ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 4868|ตอบกลับ: 86

สวรรค์สีดำ 2

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
605
พลังน้ำใจ
58475
Zenny
84775
ออนไลน์
4968 ชั่วโมง
เขียนโดย family journey






สภาพที่อาบน้ำ หรือจะเรียกว่าห้องน้ำก็คงเกือบใช่ เพราะมันแค่หาไม้เศษๆรวมทั้งสังกะสีเก่าๆมาอ้อมๆไว้เท่านั้นเพราะว่าบ้านไอ้ธงมันอยู่ห่างจากหมู่บ้านมากๆ จึงไม่จำเปนต้องทำให้มิดชิด



การอาบน้ำของครอบครัวก็ไม่ต้องคอยอายกัน โดยเฉพพาะอีมุก มันยิ่งไม่รู้ว่าจะต้องอายทำไม ในเมื่อมันก็ไม่รู้ว่าคนเค้าอายกันเรื่องอาไร ฉะนั้นการอาบน้ำของอีมุกก็คือการแก้ผ้าอาบ ตั้งแต่เล็กจนโตเป็นสาว และการลงมาอาบน้ำ มันก็ต้องอาศัยแม่บ้าง พี่ชายบ้าง และคนที่พามาก็ต้องรอจนมันอาบเสร็จจึงจะพามันขึ้นบ้านที่ยกสูงแค่ห้าขั้นบัน ใด




พักหลังๆส่วนมากไอ้ธงจะเป็นคนพามันลงมาอาบ และก็ถือโอกาสอาบไปด้วย และการอาบน้ำด้วยกัน ทั้งไอ้ธงและอีมุกก็แก้ผ้าอาบด้วยกัน ไอ้ธงก็เลยยิ่งงุ่นง่าน เพราะภาพอีมุกมันยั่วเย้ายวนตายิ่งนัก ทั้งอกเอวสะโพกที่สมส่วน ผิวขาวไร้ไฝฝ้านวลเนียนไปทั้งตัว และยิ่งมันได้รับรู้ถึงความเสียวจนน้ำควยกระฉูด พอมาเห็นร่างเปลอยน้องสาว มันยิ่งสร้างความเงี่ยนให้มันมากขึ้น หลายครั้งที่มันยืนมองอีมุกแล้วชักว่าวไปด้วย



