ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
เจ้าของ: meng2533

แฟนเก่า...พาเสียววววว ตอน2,ตอนจบ หน้าที่2

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4336
พลังน้ำใจ
20483
Zenny
630
ออนไลน์
1359 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-19 00:45:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
5
ตอบกลับ
14100
พลังน้ำใจ
71769
Zenny
62712
ออนไลน์
2441 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-19 01:04:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
5
ตอบกลับ
14100
พลังน้ำใจ
71769
Zenny
62712
ออนไลน์
2441 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-19 01:04:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6447
พลังน้ำใจ
47602
Zenny
7176
ออนไลน์
5789 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-19 03:07:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ

นิสิตสัมพันธ์

มีแฟนแล้ว

กระทู้
87
ตอบกลับ
1660
พลังน้ำใจ
17784
Zenny
23335
ออนไลน์
1898 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2018-8-19 10:14:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

RE: แฟนเก่า...พาเสียวววววววว ตอนที่2อยู่หน้าที่2 นะครับ

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย meng2533 เมื่อ 2018-8-19 10:17 & S( C! ?- l$ ~8 |
. @* Z) c5 ?( a+ T
               7 I! d4 b4 C( f
         ในตอนนี้อาจจะมีคำไม่สุภาพ คำหยาบ อยู่ด้วยนะครับ

1 z& K& p, y' r3 k: S$ k3 k. l# `
            ตอนแรกผมจะไม่ยอมเลิกดูดเพราะว่าอยากจะแกล้งพี่เต้ก่อนอย่างน้อยถ้าแกแตกก่อนไปถึงบ้านสวนอย่างน้อยผมอาจจะได้พักบ้างเพราะว่าตอนคบกันพี่เต้เรียกได้ว่าเป็นจอมเบิ้ลวันดีคืนดีเคยเบิ้ลไปสี่เพราะแกเล่นกินไวอาก้ามาแต่วันนี้ไม่รู้ว่ากินมาหรือเปล่าแถมผมไม่ได้รับมานานกลัวจะเป็นไข้ด้วย แต่พี่เต้เขาฉลาดพอคือในซอยบ้านสวนเนี่ยพอเลี้ยวเข้ามาช่วงบ้านสวนเนี่ยจะไม่มีบ้านคนเลยเป็นแต่ที่ว่างพี่เขาจอดรถหันไปหยิบกุญแจมือออกมาคือกว่าผมจะรู้ตัวก็คือมือซ้ายโดนล็อคก็ตัวจับด้านบนซ้ายเรียบร้อยแล้วไม่ได้โดนแค่มือเดียวนะครับมือขวาก็ไปด้วยเพราะพี่แกรู้ว่าถ้ามือผมว่างจะซนมากขับไปเกือบห้านาทีกว่าจะถึงบ้านพี่เขา