$ |/ t/ B F& X- ^" }; g
-เช้าวันต่อมา-
& h1 ?. n9 I5 d7 U. q5 p1 a"อึก อื้อ~" ผมรู้สึกตัวตื่นด้วยความรู้สึกเหมือนมีอะไรชื้นๆแฉะๆ โดนที่ *วยของผม คงไม่ต้องสงสัยเพราะในบ้านของผมไม่มีใครนอกจากผม และพ่อของผม
O% c* P! e& ]1 ~1 m3 R8 ~" W"อ๊าา พะ...พ่อครับ เล่นผมแต่เช้าเลยหรอ"ผมเอ่ยขึ้นทั้งเสียวทั้งมึนเพราะผมโดนพ่อปลุกด้วยการดูด*วยที่ตอนนี้แข็งพลุบเข้าออกในปากของพ่อ พ่อเหลือบตาขึ้นมามองพร้อมยิ้มออกมาน้อยๆขณะที่ปากก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม
8 N [0 K( u8 f; `( T5 O"อ๊าาา แรงๆเลยครับพ่อ"ผมขยับขึ้นนั่งตัวตรงพร้อมกับจับไปที่แก้มทั้งสองข้างที่*วยของผมดุนซ้ายทีขวาที
/ y7 {4 A* {* \"อึก อ้า พ่อไม่ได้เล่นลูก แต่ลูกอยากเคารพธงชาติเองทำไม นี่พ่ออุส่าห์ช่วยเรานะ"พ่อคาย*วยของผมออกจากปาก แต่ใช้มือในการชักแทนตอนนี้น้ำลายกับน้ำเง*ยนสีใสของผมก็เลอะที่รอบปากพ่อ เป็นภาพนี่น่าเอา*วยยัดใส่ปากให้เลอะมากกว่าเดิมจริงๆ
1 X- C8 N) Y6 j4 t
"ใช่หรอครับ ไม่ใช่ว่าพ่อเป็นคนปลุกขึ้นมาเองหรอ"ผมว่าพร้อมไล่นิ้วไปตามกรอบหน้าของพ่อ
7 L! I& W" x: y$ _- C: N' R6 j
"ไม่ใช่ครับ พอพ่อตื่นมาพ่อก็เห็นของลูกตั้งตรงเคารพธงชาติทั้งๆทีนี่ก็เกือบ 10 โมงแล้วนะ แล้วไหนจะเมื่อคืนก็ปล่อยไปแล้วทำไมตอนเช้าถึงตั้งอยู่อีกนะ"
# R# x9 t! @9 `$ g @; s' b( \
"คงยัง ไม่หายอยากมั้งครับ"ผมพูดออกไปพร้อมค่อยๆยัดนิ้วเข้าไปในปากพ่อ 3 นิ้ว
* A" y# t( g! c/ |"อ้าา จ๊วบ~" พ่อทำหน้าทีทั้งปากก็ดูดนิ้วผม มือก็ชัก*วยของผมไปด้วย โอ้ย อะไรจะได้ทุกอย่างขนาดนี้
) ]' i! V" u" W7 w
"อม*วยให้ผมหน่อยซิครับ ดูดแรงๆ อมลึกๆแบบที่พ่อทำให้เมื่อคืนนะ"ผมพูดพร้อมอ้าขาให้กว้างขึ้นเพื่อให้พ่อได้ทำได้ถนัดขึ้น พ่อทำตามที่ผมร้องขอทันที
[' R3 g3 d# A' k
"อ๊าาาา อย่างนั้นครับพ่อ โอ้ยยยเสียวครับ"พ่อผมเล่นดูดแบบแรงถึงใจ *วยผมแทบจะหลุดเข้าไปในปากของพ่อจริงๆผมเสียวจนก้นลอย อ้า~ โคตรของความสุขคือมีพ่อ อม*วยเก่งสุด555
; _; J8 U+ i2 I) k
"อ๊ะ อ้าาา พ่อครับ พ่อผมจะแตก ของแตกใส่ปากนะครับ"ผมพูดพร้อมกดหัวพ่อให้อม*วยผมให้ลึกมากกว่าเดิมจนจมูกของพ่อแทบจะจมหายเข้าไป โอ้ยยลึกสุดจริงๆ
