ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 9140|ตอบกลับ: 115

ประสบการณ์​สวิง​เสียว​ของผมกับแฟน ทริปสุดเสียว 11.3

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
31
พลังน้ำใจ
15277
Zenny
21794
ออนไลน์
1588 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย B_HUNTER6969 เมื่อ 2020-3-31 21:34 1 I8 ?; N1 U* K: [7 E5 e1 @% U+ X( T
& m/ D0 O6 z1 q5 I8 i
มาต่อแล้วนะคับใครรออยู่ก็ขออภัยนะคับที่หายไปนาน รู้สึกหมดไฟในการเขียนยังงัยไม่รู้ แหะๆ

9 P5 _, R5 Q8 V) f% z5 d) ^
แต่ยังอยากอ่านคอมเม้นต์และเเลกเปลี่ยนประสบการ์ณกับเพื่อนๆี่ชอบเเนวนี้เหมือนๆกันนะคับ

6 o9 v8 J7 p2 J3 {1 [4 c- z
-------------------------------------
/ Y% O& [( S# y" U& ]

5 z; i, Y+ F, f2 v+ {) y
# y: F6 P/ ~9 W
                                         เราเดินลงมาจนถึงนำ้ตกชั้น 3 มีนักท่องเที่ยว​อีกกลุ่มกำลังจะเดินเลิกเล่นนำ้พอดี เราเลยรอจนเค้าเดินกลับลงไป มินเลยชวนจูงมือเเฟนผมลงเล่นนำ้ ทั้งคู่​กอดรัด​ฟัดเหวี่ยง​กระหนุงกระหนิง​กันจนผมอิจฉา​ เลยต้องรีบลงไปเล่นด้วย ดูแฟนผมมีความ​สุข​และผ่อนคลาย​มากๆ เวลาที่ได้มาเที่ยวแบบนี้ แถมยังมีผัว2คนคอยดูแลไม่ห่าง  
. T# S& c. d+ J$ e: g0 k9 f                                       เรา​เล่นนำ้กันจนเหนื่อย​ผมเลยขึ้นไปนั่งพัก เหลือ​มินกับแฟนผมเล่นนำ้กันสองคน มินขยับ​ตัวเข้ามาโอบกอดแฟนผมจากข้างหลัง​ แล้วจูบลงตรงท้ายทอยแลบลิ้นเลียที่ใบหูแฟนผม จนเเฟนผมเผลอครางออกมาหลับตา​พริ้ม มินใช้มืออีกข้างลูบไล้ไปทั่วหน้าท้องของแฟนผมผ่าน/ d* x8 X8 H: z7 L  M, I
เสื้อที่เปียกชุ่มเเล้วมาหยุดที่หัวนม มินทั้งบีบขยำแล้วเน้นเขี่ยจนมันเเข็ง​เป็น​ไต แฟนผมคงทนไม่ไหวเลยถกเสื้อตัวเองขึ้นมาไว้ที่คอเพื่ออำนวยความสะดวก​ให้มินได้เล่นเสียวกับร่างกาย​ของตัวเอง​อย่างเต็มที่​ มินไซร้​จูบซอกคอแฟนผมก่อนจะดึงหน้าแฟนผมไปจูบ ทั้งคู่ไม่ได้​กลัวว่าใครจะมาเห็นเลยแต่กลับ​เป็น​ผมที่ต้องคอยหันซ้ายหันขวาคอยดูคนที่อาจจะเข้ามา แถมยังต้องคอยดูหนังสดที่มีแฟนผมกำลังแสดงร่วมกับผัว​เด็ก​หนุ่ม​หล่อ ม.ปลายต่อหน้าต่อตา​
