เรื่องของเบนซ์ ตอนที่ 28 หลังจากที่พ่อแม่กลับแล้วเหลือพวกเราสี่คน ผมก็เลยพาทุกคนไปเปิดวิซีดีดู เพราะนานแล้วที่ผมไม่เคยได้ดู พึ่งจะมีเป็นของตัวเองเป็นครั้งแรก จึงขอลองซะหน่อย; H! K$ N5 d3 F
“บอล นายมีหนังใหม่ๆ บ้างไหมวะ”ผมก็ค้นออกมาดู ส่วนมากจะมีหนังเก่าๆที่พลกับกิมเอามาฝาก ลืมบอกไปว่าคุณป้ากับพี่กอล์ฟซื้อข้าวของเครื่องใช้ให้ผมครบทุกอย่างเลยครับ- f; @. b: M' H
“โต้เราเอาหนังนี่มา พวกนายอยากดูไหม”เอ๋พูดขณะที่โต้กำลังลังค้นหาหนังจะดู ผมก็รีบมองดูเมื่อเอ๋หยิบออกมา* |; K9 @8 Z# \7 X/ H3 M
“เฮ้ย นายเอาของโปรดเรามาด้วยหรอวะดูอันนี้แหล่ะ เร็วๆ เลย” ไอ้โต้คงชอบเพราะมันเป็นหนังโป้ครับ
+ ~! {6 ?- H& v5 O [“เราเปิดไม่เป็นหวะ” เบนซ์ก็เลยส่งให้ผมเป็นคนเปิดผมก็พยายามอยู่นานก็เปิดไม่เป็นเพราะพึ่งจะซื้อมา เอ๋ก็เลยมาแย่งแผ่นหนังในมือผมไป2 m9 k3 M/ ^3 |3 g7 F
“มาเราเปิดเอง” ผมก็มานั่งข้างเบนซ์ เบนซ์ก็กอดเอวผม
1 o5 t. B7 [- E1 R/ h% E+ X6 w“นายเก่งนะเอ๋ทำเป็นหมด” โต้ชมเพราะเครื่องรุ่นนี้พึ่งออกมาใหม่; S" c2 t, B2 J# `& Q4 p* k$ d! s
“ที่บ้านเราก็รุ่นนี้แหละ”
. r! m. `7 a+ ?. Z7 g: F2 w$ }! G“บอลถ้าเบนซ์มีอารมณ์ทำไงดีล่ะ” เบนซ์กระซิบบอกผมเบาๆสองคนนั่นเขาอยู่หน้าจอ
' T: w4 M7 V4 ~( {8 t“ไม่ได้เดี๋ยวความรับเราแตก” ผมกระซิบบอกเบนซ์ พอพูดจบเอ๋กับโต้ก็มานั่งข้างๆ ผม ผมเลยได้นั่งอยู่ตรงกลาง ผมตื่นเต้นไม่เบาเลยที่เอ๋เขามานั่งข้างๆผม ไอ้โต้ก็นั่งอยู่ข้างเอ๋ แต่เบนซ์ก็ยังกอดผมไม่ปล่อย ผมอายเอ๋มาก แต่เบนซ์ก็ไม่ยอมปล่อยผม หนังตอนนี้เริ่มเข้าเรื่องแล้วโต้กับเอ๋ก็จ้องตาไม่กระพริบ ผมก็เริ่มมีอารมณ์มือผมเริ่มไม่อยู่กับที่ รีบไปกอดเบนซ์ ลืมไปแล้วว่าตะกี้ยังอายอยู่ เบนซ์แอบมองดูสองคนนั่นไม่มองมาทางผมเบนซ์ก็มาหอมแก้มผม ผมขนลุกไปหมด ผมก็รู้ว่าเบนซ์เริ่มอยากแล้ว ผมเอามือลองไปแตะที่เป้าของเบนซ์ลองดู มันตื่นเต็มที่แล้ว
& Z3 E6 c/ Q: [8 ~) U9 b6 Q# `“บอลเบนซ์หนาวจัง ไปเอาผ้าห่มมาให้เบนซ์หน่อย” มันคือแผนครับ ผมกับเบนซ์มองตาก็รู้ใจ ผมรีบเดินไปเอาผ้าห่มมาห่มกันสองคน' |" n6 N6 k% K a# ]$ F/ E
“โต้ถ้านายหนาวก็ไปเอาเองนะ” ผมบอกโต้
3 ~* \6 p4 J$ e0 j7 C“อือ ไว้หนาวจะไปเอานี่อากาศกำลังดีเลย เหมาะกับการเล่นว่าว” โต้พูดยังก่ะรู้ว่าผมจะทำอะไรกัน