7 |1 k9 H) s7 q"อ๊ะะ แตกและครับ แตกแล้วว อ๊าาา ซี๊ดดดดด" ผมปล่อยน้ำทั้งหมดใส่ปากพ่อพี่อ้ารอรับน้ำ*วยของผม โอ้ยยผม*วยกระตุกจนครูดไปกับฟัดหน้าของพ่อ เสียวไปอีก ผมกระตุกอีกที พร้อมกับน้ำ*วยหยดสุดท้ายที่หยดลงลิ้นของพ่อผม พ่อกลืนน้ำ*วยของผมเข้าไปจนหมด พร้อมใช้ลิ้นเลียบริเวณรอบๆปากที่น้ำผมเลอะ จนเกลี้ยง
/ ]7 h# C% x9 d( q"อ๊า~ น้ำของลูกพ่อทั้งเยอะ แถมยังหวาน" พ่อผมพูดขึ้น พร้อมลุกขึ้นนั่งในระดับเดียวกับผม ผมเอื้อมมือจะไปจัดการ*วยของพ่อแต่พ่อกลับจับมือผมไว้ก่อนที่จะถึง*วยพ่อ
# V2 {8 d: e. [! [8 G1 U6 P$ O5 `
"พ่อครับให้ผมทำให้นะ "ผมว่าอย่างอ้อนๆ
0 h0 o- p; { t"ไม่ต้องครับ พ่อยังไม่ตั้งเลยเมื่อวานก็ปล่อยไปตั้งเยอะ อย่างลืมนะพ่อไม่ได้เหมือนลูกนะครับไม่ได้มีน้ำเยอะขนาดนั้น ไปครับไปอาบน้ำพ่อจะไปทำอาหารแล้ว"พ่อไหนจะดีอะไรได้ขนาดนี้ *วยก็อมให้ข้างก็หาให้กิน โอ้ยยดีจังโว้ยชีวิตผม
, |$ a) Z" ]6 f; P( s3 N8 L3 E2 R) G# H"แน่ใจนะครับมาไม่ให้ผมอม~"ผมพูดด้วยน้ำเสียงยั่วนิดๆ
7 ?" }+ a+ p2 V n, C
"เก็บไว้วันหลังมั่งดีไหมครับ"พ่อว่าพร้อมลงไปยืนที่พื้นเรียบร้อย
4 o, H1 h5 ^( d; l
"ไปครับอาบน้ำ พ่อจะไปทำอาหารแล้ว แต่พ่อก็ไม่หิวเท่าไหร่ เหมือนจะอิ่มน้ำ...ของลูกซะแล้ว"พ่อพูดทิ้งท้ายแล้วทิ้งให้ผมเสียวเล่นๆอยู่คนเดียว แล้วผมก็เข้าไปอาบน้ำ ผทใล้เวลาแค่ไม่นานดังนั้น ตอนที่ผมลงมาพ่อก็ยังทำกับข้าวอยู่ โดยใส่ผ้ากันเปื้อนสีดำสนิทซึ่งตัดกับผิวขาวๆของพ่อเป็นอย่างดี อืม...ตอนนี้มีเสื้อยืดกับกางเกงบอลที่พ่อใส่อยู่ ทำให้ผมเป็นสีที่ตัดกันระหว่างสีผิวกัยสีผ้ากันเปื้อนไม่ชัดนัก ขัดหูขัดตาจัง
1 `9 T$ Q, P- a1 m! o" X5 h"พ่อ ทำอะไรให้กิน"ผมว่าพร้อมเดินไปซ้อนหลังพร้อมมือที่สอดเข้าไปใต้ผ้ากันเปื้อน~
' g* m8 i7 x& N"ผัดพริกแกงครับคนดี นี่อย่าล้วงซิครับ"พ่อว่าแต่ก็ไม่ได้ปัดมือผมออก
; A6 U" O9 V3 j8 s4 L2 v- |$ A8 ~"ผมว่าผ้ากันเปื้อนสีดำมันตัดกับสีผิวพ่อดี ผมเลยอยากดูทั้งตัวของพ่อว่ามันตัดกับสีผ้ากันเปื้อนแล้วสวยไหม"ผมไม่พูดมาก ใช้นิ้วเกี่ยวกางเกงบอลของพ่อลงสู่ข้อเท้าอย่างไว
! N8 X( z, b+ f$ ]8 K5 M% I
