เรื่องของเบนซ์ ตอนที่ 29 เมื่อไปถึงบ้านเดย์พอผมจอดรถเดย์ก็วิ่งมาหาผม “คิดถึงพี่บอลจังเลยครับ ผมนอนไม่หลับเลยเมื่อคืนนี้” เสียงเดย์อ่อยๆ เหมือนกับน้อยใจอะไรสักอย่าง U9 P! f: ^0 o6 P- P# ?" f5 b
“พี่ก็คิดถึงน้องเดย์เหมือนกันครับ แล้วนี่พ่อแม่เราไปไหนอ่ะ”
" [$ w) Y W- N+ Q“ไปในเมืองครับ”; Z8 y6 U9 n# p
“พี่มารับไปบ้านพี่ บอกพ่อแม่หรือยังครับ”ผมถามเดย์ แต่จู๋ๆ เดย์ก็เอามือมาจับที่เป้าผมแล้วล้วงเข้าไปในกางเกงแบบไม่ทันตั้งตัวผมไม่นึกว่าเดย์ยังจำเรื่องเซกส์ในวันนั้นได้ ผมนี่ไม่ได้คิดอะไรเลย แต่เมื่อเจ้าโลกของผมโดนมือเดย์สัมผัสมันก็ตื่นทันที “พี่ครับผมอยากทำอะไรก็ได้ให้พี่เสียว ผมอยากตอบแทนที่พี่ทำกับผมวันนั้น” ผมยังนั่งในมอไซอยู่เลย แต่ตอนนี้เดย์รูดซิบผมออกเอาเจ้าโลกผมออกมาดูโลกภายนอกแล้ว ผมเอามือไปจับดูเจ้าโลกของเดย์ ตกใจเลยมันใหญ่กว่าวันนั้นซะอีก ผมจับเจ้าโลกชักลงเบาๆเดย์ถึงกับตัวสั่น ผมก็ลองชักอีกสองสามทีเดย์ร้องเสียงหลง5 F( @: X. j, g8 o4 B* f& t- _
“พี่ครับผมเสียวจัง” ผมก็เลยลงจากรถมอไซผมเดินไปนั่งที่แคร่ใต้ต้นไม้ เดย์ก็เดินมา หน้าเดย์แดงก่ำ คงจะมีอารมณ์แบบสุดๆ # ^4 k- p/ g. }& s. e
“เดย์ จะไม่มีใครมาเห็นหรอ”ผมถามเขาเพราะกลัวคนมาเห็น
, Y% }' N5 _4 V/ y( [1 G“ไม่มีหรอกครับ ไม่เคยมีใครมาบ้านผม” ผมก็จับเดย์ให้นอนหงายแล้วผมก็ถอดกางเกงเดย์ออกให้ถึงหน้าขา แล้วผมก็ก้มหน้าไปจ้องมองเจ้าโลกที่น่ารัก ขนที่ขึ้นพองามนั้นทำให้ผมต้องหลับตาแล้วก้มไปสูดดม เดย์หายใจดังเฮือกตัวเขาเด้งขึ้น ผมก็ถอนจมูกออกมาดูที่เจ้าโลกต่อ ส่วนปลายเจ้าโลกของเดย์เต็มไปด้วยน้ำกามที่ไหลออกมาเพราะความเสียว ผมจับรูดเจ้าโลกลงเผยให้เห็นส่วนปลายเจ้าโลก มันสะอาดมาก เดย์ก็เงยหน้ามาดูว่าผมจะทำอะไรอีก ผมก็รีบเอาลิ้นเลียปลายเจ้าโลกเดย์ เดย์หลับตาครางไปตามจังหวะลิ้นของผม ช่างน่าสงสารเด็กเพียงอายุ 14 ที่ยังไม่เคยได้ลิ้มลองรสชาติแห่งความเสียว ตัวของเดย์เด้งขึ้นเด้งลงมือไม้จับไปทั้วปากก็ร้องว่าเสียวๆ ผมก็เริ่มดูดเจ้าโลกของเดย์อย่างเมามัน เจ้าโลกของเดย์ตอบรับปฏิกิริยาได้ดีมากทำให้ผมสนุกปาก แต่ดูเหมือนว่าน้ำของเดย์จะไม่ออกง่ายๆผมก็เลยถอนปากออก ผมรีบไปสำรวจที่ไข่สองใบขาวสะอาด ผมก็เอาลิ้นลากตั้งแต่ด้านล่างสุดจนถึงเจ้าโลกเสียงของน้องเดย์ร้องครางซีดยาวๆ เป็นระยะๆ ตามจังหวะการลงลิ้นของผม มือทั้งสองข้างของเดย์ไปกุมไว้ที่หน้าตัวเอง เท้าทั้งสองข้างเกรงแข็งยังกะท่อนไม้ + B' [: N3 c Z5 `7 k' x0 {
