ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 13445|ตอบกลับ: 388

เพราะรักครอบครัว.ตอนที่1 จุดเริ่มต้นกับลูกพี่ลูกน้องชายแท้

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
93
ตอบกลับ
18
พลังน้ำใจ
21478
Zenny
330353
ออนไลน์
2562 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ [email protected] ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะครับผมชื่ผมชื่อเชนปัจจุบันอายุ 27 ปีแล้ว ผมเป็นเด็กบ้านนอกอาศัยอยู่ในชนบท ผมตัวเล็กสูงแค่165ซม. ครอบครัวผมเป็นครอบครัวแบบโบราณ ที่อยู่รวมกันเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ มียาย พ่อ แม่ ลุง ป้าสะใภ้ ลุงเขย-ป้า ผมและน้องสาวผมอีก2คน และพี่ชายลูกป้าอีก5คน ซึ่งอายุจะไล่เลี่ยกัน
.....เรื่องแรกนี้เป็นเรื่องของผมกับพี่ชายลูกพี่ลูกน้อง ตอนนั้ผมอายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.3 เป็นเป็นคนตัวเล็ก ตุงติงนิดๆ  และผม นอนห้องเดียวกันกับ พี่ชาย ชื่อกุ๊ก ซึ่งมีอายุ ห่างจากผม 2ปี ตอนนั้นเขาอายุ 17ปี  ผมเองเมื่อก้าวเข้าสู่วัยรุ่น จึงอยากรู้อยากลอง ซึ่งสมัยก่อน อินเตอร์เน็ต หรือหนังผู้ใหญ่จะหายากมาก ผมจึงมีนิสัย ชอบแอบดูกลุ่ม ผช.ทุกคนในบ้านเวลาเขาเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำ เพราะเดิมบ้านในชนบทจะชอบแยกทำห้องน้ำออกห่างจากบ้าน วันนั้นที่ผมได้ลองของจริงก็มาถึง
.....ในฤดูเกี่ยวข้าวพวกบรรดา บรรดาพวกพี่ชายผม และพีอ ลุง จะต้อง ไปนอนเฝ้านา  พอดีวันที่เกิดเหตุผมเองก็แอบดูทุกคนอาบน้ำปกติ จนบรรดาพี่ผมออกไปเฝ้าลานข้าวพร้อมลุงกับพ่อ แต่ยังเหลือลุงเขยผม ที่ยังไม่ไป เพราะแกยังไม่อาบน้ำเลยจะตามไป พอประมาณ20.00น. สังคมชนบทในหน้าหนาว จะค่ำเร็ว พอลุงเขยผม แก่ชื่อลุงชาย อายุตอนนั้นน่าจะประมาณ 45 ปี แกเป็นคนหุ่นลีน มีกล้าท้อง เพราะแกทำงานหนัก พักนาก็ไปรับจ้างอื่นๆ ต่อ พอผมเห็นแกเดินเข้าไปห้องน้ำ ผมก็เริ่มไปแอบดูทันที โดยที่ห้องน้ำสังกะสีผมทำการเจาะรูไว้เรียบร้อย แต่พอดูเสร็จต้องเอาแลคซีนมาติดไว้555 เพราะตอนเช้าแดดจะได้ไม่ส่องเข้าไป ในตอนนั้นที่ผมกำลังแอบดูลุงชายอาบน้ำ แกจะใส่ กกน.เก่าๆ อาบ แต่แกจะถอดซักทุกวัน และจะถอดตอนที่ฟอกสบู่ทำให้ผมเห็นควยแก ทั้งพวง ควยแก ดำคล้ำและหัวบานมาก ขนาดก็น่าจะประมาณ7 นิ้วได้ และแกเป็นคนค่อนข้างเซ็กซ์จัด เพราะเกือบทุกครั้งที่ผมแอบดูแกจะต้องชักว่าวตลอด วันนี้เป็นอีกวัน ผมกำลังแอบลุ้นว่าแกจะชักว่าวมั้ย แกอาบน้ำเริ่มฟอกสบู่ ผมมองดูเห็นแกฟอกตรงควยนาน แล้วสิ่งที่ผมรอคอยก็เกิดขึ้น แก่ฟอกไปแล้วคล้าวมีอารมณ์ ควยแกแข็ง แล้วแกก็เริ่มชิวหาพาเพลิน ชักว่าว ผมเองที่แอบดูแกอยู่ ด้วยความที่คิดว่าเขาไปนอนเฝ้าลานกันหมด จึงควักควย. ที่ขนาดค่อนข้างเกินตัว