- G% j$ ]( ^8 u                                     ​มือเเฟนผมหายไปใต้นำ้จากที่เห็นอ้อมไปทางด้านหลัง ผมเดาว่าคงจะไปชักควยให้มินอยู่เเน่ๆ เพราะมินก็เริ่มครางเเละซู้ดปากทำหน้าเสียว ก่อนจะเสียท่ามินจับตัวเเฟนผมให้หันหน้าเข้ามาหามินเเล้วบดปากประกบจูบกันอยู่​นาน แฟนผมก็เอามือคล้อง​มิน มินเองก็ทั้งกอดรัดแฟนราวกับกลัวตัวจะเเยกจากกัน มิจูบไซร้ไปที่ซอกคอแฟนผมอีกครั้​ง ก่อนจะลามลงไปจนถึงหัวนมที่เเข็ง​เป็น​ไต แฟนผมคงเห็นว่าเสื้อที่ห้อยคออยู่เเกะกะเลยถอดออกเเล้วโยนขึ้นมาให้ผมเก็บ ก่อนจะหันไปหามินอีกครั้ง ในน้ำตอนนี้แฟนผมร่างท่อนบนเปลือย​เปล่าโดยมีมินกำลัง​ดูดเม้มหัวนมเเฟนผมอยู่​ มินดูดจนบางที่เป็นรอยแดงชัดเจนแต่เเฟนผมก็ไม่​ได้​ว่าอะไร กลับยิ่งส่งเสียงครางราวกับว่าชอบใจในรสเสียวที่มินมอบให้
8 R2 j  u3 C7 y) H1 I- A                                         ผมที่เฝ้าดูอยู่นานทนไม่ไหว​อยากลงไปร่วมแจมบ้าง กลัวแฟนจะลืมรสเสียวจากผัวคนแรกอย่างผม เลยรีบลงนำ้แล้วไปประกบหลังแฟนผมทันที ผมเข้าไซร้ซอกคอตอนนี้​แฟนผมโดนรุมจากทั้งด้านหน้า​และ​ด้านหลัง​ ยิ่งส่งเสียง​ครางดังขึ้นมินเลยเลิกดูดหัวนมแฟนผมเเล้วขึ้นมาประกบปากจูบแทน เราสามคนเลยได้แลกลิ้นกันทั้งผม แฟนผมและมินจูบกันมั่วไปหมด ผมเลยเอื้อมมือไปลูบตูดแฟนแต่ปรากฏ​ติดมือของมินที่จับอยู่​ก่อนหน้านี้​แล้วที่สำคัญกางเกงของแฟนผมมันโดนรูดลงไปกองที่ขาเรียบร้อย​เเล้ว เหลือ​แต่​กางเกงใน​เปิด​ตู​ดตัวโปรดของมินผมเลยแกล้งเอาควยเเข็ง​ๆของผมกระเด้า​ตูด​แฟนผม​โดน​มือของมิน มินเองก็จับควยผมเล่นบ้างผลัดกับบีบตูดแฟนผมบ้าง แต่แค่แปปเดียว​แฟนผมก็ร้องลั่นมือสองข้างกอดคอมินเเน่น
1 b& T' q$ \2 V9 B+ p- x' B/ J
แฟนผม​ :                        ซิ้ดสสสมิน  พี่เจ็บคับมันฝืด เบาๆก่อนนะคับ
0 I2 Z- q. e3 d5 x' T  W) t  @มิน        :                         คับพี่ เดี๋ยว​ผมจะค่อยๆเเหย่นะคับ$ x" b& i1 C7 a+ G6 E/ [8 |$ f8 J4 D
                                       ผมนึกว่าแฟนผมจะร้องห้ามกลับบอกให้ค่อยๆทำซะงั้น เสียง​แฟนผมยังครางต่อเนื่อง ผมถอยออกมาดูเห็นมือของมินที่อ้อมไปด้านหลังแฟนผมจมอยู่ใต้น้ำมันค่อยเลื่อนเข้าๆออกๆ แฟนผมเงยหน้ากัดฟัดถอนหายใจครางตลอดเวลา6 ^- F( o6 c' w
แฟนผม  
:                      โอ้ยยยย มินพี่เสียวคับ อุ้ยยยย
