ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 4863|ตอบกลับ: 62

ท่านประธาน

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
76
ตอบกลับ
1448
พลังน้ำใจ
12702
Zenny
11536
ออนไลน์
654 ชั่วโมง
เรื่องสั้น:ท่านประธาน  s/ ^3 |( ^+ q+ y: P, X% f
สวัสดีครับผมชื่อมาร์คครับตอนนี้เปิดบริษัทส่งออกสินค้าไปต่างประเทศครับ ผมภาคภูมิใจกับมันมากเพราะผมสร้างมากับมือ ด้วยบุคลิกความเป็นผู้นำของผมทำให้ลูกน้องในบริษัทเคารพยำเกรงผมมาก เป็นชายวัย 48 ที่ถึงจะอวบอ้วนแต่ก็น่าเกรงขาม ด้วยเหตุผลนี้เองจึงไม่มีใครกล้าถามผมว่าทำไมผมไม่แต่งงานสักที แต่ก็แอบมีนินทากันบ้างว่าเป็นเพราะอะไร บ้างก็ว่าเพราะนิสัยเจ้าระเบียบของผม ทำให้ไม่มีคนอยากอยู่ด้วย หรือเพราะความไม่มีเวลาของผม เลยหาแฟนไม่ได้ เพราะผมจะทำงานดึกตลอด บางวันก็ไม่ได้กลับบ้านแต่ก็ยังทำงานต่อได้อีกวันนึงเต็มๆ
8 @; u6 `1 M# w4 sวันนี้ก็เป็นดังเช่นทุกวันผมเดินตรวจงานในโกดังของผมตามปกติ จนใกล้จะได้เวลาเลิกงานแล้วทุกๆคนเตรียมตัวกลับบ้านกันแล้ว แต่ผมคงยังกลับไม่ได้เพราะสินค้าหายไปส่วนนึง เมื่อเห็นดังนั้นผมรีบตามตัว นายสมาน หัวหน้ายามไปเจอที่ห้องส่วนตัวทันที เวลาล่วงเลยไปจนสองทุ่มที่ผมตำหนินายสมาน
1 W0 ^5 I% s+ l2 c“สินค้าล๊อตนี้หายไปหลายอยู่นะนายสมาน ทำไมทำเป็นแบบนี้ ผมจ้างคุณมาเฝ้าโกดังนะ ไม่ได้จ้างมานอน ทำไมของผมถึงหาย แบบนี้นี่เอง เมียถึงหนีไปกับชู้น่ะ”/ D1 z+ V: x) f0 ~) a" H
เมื่อจบประโยค นายสมานลุกขึ้นด้วยท่าทางโมโหสุดขีด
2 p0 \% \0 H! k6 K/ }5 }“พูดแรงไปแล้วนะคุณมาร์ค เห็นว่ายอมให้หน่อยได้ใจใหญ่เลยนะ”: R" V$ f* o  A9 o: t. o
นายสมานพุ่งตัวมาชาร์จผมแล้วผลักผมลงปกองกับพื้น ผมพยายามจะร้องให้ช่วยก็โดนนายสมานต่อยเข้าที่ท้องน้อยจนจุกตัวงอ3 U( J  c( X0 d# P# B5 m
“ร้องไปก็ไม่มีใครช่วยหรอกครับ ที่นี่อยู่ไกลคนมาก แถมยามอีกสองคนก็ไม่อยู่ผมให้ไปข้างนอก วันนี้ผมมีเวลาให้ทั้งคืน”! N$ {6 {1 A6 j$ ~6 h2 M1 t+ X9 z% H
นายสมานกระชากเสื้อผ้าผมขาดจนตอนนี้เหลือแค่ กางเกงในสีขาวตัวบางจิ๋วเป็นด่านสุดท้าย
, w" b4 n5 }6 l* m- @“โอ้โห้ ขาวจั๊วเลยนี่หว่าคุณมาร์ค ขาวกว่าเมียเก่ากูอีก ไอ้สัตว์เอ๊ย ตัวอย่างกับควายใส่กางเกงในตัวนิดเดียว”
