แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย gongpayoon เมื่อ 2021-5-19 10:29 7 Y* ^; @# E( B" l7 G; u2 _/ o
* h3 `+ J& O$ _' ?. @4 I
( c$ {/ n; j7 k2 b( Y$ jอ่านตอนที่หนึ่งได้ตรงนี้ครับ คลิกเลยยยย
5 E0 u O0 M& R% G* j n; b: y. S) r$ D; C( W
8 q, b% Z8 e7 J/ l$ x' C
/ P) O9 K4 `3 H! Aทาสกามพ่อเพื่อน(ตอนที่2)
9 s8 @) f' o- n8 Y( P# I3 i4 c6 R6 R! j. z! c; ?3 w* D+ S
หลังจากอุบัติกามครั้งแรก มันก็ตามมาด้วยครั้งที่สอง และอย่างที่ได้เล่าไปก่อนหน้านี้ การข่มขู่ เพื่อเรียกมาร่วมเพศนั้นยังคงมีอยู่ต่อไปอย่างต่อเนื่อง และทุกครั้งมันก็ไม่เคยมีการแสดงออกถึงความรักใคร่เอ็นดู ไม่มีการจูบ การพูดคำหวานๆใส่ มันเป็นการระบายความเสี้ยนที่อัดแน่นให้ลุล่วงแต่เพียงเท่านั้นที่น่าแปลกใจก็คือ แม้ว่าทุกครั้งผมจะยินยอมทำตามความต้องการของน้ากิจอย่างอึดอัดลำบากใจ และบางครั้งก็ทุกข์ทรมานใจที่ต้องตีหน้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับไอ้วิทย์ในทุกวันที่เจอกัน แต่กระนั้น ความพึงพอใจที่ถูกน้ากิจชายโฉดพ่อเพื่อนยัดเยียดความเสียวให้ครั้งแล้วครั้งเล่านั้น ก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นทีละนิดๆ จนผมสงสัยตัวเองว่ามีความสุขกับบาปที่ได้ตกเป็นเครื่องระบายกามของพ่อเพื่อนนับครั้งไม่ถ้วนอยู่หรือนี่ + x- E2 M$ ~0 R8 i* |+ V
4 ]/ |+ r2 I# K- o8 G5 z8 ?
แน่นอนที่บ้านที่มีไอ้วิทย์อยู่นั้นจะไม่สะดวกเป็นที่สุดสำหรับการนัดพบกับน้ากิจ น้ากิจจึงเปลี่ยนสถานที่นัดพบเป็นอู่ซ่อมรถของแกที่อยู่ห่างออกไปจากบ้านผมและบ้านน้ากิจไม่มากนัก บ่อยครั้งที่แกจะนัดให้ผมมาที่อู่ของแกในคืนวันเสาร์ หลังเลิกงาน โดยให้ผมบอกใครต่อใครว่าผมอาสามาช่วยงานแกเพื่อแลกวิชาซ่อมรถ เมื่อลูกน้องของน้ากิจกลับไปกันจนหมด เมื่ออู่เหลือแค่เพียงผมและน้ากิจ เมื่อนั้นอู่ทั้งอู่ก็เป็นสวรรค์สำหรับการเสพกามอย่างโลดโผนตามแต่ที่น้ากิจต้องการ
6 x0 z, k, f5 k/ |% i$ h Z8 j" t& @