; C1 l' d' x+ K) w h; G2 e“บอลเร็วกำลังเสียว” เบนซ์กระซิบบอกให้ผมควักเอาเจ้าโลกเขาออกมาไม่ต้องอายแล้วเพราะผ้าห่มกันไว้เรียบร้อย ผมกับเบนซ์ก็แลกกันจับเจ้าโลก มันเสียวไปอีกแบบนะครับ หนังก็ยิ่งทำให้มีอารมณ์มากเลยครับ ผมสังเกตเห็นเอ๋กับโต้ตาหวานเยิ้ม เคลิ้มกันกับหนังที่กำลังฉายอยู่ แล้วโต้ก็เริ่มแสดงความทะลึ่งให้ทุกคนเห็น และเป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็น “กูทนไม่ไหวแล้ว กูขอเอาออกตรงนี้เลยละกัน” โต้ทั้งพูดทั้งควักออกมา ผมรีบมองไปดูแต่ยังไม่ได้เห็นเลยเบนซ์ก็เอามือจับหน้าผมให้หันคืนกลับมา ทำท่าหึงผม ผมก็ไม่มอง “เอ๋นายอายหรือ ถ้าไม่อายก็ควักออกมาเลย” โต้ถามเอ๋อย่างหน้าด้านๆ V$ K% a# u4 D: V
“อายทำไมเราผู้ชายด้วยกันทั้งหมด” เสียงรูดซิบก็ดังขึ้นผมรู้ว่าเอ๋ต้องควักมันออกมาแน่นอน. Q) X/ k4 w1 b5 b( ?. Q
“ไม่เบาเลยนี่หว่าเอ๋ แต่ดูเหมือนมันเคยทำงานหนักมาก่อน”โต้หัวเราะเมื่อพูดจบ4 f- b7 ~: k0 O2 Q. v/ m
“บ้าหรอ เราไม่เคยมีอะไรกับใครเลยนะที่มันเป็นแบบนี้เราไปขริบมาตางหากล่ะ” ผมก็เข้าใจว่าของเอ๋ต้องปลายเปิดหมดแน่ๆเลยเบนซ์ก็ถามทั้งสอง& b! w6 z4 @0 X) S2 P: f/ B
“เฮ้ยของแกสองคนใครใหญ่วะ” ผมก็บีบเจ้าโลกเบนซ์อย่างแรงเพราะผมหมั่นไส้ที่ถามแบบนั้น3 Q ?. n8 O; @% b& K
“โอ้ยเจ็บนะ” เบนซ์ร้อง, p: p' W3 ?: ]* o2 G
“เจ็บอะไรเบนซ์” โต้ถาม
6 a; ?4 B8 ?. T% Q/ @“เปล่า ไม่ได้เจ็บอะไรหรอก”
, i% C, a# k! d, a3 I# o0 Q“ของใครใหญ่ไม่รู้แกก็มาดูเองสิ” โต้บอกเบนซ์7 ?+ l$ h' w3 H& G9 P9 K8 r8 K
“นั่นดิ เราว่าเรามาวัดกันดีกว่า ของใครใหญ่กว่าใคร”เอ๋ก็หน้าด้านนะกล้าพูดคำนี้ได้ไง
0 i, b2 y+ a( ` w$ r“ไม่เอาหรอกเราอายว่ะ” ผมก็พูดต่อหน้าทุกคน
+ I! H: f- l9 M1 W# B“อายหรอ นี่แหนะ” โต้มาดึงผ้าห่มผมออก เจ้าโลกของเราทั้งสองก็ถึงเวลาที่ต้องโชว์ ผมหน้าแดงเลย ผมรับไม่ได้ เอ๋คนที่ผมไม่รู้จักไม่สนิท เห็นเจ้าโลกของผม แต่เบนซ์เขาเฉยๆ ครับ เบนซ์หันมาสบตาผม แล้วเบนซ์ก็ทำท่าเหมือนกับว่าอดเอาก่อน ผมก็เลยหันหน้าหนี “ข้าพึ่งรู้พึ่งเห็นนะว่าของแกสองคนใหญ่ขนาดนี้”โต้ทำตาโต; t( Q# O& d$ o' J/ O
. K) Q/ b4 j4 n3 \
“ไปทำยังไงให้เป็นแบบนี้ อยากได้จัง” เอ๋หันหน้ามาทางผม แต่เบนซ์สิเบนซ์รีบกอดผมเอาไว้แล้วกระซิบบอกผม+ X$ }) H$ z3 r" g7 X( H
“บอลนายมานั่งนี่เดี๋ยวเกิดเรื่องขึ้นอีก” เบนซ์ทำตาดุใส่ผม ผมก็ขยับตัวจะลุกโต้ก็มาดึงเอาไว้$ j4 F" s6 \, _
“บอลนายจะไปไหนหรือ”“เราจะให้บอลมานั่งตรงนี้ เราจะพิงบอลซะหน่อย ขาเรายังไม่หายดีเลย” เบนซ์แก้ตัวให้ผม แต่เบนซ์ก็กระซิบบอกผมขณะที่โต้กำลังวัดดูความใหญ่ความยาวกับเอ๋อยู่
2 r. f6 y: p8 `$ e) n“รู้ไหมหึง” เบนซ์ทำท่างอนนิดๆ ผมก็เลยอยากเอาใจเบนซ์ ! ]3 ]; \/ d7 L$ I1 C
“แล้วจะให้บอลทำไงล่ะ” ผมกระซิบเบนซ์บ้าง n- E" F, }* G: D$ J, {9 k