6 Y$ b  n$ E/ @: @0 r# p& Y0 fทำไมต้องเป็นวันนี้นะ วันนี้ผมใส่กางเกงในสีขาวแบบบางซะด้วย บางขนาดที่ว่าธรรมดาก็แทบจะเห็นทั้งตัวอยู่แล้วถ้าเปียกน้ำล่ะก็เหมือนไม่ใส่อะไรเลยล่ะครับ
9 m9 r& G8 z: U1 t7 u' N2 i“นายสมานจะทำอะไรน่ะ ทำแบบนี้ผมแจ้งตำรวจจับได้นะ”
4 ^1 [0 ^; O+ _+ Dผมพูดพลางพยายามคว้าเอาเสื้อผ้าที่ขาดรุ่งริ่งมาปิดร่างกาย3 Q- c' g4 L2 r# I: k
นายสมานเหมือนไม่สะทก สะท้านกับคำพูดของผมเท่าไหร่นักจัดแจงถอดเสื้อผ้าออก เผยให้เห็น มังกรตัวเขื่อง ขนาดใหญ่
8 W( f% C. I3 z2 B3 E7 n  v& F“ถ้าจะแจ้งก็แจ้งเลยครับ จะได้ประกาศให้คนเค้ารู้ไปให้ทั่วว่าเราเป็นอะไรกัน”9 C. d9 [$ [" g' _# x
ขณะที่นายสมานกำลังหันหลังผมรีบคว้ากุญแจรถแล้ววิ่งออกไปที่ประตูผมวิ่งออกมาทั้งสภาพที่แทบจะเปลือยล่อนจ้อน ผมวิ่งแบบไม่คิดชีวิตผ่านโซนทำงานของลูกน้องผมไปอีกนิดเดียวก็ถึงประตูแล้ว และแล้วผมก็ถึงประตู0 E* b* d0 u  Z+ c3 y' M
ประตูล๊อค!!   T; l3 y1 m- B) j! _
ผมเขย่าประตูอย่างบ้าคลั่งแต่มันก็ไม่ออก หันหลังกลับไปเห็นนายสมานค่อยๆย่างสามขุมมาตามทางเดินอย่างใจเย็น นั่นมันยิ่งทำให้ผมคลั่งยิ่งกว่าเดิม5 D1 e8 v; {9 Y' x' [
“เขย่าให้ตายมันก็ไม่เปิดหรอกครับ มันล๊อคแน่นหนามาก ตามคำสั่งคุณมาร์คไงคับ”" m% A: W" s6 q2 j" o
นายสมานพูดเยาะเย้ยผมด้วยคำสั่งของผมเองว่าให้ล๊อคประตูให้แน่นหนาอย่าให้ใครเข้ามาได้เด็ดขาด ไม่คิดเลยว่าตอนนี้สิ่งที่ผมทำจะย้อนกลับมาทำร้ายผมเอง
; q' b5 R3 d' D; m& a) K- ~โดยที่ยังไม่ได้ตั้งตัวนายสมานก็กระชากหัวผมลงไปกองกับพื้น
6 z5 R0 D0 ^- r9 ~6 Gตอนนี้ผมคิดอะไรไม่ออกแล้วครับนอกจากคำด่ามากมายให้นายสมาน0 l$ [" [* n: ~& S
“ไอ้Here ไอ้Sad ชิงหมาเกิด !@#$%^&*(” สารพัดคำที่ผมคิดได้พ่นออกมาด้วยอารมณ์โมโห2 E, w7 L4 l0 n# `; G/ {9 |
นายสมานจิกหัวผมขึ้นมาแล้วตบหน้าผมอย่างแรงจนลงไปกองที่พื้น พร้อมกันนั้นนายสมานก็เอาเท้ามาเหยียบหน้าผมไว้
4 H  ]* u6 P* C$ p, _0 R# r“จองหองจริงนะมึงไอ้อ้วน วันนี้กูจะสั่งสอนมึงเอง”
( [7 |  D3 Z! ~6 X; P3 kนายสมานหยิบเข็มขัดหนังออกมา แล้วฟาดลงมาที่ผม ตอนนี้นายสมานเปลี่ยนไปเป็นคนละคนโดยสิ้นเชิงไม่ใช่ยามบ้านนอกคนที่เป็นลูกจ้างผมอีกแล้ว เค้าเปลี่ยนไปเป็นปีศาจร้ายเสียแล้ว ใบหน้าของเค้ามีความสุขกับการเฆี่ยนตีผมมากแววตาเค้าดุดัน, [5 Z! B; F9 P  J3 R
