ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 18146|ตอบกลับ: 168

ผ้าขาวแสนบริสุทธิ์: บทที่ 14 พาหมาไปเดินเล่นกับสองแฝด

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
17
ตอบกลับ
2250
พลังน้ำใจ
17187
Zenny
39401
ออนไลน์
1924 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
บทที่ 14 พาหมาไปเดินเล่นกับสองแฝด


“ที่นิวบอกอยากพาไมโลไปเดินเล่นเมื่อวันก่อน เดี๋ยววันนี้พี่เอ็มกับพี่อาร์ทจะพาไปสวนสาธารณะประจำหมู่บ้านเองนะ”

“จริงหรอ เย้! จะได้ไปวิ่งเล่นข้างนอกแล้วน๊าไมโล คิกๆ จั๊กจี้ ไมโลอย่าเลียหน้านิวสิ”

นิวร้องอย่างดีใจ ถึงสวนหลังบ้านจะกว้างแต่เขาก็อยากออกไปเดินเล่นข้างนอกเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง

“แต่นิวห้ามบอกน้องแพรวนะ น้องมันเด็กเกิน น้าหยกเค้าห๊วงห่วงลูกรัก ถ้าน้องมันตามออกไปพวกเราโดนบ่นหูชาแน่ๆ”

เด็กชายรับปากเป็นมั่นเป็นเหมาะ หลังจบมื้อเย็น เอ็มกับอาร์ทก็ขอหยกออกไปติวหนังสือสอบกับเพื่อน ซึ่งหยกก็ไม่คิดจะสนใจอะไรอยู่แล้ว ส่วนนิวที่เล่นอยู่กับแพรวก็อ้างว่าจะขึ้นไปทำการบ้านบนห้อง เด็กหญิงจึงได้ยอมปล่อยตัว

สวนหย่อมประจำหมู่บ้านมีคนมาออกกำลังและกลุ่มเด็กเล่นกันประปราย ทั้งสามวิ่งเล่นกับไมโลจนหอบแฮ่ก ถึงได้พากันมาพักเหนื่อยตรงม้านั่งท้ายสวนที่ปราศจากผู้คน ตอนนี้เป็นยามโพล้เพล้ คนเริ่มทยอยกลับบ้านกันเกือบไปหมดแล้ว นิวนั่งหอบแฮ่กอยู่ตรงกลางม้านั่ง ขนาบข้างด้วยเอ็มกับอาร์ท ส่วนไมโลก็กลิ้งเล่นอยู่ใกล้ๆ โดยมีโซ่ล่ามไว้กับม้านั่ง

“เป็นหมานี่มันดีจังเลยน๊า ใช้ชีวิตสนุกสนานรื่นเริงสุดๆ ไม่ต้องมาเครียดเรื่องสอบแบบพวกพี่”

เอ็มเริ่มเกริ่นเข้าแผนที่ได้วางไว้กับแฝดผู้น้อง เอ็มหันมาสบตาอย่างรู้กันแล้วเริ่มต่อบท

“ช่าย ไม่ต้องคิดอะไรมาก วิ่งเล่นไปวันๆ รอเจ้าของเอาข้าวมาป้อน ถ้าโชคดีได้เจ้าของน่ารักแบบนิวก็สบายไปทั้งชาติ ฮ่าๆๆ เออนี่ ถ้ามีโอกาส นิวอยากลองเกิดเป็นสุนัขมั้ย”

“อืมม ก็น่าสนใจนะ นิวอยากทำอะไรแบบหมาๆ ดู คงสนุกดี”

“เอางี้มั้ย วันนี้เราเปลี่ยนจากเล่นพ่อแม่ลูกมาเล่นหมากับเจ้าของกันเถอะ ให้นิวเป็นหมาแล้วพวกพี่เป็นเจ้าของนิว นี่พี่เตรียมปลอกคอกับโซ่มาอีกอันด้วยล่ะ ที่จริงซื้อมาให้ไมโลน่ะ”

อาร์ทหยิบปลอกคอหนังสีดำคล้องอยู่กับโซ่สีเงินออกมา เป็นอุปกรณ์เซ็กส์ทอยที่พวกเขาสั่งซื้อออนไลน์มาตั้งแต่วางแผนกันเมื่อสามวันก่อน พัสดุเพิ่งจะมาถึงวันนี้จึงได้เริ่มดำเนินการตามแผน