9 ~$ A$ z4 y' P! S( `* j1 nมิน          :                      ชอบป่ะคับ เข้าสุดนิ้วเเล้ว& s! _0 U3 M7 m6 R$ C% W' }
แฟนผม​   :                     ชอบคับชอบ โอ้ยยยยซิ้ดดดด
/ P, I' M9 x% }$ H                                     แฟนผมพูดจบก็ดึงมินขึ้นมาจูบอีกครั้ง ผมเลยตัดสินใจ​กลับขึ้นไปนั่งด้านบนรอดีกว่า ปล่อยให้คู่รักคู่ใหม่เเสดงบทรักกันให้เต็มที่​ และจะได้คอยดูคนด้วย ผมเห็น​มินกระซิบอะไรไม่รู้​กับแฟน​ผม ก่อนจะหัวเราะกันสองคน มินถอดเสื้อออกก่อนจะโยนขึ้นมาให้ผม# s9 x5 I0 q, i3 O' `+ I' g
มิน      
:                      ขอโทษ​นะพี่ฝาก​หน่อยคับ
9 |9 o/ a& _$ M' }+ ]                                   ผมนึกว่าจะมีเเค่ตัว​เดียว​เเต่มินก็โยนผ้าอีกชิ้นขึ้นมา เป็น​กางเกง​ขาสั้น ตอนเเรกผมก็ตกใจว่านี่จะแก้ผ้าเล่นนำ้กันหมดเลยหรอ แต่ผมก็ต้องตกใจยิ่งกว่าเพราะกางเกง​ที่โยนมามันเป็​นกางเกง​ของแฟนผม เท่ากับว่าตอนนี้เเฟนผมมีกางเกง​ในเเบบเปิดตูดติดตัวเเค่นั้น ส่วนมินก็เปลือย​ท่อนบนอวดหุ่นลีนๆขาวๆ มีกล้ามพองามแบบเด็กม.ปลาย
: G' H1 I9 s+ i* L" L: |แฟนผม :                   ​  เดี๋ยว​มานะไปเล่นนำ้ตรงโน้นแปปนึง
2 B( Y4 O/ D! Y7 V5 v                                   พูดจบแฟนผมก็ว่ายนำไป มันน่าน้อยใจจริงๆตั้งแต่​มาเล่นนำ้ตกที่ชั้นนี้ เอาใจแต่มินไม่พูดกับผมสักคำ  มินยิ้มแล้วยักคิ้วให้ผมที่นึง แล้วยกนิ้วโป้งให้ผม แต่มินใช้มืออีกข้างทำนิ้วให้เป็น​สัญลักษณ์​เหมือน​ห่วงวงกลมแล้วเอาไปครอบนิ้วโป้งที่มืออีกข้าง ทำมือชักขึ้นลงสองสามทีก่อนจะว่ายนำ้ตามแฟนผมไป มินคงเผด็จศึก​รูตูดแฟนผมที่นี่เเน่ๆ' g. p8 i' G8 Q  P8 j+ {$ t
                                    ทั้งคู่​พากันว่ายเข้าไปอีกฟากของนำ้ตก ตรงนั้นเป็​นซะง่อนของซอกหินลับตาพอสมควร ถ้าไม่เดินเลาะหินไปก็คงมองไปไม่เห็น ผมที่เหลือ​อยู่​ตรงนี้​คนเดียว​ทั้งกลัวมีคนจะเดินเข้ามา แต่อยากไปดูแฟนผมว่าทำอะไรกับมินก็อยากดู  ทั้้​งตื่นเต้น​และ​สับสน​ไปหมด ​ ผมเลยตัดสินใจรีบ​วิ่งออกไปดูตรงแยกทางเเดินเข้ามานำ้​ตกชั้นนี้ เพื่อ​ให้เเน่ใจว่าจะไม่มีใครเดินเข้ามา ซึ่งไปกลับใช้เวลา​ไปเกือบ​ 5 นาที กลับมาถึงนั่งพักหายใจแปปนึงเเล้วค่อยๆเดินเลาะโขดหินริมนำ้เข้าไป จนเห็นมินเเละแฟนผมถนัดชัดเจน