“เก็บเลย” เบนซ์ก็เอามือรูดซิบตัวเอง ผมก็เก็บเอาไว้มั่ง
* ^' x/ d0 y4 N“เฮ้ยแกสองคนเอาเปรียบว่ะ ยังไม่ทันวัดเลยเก็บซะแล้ว” โต้หันมาพูดใส่เบนซ์
! D6 n6 K1 r/ M: a/ {“เดี๋ยวน้ำแตก เลอะหมด” เบนซ์แก้ตัวด้วยน้ำขุ่นๆ
/ f1 [7 x5 |& f5 g# U“ถ้าเราแตกตรงนี้นายจะว่าอะไรไหมบอล” โต้ถามผม ผมอึ้งเลยคิดอะไรไม่ออกเบนซ์ก็พูดแทนผมอีก8 z0 _* \% Y% V7 L2 D/ N- F$ s5 n
“แกอยากออกก็ออกไปดิ แต่ข้าไม่เอาขี้เกลียดเดินไปล้างว่ะ”/ R- u- Y) b5 z4 ^
“งั้นเราไม่เกรงใจนะ” เอ๋นี่มึนจริงๆครับ เอ๋รีบเร่งมือไปตามจังหวะของหนังที่ยังฉายอยู่ โต้เองก็เหมือนกัน
4 T6 [6 }8 A7 i6 t9 [+ _“เอ๋นายไม่ถอดเสื้อก่อนเหรอ เดี๋ยวเลอะนะ” โต้พูดแนะนำเอ๋8 I t' S$ f& R
“เราว่าเปลือยเลยดีกว่า” เอ๋เอาจริงครับยืนขึ้นถอดตรงนั้นเลย ไอ้โต้เองก็เหมือนกัน ผมแทบจะลุกขึ้นยืนแล้วทำตาม เพราะมันเร้าใจเหลือเกิน ยืนทำเจ้าโลกห้อยโตงเตง แต่เบนซ์ดูท่าทางไม่ตื่นเต้นกับภาพที่เห็นเลย
7 O9 r- c$ A% g% }$ `1 F“พวกนายสองคนรีบทำให้แตกเร็วๆ เลยจะได้ไปนอนกัน” เบนซ์บอกเขาทั้งสองคน
! b0 j0 o1 u- K/ F+ @9 N4 [“แล้วแกสองล่ะ เบนซ์บอลไม่อยากทำหรือไง”' N. i, H# z4 l+ P& [
“ไม่หรอก ดูข้าซิป่วยยังไม่หายดีเลย”เบนซ์ตอบโต้ แต่เบนซ์ก็เข้าใจโกหกนะโต้คงเชื่อจริง% o! P8 b+ k9 ^) s( j7 S) p
“เออเดี๋ยวก็ออกแล้ว เอ๋นายใกล้จะออกยังอ่ะ”9 E& p, c; g" f0 y. |
“อีกซักพัก” เอ๋ตอบ แล้วเอ๋ก็นอนกับพื้นชักใหญ่เลย ผมหน้าร้อนผ่าวไปหมด ผมอยากแทบตาย (อยากเบนซ์นะ) ผมเอามือกุมแขนเบนซ์ เบนซ์ก็กอดเอวผม เป็นสัญญาณบอกว่าเดี๋ยวก่อน ครับเพียงไม่นานเจ้าเอ๋ก็ครางกระหึ่ม ปล่อยน้ำออกมา ผมตั้งตามอง เบนซ์ก็ไม่ว่าผม แต่ผมเห็นภาพนี้แล้วมันเร้าใจจัง มือผมไปล้วงกางเกงเบนซ์ตอนไหนไม่รู้ เบนซ์รีบเอาผ้าห่มมาปิดมือผมเอาไว้ ไม่นานโต้ก็ออกบ้างเหมือนกัน โต้ออกแบบไม่มีเสียงครางแต่โต้เกร็งร่างกายแบบสุดๆ ปล่อยน้ำเป็นจังหวะห่างๆ พุ่งออกแต่ละทีเยอะมาก เบนซ์ไม่มองสอนคนนั่นเลย นั่งพิงโชฟาหลับตาอีกแขนก็กอดผมแน่น
) {9 ]' S- F/ V8 v3 b8 x“เฮ้ยโต้ไปอาบน้ำกันเถอะ” เสียงเอ๋พูดอย่างหมดแรง
; b5 @. ?4 T9 T, J. J( G“อือ” แล้วทั้งสองก็เดินเข้าห้องน้ำอย่างระวัง มือทั้งสองข้างก็กดน้ำเอาไว้กลัวว่าน้ำอสุจิจะไหลหกลงพื้น พอเขาเดินเข้าห้องน้ำไป เบนซ์ก็คุยกับผม3 Z# E" y; W+ A
“บอลนี่เร้าใจจัง เราชอบที่สุดเวลาบอลมีอารมณ์” ผมก็หอมที่ซอกคอเบนซ์- r( ?$ X. F, l" i7 D! _) }
“รู้ไหมนายมีเสน่ห์ที่สุดเลย ทุกครั้งที่อยู่ใกล้บอลเราไม่รู้จักเบื่อหน่าย เราจะทนไม่ได้แล้วนะ”4 T) ?6 s% l) w, C: F8 a/ ?
