A2 k$ x"เออ เป็นไง"เสียงพ่อตะโกนออกมาจากห้องออกกำลัง ผมเดินไปหาพ่อ พ่อกำลังนอนบนเบาะยกน้ำหนัก กำลังยกน้ำหนักอยู่ เสื้อไม่ได้ใส่ กางเกงออกกำลังขาสั้นบานๆ พ่อวางบาร์เบลลงบนแท่นวางแล้วลุกขึ้นมาคุยกับผม
  j6 q( q7 ^9 \  n: d* F! Q( U2 ~"เป็นไงหลงไหม" พ่อถาม
+ ^! w" p# w. Y+ U. m( H"ไม่หลง บอกกระเป๋ารถเมล์ไว้ เขาเลยบอกตอนถึงป้าย"ผมตอบ" G1 X7 G2 {! v) P8 L( B" C* X
"ดีแล้วไม่รู้ทางก็รู้จักถาม"พ่อชม# F, n) V: R+ I% C( n
"ออกกำลังอยู่หรอพ่อ" ผมมองพ่อที่เหงื่อไหลไปทั้งตัว
$ u- e) P8 p: O5 ]"อืม ใกล้เสร็จแล้ว" พ่อบอก. Q) _! p0 B0 `/ P' Y9 E, c5 e
"สอนผมมั่งได้ป่าว" ผมขอให้พ่อสอนเรื่องออกกำลัง
8 T+ K: v  R( [2 N# `  g# X"ได้ดิมาๆนั่งนี่"พ่อบอกให้ผมไปนั่งที่เบาะบาร์เบล พ่อเอาแผ่นน้ำหนักออกแล้วให้ผมนอนยกคานบาร์เบลเปล่าๆ น้ำหนักน่าจะเกือบๆ10กิโล ระหว่างที่ผมยกอยู่พ่อยืนค้ำหัวผมเอามือลองใต้บาร์เบลไว้ ยกไปประมาณ10กว่าครั้งพ่อก็บอกให้พอ "หมดแรงยัง"พ่อถาม! J* j; m# @+ G8 D6 C
"โหพ่อเบาๆยังได้อีกหลายรอบ"ผมตอบ5 j$ M, t* q, K0 A) ]
"ลองเพิ่มน้ำหนักสักข้างละ5โลไหม" พ่อถาม: W( I3 L  X5 c/ j
"มาเลยๆ" ผมตอบ ตอนนี้เพิ่งเล่นไฟแรง 555ตอนนี้ที่ยกน้ำหนักคงหนัก20โลได้ พอเริ่มยกไปได้ไม่ถึง10ครั้ง แขนผมอ่อนแรง พ่อรีบขยับเข้ามาช้อนที่ยกน้ำหนักไว้ เป้าพ่อผมจ่อตรงหน้า พอเอาบาร์เบลวางบนที่วางได้ ผมก็ลุกขึ้นนั่ง0 K, W. c- v/ W7 @1 n
"ไข่เกือบโดนหน้า"ผมบ่น2 {. t6 v1 _+ J2 K/ x# D/ l- ^; P
"เห็นไม่มีแรงก็รีบช่วยเลยไม่ทันระวัง ตอนโอ๊ตเด็กๆพ่อก็จับโอ๊ตไปอาบน้ำพร้อมพ่อบ่อยๆ ไข่โดนนิดหน่อยจะบ่นทำไม" พ่อบอก* j8 P5 S& U6 i* E) y  V5 x- G- ^2 d
"แต่ตอนนี้โอ๊ตโตแล้วไง"ผมบอก
: Z: ~7 }" Q6 t"แต่พ่อก็ยังมองว่าโอ๊ตยังเด็กอยู่ดี วันนี้พอแค่นี้ก่อน อาบน้ำพร้อมกันไหม" พ่อบอก
5 Q0 Z; g) I4 g( K5 P"ไม่เอาพ่อ อาย"ผมบอก
3 E! _: e4 x8 _$ T! |+ C"ไม่เจอ 5-6 ปี อายพ่อแล้วหรอ"พ่อพูดเชิงน้อยใจๆ- b: h, _5 r: @% q: t, `
"ก็โอ๊ตโตแล้วอะพ่อ"ผมบอก
; V. C3 ^; j" O9 K"ตามใจแล้วกัน พ่อไปอาบน้ำละ" พ่อพูดแล้วเดินขึ้นไปอาบน้ำ  ผมเดินขึ้นห้องไปรอใช้ห้องน้ำต่อจากพ่อ
/ M8 v, ]. Y9 Z: i+ h8 h$ h2 r% e& f$ C"โอ๊ต หยิบผ้าเช็ดตัวให้พ่อหน่อย" พ่อแง้มประตูตะโกนออกมา , {5 L; O5 r: W7 v, M5 B
ผมเดินมาหน้าห้องแล้วบอก "พ่อก็เดินเข้าห้องไปเลยดิ แค่นี้เอง"
  n! W5 F5 q5 I* g"เออเนอะ" พ่อพูดแล้วจู่ๆก็เปิดประตูห้องน้ำเดินออกมาโทงๆเลย
' ^! M' \2 j5 R8 r! Z5 R; I. Z; {"เห้ยพ่อล้อเล่นดันทำจริง" ผมตกใจที่พ่อเดินออกมา
2 O! h' J' Y* f+ o"ไม่เห็นเป็นไรโอ๊ตก็เคยเห็นอยู่แล้วนี่"พ่อหยุดแล้วหันมาคุยผมหันหน้าหนีแต่ใจก็อยากมองนะ 555
