ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 7263|ตอบกลับ: 149

กาฝาก ตอนพิเศษของพ่อปิ๊ก (16/5/2562)

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
115
ตอบกลับ
143
พลังน้ำใจ
22529
Zenny
112258
ออนไลน์
2233 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย jayzaza22 เมื่อ 2019-5-16 15:01

ต่อจากตอน 5


-กาฝาก-



   ในห้องของประธานบริษัท ปิ๊กนั่งกุมขมับ เขาไม่ได้เครียดเรื่องยอดขาย แต่เป็นเรื่องของวิทย์ เขายอมรับว่าวันนั้นหน้ามืดตามัวเพราะอยากควย ทำไงได้ล่ะวิทย์หล่อล่ำตรงสเป็คเขาทุกอย่าง มานอนเมาทำหน้ายั่วๆใส่ ใครจะอดใจไหว และสิ่งที่เกินคาดก็คือวิทย์โกรธเขาจนจะลาออกจากบริษัท เกินไปหรือเปล่าแค่โดนดูดควยเอง แถมตอนนั้นวิทย์ก็ดูมีอารมณ์ร่วมด้วย เฮ้อ...
   “ประธานคะ มีคนขอเข้าพบค่ะ”มีนา เลขาสาวสวยโฟนเข้ามาในห้อง ใครกันนะ วันนี้ไม่ได้นัดลูกค้านี่
  “ให้เข้ามา”ปิ๊กสั่งก่อนก้มหน้าอ่านหนังสือพิมพ์ธุรกิจการเมือง ช่วงนี้บริษัทเขาโดนผลกระทบจากพิษการเมืองเป็นเพราะไม่ยอมมีการเลือกตั้งซักที
  “หวัดดีครับ” ปิ๊กลดหนังสือพิมพ์ลง ตรงข้ามปรากฏให้เห็นคนที่เขาคิดถึงเมื่อกี้ ‘วิทย์’
  “นะ..นั่งก่อนสิ” ปิ๊กผายมือให้อีกคนนั่ง วิทย์โค้งหัวให้ ก่อนจะนั่งลงตรงข้ามปิ๊ก

  “เอ่อคือ../อย่าลาออก...” ทั้งสองคนพูดขึ้นพร้อมกัน ปิ๊กผายมือให้วิทย์พูดก่อน

  “คือ..วันนั้นผมขอโทษที่พูดรุนแรงกับพี่ไป ความจริงผมไม่ได้อยากลาออก แค่..ตกใจนิดหน่อย” วิทย์พูดสิ่งที่ต้องการออกมา เขาไม่ได้โกรธถึงขนาดจะลาออก เพียงแต่มีบางอย่างที่เขาไม่ชอบ แค่นั้น..
  “เอ่อ.. พี่ต่างหากที่ต้องขอโทษ จริงๆวิทย์จะโกรธพี่ก็ได้นะ พี่แค่ไม่อยากให้เราลาออก พี่เชื่อว่าคนอย่างวิทย์น่าจะก้าวหน้าได้ในบริษัทนี้”ปิ๊กเอาตำแหน่งเข้าล่อ เขาโล่งใจที่วิทย์จะไม่ลาออก แต่ก็ยังคลางใจ เหมือนมีอะไรไม่กระจ่างชัดในคำพูดของวิทย์ อีกอย่างบริษัทนี้ไม่มีหรอกคำว่า เต้าไต่ ไต่เต้า มีแต่เอาควยไต่ ถูกใจก็ได้เลื่อนขั้น หึหึ
  “ฮะ..ผมมีอีกอย่างจะบอก..” วิทย์อ้ำอึ้งว่าจะพูดดีไหม
  “....” ปิ๊กเอียงคอรอฟัง
  “คือ...จริงๆแล้ว..ถ้าพี่อยาก..เอ่อ..อยาก..” โอ้ยย มาพูดติดอ่างอะไรตอนนี้ วิทย์รวบรวมความกล้าก่อนจะพูดต่อ “จริงๆถ้าพี่อยากควยผม ก็บอกผมตรงๆได้เลย ทำแบบวันนั้นผมไม่ชอบ แล้วก็.....อีกอย่าง ผมไม่ชอบเป็นฝ่ายถูกกระทำ..”
  “...” อึ้ง ปิ๊กอึ้งกับคำพูดของวิทย์ ง่ายๆแค่นี้เองเหรอถ้าอยากควยวิทย์น่ะ เขาแอบกรี้ดในใจ งั้นขอตอนนี้ได้ป่าววะ หิวควยแล้วสิ “หมายความว่าไง ที่ไม่ชอบเป็นฝ่ายถูกกระทำ”
  “ผมอยากให้พี่เป็นฝ่ายโดนมัดมากกว่า..แบบพี่เป็นทาส ผมเป็นเจ้านาย” วิทย์บอกรสนิยมที่แท้จริงออกไป วันนั้นเขาหงุดหงิดที่ตัวเองต้องรับบททาส ไม่ได้หงุดหงิดที่โดนโม๊ค
  “ยังไง ทำยังไง?” ปิ๊กใจสั่น ตื่นเต้นไปหมด เพราะนี่คือบทบาทที่เขาชื่นชอบ การได้เป็นทาสอยู่ภายใต้บงการเจ้านายรูปหล่อกระดอใหญ่

