ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1203|ตอบกลับ: 32

Kinky Opera >>Season One1<< Episode 3: New Guest (Rising of SM) [COPY]

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
160
พลังน้ำใจ
53429
Zenny
63953
ออนไลน์
18483 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรคู่

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย AkNaKub เมื่อ 2019-6-10 15:41

Season One1 : Episode 3: New Guest
Kinky Opera
>>Season One1<<
....ความดำมืดในใจก่อกำเนิด จิตเตลิดเกินห้ามปราบปรามไหว
ก่อกำหนัดพลาดพลั้งไปเมื่อใด ความจัญไรอาจย้อนจรสู่ตัว....
Episode 3: New Guest
Guest Starring – แม่ชีทศพอล
เช้าวันเสาร์........
เอกยืนอยู่หน้าหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง หมู่บ้านนี้โฆษณาทางทีวี และผ่านตาเอกบ่อยครั้ง
“มาร่วมเป็นสังคมคุณภาพกับเรา...สิคะ....เริ่มต้น”แค่”สิบห้าล้านบาท” เสียงหญิงสาวอธิบายสรรพคุณ
เอกเริ่มคิดในใจว่าชาตินี้เราจะมีบ้านใหญ่โตอย่างนี้ได้ไหมหนอ.....แต่แล้วก็ต้องกลับมาสู่ความจริง ความจริงที่ว่าเขาต้องมาเป็นครูสอนพิเศษครั้งแรก รายได้ชั่วโมงละ 250 บาท หลังจากถูกหักค่าหัวคิวแล้ว เอกแลกบัตรกับรปภ.หน้าหมู่บ้านซึ่งเข้มงวดกับการเข้า-ออกมาก แถมยังมองดูเอกแบบเหยียดๆ ด้วยซ้ำ แต่เอกก็ไม่สนใจ มุ่งหน้าเดินหาบ้านเลขที่ 11/111
..........................
“ต่อ อาบน้ำหรือยังลูก” คุณศรีตะโกนอยู่หน้าประตูห้องนอนต่อ
“อาบแล้ว ทำไมอ่ะ” คุณศรียืนหน้าบูดอยู่หน้าประตู ไม่ยอมเข้าไป ด้วยความไม่พอใจที่ต่อพูดจากับแม่โดยไม่มีหางเสียง คุณศรีจึงประชดเข้าให้
“งั้นก็ช่วยลงมาที่ห้องรับแขกชั้น1ด้วยนะคะ เดี๋ยวจะมีแขกมาค่ะ”
“ใครอ่ะแม่” ต่อยังคงไม่รู้ว่าแม่ประชด
“อยากรู้ก็ลงมาดูเองค่ะ” แล้วคุณศรีก็เดินกลับลงไป
“ใครหว่า?” ต่องง
...........................
ในที่สุด เอกก็หาบ้านเลขที่ 11/111 เจอซะที บ้านหลังนี้อยู่ด้านในสุด ใหญ่สุด มีรถจอดเรียงรายตั้งแต่ Benz BMW Alphard และที่สำคัญ Lambougini สีเหลืองสด เอกกดกริ่งหน้าบ้านเพื่อส่งสัญญาณ สักครู่จึงมีผู้หญิงวิ่งออกมาเปิดประตูหน้าบ้าน
“คูเอะช่ายมะคะ” (ครูเอกใช่มั้ยคะ)
“ใช่ครับ”
“เชอค่ะ เชอค่ะ” หมิง สาวใช้ของบ้านนี้รีบเชิญเอกเข้าไปทันที
ทันทีที่เอกก้าวเข้าไปในห้องรับแขก เอกก็พบกับหญิงวัยกลางคน ตัดผมบ๊อบสั้น แต่ใบหน้ายังเต่งตึงด้วยสรรพคุณของเครื่องสำอางชั้นดี แต่งตัวทะมัดทะแมงด้วยสูทและกางเกง ตามแบบผู้บริหาร น้ำเสียงที่เธอกล่าวดูช่างทรงพลังยิ่งนัก
“สวัสดีค่ะครูเอก”
“สวัสดีครับคุณศรีจันทร์”
“เรียกพี่ศรีก็ได้จ้ะ พี่ก็เป็นรุ่นพี่เราน่ะแหละ แต่คนละคณะนะ พี่เรียนคณะบัญชีจ๊ะ”
“จริงเหรอครับ” เอกพอรู้มาบ้างว่าคุณศรีทำธุรกิจส่วนตัว แต่ถึงไม่ถึงว่าจะเรียนจบมหาวิทยาลัยเดียวกันด้วย แต่ดูจากลักษณะแล้ว คงจะห่างกันหลายรุ่นเลยทีเดียว แต่ในเมื่อเค้ามอบไมตรีมาแล้ว ก็คงปฏิเสธไม่ได้
“จ้ะ ก็ถือว่าเป็นพี่มหาลัยแล้วกันนะ” คุณศรีกล่าวยิ้มแย้ม
“ครับ พี่ศรี แล้วน้อง......”
“อ๋อ น้องต่อเหรอจ๊ะ เดี๋ยวก็ลงมาแล้วล่ะ” พูดจบต่อก็เดินอาดๆ ลงมาจากบันไดทันที
“อ้าว น้องต่อมานี่เลยจ้ะ นี่พี่เอก สวัสดีสิลูก” ต่อสวัสดีแบบลวกๆ พร้อมกับมองสำรวจพี่เอกไปด้วย พี่เอกคนนี้เป็นคนที่สูงทีเดียว รูปร่างกำยำล่ำสัน ผิวคล้ำ หน้าตาหล่อคมเข้มแบบไทยๆ ซึ่งต่างจากต่อมาก เพราะต่อมีเชื้อสายจีน จึงมีผิวขาว และหน้าตาแบบตี๋ๆ
ก็หน้าตาดีนี่หว่า ต่อคิดในใจ
“พี่เอกเค้าเรียนมหาลัยเดียวกับแม่นะลูก คณะวิศวะฯ ด้วย คณะที่ลูกอยากเรียนไง” เอกงงเล็กน้อย ว่าสมัยนี้เค้าพูดเรื่องเรียนมหาวิทยาลัยกับลูกตั้งแต่อายุ 13 เหรอเนี่ย!!!
“คับ แล้วพี่เค้ามาทำอะไรคับ” ต่อพูดอย่างไม่ยี่หระ
