ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1656|ตอบกลับ: 38

เรื่องของเบนซ์ ตอนที่ 15

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
51
พลังน้ำใจ
21497
Zenny
12593
ออนไลน์
1609 ชั่วโมง
เรื่องของเบนซ์ตอน 15
“วันนี้เราจะเอาให้สมใจเลยนะ บอลอย่าว่าเบนซ์นะคนดี”  เบนซ์จูบผมที่ซอกคอ  มันรู้สึกเสียวมากครับ  ผมก็ต้องตอบไปตามอารมณ์ที่ต้องการตอนนี้
2 Q6 s, O0 z' `) e$ p7 o+ c“เอาเลย  ถ้าทำไม่เสียวล่ะก็  จะไล่ให้ทำใหม่นะ”  
“มีหรือจะกลัว”  เบนซ์ก็กัดที่ใบหูของผม  ตัวผมอ่อนระทวยไปทั้งตัวเผลอครางออกมาอย่างไม่ตั้งใจ  เบนซ์ไม่หยุดแค่นั้นเขาพรมจูบผมไม่ทั่วร่างเลย  ผมรู้สึกคุ้มค่ามากที่เขาทำให้เสียวได้ขนาดนี้  เมื่อก่อนเราจะเล่นเสียวกันคนล่ะครึ่งทาง  แต่วันนี้ผมแทบจะไม่ได้ทำอะไรเลย  นอกจากการส่งเสียงคราง  เบนซ์จูบเก่งมาก  ต่อมาเบนซ์ก็มาเลียที่ประตูสวรรค์ของผมลามมาถึงเจ้าโลก  แล้วเบนซ์ก็ลุกขึ้นกอดผมเอามือจับเอวผมให้ตัวผมโค้ง  ผมรีบเอาศอกทั้งสองข้างไปวางที่ขอบอ่างเพื่อพยุงตัวให้ตัวผมต้องโค้งอย่างที่เขาต้องการ  เบนซ์ก็มากอดผมที่เอวผมแล้วเบนซ์ก็เอามืออีกข้างจับเจ้าโลกจ่อที่ประตูสวรรค์ผม  ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เล่นเสียวกับเบนซ์อีกครั้ง  เบนซ์เอาเจ้าโลกถูขึ้นลงไปมาตรงประตูสวรรค์ผมแล้วก็ค่อยๆ สอดมันเข้ามา  เบนซ์ค่อยๆดัน  ผมก็ช่วยเด้งตัวช่วยเบนซ์ดันอีกแรงมันเข้าได้ไม่ยากครับ  แปลกจังวันนี้ผมไม่จุกไม่เจ็บเหมือนคราวที่ผ่านมา  คงเป็นเพราะเบนซ์เล้าโลมผมนานมั้ง  ตอนนี้เจ้าโลกของเขาเข้าไปในตัวผมจนสุดแล้ว  ผมเองเสียวแว๊บบริเวรท้องน้อยขึ่นมาเลยทันที  เบนซ์ก็คงเสียวเช่นกัน  เขากอดผมแน่นพร้อมทั้งครางซีดออกมายาวๆ  เขาแช่ไว้สักพักรอให้รูผมปรับตัวได้ จากนั้นเบนซ์ก็ค่อยๆเริ่มเร่งจังหวะเข้าออก  เบนซ์เล่นแรงเล่นเร็วไม่เหมือนครั้งก่อน  ท่ายืนเราทั้งสองก็พึ่งเล่นกันเป็นครั้งแรก  เบนซ์กระหน่ำใส่ไม่ยั้งเหมือนที่เขาพูดไม่มีผิด  ด้วยความแข็งแรงของเขา  เขาไม่มีทีท่าว่าจะเหน็ดเหนื่อยเลย นี่ก็นานมากแล้วผมเองก็รู้สึกไม่มีท่าทีว่าเราทั้งสองจะน้ำออกซักที  มันแปลกมากครับ  บางครั้งเสียวมากแต่น้ำก็ไม่ยอมออก  แบบเป็นนี้สามสี่รอบได้มั้งที่เกือบออก  ผมรู้สึกซาบซ่านไปทั้งตัว  ตอนนี้ตัวผมทั้งตัวเหมือนกับยืนยู่ในสายลม  มันไม่รู้สึกเมื่อยเลย มันเป็นความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดมาก่อน  เป็นความรู้สึกที่ทั้งเสียวและมีความสุขมากๆ เบนซ์ก็คงรู้สึกเหมือนผม  เบนซ์ยังคงกระหน่ำทำแบบไม่ลดละครับ  ไม่นานผมก็ทนต่อความรู้สึกเสียวแบบนี้ไม่ไหว ผมต้องอ้าปากค้างร้องออกมาเต็มเสียง  น้ำของผมพุ่งออกไปกระแทกกับอ่างน้ำได้ยินชัดหูและพร้อมกันนั้นเบนซ์ก็แระแทกแรงสุดๆ  ผมรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าน้ำเขาพุ่งเข้ามาในตัวผมอย่างแรง  ผมต้องขมิบรูสวรรค์ค้างเอาไว้  เบนซ์ครางใส่หูของผมกอดผมแน่นและเบนซ์ก็แช่เจ้าโลกเอาไว้เขาปล่อยทุกหยาดหยดใส่รูผม  ผมรู้สึกขาอ่อนไปหมดตอนนี้  ผมหมดสิ้นเรี่ยวแรง  ตัวผมกับเบนซ์ค่อยๆล้มลงกับพื้น  เบนซ์นอนกอดผม หอมผม  แต่เจ้าโลกของเบนซ์ยังคงแช่อยู่  วันนี้มันเข้าไปลึกมากกว่าปกติ