ครั้งนี้ก็เช่นกัน น้ากิจถอดชุดช่างของแกออกแล้วขึ้นไปนอนหงายแหกขาบนช๊อปเปอร์ที่ลูกค้าเอามาฝากไว้ให้ซ่อม ท่าแหกขาของแกช่างยั่วยวนเมื่อมันช่วยขับเน้นให้ท่อนเอ็นแข็งๆกับลูกกะโปกที่ปกคลุมไปด้วยเส้นขนดกดำของแกแอ่นเด่นขึ้นมา แกเรียกผมซึ่งถูกสั่งให้ถอดเสื้อผ้าจนหมดเข้าไปใกล้ คุกเข่าลงแล้วเริ่มใช้ปากกับท่อนลำของแก น้ากิจยังคงหื่นได้คงเส้นคงวาไม่ว่าจะกี่ครั้งที่เอากับผม และครั้งนี้ก็เช่นกัน แกเด้งท่อนเนื้อแข็งเด่ของแกเข้ามาในปากของผมที่ห่อรับรอบหัวควั่นเอาไว้ แรงกระแทกอันหนักหน่วงของแกเล่นเอาท่อนเนื้อทั้งท่อนหลุดเข้ามาจุกมิดคอหอยอยู่ในปากผมแบบเต็มๆ เหมือนกำลังโดนขวดลิโพอุดอยู่เต็มปากก็ไม่ปาน + p+ U. ]5 y( Y# t/ S
9 ~; _) f- P) \1 sนอนหงายกระเด้าเอ็นเข้ามาในปากดูจะเสียวไม่สะใจแก แกลุกยืนโดยใช้มือยึดหัวผมไว้ไม่ให้คายควยออกมาจากปาก ว่าแล้วแกก็เดินเก้ๆกังๆโดยที่มีผมกระเถิบตัวกับพื้นตามควยที่คาอยู่ในปากไป จนหลังผมติดกำแพง ตานี้แกบอกสั้นๆกับผมด้วยเสียงเงี่ยนๆว่า “ห่อปากอย่างเดียว เดี๋ยวกูจะกระเด้า”ไม่ทันขาดคำแกก็กระหน่ำซอยควยเข้ามาในปากผมเป็นการใหญ่ มันหายใจไม่ออกสิครับ รับเข้าไปเต็มๆมิดคอหอย เส้นขนตรงโคนควยจุกเป็นพุ่มชิดติดปากผมเลย ผมเริ่มจะสำลัก แกจึงรีบถอดควยออกมา ผมงี้ไอโขกๆ น้ำหูน้ำตาน้ำลายไหลออกมาเลย แทนที่แกจะเห็นใจ แกกลับสบถเบาๆว่า “ถุย สำออยจริง”แล้วก็จับหัวผมเงยหน้าขึ้นมารับท่อนเอ็นแข็งใหญ่ของแกเข้าปากต่อไป " T l/ Y! A( X0 h+ s& r
4 w {) T3 w M4 X Iเล่นกับปากผมได้ที่ แกก็จับผมนอนหงายลงกับพื้นอู่ที่เป็นปูนหยาบๆ มีคราบน้ำมันเกรอะกรังอยู่บ้าง แล้วก็เร่งยัดท่อนเอ็นที่ชุ่มน้ำลายเข้าสู่ร่องรู ช่องทางมันคุ้นกันแล้ว จึงเข้าไปไม่ยากเย็น แต่ที่ยากเย็นก็คือการโอนอ่อนผ่อนตามแรงหื่นวิปริตวิตถารของแกนี่สิครับ น้ากิจกระเด้าเข้าใส่ผมรุนแรงและรวดเร็วอย่างเคย ผมชักจะชอบท่านอนหงายแล้วให้แกซอยเสียแล้วสิ พอเล่นท่านี้ทีไร เอวแกพลิ้วดีเหลือเกิน ยัดซวบๆเข้ามาเสียงหน้าขาแกกระทบบั้นท้ายผมดังป้าบๆ ได้อารมณ์ดีมากเลย ที่สำคัญจังหวะจะโคนของแกเสียวสุดยอด แต่ยังไม่ทันที่ผมจะดื่มด่ำกับความเสียวของท่าอันโปรดปรานสักเท่าไร