แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย tee18592 เมื่อ 2018-11-5 00:20
1 {7 T5 R5 ?) Q) p! R' H# a$ X9 y
. c- |0 ~ t! O1 j, K+ r7 _/ Q* m- e7 R' o& V! M1 i1 ?/ {
ผมชื่อ พี เป็นคนตัวไม่สูงมาก ประมาณ 170 ซม. หุ่นก็ปกติไม่ผอม ไม่อ้วน เป็นเกย์ครับ ส่วนเพื่อนผมชื่อ นิก เป็นคน เชียงใหม่ ตัวสูงกว่าผม ตัวขาว มีซิกแพคนิดหน่อย เราเป็นเพื่อนสนิทกันสมัยเรียนมหาลัย แต่นิคไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์ ซึ่งเพื่อนคนอื่นๆ ก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมก็เล่นบอล ดีดกีตาร์ เหมือนผู้ชายทั่วไป นิคเป็นเพื่อนที่แทคแคร์ดีมาก จนผมชอบมันตอนไหนไม่รู้ วันเรียนจบผมก็อยากบอกความในใจกับมันแต่ก็ไม่มีโอกาสเลย จนเวลาผ่านไป หลายปีมันมีแฟนไปแล้วครับ(ผู้หญิง) ซึ่งผมก็ยังไม่มีแฟน แต่ก็ตัดใจกับไอ้นิคไปแล้วเพราะมันคงเป็นไปไม่ได้
) K. |6 T# g; N# b. p+ {! H7 F2 K
จนกระทั่ง กลุ่มเพื่อนสนิทจัดทริปไปเที่ยวทะเลกัน ผู้ชาย 4 ผู้หญิง 2 ก็เช่าเป็นบ้านพูลวิลล่า 3 ห้องนอน ผมก็นอนกับไอ้นิค ในใจตอนนั้นผมรู้สึกว่า อยากไปนอนกับเพื่อนคนอื่น เพราะกลัวใจตัวเองเหมือนกัน ตอนเย็นเราก็ปิ้งบาร์บีคิวกินกัน คุยเรื่องเก่าๆ สนุกสนานจนดึก ประมาณเที่ยงคืน เพื่อนผู้หญิงขอตัวไปนอนก่อน เหลือแต่ไอ้ปลั๊ก ไอ้บอล ไอ้นิค แล้วก็ผม ไอ้บอลไปซื้อเหล้ามากรมนึง นั่งกินได้ซักพัก % B8 T/ f0 h8 C- w
ทุกคนก็เริ่มมีอาการหน้าแดง ส่วนผมก็มึนๆ หน่อย เลยไปเข้าห้องน้ำ ไอ้นิคก็ตามไปด้วย ผมฉี่เสร็จรอไอ้นิคหน้าห้อง พอมันออกมามันเซมาหาผมหน้ามันใกล้ผมจนแทบจะหอมแก้มผมอยู่ ใจผมตอนนั้นเต้นแรงมาก ทำอะไรไม่ถูก ผมก็เลยตัดบท ว่า”มึงเมามากละไปนอนซะ” นิค : กูยังไม่เมา กูจะกินต่อ ผม : แบกมันไปที่โต๊ะ กินเหล้ากันต่อซักพัก ไอ้ปลั๊กบอกไปเล่นน้ำกัน ผม : ไปดิ ตอนนั้นผมก็ไปแล้วเหมือนกัน พอไปถึงสระ ไอ้ปลั๊ก กะ ไอ้บอล ถอดเหลือ กกน. แล้วกระโดดลงสระ ผม : ไอ้สัส เมิงกระโดดเบาดิว่ะ เดี๋ยวพวกผู้หญิงตื่น ปลั๊ก : มึงอย่าลีลา ลงมา ผม: ก็ถอดออกเหลือ กกน. ตัวเดียว นิค : แซวผมหุ่นดีนิหว่า ผู้หญิงติดอะดิมึง ผม : ติดเหี้ยไร กรูเป็นเกย์ กูชอบมึง (คิดในใจ) แล้วผมก็กระโดดลงในสระ นิค : ตะโกนว่า กูถอดละนะ ปอน : เร็วๆ เหอะ นิค : ถอดทุกอย่างไม่เหลืออะไร เห็นควยมันโคตรใหญ่ ปอน : ไอ้สราดดด พูดแบบตกใจ ผม : กูโชคดีจริงๆ ได้ดูควย คนที่ชอบ ตอนนั้นผมรู้สึกอยากลองกับมันสักครั้ง (คิดในใจ) * }) Q5 Q6 J6 q1 E- H