พอถึงพี่เต้ก็ปลดกุญแจผมให้ แล้วบอกให้ผมลงไปเปิดประตูรั้วตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆแต่พอมองดีๆคือมีแต่ป่าเพราะไม่มีใครมาปลูกบ้านแถวนี้เลยยอมลงไปเปิดประตูรั้วให้จนรถผ่านเข้าไปผมก็ค่อยๆเดินตามรถพี่เต้ไปลองนึกภาพตามนะครับตัวบ้านจะปลูกอย่างด้านหน้าแล้วตรงที่จอดรถเลยเข้าไปตรงนั้นจะเป็นสวนหลังบ้านปลูกผลไม้เอยปลูกนั้นนี่เอยแต่ตอนที่ผมไปถึงคือสวนนี้จะมีแต่ต้นไม้แทนเพราะไม่ค่อยมีคนมาดูแลเท่าไหร่เดินไปยังไม่ถึงรถดีพี่เต้ก็เดินมาประกบจูบผมเลยก็ว่าได้พี่แกคงเก็บกดที่ผมแกล้งแกบนรถได้สำเร็จแต่พอพี่เต้จูบเสร็จพี่แกทำท่าจะอุ้มผมแต่ตาผมดันไปเห็นจู๋พี่แกก่อนว่าแกดันใส่ถุงยางพร้อมแล้วเหมือนตั้งท่าจะเสียบผมให้ได้ผมเลยตั้งท่าจะวิ่งก่อนก็คนมันยังไม่พร้อมนี่แต่จนแล้วจนรอดพี่เต้ดันไหวตัวทันยังไม่ทันได้ออกตัวเลยพี่แกอุ้มผมท่าเจ้าสาวแถมเดินไปตรงศาลาไม้ที่อยู่ตรงสนามหญ้า(ศาลาไม้ที่คนชอบเอาไว้นั่งเล่นกัน)พี่เต้ดันวางผมไว้บนโต๊ะกลางศาลาพี่แกเล่นบิ้วด้วยการดูดนมผมก่อนเลยไม่เสียวให้มันรู้ไปสิเพลงรักกำลังบรรเลงอยู่ดีๆพี่เต้เขาออกจะแนวSMนิดหน่อยแกเอาจู๋แกมาจ่อทางประตูหลังผมจะขัดขืนแกก็ดันขึงมือทั้งสองข้างแล้วยังดูดนมไม่หยุดเลย ตอนแรกก็นึกว่าแกจะค่อยทำป่าวเลยพี่เขาดันเข้ามาทีครึ่งลำจุกมากอารมณ์แบบกำลังหงี่แบบมันจุกมากพี่แกก็ดันเข้ามาต่อแล้วกดแช่เต็มลำไว้พอผมเริ่มโอเคแล้วพี่แกก็ค่อยๆซอยเพลงรักบรรเลงกันอีกรอบผมชอบการมีเซ็กกับพี่เต้ที่บ้านสวนหลังนี้เพราะว่าเราจะแก้ผ้าทำอะไรก็ได้จะครางดังแค่ไหนก็ไม่มีคนได้ยินเพราะว่าที่บ้านแกลึกลับมากแถมก่อนเข้าตัวบ้านนั้น500เมตรเป็นป่ารกทึบเลยก็ว่าได้ผมโดนพี่แกเด้าอยู่ตรงนั้นสักพักพี่แกกลับอุ้มผมในท่าอุ้มแตงแล้วพาเดินไปรอบบริเวนบ้านด้วยความที่กลัวตกเลยเอามือล็อคคอพี่เต้ไปด้วยเป็นอะไรที่แบบเสียวมากครับเพราะพี่แกเดินไปเด้าไปด้วยมันจะเข้ามาลึกกว่าปกติเรียกได้ว่าสุดลำเลยก็ว่าได้พี่เขาค่อยๆพาทัวร์เดินวนรอบบ้านจนพี่เขาแบบเข้าบ้านกันดีกว่าพี่เขายังอุ้มผมจนเดินเข้ามาพักที่โซฟาพี่เต้ก็บอกให้ผมนั้นเป็นคนขย่มเองเลยเอาให้แตกไปเลยอย่างที่บอกพี่เต้เป็นคนชอบแนวSM ผมเลยจะรู้ว่าต้องทำยังไง 6 u- E( y. e1 g% B& F! ^