* s6 v% R6 h* F6 ["ตอนนี้ทำอายตอนเด็กๆอาบน้ำกันยังเคยขอจับเลยนะ"พ่อยังพูดต่อ& v5 x9 r( _7 c) O  F
"ตอนนั้นมันเด็กก็สงสัยไปเรื่อยอะพ่อ ไปแต่งตัวเลยไป" ผมไล่พ่อไปแต่งตัวแล้วผมก็ไปอาบน้ำ ระหว่างผมอาบน้ำก็นึกถึงภาพพ่อที่เห็นเมื่อกี๊ . L! R+ L; L3 N
ควeผมก็แข็งขึ้นมาเลย ก็เลยว่าจัดสักน้ำ ขณะผมรูดควeของผมจนเกือบจะเสร็จ ประตูห้องน้ำถูกเปิดออก ( C7 L9 |$ e3 G3 a0 H; N( R
ผมตกใจเอามือปิดแต่ควeยังแข็งอยู่เลยปิดมิดเท่าไร 4 j5 B5 K$ B% `% c( ?
"เห้ยพ่อ เปิดมาทำไม" ผมตกใจเสียงดังใส่พ่อ9 u$ U+ X- i# c- D# V5 U
"พ่อลืมกางเกงใว้เลยเข้ามาหยิบ ไม่ได้ยินเสียงน้ำนึกว่าไม่มีคน" ตอนผมชักว่าวอยู่ผมไม่ได้เปิดฝักบัว
  g! T# y+ M& P2 j( d"แล้วอาบน้ำทำไมไม่ล็อคประตู" พ่อถาม3 o* `4 U5 N' ?' U; f) m
"ลืมอะ" ผมตอบ  พ่อไล่สายตามองผมหัวจรดเท้า
* `3 x  }; {4 Y, K"พ่อขัดจังหวะหรอ" พ่อพูดพร้อมยิ้มๆมุมปาก
3 T- l7 g, x+ S: ^7 A. P"อืม" ผมตอบอายๆ  "ได้เกงแล้วก็ออกไปดิพ่อ"ผมไล่พ่อออกจากห้องน้ำ
3 g. y/ Z" m* |' w: s, }"ลูกพ่อโตแล้วจริงๆ 555" พ่อหัวเราะแล้วปิดประตูห้องน้ำ ตอนนี้ควeผมอ่อนลงแล้วหมดอารมณ์ ผมเลยอาบน้ำต่อ
& q2 |& y. t1 Z& b4 t) ]# B5 B
$ d; @6 U2 ?! |1 t
3 w& x9 C+ s4 v4 ?+ m' D% g
           ตอนเย็นน้าแก้วกลับมาพร้อมซื้อของมาทำกับข้าวชุดใหญ่ พอน้าแก้วทำอาหารเสร็จก็เรียกผมกับพ่อไปกินข้าวระหว่างกินข้าวน้าแก้ว
2 i9 \! b! ]! x8 [' v( {ก็บอกพ่อว่าจะกลับบ้านแม่
6 {4 b3 l3 v; c"พี่ พรุ่งนี้ฉันจะกลับไปบ้านแม่สัก3-4วันนะ"น้าแก้วบอก" h- z0 q1 q: E0 ~& ~+ X8 K# l8 {
"ทำไมไปปุบปับมีอะไรหรือเปล่า"พ่อถาม
- `- e) J8 l. q- U- l9 X5 x$ f, n"เพื่อนแลกเวร เลยได้วันหยุดติดกันมา"น้าแก้วบอก
  e* I# k7 O3 T0 i# X" y) d"ที่ทำงานคนไม่พอไม่ใช่หรอ"พ่อยังถามต่อ
$ Q- Z- Q5 v+ ]: q7 i8 n"ก็จัดเวรกันไว้แล้วไง" น้าแก้วพูดด้วยเสียงกระชาก คงเริ่มโมโห
7 |# }# X8 |/ h9 Q+ ~3 W- r"อืมๆ เดินทางดีๆ"พ่อเห็นอาการน้าแก้วก็เลยไม่ถามอะไรต่อ  ผมได้แต่นั่งกินข้าวเงียบๆไม่กล้าคุยอะไร$ Q4 T9 J7 _5 f6 j: t( y
หลังจากกินข้าวกันเสร็จน้าแก้วก็ขึ้นห้องไปทันที  ส่วนพ่อผมก็เดินไปคุยโทรศัพท์หลังบ้านท่าทางเครียดน่าดู ผมเก็บจานไปล้างเสร็จก็ขึ้นห้องนอนทันที
: `7 z  S8 d7 T5 }; Mไม่กล้าถามอะไร .....   
- `/ p* u* Q, A) T4 g6 k. z- v' O2 P+ ]4 n+ ^# g
                     ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันมาเรื่อยๆนะ ช่วงนี้รัษาตัวกันด้วย StayHomeStaySafe {:4_94:}# r3 X) r6 O' c8 d& I5 F8 R
* F- z- j% z2 B% C2 a$ R9 c

