แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย earthies เมื่อ 2018-1-22 03:21 . I+ V3 q- Q s" h
**** เรื่องนี้จะไม่เกี่ยวกับทามไลน์หลักครับเป็นเรื่องที่เสียวๆ และผ่านเข้ามาในชีวิต (One night stand)
0 W5 x- X3 [; W2 A: I% B. I
: [$ Z g/ o s$ F' Q. r
คำเตือน "เนื้อเรื่องต่อไปนี้ มีเนื้อหาที่กระทบต่อจิตใจ บุคคลที่อ่อนไหวอาจจะทำให้ขุ่นมัว เนื้อหาอาจไม่สยิวพอที่จะทำให้พึงพอใจได้"
1 I( b, Z4 O/ h! p/ M
ช่วงนั้นเป็นช่วงปี 5 ครับ บูมเพิ่งไปทำงาน ในบ้านเลยเหลือผมกับพี่อ้นส่วนพี่อ้นก็เรียนโทไม่มีเวลาให้ผมกับต้องดูแลแฟนแก ผมก็จะเหงาๆ หน่อย แล้วพ่อแม่ผมก็โทรมาหาครับคือพวกท่านจัดงานการกุศลกัน โดยพ่อแม่ผมก็เป็นหนึ่งในกรรมการ เขาก็โทรมาถามว่าที่มหาลัยผมมีอะไรไปจัดโชว์ได้บ้าง นี้ก็นึกครับ อยู่มา 5 ปี เส้นสายก็เยอะตามเลยนึกได้ว่า หนึ่งในชมรมที่ผมเป็นกรรมการอยู่ มีชมรมหนึ่งเหมาะสม ที่จะขอแรงเลยไปติดต่ออาจารย์ชมรม เลยทราบว่าช่วงนั้นพวกเขามีการแข่งพอดี การฝึกซ้อมเลยไม่ต้องเพิ่มเติมสามารถใช้รูปแบบที่ไปแข่งมาโชว์ได้ เราเลยตกลงค่าน้ำมันรถ ค่าน้ำชา ให้อาจารย์และน้องๆครับ พอถึงช่วงวันงาน ผมเลยจำเป็นต้องกลับภูมิลำเนาเพื่อนไปซัพพอร์ตอาจารย์กับน้องๆ ชมรม ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีครับ พ่อแม่ผมประทับใจโชว์มากก่อนผมกลับพวกท่านเลยให้ผมเอาของขวัญไปให้อาจารย์ชมรมกับน้องๆ เป็นสินน้ำใจผมก็ต้องทำหน้าที่ลูกครับเป็นตัวแทนไปจัดการธุระให้ทางด้านอาจารย์ไม่มีปัญหาอะไรครับ แต่ทางด้านน้องๆคือตามตัวยากมากเพราะผมไม่มีข้อมูล จนนึกได้ว่า วันที่ทำการแสดงผมได้เบอร์น้องผู้ชายคนหนึ่งในกลุ่มเพราะจำเป็นต้องประสานงานกันในวันแสดง พอค้นหาเบอร์ที่เคยโทรในวันนั้นโชคดีว่ามีเบอร์เดียว เลยลองโทรไป น้องรับสายอย่างไว เราเลยนัดกันที่หอพักน้องครับฝากข้าวของที่พ่อแม่ผมฝาก ให้เขาไปแจกจ่ายให้เพื่อนๆ เขาที่เหลือ
; W; j* e$ K7 s1 Z) {9 _1 A% T
หลังจากห่างหายกันไปไม่ถึงเดือนน้องเขาก็ทักข้อความใน Facebook มาผมก็ยังงงว่าน้องเขาไปเอามาจากไหน เลยได้คำตอบว่า เอามาจากประธารชมรมคนก่อน(เพื่อนผม) เราก็คุยกันครับ ผมรู้เลยละว่าน้องมันมาจีบผม ผู้ชายที่ไหนจะไปหาช่องการติดต่อจนสามารถติดต่อกันได้ (ถ้าถามว่าทำไมไม่โทรมาคือผมไม่รับสายเบอร์คนที่ไม่ได้เมมไว้ครับ) พอน้องได้คุยก็เริ่มใจกล้าครับ ขอมาหาที่บ้านนี่ก็ไม่ได้ว่าอะไร มายินดีตอนรับเสมอ ถ้าแค่อยากคุยกันแบบพี่น้องหรือศึกษาดูใจพอน้องมาหามันก็ซื้อช็อกโกแลตมาฝาก(สืบมากระทั้งของโปรดผม ไม่ธรรมดา)