0 j# ~% i0 X: P1 d8 B* _0 Z                                   ภาพที่เห็​นทำเอาควยผมแข็งขึ้นมาทันทีมินกำลังเอนหลังพิงกับโขดหินซู้ดปากหลับตาพริ้ม โดยมีแฟนผมนั่งยองๆคุกเข่าอยู่ด้านหน้า​โชว์​ให้เห็​นตูดมนๆกลมๆสวยเต็มเกางเกง​ในแบบJock  แฟนผม​กำลัง​อมควยให้มินแบบไม่ลืมหูลืมตา​ มินจับหัวแฟนผมกดเข้าหาจนหน้าแฟนผมเบียดอยู่​กับหมอยเเละหน้าท้องของมินจนแฟนผมสำลัก มินยิ้มอย่างอารมณ์ดี​ก่อนจะดึงแฟนผมขึ้นมา จัดท่าทางให้แฟนผมหันหน้าเข้าหาโขดหิน แฟนผมก็รีบจัดแจงตัวเองเอามือเท้าหินเเอ่นตูดกลมๆเเน่นๆเเยกขาตัวเองออก ดูท่าทางคงอยากโดนควยมินเยสเต็มที่ มินจับควยจ่อๆถูๆไปตามร่องตูดของแฟนผมอย่างใจเย็น​ แต่ยังไม่​ยัดควยลงรูตูดแฟนผม มินจูบพรมไซร้ไปทั่วแผ่น​หลัง​ของแฟน​ผมพร้อมกับกระเด้าควยใส่ร่องเหมือน​ตั้งใจ​ยั่วให้เเฟนผมเกิดอารมณ์​ แล้วมินก็ทำสำเร็จ​ผมเห็น​แฟนผมหันมาพูดอะไรบางอย่างกับมิน แต่เนื่องจากเสียงน้ำตกที่ดังมากทำให้ผมไม่ได้ยิน แต่เห็นมินพูดตอบไปสองสามคำแล้วยิ้มอย่างภาคภูมิใจ​ & _3 Z3 m4 y& a' c
                                    มินขยับตัวออกมาเล็กน้อยแฟนผมเอื้อมมือมา คว้าควยมินจ่อให้ตรงรูตูดของตัวเองแต่มินเหมือน​แกล้ง​เเฟน​ผมไม่ยอมดันควยเข้ารู กลายเเฟนเเฟนผมที่แอ่นตูดเเละขยับรูตัวเองเข้าหาควยของมิน แฟนผมกัดปากตัวเอง หน้าตา​เเสดงออกถึงความเสียวสุดๆ มินเองที่ยืนรอให้แฟนผมค่อยๆขยับรูเข้าหา คงเสียวทนรอไม่ไหวเลยจับสะโพก​แฟนผมแล้วสวนควยเข้าไปทีเดียว​มิดด้าม แฟนผมร้องเสียงหลงดังลั่นจนผมได้ยิน อ้าปากตาค้างแต่ตูดก็ยังแอ่นเเข้าหาควยมินตลอด ไม่รู้​ว่าเจ็บหรือเสียว ส่วนมินก็เองก็เริ่มซอยเอวช้าๆ  แฟนผม​ก็ช่วยเด้งตูดสู้​ ร่างกายทั้งสองเชื่อมประสานกัน​ มินดึงแฟนผมขึ้นมาจูบ​อีกครั​้งทั้งคู่​บดปากแลกลิ้นกันราวกับจะคิดถึง​กันมานาน​ จังหวะ​ที่แฟนผมกำลัง​เคลิ้มๆจากการจูบอยู่​ มินจะกระแทกควยยาวๆพรวดทีเดียวมิดด้ามจนแฟนผม​ครางดังลั่่​น​ แล้วมินก็กดหัวแฟนผมลงไปแนบกับก้อนหิน​ข้างหน้า​ ทำให้​ตูดกลมๆของแฟนผมลอยเด่นขึ้นมา​ แฟนผมคงรู้​ตัวว่ามินกำลังจะ​จัดชุดใหญ่​ให้เลยรีบเอามือไปยันก้อนหินข้างหน้า​ ถ่างขาออกรอรับความเงี่ยนของมินที่กำลังจะ​กระเเทกควยเข้ารูตัวเอง​ มินรั้งเอวเเฟนผมเเล้วซอยเอวกระเเทกรัวๆ​ เสียงดังแข่งกับเสียงนำ้ตก​ มินทั้งงัดทั้งเสย​ ควงเอวเล่นซะจนแฟนผมขาเเทบอ่อนทำท่าจะทรุดลงไปกองกับพื้นแต่มินก็รั้งสะโพกแฟนผมขึ้นมาไล่เย็ดต่อ​ เสียง​ครางของแฟนผมดังขึ้นมากกว่า​เดิม​ ถ้าไม่มีเสียงนำ้ตกที่ดังกลบผมว่าต่อให้อยู่ที่อีกฝากของนำ้ตกก็คงได้ยิน​ มินกระแทกหนักซะจนตัวของแฟนผมโยกตามแรงกระแทกของมิน​ ตูดกลมๆสั่นกระเพื่อม​ตามจังหวะ​การซอยเอวใส่ของมิน​ แฟนผมหัวสั่นหัวคลอนใบหน้าแสดงออกมาถึงความเสียวสุดๆ​ มินละมือจากการล็อคสะโพกแฟนผม​ มาล็อคคล้อง​คอและจะแฟนผมยืนขึ้นตัวตรงทั้งที่ยังซอยควยเข้ารูตูดแฟนผมไม่ยอมหยุด​ ควยของแฟนผมที่ตอนเเรกผมมองไม่เห็น​เพราะโดนมินจับโก้งโค้ง​เย็ดอยู่​ มันเเข็งเเทบระเบิด​แสดงว่าแฟนผมเสียวรูตูดมากๆ​ % M& y' h5 I! |6 A) u) X
                                   มินกระแทกควยต่อได้สองสามทีแฟนผมก็ร้องลั่น​ แล้วขยับตัวหนีจนควยมินหลุดออก​จากรู​ แล้วหันไปพูดอะไรไม่รู้​กับมิน​ คุยกันอยู่​แปปนึงก่อนที่มินจะกดหัวแฟนผม​ ให้ลงไปดูดควยที่เพิ่งจะถอดออกมา​จากรูตูดของตัวเองอย่างไม่รังเกียจ​ แฟนผมคงอารมณ์​เตลิด​ไปจนกู่ไม่กลับแล้ว​ มินล็อคหัวแฟนผมด้วยมือเเล้วกระเด้าควยส่งเข้าปากจนแฟนผมสำลักควยนำ้ลายยืดเยิ้มออกมาเต็มสองข้างปาก​ พอมินถอนควยออกแฟนผมรีบสูดหายใจเหมือน​คนขาดอากาศ​มานาน​ เเต่ก็ยังมองตามควยมินเหมือน​เสียดาย​ มินจับควยฟาดไปที่ปากเเละ​หน้า​แฟนผมสองสามทีก่อนจะจับให้แฟนผมโก้งโค้ง​ท่าเดิม​ แทงควยเข้ารูแฟนผมพรวดเดียว​จนมิดลำ​ แต่มินไม่ซอยเอวกลับดึงแฟนผมขึ้นมาจูบปากแล้วเอื้อม​มือไปชักควยให้แฟนผม​​ที่เสียวทั้งข้างหน้าจากมือมินเเละข้างหลังจากควยที่เสียบคารู​ กลายเป็น​แฟนผมที่เด้งตูดเข้าหาควยมิน​ มินคุมเกมส์​เซ็กซ์​ได้สมบูรณ์​แบบ​ จนแฟนผมอ่อนระทวยคุมสติและอารมณ์​ไม่อยู่​ มินยืนกอดแฟนผม​จากด้านหลังมือยังคงสาวควยให้เเฟนผม​ไม่หยุด แฟน​ผมคงเสียวจัดซู้ดปาก​ หลับตาพริ้มมือสองข้างบี้หัวนมตัวเองเล่น​ ตูดยังคงเด้งเข้าหาควยมินตลอดเวลา​ ผมเห็น​มินกัดฟันจนกรามขึ้นเม้มปากและยิ้มอย่างสะใจ​ ผมเองก็ควยเเข็ง​เเทบระเบิดเลยควักควยออกมาชัก​ ดูหนัง​สดระหว่าง​แฟนผมที่ตอนนี้กำลังหลงควยผัวเด็กม.