ผมก็ทรมานน้องเดย์จนสะใจ จนผมเริ่มจะสงสารเห็นเดย์ร้องครางว่าเสียวๆ ไม่หยุดปาก ผมก็ไปดูดเจ้าโลก ได้ไม่กี่ครังที่ดูดเข้าออก เดย์ก็สะกด สระอึสระอือ ผมจำได้คราวก่อนที่น้ำเดย์จะออกเดย์ก็ครางแบบนี้ ผมก็เร่งจังหวะ ไม่นานนักน้ำอุ่นๆ ของน้องเดย์ก็พุ่งออกมาแรงมาก แรงกว่าคราวก่อนเยอะ กระทบกับลิ้นไก่ผม เกือบแล้วที่ผมจะอ้วกแต่ผมก็ต้องอดทนทำต่อเพื่อน้องเดย์ จนถึงน้ำหยดสุดท้าย น้ำตาผมเล็ดเลยครับ น้ำน้องเดย์หวานมากทั้งหอมอีกตางหาก เนี่ยถ้าหากว่าเขามีขายในเซเว่นผมคงจะเหมาซื้อมาไว้กินทั้งหมดละ มันสุดยอดจริงๆ ครับ “พี่ครับผมรักพี่นะ” เดย์ลุกมากอดมหอมผม
& p- j: L" l8 s9 P# s“รักได้ แต่ต้องรักเหมือนพี่ชายนะครับ”: B- h F5 W4 c( f, n
“ครับ ผมรักพี่เหมือนพี่ชาย”' x3 b4 u4 R# o' t, \ c
“เจ็บไหมที่พี่ทำกับน้อง” ผมเริ่มเป็นห่วงเพราะว่าผมทำรุนแรงมาก0 g) _$ C, `* a- b2 N
“ไม่ครับมันส์สุดๆ เลยพี่” เดย์ตอบผมผมก็จูปปากเดย์
: i1 t0 b) R' C5 o2 U; m9 kเป็นครั้งแรกที่ผมได้จูบปากคนอื่นนอกจากเบนซ์ เราสองคนแลกลิ้นกันมันส์มากครับ แต่เดย์ก็ถอนปากออกก่อน
( g. e9 a4 o* H1 V' _“พี่ครับผมอยากทำให้พี่มีความสุข ให้ผมทำนะครับ”5 U, B/ e# } x. j$ |) D
“ได้แต่มันเจ็บนะ” ผมคิดถึงวันที่ตั้มลักหลับผมผมยังติดใจมันอยู่เลย ผมอยากลองกับเดย์บ้าง
' G1 P3 W" \6 M8 X% U6 c$ c+ J“เจ็บผมก็ยอม ผมรักพี่ ขอให้ผมทำให้พี่มีความสุขนะครับ” แล้วเดย์ก็ทำเหมือนที่ผมทำให้เขา ผมก็เสียวไปอีกแบบแต่ใจผมก็ยังต้องการลองในแบบใหม่ ผมจึงขอเดย์8 e# [3 y, `. j4 r3 i
“พี่อยากเอาของพี่ยัดเข้าก้นเดย์ได้มั้ย”( j3 N2 ?" O5 w0 [ v2 a' `
“ได้ครับ”1 f. E: s' w1 v' W: n- [
“ตรงนี้หรอ”; m6 Q' @+ W: w K& @. X