- e3 A$ B- {* j4 @: H8 Z F: K
“นี้ซื้อเพราะรู้ว่าชอบหรือเพราะความหมายของมัน”
" `" C! U$ e1 b7 d, z8 T: v4 k s5 s
“แล้วแต่พี่คิดครับ”
& D8 r# E6 U6 o
ผมเลยเอาขนมในมือตีหัวมันไปที ก็ยิ้มขำให้ผมก็นึกเอ็นดูบ้าง ที่มันกล้า อยู่แค่ปี 2 แท้ๆ มันก็ขยันครับมาทำคะแนนเรื่อยๆหอบงานหอบแล็ปท็อป มาขอใช้ Wifi ที่บ้านผม แถมบอกว่าแอร์ก็มีสบายแบบนี้จะมาบ่อยๆ ผมก็โอเค เพราะจะได้มีเพื่อนคุยแก้เหงาอยู่แล้ว แต่ในใจผมว่าคิดว่าเขารุกผมไวไปนิด(ผมกลัว5555) 3 Y5 h6 ?) J5 `9 W. h2 t9 Z5 n5 \
“พี่เอิร์ธซี ของนอนบ้านพี่ ได้ปะ”
. G; j1 j$ e9 d* T8 A
“จะมาปล้ำพี่เหรอ” 1 L8 n# T1 {, c5 Z
“ให้ปะ” 9 w) E# T( K1 {' g
“หึ ไว้ให้ดูใจกันนานๆ กว่านี้ก่อนแต่ถ้ามานอนเล่นคุยกันเฉยๆ ยินดี แต่ถ้ามีเรื่องแบบนั้นพี่ทิ้งเราเลยนะบอกไว้ก่อน”
2 g0 ~- e- p) X, [. T' B
“ทำไมโหด” ' }( t% P# ~4 N5 k k2 w4 X
“พี่เรื่องมากไง”
( Y( @. @0 ~7 ?* _7 }
“คืนนี้เลยนะ” - S. R8 }6 A4 [
“อืม แต่อย่ามาถี่มากนะ พี่อยู่กับเพื่อน”
, F' C9 i+ w4 f8 e- k8 z3 Q
“อายเพื่อนเหรอ”
C2 ?. ^2 i1 S" e2 l* ?
“อืม”
+ I7 ?/ w6 r+ b7 T/ n8 u
แล้วน้องซีก็มานอน มาก็เล่นอยู่พักนึ่ง สุดท้ายในคืนหนึ่งน้องมันก็ตบะแตกผมนั่งเล่นเกมอยู่ครับ น้องซีก็นั่งดูผมเล่นเกม แต่อยู่ๆ มันก็ถามมา
+ Q3 Z4 l u( W2 c
“พี่ผมขอนอนหนุนตักได้ปะ”(เล่นโน้ตบุ๊คบนโต๊ะญี่ปุ่นมันเลยนอนตักได้)
% B% @/ J$ B! Y; c
“พี่เล่นเกมอยู่อะ”
2 {; x2 B$ E, M& [) X0 p6 U0 E4 |7 r8 c
ปฏิเสธอ้อมๆ แต่มันไม่ฟังผมครับแทรกหัวเข้ามานอนเลยผมบ้าจี้ครับ ก็ขำ ที่มีคนมานอนตัก(แต่ไม่ได้เป็นกับทุกคน บางคนนอนได้เฉย)ผมก็พยายามพูดดีๆ
% t% ^4 x6 r4 B& X; H5 v3 U
“นะๆ ออกไปก่อนนะ พี่เล่นเกมไม่ถนัด”
* T- a3 k1 y/ f C
“ตักพี่นิ่มดีออก” % `' |! w d2 a7 A$ C8 @, d) i. k
“ไม่เอาอะจั๊กจี้”
+ k8 K: q9 N, |9 @4 w" @. d/ Q9 a
พอมันรู้ว่าผมบ้าจี้มันก็เอาหนวดมันไซ้ขาอ่อนผมเลยครับ
- K% {2 ]9 f. E) d* i
“เห้ยอย่า…”
" `& ~2 }% \3 ?