“ก็อย่าทนสิ” ผมก็รูดซิบเบนซ์ออก จับเจ้าโลกมาดูดดื่มให้สะใจกับอาการที่เงี่ยนแบบสุดๆ เบนซ์เขาเป็นคนที่ชอบครางเสียงดังอยู่แล้ว เบนซ์เอาเต็มที่ ในที่สุดเบนซ์ก็ปล่อยน้ำรักออกมา จากนั้นเบนซ์ก็ดูดให้ผมบ้าง ผมก็ต้องปล่อยเหมือนกันประมาณ20 นาที่ที่ผมกับเบนซ์ร่วมรักกันจนเสร็จ ป่านนี้เอ๋กับโต้ไม่รู้ทำอะไรกันไปถึงไหนยังไม่ออกจากห้องน้ำเลย ผมก็ช่วยเบนซ์เก็บเจ้าโลกเข้าพักผ่อน จากนั้นเราสองคนก็นอนกอดกัน แล้วก็ดูโทรทัศน์รอ จนผมกับเบนซ์หลับไม่รู้ตัว มาตื่นอีกทีโต้มาเรียกให้เข้าไปนอนที่ห้อง
/ r# A) O+ r' \9 o1 o“อ้าวกี่โมงแล้วโต้” ผมงัวเงียตื่นมาก็ถามโต้0 U/ N" t+ A3 w
“จะห้าทุ่มแล้วไปนอนได้แล้ว”
# k4 I3 I0 k2 c; X“แล้วแกสองคนจะนอนห้องไหนล่ะ” เบนซ์เอ่ยถามโต้9 o- ^0 p( F u: b
“ขอนอนกับพวกแกได้ไหมวะเบนซ์ บ้านนี้น่ากลัวจัง”โต้ทำท่าเหมือนจะกลัว แต่บ้านผมหลังนี้ก็ดูน่ากลัวจริงๆครับ; h+ G5 E# k- r- G/ t/ n
“ว่าไงบอล” ผมรู้ว่าเบนซ์ตัดสินใจไม่ได้ ผมก็ไม่อยากเอาเปรียบเพื่อน “อือ ไปนอนห้องเดียวกะเราก็ได้ห้องเราใหญ่” เตียงนอนก็ใหญ่ด้วยครับ โต้กับเอ๋วิ่งดีใจไปเอาผ้าห่มที่ผมจัดเตรียมไว้อีกห้องหนึ่ง& i7 D5 P1 h0 i! H4 |
“บอล งั้นเบนซ์ก็อดสิ” เบนซ์หน้าหงอย
g6 F2 i4 M& b2 e* `) I' m“อดเอาซักวันน่า” ผมหอมแก้มเบนซ์ ไม่นานโต้ก็มาแล้วผมก็พานำเข้าห้อง แล้วเราสี่คนก็นอนที่เตียงเดียวกัน เบนซ์นอนริมซ้ายต่อมาก็ผม โต้ และก็เอ๋นอนริมขวาของเตียง เบนซ์ก็เริ่มมีอารมณ์ เพราะนิสัยของเบนซ์ส่วนมากเบนซ์จะต้องมีเซกส์ถึงสองสามรอบ ถ้ารอบแรกยังไม่สะใจพอ ผมก็เอามือไปช่วยจับเจ้าโลกของเบนซ์ เอาล่ะสิครับ ผมก็เริ่มมีอารมณ์อีกคน แต่เราก็ทำอะไรกันไม่ได้เพราะสองคนนั่นอยู่ด้วย ซักพักเอ๋ก็หลับแต่โต้ยังไม่หลับนอนพลิกไปพลิกมาเบนซ์ดูท่าจะไม่ไหวแล้ว เบนซ์ก็ถอดกางเกงผมออก แล้วเบนซ์ก็จับผมนอนตะแคงจากนั้นเบนซ์ก็ถอดกางเกงตัวเองออก เอาเจ้าโลกมาจ่อที่ก้นผม ผมรู้สึกเสียววูบ ผมรู้ว่าโต้ยังไม่หลับแต่เอ๋นั้นหลับสนิทแล้ว แต่ก็ช่างมันเถอะ เพราะตอนนี้ผมมีอารมณ์มากแล้ว เบนซ์ยิ่งกว่าผมซะอีก เบนซ์เขาเอาน้ำลายทาที่เจ้าโลกของเขาแล้วเอาจ่อที่ประตูสวรรค์ผม ผมก็ไม่อยากให้เบนซ์เข้าลำบาก ผมรีบดันก้นเพื่อช่วยตอบรับจังหวะ เนื่องจากไม่อยากให้เบนซ์ต้องกระแทกแรงกลัวเตียงมันเขย่า ก็คุณป้าเล่นซื้อเตียงที่นุ่มซะเหลือเกินเจ้าโลกเบนซ์เข้าไปได้แค่ครึ่งลำผมเสียวมากจนต้องขมิบก้น เบนซ์คงเสียวมากถึงกับกอดผมแน่น