รุ่งเช้า ผมสะดุ้งตื่นเพราะได้ยินเสียงนิว เข้ามาห้องพี่เล็ก แล้วปลุกพี่เล็ก บอกว่า ไปทำงานแล้วนะ วันนี้ทำโอถึงเช้าเลย ไม่ต้องรอนะ$ M. u; r4 H) f; U8 y
พี่เล็ก : คาบๆ แล้วพี่เล็กก็ทำเป็นกดหัวนิวลงไปที่ควยที่แข็งตระง่านตอนพึ่งตื่นนอน แล้วก็พูดว่า จูบลาเล็กน้อยด้วยดิ
2 f* l% U3 [, d8 `- Pนิวก็ก้มไปจูบที่หัวควยของพี่เล็กทันที แล้วใช้ลิ้นดุนๆเลียๆรู ปลายหัวควยอยู่สักพักจนมีน้ำเยิ้มเต็มหัว มีน้ำยืดอย่างเห็นได้ชัด
+ z+ h+ h$ q4 c, S4 e1 T5 kนิวก็ก้มดูดจนหมด แล้วก็เดินไปอีกฝั่ง ที่พี่โจ้หลับอยู่ นิวจับควยที่แข็งเปล่ง แล้วจูบหัว ดูดเหมือนกับพี่เล็กทุกอย่าง/ c3 d S. v9 {( C
พี่โจ้ก็รู้สึกตัวแล้วมองลงไปที่นิวที่กำลังดูดควยให้อยู่ : จะไปทำงานแล้วหรอ ไม่ไปไม่ได้หรอ พี่ยังไม่หายเงี่ยนเลย
3 I" t+ f. m m9 z* qนิวเอาปากออกจากหัวของพี่โจ้แล้วบอก : คาบ วันนี้ลาไม่ได้ ไปแล้วนะ แล้วก็ลุกออกไปทันที
7 [8 [ G2 [* k; tแล้วพี่โจ้ก็ลุกไปอาบน้ำตามปกติ
- p1 F1 K) i* E" K8 h7 ?ทันใดนั้น เหมือนพี่เล็กทำท่าสะดุ้ง เหมือนนึกได้ว่าผมอยู่ในห้องเล็ก แกเลยรีบลุกจากเตียงแล้วเดินมาห้องทำงานที่ผมอยู่ทันที' J# a3 V4 p2 ], K. q' Z
ผมเลยรีบทำเป็นแกล้งหลับบนโซฟาหลังโต๊ะทำงานทันที
$ S- {5 a9 _: Aพอพี่เล็กเข้ามา ก็มาปลูกผม แล้วก็พูดว่า : แซมๆ .......ขอโทษที พี่ลืมไปเลยว่าเราอยู่นี่3 K* }/ D* v8 ]5 W1 e0 i
ผมก็แกล้งทำเป็นสะรึมสะรือ แล้วถามว่านิวไปทำงานหรือยัง
% A0 x# b" M: S- w# t5 \พี่เล็ก : ไปแล้ว โจ้อาบน้ำอยู่ แซมอะ ไปอาบต่อจากโจ้เลยมั้ย' U& z7 @+ r9 k+ Q) d
ผม : พยักหน้า แล้วเดินกลับไปห้องเล็ก หยิบผ้าเช็ดตัวแล้วเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำอาบท่า ตามปกติ
3 O/ j: f3 P# a: k' U& j# l& jทันทีที่ผมเดินสวนเข้าห้องน้ำกับพี่โจ้ พี่โจ้ทำท่าทางตกใจมาก แล้วถามขึ้นมาทันทีว่า : แซมมาตั้งแต่เมื่อไหร่!
/ W6 m5 l% g5 H& g* ^ผม : ตั้งแต่เมื่อวานพี่5 h& @' A* E7 G' K" { p/ {& H' s8 {, s
พี่โจ้ยิ่งตกใจใหญ่ แล้วถามใหญ่เลย แล้วไปอยู่ไหน! ทำไมพี่ไม่เห็น! นอนในห้องหรอ แล้วเจอนิวหรือยัง!
