ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1363|ตอบกลับ: 30

เรื่องของเบนซ์ ตอนที่ 28

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
51
พลังน้ำใจ
21527
Zenny
12609
ออนไลน์
1610 ชั่วโมง
เรื่องของเบนซ์  ตอนที่ 28
หลังจากที่พ่อแม่กลับแล้วเหลือพวกเราสี่คน  ผมก็เลยพาทุกคนไปเปิดวิซีดีดู  เพราะนานแล้วที่ผมไม่เคยได้ดู พึ่งจะมีเป็นของตัวเองเป็นครั้งแรก  จึงขอลองซะหน่อย; H! K$ N5 d3 F
“บอล  นายมีหนังใหม่ๆ บ้างไหมวะ”ผมก็ค้นออกมาดู  ส่วนมากจะมีหนังเก่าๆที่พลกับกิมเอามาฝาก  ลืมบอกไปว่าคุณป้ากับพี่กอล์ฟซื้อข้าวของเครื่องใช้ให้ผมครบทุกอย่างเลยครับ- f; @. b: M' H
“โต้เราเอาหนังนี่มา  พวกนายอยากดูไหม”เอ๋พูดขณะที่โต้กำลังลังค้นหาหนังจะดู  ผมก็รีบมองดูเมื่อเอ๋หยิบออกมา* |; K9 @8 Z# \7 X/ H3 M
“เฮ้ย  นายเอาของโปรดเรามาด้วยหรอวะดูอันนี้แหล่ะ เร็วๆ เลย”  ไอ้โต้คงชอบเพราะมันเป็นหนังโป้ครับ
+ ~! {6 ?- H& v5 O  [“เราเปิดไม่เป็นหวะ”  เบนซ์ก็เลยส่งให้ผมเป็นคนเปิดผมก็พยายามอยู่นานก็เปิดไม่เป็นเพราะพึ่งจะซื้อมา  เอ๋ก็เลยมาแย่งแผ่นหนังในมือผมไป2 m9 k3 M/ ^3 |3 g7 F
“มาเราเปิดเอง”  ผมก็มานั่งข้างเบนซ์ เบนซ์ก็กอดเอวผม
1 o5 t. B7 [- E1 R/ h% E+ X6 w“นายเก่งนะเอ๋ทำเป็นหมด”  โต้ชมเพราะเครื่องรุ่นนี้พึ่งออกมาใหม่; S" c2 t, B2 J# `& Q4 p* k$ d! s
“ที่บ้านเราก็รุ่นนี้แหละ”
. r! m. `7 a+ ?. Z7 g: F2 w$ }! G“บอลถ้าเบนซ์มีอารมณ์ทำไงดีล่ะ”  เบนซ์กระซิบบอกผมเบาๆสองคนนั่นเขาอยู่หน้าจอ
' T: w4 M7 V4 ~( {8 t“ไม่ได้เดี๋ยวความรับเราแตก”  ผมกระซิบบอกเบนซ์  พอพูดจบเอ๋กับโต้ก็มานั่งข้างๆ ผม  ผมเลยได้นั่งอยู่ตรงกลาง  ผมตื่นเต้นไม่เบาเลยที่เอ๋เขามานั่งข้างๆผม  ไอ้โต้ก็นั่งอยู่ข้างเอ๋ แต่เบนซ์ก็ยังกอดผมไม่ปล่อย  ผมอายเอ๋มาก แต่เบนซ์ก็ไม่ยอมปล่อยผม  หนังตอนนี้เริ่มเข้าเรื่องแล้วโต้กับเอ๋ก็จ้องตาไม่กระพริบ  ผมก็เริ่มมีอารมณ์มือผมเริ่มไม่อยู่กับที่  รีบไปกอดเบนซ์  ลืมไปแล้วว่าตะกี้ยังอายอยู่ เบนซ์แอบมองดูสองคนนั่นไม่มองมาทางผมเบนซ์ก็มาหอมแก้มผม ผมขนลุกไปหมด  ผมก็รู้ว่าเบนซ์เริ่มอยากแล้ว ผมเอามือลองไปแตะที่เป้าของเบนซ์ลองดู  มันตื่นเต็มที่แล้ว
& Z3 E6 c/ Q: [8 ~) U9 b6 Q# `“บอลเบนซ์หนาวจัง ไปเอาผ้าห่มมาให้เบนซ์หน่อย”  มันคือแผนครับ  ผมกับเบนซ์มองตาก็รู้ใจ  ผมรีบเดินไปเอาผ้าห่มมาห่มกันสองคน' |" n6 N6 k% K  a# ]$ F/ E
“โต้ถ้านายหนาวก็ไปเอาเองนะ” ผมบอกโต้
3 ~* \6 p4 J$ e0 j7 C“อือ ไว้หนาวจะไปเอานี่อากาศกำลังดีเลย  เหมาะกับการเล่นว่าว” โต้พูดยังก่ะรู้ว่าผมจะทำอะไรกัน