แล้วเบนซ์ก็ค่อยๆยัดเจ้าโลกเข้าไปทีละน้อยๆ ผมก็ช่วยดันพอเจ้าโลกเข้าไปได้สุด เบนซ์ก็เริ่มเร่งจังหวะผมแทบอกแตกตายที่ครางไม่ได้ต้องนอนเกร็งเก็บความรู้สึก ตอนนี้ไม่สนใจแล้วว่าเตียงมันเขย่าหรือเปล่า ผมนอนหลับตาอย่างเดียวเบนซ์ก็ไม่ระวังเหมือนกันทำแรงเหมือนเคยทำแต่เราสองคนก็ต้องอารมณ์ค้างหยุดทุกการกระทำเมื่อจู๋ๆ โต้ก็พูดขึ้นมา “แกสองคนทำไรกันวะ”
/ C1 `3 {3 G0 @& a3 J* o# L9 v“เปล่า” เบนซ์ตอบเสียงสั่น
- D. K* b6 |+ }- i+ y“ทำไรก็ทำไปดิ ไม่ว่าหรอกก็นายเป็นแฟนกัน” โต้ก็หันหน้ามาดูเราสองคน. `% ^9 T4 A4 T: o' T, S6 h
“แต่ข้าขอดูได้ป่ะ” ผมหันไปมองเบนซ์จ้องตาส่งคำถามว่า เบนซ์เอาไง
& a' F: ~# N, M5 i. ?“ดูก็ดูสิ แต่แกต้องปิดความลับเราสองคนนะ” เบนซ์ตอบ
Y! I. D1 j( U( T$ ^& P3 L% C“มึงคิดว่ากูเป็นแพะหรือไง กูเป็นเพื่อนมึงนะ”โต้ยืนยัน
' h/ l0 U" V1 V1 D$ h' D0 O“เออดูก็ดู แต่แกห้ามรักหรือแตะต้องบอลนะ” เบนซ์เสริมอีก' J) ?4 Q6 b4 R' `3 u
“เออกูรับปากมึง” โต้ยอมทำตามที่เบนซ์ขอ
0 Q0 A3 x/ f8 M! z6 n6 W& Z4 x9 q5 \“แต่เราขอเล่นว่าวไปกะพวกแกสองคนได้ป่ะ” เราสองคนอึ้งไปเลยที่โต้กล้าพูดแบบนี้ ทั้งผมทั้งเบนซ์ไม่มีใครตอบโต้ในเรื่องนี้ จากนั้นเบนซ์เริ่มทำต่อ เจ้าโต้ก็ถอดกางเกงออก ผมก็ได้เห็นเจ้าโลกของโต้จ่ะๆตาก็คราวนี้ โต้ชักไปตามจังหวะที่เบนซ์ทำ ตาก็มองดูเราสองคนไม่กระพริบ ผมก็ไม่เขินแล้วเพราะสิ่งที่ได้รับมันมากกว่า ผมก็ตอบรับทุกจังหวะของเบนซ์เราทำกันได้ไม่นานเบนซ์ก็เอามือมา ชักเจ้าโลกผม แล้วพูดออกมาว่า “จะออกแล้ว” มือเบนซ์ก็ชักให้ผมแต่ของผมยังไม่ออก เพราะผมมัวแต่ไปดูโต้ เบนซ์ก็ปล่อยน้ำรักใส่ผมแล้วเบนซ์ก็ถอดเจ้าโลกอันใหญ่ยาวนั้นออก เบนซ์ก็มาดูดเจ้าโลกให้ผมโดยไม่อายโต้เลย โต้ก็ยังเล่นว่าวอยู่ จนในที่สุดผมก็เห็นโต้ครางออกมา มันทำให้ผมได้อารมณ์มาก ผมก็ปล่อยน้ำออกใส่ปากเบนซ์ โต้ก็พุ่งออกไล่เลี่ยกันกับผม เบนซ์ดูดดื่มกินน้ำรักจนหมดสิ้นไม่เหลือ ผมกับเบนซ์ขอไปห้องน้ำล้างตัวก่อน แล้วโต้ก็ตามไปล้างทีหลังจากนั้นก็กลับมานอนที่เดิม “โต้เราหึงบอลจริงๆนะ เราไม่อยากให้นายแตะต้องบอลเรารู้เมื่อกี้นายอยากมากใช่ไหม” เบนซ์คุยกับโต้
" _: K0 X6 n4 }% ?, ~“อยากดิ แต่เราจะไม่ยุ่งกับบอล แต่ในถานะที่เราเป็นเพื่อนกัน ความเป็นเพื่อนต้องเหมือนเดิมนะโว้ย” โต้ตอบเบนซ์
; b l' H7 |) J/ S5 A“ได้ไม่ว่า” เบนซ์ก็มากอดผมทั้งหอมทั้งจูบ
# D M* p* Z. p: I1 @2 l" V2 P* f“เบนซ์” โต้เรียกเบนซ์
( d* b u0 F* z4 {“อะไรหรือ”