"อื้ออ ลูกครับไม่คิดว่าพ่อจะอายหรอครับ"พ่อพูดแต่ก็ยอม ยกข้อเท้าให้ผมเอากางเกงออกไปได้อย่างง่ายๆ โอ้ยย~ *วยผมแทบจะตั้งทันที แต่ยังเหลือชิ้นบนอีก ผมปลดปมที่ก็ไม่ได้ผูกแน่นมากของผ้ากันเปื้อนออกพร้อมกับอีกมือก็จับไว้เพื่อไม่ให้ผ้ากันเปื้อนล่วงลงพื้น
/ R V; T2 k1 h2 y$ p; ]: W
"ถอดเสื้อออกซิครับ"ผมกระซิบด้วยเสียงพร่า พ่อก็ทำตามผมอย่างว่าง่าย
5 x3 e% e- k8 M) x- i0 P
"ดีครับ"ผมว่าพร้อมก้มลงไปสูดดมตามผิวขาวของพ่อ หลังคอ พร้อมกับผูกผ้ากันเปื้อนให้กลับไปอยู่ในสภาพเดิม ตอนนี้บนร่างกายขาวๆของพ่อผมก็เหลือแค่ผ้ากันเปื้อนสีดำอันเดียว
) p+ a# u, n$ H S0 r' m$ K0 @
"ลูกครับ พ่อหวิวนะ"พ่อว่า แต่ก็มีมานะในการทำอาหารจนเสร็จ โดดมีผมตามล้วงตามชักไม่ห่างตอนนี้กับข้าวเสร็จแต่เรายังกินไม่ได้เพราะ
7 H: G) k1 D+ w9 `) ?' n5 W
"ลูกครับ อมให้พ่อหน่อยซิ"พ่อผมขึ้นไปนั่งบนเคาเตอร์ที่ว่าง พร้อมชันขาและอ้ากว้าง~ ทั้ง*วยและรูสีชมพูของพ่อเด่นหราอยู่ที่หน้าผม ไหนบอกจะไม่ตั้งไงแต่ก็นะผมปลุกมันขึ้นมาด้วยสองมือผมเอง
. _: b K8 X3 v, R* O"หึ ได้ซิครับ กางขาไว้นะครับ ถ้าหุบผมจะเอาเชือกมามัดนะครับ"ผมพูดงั้น แต่ถ้าลองนึกๆภาพตาทคงเป็นอะไรที่โคตรน่ากระแทกแน่
! B/ A( x( g- m3 u
"อื้อออ เร็วซิครับ พ่ออยากให้ลูกอมจะแย่แล้วดูซิน้ำเยิ้มไปหมดแล้วครับ"พ่อพูดพร้อมใช้นิ้วชี้ปาดไปที่หัวชมพูหวานอันนั้น มีน้ำใสๆเหนียวๆหรือก็คือน้ำเ*งยน แล้วส่งเข้าปากพร้อมดูดดังจ๊วบ โอ้ยยพ่ออ~จะเอาให้ผมตายเลยใช่ไหม ได้~ เดี๋ยวผมทำให้พ่อขาดใจไม่ต่างกันแน่นอน
5 i4 d% u/ m3 Q" G$ c8 U4 W
"ยั่วจังเลยนะครับ ถ้าไม่เห็นว่าพรุ่งนี้จะเป็นวันจันทร์จะเ*ดให้เดินไม่ได้แน่นอน"ผมพูดจมก็พุ่งเข้าหา*วยของพ่อทั้งดูดทั้งอม ชัก แล้วผมก็ไม่ลืมที่จะลากลิ้นไปเผื่อรูที่ขมิบรอให้ผมไปลิ้มลอง
* i! s7 b4 {& l3 z
"อ๊าาาาาา ลูกครับ พ่อเสียวครับ" พ่อว่าพร้อมกับมือที่ขยุมผมของผมอย่างมันมือ แหมพ่อมันทั้ง*วยมันทั้งมือ
3 m! G) Y4 q1 A! F3 o"อะ โอ้ยย ลูกครับห่อปากหน่อย ฟันลูกมันโดยพ่อเจ็บนะครับ"
2 j1 o" |, \/ P( d1 w' G5 H
"อื้ออออ จ๊วบ"ผมห่อปากและระวังไม่ให้ฟันโดน*วยของพ่ออย่างสุดฝีมือ
" ]* n6 ?: O1 W7 K1 k"อ่า~ เสียว เสียวสุดๆเลยลูก อ่าลูกอมให้พ่อ เสียวมากก"พ่อพูดพร้อมแหงนหน้าขึ้นข้างบนอย่างเสียวซ่าน
1 {# z) }4 U. x