ผมพยายามปัดป้องแต่ก็ทำได้ไม่นาน ตอนนี้เหลือหนทางสุดท้ายแล้วที่ผมจะรอดจากที่นี่ไปได้ $ J- C( U% v9 C0 {. a; N* o3 ~
ก็คือ”ปืนที่อยู่ในตู้เซฟผม” ผมพยายามลุกยืนเพื่อเดินกลับไปที่ห้อง
5 \3 V2 v( c2 G2 a. @  Q! G: \พลั่ก!! ผมล้มหน้าทิ่มพื้น เพราะแรงถีบจากด้านหลัง นอกจากเท้าแล้วยังมีทั้ง เตะ และฟาด
  H* ~" ~& q1 V, {“อยากกลับห้องเหรอไอ้อ้วน คลานไปสิ คลานไป ตอนนี้มึงเป็นหมาเลี้ยงของกูมึงต้องคลานแบบหมา”
- F4 a8 ~: P6 s$ Sผมอดทนคลานจนถึงห้องทำงานผม ตอนนี้ตัวผมลายไปหมดแล้ว ก้นผมก็ร้อนผ่าวไปหมด มันคงจะระบมจนผมนั่งไม่ได้แล้วแน่ๆ8 B3 E8 R. X+ A2 g# _+ K
ลุกขึ้นมาเกาะโต๊ะไว้แล้วหันตูดมาได้เวลาสนุกแล้วไอ้อ้วน ได้เวลาแล้ว8 p) X. b  s( j( |& S
ผมแกล้งทำตามที่มันสั่งโดยผมไปเกาะตรงตู้เซฟพอดี ในระหว่างที่นายสมานเตรียมตัว ผมก็จะกดเปิดเซฟ
( S% K0 V; z4 k! X' V/ O“3 0 8 1” ENTER แต่ทำไมกันรหัสไม่ผ่านได้ยังไงกัน) k; |* {- U' t  c" T9 z
ในระหว่างที่ผมกำลังแปลกใจ ผมก็รู้สึกได้ว่ามีท่อนลำใหญ่มาแทงก้นผม ผมเสียวสันหลังวาบเพราะนายสมานลากลิ้นจากร่องก้นผมขึ้นมาถึงซอกคอ และรูหู ตอนนี้ผมทั้งกลัว ทั้งสยอง และเสียวปนกันไป
- O* h$ a5 d, E4 }! l/ B! }  L“รหัสผ่านผมเปลี่ยนให้แล้วนะครับที่ถูกต้อง ต้องอันนี้ครับคุณมาร์ค” นายสมานกระซิบที่ข้างหูผม  G9 t' o( x  {1 P8 E. o
“จะใช้ไอ้ที่อยู่ข้างในทำร้ายผมเหรอคับ นิสัยไม่ดีนะครับต้องโดนลงโทษ”
" }/ j0 [: c8 j7 V  p: k4 Cเมื่อประตูเซฟเปิดออกนายสมานล้วงมือเข้าไปหยิบปืนของผม มันจะต้องฆ่าผมแน่ๆเลย ฆ่าผมเพื่อปิดปาก ตอนนั้นน้ำตาผมไหลพรากด้วยความกลัวตาย
- T. Y  o3 K6 F, p; ^" v3 ^6 G1 ^แต่ผมก็ต้องแปลกใจที่นายสมานหยิบออกมาไม่ใช่ปืนแต่เป็นจู๋ปลอมอันใหญ่ยักษ์
, R4 A9 K" v  g+ mนายสมานเอามันมาวางไว้บนโต๊ะ แล้วผลักผมลงไปกับพื้น แล้วฟาดด้วยเข็มขัดอีกครั้ง ตอนนี้ผมไม่มีแรงจะทำอะไรแล้วคัรบ นอนรับชะตากรรมแล้ว
! K7 ~' z' D7 d6 Zนายสมานโยนดิลโด้มาทางผม แล้วตัวนายสมานเองไปนั่งที่เก้าอี้ทำงานของผม
0 p2 u1 d: `+ o& p' P“ยัดเข้าไปในตูด”1 ]- a, b0 A8 H: P# e* b