“บอลวันนี้เราเสียวมักมั้กเลยนะรู้มั้ย”เบนซ์หอมแก้มผม
“รู้มั้ยนี่อาจจะเรียกว่าจุดสุดยอดก็ได้นะ”เบนซ์บอก  ก็อาจจะจริงของเบนซ์ก็ได้  เรานอนหอบหมดแรงที่ห้องน้ำอย่างไม่สนใจว่าน่าจะพากันอาบน้ำได้แล้ว  ผมกับเบนซ์เล่นเสียวกันประมาณชั่วโมงหนึ่ง  เมื่อผมคิดขึ้นมาได้ว่าน้าจะมารับ$ A) w8 S6 I5 f+ J) b) b
ผมกับเบนซ์ก็รีบอาบน้ำแต่งตัวกัน: j" R' J! |/ U. R. z
“เออบอลเบนซ์ลืมถามบอลนะ” ผมหันมองหน้าเขา: Q5 u: c8 `" z( ^- P
“ลืมถามไรหยอเบนซ์” ผมยักคิ้วสงสัย
* |0 p! S$ V" b' C“ก็ตะกี้นี้เสียวพอมั้ย” เบนซ์ทำหน้าน่ารักมาก  อธิบายไม่ถูกต้องเห็นเอง
* {* |  K: L$ I; W+ X“อืมๆ” ผมตอบแบบเขิน ๆ  เบนซ์เดินมากอดผม7 z( X, A) F  c5 k( l; C* u
“ขอบใจนะที่ชอบ เบนซ์ขอบอลอย่างหนึ่งได้มะ” เขากอดผมและอ้อนขอ
: v% G! u; q6 ^, y* \8 z& ~; }" x“ขอมาดิ บอลให้เบนซ์ได้บอลก็จะให้”
* e9 E2 t* z/ q- o0 K9 p“เราเป็นคนขี้หึงนะ  บอลเป็นคนหล่อใครๆก็ชอบ  แก้มเนี่ยอย่าให้ใครหอมใครจูบ  อย่าให้ใครากอดมาทำอย่างที่เบนซ์ทำได้ม๊ะ”น่าสงสารจังครับ* S9 g$ _: V+ F3 W
“ได้  แต่เบนซ์ต้องอนุญาตนะ  บอลอ่ะมีพี่ชายลูกคุณป้าสามคนเขาชอบหอมชอบกอดบอล  แล้วเบนซ์จะหึงมั้ยเนี่ยวันเกิดเราพี่เขาก็จะมาแล้ว”ผมอยากรู้มากว่าเบนซ์จะว่าไง! q  d, L( e1 J' [
“ใครจะไปหึงล่ะ  ถ้าเป็นญาติกันจะทำไรก็ทำไป  ถ้าคนอื่นไม่ได้นะ” ผมโล่งอกมากๆ ครับ  หลังจากแต่งตัวเสร็จผมกับเบนซ์ก็ออกไปรอน้าที่หน้าบ้านไม่นานน้าก็มาสองทุ่มปํะเลยอ่ะ
& j3 u( j) \; ]5 ^2 B“มาขึ้นรถกันได้แล้ว แต่งตัวซะหล่อเลยนะ”
. y1 @7 j4 }# B“ตรงเวลาดีจังเลยครับ”  ผมสองคนก็ขึ้นไปนั่งด้านหลังส่วนด้านหน้ามีคนนั่งเรียบร้อยครับ ผมตกใจไม่เชื่อสายตาเป็นไปได้หรือนี่7 ~. _& o. U) }
“ช๊อฟนายเองหรอ” ช๊อฟยิ้มให้เราสองคน  ผมกับเบนซ์ก็ไม่ถามอะไรเขาต่อเพราะกลัวช๊อฟจะอายครับ  น้าโจพาเรามุ่งหน้าไปที่ตัวเมือง  น้าพาเราไปผับที่โด่งดังที่สุดในตัวเมือง  ผมไม่เคยกินเหล้าก็พึ่งได้กินวันนี้แหล่ะครับครั้งแรกเบนซ์เองก็เหมือนกัน  น้าโจไม่ได้ทำตามที่แม่สั่งเลยครับ  แกพาพวกผมเต้นกินจนผมรู้สึกไม่ไหว  แต่ก็พยายามดื่มให้น้อยลง  ผมมองดูเบนซ์เริ่มอาการหนัก  แต่น้าโจไม่ค่อยจะเมาเลยอ่ะ  อย่างว่าครับแกคงเป็นจอมยุทธเหล้ามั้ง  เจ้าช๊อฟก็เมาตัวแอ่นยิ้มค้าง  ในหน้ามันมีแต่รอยจูบของน้าโจเต็มไปหมด ผมกลัวว่าน้าโจจะให้ผมดื่มอีกผมก็แกล้งเมาครับ  จนดึกมากน้าโจก็พาพวกผมกลับบ้านผมต้องพยุงเบนซ์กับพยุงตัวเองขึ้นรถ  ช๊อฟโชคดีมันได้น้าพยุงไปที่รถ  ผมไปถึงรถผมก็แกล้งหลับส่วนเบนซ์หลับจริงๆน้าก็ขับรถออกจากตัวเมือง เมื่อถึงนอกเมืองน้าก็จอดรถผมก็สงสัยว่าน้าจอดทำไมแกก็หันมามองพวกผม  ผมแกล้งหลับแล้วน้าโจก็หันไปทางช๊อฟแล้วก็ปลุกช๊อฟให้ตื่น
2 a3 m& z2 g, @) {. z0 z“ช๊อฟตื่นรึยัง”9 W1 _8 m+ O0 Z3 [
“อือ มีไรคับเจ้” ท่าทางมันงัวเงียแต่ก็ยังพูดอยู่" t/ M/ f' P) z, Y9 l) E8 [1 x4 r8 J