“บนบ้านดีกว่าครับ” เดย์ก็ดึงการเกงตัวเองขึ้นและพาผมเดินขึ้นบ้าน ตอนนี้ผมไม่สนใจแล้วว่าบ้านเดย์เป็นยังไง แต่เมื่อขึ้นไปถึงบ้านผมก็รู้ว่าบ้านที่มุงหญ้าคาพื้นไม้เก่าๆแบบนี้มันอบอุ่นดูโล่งใจไปอีกแบบ พอถึงเดย์ก็ถอดเสื้อผ้าผมออกจนหมดผมก็ถอดของเดย์ ผมรู้สึกกลัวว่าพ่อแม่เขาจะมาเห็นเข้ากลัวใส่เสื้อผ้าไม่ทัน จึงถามเดย์ “ไม่ต้องกลัวหรอกครับ วันนี้พ่อกับแม่ไปทั้งวันครับ” ผมรู้สึกโล่งใจมากครับกครับที่ได้ยินเดย์พูดแบบนั้น แล้วผมก็ระดมจูบไปทั่วร่างของเดย์ จนลามไปถึงก้น ผมก็จับเดย์ถ่างขาออก รูสวรรค์สะอาดมาก ผมรีบเอาลิ้นเลียมันทันที เดย์ครางเสียงหลง เจ้าโลกของเดย์ที่อ่อนตัวไปแล้วก่อนหน้า ตอนนี้มันแข็งขึ้นมาทันควัน ผมสุดจะทนผมก็เลยนอนหงายแล้วอุ้มตัวเดย์ขึ้นนั่ง เดย์ก็ไม่ว่าอะไรแถมยังถามผมอีก
& Z! i* k% a0 ^. e0 N1 R8 B“พี่จะยัดแล้วหรือครับ” ผมพยักหน้าตอบเดย์ แล้วผมก็ต้องเอาน้ำลายไปทาที่เจ้าโลกของผม
3 b P$ r# c: ^. s“ผมพร้อมแล้วครับ”
7 I# T5 _. Z7 R; D$ p“เจ็บนะ เดย์ทนเพื่อพี่นะครับ” เดย์พยักหน้า ผมก็จ่อแล้วผมก็กดตัวเดย์เบาๆส่วนปรายเริ่มเข้าไปได้นิดหนึ่ง พอส่วนปลายเจ้าโลกเข้าไปได้ผมเสียวมากครับ ทั้งเสียวทั้งตื่นเต้น แต่ดูเหมือนเดย์เขาจะเริ่มเจ็บ เดย์ตัวอ่อนปวกเปียกไปหมด “เดย์ไหวไหม ถ้าไม่ไหวพี่ไม่ทำแล้วก็ได้” ผมรู้สึกสงสารเดย์มาก “ไหวครับ ระดับเดย์แล้วไม่ต้องห่วง แค่รู้สึกจุกๆ คับๆ ที่ก้นอ่ะครับพี่” ผมก็เริ่มขยับบ้าง $ j& i& _7 G/ p
แต่ทุกอย่างก็เหมือนฝัน เดย์กดตัวเองลงพรวดเดียวมิดด้ามเลย แล้วตัวของเดย์ก็ลมลงมาทับตัวผมตัวเดย์สั่นไปหมด หน้าเดย์ชีด ขณะเดียวกันรูสวรรค์ของเดย์ก็ขมิบเป็นจังหวะ ตอดเจ้าโลกของผมตุ๊บๆ เลย ผมรู้สึกร้อนวูบวาบที่เจ้าโลก มันเสียวมากครับ รูสวรรค์ของเดย์แน่นกว่าของตั้มเยอะ แต่อาการของเดย์น่าเป็นห่วงมาก ผมก็กอดเดย์ตอบ + y2 o+ J2 k% b9 ?9 u, S0 v
“พี่ครับเดย์ทำได้แล้ว” เดย์ยิ้มแล้วผมก็เริ่มสบายใจ อาการขมิบตอดตุ๊บๆ ของรูเดย์ยังไม่หยุด ผมก็เริ่มโยกเข้าออกช้าๆให้รูของเดย์ปรับตัวไปก่อน มันเสียวมากแทบจะเสร็จไปเลยทีเดียวแต่ผมก็ต้องกลั้นไว้ก่อน เดี๋ยวจะอดมันส์ไปมากกว่านี้ เมื่อทุกอย่างดูเข้าที่แล้ว เดย์เองก็ดูผ่อนคลายลงไปเยอะ สงสัยจะมีความเสียวเข้ามาแล้ว จากนั้นผมก็เริ่มเริ่งจังหว่ะ เดย์ก็ลุกขึ้น แล้วเดย์ก็รับจังหวะตามที่ผมทำ อาการแน่นจนแทบจะโยกเข้าออกไม่ได้ก็ลื่นอย่างกะทันหัน