5 E0 v& N8 h% r" \9 o0 s& r5 W* q“นายว่าเราเป็นเกย์ไหม”
& i2 H6 ~" r, X* f“ทำไมถามอย่างนั้นล่ะ”
+ g- B$ ~/ P, t2 [“ก็เราทั้งอิจฉาทั้งชอบที่นายสองคนทำเมื่อตะกี้เนี่ย มาตอนนี้เรารู้แล้วว่าเพราะอะไรนายจึงรักกัน” โต้คงสับสนที่กับความคิดและภาพที่เห็น
; e7 ~ v3 G" ~# c3 T! m8 n“ไม่รู้สินะว่าเป็นมั้ย แต่เรื่องที่เรารักกันมันไม่ใช่แค่เพราะเซกส์นะ มันมีมากกว่านี้อีก ความรักมันไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆนะโต้”' U# I; Y! l% _% ^- t/ D% [
“เบนซ์กับบอลเหมาะสมกันมากรู้ไหม” โต้ชมผมกับเบนซ์
7 m, o: Q5 z D! c' v“แล้วใครหล่อล่ะโต้” เบนซ์ถามโต้
/ H) F' I9 Y4 i" ` f“ถามทำไม” โต้ถามคืนมั่ง
7 t- g, y. f: e( B& `0 d" o0 i“ก็เราอยากรู้ว่าเรากับบอลใครหล่อกว่าใคร”
8 Z# Q: ?1 t' d6 h, ~“อ่ะบอกให้ก็ได้” โต้เงียบ! x* \/ K5 @- Y' v0 D
“บอกมาดิ” เบนซ์คงจะอยากรู้มาก
z& D: M$ ?; M% ~( j4 s" N5 |) O“นายสองคนเป็นดาวในโรงเรียนพวกนายก็รู้ แล้วเรื่องหล่อไม่หล่อ เราว่านายสองคนก็หล่อเท่าๆ กันนะ แต่แค่คนละแบบ”โต้ก็หยุดอีก7 a. _1 n! A5 k% ]
“อธิบายมาให้หมดสิจะหยุดทำไมรอฟังอยู่” เบนซ์เร่งเป็นรอบที่สอง
0 ?5 I( u& @$ L2 Q) T2 v“เบนซ์หล่อแบบคมเท่ห์ หุ่นดี ส่วนบอลก็หล่อแบบน่ารัก หน้าหวาน แต่หุ่นก็เหมือนนายแหละ แต่ที่นายเหมือนกันก็ตรงที่รอยยิ้ม แววตาแค่นี้แหละ”
* I, [. l6 Z4 d3 m P* M“รอยยิ้ม แววตาเราเป็นไงหรอ” ผมถามบ้างเพราะนอนฟังอยู่นาน3 D, C( h1 G/ q% [) W
“ตาพวกนายสองคนมันมีอำนาจ เวลาที่พวกนายโกธรดูแค่สายตาก็รู้โคตรน่ากลัวเลย แต่เวลาที่รักกันหรืออารมณ์ดีตาก็หวาน ไม่รู้ดิแต่ดูแล้วมันดูมีอำนาจน่ะ สบตาก็รู้ใจอะไรประมานนี้”โต้ยิ้มให้ผมสองคนแล้วก็หัวเราะ “พูดมาให้จบสิ รอยยิ้มอ่ะ” เบนซ์เร่งโต้อีกรอบ2 d& q/ I2 d$ S5 [6 r! i
“ยิ้มนายสองคนอ่ะหวานมากรู้ไหม” ยิ้มหวานน่ะเพื่อนๆ
4 ^6 A- p$ G3 l4 {ทุกคนเขายังยอมรับเลยว่า เวลาที่พวกเราเล่นบอลกันบางทีเหนื่อยๆ แต่นายสองคนก็ยังยิ้มอยู่ตลอด เจ็บก็ยิ้ม แพ้ก็ยิ้ม รู้มั้ยเรากะพวกเพื่อนๆ หายเหนื่อยกันหมด ยิ่งตาบอลของนายนะเบนซ์ ชอบยิ้มไปทั่ว หรือว่าหว่านเสน่ห์ก็ไม่รู้ เวลาที่บอลไปยิ้มให้ทีมคู่ต่อสู้ ยิ้มทีไรพวกมันแพ้เราทุกที” โต้เขาหัวเราะเมื่อพูดเรื่องผม9 J1 b: K: }( V+ Y' n/ Z% L3 ]
“อ้าวแล้วยิ้มเราล่ะ” เบนซ์อยากให้โต้เล่าเรื่องตัวเองบ้าง4 @& ]& u' T7 E& T9 m- D' _- z3 L
