ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 9387|ตอบกลับ: 76

น้องสอนเสียว .....ช่วยที

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
25
พลังน้ำใจ
2153
Zenny
3899
ออนไลน์
232 ชั่วโมง
ช่วยผมหาหน่อยนะ มันเรื่องแปลก แนวเอาหีหมาเรื่องมีอยู่ว่า ลูกเขย(ชื่อชาติหรืออะไรนี้ละ)ทำนามีหมาตัวเมียไปด้วย ไม่ได้เย็ดกับเมีย เมียท้อง 2 เดือน
# u+ u0 r* M7 e( C3 uแล้วหมาก็ติดสัดเลยมีตัวผู้มาติด ลูกเขยรำคาญ อุ้มหมาขี้นบนกระท่อม (หมาชื่อ แดงหรืออะไรกก็ไม่รู้)# K7 [: c7 j4 W$ v
จากนั้นก็ได้เย็ดหมา ....ตอนสุดท้าย ทำนาจนเมียจะเป็นคูณนาย .............ช่วยหาหน่อยนะคับ
. W5 X7 g6 `: I4 `' J, g7 u5 x$ `............................../ g( K: p9 ]9 N( {/ c! v) a
2 s. d$ `, C# |9 d
โดนน้องสอนเสียว
''ไอ้ตี๋!!!!!..แกว่างมั้ยอ่ะ'' ผมได้ยินเสียงพูดจากมือถือก็แทบปิดหูไม่ทันตอนนี้ผมพึ่งตื่นนอนครับ4 m  m" K: L! q, P
แล้วก็ลุกมารับโทรศัพท์อีเพื่อนสาวเสียงแว๊ดๆคนนี้แหล่ะ# N( `& b) k# j6 _, Q! ^, T' X
''เออ..มีไร'' ผมตอบด้วยน้ำเสียงง่วงๆ! Q/ o  e, f, }  c8 H* H  v6 S& O
''ชั้นฝากน้องชายไว้สามวันสินะๆๆ..คือพ่อแม่ไปเที่ยวกันชั้นเองก็..'' ยังไม่ทันพูดจบผมก็ตอกกลับทันที" D, q  C, `/ n8 P3 ^$ G
''จะไปเที่ยวกับผัวด้วยว่างั้นเหอะ'' ผมพูด มันก็หัวเราะออกมา
4 [% F' P2 D1 p; n''นะๆน้องชั้นเรียบร้อยไม่ดื้อไม่ซนหรอก''
8 J& p; n$ d) A* D( E''เออ...ได้ๆมาวันไหนล่ะ'' ผมพูดอีกและลุกขึ้นเพื่อเตรียมไปล้างหน้าแปรงฟัน9 T0 ]& A9 C" f/ ?$ k
''มาแล้ว!!!!..ชั้นอยู่หน้าบ้านแกเนี่ย!'' ผมได้ยินแบบนั้นก็ถอนหายใจแรงๆนี่มึงทิ้งน้องตัวเองง่ายไปมั้ยเนี่ย
เดินเปิดประตูบ้าน ก็เห็นเพื่อนยิ้มแหยๆน้องชายมันก็ก้มหัวตลอดเวลา และก็ดูเรียบร้อยอย่างที่เพื่อนมันว่าไว้จริงๆด้วย! H3 I2 c1 j3 _* M/ e
''มองจัง..ห้ามทำอะไรน้องกูนะมึง'' ผมได้แต่ส่ายหัวไปมา ไอ้ห่าเห็นกูเป็นคนยังไงเนี่ย
3 D8 Y7 A) y/ C7 W7 p( S''ดะ...ดีครับพี่ตี๋'' น้องพูดเสียงสั่นๆ โอ้ยยยน่ารักว่ะ ผมคิดในใจนะ
& ?/ M( d3 O9 t7 o4 u: E4 [) E! G''ครับ..มาๆเข้าบ้านเอาของไปเก็บ''
9 F' Y) U2 `; k, m3 b''ชั้นไปก่อนนะ...ไอ้เอ็มถ้าโดนลวนลามบอกพี่ด้วยนะอีนี่มันหื่น'' เพื่อนสาวพูดขึ้นอีกผมก็ทำคิ้วขมวด
9 v. B" |8 X* P' bและพาเอ็มเดินเข้าไปในห้องเพื่อจัดของให้เสร็จ
* F5 K$ c' ?9 G''ขอโทษที่มารบกวนนะครับพี่ตี๋'' # o$ [- I' x7 z7 n& {4 k( n7 c
''เฮ้ย...ไม่เป็นไรๆ'' ผมพูดยิ้มๆ และปล่อยให้น้องจัดของในห้องของผมไป
! a! ~5 n) x. ~9 yมันไม่มีห้องว่างแล้วอีกอย่างผมก็ไม่ได้คิดเรื่องแบบนั้นกับน้องเพื่อนแน่ๆยิ่งเรียบร้อยแบบนี้ไม่ใช่แนวทางของผมเลยสักนิด