; C1 l' d' x+ K) w  h; G2 e“บอลเร็วกำลังเสียว”  เบนซ์กระซิบบอกให้ผมควักเอาเจ้าโลกเขาออกมาไม่ต้องอายแล้วเพราะผ้าห่มกันไว้เรียบร้อย ผมกับเบนซ์ก็แลกกันจับเจ้าโลก มันเสียวไปอีกแบบนะครับ  หนังก็ยิ่งทำให้มีอารมณ์มากเลยครับ ผมสังเกตเห็นเอ๋กับโต้ตาหวานเยิ้ม เคลิ้มกันกับหนังที่กำลังฉายอยู่  แล้วโต้ก็เริ่มแสดงความทะลึ่งให้ทุกคนเห็น  และเป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็น   
“กูทนไม่ไหวแล้ว  กูขอเอาออกตรงนี้เลยละกัน”  โต้ทั้งพูดทั้งควักออกมา ผมรีบมองไปดูแต่ยังไม่ได้เห็นเลยเบนซ์ก็เอามือจับหน้าผมให้หันคืนกลับมา ทำท่าหึงผม  ผมก็ไม่มอง   
“เอ๋นายอายหรือ  ถ้าไม่อายก็ควักออกมาเลย” โต้ถามเอ๋อย่างหน้าด้านๆ  V$ K% a# u4 D: V
“อายทำไมเราผู้ชายด้วยกันทั้งหมด”  เสียงรูดซิบก็ดังขึ้นผมรู้ว่าเอ๋ต้องควักมันออกมาแน่นอน. Q) X/ k4 w1 b5 b( ?. Q
“ไม่เบาเลยนี่หว่าเอ๋  แต่ดูเหมือนมันเคยทำงานหนักมาก่อน”โต้หัวเราะเมื่อพูดจบ4 f- b7 ~: k0 O2 Q. v/ m
“บ้าหรอ  เราไม่เคยมีอะไรกับใครเลยนะที่มันเป็นแบบนี้เราไปขริบมาตางหากล่ะ”  ผมก็เข้าใจว่าของเอ๋ต้องปลายเปิดหมดแน่ๆเลยเบนซ์ก็ถามทั้งสอง& b! w6 z4 @0 X) S2 P: f/ B
“เฮ้ยของแกสองคนใครใหญ่วะ”  ผมก็บีบเจ้าโลกเบนซ์อย่างแรงเพราะผมหมั่นไส้ที่ถามแบบนั้น3 Q  ?. n8 O; @% b& K
“โอ้ยเจ็บนะ”  เบนซ์ร้อง, p: p' W3 ?: ]* o2 G
“เจ็บอะไรเบนซ์”  โต้ถาม
6 a; ?4 B8 ?. T% Q/ @“เปล่า  ไม่ได้เจ็บอะไรหรอก”
, i% C, a# k! d, a3 I# o0 Q“ของใครใหญ่ไม่รู้แกก็มาดูเองสิ”  โต้บอกเบนซ์7 ?+ l$ h' w3 H& G9 P9 K8 r8 K
“นั่นดิ  เราว่าเรามาวัดกันดีกว่า ของใครใหญ่กว่าใคร”เอ๋ก็หน้าด้านนะกล้าพูดคำนี้ได้ไง
0 i, b2 y+ a( `  w$ r“ไม่เอาหรอกเราอายว่ะ”  ผมก็พูดต่อหน้าทุกคน
+ I! H: f- l9 M1 W# B“อายหรอ  นี่แหนะ”  โต้มาดึงผ้าห่มผมออก  เจ้าโลกของเราทั้งสองก็ถึงเวลาที่ต้องโชว์ ผมหน้าแดงเลย  ผมรับไม่ได้  เอ๋คนที่ผมไม่รู้จักไม่สนิท เห็นเจ้าโลกของผม  แต่เบนซ์เขาเฉยๆ ครับ  เบนซ์หันมาสบตาผม  แล้วเบนซ์ก็ทำท่าเหมือนกับว่าอดเอาก่อน  ผมก็เลยหันหน้าหนี
“ข้าพึ่งรู้พึ่งเห็นนะว่าของแกสองคนใหญ่ขนาดนี้”โต้ทำตาโต; t( Q# O& d$ o' J/ O
. K) Q/ b4 j4 n3 \
“ไปทำยังไงให้เป็นแบบนี้  อยากได้จัง” เอ๋หันหน้ามาทางผม  แต่เบนซ์สิเบนซ์รีบกอดผมเอาไว้แล้วกระซิบบอกผม+ X$ }) H$ z3 r" g7 X( H
“บอลนายมานั่งนี่เดี๋ยวเกิดเรื่องขึ้นอีก”  เบนซ์ทำตาดุใส่ผม  ผมก็ขยับตัวจะลุกโต้ก็มาดึงเอาไว้$ j4 F" s6 \, _
“บอลนายจะไปไหนหรือ”“เราจะให้บอลมานั่งตรงนี้  เราจะพิงบอลซะหน่อย  ขาเรายังไม่หายดีเลย”  เบนซ์แก้ตัวให้ผม  แต่เบนซ์ก็กระซิบบอกผมขณะที่โต้กำลังวัดดูความใหญ่ความยาวกับเอ๋อยู่
2 r. f6 y: p8 `$ e) n“รู้ไหมหึง”  เบนซ์ทำท่างอนนิดๆ  ผมก็เลยอยากเอาใจเบนซ์ ! ]3 ]; \/ d7 L$ I1 C