“เจ้ขอดูดให้ได้ป่ะ” แกพูดซะตรงเลย5 N3 [$ `' k( x$ {0 n  n' V
“ได้สิ  วันนี้เตียมมาเสียให้เจ้โดยเฉพาะครับ” ดูมันสิครับ  มันกล้าจิงๆ  น้าโจตอนนี้ไม่สนอย่างอื่นแล้วแกก็รูดซิบผมได้ยินเสียงซิบชัดเจนเลยครับ$ `3 p) M! U" d" O1 [
“ว้าวกางเกงในก็ไม่ใส่” ผมได้ยินน้าแกพูดแล้วแกก็จับรูดเวลามีรถผ่านมาผมค่อยเห็นเจ้าโลกของช๊อฟไม่ใหญ่มากแต่ยาว  ผมคาดผิดไปจิงๆ ว่าช๊อฟไม่ชอบกระเทย  ที่ไหนได้ตอนนี้ช๊อฟมันกำลังร้องครางพูดเสียว ๆอยู่ตลอด มือก็จับหัวของน้าโจโยกขึ้นโยกลงเหมือนจะคุมจังหว่ะเอง  น้าโจดูดให้เจ้าซ๊อฟไม่นาน อยู่ประมาณห้านาทีได้มั้ง  ช็อฟก็บอกน้ำจะออกแล้ว น้าโจก็เลิกแล้วน้าโจก็ไปขับรถต่อ  ผมก็เผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้  มารู้สึกตัวอีกทีก็ถึงบ้านแล้ว0 C' C0 @: p7 b+ ]+ [
“บอลเราขอค้างบ้านนายได้มั้ยพรุ่งนี้เราจะได้คุยเรื่องงานต่อ”  ช๊อฟขอผม
5 I7 f; E' `0 f“เอาสิห้องนอนบอลใหญ่นะ เราก็ค้างที่นี่” เบนซ์อนุญาตแทนผม+ \, P7 w% e7 D2 g. C- i
“อ้าวแล้วเจ้ล่ะ  ไม่ไปค้างกับเจ้หรอช๊อฟ” น้าโจถามซ๊อฟด้วยสีหน้าเหมือนคนหมดหวัง
; P6 d+ B# P/ c3 _0 U+ M“ไว้วันหลังนะ  ครับผมหมดแรงแล้ว”เบนซ์คงจะงง  แต่ผมไม่งงครับจากนั้นเราสามคนก็เข้าห้องนอน  เบนซ์นอนกอดผมแสดงให้ช๊อฟรู้ว่าเราเป็นแฟนกัน  ผมแอบมองดูช๊อฟผมไม่อยากเชื่อสายตาว่าคนห้าวๆอย่างช๊อฟเป็นเกย์ได้  ผมหลับสนิทจนเช้ายายมาปลุกบอกพี่กอร์ฟกำลังเดินทางมา  ผมก็ปรึกษาเรื่องที่จะจัดงานวันเกิดเป็นที่เรียบร้อย  เบนซ์ก็ขอตัวไปส่งช๊อฟแล้วรีบกลับมาจากนั้นก็เอารถคุณตาไปรับพวกพี่ๆ เขา โดยเบนซ์เป้นคนขับ เราไปรับพวกพี่ๆ ที่ตัวเมืองเพราะกลัวว่าจะมากันเองไม่ถูก  เมื่อไปถึงกิมพลพี่กอร์ฟพี่สาวของพลก็กอดผม  แต่มีพี่กอร์ฟที่กอดนานกว่าคนอื่น  ผมกลัวเบนซ์จะเขินก็เลยแนะนำให้เขารู้จักกัน  ทุกคนก็มาทำความรู้จักเบนซ์ทำให้ผมสบายใจขึ้นเป็นอย่างมาก  ผมก็คิดกังวลอยู่มากเกี่ยวกับงานวันพรุ่งนี้  จะเอาไงดีน้า ผมกลัวว่าพวกพี่ๆเขาจะรับไม่ได้เรื่องเพื่อนของผมที่จะแห่มาเต็มบ้านเพราะผมดันไปรับเอางานฉลองที่เตะบอลชนะมาจัดรวมกันกับวันเกิด  
“บอลมานั่งรถกับพี่สิครับ”พี่กอร์ฟเรียกให้ผมไปนั่งกับเค้าแต่ผมอยากไปกับเบนซ์; k2 d- \" d: W' ?% S, K
“ไม่เป็นไรพี่ผมนั่งไปกับเบนซ์ พี่ก็ขับตามก้นมาก็แล้วกันนะ”
# \: i" g; u1 W3 \  L) ]) E, z“อือเอางั้นก็ได้  งั้นพี่ขับตามนะ”เมื่อขึ้นรถเบนซ์ก็ถามผม
1 |$ L' y1 d; t' h“ไม่ไปกับพี่เขาล่ะ พี่เขาอุตส่าชวน” เบนซ์ต่อว่าผม
  u  `& k/ R; H: `9 q$ O: x“ก็เราอยากอยู่กับเบนซ์น่ะ” ผมค่อนข้างจะงอนหน่อยแล้ว. f9 H& R  p$ b0 a
“ไม่เป็นไรหรอกเรารู้ว่านายกลัวเราเหงา  เราโอเคนะ”  ช่างเข้าใจดีจัง% V: _* k1 l% ?, a
“เบนซ์  ขอบคุณนะที่เข้าใจบอล”ผมก็ไปหอมแก้มเขาทันที- T( P0 |6 @& }! o
“ก็เรารักกันนี่ เบนซ์เข้าใจบอลทุกอย่าง  ตอนนี้เบนซ์จะเป็นคนใหม่”0 _& P7 M% k; w: v( i
“ใหม่แบบไหนหรอ” ผมกลัวมาก  กลัวเบนซ์จะเลิกกับผม! _# }# p$ c) f( h5 h