“ตั้งแต่วันนี้ พี่เอกเค้าจะมาสอนวิชาคณิตศาสตร์ให้น้องต่อไง ตอนเย็นวันศุกร์ แล้ววันเสาร์แม่ก็จะให้พี่เค้าสอนน้องต่อว่ายน้ำ พี่เค้าเคยเป็นนักกีฬาว่ายน้ำของมหาลัยด้วยนะ” ต่อถึงกับช็อค เพราะความสุขของเด็กวัยนี้ก็คือวันหยุดได้ไปเที่ยวกับเพื่อน หรือไปเล่นที่บ้านเพื่อนต่างหาก
“ไม่เอา ต่อไม่เรียน” ต่อบอกแม่ด้วยสีหน้าโกรธ
“แม่พูดได้มั้ยลูก...... ก็แม่เห็นว่าลูกชอบคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ แม่ก็เลยอยากส่งเสริมให้ลูกเรียนไง แล้วว่ายน้ำเนี่ย เรียนไว้ก็ดีนะลูก ถ้าน้องต่อไปตกน้ำที่ไหน อย่างน้อยลูกก็ช่วยชีวิตตัวเองได้นะลูก” คุณศรีพยายามชักแม่น้ำทั้งห้า
“ไม่เอา ผมไม่เรียน” ต่อพูดจบก็ลุกพรวด วิ่งขึ้นห้องไปทันที คุณศรีถึงกับตกใจกับการกระทำของต่อและหน้าเสียมาก จึงบอกกับเอกเสียงสั่นๆ ว่าอาทิตย์หน้าค่อยมาใหม่แล้วกัน
“ไม่เป็นไรครับ ปล่อยไว้เดี๋ยวน้องเค้าจะได้ใจ อย่างน้อยก็น่าจะคุยให้รู้เรื่องก่อน เดี๋ยวผมขออนุญาตขึ้นไปคุยกับน้องเองนะครับ”
คุณศรีเห็นความเด็ดเดี่ยวในตาของเอก นึกสมเพชตัวเองอยู่กลายๆ เนื่องด้วยไม่เคยลงโทษลูกเลย อาจจะเป็นเอกก็ได้ ที่จะมาปราบพยศของต่อ
“จ้ะ งั้นพี่ฝากด้วยละกันนะ” คุณศรีบอกกับเอกอย่างปลงๆ
.........................
ไอ้มนุษย์กล้ามตัวดำ จะมาเป็นครูสอนพิเศษเราเรอะ เชอะ.... ต่อคิดในใจ นอนฟุบหน้าอยู่บนเตียง
“ก๊อกๆๆ” เสียงเคาะประตูดังขึ้น “ต่อ พี่เข้าไปได้มั้ย”
“.................”
“ครืดดด” เสียงประตูเลื่อนเปิดออก เอกเดินเข้ามาหาร่างเจ้าตัวแสบที่นอนฟุบอยู่บนเตียง
อยู่ดีๆ เจ้าตัวดีก็ลุกขึ้นมาผลักเอก “ไม่ให้เข้า ออกไป”
“มีเหตุผลหน่อยสิต่อ” เอกป้องกันโดยต้านแรงผลักและจับข้อมือของต่อไว้ ในที่สุดทั้งสองก็เสียหลักล้มลงไปบนเตียง......โดยที่เอกคร่อมอยู่ด้านบน ต่อนอนหงายอยู่ด้านล่าง.... ต่อสัมผัสได้ถึงกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ แบบผู้ชายของเอก เมื่อสติของต่อกลับคืนมาแล้วจึงแผลงฤทธิ์ต่อ ทั้งทุบทั้งตีจนเอกหมดความอดทน ประกบปากลงไปที่ปากของต่อทันที ไม่เพียงเท่านั้นเอกยังสอดลิ้นเข้าไปอีกด้วย!!!
“อุ๊ฟฟฟ.....อื้มมม......อื้ออ...” ตอนนี้ร่างกายของต่อหยุดชะงัก เหมือนกับชาไปทั้งตัว ยกเว้นส่วนกลางของลำตัวที่ยังคงพองขึ้นอย่างต่อเนื่อง
เอกถอนปากออก พลางนึกถึงเรื่องทะเลาะกับแฟนเก่าครั้งล่าสุด ที่ตัวเขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ !
แต่เมื่อเดินมาถึงขั้นนี้แล้วก็ถอยไม่ได้แล้ว......
ต่อยังคงนั่งเหม่ออยู่บนเตียง สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวซะแล้ว
“งั้นอาทิตย์นี้พี่งดให้แล้วกัน แต่เริ่มเรียนอาทิตย์หน้าวันศุกร์นะครับ” “ครับ” ต่อตอบเสียงเบาๆ แบบงงๆ
“ครืดดด” เสียงปิดประตูดังขึ้น ต่อยังคงนั่งงงต่อไป.........
“เป็นไงบ้างจ๊ะเอก !” พี่ศรีรีบเข้ามาถามทันทีที่เห็นเอกเดินลงบันไดมา
“เรียบร้อยครับ น้องต่อเค้ายอมเรียนแล้ว....... แต่คงต้องเริ่มอาทิตย์หน้านะครับ ให้เวลาน้องเค้าปรับตัวนิดนึง”
“พี่ขอบใจเอกมากเลยนะจ๊ะ น้องต่อเนี่ยเค้าพูดยากจริงๆ พี่ก็เสียใจนะที่พี่ไม่มีเวลาได้อบรมลูกตัวเอง ...บลาๆๆ...” สติของเอกเองก็หลุดลอยไม่แพ้กัน รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่พี่ศรีพูดจบ
“เอ่อ ครับ ไหนๆ น้องเค้าก็เปิดใจแล้ว ก็ถือเป็นการเริ่มก้าวแรกที่ดีนะครับ พี่ไม่ต้องเป็นห่วง”
“จ้ะ งั้นน้องเอกกลับบ้านเถอะ นี่ถือเป็นค่าเสียเวลาของอาทิตย์นี้แล้วกันนะ” คุณศรีกำเงินใส่มือเอกเป็นจำนวนสามพันบาท เอกก็บอกไม่รับแสดงถึงความเกรงใจ แต่คุณศรีก็โน้มน้าวให้เอกรับเงินจนได้
...............................
ขณะที่เอกเดินอยู่ในซอย เพื่อกลับเข้าห้องเช่าราคาถูก เอกครุ่นคิดในใจว่า ก้าวแรกครั้งนี้ เป็นการก้าวที่ผิดพลาดหรือเปล่า..............
.............................................................................
จบตอน
Kink Team เขียน