  “หึ..งั้นยืนขึ้น กูบอกให้ยืนขึ้น!!!!” วิทย์สวมบทบาทเจ้านายหื่นกามทันที อยู่กับเมียเขาไม่ได้เล่นบทอะไรแบบนี้เลย กลัวเมียตกใจ เขาตบโต๊ะ เรียกสติทาสให้รู้สึกตัว
  “ครับเจ้านาย มีอะไรครับ” ปิ๊กก็เจ้าบทบาท ทันทีที่เจ้านายรูปหล่อสั่งให้ยืนเขาก็กระเด้งตัวลุกทันที ก้มหน้าเล็กน้อยมือประสานกันตรงเป้ากางเกงอย่างสำรวม วิทย์เจ้านายรูปหล่อเห็นด้งนั้นแล้วแอบยิ้ม แบบนี้สิที่เขาต้องการ มาอยู่ใต้อำนาจควยเขาอย่างนี้สิ ถึงจะตื่นเต้น
  “ตอนนั่งประชุม มึงแอบมองเป้ากูใช่ไหม !?? ตอบ!!” วิทย์อ้อมโต๊ะไปกระชากคอเสื้อปิ๊ก อา...เขาตื่นเต้นสุดๆ ไม่ได้เล่นบทแบบนี้นานแล้ว ไอ้เหี้ยเอ้ยยย...วิทย์ตื่นเต้นเมื่อเห็นปิ๊กเนื้อตัวสั่นเทา เล่นได้เนียนมาก ชอบบ แบบนี้เขาชอบ วิทย์ปล่อยคอเสื้อก่อนจะเดินถอยหลังออกมา
  “ผมขอโทษครับ ก็เป้าเจ้านายมันดูน่ามองสุดๆ ผมเลยเผลอมอง” ปิ๊กช้อนสายตาขึ้นมองแบบหวั่นๆ ก็หน้าเจ้านายหล่อขนาดนี้ จะไม่ให้เขาหลงได้อย่างไร
  “หึ!! มึงอยากทำมากกว่ามองมั้ย !?”
  “มะ..หมายความว่าอะไรครับ”
  “กูหมายความตามที่พูด ! ถ้ามึงอยากก็มาดิ เดินเข้ามาหากู...นั่นแหละ เยี่ยมมม ตามมา ดูนี่ ควยกูที่มึงแอบมอง” วิทย์ขยำควยโชว์ทาส “ตาไม่กระพริบเลยนะไอ้สัด !!! อยากควยกูมากสินะ !! อยากก็มาไอ้เหี้ย มาดิ ควยใหญ่ๆรอมึงอยู่” วิทย์เดินถอยหลังจนไปกระทบกับกระจกห้อง เขากระชากม่านที่แขวนอยู่ออก ทำให้แสงผ่านเข้ามาในห้อง อีกทั้งตึกตรงข้ามยังสามารถมองเข้ามาได้เพราะเป็นกระจกใส วิทย์เนื้อเต้น ตอนนี้เงี่ยนควยสุดๆ
   ปิ๊กเดินตามควยมา จริงที่เขาตาไม่กระพริบ นึกถึงควยแท่งอวบที่เห็นวันนั้นแล้วก็อยากชิบหาย
  “คลานมาหาควยกูช้าๆ” เจ้านายสุดหล่อสั่ง ทาสผู้พ่ายควยก้มคลานอย่างไว แล้วค่อยๆคลานไปหาควยเจ้านายช้าๆตามที่สั่ง “เห่าด้วยดิวะ !”
  “โฮ่งๆ งิ๋งๆๆ” ปิ๊กส่งเสียงเห่า พร้อมกับแลบลิ้นเหมือนหมา อีกสองสามเก้าก็จะถึงควยเจ้านายแล้ว
  “โอ๋ๆ เก่งมาก ไหนขอมือหน่อย” ปิ๊กยื่นมือตามคำคอ แลบลิ้นเอียงคอเหมือนหมาจริงๆ “แลบลิ้นค้างไว้ แบบนั้นแหละ ถุ้ย!!!” วิทย์ถุยน้ำลายใส่ลิ้นเจ้าหมา “กลืน!!!” หมาน้อยก็ทำตามอย่างไม่รังเกียจ “ดีไอ้สัด!! มึงทำกูเงี่ยน รับผิดชอบด้วยนะเหี้ย !! ดู !!” วิทย์บีบแท่งควยให้เห็น มันพาดเอียงซ้ายจากเป้ากางเกงยาวไปจนถึงกระเป๋ากางเกง ใหญ่ยาวสมกับที่เจ้าตัวมั่นใจนักหนา
  “อยาก...”