“แล้วจะให้บอลทำไงล่ะ”  ผมกระซิบเบนซ์บ้าง  n- E" F, }* G: D$ J, {9 k
“เก็บเลย”  เบนซ์ก็เอามือรูดซิบตัวเอง  ผมก็เก็บเอาไว้มั่ง
* ^' x/ d0 y4 N“เฮ้ยแกสองคนเอาเปรียบว่ะ  ยังไม่ทันวัดเลยเก็บซะแล้ว”  โต้หันมาพูดใส่เบนซ์
! D6 n6 K1 r/ M: a/ {“เดี๋ยวน้ำแตก  เลอะหมด” เบนซ์แก้ตัวด้วยน้ำขุ่นๆ
/ f1 [7 x5 |& f5 g# U“ถ้าเราแตกตรงนี้นายจะว่าอะไรไหมบอล”  โต้ถามผม ผมอึ้งเลยคิดอะไรไม่ออกเบนซ์ก็พูดแทนผมอีก8 z0 _* \% Y% V7 L2 D/ N- F$ s5 n
“แกอยากออกก็ออกไปดิ  แต่ข้าไม่เอาขี้เกลียดเดินไปล้างว่ะ”/ R- u- Y) b5 z4 ^
“งั้นเราไม่เกรงใจนะ”  เอ๋นี่มึนจริงๆครับ  เอ๋รีบเร่งมือไปตามจังหวะของหนังที่ยังฉายอยู่ โต้เองก็เหมือนกัน  
4 T6 [6 }8 A7 i6 t9 [+ _“เอ๋นายไม่ถอดเสื้อก่อนเหรอ เดี๋ยวเลอะนะ” โต้พูดแนะนำเอ๋8 I  t' S$ f& R
“เราว่าเปลือยเลยดีกว่า”  เอ๋เอาจริงครับยืนขึ้นถอดตรงนั้นเลย  ไอ้โต้เองก็เหมือนกัน ผมแทบจะลุกขึ้นยืนแล้วทำตาม  เพราะมันเร้าใจเหลือเกิน  ยืนทำเจ้าโลกห้อยโตงเตง  แต่เบนซ์ดูท่าทางไม่ตื่นเต้นกับภาพที่เห็นเลย
7 O9 r- c$ A% g% }$ `1 F“พวกนายสองคนรีบทำให้แตกเร็วๆ เลยจะได้ไปนอนกัน”  เบนซ์บอกเขาทั้งสองคน
! b0 j0 o1 u- K/ F+ @9 N4 [“แล้วแกสองล่ะ เบนซ์บอลไม่อยากทำหรือไง”' N. i, H# z4 l+ P& [
“ไม่หรอก  ดูข้าซิป่วยยังไม่หายดีเลย”เบนซ์ตอบโต้  แต่เบนซ์ก็เข้าใจโกหกนะโต้คงเชื่อจริง% o! P8 b+ k9 ^) s( j7 S) p
“เออเดี๋ยวก็ออกแล้ว  เอ๋นายใกล้จะออกยังอ่ะ”9 E& p, c; g" f0 y. |
“อีกซักพัก”  เอ๋ตอบ  แล้วเอ๋ก็นอนกับพื้นชักใหญ่เลย  ผมหน้าร้อนผ่าวไปหมด  ผมอยากแทบตาย (อยากเบนซ์นะ)  ผมเอามือกุมแขนเบนซ์  เบนซ์ก็กอดเอวผม เป็นสัญญาณบอกว่าเดี๋ยวก่อน  ครับเพียงไม่นานเจ้าเอ๋ก็ครางกระหึ่ม  ปล่อยน้ำออกมา  ผมตั้งตามอง  เบนซ์ก็ไม่ว่าผม  แต่ผมเห็นภาพนี้แล้วมันเร้าใจจัง  มือผมไปล้วงกางเกงเบนซ์ตอนไหนไม่รู้  เบนซ์รีบเอาผ้าห่มมาปิดมือผมเอาไว้  ไม่นานโต้ก็ออกบ้างเหมือนกัน  โต้ออกแบบไม่มีเสียงครางแต่โต้เกร็งร่างกายแบบสุดๆ  ปล่อยน้ำเป็นจังหวะห่างๆ พุ่งออกแต่ละทีเยอะมาก  เบนซ์ไม่มองสอนคนนั่นเลย  นั่งพิงโชฟาหลับตาอีกแขนก็กอดผมแน่น
) {9 ]' S- F/ V8 v3 b8 x“เฮ้ยโต้ไปอาบน้ำกันเถอะ”  เสียงเอ๋พูดอย่างหมดแรง
; b5 @. ?4 T9 T, J. J( G“อือ”  แล้วทั้งสองก็เดินเข้าห้องน้ำอย่างระวัง  มือทั้งสองข้างก็กดน้ำเอาไว้กลัวว่าน้ำอสุจิจะไหลหกลงพื้น  พอเขาเดินเข้าห้องน้ำไป  เบนซ์ก็คุยกับผม3 Z# E" y; W+ A
“บอลนี่เร้าใจจัง  เราชอบที่สุดเวลาบอลมีอารมณ์”  ผมก็หอมที่ซอกคอเบนซ์- r( ?$ X. F, l" i7 D! _) }
“รู้ไหมนายมีเสน่ห์ที่สุดเลย  ทุกครั้งที่อยู่ใกล้บอลเราไม่รู้จักเบื่อหน่าย  เราจะทนไม่ได้แล้วนะ”4 T) ?6 s% l) w, C: F8 a/ ?