" F, Q+ n" P4 T6 I: ?- _7 e5 l
ผม : โอ๊ยโครตเสียวเลยไอ้สัดเอ้ย แม่งควยมึงยังใหญ่เหมือนเดิมเลยนะเต้

8 w8 E* u3 h% H8 N- D
พี่เต้ : 5555 ชอบควยกูนักใช่ไหม เดี๊ยวกูจะเย็ดให้บาน

2 e! x# \) Z/ u8 p) Z# c+ i
ผม : เอาเลยสิ ร่างกายนี้เป็นของมึงแล้วอยากทำอะไรก็ทำเลยสิ
/ o! v- a2 F0 t  T  F& D# Q0 c
พี่เต้ : ชอบไหมไอ้สัด กูไม่ได้เย็ดคนร่านๆแบบนี้มานานแล้วโอ๊ยเย็ดแม่โครตเสียวเลย อ๊อย อ๊า สัดเอ๊ย                                   
             7 ~; ^, l( S+ j6 ^
               จากตอนแรกที่ผมเป็นคนขึ้นขย่มอยู่นั้นเองพี่เต้ดันพลิกให้ผมอยู่ล่างแทนแสดงว่าพี่แกใกล้จะเสร็จแล้วพี่แกเร่งสปริตจะค่อยๆเนิบๆเป็นเร็วขึ้นๆจนพี่เต้แตกไปก่อนผมพี่แกชอบจูบไปด้วยแล้วแตกแต่ก่อนแตกพี่แกแอบถอดถุงยางแล้วเสียบสดให้น้ำไหลออกมาจากรูผมซึ่งยังไม่แตกแต่หมดแรงอยู่นั้นนอนจู๋แข็งพักเอาแรงอยู่บนโซฟาเพราะดูจากชะตากรรมแล้วนั้นน่าจะได้ค้างที่นี่แน่ๆในขณะที่กำลังนอนพักอยู่พี่เต้แกเดินไปเอาผ้าชุปน้ำมาเช็ดตัวผมให้จากตอนแรกที่จู๋กำลังแข็งพอโดนน้ำเย็นเข้าไปมันก็หดเลยก็ว่าได้พอพี่แกเช็ดตัวเสร็จแกดันบอกว่าคิวต่อไปคือทำให้ผมน้ำแตกบ้างตอนแรกเห็นพี่เขาหายไปตั้งนานนึกว่าไปหยิบแค่ผ้าชุบน้ำมาเปล่าเลยครับพี่แกแอบไปเอาเซ็กทอยมาเพิ่มแกเอาไม้หนีบผ้าที่เอาไว้ใช้หนีบผ้าจริงๆมาใช้(ลองนึกภาพตามที่หนีบผ้าแบบไม้ดูสิครับเวลาโดนหนีบตรงนมจะเสียวซ่านมาก)พี่แกเห็นผมเจ็บช่วงแรกๆก็เล้าโลมด้วยการเลียตรงรักแร้เป็นการปลุกปั่นอารมณ์ผมอีกรอบบอกตามตรงว่าเสียวซ่านมากพี่เต้ก็ค่ายลากลิ้นวนอยู่ตรงสะดือผมแถมเคราแกที่เป็นตอๆก็บดบี้อยู่ตรงหัวจู๋ผมอยู่ตอเคราขนาดโดนคอยังจั๊กกะจี้เลย แต่นี่โดนบดบี้อยู่ตรงหัวจู๋จนปากค่อยๆครอบลงมาตรงจู๋ผมตอนนั้นแบบห่างหายจากการโดนดูดไปนานแบบแค่พี่เขาเอาปากครอบเอาลิ้นวนรอบตรงหัวน้ำเล็ดออกมาจนผมทนไม่ไหวเพราะพี่เขารู้ว่าผมใกล้จะแตกแล้วจนแตกออกมาจนได้พี่เต้ก็ดูดจนผมหมดแรงเลยก็ว่าได้พี่เขาก็เอาข้าวมาให้กินก่อนผมก็นั่งกินข้าวคุยเล่นกับพี่เต้ไปมันทำให้อบอุ่นทำให้ความรู้สึกเก่าๆกลับมาอีกครั้งจนเรากินข้าวเสดพี่เต้ก็ทักแบบถอดสายหนังกันออกก่อนไหม แล้วไปนอนพักข้างบนกันตอนแรกผมก็ลังเลแต่ก็ดีนะครับตอนนั้นบ่ายกว่าๆเองแดดกำลังเปรี้ยงๆเลยเลยขึ้นไปนอนห้องพี่เต้ตอนแรกว่าจะเอาเสื้อเอากางเกงพี่เขามาใส่แต่พี่เต้บอกนอนแบบนี้หล่ะไปเร็วนอนกันด้วยความที่ว่าผมกลัวจะเป็นไข้เลยขอให้พี่เต้ไปหยิบยามาให้หน่อยจะกินกันไว้ก่อนพี่แกเลยไปหยิบมาให้ผมก็กินเข้าไปแล้วนอนกอดแกตัวผมเป็นโรคจิตอย่างหนึ่งเวลานอนกับแฟนหรือคู่ขาเวลาหลับมักจะจับจู๋ของอีกคน ก่อนจะนอนผมก็นอนซบพี่เต้ไปก็แปลกใจทำไมของผมมันดันแข็งแปลกๆแต่ก็ทนความง่วงไม่ไหวเลยหลับคาอกพี่เต้ไปก่อน
9 x7 H" Q8 a2 j! F6 {

4 {3 [, K( x% u' f
- a: j7 D$ Q! L: F# K
เดี๋ยวมาต่อตอนต่อไป ตอนหน้าจะจบแล้วนะ  รออ่านกันนะ