“นิวเป็นหมาต้องถอดเสื้อผ้าออกสิ อากาศร้อนแบบนี้ไม่เหมาะกับการแต่งตัวให้หมาหรอก มานี่มา เดี๋ยวพี่เอ็มถอดให้”

เสื้อผ้าถูกเปลื้องออกจนนิวร่ายกายล่อนจ้อน เผยผิวขาวนวลเนียนหมดจดไปทั้งตัว ฝ่ามือหนาของเอ็มปะป่ายลูบไล้ไปตามตัวของนิวอย่างเสน่หา อาร์ทนำปลอกคอไปสวม สีดำของมันตัดกับลำคอขาวผ่องอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีที่คาดผมหูสุนัขสีดำด้วย

“โห เหมาะมากเลยนิว เซ็กซี่ชะมัด ทีนี้ก็ถึงเวลาใส่หางสุนัขจะได้สมจริง แต่พวกพี่ต้องเตรียมการช่องรูที่จะใส่หางปลอมก่อนนะ เอ้า ลงไปคลานสี่ขาได้แล้วเจ้าหมาน้อย”

เด็กชายถูกจับอุ้มลงไปคลานสี่ขาที่พื้น สองขาถูกฉีกอ้าออกจากกัน เอ็มกับอาร์ทเอามือแหวกดูรูตูดที่ขมิบยวบยาบ ใช้ปลายนิ้วสะกิดเขี่ยปากรูเล่น หยิบเจลที่เตรียมมาบีบใส่ช่องทางสีชมพูและชโลมมือพวกตน แล้วค่อยๆ ส่งลำนิ้วเข้าไปเบิกทาง ตอนนี้รูตูดนิวกำลังถูกนิ้วเรียวยาวสองนิ้วบุกทะลวงเข้าๆ ออกๆ

‘สุ่บบ พรุ่บ พรุ่บ พรุ่บ’

“อิ๊ อ๊างง ข้างในรูก้นมันเย็นๆ อื่อออ เจลเลอะเต็มร่องไปหมดเลย เสียวรูจัง”

“เสียวเหรอ ตรงนี้ล่ะเสียวไหม นี่ นี่ นี่ ขมิบรูตอดนิ้วพี่ใหญ่เลยน๊า เอาไปเพิ่มอีกนิ้วละกัน”

“อ๊าาา อ่ะ อย่าขยับแรง อึ๊ อึ๊ อึ๊”

เมื่อช่องทางสวาทปรับตัวขยายออกจนอ่อนนุ่มแล้ว สองแฝดก็ดึงนิ้วออกมารวดเดียวจนนิวต้องโก่งก้นตาม อาร์ทตบตูดแปะๆ แล้วหยิบควยปลอมขรุขระที่มีพู่หางสุนัขสีดำขลับออกมา เอาเจลเคลือบชโลมจนชุ่มไปทั้งแท่งก่อนจะค่อยๆ เสียบดิลโด้หางหมาลำอวบมุดชำแรกลงไปในถ้ำ

“โอ่ะ อะไรน่ะ พี่อาร์ทยัดอะไรเข้ามาในรูตูดนิว มะ…ไม่เอานะ อ๊อยยย”

“อีกนิดเดียวๆ จะมิดลำแล้ว เป็นหมาจะไม่มีหางได้ยังไงเล่า อาา รูหีเมียดูดกลืนควย…เอ๊ย หางปลอมเข้าไปมิดด้ามเลย เอาล่ะ พี่จะโยกแล้วนะ”

‘สวบ สวบ สวบ สวบ สวบ’

“อื๊ออออ อ๊า แท่งหางมันแทงครูดรู งุ้ยยย ลึกมากก”

นิวเริ่มซ่านเสียว ส่ายตูดสวนควยปลอมอย่างเมามัน ภาพตรงหน้าสร้างความเงี่ยนให้ผู้เฝ้ามองเป็นอย่างมากจนต้องควักควยออกมารูดตาม อาร์ทจับดิลโด้โยกอย่างดุดัน ควงคว้านเป็นวงกลม นิวก็ไม่ยอมแพ้ บดตูดตอบสนองอย่างไม่หวั่น

“หูยย อย่างกับหมาตัวเมียร่านควย สงสัยนิวน้อยของพวกเราจะโดนอาเหนือกับไอ้นายจับเย็ดจนกลายเป็นเด็กติดควยไปแล้วว่ะไอ้เอ็ม ฮ่าๆๆ ต่อไปเจ้านายจะพาไปเดินเล่นนะจ๊ะเมียหมาของผัว”