“ก็อย่าทนสิ”  ผมก็รูดซิบเบนซ์ออก  จับเจ้าโลกมาดูดดื่มให้สะใจกับอาการที่เงี่ยนแบบสุดๆ  เบนซ์เขาเป็นคนที่ชอบครางเสียงดังอยู่แล้ว  เบนซ์เอาเต็มที่  ในที่สุดเบนซ์ก็ปล่อยน้ำรักออกมา  จากนั้นเบนซ์ก็ดูดให้ผมบ้าง  ผมก็ต้องปล่อยเหมือนกันประมาณ20 นาที่ที่ผมกับเบนซ์ร่วมรักกันจนเสร็จ ป่านนี้เอ๋กับโต้ไม่รู้ทำอะไรกันไปถึงไหนยังไม่ออกจากห้องน้ำเลย  ผมก็ช่วยเบนซ์เก็บเจ้าโลกเข้าพักผ่อน  จากนั้นเราสองคนก็นอนกอดกัน  แล้วก็ดูโทรทัศน์รอ  จนผมกับเบนซ์หลับไม่รู้ตัว  มาตื่นอีกทีโต้มาเรียกให้เข้าไปนอนที่ห้อง
/ r# A) O+ r' \9 o1 o“อ้าวกี่โมงแล้วโต้” ผมงัวเงียตื่นมาก็ถามโต้0 U/ N" t+ A3 w
“จะห้าทุ่มแล้วไปนอนได้แล้ว”
# k4 I3 I0 k2 c; X“แล้วแกสองคนจะนอนห้องไหนล่ะ”  เบนซ์เอ่ยถามโต้9 o- ^0 p( F  u: b
“ขอนอนกับพวกแกได้ไหมวะเบนซ์  บ้านนี้น่ากลัวจัง”โต้ทำท่าเหมือนจะกลัว  แต่บ้านผมหลังนี้ก็ดูน่ากลัวจริงๆครับ; h+ G5 E# k- r- G/ t/ n
“ว่าไงบอล”  ผมรู้ว่าเบนซ์ตัดสินใจไม่ได้  ผมก็ไม่อยากเอาเปรียบเพื่อน
“อือ ไปนอนห้องเดียวกะเราก็ได้ห้องเราใหญ่”  เตียงนอนก็ใหญ่ด้วยครับ โต้กับเอ๋วิ่งดีใจไปเอาผ้าห่มที่ผมจัดเตรียมไว้อีกห้องหนึ่ง& i7 D5 P1 h0 i! H4 |
“บอล  งั้นเบนซ์ก็อดสิ” เบนซ์หน้าหงอย
  g6 F2 i4 M& b2 e* `) I' m“อดเอาซักวันน่า”  ผมหอมแก้มเบนซ์ ไม่นานโต้ก็มาแล้วผมก็พานำเข้าห้อง  แล้วเราสี่คนก็นอนที่เตียงเดียวกัน เบนซ์นอนริมซ้ายต่อมาก็ผม  โต้  และก็เอ๋นอนริมขวาของเตียง  เบนซ์ก็เริ่มมีอารมณ์  เพราะนิสัยของเบนซ์ส่วนมากเบนซ์จะต้องมีเซกส์ถึงสองสามรอบ  ถ้ารอบแรกยังไม่สะใจพอ  ผมก็เอามือไปช่วยจับเจ้าโลกของเบนซ์ เอาล่ะสิครับ  ผมก็เริ่มมีอารมณ์อีกคน  แต่เราก็ทำอะไรกันไม่ได้เพราะสองคนนั่นอยู่ด้วย  ซักพักเอ๋ก็หลับแต่โต้ยังไม่หลับนอนพลิกไปพลิกมาเบนซ์ดูท่าจะไม่ไหวแล้ว  เบนซ์ก็ถอดกางเกงผมออก  แล้วเบนซ์ก็จับผมนอนตะแคงจากนั้นเบนซ์ก็ถอดกางเกงตัวเองออก  เอาเจ้าโลกมาจ่อที่ก้นผม ผมรู้สึกเสียววูบ  ผมรู้ว่าโต้ยังไม่หลับแต่เอ๋นั้นหลับสนิทแล้ว แต่ก็ช่างมันเถอะ เพราะตอนนี้ผมมีอารมณ์มากแล้ว  เบนซ์ยิ่งกว่าผมซะอีก  เบนซ์เขาเอาน้ำลายทาที่เจ้าโลกของเขาแล้วเอาจ่อที่ประตูสวรรค์ผม  ผมก็ไม่อยากให้เบนซ์เข้าลำบาก ผมรีบดันก้นเพื่อช่วยตอบรับจังหวะ  เนื่องจากไม่อยากให้เบนซ์ต้องกระแทกแรงกลัวเตียงมันเขย่า ก็คุณป้าเล่นซื้อเตียงที่นุ่มซะเหลือเกินเจ้าโลกเบนซ์เข้าไปได้แค่ครึ่งลำผมเสียวมากจนต้องขมิบก้น  เบนซ์คงเสียวมากถึงกับกอดผมแน่น  แล้วเบนซ์ก็ค่อยๆยัดเจ้าโลกเข้าไปทีละน้อยๆ  ผมก็ช่วยดันพอเจ้าโลกเข้าไปได้สุด  เบนซ์ก็เริ่มเร่งจังหวะผมแทบอกแตกตายที่ครางไม่ได้ต้องนอนเกร็งเก็บความรู้สึก  ตอนนี้ไม่สนใจแล้วว่าเตียงมันเขย่าหรือเปล่า  ผมนอนหลับตาอย่างเดียวเบนซ์ก็ไม่ระวังเหมือนกันทำแรงเหมือนเคยทำแต่เราสองคนก็ต้องอารมณ์ค้างหยุดทุกการกระทำเมื่อจู๋ๆ โต้ก็พูดขึ้นมา