ผมไม่ได้ชมตัวเองนะครับควยผมค่อยข้างใหญ่ประมาณเกือบ7นิ้ว เมื่อเทียบกับตัวแล้วถือว่าใหญ่มาก ผมเลยชักว่าวตามลุงอย่างเมามันจน ลีลาการชักว่าของลุงชายมันช่างเร้าร้อน แก่จะชอบชักไปด้วยและเอามือบี้หัวนมแกด้วย ตอนนั้นหน้าแกเหยเก น้ำพุ่งออกมาเป็นสาย ซึ่งผมเองก็เงี่ยนเต็มที่ พุ่งออกมาเป็นสายเหมือนกัน ผมจึงรีบกลับเข้าห้องนอน แต่ผมต้องตกใจเพราะเมื่อมาถึงห้องนอนผมเห็นพี่กุ๊กนอนอยุ่บนที่นอน
ผม:อ้าววันนี้ไม่ไปเฝ้าลานเหรอ
พี่กุ๊ก:ตอนแรกกำลังจะไปแต่พี่ไปเห็นอะไรเด็ดๆ มา
ผมเริ่มระเเวงในคำพูดแก เพราะกลัวแกเอาไปบอกทุกคนว่าผมแอบดู
พี่กุ๊ก ลักษณะจะออกแมนๆ เกเรๆ ตัดผมหัวเกรียน สักลายเต็มตัว เพราะแกดื้อมาก และเป็นคนที่ค่อนข้างเซ็กจัด เพราะหลายครั้งที่ผมแอบดูแกก็จะเห็นแกชักว่าวทุกวัน ที่สำคัญ เป็นคนที่ควยใหญ่มาก ตอนนั้นกะด้วยตาน่าจะประมาณ8นิ้วได้

ผมเลยพยายามบ่ายเบี่ยงเพราะผมไม่รู้ว่าพี่กุ๊กไปเห็นที่ผมแอบดูหรือเปล่า พอผมปิดไป ปิดประตูแต่ไม่ได้ลอคนะครับ พอผมเข้ามานอน คำแรกที่พี่กุ๊กถามเล่นเอาผมสะดุ้ง
พี่กุ๊ก: ถามหน่อยเมื่อกี้แอบดูอะไรข้างห้องน้ำ
ผม:ไม่มี แค่ไปเยี่ยวเฉยๆ ผมเลยพลิกตัวหันหลังให้
พี่กุ๊ก:เยี่ยวห่าอะไร กูเห็นมึงยื่นชักว่าวข้างห้องน้ำอยู่ มึงจะบอกมาดีๆ มั้ย ว่ามึงแอบดูใคร ไม่งั้นกูจะบอกทุกคนในบ้าน พี่กุ๊กขู่ผม
ตอนนั้นผมรู้สึกกลัวอยากจะร้องให้สุดๆ
ผม:พี่กุ๊กขอละนะอย่าไปบอกใครนะ ผมแค่แอบดูลุงชายอาบน้ำ
พี่กุ๊ก:แล้วมรึงดูลุงชัยอาบน้ำทำไมต้องชักว่าวด้วย
ผม:ก็ผมเห็นลุงชายแก่อาบน้ำแล้วแก่ชักว่าว ผมเลยมีอารมณ์
พี่กุ๊ก:มึงหันหน้ามาทางนี้หน่อย กูมีเรื่องอยากจะถาม
ผมเลยนอนหันหน้าไปเผชิญหน้ากับพี่กุ๊ก
พี่กุ๊ก:มรึงแอบดูลุงอาบน้ำ เห็นเขาชักว่าแล้วมรึงมีอารมณ์เนี่ยนะ
ผม:ครับ เสียงเบาๆ
พี่กุ๊ก:งั้นแสดงว่ามรึงก็ชอบผู้ชายจริงๆ สินะ
ผม:ไม่รู้ครับว่าผมชอบมั้ย แต่ผมชอบแอบดู ผช.อาบน้ำ
พี่กุ๊ก:แล้วมรึงแอบดูมากี่คนแล้ว พี่กุ๊กทำเสียงขรึม
ผม : เออออออออ ผม แอบดูทุกคนครับ
พี่กุ๊ก: รวมถึงกูด้วยมั้ย
ผม:ครับ เสียงเบา
พี่กุ๊ก:แล้วที่มึงแอบดู มรึงมีอารมณ์ มึงเคยได้จับ ได้อม หรือโดนเยดยัง
ผม:ผมยังไม่เคยอมครับ และยังไม่เคยโดนเยด แต่เคยจับบ้าง
พี่กุ๊ก: มึงไปแอบจับของใครมา
ผม:เอออออออ ผมก็แอบจับของพี่นั่นละครับ ผมตอบเสียงอ่อยๆ
พี่กุ๊ก:ไอ้ห่านี่ มึงมาแอบจับของกูตอนไหนว่ะ
ผม:ก็ตอนพี่หลับอะครับ แค่จับข้างนอกนะครับ ผมกลัวพี่ตื่นเลยไม่กล้าล้วงเข้าไป
พี่กุ๊ก: ไอ้ห่านิ มึงตอบตรงดีเนาะ แล้วกูถามจริงๆ ที่มึงแอบดูมามึงว่าของใครใหญ่สุดว่ะ
ผม:ผมว่าของพี่ใหญ่สุดครับ รองลงมาก็ของลุงชัย และ ของพ่อผม
พี่กุ๊ก: แล้วงัยต่อว่ะ
ผม:คือผมว่าของพี่มันทั้งใหญ่ ทั้งยาว หัวบาน และผมว่ามันน่าอมดี