ปลายหน้าหล่อ​ จนลืมผมผัวตัวจริง​ไปชั่วขณะ​ ภาพตรงหน้ามันช่างเร้าอารมณ์​ผมจริงๆ​ หลังจากที่มินปล่อยให้แฟนผมเป็นฝ่ายเด้งตูดเข้าหาได้สักพัก​ มินจับขาแฟนผมข้างหนึ่งไปวางบนก้อนหินข้างหน้ามือก็รั้งสะโพกแล้วซอยรัวถี่ๆ​ จนแฟนผมตัวโยกตามแรงกระแทก​ แฟนผมที่โดนมินทั้งเสยทั้งงัดควยเข้าใส่รูได้เเต่สบัดหัวส่ายไปมา​ มือก็สาวควยตัวเองยิ่งใกล้นำ้จะแตกแฟนผมยิ่งครางดังจนผมได้ยิน​ มินยิ่งเร่งกระเเทก​ เสีย​งหนอกหน้าท้องของมินกระเเทกตูดกลมๆของแฟนผมดังตับๆๆ​ แล้วแฟนผมก็นำ้แตกพุ่งลงใส่ก้อนหินตรงหน้าไปก่อน​ นำ้แฟนผมออกมาเยอะมากจนไหลย้อยลงมาบนพื้นดิน​ มินเห็น​แฟนผมนำ้แตกเเล้วแต่มินยังไม่เสร็จ​ เลยยิ่งเร่งกระแทกเเรงกว่าเดิม จังหวะการซอยกระแทกของมินขนาดผมเป็นรุกยังต้องยอมรับเลยว่าเด็กคนนี้
3 H8 |( A: R4 X' H5 t" I+ w0 qเก่งกาจจริงๆ แฟนผมแสดงอาการมากกว่าที่เยสกับด้วยซ้ำ3 X5 M; V1 l1 A3 G* a3 E( q
                                     มินยิ้มอย่างสะใจอีกครั้​งเเล้วเร่งกระแทกอีกสองสาม​ที หน้าท้องเกร็ง​ กัดฟันเเน่นรั้งตูดแฟนผมให้เด้งเข้าหา​ ส่งนำ้ควยที่เก็บมาทั้งอาทิตย์​เข้ารูแฟนผมจนหมด​ ตูดขาวๆของมินเกร็งเป็น​ก้อนแข็ง​ เหงื่อทั้งคู่มันวาวเต็มแผ่นหลังไหลลงมาเป็นมันวาวถึงบั้นท้าย​ ผมเองก็สาวควยจนน้ำแตกตามทั้งคู่​ไป​ มินดึงแฟนผมขึ้นมาจูบอย่างดูดดื่ม​อีกครั​้งราวกับคนรักกัน​ ทั้งคู่​คุยกระซิบอะไรกันบางอย่างก่อนที่มินจะขยับตัว​ถอนควยออก​ ทันทีที่ควยหลุดออกจากรูเห็นแฟน​ผมถอนหายใจ​ด้วยความโล่ง​
. ~' y" S* r, D% R) \1 O! i                                      แฟนผนั่งลงตรงหน้ามินทำสิ่งที่ผมไม่คาดคิด​ แฟนผมนั่งลงใช้ปากทำความ​สะอาด​ควยให้มิน​ เลียนำ้ควยมินที่ติดอยู่ตามลำควย​จนไม่เหลือ แถมยังเลียซอกขาหนีบลามไปถึงพวงไข่ของมินจนมินแทบยืนไม่อยู่เพราะ​ความเสียวจากลิ้นของเเฟนผม​ มินเองคงจะชอบเช่นกันเลยยกขาข้างหนึ่งเหยียบ​บนหินให้แฟนผมทำความ​สะอาด​โดยใช้ปากได้ถนัดขึ้น​ มินก้มลงมองแฟนผมที่กำลังใช้ลิ้นเลียไปทั่วส่วนล่างของตัวเอง​ แฟนผมค่อยๆขยับตัวลงไปใต้หว่างข​ มินครางดังขึ้นแฟนผมไล่ลิ้นจากพวงใข่ไปตามรอยฝีเย็บ​แล้วไปหยุดที่รูตูดมิน​ เลียวนตรงรูจนมินแทบยืนไม่อยู่​ กับผมเองแฟนยังไม่​เคยทำให้ขนาดนี้เลย​ แฟนผมคงถลำลึกในความเงี่ยนและชอบในตัวมินมากๆถึงยอมทำให้มินมากขนาดนี้​ มากกว่า​ผมที่เป็น​ผัวตัวจริงซะอีก​ ตอนนั้นผมรู้สึก​ทั้งหึงทั้งหวง​ทั้งเงี่ยน​ทั้งที่นำ้เพิ่งแตกไป​ มันผสมปนเปกันไปหมด​ แฟนผมเลียสักพักมินก็ดึงแฟนผมขึ้นมาจูบอีกครั้​ง​ ทั้งคู่​กอดกันก่อนจะเดินลงนำ้​ล้างตัวให้กัน​ ผมเลยรีบเดินกลับมารอที่เดิมก่อนที่ทั้งคู่​จะกลับมา​ไม่นานทั้งคู่ก็ว่ายนำ้ออกมา​ แฟนผมทำท่าเขิลๆไม่กล้าสบตา​ผม​ มีแต่มินที่ยิ้มพร้อมชูนิ้วโป้งให้​8 A8 y0 `# z# \
ผม​         
:                     เข้าไปทำอะไรกันตั้งนาน
7 j, [$ N9 Z" g8 E- [4 O" q+ J! eแฟน​ผม​  :                    คิดว่าทำอะไรละ' F0 |8 m0 f8 I4 ]8 i; u1 ~. m
                                   แฟนผมตอบอายๆ แต่ไม่ได้ตอบคำถามผม ผมเลยหันไปถามมิน
  _4 {9 C- ]  @3 xผม​         
:                     เรียบร้อย​มั้ยคับมิน# x; ^* N% ?  Y- R! g
มิน​         :                   จะเหลือ​เหรอคับ​ แฟนพี่ยั่วผมขนาดนี้ โดนผมจัดไปแล้ว
' u/ e! D0 g4 Y% ~แฟนผมตีไปที่เเขนมินทีนึงแบบหยอกๆ- Z, p; h3 @3 f- k" ^3 g
ผม​        
:                      ป่ะ​ ขึ้นได้ละนะเย็น​เเล้วไปอาบนำ้ หาไรกินกัน เผื่อคืนนี้ต้องใช้เเรงกันอีก
5 f! V* W" W3 O2 @1 R. ?มิน       :                       คับพี่ ผมยังไม่หายอยาก เอ้ย ยังไม่อยยากขึ้นเลย4 I+ c& |: |0 q  {$ g- N
                                     มินพูดจบก็มองไปที่แฟนผมที่เขินจนหน้าแดง ผมเลยเอาเสื้อผ้าให้ทั่งคู่ใส่ แล้วเดินกลับบ้านพักกัน
****จบไปอีกตอนนะคับ ขอบคุณทุกคนที่อ่านเละช่วยดันกระทู้คับ ยูสไหนอยากคุยส่วนตัวผมยินดีนะคับ****
: j6 G& k, U  e  P3 s8 d7 x
( F* \+ _$ ^: W5 ]+ D9 g0 L