แกก็พลิกตัวผมเปลี่ยนท่าเป็นนอนตะแคงแล้วจัดการเสยต่ออย่างไม่รอช้า ผมจำต้องให้แกพลิกตัวผมคว่ำหงายตามแต่แกจะต้องการไปเรื่อย จนกระทั่งถึงวาระสุดท้ายของเกมแรก น้ากิจถอดท่อนเอ็นของแกออกมาจากร่องรู แล้วถอกกระ ด อจ่อเข้ากับหน้าผากผม ฉีดกระฉูดน้ำกามไหลพรั่งพรูลงมาอาบแก้มอาบจมูกผมจนเปรอะไปหมด ก่อนจะเอาต่ออีกครั้งโดยให้ผมขย่มกระดอแกที่เบาะหลังในรถเก๋งที่กำลังซ่อมค้างเอาไว้ และตามมาด้วยครั้งที่สามขณะที่ผมล้างเนื้อตัวในห้องน้ำของอู่ที่เป็นห้องน้ำจริงๆครับ มีแต่ชักโครกแบบยองๆ กับตุ่มรองน้ำเล็กๆ ก่อนจะปล่อยตัวผมกลับบ้านราวๆห้าทุ่ม
* v$ X9 d7 y* G% E$ _& O. d. Q5 A
/ H5 d# O5 G) P9 A' oโรงเรียนปิดเทอมเล็กประมาณ 2อาทิตย์ ไอ้วิทย์มีอันต้องไปอยู่บ้านแม่มันที่ต่างจังหวัด นี่เป็นเรื่องที่มันต้องทำทุกปี แต่ปีนี้ผมกลับใจตุ๊มๆต่อมๆชอบกล เมื่อไม่มีไอ้วิทย์ที่บ้าน น้ากิจก็คงจะเรียกผมไปเอาที่บ้านเป็นแน่ แล้วก็จริงเสียด้วยครับ วันสุดท้ายก่อนปิดเทอม ไอ้วิทย์ซึ่งวันรุ่งขึ้นต้องนั่งรถไปหาแม่มันที่บ้านนอกบอกกับผมว่าวันเสาร์นี้น้ากิจให้ผมไปหาเพื่อสอนซ่อมรถ(ตามที่ถือเป็นข้ออ้าง)อย่างเคยตอนทุ่มนึง แต่คราวนี้เปลี่ยนเป็นเจอที่บ้านแทน ได้ยินอย่างนั้นในใจได้แต่นึกว่า ทางสะดวกอย่างนี้ ไม่รู้ว่าจะโดนเอากี่ทีล่ะเนี่ย แต่ผมจะทำไงได้ล่ะ ก็ผมปฎิเสธไม่ได้นี่ อีกอย่างผมก็อยากจะโดนแบบนั้นอีกจริงๆแหละ
# b* X, J& S/ `* ?8 X
1 `( Q+ |7 @4 I8 Pตกเย็นวันเสาร์ ผมเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมรับสงครามกามอย่างเคย พอไปถึงตอนทุ่มครึ่ง น้ากิจก็รออยู่ที่บ้านแล้ว แกนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียวปากคาบบุหรี่ออกมาเปิดประตูบ้านรับ ตามเนื้อตัวมีหยดน้ำเกาะอยู่ทั่ว แสดงว่าเพิ่งอาบน้ำเสร็จ แกถามผมสั้นๆว่าอาบน้ำมาหรือยัง ผมตอบกลับไปว่าเรียบร้อยแล้ว ผมนึกในใจว่า จะมาโดนล่อทั้งที ไม่แค่อาบน้ำหรอก ผมล้างช่องทางมาซะสะอาดแล้ว
/ Z9 V% ^, f( i. F6 u! E1 s7 }4 Y9 C