, J) i, e7 B* W1 k  k( x5 |. Rผมเดินออกมาจากห้องก็เห็นพี่ชายนั่งคิ้วขมวดอยู่หน้าทีวีผมก็เข้าไปนวดไหล่แกเบาๆก็โดนดุอีกจนได้
+ U2 l7 I2 y* I'ไอ้ห่านั่นใคร..'' พี่สรณ์พี่ชายผมพูดเสียงดุๆผมได้แต่ยิ้มแหยๆและนั่งข้างๆพี่แกก่อนเอาหัวเกยไหล่เขาเพื่ออ้อน
* _/ @9 P3 b( }5 q/ N9 W''น้องเพื่อนน่ะครับ..เพื่อนมันฝากไว้สามวัน'' ผมพูดตตามความจริงทุกประการพี่ชายก็หยิกแขนผมเฉยเลย
: P0 m  w! D' `0 m''อะไร...ตั้งสามวันกูไม่ได้เ-็ดกับมึงมาอาทิตย์กว่าๆแล้วนะ'' ผมตีขาเขาไปทีนึงและจิ๊ปากด้วยความหงุดหงิด' @" T5 ~0 B7 ~; K
''แหงล่ะ..อยู่แต่กับพี่ชมลืมน้องแล้วนี่'' ) ?# Q9 [  F* f$ u/ k
พี่สรณ์กอดผมไว้และหัวเราะออกมาผมเองก็กอดแกไว้แน่น เสียงประตูห้องของผมเปิดออกผมทั้งคู่เลยผละกันอย่างรวดเร็ว
* A3 I" }9 t( i  D7 `* N''เอ็มใช่มั้ย..พี่ชื่อสรณ์นะเป็นพี่ไอ้ตี๋มัน'' พี่สรณ์พูดขึ้น เอ็มก็ยกมือไหว้อย่างเกร็งๆ7 g+ ^  x1 s% E! Y3 }+ q9 o* ?% ~+ v
''มานั่งนี่มาเอ็มมีการบ้านให้พี่ช่วยหรือเปล่า'' ผมพูดขึ้นมาเอ็มก็หยิบกระเป๋านักเรียนและเดินมานั่งใกล้ๆ
0 Q3 N" q6 |3 v% Q( W1 l) Yพี่สรณ์โดนพี่ชมเรียกไปช่วยซักผ้าเขาเลยขอตัวเดินออกไป...
1 b" l% V. B2 M- [) i. ]! d) m1 yผมทั้งคู่เลยนั่งข้างๆกันและคอยสอนน้องไม่รู้คิดไปเองมั้ย น้องชอบยื่นหน้ามาใกล้ทำผมตกใจอยู่หลายรอบ
% V! M. ]5 {% m; f) R8 pน้องมองผมยิ้มๆและเริ่มบุกโดยที่ผมยังไม่ทันตั้งตัวเอ็มก็จูบผมไปแล้วไม่อยากจะเชื่อว่าเด็กที่ดูเรียบร้อยแบบนี้กลับกล้าทำแบบนี้กับผมได้: \) K$ @( E% [% `3 s8 e
เขาดูดลิ้นผมอย่างดูดดื่มผมก็ไม่ยอมจูบกลับแรงๆเหมือนกัน.. และเขาเหมือนจะตกใจเลยรีบผละปากออก$ ?& V+ N7 K3 M" A' R- L
''พี่ตี๋...ผมขอโทษ..ผมไม่ได้ตั้งใจ'' เอ็มทำหน้าเขินๆแล้วก้มหน้าสำนึกผิด) [* K5 p! j9 G5 [/ y9 ~( [
''เฮ้ยไม่เป็นไรๆ..พี่ไม่คิดมาก'' ผมพูดให้เอ็มคลายกังวล สำหรับผมแค่จูบนี่มันเล็กๆน้อยๆ
* F6 [% v8 F4 D: @' n''มีไรก็ถามพี่ได้นะ..ข้อไหนไม่เข้าใจ...'' ผมสะดุ้งกับคำถามของเอ็มนิดหน่อย: W  E/ {9 K3 h3 k1 F  S
''พี่ตี๋ช่วยตัวเองบ่อยมั้ยครับ''
( Z9 {' ~/ g" F" t% N$ {''เอ่อ..ถามอะไรของเอ็มเนี่ย'' ผมพูดและหัวเราะกลบเกลื่อนไอ้เด็กบ้านี่ แก่แดดเหมือนผมไม่มีผิด
5 }7 {; n; E7 H6 V7 ^% ^( Xผมทำเป็นไม่สนใจและเอ็มก็ไม่ได้ถามอะไรต่อ..คืนนั้นผมนอนด้วยกัน แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะครับมีบางทีเอ็มเอาขามาก่ายบ้างอะไรบ้าง0 w2 i# o, m3 I# I
แต่คงทำเพราะละเมอ ผมไม่ได้สนใจสักพักก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา..ผมเห็นว่าเป็นพี่สรณ์เลยหันมองเอ็มนิดหน่อยก่อนค่อยๆลุกจากเตียง9 C& Z9 |% o; q5 B' Q% g
''โทรมาซะดึกมีอะไรเนี่ยพี่...'' ผมพูดเสียงเบาๆและหันมองเอ็มที่กำลังหลับไหลอยู่ตลอด* ?  ~5 k! P8 P; C