1 Z0 f9 [0 P5 h6 m' n! J% Hแล้วบ่นพึมพัมกับตัวเอง : ตายยยยๆๆๆ เห็นอะไรบ้างป่าวก็ไม่รู้
! _) O$ t0 f$ U; D9 G- [4 [, [+ Wผมกำลังมึน เลยยิ้มๆ ทำเบลอ แล้วเดินเข้าไปในห้องน้ำทันที เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น, @8 P+ J1 V+ C9 w, O% U
สักพักผมก็ได้ยินพี่โจ้โวยวายอยู่หน้าประตูห้องน้ำ ดูเหมือนกระต่ายตื่นตูม ถามพี่เล็กทันทีว่ารู้มั้ยว่าแซมมาเนี่ย ทำนองเนี้ย
9 d3 D+ @9 \+ q3 B2 D- X, S, Jผมยิ่งขำในใจ ตลกพี่โจ้มากตอนนั้น เหมือนคนกลัวความลับจะแตก& H4 K" Q) E2 h: J# p
แล้วเสียงก็เงียบไปเลยพักใหญ่ จนผมอาบน้ำเสร็จ พอกำลังจะเปิดประตูห้องน้ำ
. ?' v$ R, U: {0 ]ผมสะดุ้งทันที เพราะพี่โจ้ยืนอยู่หน้าประตู แล้วพูดว่า : ทำพี่ใจหายใจคว่ำหมด เล็กมันบอกพี่หมดแล้ว
! }( b9 R1 J* V, [% p! D8 Yโดนไอ้เล็กมันเยสแล้วด้วย ......ไม่ชวนกันเลย....... พี่ขอบ้างได้ป่าววะ% w4 R0 A9 c6 I @
พอได้ยินคำขอ ความเงี่ยนเลยเข้าครอบงำ ผมเลยทำเป็นพูดติดตลกว่า ขอกี่ทีอ่ะพี่ 555
$ x& s2 v, N8 pพี่โจ้รีบตอบทันที : กี่ทีไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ โดนหนักแน่ โทษฐานทำให้พี่แทบบ้า+ r9 K4 |# _! Q2 M: ~6 n: R
ระหว่างนั้นพี่เล็กก็เดินออกมาจากห้อง แล้วยิ้มๆแบบหื่นๆ แล้วพูดขึ้นมาว่า เดี๋ยวพี่ตามไปนะ แล้วก็เดินเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำทันที แล้วพี่โจ้ก็จูงแขนผมไปห้องพี่เล็กทันที) k0 a" c U X# _4 y
พอถึงเตียงพี่โจ้ก็ผลักผมลงบนเตียง แล้วจูบปากแลกลิ้นกับผมอย่างดูดดื่ม
9 Y% m) r# A: O$ Bแล้วพูดเป็นระยะ สลับกับแลกลิ้นไป
1 {: w6 M; {$ O: Kพี่โจ้ : โดนพี่เล็กเยสเมื่อวานเป็นไง เสียวมั้ย
( I' C: t% m5 M* P* y; X* rผม : มันดีคับพี่
# F" O1 Q- x4 Y1 q7 M9 uพี่โจ้ : โดนพี่มันกว่านะ อ่าาา ซีสสสส `2 Z# M3 q. j
ผม : ต้องลองคับ....
& Z/ X- Q2 r. l5 [8 z2 zพี่โจ้ : งั้นเมื่อคืนแซมก็เห็นหมดทุกอย่างเลยดิ. v" ?& a; ~0 l& `, H0 N; Z- a
ผม : ทุกมุม ชัดอย่างกับดูหนังสดเลยล่ะ
, U E+ J {* n( `' i$ @) O+ Q& Lพี่โจ้ : เห็นแล้วเป็นไง ฟินป่าว เมียแซมโดนพวกพี่จัดหนัก4 r' p4 q, {6 h2 o+ v
ผม : ก็.......นะ......อืม…..