“เหมือนกันเบนซ์ แต่นายไม่ค่อยยิ้มให้ใครยิ้มให้แต่บอลคนเดียว ถ้านายยิ้มบ่อยๆ นายก็จะมีเสน่ห์พอกะบอลเลยแหละ ก็ดูตอนที่นายไปขายของสิ ขายดีจนเขาล่ำลือ” เออมันก็จริงของโต้ครับ 2 r* v* V& g# @4 f
“พวกนายน่ะหล่อกันทั้งคู่นะ แล้วมาจับคู่กันอีก”จริงๆแล้วผมก็ไม่รู้หรอกว่าผมหล่อไหม แต่เบนซ์เขาหล่อมากครับ หล่อจนผมหลงรักหัวปักหัวปำ แต่เรื่องหุ่นเราเท่าๆ กัน จริงอย่างที่โต้ว่า เพราะเสื้อผ้าแต่ละตัวที่ใส่ ผมกับเบนซ์ใส่ร่วมกันได้หมด “แล้วเราล่ะเบนซ์บอลหน้าตาเราทุเรศมากไหม” โต้รีบถาม3 @8 Q% b* ^& A2 ]: s7 E! {8 Z
“เฮ้ยแกน่ะหรือโต้ แกหล่อจะตาย ข้าว่าแกน่าจะหล่อกว่าข้าซะอีกนะ” เบนซ์ออกความเห็น) }% u# X d% t: g( K: I
“ถ้าเราหล่อกว่าแก เบนซ์ก็ไม่รักแกแล้ว”โต้แซวเบนซ์
% H) [6 p( ^% K- @ c“ว่าไงบอล วิจารณ์มันหน่อยซิ”เบนซ์หันมาทางผม& P5 U, |+ A8 R* w/ x5 |
“หล่อสู้เบนซ์ไม่ได้หรอก แต่โต้ก็หน้าตาดีนะเสียอย่างเดียวผอมไปหน่อย โต้เท่ห์จะตาย” ที่จริงแล้วโต้เขาหล่อนะครับหน้าก็คม ผมก็ตั้ง ผิวขาวเหลือง ยิ้มสดใส
, {% T, u$ q2 `“สรุปแล้วเราไม่อยากจีบผู้หญิงแล้วล่ะ เราอยากมีใครสักคนเป็นเพื่อนที่ดีต่อเรา รักกัน กินนอนด้วยกัน เล่นเสียวร่วมกันเหมือนนายสองคน อย่างน้อยๆเราก็ไม่ต้องเล่นว่าวเองคนเดียวช่วยตัวเองมันไม่ได้อารมณ์เลยว่ะ เห็นนายทำตะกี้เนี่ยคงมีอารมณ์แบบสุดๆอยากมีมั่งจัง” โต้เผยความในใจ6 q7 t; R& B( ?6 {
“คิดดียังเพื่อน” เบนซ์ถามโต้อีกที. B* f2 B0 Z+ c3 @' U( y, R# ]
“อือว่าคิดดีแล้วนะ เราคิดอยากเป็นตั้งแต่นายสองคนรักกันแล้วนะมามั่นใจก็วันนี้” โต้ทำหน้าจริงจัง
$ B8 Z8 b2 J) v+ o5 _0 V, U* ^“มันก็ไม่ง่ายนะ แต่ซักวันนายก็คงเจอ แล้วที่นอนอยู่ข้างๆน่ะ ตกลงแล้วมันเป็นยังไงกันแน่ มันใช่อย่างที่เราคิดมั้ย”จริงอย่างที่เบนซ์พูด ผมเองก็ยังสงสัยอยู่ว่าตอนโต้เข้าไปห้องน้ำโต้ไปทำอะไรกับเอ๋0 j; J; B& D1 ~1 d' U9 m
“ไม่ได้หรอกเรารักมันไม่ลง อีกอย่างมันคงไม่ยอมให้เราทำแบบนี้หรอก”ผมก็ยังสงสัยว่าที่เข้าไปห้องน้ำเขาเข้าไปทำอะไรกัน ผมก็เลยถามโต้
- G' y* m9 w/ O6 o7 ~7 I& F“แล้วที่เข้าไปห้องน้ำ ตั้งนานสองนานเข้าไปทำไมหรอโต้”
3 q, N' P0 [# H. p, {6 w) c) T“เปล่านี่เข้าไปก็ไปอวดเจ้าโลกกัน แล้วก็นินทาเรื่องนายสองคน”โต้บอก เบนซ์ถึงกับตั้งหน้าถามโต้
0 k( ?% v( ?0 i1 t“อย่าบอกนะว่าแกเอาเรื่องเราไปเล่า
: S' U8 B2 ~! n, p+ C“เปล่าซะหน่อ” โต้ค้อนใส่เบนซ์
- o/ y7 S: U6 G“แล้วเรื่องอะไรล่ะ”