ทั้งที่ก็เห็นชัดๆว่าน้ากิจอาบน้ำแล้วแน่ๆ แต่พอเดินเข้ามาในบ้าน น่าแปลกใจที่ผมได้ยินเสียงน้ำก๊อกไหลดังออกมาจากห้องน้ำ เหมือนมีคนกำลังอาบอยู่ ไม่น่าเป็นไปได้ เพราะถ้าแกจะนัดผมมานอน แกก็น่าจะอยู่บ้านคนเดียวสิ สักพักเสียงน้ำหยุดลง กลอนประตูห้องน้ำก็ลั่นและประตูก็เปิดออก คนที่อาบน้ำอยู่ในนั้นเป็นคนนิโกรที่ผมจำได้ว่าเป็นลูกค้าที่เคยเอามอเตอร์ไซค์มาซ่อมที่อู่ของน้ากิจอยู่สองสามครั้ง ! J+ g5 P+ W8 s) e7 y
# k5 i* o5 a% y, q9 w“คืนนี้ไอแขกดำนี่จะมาค้างด้วย” น้ากิจบอกก่อนจะพูดประโยคต่อมาให้ผมได้ช๊อคว่า“โดนค ว ยนิโกรก็ระวังตูดบานล่ะมึ ง” 7 _, ?. \$ L6 u/ V! z( }
! {! i7 j. P) r/ n
ไม่ต้องงงหรอกครับว่าเรื่องเป็นไงมาไง เพราะผมเองก็งงไม่แพ้กัน ไม่รู้ว่าน้ากิจพ่อเพื่อนสุดโฉดไปตกลงอะไรกับแขกนิโกรคนนี้เอาไว้ แล้วจะให้ผมพลีกายถวายนิโกรคนนี้ ไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจ แต่ผมที่ทำท่าจะเผ่นเพราะคิดว่าไม่ไหวแน่ๆ ต้องหยุดชะงักเมื่อเห็นน้ากิจเดินถือรูปมาสองสามใบ และนั่นแหละครับ มันคือรูปใบหน้าของผมที่หลับตาปี๋อ้าปากรอรับน้ำกามทะลักทะลายของแกที่กระฉูดจนรดใบหน้าผมจนเปรอะไปหมดนั่นเอง แกบอกเสียงเหี้ยมๆว่า “อย่าลืมว่ารูปมึงอยู่กับกู” จบครับ ไม่มีทางเลือกแล้วนอกจากจะรับศึกกับนิโกรคนนี้เท่านั้น ! G# z' `; I6 ]$ @$ i9 c
! t3 Y a& t: Bนิโกรคนนี้ดูจะมาจากทางอัฟริกามากกว่าจะมาจากประเทศเจริญๆอย่างอเมริกา เพราะการแต่งตัวจากที่เคยสังเกตเวลาเอารถมาซ่อมดูเหมือนคนทำงานหนักที่ไม่ได้มีฐานะนัก แต่ตอนนี้ที่มันนุ่งผ้าเช็ดตัวเปลือยท่อนบนอยู่ตรงหน้า ทำให้ผมสังเกตลักษณะของมันได้ชัดกว่าที่เคย รูปร่างของมันสูงใหญ่สมกับเป็นคนดำ ขนหยิกขึ้นเป็นขดหยอยๆทั่วตัวที่ใหญ่หนา มีพุงหน่อยๆ ตั้งแต่สะดือลงไปเริ่มดกดำไปด้วยขนที่ผมเชื่อว่าหากปลดผ้าเช็ดตัวที่ปิดบังส่วนสำคัญนั้นออก มันก็จะดกหยิกเป็นพุ่มลงไปถึงท่อนเอ็นของมัน คิดแล้วก็เสียวสยิวจนอยากจะลองอยู่เหมือนกัน ติดอยู่ที่ว่าถ้าขนาดของนิโกรคนนี้ใหญ่อย่างที่เค้าว่ากันว่าเป็นธรรมชาติของคนดำล่ะก็ ผมจะรับมันไหวไหมหนอ
& v2 e3 ?+ D8 ]+ F. M; f