“แกสองคนทำไรกันวะ”
/ C1 `3 {3 G0 @& a3 J* o# L9 v“เปล่า”  เบนซ์ตอบเสียงสั่น
- D. K* b6 |+ }- i+ y“ทำไรก็ทำไปดิ ไม่ว่าหรอกก็นายเป็นแฟนกัน”  โต้ก็หันหน้ามาดูเราสองคน. `% ^9 T4 A4 T: o' T, S6 h
“แต่ข้าขอดูได้ป่ะ”  ผมหันไปมองเบนซ์จ้องตาส่งคำถามว่า  เบนซ์เอาไง
& a' F: ~# N, M5 i. ?“ดูก็ดูสิ  แต่แกต้องปิดความลับเราสองคนนะ”  เบนซ์ตอบ
  Y! I. D1 j( U( T$ ^& P3 L% C“มึงคิดว่ากูเป็นแพะหรือไง  กูเป็นเพื่อนมึงนะ”โต้ยืนยัน
' h/ l0 U" V1 V1 D$ h' D0 O“เออดูก็ดู  แต่แกห้ามรักหรือแตะต้องบอลนะ”  เบนซ์เสริมอีก' J) ?4 Q6 b4 R' `3 u
“เออกูรับปากมึง”  โต้ยอมทำตามที่เบนซ์ขอ
0 Q0 A3 x/ f8 M! z6 n6 W& Z4 x9 q5 \“แต่เราขอเล่นว่าวไปกะพวกแกสองคนได้ป่ะ”  เราสองคนอึ้งไปเลยที่โต้กล้าพูดแบบนี้  ทั้งผมทั้งเบนซ์ไม่มีใครตอบโต้ในเรื่องนี้  จากนั้นเบนซ์เริ่มทำต่อ  เจ้าโต้ก็ถอดกางเกงออก  ผมก็ได้เห็นเจ้าโลกของโต้จ่ะๆตาก็คราวนี้  โต้ชักไปตามจังหวะที่เบนซ์ทำ  ตาก็มองดูเราสองคนไม่กระพริบ  ผมก็ไม่เขินแล้วเพราะสิ่งที่ได้รับมันมากกว่า   ผมก็ตอบรับทุกจังหวะของเบนซ์เราทำกันได้ไม่นานเบนซ์ก็เอามือมา  ชักเจ้าโลกผม  แล้วพูดออกมาว่า  
“จะออกแล้ว”  มือเบนซ์ก็ชักให้ผมแต่ของผมยังไม่ออก  เพราะผมมัวแต่ไปดูโต้  เบนซ์ก็ปล่อยน้ำรักใส่ผมแล้วเบนซ์ก็ถอดเจ้าโลกอันใหญ่ยาวนั้นออก  เบนซ์ก็มาดูดเจ้าโลกให้ผมโดยไม่อายโต้เลย โต้ก็ยังเล่นว่าวอยู่  จนในที่สุดผมก็เห็นโต้ครางออกมา มันทำให้ผมได้อารมณ์มาก  ผมก็ปล่อยน้ำออกใส่ปากเบนซ์ โต้ก็พุ่งออกไล่เลี่ยกันกับผม  เบนซ์ดูดดื่มกินน้ำรักจนหมดสิ้นไม่เหลือ  ผมกับเบนซ์ขอไปห้องน้ำล้างตัวก่อน แล้วโต้ก็ตามไปล้างทีหลังจากนั้นก็กลับมานอนที่เดิม
“โต้เราหึงบอลจริงๆนะ  เราไม่อยากให้นายแตะต้องบอลเรารู้เมื่อกี้นายอยากมากใช่ไหม”  เบนซ์คุยกับโต้
" _: K0 X6 n4 }% ?, ~“อยากดิ  แต่เราจะไม่ยุ่งกับบอล แต่ในถานะที่เราเป็นเพื่อนกัน  ความเป็นเพื่อนต้องเหมือนเดิมนะโว้ย” โต้ตอบเบนซ์
; b  l' H7 |) J/ S5 A“ได้ไม่ว่า”  เบนซ์ก็มากอดผมทั้งหอมทั้งจูบ
# D  M* p* Z. p: I1 @2 l" V2 P* f“เบนซ์”  โต้เรียกเบนซ์
( d* b  u0 F* z4 {“อะไรหรือ”
5 E0 v& N8 h% r" \9 o0 s& r5 W* q“นายว่าเราเป็นเกย์ไหม”
& i2 H6 ~" r, X* f“ทำไมถามอย่างนั้นล่ะ”
+ g- B$ ~/ P, t2 [“ก็เราทั้งอิจฉาทั้งชอบที่นายสองคนทำเมื่อตะกี้เนี่ย  มาตอนนี้เรารู้แล้วว่าเพราะอะไรนายจึงรักกัน”  โต้คงสับสนที่กับความคิดและภาพที่เห็น
; e7 ~  v3 G" ~# c3 T! m8 n“ไม่รู้สินะว่าเป็นมั้ย  แต่เรื่องที่เรารักกันมันไม่ใช่แค่เพราะเซกส์นะ มันมีมากกว่านี้อีก  ความรักมันไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆนะโต้”' U# I; Y! l% _% ^- t/ D% [
“เบนซ์กับบอลเหมาะสมกันมากรู้ไหม”  โต้ชมผมกับเบนซ์