“เราจะไม่ใจร้อนวู่วามเหมือนแต่ก่อนอีกแล้ว” เบนซ์พูดด้วยน้ำเสียงที่จริงใจ9 o) l) _4 W3 c' U" @
“อือ ต่อไปเราก็จะไม่ใจร้อนเหมือนกัน  จะมีเหตุผมมากกว่านี้”  เมื่อถึงบ้านผมก็พาพี่ๆ เข้าบ้าน  คุณตาคุณยายท่านก็ใจดีต้อนรับขับสู้  หาห้องหลับห้องนอนให้เป็นที่เรียบร้อย  ห้องผมก็เต็มเอี๊ยดเลยครับ  มีพี่กอร์ฟพลกิมแล้วก็เบนซ์  ส่วนพี่สาวสองคนนอนห้องน้าชายผม วันนี้พ่อกับแม่เบนซ์และน้าโจก็มาที่บ้านผมช่วยทำกับข้าว  เบนซ์เองก็ไปเป็นพ่อครัว  ใหญ่ส่วนผมไม่ค่อยเก่งเรื่องนี้ก็ไปล้างผักล้างจานเตียมโต๊ะอาหาร  พวกพี่เขาก็ไปอาบน้ำแต่งตัวกัน  เมื่ออาหารเรียบร้อยแล้วผมก็ไปเรียกพี่เขามาทานข้าว  พี่เขาก็พากันมานั่ง
“ต้องขอโทษหลานๆ ด้วยนะที่บ้านตาไม่ค่อยจะพร้อมในหลายๆอย่าง”
- A" q2 j: c1 l& k$ @5 P: _: s“ไม่เป็นไรครับ  พวกเราทุกคนยังเกรงใจคุณตาเลยครับที่มารบกวน  แต่พวกผมคิดถึงบอลมากครับ  เลยอดไม่ได้ที่จะมา ไม่ต้องห่วงครับพวก  ผมปรับตัวได้สบายอยู่แล้ว”  พี่กอร์ฟพูดแบบนี้ผมรู้สึกโล่งอกมาก   
“อ้าวทานกันเลยไม่รู้อาหารจะถูกปากหรือเปล่า”คุณตาสั่งให้ทุกคนทานอาหาร  กลิ่นหอมมากๆ ผมรู้ว่ายังไงก็ต้องอร่อยแน่นอน
“โอ้โฮฝีมือใครคับนี่อร่อยจังฮะ”  พลพูดชม
“ใช่อร่อยกว่าแม่ครัวคุณแม่เสียอีก”  กิมก็ว่าเหมือนกัน
“ใครทำครับนี่”  พี่กอร์ฟถาม
“ถ้ามาอยู่นานๆ ผมอ้วนตายเลยนะครับ” กิมพูดเสริมเข้ามา
“ตาเบนซ์เป็นคนทำจ๊ะหนู”  แม่ตอบ
“นายนี่เก่งนะเบนซ์” ตาเบนซ์ของผมได้คะแนนสูงสุด  พี่ผมและทุกคนพากันทานอาหารจนไม่เหลือแล้วพี่เขาก็คุยกับทุกคนเรื่องงานวันเกิดของผม  พี่กอร์ฟและทุกคนจะขอจัดงานให้  คุณตาคุณยายก็เห็นด้วยเพราะว่าเห็นผมเหงามานานมากแล้ว  ท่านอยากให้ผมมีชีวิตชีวามากกว่านี้
“บอลมีเพื่อนกี่คนเชิญมาให้หมดนะ”  พี่สาวของพลบอกผม
“ครับ เพื่อนผมเยอะนะครับ”, C! k- X6 ]) E
“เอามาเลยพี่อยากเห็นหนุ่มสาวนครพนมมากเลย”
“บอลกับเบนซ์เพื่อนผู้หญิงไม่มีหรอกมีแต่เพื่อนผู้ชายเกือบจะ40คนได้” คุณตาว่า
“ดีครับไม่คบผู้หญิงอ่ะดีจะได้ไม่เสียการเรียนไว้โตกว่านี้ค่อยคบยังทันคับ”  พี่กอร์ฟเอาสิ่งที่ผมถูกใจมาพูด
“แล้วกอร์ฟล่ะมีแฟนยัง”  คุณยายเริ่มเอามั่งคับ
“ไม่มีครับ  ผมแทบจะไม่มีเพื่อนผู้หญิงเลยครับ” นั่นไงผมมีคนผิดปกติเหมือนผมแล้ว จากนั้นเราทุกคนก็ช่วยกันเก็บภาชนะอาหารส่วนพี่กอร์ฟก็คุยโทรศัพท์  ผมก็ได้ยินว่าคุณปู่คุณย่าจะมาด้วยทำเอาผมตกใจหมดเลยผมรีบไปบอกคุณตาก่อน  ท่านจะได้ตั้งใจได้ทัน  “คุณตาครับผมได้ยินพี่เค้าว่าคุณปู่คุณย่าจะมาบ้านเราด้วย”คุณตายิ้มครับ  “ก็ดีจะได้เจอกันซักที บอลกลัวว่าตาจะยังโกธรเขาอยู่หรือ” ผมพยักหน้ายอมรับ
) ?* ?" w# f  x9 A7 H2 D* C“ตาแก่แล้วลืมเรื่องพวกนั้นไปหมดแล้ว  ปู่ย่าหนูก็คงจะลืมแล้วเหมือนกัน”  ผมสบายใจมากที่ต่อไปนี้ผมจะไม่ต้องกังวลเรื่องครอบครัวอีกต่อไป  ผมจึงรีบออกไปหาพวกพี่
“ว่าไงไอ้น้องบอล  จะไม่พาพี่ๆไปเที่ยวก่อนหรอ” ไอ้พี่พลคงอยากไปเที่ยวครับ
“เดี๋ยวค่อยไป  พี่อยากให้บอลพาไปในเมืองก่อน  อยากไปซื้อของ”  พี่กอร์ฟเริ่มจะจองตัวผมอีก