“อื้มมม.....อูวววว....โอว.....โอวววว” เสียงไอ้ธงร้องครางอย่างเสียวกระสันก่อนที่จะกระฉูดน้ำควยออกมา
“พี่ธงเป็นอาไรหรอ เสียงร้องเหมือนพี่ร้องตอนกลางคืนเลย” อีมุกอดสงสัยไม่ได้
“ปะ...ป่าว....ป่าวหรอก มันรู้สึกเสียวๆน่ะ”
“ทำไมต้องเสียวด้วย พี่ทำไมต้องเสียว เสียว..เสียวยังไงหรอ”
“ข้าก็บอกไม่ถูกหรอก ว่าเสียวยังไง แต่เวลาเสียวแล้วมันมีความสุขน่ะ”
“เสียวแล้วมีความสุข....มัน...มันเป็นยังไง” ทุกคำถามของอีมุกน้องสาว บางครั้งก็หาคำตอบยากมากความบริสุทธิ์ไร้เดียงสาของคนที่ไม่มีแสงสี ไม่มีสิ่งปรุงแต่ง มีแต่ความว่างปล่าวในหัวใจ คำถามที่ปราศจากเลศนัย
“เอ็ง...เอ็งอยากลองบ้างมั๊ยล่ะ”
“อยากสิ ข้าก็อยากรู้ว่าเสียวแล้วมีความสุขมันเป็นยังไงเหมือนกัน”
“แต่เอ็งอย่าบอกใครนะ”
“อื้มม....ข้าไม่บอกใครหรอก” ไอ้ธงจับใหล่น้องสาวคึงเข้ามากอดแนบอกกว้างของมัน อีมุกรู้สึกว่าพี่ชายมันไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเหมือนมันไอ้ธงก้มหอมแก้มน้องสาว ซุกไซ้จมูกตามซอกคอวนเวียนทั่วใบหน้าที่ไม่ได้ขัดขืนเลยแม้แต่น้อยปากมันแนบริมฝีปากน้องสาว ปลายล้นแลบแตะเล็มไล้ตามริมฝีปากอิ่ม ก่อนที่จะแทรกปลายลิ้นเข้าในปากน้องสาวมือที่กอดลูบไล้เนนสะโพกอิ่ม ลูบขึ้นลงตามแผ่นหลังที่ยังเปียกน้ำ สูงขึ้นมาจนถึงเนินนม ไอ้ธงลูบอ้อมมาเกาะกุมเต้าเต่งของอีมุกเต็มกำ มันบีบเค้นเบามือ ก่อนที่จะใช้นิ้วบีบบี้หัวนม คลึงๆตนแข็งเป็นเม็ด
“อื้มมม....อื้มมมม.....” เสียงร้องครางในลำคอ บ่งบอกถึงอารมณ์ที่เพิ่มขึ้น...เพิ่มขึ้น ไอ้ธงขยับร่างน้องสาวให้ยืนหันข้างให้มัน ปากยังแนบปาก ดูดดื่มกับลิ้นหวานๆของน้องมัน มือตะโบมลูบไล้ทั้งสองเต้าเค้นคลึงปากจะให้มันสลายไปกับมือ มือซ้ายยังกอดอ้อมมาบีบเค้นเต้าเต่ง มือขวามันก็ลูบไล้ลงตามเนินลาดหน้าท้องที่ปราศจากไขมัน เกลี้ยงเกลามัน ลูบลงมาจนถึงเนินเนื้อเบื้องล่าง ลูบไล้จนอีมุกอดไม่ได้ที่จะแยกขาออกให้พี่ชายมันได้เลื่อนมือลงไปสัมผัสร่อง ที่แฉะเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยน
“อื้มม...โอยยยย.....ซี๊ดดด.....ซี๊ดดดดด...” อีมุกครางออกมาเบาๆตามสันชาตญาณ ขณะที่ปากเป็นอิสสระปลายนิ้วไอ้ธงแงะแทรกเข้าในร่องลึกจนถึงปากรูหี นิ้วมันคว้านวนจนเปียกแฉะ
“โอววว....อูววว.....อูววววว....” อีมุกแอ่นสะโพกให้พี่ชายแซะวนในร่องหีได้ถนัดๆ จนปลายนิ้วไอ้ธงกดขยี้ที่เม็ดแตดมือซ้ายบีบบี้หัวนม มือขวากดขยี้เม็ดแตดน้อยๆ จมูกมันจูบไซ้ลำคอขาวผ่อง ลำควยแข็งโด่กดบดแน่นกับแก้มก้น
“โอยย....อูยย...อูยยย....อูววววว......ซี๊ดดด....ซี๊ดดดด......โอววว....โอวววว” อีมุกถึงกับตัวสั่น ร่างบิดไปมาอย่างสุดทนทาน
“เป็นยังไง รู้ยังว่าเสียวแล้วมีความสุขเป็นยังไง” ไอ้ธงยังกอดน้องสาวก้มถามที่ซอกหู
“โอวววว......รู้....รู้แล้ว...อูยยย....มัน...มันเสียว...เสียวจังเลย....อูยยย” อีมุกมันบอก แต่ที่มันยังสงสัย คือมีอาไรแนบทาบร่องหีอยู่ขณะนี้คืออาไร มันรู้สึกอุ่นๆมืออีมุกเอื้อมลงมาควานหาที่ที่สร้างความสงสัยให้มัน มันกุมสิ่งที่เป็นท่อน กำแทบไม่รอบ
“มันทำไมเป็นแบบนี้ล่ะ” มันถามพี่ชายที่ยังคงกอดมันหลวมๆมือยังลูบไล้เนินนมมันเล่น
“ก็มันเงี่ยนน่ะสิ นี่แหล่ะเค้าเรียกว่า ควย”
“ควย ...ควยคืออาไรหรอ”
“ก็มันเป็นของผู้ชายน่ะ ของเอ็งเค้าเรียกว่า หี มันเป็นของคู่กัน”
“แล้ว...แล้วของผู้ชาย ทำยังไงถึงเสียวแล้วมีความสุขล่ะ”