' C; Q/ V) c. A1 \7 z: @

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
3209
พลังน้ำใจ
8630
Zenny
8128
ออนไลน์
600 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-19 14:39:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
272
พลังน้ำใจ
5655
Zenny
1668
ออนไลน์
345 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-19 15:26:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1958
พลังน้ำใจ
3364
Zenny
10521
ออนไลน์
773 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-19 18:35:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
3779
พลังน้ำใจ
50149
Zenny
28124
ออนไลน์
16812 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-19 19:57:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สงสัยโดนหลอกให้กินไว แทนยาลดไข้ อิอิ
--ตี๋อ้วน--

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6972
พลังน้ำใจ
51592
Zenny
18110
ออนไลน์
3017 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-20 22:22:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
113
ตอบกลับ
5216
พลังน้ำใจ
53761
Zenny
180965
ออนไลน์
10417 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-20 22:28:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวในความทรงจำ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1917
พลังน้ำใจ
21609
Zenny
678
ออนไลน์
1735 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-20 22:58:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
198
พลังน้ำใจ
1697
Zenny
215
ออนไลน์
133 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-20 22:58:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
14
ตอบกลับ
230
พลังน้ำใจ
2148
Zenny
4825
ออนไลน์
59 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-20 23:45:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับบ

นิสิตสัมพันธ์

มีแฟนแล้ว

กระทู้
87
ตอบกลับ
1660
พลังน้ำใจ
17784
Zenny
23335
ออนไลน์
1898 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2018-8-21 11:41:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
! {5 T, q- l3 `/ C5 M