โอ้ยย ผมที่ขึ้นง่ายอยู่แล้วก็*วยตั้งซิครับ
. F/ \# G$ D' w% i/ }
"พ่อครับ ผมขอเย*ดพ่อได้ไหมครับ"ผมที่เริ่มเมื่อยปากก็เปลี่ยนมาใช้มือพร้อมร้องขอในสิ่งที่อยากทำมากสุดๆตอนนี้
5 w% J; I6 R8 b; z" q
"อื้ออออออ อึก"พ่อผมยังเสียวแทบจะเสร็จก็ก้มหน้าลงมาหาผมพร้อมดันตัวผมออกนิดหน่อย แล้ว...หันหลังพร้อมโก่งก้นกลมๆน่าเย*ดมาทางผม
4 I$ g2 b5 u9 f8 n0 ^: h! |
"ให้สอดหว่างขานะครับ ยังไม่ให้ใส่เพราะพรุ่งนี้พ่อต้องไปสอน"พ่อว่าพร้อมอ้าของเล็กๆตอนนี้ได้เท่านี้ผมก็เอาเพราะอยากจะแตกแย่แล้ว ผมแทงเข้าไปหว่างขาพ่อที่ตอนนี้กระชับควยของผมอย่างแน่น โอ้ยยยยยยยย นี่แค่หว่างขานะ
- W3 `+ }8 f5 ~$ X8 l. H3 v"อะ อะซี๊ดดดด พ่ออแน่นสุดๆ โอ้ยยยย เสียววว"ผมแหงนหน้าซี๊ดปากอย่างสุด เพราะผมเสียวมาก
0 h: r7 E+ }+ |7 n"อ๊าาาาลูกครับ กระแทงแรงๆ พ่อจะเสร็จแล้ว"พ่อที่ชัด*วยถี่ขึ้นพร้อมกับกระชับหว่างขาให้แน่นขึ้นไปอีก มีหรือที่ผมแข็งจนปวด*วยจะทนไหว
, t# [: z& \' h7 k2 i1 F3 i6 A
"อ๊าาา เสียวสัดๆ ตะแตกแล้ววววว อ๊าาาา"ผมกระแทงจนเกิดเสียงเนื้อกระทบเนื้อลั่นทั้งห้องครัว และปลดปล่อยน้ำ*วยออกมาเปื้อนหวางขาพ่อ นี่นับรวมก็บน้ำ 3 แล้ว น้ำ*วยของผมจึงออกไม่มาก
: f2 b9 e* @. {2 [+ Y" n"พ่อครับ เสียวสุดๆไปเลย"พ่อที่ยังยืนอยู่ท้าเดิมมือเกาะเคาเตอร์หว่างขาหนีบ*วยของผมที่กำลังหดตัวกลับมา
6 a# R1 f v0 K; t; L! Z) O
"อื้อออ พ่อก็เหมือนกัน~" พ่อว่าแล้วก็อ้าขาออกเล็กน้อยเพื่อปล่อยควยของผมออกมา
7 R; G X7 g) Q8 d9 q
"อื้อออ เห็นไหมเลอะจนได้พ่ออาบน้ำไปแล้วนะ"พ่อผมบ่นน้อยๆ
: D: P0 s2 i& c"แฮ่ๆ มาครับผมเช็ดออกให้"ผมว่าก็หันไปคว้าเอาทิชชูบนโต๊ะกินข้าวมาเช็ดทำความสะอาดให้พอจนเอี่ยมหมดจด แล้วเราก็กลับไปกินข้าวที่ตอนนี้เริ่มเย็นจนต้องเอาเข้าไมโครเวฟเพื่ออุ่นใหม่ โดยก็ระหว่างทานก็คุยเรื่องสัพเพเหระกันไปด้วย...วันนี้ก็จบด้วยการที่ผมนอนล้วง*วยของพ่อ แค่ล้วงไม่ได้ปลุกขึ้นมาเพราะผมว่าตรงนั้นของพ่อมันอุ่นดี ผมก็หลับไปอย่างเหนื่อยอ่อน ก็แน่ซิ 3น้ำนะครับผม ถึงจะดูไม่เยอะสำหรับใครแต่การที่พ่อแท้ๆทำให้ผมแตกไปตั้ง 3 น้ำไม่ธรรมดานะสำหรับผม...
$ h& _6 h6 w+ { F. Y
" x E% C$ L3 x3 ?& N: r( s5 a
7 x% Q- s2 }9 a3 ?