ผมหยิบดิลโด้มาทาเจลแล้วยัดเข้าไปในตูดของผม มันเข้ายากมากเพราะรูตูดผมไม่ได้มีอะไรผ่านเข้าไปเป็นเวลานานหลายปีแล้ว ผมพยามเปลี่ยนท่าหลายท่าแต่ก็ยังไม่สามารถยัดมันเข้าไปได้ นายสมานเริ่มมีท่าทีไม่พอใจที่ผมทำไม่ได้ นายสมานจึงหยิบปืนของผมที่ซ่อนไว้มาวางไว้บนโต๊ะให้ผมเห็น ผมรู้แล้วว่าถ้าทำไม่สำเร็จจะต้องเจออะไรเมื่อความกลัวเข้ามาผมตัดสินใจยอมเจ็บตูด แทงพรวดเดียวเข้าไปจนมิดลำ ผมจุกจนตัวงอสั่นริกๆที่พื้น นายสมานมองอย่างพอใจ ก่อนจะจิกหัวผมแล้วเอาตัวไปพาดที่โต๊ะทำงานจัดท่าทางให้ผมนอนคว่ำราบไปกับพื้นโต๊ะ ถ่างขาผมออกจนเห็นดิลโด้ที่เสียบก้นผมอยู่ " R$ Z! |4 K2 i3 n4 _
พรวด! นายสมานดึงดิลโด้ออกมาอย่างเร็ว จนผมแสบตูดไปหมด ก่อนที่ผมจะทันได้รู้สึกโล่ง นายสมานก็เสียบควยอันใหญ่เข้ามา แล้วค่อยๆเด้าผมช้าๆขนาดของมันไม่ต่างจากดิลโด้อันนั้นเลยรูตูดผมแสบไปหมดจนแทบไม่รู้สึกอย่างอื่นเลยจนทั่งนายสมานก้มลงมาดูดนมผมลีลาการใช้ลิ้นไม่ธรรมดาเรียกว่าขั้นเทพเลยเพราะแค่ตวัดลิ้นทีเดียวผมถึงกับเสียวจนตัวบิดไปมาอย่างเสียไม่ได้จนโดยล๊อคตัวเอาไว้แล้วควยเสียบพรวดเข้ามาใหม่ คราวนี้มันไม่ได้มีแต่ความแสบแล้วเพราะมันเข้ามาได้ลึกกว่าเดิม(ลืมขมิบ)ตอนนี้ผมรู้สึกแล้วว่าในความแสบและจุกนั้น มันเพลิน มันเสียว และมันรู้สึกดีมากจนควยของผมแข็งขึ้นมาเอง
+ @  ]1 ^& L4 P' ^. pอย่าเกร็งปล่อยไปสบาย
% C7 {0 O2 p9 \8 z. _ผมทำตามอย่างว่าง่ายทั้งเสียว ทั้งคราง จากนอนคว่ำไปนอนหงาย ท่าหมา ท่ายืนพิงกำแพง ผมโดนนายสมานจับเย็ดรอบบริษัทจนมาถึงที่ห้องทำงานของผมนายสมานเร่งซอยผมอย่างแรงจนผมเองเกือบจะแตกแล้วแต่ก็หยุดเสียก่อนดึงควยออกและไปนั่งเล่นที่โซฟา ปล่อยผมให้นอนราบคว่ำหน้าอยู่ที่โต๊ะทำงาน ในหัวสมองคิดอะไรไม่ออกเลยได้แต่นอนหอบหายใจ
6 l6 N. a0 F# r) {& |ทำต่อเถอะ(ผมพูดทั้งๆที่หอบหายใจ)/ {. _: z  i# \" F! ?/ d. w: t) b
“ว่าอะไรนะ” เพี้ยะ! นายสมานเอามือที่หนาและหยาบกร้านฟาดตูดผมอย่างแรง" h. K0 t$ T2 t  m* b4 z2 D6 R& |
ทำต่อทีนายสมาน
3 v2 E* K9 a" x# Z/ j1 q- X6 w“ทำอะไร” เพี้ยะ ผมโดนตีอีกครั้ง. q6 G2 f2 e# r( K( h- @& P, e. s
เอาแหย่ตูดผมหน่อย
5 |, o, \( V6 Y. g: eเอาอะไรแหย่วะ เพี๊ยะ!4 b5 b% ?8 @2 E: q# Z
“ที่เป็นแท่งๆเมื่อกี้”
: X- j9 a! l9 l“ไม่รู้เรื่องเว้ยดังๆชัดๆ”