                  ตั้งแต่เสร็จกิจแล้วหลับไปความรู้สึกมันหลับไปได้แปปเดียวแล้วมันหวิวๆแปลกเลยลืมตาขึ้นมาดูชัดเลยพี่เต้ดันดูดจู๋ของผมอยู่พี่แกดันทักมาคำแรกเลยว่าตื่นแล้วหรอครับตัวเล็กนอนไปครึ่งชั่วโมงเองนะในใจอยากจะถามพี่เขามากว่าใครจะไปหลับลงถ้าพี่จะดูดขนาดนี้แต่ความรู้สึกมันแปลกๆเพราะปกติผมเองจะรู้ตัวว่ากว่าจะแข็งได้อีกรอบพักเป็นชั่วโมงอยู่แต่ทำไมครั้งนี้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงด้วยซ้ำพี่เต้เหมือนรู้เลยบอกมาว่าตอนที่พี่ให้กินยานะ มันเป็นไวอาก้าไม่ใช่พาราผมแบบก็ว่าแล้วทำไมมันหวิวเสียวแปลกๆ พี่เขาก็บอกว่าต่อเลยไหมหรือจะ69ก่อนในห้องแล้วไปต่อข้างล่างผมนั้นบอกยังไงก็ได้พี่แกเลยหันจู๋มาทางผมให้ผมได้ทำให้แกบ้าง พอแกหันมาด้วยความพิเรนของผมเลยเอานิ้วลองแหย่ในรูของพี่เขาพี่เขาหยุดดูดแล้วหันมาพูดกับผมว่าจะเล่นแบบนี้ใช่ไหมได้พี่แกหยิบดิลโด้ที่ใหญ่กว่าอันบนรถมากะจะเสียบผมต่ออีกรอบผมเลยต้องสงบศึกนี้ก่อนไม่งั้นถ้าพี่เขาไปต่อในป่าอีกรอบได้ไข้กินจริงๆแน่ บิ้วกันไปบิ้วกันมาพี่เต้นึกครึกอะไรไม่รู้ดันเอาไข่สั่นมาเสียบแล้วให้ใส่เกงเกงในตัวเดิมคราวนี้ไม่ได้ใส่สายหนังแล้วแต่พี่เขาดันใส่ปอกคอหนังแทนมีสายจูงด้วยตอนแรกแอบคิดว่าของน้องหมามันไฮโซขนาดนี้เลยหรอพี่แกเลยบอกเปล่านี่มันของทาสที่เอาไว้เล่นแนวSMพี่เขาก็ใส่กางเกงหนังตัวใหม่พร้อมชุดสายหนัง แต่คราวนี้มีออฟชั่นเพิ่มมีรองเท้าหนังกับข้อมูลหนังมาใส่ด้วยตอนแรกก็ยังงงๆว่าใส่ปอกคอทำไมถึงว่าจะให้เป็นหมาแบบเย็ดกันท่านั้นแต่เปล่าเลยพี่เขาแค่สร้างความตื่นเต้นให้เฉยๆเพราะว่าสวนหลังบ้านมีการปูผ้ายางไว้กว้างมากๆแล้วเหมือนพึ่งจะมาปลูกเลยก็ว่าได้แต่พอไปถึงผ้ายางจริงๆเซอร์ไพร์รอบสอง ในผ้ายางนั้นมีน้ำออยเทอยู่กับกลีบกุหลาบผมรู้ว่าพี่เต้ทำงานหนักแบบหนักมากและกิจกรรมอย่างนึงของพี่เขาเลยคือนวดสปาแบบผ่อนคลายนะครับไม่ใช่นวดกระปู๋ ตอนช่วงที่เราคบกันพี่เขาแทบจะทำตามหนังเอ็กญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้จนแกมาค้นพบการใช้ออยบนผ้ายางแล้วเย็ดกันมันจะลื่นๆฟินๆเราต่างรีบถอดทุกสิ่งทุกอย่างที่ใส่อยู่เลยก็ว่าได้เพราะว่าน้ำมันออยมันซักออกยากมาก ยิ่งเป็นสายหนังแล้วนั้นพอเราต่างคนต่างที่ถอดทุกสิ่งอย่างจบแล้วนั้นพี่เขาค่อยๆให้ผมนอนลงพร้อมเอาออยที่อยู่บริเวณรอบๆมาทาบนตัวผมแล้วพี่เขาก็เอาตัวเองคลุกกับออย พี่เขาเป็นคนนอนหันหลังแล้วให้ผมเป็นคนนวดช่วงไหล่พี่เขาเป็นคนขี้เมื่อยมากก็เลยนั่งคล่อมบนหลังแกแล้วนวดช่วงไหล่ให้ไถ่ก้นมาเรื่อยๆจะจู๋ผมมาหยุดที่ปากถ้ำแกแกรีบพลิกตัวแล้วเอาจู๋สอดเข้ามาเลยมันเข้าได้ง่ายมากเพราะว่าออยเต็มทิศทางขนาดนี้คราวนี้จะไม่รุนแรงเหมือนครั้งที่ผ่านๆมาเพราะว่าถ้าเล่นออยเมื่อไหร่พี่เขาจะนุ่มนวลมากค่อยๆทำถะนุถนอมเราพี่เขาเย็ดอยู่นานกว่าจะแตกกันเล่นเอาเสียวซ่านไปหมดก็ว่าได้เรียกได้ว่าพี่เขาแตกไปก่อนหนึ่งน้ำแล้วต่ออีกน้ำซึ่งคราวนี้แตกพร้อมกันเล่นเอาแบบได้อารมณ์ไปอีกแบบเลยทีเดียวพี่เขาก็นอนกอดเราตรงผ้ายางพักเหนื่อยกันก่อนที่จะไปดึงสายยางออกมาเพื่อจะล้างตัวกันทำให้รู้ว่าพี่แกเตรียมการมาเป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้เพราะอุปกรณ์ล้างตัวนั้นเรียกว่าเตรียมมาพร้อมผ้าเช็ดตัวเอย