“เอาอีกแล้ว  พี่ให้บอลสนิทพวกผมมั่งดิพี่”  กิมทำท่าน้อยใจแต่ก็แกล้งทำไปงั้นแหละ
“แกเด็กไม่ดี  เดี๋ยวน้องบอลเสียเด็กหมด”  พี่เค้าดักทันทุกครั้งแหละครับ. B/ Q- U$ ]$ G  H
“พลให้เราพาไปก็ได้นะ” ผมมองหน้าเบนซ์แต่เบนซ์ก็ยิ้มทำสีหน้าไม่ต้องห่วง4 d. d+ d. Z9 ^7 P$ r) g0 T
“เราไปกันเถอะบอล” ผมรู้พี่กอร์ฟคงอยากจะเริ่มต้นกับผมเป็นครั้งที่สองแน่  ผมดูจากแววตา เมื่อผมก้าวขึ้นรถพี่กอร์ฟก็เล่าความในใจ
" E3 G+ K. x+ h% ~2 p“พี่อ่ะเกือบตายตั้งแต่บอลกลับมาคิดถึงแทบแย่  สงสัยพี่จะเป็นเกย์แล้วแหละ”7 _- G0 r# v4 i
“พี่ ครับพี่ต้องไม่เป็นนะครับ เรื่องที่เกิดขึ้นขอให้พี่คิดเสียว่าเป็นเรื่องที่วัยรุ่นทั่วไปต้องเจอ” ผมเอาคำที่พี่กอร์ฟเคยพูดมาพูดครับ
" Q3 t8 R: B% d: L# k9 w“ถ้ามันเป็นอย่างนั้นได้ก็ดีสิครับ” พี่กอร์ฟพูดแบบหมดแรง
3 v0 }/ _0 c; h  }“มันต้องเป็นสิครับ” ผมอยากปลอบพี่เค้ามาก
/ n/ t/ n: r7 @- Q5 N! h. T“บอล พี่เคยคิดว่าพี่จะไม่ยุ่งกับบอลอีก แต่พี่ก็ทำไม่ได้พี่ต้องการมันอีกน้องจะว่าไง”  ผมตอบพี่เค้าไม่ได้ครับ มันสองจิตสองใจ
, e6 ?/ z5 m6 g. o8 C7 M“พี่ขอนะพี่ทนไม่ได้” ผมก็ต้องยอมพยักหน้าแล้วพี่กอร์ฟก็เหยีบรถอย่างเร็วจนถึงโรงแรม  พี่กอร์ฟพาผมไปที่ห้องอย่างไม่รีรออะไรทั้งนั้น% m1 b) M8 L# z, v. `
“พี่ครับใจเย็นก่อนก็ได้” ผมอายที่ต้องมาเล่นเสียวกับพี่ตัวเองถึงเป็นลูกคุณป้าก็เถอะ
. U) p1 c/ k+ p  |% r“ไม่  พี่ต้องการมาก”ผมก็เลยยอมให้พี่เขาทำตามใจพี่กอร์ฟจูบกอดผมอย่างเมามันที่สุด  ไม่น่าเชื่อว่าไม่เจอกันไม่นานพี่กอร์ฟจะเก่งได้เพียงนี้  เพียงเวลาไม่กี่นาทีเสื้อผ้าผมไม่เหลือสักชิ้น  ผมยืนเปลือยอยู่กลางห้อง  ผมก็เลยเอามั่ง  อารมณ์เสียวมันเริ่มทำให้ผมล้วงล้ำไม่ทื่อเหมือนคราวก่อน  ผมจูบพี่เขาอย่างไม่ยั้ง  เสียงครางในความเสียวที่เกิดขึ้นก็เริ่มดังลั่น  พี่กอร์ฟก็จับผมให้ตะแคงแล้วจับขาผมยกขึ้นหนึ่งข้าง  แล้วจ่อเจ้าโลกที่อวบอิ่มเข้ามา  ผมต้องขอร้องพี่กอร์ฟ
“พี่เดียวก่อนผมเอาล่ออะไรลื่นก่อนครับ”  ผมก็เอาน้ำลายผมนี่แหละทาจนทั่ว(อายจัง)  แล้วผมก็จับของพี่กอร์ฟมาจ่อแทน  พี่กอร์ฟได้ใจก็ยัดเข้าพลวดเดียวเลย  ผมต้องสดุ้งครับ มันจุกมาก
“พี่ขอโทษ”  ยังดีที่พี่แกยังรู้ตัวพี่กอร์ฟแช่เจ้าโลกเอาไว้ซักครู่  ผมก็เริ่มคลายความเจ็บ  บัดนี้เสียงกระหน่ำก็เริ่มขึ้น  พี่กอร์ฟเล่นไม่ยั้งเลยครับ ผมเริ่มจะเสียวแล้วแต่ผมก็เสียวมากกว่าเดิมเมื่อพี่กอร์ฟเอามือมาชักเจ้าโลกให้ด้วย
“บอลพี่จะเสร็จแล้วนะ” ผมก็เลยต้องเริ่มเด้งรับจังหวะช่วยพี่เขา  เพียงไม่นานน้ำพี่กอร์ฟก็ออก  พี่กอร์ฟรีบถอดออก แล้วมาดูดเจ้าโลกผม  ผมจะไม่ไหวอยู่แล้วก็เลยปล่อยโดยไม่เกรงใจ  มันพุ่งเข้าปากพี่กอร์ฟหมดเลย  ตลอดที่น้ำออกผมครางจนสิ้นเสียว  พี่กอร์ฟก็มาจูบที่แก้มผม. o( Z: S+ W/ @; M6 P$ Q
“พี่ชอบเสียงครางนายที่สุดเลยรู้มั้ย  เวลาที่พี่ช่วยตัวเองพี่ก็นึกถึงเสียงนี้แหละ”
4 Z; v7 ?4 E7 v# r“พี่เราจะมีอะไรกันบ่อยครั้งไม่ได้นะ” ผมกลัวเรื่องนี้แตก5 O! h8 @  x  N) y/ r