พี่กุ๊ก:ฮะ มึงว่างัยนะ น่าอม ไอ้ห่า ถามจริงๆ มรึงอยากอมควยกูเหรอ
ผม:ถ้ามีโอกาสผมก็อยากลองครับ
พี่กุ๊ก:หืมมม งั้นกูจะให้มึงลอง แต่มรึงต้องสัญญาว่าจะไม่บอกใคร
ผม:ครับบบบ ผมสัญญา
พี่กุ๊ก:กูก็เห็นในหนังโป้มานานละ อยากรู้เหมือนกัน ความรู้สึกเวลาโดนอมมันเป็นยังงัย
พอพี่กุ๊กพูดจบ ก็ลุกขึ้นจากเตียง แล้วถอดเสื้อกับกางเกงออกเหลือไว้แค่กางเกงใน
พี่กุ๊ก:มองห้าอะไรอยู่ละ ถอดเสื้อผ้ามรึงออกดิเดียวเลอะ ผมเลยต้องถอดเสื้อผ้าตามแกบอก แล้วแกบอกผมว่าให้ถอดกางเกงในออกเลย
ผม:ผมถอดแล้วแล้วทำไมพี่ไม่ถอด กางเกงในละครับ
พี่กุ๊ก: มึงไม่ต้องต่อรอง มึงเห็นของกูบ่อยแล้ว
ครับ ผมจึงถอดกางเกงในออก แล้วพี่กุ๊กก็มาลูกตัวผม ลูบหัวนมผม จนผมเสียวสะท้านไปทั้งตัว
พี่กุ๊ก: ทำไมว่ะ แค่นี้ถึงกับตัวสั่นเลยเหรอ ว่าแต่ผิวมึงเนียนนุ่มดีเนาะ ตูดก็งอน แต่ตัวแค่นี้ทำไมควยใหญ่จังว่ะ
ผมได้แต่ยิ้มเขินๆ ให้พี่กุ๊ก ชมและลูบคลำผมไป
พี่กุ๊ก:ที่กูยังไม่ถอดกางเกงใน เพราะกูจะเอาไว้ให้มรึงใช้ปากถอด พูดจบก็เป่าหูผมเบาๆ เล่นเอาผมสยิวขนลุกทั้งตัว แล้วพี่กุ๊กก็จับมือผมไปใส่ควยแกจากข้างนอกกางเกงใน ที่มันแข็งรออยู่แล้ว แกปล่อยมือแกออกผมเลยลูบๆ
พี่กุ๊ก:มึงจะลูบยันเช้าเลยมั้ย
ผม:ครับ ผมขอลูลยัน เช้าเลย
พี่กุ๊ก:ไอ้ห่า ได้คืนจะเอาศอก มาๆ เริ่มได้แล้ว กูอยากรู้รสชาตว่าเป็ยงัย พูดจบแกก็นอนลงบนเตียงอ้าขา
ผมเลยคลานเข้าไป เหมือนในหนังโป้ที่แอบดูกลับเพื่อน ๆ แล้วผมเริ่มกัดเริ่มเลียควย จากข้างนอกกางเกงใน ซี๊ดดดดด เสียงพี่กุ๊กครางเบาๆ ผมยิ่งได้ใจเลียคลำ จนหัวควยมันโผล่ออกนอก กางเกงใน ผมจึงเอาลิ้นแตะ แล้วเลียวนที่รอบหัวควย พี่กุ๊ก ร้องซี๊ดดดด สาสสส ไม่ขาดปาก  ผมเยเอาปากกัด กกน.เพื่อดึงออกมา ทำให้ควยที่แข็งเป็นหินดีดเรียบไปกับหน้าท้องลีนๆของแก ยาวไปถงสะดือ ผมเริ่มจับควยแท่งโต เลียควย เลียวนหัวควย แล้วเริ่มอ้าปากอมเข้าออก ตามแบบหนังโป้ที่เคยดูมา พี่กุ๊ก คราง ซีดดกสาสสส  ไม่ขาดสาย
พี่กุ๊ก : เสียวว่ะ แมร่งรู้ยังงี้ ลองให้มึงอมแต่นานๆ แล้ว
ผมได้แต่อมและพยายามอมลึกที่สุด เพราะควยไม่ใช่ขนาดธรรมดา เลียไข่ แล้วผมมองหน้าพี่กุ๊กแล้วถามว่า
ผม : พี่ผมลองเลียนมไซส์ซอกคอพี่ด้วยได้มั้ย
พี่กุ๊ก : ไอ้ห่านิ ถามจริงๆ ไหนมึงแค่อยากอม แล้วทำไมขอกูเยอะจัง
ผม : ผมอยากอม ผมอยากเลย ผมอยากไซส์ ผมอยากจูป ผมอยากลองเป็นเมียพี่
พี่กุ๊ก: ไอ้ห่านิ กูไม่เคยกับผู้ชายเว้ยยยย
ผม : พี่ก็ทำให้เหมือนผมเป็นผู้หญิงสิ ทำเหมือนกับสาวๆ ที่พี่เคยทำ
พี่กุ๊กหยุดคิดแป๊บหนึ่ง แล้ว เอามือมาลูบตัว ลูปตูด  ลูบนมผม แล้วแกก็บอกว่า
พี่กุ๊ก: เอาตรงๆ นะมึง กูเองก็ยังไม่เคยมีไรกับผู้หญิงว่ะ แต่ก็โอเค กูเองก็อยากลอง มึงก็อยากลอง งั้นเดียวกูจัดให้ ผิวมึงก็เนียนดี ตูดก็งอนกว่าผู้หญิงอีก