* w3 A3 [: M0 D$ t/ D/ l4 lพี่โจ้ : วันนี้แซมจะเป็นเมียของพี่กับไอ้เล็กแล้วนะ2 X9 ~. @- B" K+ c0 y' k
ผม : อืม......คับ.......จัดไป.....
( b) ]( |" s4 u Cระหว่างที่ดูดปากแลกลิ้นกันไปถามไป ระหว่างนี้ ผมก็แทบแตกแล้วคับ นัวไปถามไปฟินดีอ่ะ ลีลาเด็ดมาก" h6 h3 ^0 V* {2 ]$ |8 G" }
พี่โจ้ : แซมชอบแบบไหนคับ9 j) Q/ d4 J! C7 w+ U
ผม : แล้วแต่พี่เลยคับ เต็มที่เลย ไหนๆก็ไหนๆแล้ว
5 H* Q9 v9 F5 D9 k7 uแล้วพี่โจ้ก็ค่อยๆไซร์คอลากลงมาเรื่อยๆ พร้อมกับหนวดถูเสียดลากไปตามเรื่อนร่างของผม มันช่างฟินสุดๆ ผมแทบไม่มีแรงดิ้นเลย ระทวยไปหมด2 L; G L: L% j/ L, Q9 F6 [% F
คือความรู้สึกตอนนั้น ปล่อยไปตามอารมณ์เลย อยากทำอะไรทำไป ประมาณนั้น
) t* [ F. q+ q, \2 wนัวไปเรื่อย จนลงมาถึงควยของผม พี่โจ้ดูดและเลียหัวผมจนแทบเกร็งจนตัวขดเลย เสียวสุดๆ จนน้ำใสๆที่ปลายควยผมเยิ้มออกมาเรื่อยๆ
& A9 I+ W1 Y) @1 R( xพี่โจ้ก็ดูดเลียจนหมด แล้วเงือยหน้ามาพูดกับผมว่า : ควยหวานอย่างที่นิวบอกจริงๆ ซีด อ่าาาา
6 |# D9 [( G7 C, f8 uดูดเรื่อยมายันไข่ เลียไข่ เลื่อนไปเลีหน้าแข้ง แล้วค่อยๆยกขาผมขึ้นทั้งสองข้าง เอาหน้าซุกระหว่างรู กับไข่
8 Y! R2 J- m5 C4 r/ U4 |6 `เลียจนผมเสียวซ่านไปทั้งตัว พอล้างตู้ไปได้ซักพัก แกก็ค่อยๆพลิกตัว 69 เพื่อให้ผมดูดควยแก
6 k, a& M- z& [4 U$ r6 mผมได้ทีก็จับอย่างเต็มไม้เต็มมือ คิดในใจ มันใหญ่กว่าในคลิปในกล้องเยอะเลย ยาวมาก ควยมีกลิ่นคาวอ่อนๆ
* ~' F3 x& b9 l6 |บวกกับกลิ่นตัวที่เหมือนคนคุ้นเคย ไม่น่ารังเกียด(ถ้าคนเป็นแฟนกันจะรู้เรื่องนี้ คือกลิ่นของความเป็นเราอ่ะ เยสกับคนอื่นก็กลิ่นอื่นอะไรทำนองนั้น) ช่างหอมชวนอมซะจริง
$ R) y$ I: m3 z$ a% U" j6 F3 q5 Hพอได้ทีก็ดูดไปจนสุดลำคอ จนพี่โจ้ครางออกมาดังทีเดียว
" ?, _: ^1 x& q ]: M69 กันไปครู่ใหญ่ๆ พี่โจ้ก็ลุกขึ้นแล้วนั่งครอบตัวเพื่อเอาควยแกยัดเข้าปากผม แล้วกระหน่ำเย็ดปากเป็นระยะ จนแทบสำรัก% d7 z6 b6 ]/ e3 @6 r
แล้วก็สลับให้ผมนั่งบนขอบเตียง แกยืนควยโแข็งโด่ชูชันอยู่ข้างเตียง แล้วให้ผมนั่งดูดควยแกอย่างเมามัน ดันลึกสุดคอแทบสำลัก