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3พลังน้ำใจ +41 Zenny +319 ย่อ เหตุผล
HomeStay + 15 + 250 ขอบคุณครับ
bertaibaitaey + 10
Man100 + 16 + 69 แอบลุ้นแอบเชียร์…พ่อโชว์ทีเด็ดให้ลูกชายดูครับ :)

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
35399
พลังน้ำใจ
197913
Zenny
200314
ออนไลน์
31645 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-27 04:20:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
22017
พลังน้ำใจ
110318
Zenny
58
ออนไลน์
5449 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 16:36:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
15
ตอบกลับ
2430
พลังน้ำใจ
29979
Zenny
5571
ออนไลน์
4542 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 16:37:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
19069
พลังน้ำใจ
115203
Zenny
97358
ออนไลน์
28821 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 16:48:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ช่วงนี้ มีแต่เรื่องเครียดๆนะ

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34648
พลังน้ำใจ
160460
Zenny
288026
ออนไลน์
46528 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 16:58:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
13293
พลังน้ำใจ
66082
Zenny
767
ออนไลน์
22646 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 17:02:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
105
ตอบกลับ
2950
พลังน้ำใจ
44506
Zenny
75607
ออนไลน์
10038 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 17:06:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เย้ๆ ดูพ่อลูกหนินหนมกันบ้างแล้ว…ว้า แต่น่าเสียดายพ่อน่าจะสอนกิจกรรมแบบผู้ชายให้โอ๊ตบ้างนะ อาบน้ำและขัดจรวดด้วยกันคงมันดีพ่อลูก ผมว่าพ่อต้องเผลอใจไปใช้บริการเด็กขายบ้างหล่ะ เพราะเมียไม่ค่อยว่างเลย…อยากให้โอ๊ตแอบดูลีลาพ่อของเขาบ้างจัง ว่าจะสุดยอดขนาดไหน อิอิ :) $ a3 E5 s2 \1 `

ประธานนักศึกษา

กระทู้
9
ตอบกลับ
12856
พลังน้ำใจ
87043
Zenny
38373
ออนไลน์
14251 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 17:07:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7406
พลังน้ำใจ
63232
Zenny
30697
ออนไลน์
12607 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 17:55:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
21526
พลังน้ำใจ
67344
Zenny
73355
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 18:16:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตามต่อมีลุ้น

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8109
พลังน้ำใจ
51241
Zenny
46567
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 18:18:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7920
พลังน้ำใจ
50229
Zenny
49701
ออนไลน์
8994 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 18:20:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1511
พลังน้ำใจ
29680
Zenny
2131
ออนไลน์
2673 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 18:26:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
14710
พลังน้ำใจ
73937
Zenny
1337
ออนไลน์
5663 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 18:28:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากให้ลูกจัดกับพ่อบ้างคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
152
ตอบกลับ
13955
พลังน้ำใจ
87980
Zenny
211535
ออนไลน์
18818 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 18:35:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เมื่อไหร่จะมีเรื่องเสียวๆ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
13355
พลังน้ำใจ
91221
Zenny
41859
ออนไลน์
13323 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 18:46:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
24057
พลังน้ำใจ
98891
Zenny
19282
ออนไลน์
4388 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 19:01:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
7861
พลังน้ำใจ
50631
Zenny
2327
ออนไลน์
5441 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 19:51:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
485
พลังน้ำใจ
9941
Zenny
770
ออนไลน์
970 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 20:20:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
5077
พลังน้ำใจ
51113
Zenny
6649
ออนไลน์
4289 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 20:57:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-3-13 09:34 , Processed in 0.163312 second(s), 32 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้