อาร์ทเสียบดิลโด้จนมิดรูแล้วผละมือออก เอ็มหยิบสายจูงขึ้นมาแล้วสั่งให้นิวคลานไปข้างหน้า

“งือออ เดี๋ยวมีคนมาเห็น ไม่เล่นแล้วดะ…ได้มั้ย อ่าา”

“เป็นหมาไม่มีสิทธิ์ขัดคำสั่งเจ้านาย คลานไปเดี๋ยวนี้อีหมาร่าน ถ้าไม่คลานพี่อาร์ทจะเอาดิลโด้อีกสามอันมายัดให้หีหมานิวฉีกจนพรุ่งนี้ต้องคลานสี่ขาถ่างหีโชว์โพรงตูดที่มีน้ำควยไหลเยิ้มไปเรียนเลย”

นิวขนลุกซู่ในความป่าเถื่อนของญาติฝาแฝด แต่ไม่รู้ทำไมเขาถึงรู้สึกมีอารมณ์หงี่มากขึ้น เด็กชายคลานไปบนสนามหญ้ารอบๆ ท้ายสวนกว้างโดยต้องขมิบรูตูดเป็นระยะไม่ให้ควยปลอมหลุด ขนหางหมาปลอมก็เสียดสีกวัดแกว่งไปตามง่ามขาเรียวให้จั๊กจี้เล่น อาร์ทจูงไมโลตามมาข้างๆ มือก็ชักควยไปเดินไปเช่นเดียวกับเอ็ม นิวเหลือบไปเห็นไมโลมองหน้าตนอย่างวาบหวามราวเจอหมาตัวเมียจริงๆ นิวได้แต่ภาวนาไม่ให้มันติดสัดเกิดอยากผสมพันธุ์ขึ้นมาตอนนี้

เอ็มกับอาร์ทรู้ดีว่าไม่มีคนมาเดินท้ายสวนในเวลานี้แน่นอน เพราะพวกเขาออกมาเล่นตรงนี้บ่อยๆ แกล้งสร้างตำนานหลอกคนในหมู่บ้านจนไม่มีใครกล้าเข้ามาท้ายสวนสาธารณะหลังหกโมงเย็นมาเป็นปีแล้ว

“อุ อื่อออ ผัวขาา เมียเสียวหี อยากได้ควยสดๆ ของผัวมากระหน่ำรูหีเมียยย”

เมื่อเดินครบรอบจนมาถึงที่ม้านั่งตัวเดิม นิวก็ทนความเสียวจากดิลโด้ไม่ไหวจนต้องร้องขอควยสดๆ ฟุบหน้ากับพื้นจนก้นโด่ง ส่ายไปมาให้หางหมาสะบัดซ้ายขวา ส่งสายตายั่วยวนโดยไม่รู้ตัว สองพี่น้องกลืนน้ำลายเอื๊อก เอ็มตรงเข้าไปกระชากควยปลอมออกรวดเดียว

‘บล๊อกก’

ทันทีที่ควยปลอมหลุด เอ็มก็จัดการส่งท่อนเนื้อยาวรุกล้ำเข้าไปในรูที่โดนเบิกทางจนปากรูเผยออ้า เขายัดเข้าไปจนมิดโคนควย รูน้อยตอดรัดแน่น

“งื้อออออ อ๊าาาา แทงหีลึกๆ เลยผัวขา”

“อู๊ยยย ในที่สุดควยผัวก็ได้เข้ารูหีเมียจนสุดลำ แม่งตอดเหี้ยๆ รูหีหมาแน่นหนึบมาก ซี๊ด เมียจ๋า หมาจ๋า ตอดซะผัวเสียวแทบขาดใจเลยหมาน้อย เก่งมากหมาน้อยนิว อืมม ผัวจะโยกแล้วนะ อึ่บบบ”

‘ปรั๊บ ปรั๊บ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ’

เอ็มกระเด้าซอยควยงัดรูเสียงดังสนั่น ทางด้านอาร์ทก็เดินไปนั่งลงที่ม้านั่ง จับดุ้นเอ็นฟาดปากนิวแล้วส่งเข้าไปข้างใน

“อุ๊บบ อูม อูมมม”