. D* {7 f6 t' s3 }% N3 y Kแขกนิโกรคนนี้ไม่ทำให้ผมต้องจินตนาการให้เนิ่นนานเกินไป ว่าแล้วมันก็ปลดผ้าเช็ดตัวออก เผยให้เห็นท่อนเอ็นสีดำมะเมื่อมที่แม้สงบอยู่ก็ยังมีขนาดใหญ่ไม่น้อย พร้อมพวงอัณฑะพวงใหญ่ที่ปกคลุมไปด้วยกลุ่มเส้นขนสีดำสนิทอันแสนหยิกหยอย มันเอาผ้าเช็ดตัวเช็ดตามซอกขาซอกไข่ที่เปียกชื้น ก่อนที่น้ากิจจะพูดภาษาอังกฤษห่วยๆกึ่งภาษาใบ้บอกให้มันหยุด แล้วน้ากิจก็บอกกับผมว่า “มัวทำไรอยู่ล่ะมึง เข้าไปเช็ดค ว ย ให้มันสิ”ผมเริ่มคุกเข่าเข้าไปเช็ดท่อนเอ็นสีดำของแขกนิโกรคนนั้น แรกเลยมันยังคงสงบนิ่งคล้ายหลับใหล แต่เมื่อโดนอุ้งมือของคนอื่นซอนซุกซอกไข่และท่อนลำ มันก็เริ่มตื่นจากภวังค์ให้ผมได้เห็นท่อนเอ็นต่างชาติขนาดใหญ่เขื่องขยายใหญ่ต่อหน้าต่อตา 4 X: n; H |% \: p: m! L
' J* V% Q" f. d4 |: H1 Q* Xใจผมเต้นตุบๆด้วยความตื่นเต้น น้ากิจออกคำสั่งต่อไปว่า “ดูดค วยมันซะ อยากดูดกูก็จะให้ดูด”ผมเริ่มอ้าปากงับเม้มท่อนเอ็นนิโกร มันใหญ่เอาการทีเดียวครับ ขนาดยังไม่ขยายเต็มที่ยังรู้สึกว่ามันก็ใหญ่พอดูแล้ว ท่อนเอ็นค่อยๆแข็งขึ้นตามลำดับ และขนาดของมันก็เริ่มจะคับปากคับคอ ผมสะดุ้งอีกครั้งเมื่อรู้สึกได้ว่าน้ากิจประกบเข้าข้างหลังของผมแล้วเริ่มถอดกางเกงขาสั้นผมออก มันหลุดออกอย่างง่ายดาย ก่อนจะโดนน้ากิจถุยน้ำลายใส่ปากถ้ำ ไม่ช้าไม่นาน น้ากิจก็จ่อยัดท่อนเอ็นอันคุ้นเคยของแกเข้าถ้ำ มันค่อยคืบกระดืบเข้าไปตามเส้นทางอันจำกัด เมื่อสุดหนทาง เจ้าของเอ็นก็เริ่มกระแทก ซี๊ดส์ กักขฬะและรุนแรงตามเคย & R- v, Z" E" }8 q! m) S
2 Q5 `0 S/ ^* l7 `6 Z4 d
ขณะที่รูตูดด้านหลังโดนเสยด้วยน้ากิจที่เร่งเครื่องอย่างเอาเป็นเอาตาย รูปากด้านหน้าผมก็ชักจะหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ แขกนิโกรครางในลำคอแล้วยึดหัวผมกระเด้าเอ็นแข็งๆดำๆเข้าออก แต่ก่อนที่ทุกอย่างจะบรรลุถึงปลายทาง น้ากิจถอดท่อนเอ็นที่กำลังแข็งเด่ออกจากร่องรู แล้วเรียกให้แขกนิโกรสลับมาทำงานด้านหลังแทน ผมเข้าใจได้ในทันทีว่าน้ากิจตั้งใจจะนำร่องให้เอ็นแขกท่อนใหญ่ก่อนจะชำแรกรูผมนั่นเอง , F U) X) E' V/ p
. p; ^) ], [# y/ q4 l