เดย์ก็เริ่มครางซีๆ เสียวๆ ตลอด เจ้าโลกของเดย์แข็งโด่ เดย์โยกรับตามจังหวะผม ผมก็เลยได้ใจทำเร็วขึ้นเร็วขึ้นเดย์ก็ครางเร็วขึ้นดังขึ้นตามจังหวะ เมื่อทำเร็วนัก แล้วเดย์เล่นโยกขึ้นสูง เจ้าโลกของผมก็เลยหลุด เดย์จะจับยัดเข้าใหม่ ผมก็เลยขอเปลี่ยนท่าผมให้เดย์นอนหงายแล้วผมจับขาเขาทั้งสองยกขึ้นแยกออกผมให้เดย์จับขาเขาไว้ แล้วผมก็เอาเจ้าโลกจ่อเสียบมันเข้าไปทีเดียวมิดด้ามเลย เดย์ถึงกับร้องเสียงหลง เพราะท่านี้เป็นท่าโปรดของเบนซ์ ผมรู้ว่าท่านี้ทั้งเจ็บทั้งเสียวปนกันไป แต่ตัวผมนี่สิเสียวอย่างเดียว ผมกลัวว่าเดย์จะอดทนท่านี้ไม่ได้ ผมก็เอาปากไปดูดปากเดย์เราแลกลิ้นกัน ผมกระหน่ำเจ้าโลกอย่างรุนแรงเดย์ก็ขมิบมันอยู่ตลอดเวลา มือเดย์ที่จับขาตัวเองอยู่ก็ปล่อยแล้ว ไปกอดที่เอวผมแทน กอดไม่กอดเฉยๆ ยังช่วยออกแรงดึงให้ผมขยับได้เร็วขึ้น ตอนนี้เดย์สะบัดหน้าออกจากผมแล้วพูดเสียงสั่นๆ
# R& E, g, c3 B% O$ s“พี่ครับผมเสียวมาก พี่เข้าลึกๆเลยครับ” ผมก็รีบทำตามเดย์ แต่การที่เข้าลึกๆ ทำให้ผมเสียวมากขึ้นกว่าเดิมอีก มันใกล้แล้วที่น้ำผมจะออก ผมก็เร่งจังหว่ะแบบเร็วสุดๆ แรงมีแค่ไหนใส่ไปให้หมด เดย์ก็ได้ร้องครางตลอด แล้วจู่ๆ ก็มีน้ำอุ่นๆพุ่งใส่ลำตัวผม เดย์กอดผมแน่นน้ำเดย์ออกนั่นเอง ผมแทบจะเอาเจ้าโลกขยับเข้าออกไม่ได้เพราะรูสวรรค์ของเดย์มันบีบรัดเจ้าโลกของผมไว้ แต่ตอนนั้นผมเสียวมากน้ำผมก็จะออกแล้ว พอเดย์เริ่มคลายจากอาการเกร็งผมก็โยกอีกสองสามที และแล้วผมก็ปล่อยน้ำพุ่งใส่รูเดย์ รู้สึกว่ามันจะออกเยอะมาก เดย์กอดผมแน่น ผมก็ยังโยกเข้าโยกออกช้าๆถึงแม้ว่าตอนนี้เดย์จะขมิบรูจนแน่นมากผมก็พยายามโยกเข้าออกจนน้ำผมออกหมดจนผมรู้สึกอ่อนแรง เดย์ยังกอดผมอยู่ และรูสวรรค์เขายังตอดตุ๊บๆ ไม่หยุด ผมก็ค่อยๆ ถอดเจ้าโลกออกเดย์รั้งเอาไว้ไม่อยากให้เอาออก
/ v ]$ Y7 C8 d“พี่ครับทำต่อได้ไหมผมชอบอ่ะครับ” สงสัยเดย์จะติดใจกับสิ่งที่ผมทำให้ไปแล้ว' c1 x/ u+ S+ h# ]" W. \- i
“เราต้องรีบกลับบ้านนะเดย์” ผมก็ค่อยๆถอดออก พอเอาออกมา จากนั้นผมก็สำรวจดูที่รู มันปวมไปหมดเลยไม่เหมือนกะตอนแรกที่ยังไม่ได้สอดใส่ ผมถามเดย์ด้วยความเป็นห่วง
- k3 @7 M; Y( h, s“เดย์เป็นไงมั่ง เจ็บมากไหม”