“ซี๊ดด หมาตัวนี้ใช้ลิ้นเก่งขึ้นเป็นกอง อาเหนือฝึกมาดีจริง เจอแบบนี้ทุกวันก็ไม่เบื่อ ผัวจะป้อนควยให้เมียกินบ่อยๆ นะจ๊ะ อูยยย อย่างนั้น ดุนหัวควยด้วย อาาา อ่า อ่า อ่า ซี๊ดดด พอก่อนเดี๋ยวแตก เฮ้ยไอ้เอ็มมึงมาสลับที่กับกูบ้าง กูอยากกระหน่ำเย็ดหีเมียหมากูแล้ว”

‘บลั๊วะะ’

“อ๊าาาาาาา แฮ่ก แฮ่ก อุ่ อร๊างงงงง”

เอ็มกระชากควยออกจากถ้ำกะทันหันจนนิวร้องเสียงหลง หายใจหอบกระเส่าได้ไม่ทันไร อาร์ทก็ยัดเสียบควยเข้ามาในโพรงตูดที่เผยออ้าสุดลำแล้วซอยเอวระรัว มือสอดเข้าไปชักควยน้อยให้นิว ส่วนเอ็มก็เปลี่ยนมากระเด้าปากเล็ก

‘พั่บ พั่บ พั่บ’

“เหี้ยแม่ง ข้างในรูหีเมียอย่างแน่น อ่าาา หีหมาตอดตุ้บๆ เลย ให้พวกกูเย็ดแค่ปากรูมาตั้งหลายเดือน มีของดีกับตัวแล้วหวงหรออีหมาร่าน นี่แน่ะ”

‘ตับ ตับ ตับ ตับ ปั๊กกก’

“อร๊างงง เมียขอโทษ งือ ผัวขาา เย็ดหีเมียแรงๆ ตอกควยเข้ามาให้หีหมาตัวนี้แหกไปเลย อุ๊ อุ๊ อูมมม”

ควยอาร์ททิ่มลึกรุนแรงจนนิวต้องคายท่อนลำเอ็มออกมาอ้อนขอความมัน แต่ไม่ทันไรก็ถูกกดหัวให้กลับไปกินควยต่อ นิวโชว์ลีลาตวัดลิ้นอย่างชำนาญกาม

‘แผล่บ แผล่บ ซร๊วบ บ๊วบบบบ’

“อูยยย อีหมาร่านควย หมานิวนี่ถูกฝึกมาดีจริงๆ สงสัยอาเหนือป้อนควยให้กินทุกคืนเลยล่ะสิ ซี๊ดดด อ่ะ อ่ะ น้ำควยผัวจะมาแล้ว”

“ผัวก็จะแตกแล้วเมียจ๋าา หมาจ๋า ถ่างหีกว้างๆ รอรับน้ำควยผัวน๊าา อ่า อ่า อ่าาา”

“อู๊ยย อรั๊ง อรั๊ง เมียก็ไม่ไหวแล้วผัวขา ฉีดน้ำเงี่ยนเข้ามาในตัวเมียเลยย อ๊า อ๊า อุ๊บ อูมมม”

ดูด ซอย ชักควยกันไปได้สักพัก ทั้งสามก็ทนเสียวไม่ไหวจนต้องปลดปล่อยออกมาพร้อมกัน อาร์ทกระแทกใส่รูไม่ยั้งแล้วกดแช่ควยเข้าไปลึกสุดผนังรู กระฉูดน้ำเงี่ยนที่เก็บมาหลายวันเข้าไปในตัวนิว เอ็มก็กดหัวนิวแล้วเด้งควยเข้าไปแทบจะถึงคอหอย ป้อนน้ำคาวให้จนล้นปากเล็ก นิวคายควยออกมาสำลักค่อกแค่กทั้งที่ท่อนเนื้อน้อยๆ ของตนก็กำลังกระตุกพ่นน้ำใสๆ ออกมาไม่หยุด

“ฮ๊าาา แฮ่ก แฮ่ก ตอนเมียน้ำแตกรูงี้ตอดขมิบถี่รัวเลย ซี๊ดดด รีดน้ำควยผัวเข้าไปให้หมด รูหีหมามันเย็ดมันดีจริงๆ อ่า”

“แค่ก แค่ก อื่ออ น้ำควยเต็มท้องนิวเลย อุ่นรูตูดจัง พี่อาร์ทเอาออกไปได้แล้ว อุ๊ย พี่เอ็ม อืมมม จ๊วบ จุ๊บ”