ผมเริ่มขืนตัวด้วยกลัวเจ็บ เพราะชักปอดด้วยขนาดลำเอ็นที่ใหญ่โตล่ำสันเกินไปสักนิด แขกนิโกรยึดสะโพกผมไว้ น้ากิจเคลื่อนตัวเข้ามาให้ความช่วยเหลือ โดยการแหวกร่องรูให้ขยายกว้างขึ้น ผมร้องปฏิเสธพัลวัน แต่น้ากิจผู้ไร้ความปราณี กลับถุยน้ำลายลงรูตูดให้เพิ่มความหล่อลื่นมากขึ้น ผมสะดุ้งเมื่อรู้สึกได้ว่าท่อนลำของแขกนิโกรเริ่มประชิดติดทางเข้า ความลื่นของน้ำลายและน้ำหล่อลื่นที่หลั่งชโลมออกมาตอนที่โดนน้ากิจเย่อ ทำให้หัวบานใหญ่ของลำเอ็นค่อยๆแทรกเข้าไปในรูตูดได้อย่างช้าๆ ผมเสียวสันหลังวาบ แม้ว่ามันจะกระดืบเข้ามาแค่นิดเดียว ผมยังเสียวสะท้านได้ขนาดนี้ และความเสียวนี่เองที่ทำให้ผมอยากลองรับเข้าไปจนหมดข้อลำ จึงเริ่มกัดฟันรับความอัดแน่นที่กำลังเผชิญหน้า โอวว์ แม้ว่ามันจะใหญ่จนบางครั้งรู้สึกคับแน่นจนเกินไปสักนิด แต่รสชาติอันแปลกใหม่ก็ทำให้ผมประทับใจมากทีเดียว ร่องรูผมเริ่มขมิบรับเอ็นยาวใหญ่ของแขกนิโกรเข้าไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ เรื่อยๆ และในที่สุด มันก็มิดด้าม และตอนที่รูตูดผมเริ่มทำการขมิบเขมือบท่อนเอ็นของเจ้าแขกนิโกรในระดับสุดลำ ผมต้องยอมรับกับตัวเองว่ามันแข็งเป๊กดีไม่น้อย : F7 r4 l: o" W+ n; O$ n9 y
8 _' x4 i# {/ i$ E7 I5 c
น้ากิจเห็นว่าการแยงยัดเสร็จสิ้นจึงกลับมาประจำการที่ด้านหน้าผม จับปากผมถ่างอ้าออก แล้วยัดท่อนเนื้อของแกเข้าไปจุกเต็มอุ้งปาก แขกนิโกรด้านหลังเริ่มเคลื่อนกายเข้าออกอย่างช้าๆเป็นการอุ่นเครื่อง ทุกวินาทีที่กระด อใหญ่ๆท่อนนั้นเคลื่อนที่เข้าออก เป็นความเสียวที่เกินบรรยาย แต่ผมไม่สามารถส่งเสียงครางใดๆออกมาได้ขณะที่ท่อนลำของน้ากิจก็ยังคงอุดเต็มปาก จึงได้แต่ดูดอมค วยน้ากิจบรรเทาอาการเสียว นาทีนี้ผมโดนความเสียวอัดกระหน่ำทั้งสองทางเลยครับ ชายต่างเชื้อชาติทั้งสองคนต่างปลดเปลื้องความกำหนัดด้วยการรุมกระเด้าท่อนลำของตนเองเข้าสู่รูปากและรูตูดของผมที่สามารถสร้างความเสียวกระสันต์ให้ได้ ผมได้แต่หมอบนิ่งๆรับการกระทุ้งกระแทกท่อนควยทั้งหน้าและหลังพร้อมๆกันอย่างเสียวซ่านเป็นที่สุด
) y1 b" O6 l, k/ Y2 q8 p# C, r7 R) H* J: x% f