  “หึหึ ร่านนักนะมึง มาๆกูจะให้รางวัล” วิทย์ถอดกางเกงออก เผยให้เห็นห่อหมกขนาดเบ้อเริ่ม ควยว่าใหญ่ยาวแล้ว ไข่ยังเต็มหว่างขาอีก อย่างนี้จะไม่ให้ปิ๊กหลงได้ยังไง วิทย์ขยี้เป้ากางเกงเข้ากับหน้าของทาส ให้สูดดมกลิ่นควยเขาเล่น ดูท่ามันจะชอบใจใหญ่ ส่ายหางหูกระดิก
  “อา...หอม กลิ่นควยเจ้านายหอมมาก”
  “มึงอยากดมของจริงมั้ย !? กราบตีนกูก่อน”
  “อยากครับอยาก ผมอยากดมควยเจ้านายครับ” ปิ๊กยกมือขึ้นพนม ก่อนจะก้มลงกราบจรดตีนเจ้านาย วิทย์เห็นดังนั้นจึงยกตีนขึ้นเหยียบหัวไอ้ทาสไว้ สะใจเป็นบ้า
  “มึงเป็นทาสที่ซื่อสัตย์มาก เงยหน้าขึ้นมา กูมีอะไรให้ดู” ปิ๊กเงยขึ้นมองตามคำสั่งหลังจากที่เจ้านายเอาตีนออกไปจากหัวแล้ว และสิ่งที่เจ้านายให้เขาดู คือส่วนหัวควยที่มันแพลมออกมาจากขากางเกงในสีดำ เจ้านายดูเซ็กซี่และหน้าแดกเหี้ยๆในตอนนี้ ปิ๊กกลืนน้ำลาย อยากละเลงลิ้นตรงรอยหนักควยเจ้านายเหลือเกิน แต่เขาเป็นทาสต้องคอยรับคำสั่งเท่านั้น “ถอดรองเท้าให้กูแล้วมึงค่อยๆเลียขึ้นมานะ พอมึงเลียมาถึงตรงนี้” ตรงนี้ที่วิทย์บอกคือตรงกระเปาะไข่ “มึงมุดหน้าแล้วก็สูดกลิ่นควยกู แล้วมึงค่อยมาเลียตรงหัวควยกู เข้าใจ๊!! “
  “ครับผม รับทราบครับ” ปิ๊กมือสั่นเทาตอนถอดรองเท้า กลิ่นอับตลบอบอวลแต่เขาไม่นึกรังเกียจ กลับกันมันทำให้อารมณ์เงี่ยนพรุ่งปรี้ดขึ้นไปอีก เขาโยนรองเท้าไปมุมห้อง ก่อนจะยกฝ่าตีนเจ้านายขึ้นสูดดม “อา....แผล่บๆ” ปิ๊กละเลงลิ้นตรงฝ่าตีนอย่างหิวกระหาย สร้างความเสียงกระสันแก่เจ้านายที่ยืนกอดอกดูการกระทำของทาส
  “พอแล้ว กูจักกะจี้ ค่อยๆเลียขึ้นมา ควยใหญ่ๆรอมึงอยู่” วิทย์เด้าอากาศโชว์ไปสองที ยอมรับเลยว่า ปิ๊กเล่นบททาสได้ถึงใจเขามาก ส่วนปิ๊กพอได้ฟังคำสั่งก็วางเท้าเจ้านายลงก่อนจะไล่ละเลงลิ้นขึ้นไปเรื่อยๆจากตาตุ่มขึ้นไปบนเข่า แล้วมาหยุดป้วนเปี้ยนตรงขาแน่นๆของเจ้านาย “ซี้ดๆๆๆๆ..” วิทย์ส่งเสียงครางเบาๆ ลิ้นร้อนที่ดุนดุนตรงขาอ่อนทำให้เขาขนลุกซู่
   “ผมขออนุญาตดมนะครับ”
  “เอาเลย ตามสบาย” วิทย์แอ่นเป้าเพื่อให้ปิ๊กทำอะไรได้ง่ายขึ้น ปิ๊กมุดจมูกลงข้างไข่ ก่อนจะสูดเข้าปอดลึก ส่วนวิทย์เห็นดังนั้นจึงกดหัวปิ๊กไว้พร้อมกับดันเป้าเข้าหา ตอนแรกปิ๊กก็ทนไหวแต่พอผ่านไปอากาศหายใจเริ่มไม่มี ปิ๊กพยายามดันหน้าออกแต่แรงวิทน์เยอะเกินไป
  “อื้อ!!! อ้า!!” ไม่ไหวแล้ว ปิ๊กสะบัดหน้าหนีเต็มที่ จนหลุดออกมาได้ “เฮือกกกก”ปิ๊กสุดหายใจเข้าลึก แทนที่จะเข็ดเขากลับมุดหน้าเข้าไปใหม่
  “อมควยดีกว่ามา!!” ความเงี่ยนบวกกับความตื่นเต้นในบทบาททำให้วิทย์ทนไม่ไหวอีกต่อไป วิทย์รีบถอดกางเกงในแล้วเอาไปสวมไว้ที่หัวของทาสดูคล้ายกับโจรขโมยกางเกงใน
  “ครับ”