“อือ  ก็ต้องหาเวลาแบบนี้แหละ”ผมก็นอนกอดพี่  ผมรักพี่เขาเหมือนพี่ชายจริงๆแต่มือของผมก็ไปจับเจ้าโลกบี้เล่นอยู่มันเริ่มแข็งอีกแล้วผมเลยตัดสินใจดูดให้พี่กอร์ฟจนน้ำแตก น้ำนี้น้ำที่สามที่ผมได้กิน  แล้วพี่กอร์ฟก็รีบจับใบหน้าผมไปจูบที่ปากพี่กอร์ฟเอาลิ้นเข้ามาแลกลิ้นผมน้ำที่ยังกลืนลงท้องไม่หมดก็เข้าปากพี่กอร์ฟด้วย พี่กอร์ฟก็รีบเอาปากออก
“แหวะทำไมมันขมๆ เลี่ยนๆ แบบนี้”  ผมตกใจเลย
“บอลน้ำบอลหวานมากรู้มั้ย”  เออผมก็พึ่งรู้ว่าน้ำผมหวาน  
“พี่ แต่น้ำพี่หวานมากนะครับ”9 M# j$ V' F: {+ s
“ไม่อ่ะ พี่ว่าน้ำบอลหวานมากกว่า ของพี่ไม่เห็นหวานเลย”  ผมก็เลยตีความว่ากินน้ำคนอื่นมันจะหวานแต่พอกินน้ำตัวเองจะไม่ได้รับรสชาติเหมือนคนอื่นได้รับ  อันนี้ไม่รู้ว่าจิงเท็จแค่ไหนครับ  เราสองคนก็ไปอาบน้ำแต่งตัวซะใหม่แล้วก็ไปซื้อของกัน  เป็นพวกอาหารเครื่องดื่มแล้วก็กลับบ้านกลับไป  เห็นเพื่อนอยู่กันเต็มบ้าน  เขากำลังจัดสถานที่  ในงานของผมมีวัยรุ่นที่ไม่รู้จักมาด้วยส่วนสมาชิกทีมฟุตบอลของผมมากันทุกคนเลยครับ3 q2 _8 _& Y& f
“ทุกคนนี่พี่ชายเรา” ทุกคนเดินมาไหว้พี่กอร์ฟ
" S. f  l" {1 n7 V9 ~3 F“อ้าวบอลมาแล้วหรอ ไปนานจัง” พลถามผม2 s1 m9 w9 `  S3 W$ J
“บอลพาพี่ไปเที่ยวน่ะ กลัวเสียเปรียบพวกนาย” ยังดีที่พี่กอร์ฟตอบทัน  ไม่งั้นแย่ผมแน่ๆ ยิ่งโกหกไม่ค่อยเก่งครับ แต่ถ้าให้ปิดบังความลับเก่งมาก ผมคิดถึงเบนซ์จึงรีบเดินหาเบนซ์ทิ้งให้พี่กอร์ฟอยู่กับพลและกิม  ตามหาเบนซ์อยู่ตั้งนานผมก็ไปเจอเบนซ์ที่หลังบ้าน  เบนซ์นั่งซึมอยู่
: B: l- r/ M2 _8 f6 B! }9 y“เบนซ์เป็นอะไร” ผมไปนั่งเป็นเพื่อน
: J" a0 r) B, j“แล้วเบนซ์ก็ร้องไห้” ผมกังวลมากๆเลยครับ( l8 \0 l6 _( V8 L( Z
“เบนซ์เป็นไรก็บอกเราสิ” ผมร้องบ้างผม  ทนไม่ได้หรอกถ้าเบนซ์เขาร้องไห้  เบนซ์ดูเขาเป็นคนเข้มแข็งแต่จริงๆ แล้วเบนซ์ขี้ใจอ่อนที่สุด% Q2 z& F0 F' L# m
“บอลเราอาจจะไม่เจอกันอีกก็ได้  หรือไม่ก็นานครั้ง” ผมยังไม่ค่อยรู้ว่าเขาพูดถึงอะไร
- C, a. D+ ^" o6 N# l6 h6 O$ |“เบนซ์ทำไมพูดแบบนี้” ผมจับตัวเบนซ์เขย่า; L; E& D' q; H% x
“บอลบอลจะต้องไปเรียนที่นครนายกนะ  เหมือนเราฝันเลย” ผมไม่พูดต่อ ตกใจเหมือนกัน6 [; N" y* E" z- d/ b9 H  F0 |/ I
“เหมือนความฝันเลยนะ นายจำได้มั้ยวันที่เราพบกันครั้งแรก”  ผมก้มหน้าน้ำตาหล่น+ M& f: u0 J8 U' M
“จำได้”  r' J) u4 Q/ y( J% p+ C1 u. c
“ใช่วันนั้นเราหมั่นใส้นายมากขี่รถโคตรช้าเลย  เราเลยขี่แซงแต่เราก็ไปชนรถเขาเข้า  เราไม่นึกเลยว่าสวรรค์ขีดให้เรามาพบกันแล้วเราก็มาบังเอิญเจอกันที่ร้านขายรถอีกตั้งแต่วันแรกที่เจอกันแล้ว เรารู้สึกรักนายมาก” เบนซ์ร้องให้หนักขึ้นไปอีกผมพูดไม่ออกได้แต่นอนทับตักที่ผมเคยนอน  นอนมองหน้าหวานๆ ของเบนซ์ที่กำลังจ้องผมอยู่  เขาเอามือลูบแก้มผม9 V2 a8 c/ U& E7 x( [# {
“เบนซ์อยากให้บอลไปเรียนที่นั่นนะ” ผมก็เลยถามเขาว่ารู้เรื่องนี้ได้ไง  ผมยังไม่รู้เลย
1 L' E9 I, j4 M, g/ ~5 @“แล้วใครเป็นคนบอกเบนซ์เรื่องนี้”7 ?6 T$ A0 x% V! y