และเกมกามดำเนินมาถึงที่สุด ไอ้นิโกรถอดท่อนลำที่จวนเจียนจะทะลักหลั่งของมันออกมาเตรียมจะชักรดบั้นท้ายของผม น้ากิจรีบพูด โน โนโน แล้วบอกใบ้ไอ้นิโกรให้เอาของมันมาจ่อที่ปากผมพร้อมกับบอกว่า “มันชอบดูดน้ำว่าวคาวๆ” แขกนิโกรทำตามอย่างว่าง่าย เพราะมันก็ดูมีอารมณ์หื่นกระหายในเรื่องทางนี้ไม่น้อยไปกว่าน้ากิจ จับหัวผมเงยหน้ารับการฉีดกระฉูดน้ำกามของท่อนลำ มันคาวมากแต่ผมก็ต้องฝืนใจอ้าปากกว้างๆกลืนกินมันเข้าไป ก่อนที่มันจะจับท่อนเอ็นถอกเข้าปากผมให้ดูดเม้มให้หมดซองอีกหน เหนียวเต็มคอสุดๆจริงๆ : j+ F2 e, {7 a6 _/ q& W4 }* L) o
* d& ` K6 f. a# H; h7 n
น้ำแตกไปคน ยังเหลือน้ากิจที่ยังคงคั่งค้างอยู่ พอแขกนิโกรมันสลับมายุ่งตรงปากผม น้ากิจก็เปลี่ยนกลับมายัดค วยเข้าทางรูด้านหลัง แม้ว่าจะมีระบมจากการโดนกระทุ้งเมื่อครู่อยู่บ้าง แต่มันยังคงรับกับขนาดของน้ากิจได้เป็นอย่างดี งานนี้พอมีแขกนิโกรจ้องดูอยู่ น้ากิจไม่ยอมเสียหน้าชายไทยยอดนักเอา งัดท่าเด็ดๆของแกออกมาโชว์ไอ้แขกนิโกรใหญ่เลย แกจับผมนอนหงายแหกขากว้างสุดหล้า แล้วโหมซอยเหมือนวิดพื้น ผมได้แต่ร้องครางระงมด้วยความเสียวระคนเจ็บ ลืมตัวเอามือโอบรอบคอแกอย่างเงี่ ยนสุดทน และแล้วแกก็รีบถอดคว ยของแกออกมา ยัดเข้าปากผม รีดพิษขาวข้นของแกลงคอผมตามติดของไอ้นิโกรไป ส่วนผมชักเองจนแตกไปตั้งแต่โดนไอ้นิโกรกระทุ้งแล้ว
u( N3 T# |/ n6 H& b
o) C1 I& Q& }+ A1 f2 t1 Cเล่นเป็นหมู่ก็แบบนี้แหละ พอไอ้คนโน้นเสร็จ ไอ้คนนี้ก็เดินเครื่องต่อ แขกนิโกรนั่งดูน้ากิจเย่อผมเมื่อกี้ก็คึกคักสู้งานต่อได้อีก รับเละก็คือผมที่ไม่ได้พักเอาเลย เกมล่าสุดนี้ผมโดนจับให้ขึ้นคร่อมข้างบน โดยมีไอ้นิโกรกระทุ้งเอ็นใหญ่ๆของมันรับอยู่ข้างล่าง งานนี้เย่อกันนานนับนาทีครับ ดูท่าทางมันไม่ยอมออกง่ายๆ น้ากิจพอเครื่องติดอีกรอบเลยลุกยืนเอาควยจ่อปากผมที่นั่งยองๆขย่มดอนิโกรอยู่ ครั้งนี้ไอ้แขกนิโกรมันทนรอถอดออกมาไม่ไหว น้ำแตกคารูผมเลย ขณะที่น้ากิจไม่ทิ้งลายหื่นกระฉูดน้ำกามอกมารดหน้าตาผม(ท่าประจำแกล่ะ)แล้วเกลือกท่อนเอ็นของแกไปตามหน้าผาก จมูก และแก้มของผมจนหนำใจก่อนจะผละไปล้างเนื้อตัว ปล่อยให้ผมเนื้อตัวเปลือยเปล่าเหนอะหนะไปด้วยน้ำกามของทั้งสองชายหื่นที่หลั่งมาชะโลม