7 m, o: Q5 z  D! c' v“แล้วใครหล่อล่ะโต้” เบนซ์ถามโต้
/ H) F' I9 Y4 i" `  f“ถามทำไม”   โต้ถามคืนมั่ง
7 t- g, y. f: e( B& `0 d" o0 i“ก็เราอยากรู้ว่าเรากับบอลใครหล่อกว่าใคร”
8 Z# Q: ?1 t' d6 h, ~“อ่ะบอกให้ก็ได้”  โต้เงียบ! x* \/ K5 @- Y' v0 D
“บอกมาดิ”  เบนซ์คงจะอยากรู้มาก
  z& D: M$ ?; M% ~( j4 s" N5 |) O“นายสองคนเป็นดาวในโรงเรียนพวกนายก็รู้  แล้วเรื่องหล่อไม่หล่อ เราว่านายสองคนก็หล่อเท่าๆ กันนะ  แต่แค่คนละแบบ”โต้ก็หยุดอีก7 a. _1 n! A5 k% ]
“อธิบายมาให้หมดสิจะหยุดทำไมรอฟังอยู่” เบนซ์เร่งเป็นรอบที่สอง
0 ?5 I( u& @$ L2 Q) T2 v“เบนซ์หล่อแบบคมเท่ห์  หุ่นดี  ส่วนบอลก็หล่อแบบน่ารัก หน้าหวาน แต่หุ่นก็เหมือนนายแหละ แต่ที่นายเหมือนกันก็ตรงที่รอยยิ้ม แววตาแค่นี้แหละ”
* I, [. l6 Z4 d3 m  P* M“รอยยิ้ม  แววตาเราเป็นไงหรอ”  ผมถามบ้างเพราะนอนฟังอยู่นาน3 D, C( h1 G/ q% [) W
“ตาพวกนายสองคนมันมีอำนาจ  เวลาที่พวกนายโกธรดูแค่สายตาก็รู้โคตรน่ากลัวเลย  แต่เวลาที่รักกันหรืออารมณ์ดีตาก็หวาน ไม่รู้ดิแต่ดูแล้วมันดูมีอำนาจน่ะ  สบตาก็รู้ใจอะไรประมานนี้”โต้ยิ้มให้ผมสองคนแล้วก็หัวเราะ
“พูดมาให้จบสิ รอยยิ้มอ่ะ”  เบนซ์เร่งโต้อีกรอบ2 d& q/ I2 d$ S5 [6 r! i
“ยิ้มนายสองคนอ่ะหวานมากรู้ไหม”  ยิ้มหวานน่ะเพื่อนๆ
4 ^6 A- p$ G3 l4 {ทุกคนเขายังยอมรับเลยว่า  เวลาที่พวกเราเล่นบอลกันบางทีเหนื่อยๆ  แต่นายสองคนก็ยังยิ้มอยู่ตลอด  เจ็บก็ยิ้ม  แพ้ก็ยิ้ม  รู้มั้ยเรากะพวกเพื่อนๆ หายเหนื่อยกันหมด  ยิ่งตาบอลของนายนะเบนซ์  ชอบยิ้มไปทั่ว หรือว่าหว่านเสน่ห์ก็ไม่รู้  เวลาที่บอลไปยิ้มให้ทีมคู่ต่อสู้ ยิ้มทีไรพวกมันแพ้เราทุกที” โต้เขาหัวเราะเมื่อพูดเรื่องผม9 J1 b: K: }( V+ Y' n/ Z% L3 ]
“อ้าวแล้วยิ้มเราล่ะ”  เบนซ์อยากให้โต้เล่าเรื่องตัวเองบ้าง4 @& ]& u' T7 E& T9 m- D' _- z3 L
“เหมือนกันเบนซ์  แต่นายไม่ค่อยยิ้มให้ใครยิ้มให้แต่บอลคนเดียว  ถ้านายยิ้มบ่อยๆ นายก็จะมีเสน่ห์พอกะบอลเลยแหละ  ก็ดูตอนที่นายไปขายของสิ ขายดีจนเขาล่ำลือ”  เออมันก็จริงของโต้ครับ  2 r* v* V& g# @4 f
“พวกนายน่ะหล่อกันทั้งคู่นะ  แล้วมาจับคู่กันอีก”จริงๆแล้วผมก็ไม่รู้หรอกว่าผมหล่อไหม  แต่เบนซ์เขาหล่อมากครับ หล่อจนผมหลงรักหัวปักหัวปำ  แต่เรื่องหุ่นเราเท่าๆ กัน จริงอย่างที่โต้ว่า  เพราะเสื้อผ้าแต่ละตัวที่ใส่ ผมกับเบนซ์ใส่ร่วมกันได้หมด
“แล้วเราล่ะเบนซ์บอลหน้าตาเราทุเรศมากไหม” โต้รีบถาม3 @8 Q% b* ^& A2 ]: s7 E! {8 Z
“เฮ้ยแกน่ะหรือโต้  แกหล่อจะตาย  ข้าว่าแกน่าจะหล่อกว่าข้าซะอีกนะ”  เบนซ์ออกความเห็น) }% u# X  d% t: g( K: I
“ถ้าเราหล่อกว่าแก  เบนซ์ก็ไม่รักแกแล้ว”โต้แซวเบนซ์
% H) [6 p( ^% K- @  c“ว่าไงบอล  วิจารณ์มันหน่อยซิ”เบนซ์หันมาทางผม& P5 U, |+ A8 R* w/ x5 |