“อมดีๆนะมึง โดนฟัน มึงได้แตกตีนกูแน่” วิทย์จับแท่งควยไปจ่อตรงปากของทาส ปิ๊กแลบลิ้นออกมาทักทาย ก่อนจะอ้าปากครอบแล้วอมจนสุดโคนควย “อา....ซี้ดดด แม่ง !!! เสียวควย!!” วิทย์ดิ้นพล่าน น้อยคนนักจะอมควยเขาได้สุดโคนและแช่ไว้นานแบบนี้ได้ ครั้งนี้เขาเลือกทาสไม่ผิดจริงๆ “นั่นแหละ ดีๆ เป็นไงควยกู อร่อยมั้ย !??”
  “อร่อยครับ ควยเจ้านายอร่อยมาก” ปิ๊กคายควยออก เพื่อตอบเจ้านาย แล้วเปลี่ยนมาและเล็มเลียไปทั่วแท่งควยอวบ
  “หันตูดมา กูอยากเย็ด”
  “เอ๊ะ...” ปิ๊กงงเล็กน้อย ก่อนจะยอมทำตาม โชคดีเหี้ยๆ คันตูดมานาน อย่างนี้ต้องรีบเลื่อนขั้นให้ไว้ซะแล้วสิ ถูกใจยิ่งนัก ปิ๊กโก้งโค้งท่าหมาส่งเสียงเห่าดังลั่นห้อง ส่วนวิทย์เดินไปหยิบกรรไกร ก่อนจะนำมาตัดกางเกตรงตูดพอให้เป็นรอยตัด ก่อนที่จะออกแรงฉีกกางเกงดังแคว่ก ปิ๊กไม่ได้ใส่กางเกงในมาทำงาน 555 ตลกชิบหายในความคิดของวิทย์
  “กูจะยัดเข้าไปละนะ” ไม่มีหรอกเควาย ไม่มีหรอกถุงยาง วิทย์ป้วนน้ำลายใส่ปาก ก่อนจะป้ายไปตรงช่องทางด้านหลัง เขาแหย่นิ้วเข้าไป หลวมชิบหาย สงสัยผ่านควยมาเยอะ