+ E* o2 x; T& N; Z9 s/ ^2 F* M0 ?( B6 Y
หมดเกมสองน้ากิจและแขกนิโกรก็พักยก นอนเอกเขนกจิบเบียร์ดูทีวีบนโซฟาทั้งที่แก้ผ้าโทงๆนั่นแหละครับ ผมสบโอกาสจึงหลบไปล้างหน้าล้างตา ก่อนจะกลับมาพบว่าแขกนิโกรปั่นกระ ดอรอเย่อผมอยู่แล้ว มันให้ผมขึ้นคร่อมมันอีกแหละ แต่มันจับผมโน้มตัวไปข้างหน้า แล้วเย่อกันอยู่ท่านั้นแบบเนิบๆ เพราะมันจะดูทีวีไป จิบเบียร์ไป ไม่ช้าไม่นานน้ากิจก็มาร่วมแจมด้วยโดยการนอนแหกขาตรงหน้าให้ผมใช้ปากกับท่อนลำของแกอีกครั้ง งานนี้พอหมดเกมต่างคนต่างงีบหลับคนละทิศละทาง ผมที่ว่าจะหาทางดอดหนีตอนที่พวกน้ากิจหลับยังผล็อยหลับไปได้ มาตื่นเอาอีกทีก็เกือบตีห้าที่น้ากิจปลุกให้ลุกขึ้นมาใช้ปากให้แกก่อนโดนกระเด้าเข้าไปอีกรอบ ตามด้วยไอ้นิโกรที่ตื่นตามเสียงครางและขอเย็ดผมต่อจากน้ากิจ งานนี้ลากยาวสว่างคาตาครับ รอบนี้เป็นอันว่าผมโดนทะลวงโดยน้ากิจ กับไอ้นิโกรไปอีกไม้ละสอง ตูดระบมไปหมด นอนต่อจนตื่นเอาเกือบเที่ยง ดีที่น้ากิจและแขกนิโกรยังไม่ตื่น ผมเลยค่อยๆย่องออกจากบ้านไปแบบเงียบเชียบที่สุด
4 ~% b+ h0 D0 C, B( ^# n7 Q1 O9 H% w$ L; S! o6 o: ~! Z* Q' u7 Y
หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ไอ้แขกนิโกรคนนั้นก็ไม่ได้เข้ามาร่วมแจมอีกเลย และผมมารู้ทีหลังว่าน้ากิจเป็นหนี้บอลให้มันอยู่ 500 กว่าๆก็เลยเสนอผมให้ไอ้แขกนิโกร มันก็ดันบ้าจี้เอาเสียอีก เพราะมันบอกผู้หญิงไทยไม่กล้าเล่นกับคนดำ อีกอย่างมันเคยกับผู้ชายมาบ้างเลยรู้ดีว่ารูตูดมันรัดดีแค่ไหน ผมไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดีที่โดนรุมตลอดคืนยันเช้าด้วยควยนิโกรขนาดน้องม้า แต่มีค่าตัวอยู่แค่500 เท่านั้นเอง 5 M3 w9 V* V: c: L: [- H' r' q' [% u
สนใจอ่านเรื่องอื่นที่ผมแต่งไว้ กดเข้าที่โปรไฟล์ผม แล้วกดดูตรงกระทู้ได้นะครับ อาจจะไม่ได้เขียนสม่ำเสมอ แต่อยากเขียนตอนที่เจอเนื้อเรื่องที่อยากถ่ายทอดจริงๆ หวังว่าจะถูกใจทุกท่านครับ กราบบบบบ
6 `+ j' j- R9 z" U! i3 n4 W9 @5 \5 d% y% a
|