“หล่อสู้เบนซ์ไม่ได้หรอก  แต่โต้ก็หน้าตาดีนะเสียอย่างเดียวผอมไปหน่อย  โต้เท่ห์จะตาย” ที่จริงแล้วโต้เขาหล่อนะครับหน้าก็คม ผมก็ตั้ง  ผิวขาวเหลือง  ยิ้มสดใส
, {% T, u$ q2 `“สรุปแล้วเราไม่อยากจีบผู้หญิงแล้วล่ะ เราอยากมีใครสักคนเป็นเพื่อนที่ดีต่อเรา  รักกัน  กินนอนด้วยกัน  เล่นเสียวร่วมกันเหมือนนายสองคน อย่างน้อยๆเราก็ไม่ต้องเล่นว่าวเองคนเดียวช่วยตัวเองมันไม่ได้อารมณ์เลยว่ะ  เห็นนายทำตะกี้เนี่ยคงมีอารมณ์แบบสุดๆอยากมีมั่งจัง”  โต้เผยความในใจ6 q7 t; R& B( ?6 {
“คิดดียังเพื่อน”  เบนซ์ถามโต้อีกที. B* f2 B0 Z+ c3 @' U( y, R# ]
“อือว่าคิดดีแล้วนะ  เราคิดอยากเป็นตั้งแต่นายสองคนรักกันแล้วนะมามั่นใจก็วันนี้”  โต้ทำหน้าจริงจัง
$ B8 Z8 b2 J) v+ o5 _0 V, U* ^“มันก็ไม่ง่ายนะ  แต่ซักวันนายก็คงเจอ แล้วที่นอนอยู่ข้างๆน่ะ  ตกลงแล้วมันเป็นยังไงกันแน่  มันใช่อย่างที่เราคิดมั้ย”จริงอย่างที่เบนซ์พูด  ผมเองก็ยังสงสัยอยู่ว่าตอนโต้เข้าไปห้องน้ำโต้ไปทำอะไรกับเอ๋0 j; J; B& D1 ~1 d' U9 m
“ไม่ได้หรอกเรารักมันไม่ลง  อีกอย่างมันคงไม่ยอมให้เราทำแบบนี้หรอก”ผมก็ยังสงสัยว่าที่เข้าไปห้องน้ำเขาเข้าไปทำอะไรกัน  ผมก็เลยถามโต้
- G' y* m9 w/ O6 o7 ~7 I& F“แล้วที่เข้าไปห้องน้ำ  ตั้งนานสองนานเข้าไปทำไมหรอโต้”
3 q, N' P0 [# H. p, {6 w) c) T“เปล่านี่เข้าไปก็ไปอวดเจ้าโลกกัน  แล้วก็นินทาเรื่องนายสองคน”โต้บอก  เบนซ์ถึงกับตั้งหน้าถามโต้
0 k( ?% v( ?0 i1 t“อย่าบอกนะว่าแกเอาเรื่องเราไปเล่า
: S' U8 B2 ~! n, p+ C“เปล่าซะหน่อ”  โต้ค้อนใส่เบนซ์
- o/ y7 S: U6 G“แล้วเรื่องอะไรล่ะ”
/ J: D7 A! s; i' |4 [1 u  m“พูดเรื่องของนายสองคนใหญ่  หน้าตาก็หล่อเอ๋มันบอกว่าดูของเบนซ์กับของบอลไม่ทัน  อยากเห็นอีกมันว่าเจ้าโลกพวกนายสวย” แล้วโต้ก็หาว  คงง่วงนอนแล้ว- u2 y' r1 V8 Q
“เออยังมีอีกเรื่อง  เอ๋เขาอยากสนิทกับบอลน่ะเห็นแต่บอลหน้าบึ้งมันใส่ตลอด  มันก็เกรงใจที่มาที่บ้านนาย”! G1 x9 {2 q; C6 J
“ต้องดูนิสัยกันก่อน ถ้าจะเป็นกันเพื่อนจริงๆ โอเคถ้าเอ๋เหมือนนายเราก็จะให้คบ  บอกตรงๆ เราหึงบอลนะ”  เบนซ์พูด  ผมดีใจมากครับไม่รู้เป็นไรถ้ามีคนหึงแล้วผมดีใจมันเหมือนกับว่าเขารักเรามากๆ" r! s1 E+ {  [* M, T8 y( m2 P
“เราว่าเรานอนกันดีกว่าพรุ่งนี้งานหนักนะ”  ผมก็เดินไปปิดไฟแล้วก็นอนเลย  พอถึงตอนเช้าเราสี่คนก็ช่วยกันทำกับข้าวเบนซ์เขาสอนผมทุกอย่างวั  นนี้เบนซ์ทำกับข้าวเยอะมาก  เอ๋เป็นคนหุงข้าว  โต้จัดโต๊ะอาหาร ผมทำกับข้าวกับเบนซ์  เพราะวันนี้จะมีทั้งผู้ไหญ่และเพื่อนของผมกับเบนซ์มาช่วยจัดสถานที่เพื่อเตรียมงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่+ x6 R3 c0 Z! i& Q8 J6 J0 S! C4 [5 G
“ที่รักครับ”  เบนซ์หอมผมทั้งที่มือยังถือตะหลิวอยู่เลย; t3 C$ ?! g5 P7 F- N* ^
“อย่าพูดคำนี้สิเดี๋ยวใครมาได้ยินเข้า”  ผมกลัวความลับจะแตก
1 {1 v* P* q0 F0 a4 ?“ไม่ได้ยินหรอกน่า”7 q2 B2 d7 H2 W* W0 f+ ?