แล้วผมก็ดิ้นพราดๆ กลายเป็นว่าผมหมดแรงสู้มัน มันก็เหมือนได้ใจครับ ไซ้ขาผมใหญ่แล้วขามันใกล้ลำเอ็นไง ผมก็เป็นพวกลุกง่ายด้วย พอเหมือนมันรู้ว่าโคยผมตื่น มันก็คึกใส่ผม : b. J6 `5 E! q$ H
“ไม่เอา อย่าๆ ไม่งั้นโกรธ” พูดไปเหมือนเทน้ำใส่ทราย ซึมหายไปไม่เหลือ & O7 R' J, n+ N* Y$ t/ B
มันเม้มปากมางับกลางลำครับ ถึงจะนอกกางเกงแต่ผมไม่ได้ใส่กางเกงใน มันมีเพียงแค่บ๊อกเซอร์ตัวบาง มันก็ไม่ต่างอะไรกับสัมผัสตรงๆนี้ก็ร้องเลยละ น้องซีก็ได้ใจ เห็นผมเต้นไปตามเกมมัน จะตบตีผมก็ไม่ใช่คนแบบนั้น
, V* |" i1 w0 c0 c6 u' }
“พอเถอะ พี่ยังไม่พร้อมนะ” เสียงผมนี้สั่นไปหมดแล้วแต่อีกฝ่ายก็ยังรุกไม่เลิก & Q# T- {+ F& m o2 p6 q' s; M
“ซีอย่า... อะ อ้า...” สุดท้ายผมโดนน๊อกครับ มันคอบปากลงบนหัวบานๆผมสำเร็จ ผมดับสนิทนอนแผ่หลายันตัวดูภาพน้องซี ใช้ปากดูดบ๊วบรีดแท่งลำของผม 6 `' \/ R' G) \! S* `
“...” ) O' O& h5 Q2 ]1 b( M
หมดคำพูดครับ มีแต่เสียงผมครางกับกระตุกโดนอมไปขนาดนั้นแล้วผมเลยเลิกล้ม นอนราบไปกับพื้นห้องอย่างจำยอม (ที่เขาโดนข่มขืนคงประมาณนี้ละมั้ง ผมคิดในใจตอนนั้นจริงๆ นะ)ความเงี่ยนผมมันมาจุกแล้วครับ ผมยอมมันไปแล้วเลยนอนให้มันทำไปเลย มันทั้งจับผมแก้ผ้าถอดบ๊อกเซอร์ผมก็นอนอย่างเดียว เหมือนตุ๊กตายางตัวหนึ่ง มันก็ไซ้ผมตั้งแต่กกหู พยายามจูบปากแต่ผมหันหนี มันก็มาไซ้คอผมต่อ ผมก็มีรีแอคชันครางกระตุกตอบรับมัน มันก็ได้ใจใหญ่จนทั่วทั้งตัวน้ำเงี่ยนผมก็ไหลย้อยเต็มหัวดอกเห็ดสีชมพูเข้มกระดกงึกๆ ตามความเสียว
" T' e3 d' g8 {6 S3 p
“ผมนั่งให้พี่นะ”
) y7 J' [. r- c7 \! C' W$ m7 `* H
“...”