ผม: แล้วพี่จะเอาผมเป็นเมียมั้ยละครับ
พี่กุ๊ก : จัดไปเมียจ๋าาาาาาา
แล้วผมก็เลยเริ่มจูบปากกับพี่กุ๊ก ซึ่งแรกๆ ก็เก้งๆ กังๆ  จนผมเลื่อนมาไซส์คอ ดูดเลียนม ไล่ลิ้นลงมารอบสะดือ จนมาถึงท่อนควยที่แข็งเป็นหิน และ ร้อนมาก ผมจึงดูดเลยอีกครั้ง อมจนสุดความสามารถ พี่กุ๊กถึงกับครางซี๊ดไม่ขาดปาก โชคดีที่ทุกคนไปเฝ้าลานข้าวหมด สาวนบรรดาผู้หญิง ก็นอนอีกห้องที่ค่อนข้างไกล พอผมดูดไปได้พี่กุ๊กจึงจับหน้าผมไว้
พี่กุ๊ก : พอก่อนเมียจ๋า เดี๋ยวผัวแตกก่อน
แล้วดึงหน้าผมขึ้นไปจูบอีกครั้ง แต่คราวนี้กลายเป็นพี่กุ๊กขึ้นบน ไซส์คอ เลียนม แล้วจับผมพลิกเป็นท่าคลาน แล้วเลียตามหลังผมไป พอไปถึงก้นผม สิ่งที่ไม่คาดคิด พี่กุ๊กแกแหวกก้นผมออกแล้วก้มหน้าลงไปเลียรู ผมถึงกลับสั้นสะท้านไปทั้งตัว ครางซี๊ดซาสแบบสุด ๆ  แล้วพี่กุ๊กก็ถ่มน้ำลายลงในรูผม พร้อมกับเอานิ้วแหย่เข้าไป หนึ่งนิ้ว ผมขมิบทับทันที พี่กุ๊กเลยบอกไม่ต้องเกร็ง พร้อมกับถ่มน้ำลายเพิ่ม แล้วยัดนิ้วที่2ที่3ตามไป ตอนนั้นเสียวแทบขาดใจ ครางซี๊ดดดดด
พี่กุ๊ก: เสียวมั้ยจ๊ะเมียพี่
ผม:เสียวมากเลย ขนาดนิ้วยังเหมือนใจจะขาด แล้วควยพี่เข้าไป เมียต้องเสียวกว่านี้แน่นอน
พี่กุ๊ก : เมียอยากให้ผัวเอาอะไรใส่ลงไปนะ ไหนขอผัวมาสิ อ้อนผัวมาสิ พี่กุ๊กทำเสียงกวน
ผม: ผัวจ๋าาา เมียอยากได้ควยผัว เมียอยากโดนควยผัวกระแทกแรงๆ ซี๊ด ดดอ๊าาา
พี่กุ๊ก : เมื่อเมียต้องการผัวจัดให้
แล้วพี่กุ๊กจึงดึงนิ้วออก แล้วถ่มน้ำลายลงไปอีกค่อนข้างเยอะ แล้วเอาควยหัวบาน ขนาด 8นิ้วจ่อไปที่รู
พี่กุ๊ก : ผัวจะเข้าแล้วนะ ซี๊ด อ๊าสสสส สัสเอ้ยขนาดเข้าไปแค่หัวยังเสียวขนาดนี้
ผม: อ๊าาาา ซี๊ดดด ควยผัวใหญ่มาก เมียแน่นรูหมดแล้ว อ๊าสสสสส
พี่กุ๊ก : สัสสส เขาเกือบหมดแล้ว ซี๊ดดดดก แมร่งข้างในตอดดีมาก โคตรอุ่นเลย โคตรฟิต อ๊าาาาาาาา
พอเข้าได้จากตอนแรกเจ็บๆแสบๆ พอพี่กุ๊ก เริ่มซอย จากความเจ็บมันกลายเป็นความเสียว กับควยดุ้นแรกในชีวิตผม เราสองคนต่างครางกันระงม พอพี่กุ๊ก ซอยไปได้ประมาณ 5 นาที แกเลยขอเปลี่ยนท่าจับผมพลิกจากท่าคลานมานอนหงาย โดยที่ควยไม่หลุด แล้วแกกระหน่ำซอย พร้อมก้มลงมาดูดปากผม
พี่กุ๊ก : เมียจ๋า รูเมียเย็ดโคตรมันส์เลย ผัวขอเย็ดทั้งคืนได้มั้ย อ๊าาา อ๊าาา ซี๊ดดดด
ผม: ผัวจ๋า เมียก็เสียวหีสุดๆ เลย อยากโดนผัวเยด ทั้งวันทั้งคืน ผัวอยากเย็ดตอนไหนเมียพร้อมแหกหีให้เย็ด อ๊าาสสส ซี๊ด
พี่กุ๊ก : เมียจ๋าผัวจะแตกแล้ว ผัวขอแตกในตัวเมียได้มั้ย อ๊าาาา
ผม : แตกเข้ามาเลย เมี่ยพร้อม
พี่พี่กุ๊กซอยต่อ ประมาณ 5 นาที่ ผมเสียวมาก ร้องคราง จนผมแตกเองโดยไม่ได้เตะต้อง
พี่กุ๊ก : เมียแตกแล้วรูโคตรตอดควยผัวเลย ผัวเสียว อ๊าสสสสส แตกแล้วววววว
พอสิ้นครับ ควยก็กระตุกในรูผมเกือบ 10 รอบ ผมรู้สึกว่าของพี่กุ๊กมันหลั่งออกมาเยอะมากจนล้นรูผมเลย แต่ควยพี่กุ๊กไม่มีท่าทีว่าจะอ่อนลงเลย