  ‘ซ่วบ’ ยัดทีเดียวมิดด้าม ปิ๊กที่ไม่ค่อยโดนเย็ดตูดมานาน เจอแบบนี้ไปถึงกับจุก แถมคนที่เล่นเป็นเจ้านายเขาไม่อ่อนโยนเอาซะเลย นัดเข้ามาได้ ก็กระหน่ำไม่ยั้ง

  “อา.  .... เย็ดแม่ !!! เสียวโว้ย!! ไอ้เหี้ยย เสียวสัดดด !!!” วิทย์ กระหน่ำเย็ดแบบที่ไม่เคยได้ทำกับเมียมาก่อน นี่คือเหตุผลที่เขาชอบเย็ดตูดตุ๊ดเกย์ เพราะคนเหล่านี้ถึงใจ เย็ดถึงไหนมันส์ถึงนั่น “เป็นไง ชอบมั้ย ??! ชอบควยกูมั้ย !?! ควยกูเย็ดมันส์มั้ย !??”

  “สุดๆ ครับ เสียวไปถึงท้องน้อยเลย ควยเจ้านายอร่อยและเย็ดมันส์มากครับ”
  “หึหึ ถ้าชอบก็มาให้กูเย็ดบ่อยๆดีมั้ย อา..... ก็จะเย็ดให้ตูดพังเลย ไอ้สัด .!!! ซี้ดดด !! ดีมั้ย !??”

  “ดีครับ!! อา.... แรงๆเลยครับ ผมชอบ อา... ซี้ดดดด”

  ‘ผั่บบบบๆๆๆๆ!!! อา !!!! ซี้ดดดด เสียวไอ้สัด!!! ผั่บๆๆๆๆๆ!!!’

  เสียงเย็ดตูดกันดังสนั่นลั่นห้อง ดังจนทะลุออกไปข้างนอก แต่เลขาคนสวยที่นั่งอยู่ก็หาได้รู้เรื่องไม่ เธอกับลังนั่งแชทกับผู้ชายอย่างเมามันส์

  เวลาผ่านไปเกือบสิบนาที ทั้งคู่เหงื่อโทรมกาย คนเย็ดก็เย็ดไม่ยั้ง เย็ดแบบไม่มีออมแรง ส่วนคนถูกเย็ดก็อ้าตูดรับด้วยความคัน จนสุดท้ายแล้ว ก็ทนไม่ไหวกันทั้งคู่

  “แตกแล้ว จะแตกแล้ว กูแตกในตูดมึงนะ ไอ้เหี้ย !!!” วิทย์กระหน่ำแทงควยเข้าไปในรูตูด รู้สึกน้ำควยมาจ่ออยู่ตรงหัว เตรียมพร้อมระเบิดเต็มที่
  “ครับ อา... ผม ผมก็จะแตกแล้วเหมือนกัน”

  “อา...ชื่อกู !!!! เรียกชื่อกู !! เร็วววว!!! อา...ซี้ดดดด”
  “เจ้านาย...คุณวิทยา !!! วิทย์ อา..... เสียววง จะแตกแล้ว”

  “พร้อมกัน แตกพร้อมกันนะ !!!!”


  “ซี้ด!!!! อา!!! แตกแล้ว!!!!!!!!!!”

   น้ำควยพุ่งกระฉูดเข้าไปในรูตูดของทาส มันแรงและเยอะจนบางส่วนไหลทะลักออกมา ส่วนเจ้าทาสก็ปล่อยน้ำแตกไหลลงพื้นพรมเต็มไปหมด ทั้งคู่เหนื่อยหอบ ก่อนจะยิ้มให้กัน


  “พี่ปิ๊กเล่นบททาสเนียนจนผมเงี่ยนเลย” วิทย์เดินไปหยิบทิชชู่ที่อยู่ตรงหน้าปิ๊กที่ยังโก้งโค้งอยู่
  “ควยวิทย์ก็ทำพี่เสียวตูดมากๆเหมือนกัน ชอบอะ คนอะไร หน้าก็หล่อ ควยก็ใหญ่”

  “ถ้าชอบก็เรียกใช้บริการได้ตลอดนะครับ วิทย์ควยถอก ยินดีให้บริการ พี่ปิ๊กเลียตรงหัวให้หน่อยครับ”วิทย์ย่อตัวลงให้ กดแท่งควยให้ตรงปากปิ๊ก ส่วนปิ๊กก็แลบลิ้นออกมาเลียน้ำเงี่ยนที่เลอะตรงหัวควยให้อย่างเต็มใจ “ขอบคุณครับ” แล้ววิทย์ก็ยืนขึ้นเช็ดควย

  “บริการดีแบบนี้พี่มีของรางวัลจะให้”
  “อะไรครับ?”