เอ็มลุกจากม้านั่งแล้วคุกเข่าลงบนพื้น ก้มหน้าลงไปดูดปากบาง ส่งลิ้นเข้าไปกวาดน้ำเงี่ยนของตนในโพรงปากอย่างดูดดื่ม อาร์ทถอนแท่งร้อนออกจากรูสวาทช้าๆ จนหัวถอกหลุดออกมา

‘พรืดดด บล๊อก’

น้ำกามที่ฝังลึกในโพรงถ้ำค่อยๆ ไหลซึมออกมา แต่ก่อนที่น้ำจะหยดลงบนพื้น ก็เกิดเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนขึ้น เมื่อเจ้าหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์พุ่งตัวเข้ามาฉกลิ้นเลียรูตูดกลวงโบ๋ของนายมันอย่างหื่นกระหาย

‘โฮ่ง โฮ่ง แผล่บ แผล่บบ’


==============================


ขอโทษที่หายไปนานนะครับ บทหน้าเจอปัญหาเดิมเพราะต้นฉบับที่แต่งไว้มีฉาก ‘ไมโล x น้องนิว’ ถ้าไม่ต้องรีไรท์ผมจะเอามาลงให้ภายในสัปดาห์นี้ แต่ถ้ารีไรท์โละใหม่หมดคงต้องให้รอกันอีกนานเพราะช่วงนี้ต้องบินไปทำงานที่อื่นครับ ขอบคุณที่ติดตามนะครับ


- คลาวน์ -

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
cokebundit + 16 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4296
พลังน้ำใจ
21315
Zenny
12601
ออนไลน์
1864 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 19:46:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34618
พลังน้ำใจ
160071
Zenny
289388
ออนไลน์
46464 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 19:56:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1917
พลังน้ำใจ
21609
Zenny
678
ออนไลน์
1735 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 20:28:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อย่าหายไปนาน จะรออ่านครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3378
พลังน้ำใจ
27020
Zenny
4745
ออนไลน์
2349 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 20:32:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1311
พลังน้ำใจ
29865
Zenny
7563
ออนไลน์
2227 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 20:38:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

RE: ผ้าขาวแสนบริสุทธิ์: บทที่ 14 พาหมาไปเดินเล่นกับสองแฝด


ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
72
พลังน้ำใจ
1064
Zenny
368
ออนไลน์
65 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 20:54:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
6023
พลังน้ำใจ
56902
Zenny
33469
ออนไลน์
4623 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 20:58:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
532
พลังน้ำใจ
28121
Zenny
8353
ออนไลน์
7891 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 21:10:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ หายไปซะนานเลย คิดถึงง

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8267
พลังน้ำใจ
61110
Zenny
33825
ออนไลน์
15445 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 21:29:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
230
พลังน้ำใจ
4407
Zenny
2850
ออนไลน์
325 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 21:36:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาลงเถอะไม่ต้องโละใหม่หรอกค่ะ​ หายไปนานคิดถึง​มาก​ ดีใจ​ที่เห็นพัฒนาการ​ความเชี่ยวของน้องนิวนะคะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1937
พลังน้ำใจ
13377
Zenny
11514
ออนไลน์
2320 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 21:43:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นหมาก็ดีเหมือนกันเด้อ..อิอิ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
28632
พลังน้ำใจ
127590
Zenny
63887
ออนไลน์
13791 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 22:09:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
161
พลังน้ำใจ
3958
Zenny
1568
ออนไลน์
271 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 22:41:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รออยู่นะครับสู้ๆครับ อย่ากดดันตัวเองครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
ตอบกลับ
819
พลังน้ำใจ
20529
Zenny
18783
ออนไลน์
1658 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 22:47:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1953
พลังน้ำใจ
14056
Zenny
6903
ออนไลน์
643 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 23:18:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5434
พลังน้ำใจ
33742
Zenny
24310
ออนไลน์
1300 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 23:47:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
152
ตอบกลับ
13833
พลังน้ำใจ
85970
Zenny
209334
ออนไลน์
18715 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-4 23:58:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ค่อยๆเขียนไปครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7148
พลังน้ำใจ
38073
Zenny
30569
ออนไลน์
2057 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-5 00:11:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดี

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2688
พลังน้ำใจ
14838
Zenny
8573
ออนไลน์
790 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-5 00:15:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ขอบคุนครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-21 13:26 , Processed in 0.171788 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้