พี่กุ๊ก : ต่อจากนี้ไป ทุกอย่างเหมือนเดิมห้ามบอก  แต่เวลาที่กูเงี่ยน มรึงต้องให้กูเย็ด และเวลาที่กูเย็ดมึงอ่ะ ต้องเรียกว่าผัว เท่านั้น เข้าใจมั้ย
ผม : และตอนนี้ผัวเงี่ยนอีกแล้วเหรอ ควยผัวแข็งอยู่ในรูเมียอีกแล้ว
พี่กุ๊ก : เมียก็อย่าขมิบสิ ระวังผัวจับเยดทั้งคืนนะ
ผม: ผัวจะเยดทั้งคืนทั้งวัน ตรงไหน ที่ไหน เมียยอม เพราะเย็ดมันส์มากกกกก
พอผมพูดจบ พี่กุ๊ก เริ่มขยับเอวซอยอีกครั้ง แล้วคืนนั้น ผมเสร็จไปคนละ 3 รอบเพลีย ไปตามๆ กัน

..........ยังมีตอนต่อไปนะครับ...อยากบอกว่ามันคือเรื่องจริงทั้งหมด
ขอภัยหากเขียนยังไม่เก่งง

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 7พลังน้ำใจ +104 Zenny +1676 ย่อ เหตุผล
Aldefa + 18 + 200
pipi1 + 18 + 300
cokebundit + 16 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
John001 + 16 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
chaiking40 + 26 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5737
พลังน้ำใจ
32490
Zenny
26692
ออนไลน์
3854 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 09:35:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1367
พลังน้ำใจ
39636
Zenny
14701
ออนไลน์
11114 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 09:42:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอยาวๆสัก20ตอนนะ 5555555

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34649
พลังน้ำใจ
160465
Zenny
288031
ออนไลน์
46528 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 09:51:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​ ชอบ​ ชอบ​ คับ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3016
พลังน้ำใจ
26208
Zenny
5820
ออนไลน์
2158 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 09:52:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
35359
พลังน้ำใจ
197678
Zenny
200124
ออนไลน์
31638 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 11:37:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าสนใจ น่าติดตามคนับ  

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
93
ตอบกลับ
18
พลังน้ำใจ
21478
Zenny
330353
ออนไลน์
2562 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-8-2 12:21:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3382
พลังน้ำใจ
42895
Zenny
12244
ออนไลน์
7604 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 12:29:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
9569
พลังน้ำใจ
71258
Zenny
227
ออนไลน์