1 O# J* k* N3 b8 X c
มันไปหยิบเจลที่ผมซ่อนไว้ออกมา(รู้ดีมาก) / [( h9 D, X! {9 G3 Z
“อย่าไม่เอา ไม่มีถุง” ผมพยายามหาข้ออ้างให้มันหยุดผมไม่หนีเพราะนอนหมดแรงแถมเงี่ยนอีก แล้วไม่รู้จะหนีไปไหนบ้านตัวเองแท้ๆ + Q6 f- a- e) W- F4 c Z7 y% R
“ผมเรียนหมอนะพี่ เรื่องพวกนี้ผมป้องกันอยู่แล้วแถมพี่ก็ปลอดภัย ผมเชื่อ” (มึงเชื่อง่ายไปแล้วไอ้น้อง เซฟห่าอะไรจะมานั่งสด!) " A& c; a8 W& H4 k n7 Z
ผมนี้แบบอยากเอามือกุมหัว (คือเข้าใจอยู่ว่าคนมันหน้ามืดมันเป็นยังไงเพราะผมก็เป็น555) แถมแม่งบีบเจลออกมาซะเยอะ (มันไม่ได้ขวดละ 1 บาทนะครับ)น้องซีจัดแจงป้ายที่ปากรูและยอดดอกเห็ดบานๆ รูดจนทั่วแท่งลำ(คือใช้เจลได้คุ้มกับที่บีบมา)ผมตอนนั้นหันหน้าหนีแล้วเอามือบังอีกชั้น ไม่ได้อายมันครับแต่คือไม่อยากเห็นหน้ามัน(สมองรู้สึกอีกอย่าง แต่ร่างกายกับไปอีกอย่าง)โคยที่กระดกงึกๆ รอมันกดทับใส่รูอย่างรอคอย น้องซีกดแรงลงนั่งจนส่วนหัวหุบเข้าไปผมที่เสียวหัวโคยต้องแอ่นตัวเสือกมันเข้าลึก เพื่อจะได้ไม่ถูกหูรูดรัดเกินไปแต่กับทำให้มันพอใจ ครางอย่างมีความสุข มันกดค้างแช่ไม่นานก็เริ่มขย่มลำเอ็นมันทั้งตอดและขมิบอย่างจงใจ ผมที่ไม่สามารถอดทนต่อความกำนัดได้เลยกระเด้าบันเอวรับแรงกดมันทันที เสียงเนื้ออ่อนๆ กระแทกดังปับๆๆ ผมไม่สนใจแล้วว่ามันจะรู้สึกอย่างไงซอยถี่รัวแบบขอให้มันจบๆ ไป น้องซีร้องครางขย่มไม่กลัวแรงกระแทกชักโคยตัวเองอย่างมันมือผมที่ซอยจนถึงลิมิตพร้อมระเบิดปล่อยน้ำพุ่งใส่มันแบบไม่กั๊กน้องซียังคงขย่มโคยผมต่อ ผมเสียวหัวโคยมากบิดดิ้นไปมา มันกดไหล่ผมไว้ผมต้องครางระบายความเสียวออกมาแทน มันพยายามโยกโคยผมเน้นๆ ช้าๆ ผมรู้เหมือนใจจะขาดโคยกระตุกเสียวอยู่ภายในตัวมัน ผมหอบหายใจไม่ทัน มันโน้มตัวมาจะประกบปากผมหันหน้าหนี มันจับหน้าผมกลับมาจนทำสำเร็จผมเม้มปากปิดกันไม่ยอมให้ลิ้นของมันแทรกเข้ามาได้แต่ตูดที่มันโยกขยับกดเน้นความเสียวซ่าน จนผมต้องอ้าปากร้องระบายออกมาพร้อมกับลิ้นที่มันตวัด ผมอยากกัดลิ้นมันให้ขาดๆ ไปแต่ผมไม่ทำ ผมยอมให้มันทำในสิ่งที่มันต้องการ มันโยกจนผมกลับมาแข็งอีกรอบรูที่ยังตอด