“แล้วเรียกทำไมครับ”
5 X. [0 ^* D$ @; }7 H6 Q8 v- v“ไหนว่าจะไปรับน้องเดย์ไง  ไปสิ”
6 |8 ?; J+ Z0 ]0 C8 N* ~“อ๋อ งั้นทำกับข้าวให้เสร็จก่อนแล้วเราไปรับด้วยกัน”
( e/ K2 e0 y* [, W3 u  @3 L“บอลไปรับคนเดียวเหอะ  จะได้มาให้ทันทานข้าวกว่าน้องเขาจะอาบน้ำแต่งตัวอีก”/ o/ R9 q$ b% ?1 k3 P; {4 K# ]
“อ้าวแล้วเบนซ์ไม่หึงหรอ”
“จะไปหึงทำไม  อยากทำอะไรก็ทำสิ  เดย์เขาเป็นน้องเราสองคนนะ เราจำได้ที่มาซื้อกางเกงในวันนั้นเด็กคนนี้น่ารักดีบางทีเราอาจจะรับเป็นน้องบุญธรรมก็ได้  เห็นโต้บอกว่าเดย์ฐานะไม่ดีหรอ”
$ P( f% |. ^6 _, w3 N“อ้าวไม่หึงจริงหรอ  กอดหอมจูบได้ไหมล่ะ”  ผมย้ำอีก
- C9 W- x9 y4 p4 c“ไม่หรอกน่า  เรารักเราก็ต้องทำแบบนี้ทั้งนั้น  ทำกว่านั้นก็ไม่ว่า  ถ้าบอลรักเดย์เหมือนน้องจริงๆ”
* J0 _$ q6 Q% x% l9 |“งั้นบอลไปนะ”  ผมโคตรสบายใจเลยที่เบนซ์เขาพูดแบบนี้  เพราะผมกับเดย์มีอะไรกันแล้ว (แต่แค่เล่นว่าวนะ) ผมก็เดินไปบอกโต้กับเอ๋ก่อนที่จะขี่มอไซไปบ้านเดย์  พอไปถึงผมก็เจอเดย์นั่งอยู่ที่แคร่ไต้ต้นไม้

6 `- X$ D! K8 o( c9 d
-------------------- จบตอนที่ 28 --------------------
, m/ n" Z$ _7 d, ~  `

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35354
Zenny
3210
ออนไลน์
7582 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-20 10:47:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
47891
Zenny
23808
ออนไลน์
10619 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-10 13:19:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
410
Zenny
25
ออนไลน์
28 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-19 20:21:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
96309
Zenny
76562
ออนไลน์
2286 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-3 21:08:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เดมาแล้วว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37551
Zenny
6496
ออนไลน์
5657 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-15 06:08:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
5 {% K9 F# U  n- r7 G/ D
5 B' U5 H" x" I- `0 R* \" B+ l
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15811
Zenny
12024
ออนไลน์
1155 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-8 18:01:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35313
Zenny
18739
ออนไลน์
3854 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-2 16:11:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45950
Zenny
14570
ออนไลน์
3344 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-29 20:46:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับบ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
123300
Zenny
61629
ออนไลน์
13378 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-24 06:50:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
63307
Zenny
250
ออนไลน์
5631 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-7 01:37:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24542
Zenny
11123
ออนไลน์
1601 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-5 00:47:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
83685
Zenny
35141
ออนไลน์
12065 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-4 22:17:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
43698
Zenny
23205
ออนไลน์
3144 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-4 06:55:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
101
พลังน้ำใจ
51539
Zenny
161966
ออนไลน์
9950 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-3 21:03:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เบนซ์ใจกว้างมาก* Y9 |+ C1 u# j+ h7 ~. N

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
พลังน้ำใจ
67449
Zenny
73457
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-3 18:33:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ฟินได้อีก

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
พลังน้ำใจ
67449
Zenny
73457
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-3 18:33:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ฟินได้อีก

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
56599
Zenny
6822
ออนไลน์
4479 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-3 10:31:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37911
Zenny
16578
ออนไลน์
2205 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-3 07:13:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ น้องเดย์โดนเย็ดแน่ ๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
39031
Zenny
7167
ออนไลน์
6150 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-3 00:24:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-5 10:09 , Processed in 0.170902 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้