/ J: D7 A! s; i' |4 [1 u m“พูดเรื่องของนายสองคนใหญ่ หน้าตาก็หล่อเอ๋มันบอกว่าดูของเบนซ์กับของบอลไม่ทัน อยากเห็นอีกมันว่าเจ้าโลกพวกนายสวย” แล้วโต้ก็หาว คงง่วงนอนแล้ว- u2 y' r1 V8 Q
“เออยังมีอีกเรื่อง เอ๋เขาอยากสนิทกับบอลน่ะเห็นแต่บอลหน้าบึ้งมันใส่ตลอด มันก็เกรงใจที่มาที่บ้านนาย”! G1 x9 {2 q; C6 J
“ต้องดูนิสัยกันก่อน ถ้าจะเป็นกันเพื่อนจริงๆ โอเคถ้าเอ๋เหมือนนายเราก็จะให้คบ บอกตรงๆ เราหึงบอลนะ” เบนซ์พูด ผมดีใจมากครับไม่รู้เป็นไรถ้ามีคนหึงแล้วผมดีใจมันเหมือนกับว่าเขารักเรามากๆ" r! s1 E+ { [* M, T8 y( m2 P
“เราว่าเรานอนกันดีกว่าพรุ่งนี้งานหนักนะ” ผมก็เดินไปปิดไฟแล้วก็นอนเลย พอถึงตอนเช้าเราสี่คนก็ช่วยกันทำกับข้าวเบนซ์เขาสอนผมทุกอย่างวั นนี้เบนซ์ทำกับข้าวเยอะมาก เอ๋เป็นคนหุงข้าว โต้จัดโต๊ะอาหาร ผมทำกับข้าวกับเบนซ์ เพราะวันนี้จะมีทั้งผู้ไหญ่และเพื่อนของผมกับเบนซ์มาช่วยจัดสถานที่เพื่อเตรียมงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่+ x6 R3 c0 Z! i& Q8 J6 J0 S! C4 [5 G
“ที่รักครับ” เบนซ์หอมผมทั้งที่มือยังถือตะหลิวอยู่เลย; t3 C$ ?! g5 P7 F- N* ^
“อย่าพูดคำนี้สิเดี๋ยวใครมาได้ยินเข้า” ผมกลัวความลับจะแตก
1 {1 v* P* q0 F0 a4 ?“ไม่ได้ยินหรอกน่า”7 q2 B2 d7 H2 W* W0 f+ ?
“แล้วเรียกทำไมครับ”
5 X. [0 ^* D$ @; }7 H6 Q8 v- v“ไหนว่าจะไปรับน้องเดย์ไง ไปสิ”
6 |8 ?; J+ Z0 ]0 C8 N* ~“อ๋อ งั้นทำกับข้าวให้เสร็จก่อนแล้วเราไปรับด้วยกัน”
( e/ K2 e0 y* [, W3 u @3 L“บอลไปรับคนเดียวเหอะ จะได้มาให้ทันทานข้าวกว่าน้องเขาจะอาบน้ำแต่งตัวอีก”/ o/ R9 q$ b% ?1 k3 P; {4 K# ]
“อ้าวแล้วเบนซ์ไม่หึงหรอ” “จะไปหึงทำไม อยากทำอะไรก็ทำสิ เดย์เขาเป็นน้องเราสองคนนะ เราจำได้ที่มาซื้อกางเกงในวันนั้นเด็กคนนี้น่ารักดีบางทีเราอาจจะรับเป็นน้องบุญธรรมก็ได้ เห็นโต้บอกว่าเดย์ฐานะไม่ดีหรอ”
$ P( f% |. ^6 _, w3 N“อ้าวไม่หึงจริงหรอ กอดหอมจูบได้ไหมล่ะ” ผมย้ำอีก
- C9 W- x9 y4 p4 c“ไม่หรอกน่า เรารักเราก็ต้องทำแบบนี้ทั้งนั้น ทำกว่านั้นก็ไม่ว่า ถ้าบอลรักเดย์เหมือนน้องจริงๆ”
* J0 _$ q6 Q% x% l9 |“งั้นบอลไปนะ” ผมโคตรสบายใจเลยที่เบนซ์เขาพูดแบบนี้ เพราะผมกับเดย์มีอะไรกันแล้ว (แต่แค่เล่นว่าวนะ) ผมก็เดินไปบอกโต้กับเอ๋ก่อนที่จะขี่มอไซไปบ้านเดย์ พอไปถึงผมก็เจอเดย์นั่งอยู่ที่แคร่ไต้ต้นไม้
6 `- X$ D! K8 o( c9 d
-------------------- จบตอนที่ 28 -------------------- , m/ n" Z$ _7 d, ~ `
|