ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
เจ้าของ: Pongnarin

ผู้ชายส่วนมากชอบฉี่ชิดโถหรือห่างโถครับ เคยเห็นของคนฉี่มั้ย

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
173
พลังน้ำใจ
3544
Zenny
47
ออนไลน์
618 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-12-6 20:50:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมห่าง ให้มากที่สุดด้วยครับ
ไม่ได้อยากโชว์นะครับ
แต่กลัวมันกระเด็นใส่

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1691
พลังน้ำใจ
12572
Zenny
10469
ออนไลน์
1254 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-16 05:12:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ที่ผมเห็นนะ
50% จะยืนชิดโถแบบบังมิดเลย
30% จะถอยห่างนิดๆ ไม่ชิดเกินไป มองเห็นควยได้อยู่
20% จะยืนห่างโถ ควักควยออกมาเยี่ยวตรงๆแบบไม่ได้เขินอาย เยี่ยวเสร็จรูดสะบัดควยตรงๆเลย
ผมเองก็ยืนห่างโถครับ ปกติไม่อายควยอยู่แล้วใครอยากดูก็ดูเลย ผมชอบโชว์ควยให้เห็นอยู่แล้ว

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
1
ตอบกลับ
42
พลังน้ำใจ
786
Zenny
237
ออนไลน์
89 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-12 15:47:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมห่างครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
7
ตอบกลับ
1024
พลังน้ำใจ
6442
Zenny
1877
ออนไลน์
288 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-28 22:12:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบโชว์ กลัวกระเด็นด้วย

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
150
ตอบกลับ
414
พลังน้ำใจ
8398
Zenny
50609
ออนไลน์
1441 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหาร

โพสต์ 2025-7-5 00:26:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เมื่อก่อนฉี่ในห้องน้ำตลอด หลัง ๆ เริ่มฉี่ตรงโถได้ละ แต่ยืนชิดโถเลย (อาย) แต่ตอนนี้เริ่มติดใจฉี่ห่างโถละ ก้มหน้าเนียน ๆ ไป ใครจะเห็นก็เห็น เราจะชอบเอาออกมาทั้งพวงเลย ไม่ใช่แค่ลำ แล้วฉี่เสร็จถอยมากระดก/สะบัด ๆ ก่อนเก็บ ฟิน
แลกรูปกันได้ที่ https://forms.gle/RiEgAFRB5ufHGWQz5
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-4 06:36 , Processed in 0.091177 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้