''ห้องน้ำชั้นล่าง'' พี่สรณ์พูดแค่นั้นและตัดสายไปห้องน้ำชั้นล่างแทบเป็นห้องร่วมรักสำหรับเราสองคนไปแล้ว
) {- k) }. Z  Y- t7 S0 r" Y  N( Iเพราะเราทั้งคู่แอบมาทำอะไรแบบนี้กันบ่อยๆแค่ผมเข้าไปก็โดนพี่ชายจู่โจมทันที...; [  W4 F, I( o: X2 z5 @
เราทั้งคู่ร้องครางกันอยู่นานโดยที่ไม่รู้เลยว่ามีคนแอบฟังเราร่วมรักกันอยู่ข้างนอก
เช้าวันถัดมาผมสะดุ้งตื่นเพราะเอ็มเอาแต่นั่งจ้องหน้า...สัสตกใจชิบหาย
) [3 p2 f+ G$ n; T3 _, l6 {' Y''จ้องหน้าพี่ทำไมเนี่ย...โอ๊ยตกใจหมดเลย'' ผมพูด9 G- {9 u  M, l) ]% @: d2 e
''ตกใจง่ายจังนะครับ..ทำอะไรผิดมาหรือเปล่า5555+'' น้องพูดเหมือนไม่ใส่ใจอะไรแต่ผมนี่หน้าซีด
! V4 I6 \  n$ c8 |สักพักพี่ชมก็เดินจับมือมากับพี่สรณ์และบอกว่าจะพาเราไปเที่ยวกัน
7 X$ d! ^0 A' ^* ?$ ?! ?วันนั้นก็สนุกดีแหล่ะแต่อย่างว่าผมไม่ชอบพี่สะใภ้เท่าไหร่นัก นี่ก็อยู่ด้วยกันมานานแล้วเขาไม่ได้นิสัยแย่นะ แต่ผมเองนี่แหล่ะที่แย่
เรากลับมาบ้าน ผมก็ขอตัวไปอาบน้ำ กินข้าวดูหนังเสร็จก็พร้อมจะเข้านอน.. คืนนี้มันแปลกๆยังไงไม่รู้
9 {$ V+ Q: z) V4 ^; ~( [7 bผมรู้สึกจักจี้และเสียวๆแปลกๆผมครางฮรืออยู่นานก่อนจะปรือตาขึ้นมาก็เห็นเอ็มกำลังเอาปากดูดหัวนมผมอยู่..) H3 e9 U2 V2 i* C4 l1 {
''อะ...เอ็มทำไร..ปล่อยพี่นะ'' พอเอ็มเห็นว่าผมตื่นก็ดูดและเลียแรงขึ้นอีกข้างก็ไม่วายเอามือไปบีบคลึงจนมันตั้งชัน
8 R! s" j2 L$ K' v! _3 ~เสียงจ๊วบจ๊าบยิ่งทำให้ผมใจสั่น...นี่กูมาพลาดท่าเด็กแบบนี้เหรอวะเนี่ย
2 {5 v% ?# a* m$ Y5 Aสุดท้ายเอ็มก็เงยหน้ามองผมแล้วยิ้มๆก่อนหยิบของที่คุ้นๆ ในหนังavขึ้นมาส่งให้ผมดู....0 u) D& a: j( c" M4 H
''พี่รู้มั้ยครับ..ว่านี่คืออะไร'' เอ็มพูดเสียงขัดๆในความมืดถึงมันจะมืดแค่ไหนก็พอเห็นว่าที่เอ็มถืออยู่มันคือไข่สั่น: Y0 v' W4 L, r, M
''อะ...เอ็มจะทำอะไรพี่'' เอ็มเปิดและเอาไข่สั่นเลื่อนไปเลื่อนมาบนหน้าท้องของผมและเอาไปจี้ตรงหัวนมจนผมถึงกับเกร็งและสบัดตัวไปมา% H1 D( A0 s' R0 X, g
''ผมเห็นนะในห้องน้ำ..ร้อนแรงกันจังเลยนะครับ'' เอ็มพูดและถอดกางเกงผมออก
+ p; o3 y# D# V  \# |ผมพยายามห้ามน้องก็ไม่ฟังผมเลย..ทำไมมันหื่นเงียบแบบนี้วะ.. ทั้งที่ปกติเป็นเด็กที่ดูเรียบร้อยแท้ๆ& F7 J& e4 M9 R$ C- c5 w
''อย่า..อ๊าาา..เอ็มพี่เจ็บนะ..'' น้องยัดไข่สั่นเข้าร่องก้นของผมแบบรีบร้อนและไม่ใช่แค่อันเดียว# W/ H' ]( ~. e5 l/ q" O1 n
แต่ใส่ไปทั้งหมดสามอัน..แค่อันเดียวพี่ก็ขาสั่นพั่บๆแล้ว
& ?! D" Y5 Y1 @; v( ?7 t' G) r1 `''ผมรู้พี่ชอบน่า...อย่าแอ๊บไปหน่อยเลย..'' เอ็มพูดเสียงหื่นๆ4 s; s3 N' w. _" S
ผมได้แต่นอนกระตุกเพราะไข่สั่นมันทำให้ผมเสียวไปหมดแล้ว# u; [( `- u  t; x) G
''อ๊าา...เอ็ม..พี่เสียว..อื้อออ '' ผมเกร็งไปมาและเริ่มเอามือไปจับเป้าของเอ็มไว้8 ^& f2 {9 I& o0 Q, t; d4 V& I