5764 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 12:51:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7214
พลังน้ำใจ
50376
Zenny
22662
ออนไลน์
3507 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 13:32:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4066
พลังน้ำใจ
21212
Zenny
9476
ออนไลน์
1129 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 14:04:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆๆๆๆเลยนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
311
พลังน้ำใจ
20654
Zenny
8719
ออนไลน์
1672 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 14:05:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
4175
พลังน้ำใจ
42496
Zenny
14046
ออนไลน์
4900 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 14:15:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
10
ตอบกลับ
11181
พลังน้ำใจ
67176
Zenny
33389
ออนไลน์
14370 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 14:20:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3192
พลังน้ำใจ
28564
Zenny
14844
ออนไลน์
5152 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 14:33:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสร็จกุ๊กจนได้

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
ตอบกลับ
5210
พลังน้ำใจ
48410
Zenny
28217
ออนไลน์
14291 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 14:41:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8779
พลังน้ำใจ
44309
Zenny
40800
ออนไลน์
3224 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 14:53:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
749
พลังน้ำใจ
11646
Zenny
6244
ออนไลน์
590 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 16:24:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
457
ตอบกลับ
16202
พลังน้ำใจ
79465
Zenny
211376
ออนไลน์
9900 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 17:35:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดอกแรก โดนแปดนิ้ว เก่งมากเลย เอาใจช่วย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
397
ตอบกลับ
2541
พลังน้ำใจ
20911
Zenny
28372
ออนไลน์
3706 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-2 17:39:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ [email protected] ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-3-8 03:02 , Processed in 0.275034 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้