เล่นน้ำกันไปสักพักเริ่มง่วงๆ ก็เลยเลิกเล่นกลับเข้าไปห้องนอน ในใจผมตอนนั้นคิดว่า คื้นนี้ขอกูสักคืนละกันไหนๆ ก็ไหนๆ ละ นิค : ไอ้พีมึงไปเอาเหล้าที่เหลือมาดิ กูจะจัดให้หมด ผม : ไปหยิบให้มัน เพราะเข้าทางผมล่ะ ผมหยิบเสร็จก็เข้าไปอาบน้ำ ออกมาเห็นมันนอนกะพื้น แบบเปลือยเปล่า ควยมันเริ่มแข็ง หัวมันเปิดนิดๆ สีชมพูเข้มๆ หน่อย ตอนนั้นอารมณ์ผมกระเจิงหมดละ ผมลากมันขึ้นบนเตียงกะว่าจะจัดการซะเลย แต่ที่ไหนได้ นิค : กระซิบข้างหูผม “ไอ้พี กูขอเอามึงนะ หุ่นเมิงน่าเอาว่ะ” ผม : ผมตกใจสุดขีด ไม่คิดว่า ผู้ชายที่ชอบ ขอมีอะไรด้วย ผมหรอจะขัด รออยู่แล้ว 555หลังจากนั้น มิค : ค่อยๆ ปลดเสื้อ กับกางเกงผม ไซร้คอ เลียนม จูบปากผม อย่างอดอยาก ผม : ค่อยๆ ลูบตัว นิค ตัวมันหอมและนุ่มมาก ผม : เลียหัวนม จนถึงหน้าทอง มันครางออกมา จนกระทั่ง ควยมัน ผมค่อยๆรูดควยมัน ลงมา เสียงครางมันเย้ายวนผมมาก ผมก็เอาปากครอบควยมัน ค่อยๆ รูดเข้าออก จนสุดลำ ของไอ้นิคประมาณ 7 นิ้ว นิค :จับควยผม รูด จนผมแทบไม่ไหว หลังจากนั้น นิค เอาควยค่อยๆ เข้าไปในรูของผม ผมเจ็บมาก นิคบอก รู้มึงฟิต จนกูเสียวควยไปหมดละ พอเข้าไปได้หลังจากนั้น ไอ้นิค กระแทกผมไม่ยั้ง ผมรู้สึกมันมาก รู้สึกถึงควยมันที่คับไปหมด 6 p6 a* |* H7 Q n8 a
เปลี่ยนท่าไปมาหลายครั้ง สักครึ่ง ชั่วโมง จบที่ มันนอนแล้วผมก็นั่งเทียนให้มัน แล้วมันก็ว่าวให้ผมไปด้วยตอนนั้นผมเสียวมากครับ เห็นหน้ามันตอนเสียวรู้สึกพุ่งพล่านมาก จนผมทนไม่ไหวบอกมันว่ากูจะแตกละ ผมชักออก ไอ้นิคชักว่าวให้ผม ส่วนผมชักให้ไอ้นิค จนแตก ใส่ตัวเต็มไปหมด แล้วผมกะไอ้นิคเผลอหลับไปทั้งอย่างนั้น เพราะเพลียและง่วงมาก เช้าต่อมาผมตื่นมาก่อน ผมรู้สึกดีมากไม่เคยคิดว่าจะได้เอากับผู้ชายที่แอบชอบมานาน ส่วนไอ้นิคยังไม่ตื่น ผมไม่รู้ว่ามันจะคิดยังไง 6 T8 N$ {1 Q9 z8 y+ [
หลังจากที่ตื่นแล้วผมจะมาเล่าให้ฟังอีกทีครับ
9 C% C/ W) Z; Y! `( O
ลำดับเรื่องอาจจะงงหน่อยนะครับหัดเขียนครั้งแรก อยากเขียนให้ใกล้เคียงกับเหตุการณ์ ต้องขออภัยด้วยครับ % M7 X- @9 R" g0 [; e& t" H7 m
|