''อย่าสิครับ..หรือพี่เงี่ยนขึ้นมาแล้วหึหึ...'' เอ็มพูดอย่างไม่สะทกสะท้านและปรับให้ไข่สั่นดิ้นแรงขึ้น
/ |, f2 l, z& m, p. Y''อ๊าาาาา..ไม่ไหว..เอาออกไป..อย่าแกล้งพี่'' ผมส่ายไปส่ายมา4 M! U+ A0 d% }0 x2 o& p
เอ็มยิ้มและดึงไข่สั่นทั้งสามอันออกแบบไม่ผ่อนแรง..ผมร้องอ๊าาาาและน้ำก็พุ่งออกมาทันที! X) [: S- M& t9 y1 N
''ไม่ไหวเลย..แค่นี้ก็แตกซะแล้ว'' เอ็มเอามือเช็ดน้ำกามและเอามาละเลงตามตัวผมไปทั่วผมเองก็ได้แต่นอนหายใจเหนื่อยๆ
. Y6 D) z: G* k: o/ n7 _''อมให้ผมมั่งสิครับ..ดูดแรงๆเหมือนที่พี่ดูดให้พี่สรณ์น่ะเมื่อวานผมชักว่าวน้ำแตกไปตั้งสามรอบ..''  l  F6 O' {; W6 q' K# h
เอ็มพูดได้ไม่กระดากปากและถอดกางเกงลงก่อนจะยัดเข้ามาในปากผมอย่างไม่บอกไม่กล่าวอะไรเลย& _% {: Z  d) E: Q3 |- u9 T  u
ผมทำตามที่เอ็มสั่งเอ็มก็ร้องซิ๊ดซ๊าดไม่นานก็น้ำแตก คงเพราะน้องยังไม่ชำนาญอะไรมากเลยแตกได้ง่ายๆ( a3 R: K8 b+ w; `. w
''อูยยยย..พี่ตี๋ผมขอเย็ดพี่ได้มั้ยครับ'' & E) U" x; w+ a* @* K& G5 }2 F2 u
''มีถุงยางหรือเปล่า..'' ผมพูดขึ้นมาเอ็มก็ยิ้มและโชว์ถุงยางให้ดูก่อนสวมอย่างรวดเร็ว
7 i% U6 L2 ^: lแต่เพราะขนาดที่ไม่ได้ใหญ่มากผมเลยค่อนข้างจะแค่ทำปากซิ๊ดๆขณะที่น้องเอ็มพยายามดันเข้ามา+ M' @' T/ e% u0 t4 }: M' i
''พี่ตี๋...ข้างในมันร้อนไปหมดเลยอ๊าา''
- z# _( D  Y8 B& z: Nไม่รู้ว่าน้องคึกหรือเป็นเพราะไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนแค่เข้าไปมิดด้ามก็ซอยผมไม่ยั้ง เหมือนสนุกที่ได้ทำอะไรแบบนี้
: ~0 @. }7 ?. P  l7 A''อ๊าาา..เอ็ม..เย็ดเร็วเกินไปแล้วอ๊าา..'' ผมครางลั่น
; p- C' c2 s  I  p6 C2 sถึงขนาดมันจะไม่ใหญ่มากแต่ลีลาของเขาไม่ได้เล็กตามตัวเลย ซอยผมยิกๆมือก็เอามาบีบและคลึงหัวนมผมไปมา3 e2 l* M7 F% @# u9 D1 Z# m
''พี่อ๊าา..พี่พึ่งโดนควยมาแท้ๆ...ทำไม..มันถึงรัดผมไม่ปล่อยเลยซิ๊ดดด''
. r% I4 _; G+ l( [' J1 g7 Nผมได้แต่นอนให้น้องกระแทกให้เต็มที่ปากก็ร้องซิ๊ดซ๊าดเหมือนกินของเผ็ดก็ไม่ปาน.. เด็กๆมันคึกกันแบบนี้นี่เอง3 f( r, A1 f$ i0 @
เอ็มแตกไปทั้งหมดสามรอบติดๆถุงยางหมดกล่อง แต่ละครั้งไม่นานมาก คงเพราะเอ็มยังทนไม่ได้ไม่มากพอ5 g6 W9 v# g: \6 x  W
ผมชักให้ตัวเองและก็พุ่งออกมา เป็นรอบที่สองก่อนเราทั้งคู่จะพากันไปอาบน้ำ เดินขัดๆรู้สึกเจ็บๆเสียวๆนิดหน่อย
0 J) Y5 s' A' B* L5 h# P; ~- Oมาโทษผมไม่ได้นะอีเพื่อน..น้องมึงข่มขืนกูเอง..จะว่ากูหื่นไม่ได้แล้วนะกูว่าน้องมึงเนี่ยนำหน้ากูไปหลายก้าวเลยล่ะ, O7 W6 K0 O6 I( ^7 m. e% ?
น้องเอ็มบอกว่าจะไม่เล่าเรื่องที่เห็นผมกับพี่สรณ์เอากันในห้องน้ำให้ใครฟัง..' z& P& t9 m2 w+ ^5 m
ผมเองก็บอกว่าเรื่องของสองเราในวันนี้ก็จะเป็นความลับตลอดไป