  “หัวหน้าแผนกวิศวกรรม ชอบมั้ย?!”
  “โหหหหห รู้งี้ผมเอาควยมาให้พี่เล่นนานละ 55 ขอบคุณสำหรับตำแหน่งครับ” วิทย์ก้มลงหอมแก้มคนที่ยัฃโก้งโค้งอยู่ หายเหนื่อยเลยแบบนี้

  “พี่อยากมีหัวหน้าวิศวกรรมหล่อๆควยใหญ่มานานละ 55”
  “หลังจากนี้ก็ฝากเนื้อฝากตัว อะแถมฝากควยด้วยนะครับ จะถามงานเต็มที่ทั้งในบริษัทและบนเตียง 55”

  “ตามนั้น” วิทย์มองหน้าเปื้อนยิ้มของวิทย์ก็ทำให้รู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอีก บอกเลยครั้งเดียวไม่อิ่ม “ว่าแต่...อีกรอบได้ไหมวิทย์ พี่ยังไม่อิ่มเลย”

  “ฮะ...ย่อมได้ครับ. ...ต่อเลยมั้ย ...”

  “อือ”


  แล้วเจ้านายกับทาสก็เริ่มต่อบทกันอีกรอบ



.....................

จบไปแล้วสำหรับพ่อปิ๊ก 555 ปิดเทอมแล้ว ว่างจะไปหาแต่งนิยายมาให้อ่านกันอีกนะจ๊ะ
รักคนอ่าน...















คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 ย่อ เหตุผล
mydragon123 + 30 + 500 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม! สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดด

ดูบันทึกคะแนน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
3779
พลังน้ำใจ
50109
Zenny
28084
ออนไลน์
16733 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 15:13:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
--ตี๋อ้วน--

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34621
พลังน้ำใจ
160086
Zenny
289403
ออนไลน์
46464 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 16:21:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด​ ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12123
พลังน้ำใจ
81086
Zenny
17987
ออนไลน์
8126 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 17:12:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วินวิน ด้วยกันทั้งคู่เลย

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34294
พลังน้ำใจ
191179
Zenny
193087
ออนไลน์
31238 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 17:14:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวได้ใจเลย

ประธานนักศึกษา

กระทู้
457
ตอบกลับ
16227
พลังน้ำใจ
79581
Zenny
209912
ออนไลน์
9900 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 18:16:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วิทย์คงเก็บกด พี่ปิ๊กเลยอิ่มเลย

ขอบคุณนะครับ



ปล. แอบสงสัยแม่น้องตี๋ไปไหนครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
21542
พลังน้ำใจ
67419
Zenny
73430
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 19:28:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
13
ตอบกลับ
12347
พลังน้ำใจ
55196
Zenny
48073
ออนไลน์
8783 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 19:29:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3985
พลังน้ำใจ
20540
Zenny
9185
ออนไลน์
1102 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 20:00:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆๆๆเลยนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
824
พลังน้ำใจ
24505
Zenny
4803
ออนไลน์
2145 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 20:22:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
21016
พลังน้ำใจ
86738
Zenny
77345
ออนไลน์
7011 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 20:31:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
773
พลังน้ำใจ
19262
Zenny
2244
ออนไลน์
1287 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 20:35:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เย้ ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12416
พลังน้ำใจ
75381
Zenny
7776
ออนไลน์
17269 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 20:43:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
1733
พลังน้ำใจ
23246
Zenny
447
ออนไลน์
3193 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 20:51:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โคตร สนุก

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8270
พลังน้ำใจ
61125
Zenny
33840
ออนไลน์
15445 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 21:03:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
35
ตอบกลับ
4903
พลังน้ำใจ
35811
Zenny
40395
ออนไลน์
1827 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 22:41:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบแบบนี้ ไอพวกเด็กหนุ่มหล่อหล่อควยงามงาม มาตกเป็นผัวอิพวกร่านควย

ปล. รอเรื่องต่อไปน้าา ขอฟินฟิน ยาวยาว ปิดเทอม
Nutt'Za

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5518
พลังน้ำใจ
40879
Zenny
2270
ออนไลน์
1572 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 23:59:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
6553
พลังน้ำใจ
47997
Zenny
212211
ออนไลน์
3424 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-17 00:38:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับเสียวสุดๆไปเลย อยากให้มีตอนพิเศษของวิทย์กับปื๊กอีกนะครับ.

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
54193
พลังน้ำใจ
276903
Zenny
108768
ออนไลน์
21924 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-17 21:45:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1101
พลังน้ำใจ
30576
Zenny
1499
ออนไลน์
4193 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-17 22:41:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-10 07:08 , Processed in 0.155427 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้