; g* P( v* y" r U2 V2 G; j4 Jพี่เล็กอาบน้ำเสร็จพอดี เดินเข้ามาแล้วพุ่งตรงมายืนข้างๆพี่โจ้ทันที เพื่อให้ผมดูดควยพี่เล็กด้วย
3 `" a% c# q' x% V$ v+ U! Zผมสลับกันดูดของพี่โจ้และพี่เล็ พี่เล็กกับพี่โจ้ก็ยืนหันหน้าชนกัน หัวควยชนกันให้ผมดูด และแกก็แลกลิ้นกันอย่างเสียวซ่านอยู่พักใหญ่0 I5 @& s6 j% T K5 X. h
พี่โจ้ก็ขึ้นไปนอนลงบนเตียงแล้วจับให้ผมนั่งคร่อมที่ตัว ใช้มือจับท่อนควยที่กำลังแข็งเปล่ง แล้วใช้มือป้ายน้ำลายในปากมาถูหัวควยให้ลื่น
* o: ^7 F' O. @: Mแล้วค่อยๆดันหัวควยเข้ารูผมอย่างช้าๆ ซึ่งปากก็ดูดควยพี่เล็กอยู่ เพื่อลดความเจ็บปวด, T1 |3 C n, x; ^
ค่อยๆดันเข้าอยู่นาน เพราะโดนเปิดทางโดยพี่โจ้ ซึ่งใหญ่กว่าพี่เล็กอยู่พอสมควร2 T+ T5 @4 d7 b
ช่วงยัดควยเข้ารู เป็นขั้นตอนแรกที่ผมแมร่งไม่ชอบเลยในชีวิตเกย์ เพราะมันเจ็บแสบมาก มันเหมือนคนไม่เคยโดน ไม่เคยรับ, a7 x4 t3 ]# d) i9 i5 G7 m6 P& R
แต่พอความเจ็บแสบหายไป อารมณ์อย่างกับรับมืออาชีพซะอย่างนั้นว่ามั้ยเพื่อนๆ (ผมถึงเข้าใจว่ารุกแท้ต้องอยากรองรับบ้างลึกๆอยู่แล้วแหล่ะ แต่ที่ไม่ชอบรับเพราะกลัวเจ็บเหมือนผมนี่แหล่ะ)
0 c' S0 \) P+ y4 J9 D. sต่อๆ พอควยพี่โจ้ดันเข้าได้จนสุดโคน ผมหยุดพักไปเกือบนาที เพราะมันยังเจ็บอยู่ พอความเจ็บหายไป นอกจากได้ความเสียว รู้สึกแน่นรู และจุกผสมกันไป ก็เริ่มโยกให้พี่โจ้อย่างช้าๆ แต่เน้นๆ จนเริ่มชินกับควยอันใหญ่ยาวของพี่โจ้8 `0 S, q3 P; \% S a
ระหว่างที่ปากดูดควยให้พี่เล็กอยู่ พี่โจ้คราง โอ๊ยยย แมร่ง ฟิตโคตรๆ กรูจะแตกว่ะเฮ้ย$ G$ v' A! x( F
พี่เล็กก็พูดขึ้นมาว่า : เต็มที่เลยคับที่รัก คิดซะว่าพี่กับไอ้โจ้เป็นผัวแซมอีกคนนะ ซีส อ่าาาา r- X. A0 _+ ^/ Z0 e( f6 r; P
ผมก็ขย่มแบบไม่มีความเขินอายและ เงี่ยนอย่างเดียว
$ r m- V0 D, X, |จากเยสกันเบาๆ เน้นๆ ค่อยๆเร็วขึ้น แรงขึ้น รัวขึ้น ในทุกท่วงท่า ผลัดไปนั่งควยให้พี่เล็ก ผลัดไปนั่งให้พี่โจ้ 1 G" _, T; ~& B& R& [, K
เยสจนน้ำผมแตกเองไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง บางทีน้ำพุ่งออกมาเองโดยไม่รู้ตัว จนหมดแรงไปหลายรอบ แต่ไม่รู้สึกอยากหยุดเลย