/ e( V4 D, F- ~" A
2 |, a# I1 o4 A8 X

" `8 j( w6 b- ]" S/ L( e................ช่วยหน่อยนะคับ...................
0 Q0 z8 w6 y3 \" v! j

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
39457
Zenny
72
ออนไลน์
4332 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-29 21:56:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
43979
Zenny
40482
ออนไลน์
3195 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-29 22:03:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
123300
Zenny
61629
ออนไลน์
13378 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-29 22:42:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2019-3-29 22:55:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
49207
Zenny
17560
ออนไลน์
2893 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-29 23:16:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนน่ะ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7032
Zenny
2429
ออนไลน์
440 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-29 23:21:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45023
Zenny
2117
ออนไลน์
6960 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-29 23:49:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
39031
Zenny
7167
ออนไลน์
6150 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-29 23:59:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
17113
Zenny
5479
ออนไลน์
719 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-30 00:14:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37551
Zenny
6496
ออนไลน์
5657 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-30 00:55:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

# V3 B, y" B- iสนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
21890
Zenny
6663
ออนไลน์
943 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-30 01:14:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
9 h1 p: X1 T. K: O0 @9 Y. P2 R

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
83685
Zenny
35141
ออนไลน์
12065 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-30 07:33:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
79883
Zenny
7340
ออนไลน์
5457 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-30 08:24:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

. ~2 p2 v1 o5 k1 I. y! R6 Mขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
15
พลังน้ำใจ
59179
Zenny
28238
ออนไลน์
22555 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-30 08:30:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
25854
Zenny
16268
ออนไลน์
2520 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-30 10:08:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
28853
Zenny
11572
ออนไลน์
1330 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-30 10:46:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11469
Zenny
1345
ออนไลน์
1195 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-30 14:48:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10100
Zenny
1822
ออนไลน์
535 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-30 15:54:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ. n) ?- ]5 g' i  e% f

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
60315
Zenny
38335
ออนไลน์
5599 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-30 17:22:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-5 05:38 , Processed in 0.126803 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้