6 k6 |' T4 W6 ^- D9 S“ควยครับเอาควยเย็ดตูดผมทีครับ” 8 U2 Q, c$ Y; D
“ได้เลยในเมื่อมึงขอขนาดนั้น”
- I5 b" M) o0 G) J1 ^; y9 {; g, Kนายสมานแทงควยพรวดเดียวเข้ามาในตูดผมแล้วเริ่มซอยอย่างแรงจนผมเสียวตูด ในสมองว่างเปล่าเพราะตอนนี้ได้รับรู้รสชาติความสุขแบบที่ผมไม่ได้รู้สึกมานานผมร้องครางอย่างไม่อายอีกแล้วตอนนี้ผมต้องการแค่โดนเย็ดเท่านั้น ควยผ่านเข้ารูตูดด้วยความเร็วจนจับจังหวะไม่ได้ยิ่งเข้าลึกเท่าไหร่ยิ่งทำให้เสียวมากขึ้นมือผผมจับขอบโต๊ะไว้แน่นหน้าแนบกับพื้นโต๊ เท้าจิกพื้นบิดตูดไปมาตามจังหวะการแทง
1 Z$ U% r8 r, \' u“จะแตกแล้ว ผมจะแตกแล้วครับพี่สมาน”* Y; \5 q% o7 N
ผมร้องบอกนายสมานเมื่อรู้ตัวว่าไม่อาจจะทนได้อีกต่อไป
% K0 H+ u. z8 H, w/ G“งั้นก็แตกมาเลยเว้ยไม่ต้องเก้บไว้กูจะแตกพร้อมกันนี่แหละ”
+ n7 I4 e" }" h" n# z+ j6 H8 Gนายสมานเร่งจังหวะซอยถี่ขึ้น ผมรู้สึกได้ถึงควยนายที่ทั้งควงทั้งงัดไปพร้อมกันจนในที่สุดน้ำขาวๆก็พุ่งออกมานองเต็มพื้นไปหมดพร้อมกันนั้นก็รู้สึกได้ถึงน้ำอุ่นๆที่ไหลอยู่ในตูดเช่นกัน ควยใหญ่ยาวเมื่อสักครู่ตอนนี้ค่อยๆหดตัวลงแต่ยังคับแน่นอยู่ในตูดของผมร่างกายไม่มีแรงจนต้องไหลลงมานอนที่พื้นห้องทำงานของตัวเองทั้งที่ยังมีควยของยามบริษัทคารูตูดอยู่เราสองคนนอนอยู่อย่างนั้นพักใหญ่ก่อนที่นายสมานจะดึงควยออกมา น้ำควยปริมาณมากไหลออมาจากตูดผมจนรู้สึกได้ โดยไม่ใยดีนายสมานทิ้งผมไว้และเดินจากไป ผมหอบร่างเปลือยเปล่าและเสื้อผ้าขาดรุ่งริ่งที่แทบจะปกปิดร่างกายไม่ได้แล้วเดินไปที่ลานจอดรถเมื่อไปถึงที่รถก็พบว่านายสมานรอผมอยู่ที่รถแล้วในมือถือของสิ่งนึงอยู่
, ~0 |! P0 n8 f“เอ่า เอาไปทิ้งซะจัดการกล้องวงจรปิดให้หมดแล้ว”
: n) t: t) Q  n( r8 c) I# nผมเองนึกแปลกใจว่าทำไมยามจึงรอบคอบเช่นนี้ ทั้งที่ตัวผมเองลืมนึกถึงจุดนี้ไปโดยสิ้นเชิง ผมยื่นมือไปหยิบCDที่นายสมานแต่เค้าดึงหนีไปก่อนที่ผมจะคว้าไว้ได้3 X* s7 s+ L/ o8 P3 g
“อย่าเพิ่งมีอะไรแลกเปลี่ยนกันหน่อย”: L7 ?4 c$ M1 z
“จะเอาอะไรล่ะครับพี่สมาน”
1 }( e, X, Y* w0 D/ [" j1 X“แหม โดนเย็ดแล้วเรียกพี่เลยนะเว้ยคุณเจ้าของบริษัท เอามือถือมากูจะถ่ายรูปมึงไว้ โพสท่าร่านๆนะ แหกหีด้วยกูอยากเห็นน้ำควยไหลออกมา”/ X) p5 l& M" ?