1 l% ~" O' t6 p* E: k“มันรู้สึกเสียวมากกว่าครับ” แล้วเดย์ก็ลุกมาทำความสะอาดให้ผมจนสะอาดหมด เดย์ก็หยิบเสื้อมาให้ผมใส่เขาเองก็ใส่ของเขาไป จากนั้นผมก็กอดหอมเดย์แล้วผมก็ชวนเดย์กลับบ้านผม
0 z3 S. ]9 M; ^) x# x“พี่ครับพี่เบนซ์จะใจดีเหมือนพี่ไหมครับ”
) O- {8 K, R$ d' q3 ]“ใจดีสิ พี่เบนซ์ยังบอกเลยว่าอยากได้เดย์เป็นน้องชายเหมือนกัน”) o4 P' Y |$ F( ?3 W, O+ ~6 E
“หรอครับ” เดย์ยิ้มให้ผมขณะที่เรานั่งรถไปด้วยกัน
: x4 W: `$ {9 L7 S8 a“เดย์ ถ้าพี่เบนซ์อยากทำแบบนี้กับเดย์เดย์จะยอมไหม”" s4 n& M7 p9 ~9 n2 G2 R1 y
“ไม่ยอมแน่ครับ ผมอยากจะเก็บตัวผมให้พี่คนเดียว แต่อย่างอื่นผมยอมครับ”
# K3 ^% T3 R+ g, U“อย่างไหนล่ะที่ว่ายอมได้”
# t, s6 f: _, D" W( B6 e9 ?“จูบ ดูด กอด จับ ได้หมดเลยครับ” “หรอครับ งั้นเรื่องระหว่างเราให้เก็บไว้เป็นความลับนะ”
4 m0 I) R& |5 D$ U9 d“ครับ” จากนั้นเราสองคนก็เข้าบ้าน เบนซ์เดินมาหาผมกับเดย์' [, |1 ^7 ~ p8 u' u* H. ~
“น้องเดย์น่ารักจังเลยครับ” เบนซ์เดินมาก็หอมแก้มเดย์ผมดีใจที่เบนซ์รักเดย์เหมือนที่ผมรัก แล้วเดย์ก็หอมแก้มเบนซ์ เอ๋เดินมาเจอพอดี$ H- y0 L2 {; }0 w( Y7 H
“อิจฉาจังมีน้องชายที่น่ารักด้วยว่ะ”" Q4 h2 {$ M+ P$ |6 ~7 C" e
“ใช่เอ๋ดูมันสิ” โต้ก็แซวด้วย
2 i( N' b) e5 U" ~8 d F2 D6 g“เฮ้ยแกสองคนอาบน้ำเสร็จแล้วต่อไปคิวข้าสามคนนะ ดูแลหน้าบ้านด้วยเผื่อมีเพื่อนๆมา” เบนซ์ก็จูงมือผมกับเดย์เข้าห้องนอน แล้วเบนซ์ก็ถามเดย์
5 \# r0 a5 C/ c1 {9 R/ f6 D“คงไม่อายนะ เราสามคนอาบน้ำพร้อมกัน”เบนซ์ถามเดย์
8 O4 D: }8 J- a6 P“ไม่ครับ” จากนั้นผมก็ถอดผ้าก่อนเบนซ์ก็ถอดตามเดย์ยืนมองเราสองคน
$ h/ @* I( O* A“พี่ครับผมอยากของใหญ่อย่างพี่จังครับ”6 `4 t* {, H" h8 j1 B( e
“เดย์ยังเด็กโตกว่านี้ก็ใหญ่พอกันแหละ แค่นี้ยังไม่พอหรอ” เบนซ์เดินไปจับดูของเดย์ แล้วเจ้าโลกเดย์ก็สวัสดีเบนซ์ เบนซ์เงียบไม่พูดจาอะไรแล้วของเบนซ็ก็ขึ้นตามเดย์ ผมก็ขึ้นตามมาอีกคน7 ]5 u4 ]2 |. t5 L
“พี่เบนซ์ครับ ผมขอจับของพี่ได้ไหม”เดย์ถามเบนซ์ ผมรีบตอบก่อนเบนซ์
, T: I+ o. K" N5 P y2 Y“ได้สิครับ” เบนซ์มองหน้าผมแบบงงๆ: L# r! R: b) J) G6 q