' S. t2 `( y  v0 w( ^$ N

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
ton_gori + 16 + 300 เสียวก็เสียว แต่แอบหน่วงๆ ด้วยแฮะ

ดูบันทึกคะแนน

ประธานนักศึกษา

โสด สุดดดด

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
65832
Zenny
23628
ออนไลน์
10652 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-31 21:50:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมก็ว่าทำไมหายไปนาน  ผมยังติดตามนะครับ$ w7 d6 m  @6 E5 C( u
ช่วงนี้มีโควิดด้วย  ดูแลสุขภาพดีๆนะครับ ^^
$ ^% O+ A+ [3 d7 K# |% E( I' Fไม่อยากให้หายไปเลย  อยุ่ด้วยกันไปนานๆ นะครับ
Every cloud has a silver l

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
31
พลังน้ำใจ
15277
Zenny
21794
ออนไลน์
1588 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2020-3-31 21:55:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
freezz ตอบกลับเมื่อ 2020-3-31 21:50
  u/ K# v$ [7 G# o1 yผมก็ว่าทำไมหายไปนาน  ผมยังติดตามนะครับ
# n4 N$ g6 y8 N; j/ |" kช่วงนี้มีโคว ...

2 h2 n4 ?1 {+ B$ H. j% [เช่นกันคับ ขอบคุณที่ยังติดตามนะคับ

ประธานนักศึกษา

โสด สุดดดด

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
65832
Zenny
23628
ออนไลน์
10652 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-31 21:58:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
B_HUNTER6969 ตอบกลับเมื่อ 2020-3-31 21:55
2 b' Y1 @) T) i7 H1 L' eเช่นกันคับ ขอบคุณที่ยังติดตามนะคับ

* Z  b* i3 R/ R4 E$ K; [2 Iครับผม ... นี่ผมก็เครียดกับโควิดทุกวัน คนไข้แยะจริงๆครับ  ฮือออ
Every cloud has a silver l

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
31
พลังน้ำใจ
15277
Zenny
21794
ออนไลน์
1588 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2020-3-31 22:09:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
freezz ตอบกลับเมื่อ 2020-3-31 21:58
. T. c! q3 n( u2 N/ }ครับผม ... นี่ผมก็เครียดกับโควิดทุกวัน คนไข้แยะจริงๆครับ  ฮือออ
  v: a( n- U5 y
สู้ๆคับ นักรบเสื้อกราวน์

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
27475
Zenny
9360
ออนไลน์
4501 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-31 22:23:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย biwkub เมื่อ 2020-3-31 22:29
/ a) S  C! S3 l4 A$ G0 t2 T+ C
$ ~# a' z4 v; H- ?! j5 Gอย่าพึ่งหมดไฟในการเขียนนะคับ ผมชอบสำนวนในการเขียนของนายมากเลยฟินสุดๆ เป็นกำลังใจให้นะคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
31
พลังน้ำใจ
15277
Zenny
21794
ออนไลน์
1588 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2020-3-31 22:44:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
74
พลังน้ำใจ
14501
Zenny
26548
ออนไลน์
1075 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-31 23:19:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
59038
Zenny
42158
ออนไลน์
4528 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-1 00:36:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะฮะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
38312
Zenny
14229
ออนไลน์
7797 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-1 00:52:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28290
Zenny
715
ออนไลน์
3156 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-1 01:30:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
108113
Zenny
91309
ออนไลน์
28123 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-1 01:38:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จะเสียแฟนไหมนี่

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159671
Zenny
289728
ออนไลน์
46422 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-1 02:59:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
31
พลังน้ำใจ
15277
Zenny
21794
ออนไลน์
1588 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2020-4-1 04:13:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
audiwoods ตอบกลับเมื่อ 2020-4-1 01:38+ b+ l* j& k. b6 z) M! K. n+ Q* V
จะเสียแฟนไหมนี่

* m# u# I+ g( }9 jยังอยุ่​ดีอยุ่​คับ... แหะๆ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
82943
Zenny
27036
ออนไลน์
12641 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-1 04:36:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
15
พลังน้ำใจ
59159
Zenny
28271
ออนไลน์
22541 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-1 05:01:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
73716
Zenny
76690
ออนไลน์
12425 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-1 07:53:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ{:sm-44:}

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19981
Zenny
17
ออนไลน์
1846 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-1 08:32:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32691
Zenny
4653
ออนไลน์
4690 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-1 09:27:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ ติดตามผลงานตลอดๆไป

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
175741
Zenny
179061
ออนไลน์
29598 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-1 10:42:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-1 11:19 , Processed in 0.300133 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้