“เขารู้กันทั้งบ้านแล้ว นายรู้มั้ยว่าคุณปู่คุณย่านายมาถึงแล้ว  ทางผู้ใหญ่เขาตกลงกันแล้วว่าจะให้นายไปเรียนที่นั่น”ผมนอนคว่ำหน้าสอึกสอื้นร้องห่มร้องไห้ผมรู้ว่าผมต้องตัด สินใจลำบากมากในเรื่องนี้
8 ^7 z# b. _) \* J- R“บอลอย่าห่วงเราเลยนะ เราพอจะทำใจได้แล้วล่ะ”
“ไม่นะเบนซ์”
, S( P) x$ U0 |, S% p& J; J“ได้สิ  นายรู้ไหมเขากล่าวกันเสมอว่ารักแท้คือการให้นะ เราต้องยอมสล่ะให้คนที่เรารักไปจากเรา  เพราะถ้าบอลไปบอลจะได้ดีกว่าอยู่ที่นี่” เบนซ์พูดเหมือนจะทำใจได้ ; N2 a8 z- B' i+ S8 H3 Z
“ไม่  ยังไงเราต้องหาทางให้อยู่ด้วยกันให้ได้” ผมพูดให้ตัวเองมั่นใจยิ่งขึ้นแต่ก็ยังไม่รู้หนทางไหนเลย
“บอลสัญญาได้มั้ยว่าเราจะยังรักกัน”เบนซ์พูดคำนี้ผมทำใจไม่ได้เลย' N# Y5 Z3 S6 J5 z
“ไม่  เราไม่สัญญา  เราจะอยู่กับเบนซ์” ผมร้องไห้หนักขึ้นกว่าเดิมแล้วคุณยายก็เดินมา  ผมสองคนก็รีบเช็ดน้ำตาอย่างเร็วผมลุกขึ้น
6 l) ^7 {: H1 S( m" M$ D. G) R# N8 B“บอล  คุณปู่คุณย่ามาถึงแล้วไปกราบท่านเร็ว ท่านถามหาแล้ว”
- {# W  w5 M: ^9 Q; G& L7 ]“ไปเถอะบอลนะ อย่าห่วงเราเลยเราจะไปช่วยเพื่อนทางโน้น”   ผมมองหน้าเบนซ์+ R+ d9 N) q# y) O
“เบนซ์เราจะต้องอยู่ด้วยกันนะ” ผมก็เดินตามยายเข้าบ้านไปกราบคุณปู่คุณย่าและผมก็ได้รับฟังคำที่เบนซ์พูดอีกครั้งหนึ่งความโศกเศร้าของผมมันเพิ่มมากขึ้นทวีคูณ  ทำไมผมต้องเป็นแบบนี้ เดี๋ยวดีใจ เดี๋ยวก็เสียใจ

( {4 j, I+ C3 x/ l* x4 d! o0 ]
1 D* B  }$ }$ i& h7 F

. s+ O/ r8 ~" z& b  U# L6 P

) I2 i* L2 P* w! R' V8 h8 [-------------------- จบตอนที่ 15 --------------------+ D& `1 a- Y6 d! z

" U/ I# Z6 Y! ^# ^& `
. U; g( b( V6 D# S5 R6 X
8 {+ p- Q6 ]: [* V& P
' n+ F+ ?, [  o
มาต่อให้แล้วนะครับ ายไปตั้งสองวัน คิดถึงเพื่อนๆ จังเลย เพื่อนๆล่ะ คิดถึงผมบ้างมั้ยเอ่ย ถ้าคิดถึงกันก็ขอเมนท์ให้กำลังใจผมเยอะๆ ด้วยนะคร้าฟฟฟ {:4_89:}. M6 i" S! Q8 D  H7 t! \+ n! i

  ?3 A* P; u7 C0 T, _4 z
1 ~( F% y4 x6 [. i1 b' N2 D7 Z. L9 d  ]! P

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
8698
Zenny
1437
ออนไลน์
659 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-20 21:06:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
47811
Zenny
23743
ออนไลน์
10616 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-10 11:33:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
410
Zenny
25
ออนไลน์
28 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-27 21:11:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
96229
Zenny
76482
ออนไลน์
2284 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-12-31 19:42:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แง่ว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
31252
Zenny
9348
ออนไลน์
1557 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-12-31 12:30:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