“มาพี่ทำให้น้องดีกว่า” เบนซ์ก็จับตัวเดย์ไปนอนหงายที่เตียงเบนซ์ระดมจูบหอมจนเดย์เริ่มครางเพราะเสียว ไม่ครางไม่ได้หรอกเพราะเบนซ์เป็นคนที่จูบเก่งมาก และเต็มไปด้วยความหนักหน่วง ไม่มีจูบใครเหมือนเบนซ์เบนซ์ก็เลื่อนไปดูดเจ้าโลกของเดย์ที่ตั้งโด่อยู่ ผมยืนมองเบนซ์ทำจนในที่สุดเดย์ก็ปล่อยน้ำที่สามออก เดย์ก็ตัวอ่อนไปหมด
, k$ h* E7 s U% S' M6 A; Uเพราะน้ำออกเยอะแล้ว มันเหลือเชื่อแค่วันแรกที่เราสามคนเจอกันก็เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นแล้ว
u/ t- l3 g6 N$ u) D“พี่เบนซ์ครับผมอยากทำให้พี่มั่งจัง”( L1 H# l7 x4 r
“ไม่ต้องหรอกครับพี่มีพี่บอลทำให้แล้ว น้องเดย์นั่งดูก็แล้วกันนะ ”แล้วเบนซ์ก็ดึงตัวผมไปกอดจูบเล้าโลมเลียที่ประตูสวรรค์ผม จากนั้นก็เป็นการสอดใส่ เดย์ไม่ดูเปล่าเดย์ยังมาช่วยดูดเจ้าโลกของผมด้วย เป็นครั้งแรกที่ผมเจอแบบนี้ มันเสียวสุดๆ ผมกับเดย์ใช้เวลาไม่นานก็ปล่อยน้ำรักออก เดย์กลืนกินน้ำรักผมจนหมดสิ้นแต่ของเดย์ยังไม่ยอมอ่อน ดูท่าทางเดย์มีอารมณ์มากครับ เบนซ์ก็เลยไปจัดการดูดอีกรอบคราวนี้เป็นน้ำที่สี่แล้วที่ออก ผมยังไม่เคยเลยนะที่จะออกติดต่อกันสี่ครั้ง อย่างมากก็แค่สามครั้ง เดย์เก่งมากที่ออกได้ขนาดนี้ จากนั้นเราสามคนก็เดินเข้าห้องน้ำ อาบน้ำเรียบร้อยแล้วเบนซ์ก็เอาเสื้อผ้าให้เดย์ใส่ เบนซ์จะเอาใจเดย์ พอๆ กับผมที่เอาใจเดย์ ผมรักเด็กคนนี้มาก เบนซ์ก็รักเด็กคนนี้มากเหมือนกัน ไม่นานนักพ่อแม่เบนซ์ก็มา แล้วเพื่อนๆก็มาตามๆ กัน ผมเป็นเจ้าบ้านจึงต้องเชิญทุกคนทานอาหารเช้าพร้อมกัน เบนซ์แนะนำให้ทุกคนรู้จักเดย์ พ่อกับแม่ก็ชมว่าเดย์น่ารัก เมื่อทานอาหารเสร็จหมด เราทุกคนก็พากันไปจัดเตรียมทุกอย่างตามที่แม่สั่ง จนมืดทุกอย่างก็เสร็จทันพอดี จากนั้นก็ร่วมทานอาหารเย็นพ่อกับแม่เอ๋ก็มาร่วมทานอาหารด้วย เมื่อการทานอาหารเสร็จสิ้นพวกผู้ใหญ่ก็กลับกันหมดเหลือเพื่อนๆ ที่ยังอยู่ค้างที่บ้านผมทั้งหมด 18คน เพื่อนช๊อฟบ้าง เพื่อนโต้บ้าง และเพื่อนที่ผมไม่ค่อยสนิทอีก3 คน วันนี้ผมรู้สึกเหนื่อยมาก ยิ่งน้องเดย์นั้นตอนนี้แอบหลับอยู่หน้าจอโทรทัศน์เรียบร้อยแล้ว' s& f7 \# q4 I4 D0 l8 ~
“บอลพาน้องไปนอนเถอะ ดูน้องคงเหนื่อยมาก”
% {5 w. }4 x1 n, {! N“งั้นบอลพาน้องไปนอนก่อนนะ เบนซ์ดูแลเพื่อนด้วยล่ะ”* s( c; w( W0 M8 d# ?