อะไรเอยมาพร้อมมากพออาบน้ำตรงนั้นล้างตัวเสดก็ใกล้จะเย็นแล้วพี่เต้เลยชวนค้างที่บ้านสวนสักคืนแต่เรายื่นข้อเสนอเลยว่าพอแล้วนะวันนี้แค่นี้ก็ระบมแล้วพี่แกก็ว่าง่ายไม่มีปัญหาอะไร คืนนั้นก็ไม่มีอะไรกันต่อมีแต่พูดคุยกันถึงความรู้สึกที่ตอนจะเลิกกันก็ปรับความเข้าใจกันอยู่พี่เต้ก็ถามว่า ตอนนี้ตัวเล็กของพี่แอบชอบใครอยู่หรือเปล่าหรือคุยๆกับใครไหม ด้วยตอนนั้นคือเราไม่มีแม้กระทั่งคนที่จะคุยด้วยซ้ำเหมือนชีวิตแบบเรื่อยเปื่อยก็แบบไม่มีนะพี่เต้ทำไมหรือครับแกก็นั่งอมยิ้มแล้วหันมาพูดคำเดียวๆสั้นๆว่า มาเป็นแฟนกับพี่ไหมตอนนั้นเราแบบเสียดายนะตอนที่เลิกเพราะเรางี่เง่าเองแบบ ก็เลยถามพี่เขาว่าถ้าเรางี่เง่าถ้าเราไม่น่ารักพี่เขาจะยังรักเราอยู่ไหมถ้าวันนึงเราทำตัวแย่ๆแบบเดิมอีกพี่เขาจะยังทนเราได้ไหมพี่เขาก็บอกแค่ว่าตอนนั้นเราต่างยังเด็กยังมองรักเป็นเหมือนเด็กคบกันเอาอารมณ์มาอยู่เหนือเหตุผลเราเลยตกลงคบกับพี่เขาเป็นแฟนกันคืนนั้นก่อนนอนเรากำลังเคลิ้มอยู่พี่แกมาถอดเสื้อเราตอนแรกก็เบลอๆไม่ได้สนใจคิดว่าแกคงเห็นว่าเราเป็นคนขี้ร้อนแต่เปล่าเลยคราวนี้กางเกงนอนก็หลุดออกไปด้วยสะดุ้งตื่นเลยกำลังจะอ้าปากโวยวายพี่เต้เอาปากมาปิดไว้ไม่ให้โวยวายแกพอแกจูบเสร็จแกก็บอกลืมหรือไงแต่ก่อนที่เรานอนด้วยกันเราก็แก้ผ้านอนไม่ใช่หรือไงอย่างที่บอกไปเราชอบจับจู๋แฟนเวลานอนมันติดเป็นนิสัยแต่ถ้าอีกฝ่ายใส่กางเกงตื่นมาข้อมือจะเป็นรอยขอบยางจนจัดท่าจัดทางกันแล้วเราก็จะหลับแต่อยู่ๆจู๋พี่เต้ดันค่อยๆขยายขึ้นมาอีกเราเลยแบบไปห้องน้ำเลยพี่เต้วันนี้พีเหนื่อยแล้วนะไม่เอาแล้วหรือจะให้พีทำให้มันลงเองแกก็ลังเลแปปนึงนะแวบอกไหนตัวเล็กทำไมมันลงหน่อยสิ ทำดีพี่จะมอบรางวัลให้เลยตอนนั้นในหัวแบบความคิดที่อยากจะหลับอยู่แล้วนั้นในเมื่อจู๋พี่เต้อยู่ในกำมือเราแล้วนั้นจะปล่อยไปทำไมหล่ะครับ บีบมันเต็มแรงเลยพี่แกร้องลั่นบ้านพอจะเอาคืนเราเลยลงแรงบีบเข้าไปอีก สุดท้ายศึกครั้งนี้เราชนะใสๆได้นอนจริงๆเสียทีพอตอนจะตื่นนี่สิเรารู้ว่าทุคนเคยเป็นก่อนนอนเราจะเป็นคนกอดอีกคนไว้แต่พอตอนตื่นกลายเป็นเราถูกกอดแล้วขาเกี่ยวเอวไว้แล้วปกติเราไม่ใช่คนที่จะตื่นเช้าแต่วันนั้นเพิ่งจะหกโมงนิดๆด้วยความที่ปวดฉี่ด้วยแต่พี่เต้แกมือปลาหมึกมาก เอามือออกได้ พอจะยกขาพี่แกออก มือก็มาโอบใหม่อีกจนแบบฉี่จะไหลออกมาอยู่แล้วจนเราเอ๊ะใจว่าทำไมคนเราพอเอามือออกพอจะยกขามือดันมาโอบเราใหม่ พอหันไปมองหน้าพี่เต้เท่านั้นหล่ะรู้เลยก็พี่เขาแกล้งเราน่ะสิรู้อยู่ว่าชอบปวดฉี่ตอนเช้าๆยังมาแกล้งกันแบบนี้อีก
) b, d; e5 b6 O4 W% I' p
ผม : พี่เต้ปล่อยผมก่อน ผมปวดฉี่