“ก็...ก็ทำแบบนี้สิ” ไอ้ธงพยายามอดกลั้นที่จะไม่ทำล่วงเลยกับน้องสาวมัน มันเลยแค่สอนให้น้องมันกำแล้วรูดลำควยให้มัน
“เออ....เอออ....แบบนี้แหล่ะ...อูววว....อูยยยย....เสียวดี....เสียวดี....” อีมุกกำควยรูดให้พี่ชายที่ยืนหลับพริ้มอย่างมีความสุข
“แล้ว...แล้วเมื่อไหร่ถึงจะมีความสุขล่ะ”
“อูยย.....เกือบแล้ว...เกือบแล้ว...เร็วๆ...อูววว....แบบนั้นแหล่ะ...อูยยย.....ซู๊ดดด....ออก...ออกแล้ว....ออกแล้ว” ไอ้ธงกุมมือน้องสาวแน่น รูดเน้นทะลักน้ำควยออกมาอย่างแรง
“ออก....อาไรออกหรอ” อีมุกสงสัย
“ก็...น้ำ...น้ำควยน่ะสิ เวลาผู้ชายเสร็จมีความสุข น้ำควยก็จะพุ่งออกมาน่ะ”
“อื้มมม....น้ำควย...แบบน้ำฉี่น่ะหรอ”
“ไม่..ไม่เหมือนกันหรอก น้ำควยมันข้นๆเหนียวๆ แบบนี้ไง” ไอ้ธงจับมือน้องสาวมาลูบน้ำควยที่ยังเปรอะเปื้อนตามหน้าท้องน้องสาวมัน แล้วให้น้องมันลูบๆน้ำควยดูเอง
“เอ็งลองดมดูสิมันหอมนะ แล้ว..แล้วลองชิมดูสิ อีกหน่อยข้าจะให้เอ็งลองกินนะ”
“อื้มม...หอมๆ แต่...แต่มัน...มันคาวๆน่ะ”
“ก็นี่แหล่ะรสน้ำควย กินแล้วจะติดใจ”
“เฮ๊ยยยย....พวกเอ็งยังอาบกันไม่เสร็จอีกหรอวะ รีบๆขึ้นมากินข้าวกันได้แล้ว” เสียงแม่ตะโกนลงมาจากบนบ้าน
สองพี่น้องผละแยกจากกัน ก่อนที่จะเช็คเนื้อเช็ดตัวกันก่อนพากันเดินขึ้นบ้าน
“เมื่อตอนเย็นเอ็งทำอาอีมุกวะ ข้าเห็นยืนกอดกันกลมเลย” แม่ถามไอ้ธงเบาๆขณะนอนเคียงข้างกัน
“เอ้อ...เอ้อข้า...ข้าก็กอดมันเล่นน่ะแม่” ไอ้ธงไม่ปฏิเสธ ไม่รับทั้งหมด
“เดี๋ยวมันก็เกิดเงี่ยนขึ้นมาหรอก” แม่ไอ้ธงบอกตรงๆ
“มันเงี่ยนข้าก็ไม่ทำอาไรมันหรอกแม่”
“สำคัญเอ็งก็จะเงี่ยนขึ้นมาด้วยน่ะสิ ใครมันจะอดใจได้วะ”
“แต่...แต่ข้าอดใจได้น่ะแม่”
“ข้าก็คงไม่เชื่อหรอก ดูสิ แค่พูดถึงก็ยังควยแข็งแระ” แม่มันเอื้อมมือลงมากำลำควยที่แข็งโด่ในกางเกง
“แหม...ก็ข้ารู้ว่าแม่กำลังจะทำให้ข้าน่ะสิ มันก็เลยแข็งรอน่ะ ว่าแต่คืนนี้แม่ดูดให้เลยนะ แม่ดูดเก่งน่ะ”
“อื้มม...ได้...แต่..แต่น้ำควยเอ็งทำไมมันเยอะจังวะ ออกแต่ละทีข้าแทบสำลัก”
“ทำไมวันนี้มันถึงอึดจังวะ ตั้งนานแล้วยังไม่ออก”
“ก็ข้าชักว่าวเอาน้ำออกแล้วตอนอาบน้ำน่ะแม่”
“ถึงว่ามันถึงไม่ยอมออก”
“ข้า...ข้าขอลองเย็ดจริงๆได้มั๊ยแม่” ไอ้ธงจับไหล่แม่มันขึ้นมานอนกอดแนบข้างกระซิบขอเบาๆ
“เอออ...มัน...มันจะดีหรอวะ”
“แต่....แต่หีแม่ก็แฉะแล้วนี่ แม่..แม่ก็คงเงี่ยนเหมือนกันแหล่ะ” ไอ้ธงลูบไล้ลงมาจนปลายนิ้วสัมผัสร่องหีแม่มัน
“อื้มม....ก็...ก็ได้ เอ็งเย็ดเบาๆก่อนนะ มันไม่โดนควยมานานแล้วน่ะ”
“จ้ะแม่”
“อูวว....ควยเอ็งมันใหญ่ยาวกว่าของพ่อเอ็งตั้งเยอะ อูยยย......แน่น..แน่นรูหีเลย....อูวววว...”
“โอวว...เย็ดรูหีมัน...มันดีกว่าชักว่าวนะแม่ อูวว.....ซี๊ดดด....ซี๊ดดดด....รูหีมันตอด ตอดควยแรงจังเลยแม่”
“อื้มม....ดี...ดี...เย็ดแรงๆเลย.....อูยยย....ซู๊ดดด...ซู๊ดดดด....ควย...ควยใหญ่ดีจัง....อูยยยย....อูยยย....”
"ปั๊บ....ปั๊บ....ปั๊บ...." เสียงหนอกกระแทกหนอกดังลั่น ไอ้ธงกดกระแทกแบบไม่ยั้งแม่มันก็เด้งรับอย่างชำนาญ
“โอววว....อูววววว....ซี๊ดด.....ซี๊ดดดด.....โอวว...โอววว...เร็ว....เร็ว.....” แม่มันแอ่นค้างจนก้นลอย รับการกระแทกลำควยของลูกชายเต็มที่
“อูววว....ออก....ออกแล้วแม่....อูยย....ซี๊ดดดดด....ซี๊ดดดด............” ไอ้ธงกดลำควยแช่ในรูหีแม่มัน จนหลับคารูแต่มีคนที่ไม่หลับ แต่ลืมตาโพลงในความมืด คือ “อีมุก” มันสงสัยว่าสองคนแม่ลูกกำลังเสียวอย่างมีความสุชกันยังไง



นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159671
Zenny
289728
ออนไลน์
46422 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-17 15:57:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
91769
Zenny
39452
ออนไลน์
9448 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-17 16:50:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
รักทุกคนนะคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
พลังน้ำใจ
67449
Zenny
73457
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-17 18:05:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต่อๆกำลังมัน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
57267
Zenny
16786
ออนไลน์
8267 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-17 18:48:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25772
Zenny
21604
ออนไลน์
1006 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-17 18:58:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
63297
Zenny
245
ออนไลน์
5625 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-17 22:47:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
78
พลังน้ำใจ
42624
Zenny
49895
ออนไลน์
2174 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-17 23:29:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24715
Zenny
14631
ออนไลน์
3755 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-18 00:58:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันส์จังคับ อูยๆๆๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20390
Zenny
11904
ออนไลน์
8274 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-18 04:20:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
94657
Zenny
41460
ออนไลน์
3969 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-18 09:08:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จัดไป ชอบ ขอบคุณนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
48255
Zenny
8723
ออนไลน์
2207 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-18 09:47:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37593
Zenny
30107
ออนไลน์
2010 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-18 16:49:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
85525
Zenny
39607
ออนไลน์
13099 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-18 16:53:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
33
พลังน้ำใจ
25215
Zenny
7641
ออนไลน์
3033 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-18 21:47:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดีครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8552
Zenny
6373
ออนไลน์
812 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-18 21:58:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กรี๊ดๆๆๆๆ ได้กับแม่

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
73716
Zenny
76690
ออนไลน์
12425 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 11:21:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19923
Zenny
3469
ออนไลน์
1851 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 23:51:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
67184
Zenny
22001
ออนไลน์
2638 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-23 08:19:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
93648
Zenny
40610
ออนไลน์
5938 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-23 09:43:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-5 03:27 , Processed in 0.103096 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้