“ได้ เบนซ์จะดูแลเพื่อนๆ เอง” ผมจัดให้เพื่อนนอนที่ห้องรับแขกทั้งหมดเลย เมื่อผมเข้าไปห้องนอนไม่นานเบนซ์ก็ตามผมเข้าไปแล้วก็บอกผม. ?1 T9 E3 t. N6 Q. D. f7 p
“บอลเราอยู่ไม่ได้หรอก พวกมันเล่นว่าวแข่งกันอีกแล้ว”( f% c X% a U) w
“อ้าวแล้วเพื่อนเขาจะไม่ว่าหรอกหรือ”
9 O) q# {- x7 u" E! B# T, p( @“ไม่ว่าหรอกไอ้โต้มันอาสาจะดูแลเอง”
) A& M2 d, E q7 T+ l2 w: `“แต่เบนซ์ก็น่าจะอยู่กับพวกเขานะ”3 M2 Y& d. u7 I% H& a, T
“ไม่ได้เขาอยากดูของเรา เราไม่อยากให้เขาดู”0 f6 `4 Q+ {0 p$ s1 w$ I
“แล้วพวกเขาจะดูทำไมล่ะ”4 j3 }2 z9 m: e$ ?) P2 X! t! o
“ก็ไอ้เอ๋เอาไปโม้ว่าของบอลกะของเบนซ์ใหญ่ที่สุดไงเลยมีแต่คนอยากดู”. r b0 f, S8 J1 k7 x2 H6 P
“หรอ เบนซ์ทำไมไม่โชว์ล่ะ”0 p) e( B/ k& u
“บอล นี่บอลไม่หวงเราเลยหรอ”เบนซ์เริ่มทำเสียงเข้ม
4 Y* E# N/ y/ v+ F/ g“หวงสิ เราขอโทษที่พูดแบบนี้เพราะเราลองใจนายดู” “แล้วไป” เบนซ์ก็เดินมาหาผม “ที่รักครับ ตอนนี้เค้าเริ่มมีอารมณ์แล้วอ่ะ”จากนั้นเราก็...คิดเอาเองนะครับ6 ^2 Z! G+ a6 c4 x( \5 X
เช้าวันจันทร์ก็เป็นวันทำบุญขึ้นบ้านใหม่เหตุการณ์นี้ผมจะขอข้ามไม่เล่านะครับ หลังจากที่ทำบุญขึ้นบ้านใหม่เรียบร้อยผมผมกับเบนซ์ก็ไปเดินทางไปบ้านเดย์ 9 p. R& v9 f: t/ g& [
“คุณลุงคุณป้าครับ ผมอยากให้เดย์ไปนอนบ้านกับผม”เบนซ์ยกมือไหว้แล้วกล่าวขอท่าน
* t4 W1 A) e% E( ~1 g5 V“จะดีหรือจ๊ะ”
7 Y. {; |7 d9 L: [) q9 w) P“ดีสิครับ ผมอยากให้คุณป้าอนุญาตนะครับ”' D( Z" O) _$ m* n* I0 a+ O
“ไม่ได้หรอก เดย์มันกินเก่งนะ ใช้เงินก็เก่ง กลัวจะไปขอคุณสองคน ลำบากเปล่าๆ” ที่ลุงท่านพูดแบบนั้นคงจะเกรงใจพวกเราอ่ะครับ : Z: S; w, Z _! R9 I
“ไม่เป็นไรครับ ผมอยากให้เดย์ไปอยู่ด้วยจริงๆนะครับ”. W. c3 L8 s6 c& m% h/ @' z0 I
“ผมขอล่ะ นะครับ” ผมอ้อนอีกรอบ ท่านทั้งสองก็ไม่พูดอะไร แล้วเบนซ์ก็ช่วยพูดขออีกคน& D) o8 i2 ~; j, N9 N
“นะครับ อย่างน้อยๆ ก็ได้แบ่งเบาภาระคุณลุงคุณป้าได้บ้าง”8 Z5 Y. @; [- ~- K8 U8 c0 n4 O
“ผมจะได้พาน้องเดย์ไปโรงเรียนทุกวัน ค่าอาหาร ค่าเสื้อผ้า ค่าขนม ผมสองคนจะออกให้หมดเลยครับ” ผมพูดขึ้นมาอีก
. N3 r7 t7 f, Y+ d$ X" O! u“อย่างนี้ยิ่งไม่ได้เลยคุณบอล” คุณป้าท่านเรียกผมแบบนี้ตั้งแต่เจอกันวันแรกแล้วผมเองก็แปลกใจมากเหมือนกัน* d/ y% g2 q7 O
“ทำไมครับป้า” ผมถามเพราะอยากรู้
# a6 w/ G. N3 [! I9 C“เดย์มันจะได้ใจนะสิจ๊ะ”6 b0 g! C" s5 @, b8 z3 M- v
“ไม่หรอกมั้งครับ เดย์ขยันจะตาย เป็นเด็กดีอีกตางหาก”
! ~9 z# A2 ? I2 a0 h) y" P1 g“นะป้านะ เราอยู่ใกล้กันแค่นี้มีอะไรป้าก็ไปหาพวกเราได้เลย”