  d6 A& e1 F& N( X( W: D3 P
พี่เต้ : ไหนลองเรียกใหม่ซิเมื่อคืนนี้ก็สอนให้เรียกแล้วทำไมไม่จำสักหาตัวเล็ก

% U$ G. @$ O; d# a
ผม : ที่รักครับ ปล่อยเค้าก่อนน้าเค้าปวดฉี่อ่ะ ฉี่จะไหลแล้ว

9 {- g: Y: V# s, t; e$ j* o
พี่เต้ : น่ารักมากแต่พี่จะปล่อยเราก็ต่อเมื่อพี่ลงโทษเราเสร็จแล้วนะเมื่อคืนเราทำไว้แสบมากปล่อยให้พี่นอนไข่ระบมทั้งคืน
8 O1 ^9 S0 Z/ b3 R8 t
ผม : ขอผมไปห้องน้ำก่อนได้ไหมอ่ะเดี๋ยวออกมาให้ทำโทษ น้าน้า

& {+ V% o; A- O. {0 p7 c
                คุณๆคิดว่าผมจะรอดไหมครับไม่รอดครับเพราะคนนี้คือพี่เต้ไง แฟนเก่าและแฟนใหม่ที่รู้จักนิสัยของผมดีถ้าชิ่งหนีแล้วเมื่อไหร่อย่าหวังจะได้เอาคืนแล้วคิดดูสิคนกำลังปวดฉี่ดันมาจับจู๋เราชักอีกจะขัดขืนก็ไม่ได้หัวเตียงมีกุญแจมือรอพร้อมแล้วซ้ายขวาแล้วก๊อกที่เป็นฉี่ที่กำลังจะไหลออกมาพอโดนชักอีกก๊อกทำงานอัตโนมัติเลยปวดฉี่ก็ปวดเสียวก็เสียวแต่พี่เขาไม่ได้ชักให้แตกแค่เอาคืนเล็กๆน้อยแต่โครตทรมานเลย เราก็คิดว่าจบที่บนเตียงแล้วสำหรับบทลงโทษพอฉี่อยู่ได้สองส่วนสี่ปล่อยไปแค่ครึ่งเดียวพี่เต้มาโอบเอวแล้วเขย่าเหมือนเรากำลังเด้าลมถามว่าแล้วเมื่อไหร่จะฉี่เสร็จ แถมทรมานกว่าตอนปวดฉี่แล้วโดนชักอีกจนเราต้องบอกพี่แกว่าขอให้เราได้ฉี่ก่อนเถอะ จะไม่ดื้อไม่ซนแล้ว พี่แกถึงได้ยอมลามือพอกลับมาจากห้องน้ำเราก็นึกว่าจะจบแล้วไม่เลยเคลิ้มจะหลับได้ยินเหมือนเสียงล็อคกุญแจมือตื่นมาชัดเจนเลยท่านี้เราเป็นคนหนึ่งที่บ้าจี้มาไม่ชอบให้ใครมาจี้ช่วงคอกับเอวแล้วพี่เต้คือรู้จุดอ่อนของเรามากคือนอนหัวเราะแบบนั้นเกือบครึ่งชั่วโมงอ่ะ พี่แกคงแค้นเรามากที่เมื่อคืนดันไปบีบลูกชายแกซะเต็มแรงกว่าจะพี่เขาจะยอมปลดกุญแจมือให้ต้องอมให้เขาแตกในปากไปก่อนหนึ่งน้ำถึงได้ปลดแม่กุญแจหลับกันจนตื่นมาอีกทีตอนบ่ายโมงกว่าๆ พี่เต้มาปลุกให้ไปอาบน้ำแล้วลงไปกินข้าวกันเดี๋ยวพี่เขาจะไปส่งที่บ้าน คือพี่เต้อยู่ในชุดพร้อมที่จะไปไหนต่อไหนส่วนของเราน่ะหรอกางเกงในทรงบ็อคเซอร์ตัวเองเอวก็หลวมเพราะเป็นไซค์พี่เต้ลงมาพี่แกก็ขำใส่เพราะแกลืมไปว่าชุดเราอยู่ในรถแกแกบอกให้รอเราก็นึกว่าจะไปหยิบชุดมาให้เปล่าเลยไปลื้อกระเป๋าเราเอากางเกงในเรามาให้แทนเลยต้องเลยตามเลย พอกินข้าวเสร็จพี่เต้วานให้เรานั้นไปหยิบยาหม่องมานวดหลังให้แกก่อนเราก็นวดหลังให้เสร็จด้วยความที่ปวดฉี่เลยเข้าไปฉี่แต่ดันลืมว่ามือตัวเราเองนั้นเลอะยาหม่องอยู่มันแสบมากขนาดล้างน้ำออกมันยังร้อนอยู่เลยจนจะกลับบ้านยังต้องเอาน้ำแข็งมาประคบอ่ะไม่งั้นมันแสบมากพี่เต้ขับรถมาส่งแต่ตอนกลับนี่ดีหน่อยไม่ต้องทำอะไรน่าอายแบบตอนมาเพราะแสบจู๋อยู่ด้วยมั้งจนรถใกล้จะถึงซอยบ้านผมแล้วอยู่ๆพี่เต้ก็หักรถเข้าข้างทางแกเอาที่ล็อคจู๋มาแล้วก็ใส่ให้กับเราทั้งๆที่เราวางแผนไว้ว่าจะใส่ให้พี่เต้ก่อนจากกัน แต่มันไม่ทันแล้วพี่เขาแอบมาเจอเสียก่อน