นิยาย/เรื่องเสียวยก Drive ตลอดชีพ 300฿ จ่ายครั้งเดียวจบ,งานล่อ ยก Drive 300฿ 140GB
สนใจทัก ID Line: AkNaKub2
https://line.me/ti/p/4NzobR7Chy

ประธานนักศึกษา

โสด สุดดดด

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
65832
Zenny
23628
ออนไลน์
10652 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-10 17:26:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Every cloud has a silver l

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
44014
Zenny
40517
ออนไลน์
3197 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-10 17:41:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
47149
Zenny
19626
ออนไลน์
2794 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-12 15:59:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
253521
Zenny
102132
ออนไลน์
19233 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-12 18:46:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37299
Zenny
1366
ออนไลน์
1440 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-12 18:51:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8223
Zenny
2158
ออนไลน์
900 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-12 20:21:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
46862
Zenny
27752
ออนไลน์
2341 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-14 22:43:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
10775
Zenny
6266
ออนไลน์
689 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-15 00:46:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ปากไวมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15686
Zenny
675
ออนไลน์
1024 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-15 07:49:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
95007
Zenny
41898
ออนไลน์
3977 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-15 09:55:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวทุกที ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23404
Zenny
8593
ออนไลน์
875 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-16 00:15:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16749
Zenny
721
ออนไลน์
1231 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-7-8 21:04:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
28073
Zenny
2951
ออนไลน์
3024 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-7-13 04:54:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10115
Zenny
1837
ออนไลน์
544 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-7-13 13:36:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11861
Zenny
1040
ออนไลน์
1786 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-7-16 23:04:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19451
Zenny
2427
ออนไลน์
2198 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-9-13 21:42:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
86123
Zenny
9463
ออนไลน์
9443 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-9-17 23:04:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จูบแรก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
47946
Zenny
23863
ออนไลน์
10620 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-9-21 20:30:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8857
Zenny
3662
ออนไลน์
389 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-12-22 09:54:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-16 02:56 , Processed in 0.122881 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้