คบแฟน ญ ปกติ แค่ชอบเสียว ผช บ้

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18116
Zenny
11672
ออนไลน์
1151 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-12-31 11:54:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
"Yoko" have alway in my heart.

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37556
Zenny
6501
ออนไลน์
5657 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-15 04:16:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15811
Zenny
12024
ออนไลน์
1155 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-8 15:47:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
35042
Zenny
11823
ออนไลน์
1044 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-3 23:49:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35313
Zenny
18739
ออนไลน์
3854 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-1 17:28:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13850
Zenny
3037
ออนไลน์
1113 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-30 01:59:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนตรับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1816
Zenny
35
ออนไลน์
451 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-30 00:54:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45934
Zenny
14574
ออนไลน์
3344 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-29 16:23:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับบ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
123200
Zenny
61624
ออนไลน์
13365 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-23 23:21:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
63217
Zenny
389
ออนไลน์
5603 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-5 12:13:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24542
Zenny
11123
ออนไลน์
1601 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-4 23:23:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
83690
Zenny
35146
ออนไลน์
12064 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-4 20:51:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
% K* T4 M6 ?( m; u
$ Z( {/ r; p0 u' l. Y
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
41524
Zenny
14163
ออนไลน์
2444 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-30 20:14:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
94612
Zenny
41420
ออนไลน์
3966 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-30 10:45:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-1 13:57 , Processed in 0.137174 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้