9 B9 ]- y2 \1 bพอเริ่มอยากหยุด คิดว่าเริ่มไม่ไหวแล้ว พี่โจ้กับพี่เล็กก็จะนัว และทำให้รู้สึกเสียวและเงี่ยนขึ้นมาได้อีกตลอด พักค้างไว้ พอเครื่องติดก็ต่อเนื่องเลย
6 W! e l9 Y9 ?0 ?4 d0 B! x6 Dไม่มีความรังเกียด ไม่รู้สึกแปลกๆอะไรเลย เหมือนเยสอยู่กับแฟนที่รักกันปกติ
; t; x( m( p9 q" G$ z* mน้ำควยพี่เล็กและพี่โจ้ตอนแตกใส่ปาก ก็หอมหวานจริงๆ
, R( d- } Z# K0 Z \+ m4 pเลียจนหมด ก็รีดน้ำต่ออยู่อย่างนั้น นับไม่ถ้วนจริงๆว่าวันนั้นเสร็จไปคนละกี่น้ำ5 E. [. O' S) p3 b) S, \
แต่เยสกันตั้งแต่ประมาณ สิบโมงเช้า จนถึงสองทุ่มกว่าๆ/ H7 @5 k: W, T6 M3 y: o
พอเสร็จจนคิดว่าไม่ไหวกันแล้ว ก็นอนจูบกันแลกลิ้นกันสามคน นอนกอดกัน คุยกัน หยอกล้อกันไปซักพัก b8 k) ?, f1 b1 r. u" y$ |8 a" m
ก็เริ่มพูดเรื่องเคลียดละ ผมถามพี่เล็กว่า$ Y% C- J* x; c+ k5 F
ผม : แล้วถ้านิวรู้อ่ะพี่
, Y( X; }7 t6 Bพี่เล็ก : แซมอยากให้รู้หรือปล่าวหล่ะ
& R) U |) _. J6 Jผม : ไม่รู้อ่ะพี่ ยังไม่อยากให้รู้ แล้วผมก็ไม่รู้ว่านิวมันจะคิดยังไงด้วย
& Q6 D# R" b. qพี่เล็ก : แล้วถ้านิวมันรู้ว่า แซมรู้แล้ว เรื่องพี่ ไอ้โจ้แล้วก็นิวอ่ะ
6 M; u1 I% b# Z' ^ผม : คิดอยู่ซักพัก ก็พูดออกมาว่า ผมว่าผมรับได้นะ ไม่โกรธนิวมันด้วยเรื่องนี้ ไม่ใช่ไม่โกรธเพราะผมก็โดนพวกพี่นะ K! y' K* j+ ?& L
แต่ผมเคยคุยกันแล้วเรื่องนี้ แต่ถ้านิวมันโดนพวกพี่ ประจำ ก็ยังดีกว่ามันไปเยสกับคนอื่นอ่ะพี่
9 X1 u& J( {5 f" M0 hมันมีความสุข ผมมีความสุขก็โอเคแล้ว ผมดีใจด้วยซ้ำ คนที่มันเยส เป็นพวกพี่อ่ะ เยสสดด้วย# N% l$ u) Q( ^$ H
ถ้าเป็นคนอื่น แมร่งไม่รู้จะไปติดเชื้อมาป่าว สรุปว่าแบบนี้อ่ะดีแล้วพี่ อนาคตถ้ามันรู้ขึ้นมาก็บอกอย่างที่บอกนี่แหล่ะ
" b2 l# O" s7 F; o. D) Q+ tผมว่านิวมันก็ต้องเข้าใจ นอกจากพี่กับพี่โจ้เป็นผัวมัน ผมเป็นผัวมัน แล้วก็ได้พวกพี่เป็นผัวด้วย, I# }+ C E# f9 X6 I1 j# K. l( ]
พี่โจ้ : ก็ดีนะ นิวมันเป็นโบท แซมเป็นโบท พวกพี่ก็รุกนิวกับแซมไง ไม่ต้องไปหาเยสคนอื่น
. f1 y* D0 v' V' eผม : คับ