8 p% J9 V+ e2 U: H: |1 g+ P% u' r“ใช่ครับ ถ้าเดย์เป็นเด็กไม่ดีคุณป้าก็ไปตามกลับมาเลย”" e3 z" X. K" g. b' n2 d! V
“แต่ว่า ป้ากับลุงไม่ได้มีอะไรให้คุณสองคนเลย แต่ดูเหมือนกับว่าป้าจะเอาเดย์ไปให้คุณสองคนเลี้ยง ฟรีๆ ป้าเกรงใจมากน่ะ” แม่ของเดย์ก็ก้มหน้า เดย์ร้องไห้คงจะคิดอะไรไม่ออก เบนซ์ก็เลยพูดขึ้น
9 _( \, F$ |4 M g& i+ X# n“ป้าครับ เราเป็นคนอาจจะต้องพึ่งพาอาศัยกันนะครับวันนี้ป้าไม่มีอะไรให้ผม แต่วันหน้าป้าอาจจะมีอะไรให้ผมสองคนก็ได้นะครับ ให้เดย์ไปอยู่กับผม อย่างน้อยๆ ลุงกะป้าจะได้เบาภาระลงไปได้บ้าง ผมอยากช่วยนะครับ”
2 Q1 y& }; t5 ] H3 V" {“จริงนะครับ ผมมาอยู่ที่นี่ผม ไม่มีญาติเลยนะครับ” สองผัวเมียเงียบไม่พูดจาอะไรกันซักพัก ส่วนเดย์นั่งร้องไห้ เดย์ไม่พูดอะไรซักคำ คงไม่กล้าออกความเห็น จนพ่อเดย์ถามเดย์
a1 E! t; w; R; \; `“เดย์ลูกอยากอยู่บ้านเราหรืออยากไปอยู่กับคุณบอลล่ะลูก” เดย์ไม่ตอบครับ แม่เขาเลยถามอีกรอบ! b' n9 ], c+ K/ c; \ \) X
“ว่าไงเดย์ บอกแม่มาซิลูกจะเอาไง”1 Z# k* K, ^$ R
“ผมอยากอยู่กับพี่บอล แต่ก็ไม่ใช่ว่าผมจะทิ้งแม่กับพ่อนะครับผมมีเวลาผมก็จะมาช่วยงานที่บ้านเหมือนเดิม บ้านเราอยู่ใกล้กันแค่นี้” เดย์พูดไปทั้งร้องไห้ไป) t9 ]1 I+ q; Q4 _. X
“แล้วลูกอยากไปอยู่บ้านพี่เขาทำไมล่ะ”: j! X3 n- D' e, ^! n! q
“ผมอยากมีพี่ชายครับ” คำๆ นี้ผมกับเบนซ์ได้ฟังถึงกับซาบซึ้ง, m! z. h5 n. w7 ^" N" J( d# U
“ใช่เราสองคนก็อยากมีน้องชายเหมือนกันครับ”
8 k" H+ K" Z7 F6 B“อะ ก็ได้ แต่ลุงกับป้าจะไปทำงานตอบแทนบุญคุณที่เอาเดย์ไปอยู่ด้วย”
2 m% j/ g4 _! m“บุญคุณอะไรกันครับลุง” “แค่คุณสองคนดีกับลูกลุงก็เป็นบุญคุณแล้ว เอาไหมล่ะ ถ้าไม่เอา ลุงก็ไม่ตกลงนะ”
+ i0 L( h O9 Q: S/ z“เอาครับเอา” ผมรีบตอบตกลงคุณลุงไป หลังจากนั้นคุณลุงคุณป้าก็ถามเราสองคนว่าจะมีอะไรให้ทำเพื่อเป็นการตอบแทน ผมกับเบนซ์ก็เลยให้เงื่อนไขอีกข้อว่า ผมสองคนจะรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายของเดย์ทุกอย่าง ส่วนเรื่องงานที่คุณลุงเขาอยากทำนั้น ขอคิดดูก่อน เพราะผมกับเบนซ์ไม่อยากที่จะให้คุณลุงกับคุณป้าไปทำงานอะไรในบ้านจึงแกล้งพูดไปเมื่อท่านยอมตกลงให้เดย์ไปอยู่กินนอนที่บ้านผมแล้ว ท่านก็เรียกเดย์มาอบรมเรื่องมารยาทนานมากครับ จนมืดจึงปล่อยให้เดย์ไปกับผมสองคน ตั้งแต่วันที่เดย์มาอยู่กับผม เราก็ไปโรงเรียนด้วยกันทุกวัน ส่วนเบนซ์นั้นพึ่งจะได้ข่าวจากทางโรงเรียนว่าถ้าหายดีแล้วก็ให้ไปเรียนต่อได้รวมเวลาที่เบนซ์หยุดเรียนก็สามเดือนพอดี ผมตื่นเต้นมากครับที่เบนซ์จะได้ไปเรียนพร้อมหน้าพร้อมตากันภายในไม่กี่วันนี้ 2 G7 g/ M* }! }$ R% g7 H
-------------------- จบตอนที่ 29 -------------------- 3 v" o3 {; b; u" S( A. O3 c
|