' I+ F& M( V! y; E9 E2 V; l
ผม : ที่รักครับไม่ใส่ได้ไหมอ่ะมันอึดอัดอ่ะเค้าไม่ชอบอ่ะแถมกว่าเราเจอกันอีกก็สามวันเลยนะ ตัวเองต้องบินไปเชียงใหม่นะ
- \- I- ?1 Q3 Z0 H- W  G
พี่เต้ : ใส่ไปนะตัวเล็กถึงขั้นพกมาขนาดนี้พี่รู้หรอกนะว่าจะมาใส่ให้พี่ใช่ไหมหล่ะเสียใจด้วยนะครับเบบี๋
" _; j9 r! h$ j* J: a* {) x* I) n
ผม : จำไว้เลยนะ จำไว้เลย
/ ^, [1 w: _' q5 W6 P2 R4 o
                ใครว่าคนอย่างผมจะยอมแพ้ง่ายๆกันไม่มีทางผมมีอีกอันที่ซ่อนอยู่จนพี่เต้เผลอผมก็ค่อยยื่นไปจับเหมือนจะหยอกเล่นแบบที่เคยทำจนแกล้งถอดออกมาจนใส่ให้พี่เขาเสร็จแกทำหน้าแบบต้องสมยอมเพราะแบบต่างคนต่างหวงยิ่งห่างกันแบบนี้ไม่ยอมให้อดีตกลับมาทำร้ายเราเป็นอันขาด มันเหมือนเป็นการบอกว่าเก็บไว้ใช้เมื่อเจอกันเรื่องของผมกับพี่เต้ยังไม่จบนะครับยังมีต่อเรื่อยๆตั้งแต่ตกลงคบกันกับพี่เขาไว้มีเวลาจะมาเล่าวีรกรรมต่อนะครับ ยังมีอีกหลายโมเม้นที่ยังไม่ได้หยิบยกมาเล่า

; l4 F+ }7 j* u: @8 P4 K
( x+ i! s& A: {7 m8 Z" q
                                                                                   ขอบคุณที่ตามอ่านนะครับ แล้วเจอกันใหม่น้า ถ้าว่างจะมาเล้าอีกน้าครับ
# H+ s8 s# u% ~4 |$ p7 u" x7 h

. y( d% t) d& D+ i

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
5
ตอบกลับ
2079
พลังน้ำใจ
26659
Zenny
286
ออนไลน์
3161 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-21 12:12:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
318
พลังน้ำใจ
2608
Zenny
1641
ออนไลน์
130 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-21 14:35:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15833
พลังน้ำใจ
85160
Zenny
36092
ออนไลน์
12257 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-21 20:30:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

* |! `9 W, h2 X- T1 sขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
3779
พลังน้ำใจ
50149
Zenny
28124
ออนไลน์
16812 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-24 20:50:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าอิจฉานะเนี่ย รักกันนานๆนะครับ แล้วกลับมาเล่าให้อ่านอีก ^^
--ตี๋อ้วน--

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4573
พลังน้ำใจ
15239
Zenny
10231
ออนไลน์
1596 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-24 21:58:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-15 06:30 , Processed in 0.123571 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้