กับความเสียวที่ตกค้าง มันเห็นผมนอนนิ่งไม่ขัดขืนก่อนจะชักโคยตัวมันเองจนแตกใส่ลำตัวผม ผมมองหน้ามัน มันยิ้มให้ เข้ามาจูบอีกครั้งผมจูบตอบ มันค่อยๆ ยกก้นออก จนผมรู้สึกโล่งสบายมันทำความสะอาดผมด้วยทิชชูที่อยู่ในห้อง ก่อนจะแต่งตัวให้ผมเหมือนเดิมพอผมเริ่มมีแรงกลับมา ผมก็ลุกเข้าไปอาบน้ำ ขับรถมอไซค์ออกไป กินข้าว มันโทรมาผมไม่รับสาย ผมกลับไปบ้านเห็นมันนั่งรออยู่ ผมเดินไปเปิดคอม ใส่หูฟัง มันมาดึงออก
- E1 e/ r" q* _1 i2 x5 X
“พี่เอิร์ธ คุยกับผมสิ” “...” “อย่าทำแบบนี้ นะครับ” “...” “ผมเสียใจนะ ดีกันๆ” “...” “นะพี่นะ...” “...” “ขอร้องละครับ ผมกลัว” “...” “...” - l( E- L0 A z1 c. y$ ^
ความเงียบก่อเกิด แอร์เย็นๆในห้องยิ่งทำให้ในห้องหนาวเน็บ มันร้องไห้... ตอนนี้ผมเหมือนอยู่ในห้องคนเดียวครับผมตัดมันออกไปจากสายตา จากสมอง จากความรู้สึกแล้ว ผมเข้านอน มันนอนกอดผมจนเช้า " B9 a8 a# W7 v" N2 S, n% @
“พี่ครับ...” “...” 6 E- i M/ V2 |" |
ผมลุกตื่นไปอาบน้ำก่อนจะไปเรียนตามปกติตอนเย็นกลับมาก็เจอมันอยู่ที่เดิม ไม่ไปไหนไม่ไปเรียน รอผมอยู่ที่บ้าน ผมยิ่งรู้สึกโกรธน้องซี (จะประชดหรอ)ผมยอมเปิดปาก
& G0 O0 D4 X x3 X; x$ ^
“พี่เคยพูดบอกน้องซีไปก่อนหน้านี้แล้วไม่ใช่เหรอครับว่า‘ถ้ามีเรื่องแบบนั้นพี่จะทิ้งเราทันที’ ” ผมพูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆกับน้องตรงหน้าสายตามองตรง แต่ไร้ซึ่งสิ่งกรีดขวาง : n, y0 T1 {: s& Q
“ขอโทษครับ ผมขอร้องละ”
8 _, n1 V- N4 a @1 j0 \( v
น้องซีเข้ามากอดผม น้ำตาของเขาไหลตก ซับใส่อกในชุดนักศึกษาผมก้มมองน้องซี ก่อนจะจับตัวเขาออก ให้ห่างมาในระยะสายตา มองหน้าเขา ยิ้มให้จับมือยกมาแนบอก ที่ตรงหัวใจ
, S5 N$ f+ W% O) N) {8 M
“ตอนนี้ในนี้ไม่มีน้องซีอยู่นะครับ” (ผมไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าทำไมผมถึงพูดแบบนั้นในเวลานั้น)
2 u) W7 X1 b4 X! t( K
น้องซีเหมือนช๊อกไปชั่วขณะก่อนจะร้องไห้เป็นสายน้ำอีกรอบ ผมหยิบผ้าเช็ดหน้าออกมา ส่งให้น้อง * K7 j6 B9 R2 N' c+ K, K6 t* D
“เช็ดสะ แล้วนั่งพักกินน้ำเยอะๆ หายเหนื่อยแล้วเรากลับห้องเราได้แล้วละ พี่จะได้พักผ่อน”