, x, ] a0 D1 }5 B% F$ G$ A* ?แล้วหลังจากวันนั้น ก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมทำใจอยู่นานกว่าจะเปิดใจคุยกับนิว2 h9 G9 ]9 w% }# H4 D5 R! H
แต่ทุกอย่างก็ดำเนินไปเหมือนปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น นิวก็ยังแอบไปเยสกับพี่เล็กพี่โจ้เป็นระยะ
เวลาผมไปนอนบ้านนิว นิวโดนผมเยสเสร็จ พอดึกๆก็แอบไปให้พี่เล็กเบิ้ลอีกเป็นบางครั้งบางวัน พอผมแกล้งตื่นมาเห็นตอนนิวมันเดินย่องเข้าห้องมา มันก็จะอ้างว่าท้องเสียเลยเข้าห้องน้ำนานบ้าง อะไรบ้าง (เอาจริงๆตอนที่รู้สึกตัวและเห็นมันเดินย่องไปห้องพี่เล็ก ทุกครั้งใจมันจะเต้นแรงมาก ทั้งฟินทั้งอยากรู้ว่าจะยังไง ตื่นเต้นโคตรอ่ะ) บางวัน รูฉ่ำน้ำเงี่ยนมาเลย เพราะบางทีผมตื่นมาก็เงี่ยนอีกพอดี เสียบปุ๊ปรู้เลย เลยเป็นการเช็คของไปในตัวว่าไปให้พี่เล็กจัดมาแน่ๆ ผมก็เนียนทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ไป
9 c4 k5 v" f5 qโดยที่หลายๆครั้ง พี่เล็กจะเอาคลิปมาให้ดูตลอดว่าเยสมันกันแค่ไหน * e# t# |# x) }' T; E( Y
ผมก็ขำๆฟินๆไป เวลาผมกับพี่เล็กพี่โจ้เยสกัน ก็จะเต็มที่เหมือนกัน ฟินเหมือนวันแรกทุกครั้งไป แต่ของผมจะโดนตอนที่นิวมันไปทำงานเท่านั้น บางทีก็โดนพี่โจ้เยส ส่วนใหญ่โดนแต่พี่เล็กเยสตลอดเพราะแกขี้เงี่ยนมาก ทั้งสองคน( {6 W. n0 u8 \& u- c
ชอบดูคลิป ดูทีรัยก็ พี่ขอ พี่ขอตลอด ถ้าเวลาไหนที่ผมไม่เงี่ยน แกก็จะงอน ไปจัดเต็มกับนิวเสมอๆแล้วเอามาแซวเยาะเย้ยตลอด % B3 _/ d9 e2 e" j3 ~
นานๆที่กว่าจะรวมตัวกันได้ ทั้งนิวและผม แต่ถ้าเวลาตรงกัน ก็จัดเต็มเหนี่ยวทุกครั้งไป
6 y" A8 K$ v xเมื่อเวลาผ่านไปซักระยะ
, c7 q& r5 v6 bผมก็ค่อยๆเปิดใจคุยกับนิว บอกความจริงทุกอย่าง นิวก็โอเคผมก็โอเค ว่ารับได้ที่นิวเยสกับพี่เล็กและพี่โจ้
* v: n; p3 ~" f! f3 [ eและถ้าแซมอยากรับ แซมจะให้พี่เล็กกับพี่โจ้เยส จนเหมือนเราทั้งสี่คนเป็นผัวเมียกัน นานๆครั้งก็จะเยสกัน 4 คน3 G1 b5 T4 p, i. C' d" z
ทุกครั้งที่เยสกันก็จะมีอะไรมาคุยมาล้อเล่นกันตลอด the end " k0 o5 @7 P; ], O& q1 m3 S% q3 s' z
|