ผมทำทีจะขัดขืนแต่ก็ไม่สามารถทำได้เพราะได้สมานรูดเอาเข็มขัดฟาดตามตัวผมจนเป็นรอยแดงเต้มไปหมดผมจำต้องยอมให้ไปในที่สุด เมื่อถ่ายจนพอใจนายสมานยื่นมือถือคืนให้ผม0 ~4 }( S2 x- E* U1 f2 ~
“เอาคืนไปเผื่ออยากรำลึกความหลัง ตัวเลอะหมดเลย มานี่จะพาไปล้างตัว”; m! X  N& x1 a. a# X
การล้างตัวในที่นี้ไม่ใช้การพาไปห้องน้ำแต่อย่างใด แต่เป็นการเยี่ยวรดผมตั้งแต่หัวลงมา . B+ G5 u/ y+ _( ^" Z( Y. R
“นึกดีๆ นึกให้ออกล่ะ”5 `8 j* f8 t' i0 W( K4 l. ~8 d
คำพูดก่อนจากกันทำให้ผมคิดหนักว่าทำไมนายสมานพูดแบบนั้น ผมเดินเข้ามาในรถในใจยังคิดถึงสิ่งที่นายสมานพูดและขับรถออกจากบริษัทไปพร้อมกับความสงสัย! E/ B) G) a) e. v7 j

/ U/ T' S4 f) K

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +13 Zenny +275 ย่อ เหตุผล
laser + 13 + 275

ดูบันทึกคะแนน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8110
พลังน้ำใจ
51246
Zenny
46572
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 20:29:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15833
พลังน้ำใจ
85160
Zenny
36092
ออนไลน์
12257 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 20:32:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

/ Q: ]1 t( R( N) b8 }ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
54202
พลังน้ำใจ
276958
Zenny
108823
ออนไลน์
21924 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 20:56:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
54202
พลังน้ำใจ
276958
Zenny
108823
ออนไลน์
21924 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 20:56:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
868
พลังน้ำใจ
21312
Zenny
4092
ออนไลน์
2244 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 20:58:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

โอม

กระทู้
3
ตอบกลับ
2192
พลังน้ำใจ
34045
Zenny
687
ออนไลน์
4821 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 21:11:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
21542
พลังน้ำใจ
67419
Zenny
73430
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 21:13:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
20827
พลังน้ำใจ
74456
Zenny
77191
ออนไลน์
12500 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 21:14:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
15
ตอบกลับ
6139
พลังน้ำใจ
42776
Zenny
13150
ออนไลน์
3790 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 21:24:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
8
ตอบกลับ
834
พลังน้ำใจ
4220
Zenny
4662
ออนไลน์
437 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 21:57:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจหลายๆเด้อครับ
จ า ก ใ จ น า ย ขี้ เ ม า

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
10957
พลังน้ำใจ
65715
Zenny
40897
ออนไลน์
5886 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 22:06:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7927
พลังน้ำใจ
50124
Zenny
49618
ออนไลน์
8978 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-5 01:13:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4060
พลังน้ำใจ
45327
Zenny
241
ออนไลน์
27248 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-5 01:31:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
773
พลังน้ำใจ
19262
Zenny
2244
ออนไลน์
1287 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-5 01:57:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26466
พลังน้ำใจ
149140
Zenny
670103
ออนไลน์
17771 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2019-11-5 05:58:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ไม่ใช่ยามธรรมดา เก่งนะ เปิดสิ่งที่ท่านประธานเก็บกดไว้ได้

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
23893
พลังน้ำใจ
97441
Zenny
18283
ออนไลน์
4323 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-5 06:05:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10552
พลังน้ำใจ
66889
Zenny
1915
ออนไลน์
10857 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-5 06:09:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4968
พลังน้ำใจ
42949
Zenny
14348
ออนไลน์
2569 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-5 06:52:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4032
พลังน้ำใจ
34251
Zenny
26805
ออนไลน์
1679 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-5 08:05:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-10 10:44 , Processed in 0.185532 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้