9 Y6 q5 \! h+ {8 q
ผมเดินเข้าห้องนอนปิดประตู เนินนานเท่าไหร่ไม่ทราบพี่อ้นเข้ามา
5 `, H* ?9 J! Z% o) q7 L
“เอิร์ธ น้องเขาเป็นอะไร”
, Z# s/ y! W2 l z) t. o- z
“โดนผมหักอกครับ”
% M: P! E; P6 `0 G: x
“อ่าว เห็นตอนแรกก็เหมือนจะไปด้วยกันได้”
! p: Z$ A9 y- d9 o, }5 y' A* g
“ผมก็ตอบตัวเองไม่ได้ ว่าเป็นเพราะอะไร” 1 }3 }: X6 O- V4 P
“แล้วน้องเขาจะไม่เสียใจแย่ หรอไม่คุยกันดีๆ” o; v3 w' x. |
“ผมไม่เคยด่าเขาหรือขึ้นเสียงใส่เลยครับ”
4 P0 m- w" K7 N: D: q6 a3 M
“แล้วกัน พี่ควรตีนายไหมนิ”
) U9 w! J, W3 I) Z# ~; b& l/ t
“ผมก็เสียใจอยู่เหมือนกันนะ”
, n. {" `2 Q2 F% G" l9 }/ ?
“เสียใจ?”
4 q2 t K0 F$ ^9 J& m' R
“ครับ เสียใจว่าผมได้ทำร้ายน้องเขาไปแล้ว” % j0 f1 ]: ^) z
“พี่เอิร์ธครับ” น้องซีเดินเข้าหาพวกผมสองคนในห้อง
4 P4 D* q8 b* \& I
“ครับน้องซี” ผมรับคำ 2 m# _, T; g3 ?9 A9 _
“คือ...ว่า” 6 G: J. @0 M& E Z0 T
“ครับ ว่า...” เกิดความเงียบอีกครั้ง
3 L; U* U( W" `
“พี่ควรออกไปก่อนไหม” พี่อ้นถามพวกผม ; k; s4 b/ k+ I1 a; R* j
“ไม่มีอะไรเป็นความลับครับ พี่อ้นอยู่ได้” 8 w$ @' i3 x8 j
“ซีขอโทษพี่จริงๆ ครับ ซีจะไม่ทำแบบนั้นอีกแล้ว” 5 D2 u; v; v' Y, }. V
“ครับผม ซีไม่ต้องห่วงครับ ซีจะไม่ได้ทำแบบนั้นอีกแล้ว” 7 g- X: j6 C: l: n' D0 o7 r. b( f
“เห้ย!!” 9 X$ @) A3 a4 v8 a
พี่อ้นร้องปรามผมเสียงดัง น้องซียืนแข็งค้างก่อนจะนั่งลงไปร้องไห้พี่อ้นที่มองผมกับน้องซีสลับไปมา ก่อนจะไปฉุดน้องซีให้ยืนแล้วจูงลากไปยังห้องพี่แกผมกลับมานอนหลับตาทำสมาธิ ไม่รับรู้สิ่งใดๆ ไม่นานน้ำตาผมก็ไหลออกมา ไหลลงข้างๆใบหน้าทั้งสองสาย ผมได้ยินเสียงพี่อ้นเรียก แต่ผมกลับไม่อยากตอบรับแก
* Y, @2 P4 V' @. D3 k6 v8 L5 m& F& e
“เอิร์ธ พี่ไปส่งน้องซีที่หอในก่อนนะ”พี่อ้นมองผมอยู่นานก่อนจะหันไปพูดกับซี
3 [+ P6 M# i% R1 M
“ปะซี พรุ่งนี้ค่อยมาเอารถ” - z& ^4 j* Q' W1 _/ {
สามวันผ่านไป ผมได้รับข้อความจากน้องซี : p* {# Y$ S/ a& Q2 p* ]3 w
“ขอบคุณครับ” " i; A; I; M% R* T
|